Trích đoạn
Timeline Chi tiết

Hướng Dẫn Luyện Tập Tennis - Học Chơi Tennis Theo Phương Pháp Của Chị Em Nhà William

Hướng Dẫn Luyện Tập Tennis - Học Chơi Tennis Theo Phương Pháp Của Chị Em Nhà William

Tác giả: Saigonbook
Danh mục: Thể thao
Giá bìa: 72,000 ₫
Xuất bản: Nxb Đà Nẵng, 2007
Trang: 88

Reader Store không có bán sách này.

Giới thiệu sách

Đánh giá: 0 (0 lượt bình chọn)
 
Tennis thích hợp với mọi người. Chúng tôi là những bằng chứng sống. Khi lần đầu tiên cả hai chúng tôi bước vào sân tennis, chúng tôi không cao lưới nhiều. Dụng cụ của chúng tôi gồm có một xe mua sắm toàn những quả bóng cũ mòn. Chúng tôi không có những cây vợt hoặc quần áo tốt nhất. Nhưng cái chúng tôi có là lòng quyết tâm cao. Lòng quyết tâm đó đã thôi thúc chúng tôi từ các sân lân cận Compton, Los Angeles, đến Sân Trung tâm ở Wimbledon.
 
Trong hướng dẫn luyện tập Tennis, chúng tôi muốn thôi thúc giới trẻ chơi tennis với tối đa khả năng. Cuốn sách này còn hơn cả một cẩm nang huấn luyện. Bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản của môn tennis, cách chinh phục sân bằng những cú nảy đỡ rất mạnh, cách giao bóng và đánh vôlê có uy lực và có kiểm soát, và cách dùng những chiến thuật đánh đôi và đánh đơn để tạo cho bạn một lợi thế.
 
Tất cả những kỹ năng này đều quan trọng để chơi tennis thật hay, nhưng nếu bạn thực sự muốn chơi tuyệt nhất, bạn phải tin vào chính mình. Sự tự tin không phải là nhung gi ban co the lo ra ben ngoài - mà đó là những gì thể hiện ở mỗi cú đánh, mỗi quyết định ở mọi trận đấu. Đừng để những sai lầm làm cho bạn buồn nản mà từ sai lầm sẽ giúp bạn học tốt hơn.
 
Điều không kém quan trọng là chính bạn cảm thấy vui. Xét cho cùng, tennis là một môn chơi mà môn chơi thì phải vui nhộn. Chúng tôi quyết tâm chiến thắng mỗi khi thi đấu. Nhưng nếu không có những giờ phút vui vẻ, chúng tôi đã không chơi.
 
Nếu bạn luôn luôn chơi hết mình, bạn sẽ là người chiến thắng cho dù việc gì xảy ra trên sân. Chúc bạn may mắn!
 
Hãy tin rằng bạn có thể là người chơi tennis hay nhất.
 
Thành viên có sách này
[+] Chưa có ai thêm sách này
Đang bán/chia sẻ
Chưa có ai bán sách này
Thành viên yêu thích
Chưa có ai yêu thích sách này

Bình luận về sách

Chưa có bình luận nào.

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước)

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước). Đăng nhập trước khi tiến hành

Trích dẫn từ sách

Chưa có trích dẫn