Trích đoạn




Timeline Chi tiết

Anh chàng khắc tinh

Anh chàng khắc tinh

Tác giả: SHINJO Mayu
Danh mục: Truyện tranh
Giá bìa: Chưa cập nhật
Xuất bản: NXB Đà Nẵng, 2002

Reader Store không có bán sách này.

Giới thiệu sách

Đánh giá: 4.5 (0 lượt bình chọn)

Vào một buổi tối, trên đường từ chỗ làm thêm trở về, Kurumi tình cờ chạm phải một chàng trai trẻ đang chạy trốn khỏi sự truy sát của kẻ thù. Cô đã cứu mạng anh ta và đưa anh ta về nhà của mình để băng bó vết thương. Sáng hôm sau khi Kurumi tỉnh dậy, chàng trai trẻ mà cô cứu tối hôm qua đã biến mất, anh ta chỉ để lại một chiếc chuông nhỏ hình rồng.


Kurumi không biết anh ta là ai, điều duy nhất mà cô biết là cái tên Hakuron và cái bớt rồng trên thái dương mà cô đã nhìn thấy lúc vô tình chạm phải. Mấy tuần sau đó, Kurumi luôn cố gắng tìm tung tích của anh ta nhưng đều vô vọng ...


Cho đến một ngày, sau khi tan trường, Kurumi bị hai chàng trai lạ mặt, ăn mặc lịch sự bắt đi. Cô vô cùng hoảng hốt không biết tại sao lại như vậy. Họ đưa cô đến gặp một người, và người đó không ai khác chính là Hakuron-chàng trai mà cô đã cứu mạng. Hakuron đưa Kurumi sang Hong Kong - nơi anh đang sống. Khá bất ngờ trước sự gặp gỡ này nhưng Kurumi cũng rất vui vì đã gặp lại được Hakuron. Trong bữa tiệc anh tổ chức để chào đón cô, Kurumi đã tình cờ biết được bí mật về cái bớt rồng trên thái dương của Hakuron.


Đấy là con rồng chết chóc, mà bất cứ ai nhìn thấy nó đều sẽ phải chết và Kurumi là người duy nhất nhìn thấy nó mà không chết. Cô chạy đi tìm Hakuron và đã nghe được mẩu đối thoại giữa anh và thủ hạ .Hakuron đang ra lệnh giết hết những kẻ đã truy sát anh hôm nọ.


Đến lúc này, Kurumi mới biết được rằng Hakuron chính là tổng giám đốc của tập đoàn Long Vương - tập đoàn Mafia lớn nhất Hong Kong. Và lý do Hakuron đưa Kurumi đến Hong Kong là vì anh muốn cô sống cùng anh.


Kurumi đứng trước hai sự lựa chọn: một là ở lại Hong Kong sống một cuộc sống đầy sóng gió với Hakuron, hai là trở về Nhật và sống một cuộc sống bình thường với mẹ và hai đứa em trai sinh đôi.


Cô phải làm gì bây giờ và cô sẽ lựa chọn ra sao ???


------------------------


Tên Tiếng Anh: Despotic Lover


Tên Tiếng Nhật: Haou Airen

Thành viên có sách này
[+] Chưa có ai thêm sách này
Đang bán/chia sẻ
Chưa có ai bán sách này
Thành viên yêu thích
Chưa có ai yêu thích sách này

Bình luận về sách

Chưa có bình luận nào.

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước)

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước). Đăng nhập trước khi tiến hành

Trích dẫn từ sách

Chưa có trích dẫn