Chiếc Đuôi Của Emily Windsnap
Muốn đọc

Chiếc Đuôi Của Emily Windsnap

bởi Liz Kessler

Đánh giá: 4 (0 lượt bình chọn)

"Tôi nhoài người với tay nhưng không chạm tới chiếc thang dây. Ôi, tôi đã làm gì thế này? Đôi chân tôi lại dính chặt vào nhau, cứng như khối đá! Thở hổn hển, khua tay loạn xạ một cách vô ích, tôi cố chộp nắm lấy một cái gì đó trong nước. Chỉ là chuột rút thôi, chuột rút thôi mà, tôi tự nhủ, không dám nhìn xuống chân, sợ rằng chúng đã biến mắt.

Nhưng rồi, cũng nhanh như lần đầu tiên xảy ra, một điều gì đó đã thay đổi, tôi ngừng không chống trả với nó nữa.

Rồi, vậy đúng là đôi chân tôi dính chặt vào nhau. Và thật lạ, giờ đây chúng đã biến mất hoàn toàn. Thế thì sao cơ chứ? Nó ổn đấy thôi. Và nó...có vẻ hợp lý.

Ngay khi trấn tĩnh được bản thân, đầu tôi ngừng trôi đi dưới làn nước. Cánh tay tôi không đập loạn xạ nữa. Bỗng nhiên, tôi là một con đại bàng, một chiếc máy bay - một chú cá heo rẽ nước lao đi với sự mãn nguyện tuyệt đích."

Mời bạn đón đọc.


Báo chí giới thiệu
Theo VnExpressNhà văn mạo hiểm trên biển để sáng tác truyện (Thứ tư, 20/10/2010 11:05:46 AM)

Cùng với nhân vật chính, độc giả nhỏ tuổi được tham gia vào các cuộc phiêu lưu đầy lý thú, hồi hộp đến nghẹt thở khám phá bí ẩn sâu kín của đại dương, cùng trải qua giây phút cảm động về tình bạn, tình cảm gia đình cũng như bật cười bởi nhiều chi tiết hài hước thú vị. Nhiều em nhỏ mê Emily đến nỗi đã tự chuyển thể truyện thành những đoạn kịch ngắn trong đó mình tự đóng vai cô bé người cá dễ thương này và ghi hình, đăng lên trang Youtube.

Thất Sơn (Vnexpress.net)

304 trang, xuất bản 09 - 2010 bởi Nxb Trẻ
Giá bìa: 61,000 ₫

Các hoạt động (Sắp xếp: Mặc định Mới nhất)