Bộ Chín - Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ
Muốn đọc

Bộ Chín - Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ

bởi Jeffrey Toobin

Chưa có đánh giá · 0 bình luận · 0 trích dẫn
Đánh giá: 0 (0 lượt bình chọn)
Một trong 10 cuốn sách hay nhất năm 2007 của "New York Times Book Review".

Jeffrey Toobin là một luật sư, tác giả và một nhà phân tích luật trên đài turyền hình. Ông chịu trách nhiệm về các câu chuyện liên quan đến luật pháp của chương trình tờ "The New Yorker" và "CNN".

Cuốn sách được viết dựa trên những cuộc phỏng vấn của Jeffrey Toobin với các thẩm phán và hơn 75 thư ký luật của họ sẽ mang bạn đến với những phòng xử án ở một trong những tòa án quan trọng nhất và bí mật nhất - hội đồng pháp lý của nước Mỹ - đó chính là Tòa án Tối cao, và tiết lộ chức năng của 9 vị thẩm phán, những người mà mỗi một quyết định của họ đưa ra sẽ có ảnh hưởng đến cả toàn bộ nước Mỹ.

“Bộ chín không chỉ mang lại một lịch sử sống động của lịch sử tòa án, mà còn mang lại cho độc giả một cái nhìn cận cảnh về mỗi một vị thẩm phán, cho thấy tính cách, và các mối quan hệ cá nhân có thể đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến cả đất nước. Được viết bởi một giọng văn miêu tả cực kỳ cuốn hút, Bộ chín là một cuốn sách chứa đầy thông tin và hấp dẫn, sâu sắc và đáng đọc.” (Michiko Kakutani, "The New York Times").

“Bộ chín là một cuốn sách mới nhất và tuyệt vời nhất viết về Tòa án Tối cao.” (Nina Totenberg, NPR).

“Một cái nhìn hấp dẫn về sức mạnh và tính chính trị đằng sau Tòa án Tối cao.” (Booklist).
381 trang, xuất bản NXB Văn Hóa Sài Gòn
Giá bìa: 99,000 ₫

Các hoạt động (Sắp xếp: Mặc định Mới nhất)