Trích đoạnCùng thể loại


Timeline Chi tiết

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ĐIỆN THEO TIÊU CHUẨN IEC

 HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ĐIỆN THEO TIÊU CHUẨN IEC

Tác giả: Schneider Electric
Danh mục: Khoa học kỹ thuật
Giá bìa: 115,000 ₫
Xuất bản: NXB Khoa học kỹ thuật ,
Trang: 210

Reader Store không có bán sách này.

Giới thiệu sách

Đánh giá: 4 (0 lượt bình chọn)

Cuốn "Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn quốc tế IEC" này dành cho các kỹ sư điện làm công tác thiết kế, thực hiện, giám sát hoặc bảo trì trong lĩnh vực lắp đặt điện tương hợp với các tiêu chuẩn quốc tế của hội đông kỹ thuật điện quốc tế IEC.
Mục đích của cuốn sách này là khảo sát vấn đề thiết kế lắp đặt điện tương hợp với chuẩn IEC 364 và các tiêu chuẩn IEC khác một cách rõ ràng, thực tiễn và hệ thống.Nội dung của sách này đề cập đến nhiều vấn đề rất rộng lớn trong lĩnh vực lắp đặt trang bị điện: từ giới thiệu các tiêu chuẩn quy trình, quy phạm, đến các thông số và tính năng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị điện, phương pháp tính tóan thiết kế các sơ đồ cấp điện đảm bảo về yêu cầu độ tin cậy, bảo vệ chống bị điện giậtvà chống các hư hỏng có thể xảy ra đối với các phần tử khác nhau trong lưới điện,  đặc biệt là lưới trung áp và hạ áp và trong các công trình dân dụng.
Hiểu biết về lắp đặt trang bị điện là mảng kiến thức quan trọng trong quá trình hoạt động của những người làm nghề điện, từ thiết kế, xây lắp giám sát thi công  đến vận hành, sửa chữa thiết bị điện sao cho phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đảm bảo các thông số kỹ thuật và an toàn cho người và thiết bị.

Thành viên có sách này
[+] Chưa có ai thêm sách này
Đang bán/chia sẻ
Chưa có ai bán sách này
Thành viên yêu thích
Chưa có ai yêu thích sách này

Bình luận về sách

Chưa có bình luận nào.

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước)

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước). Đăng nhập trước khi tiến hành

Trích dẫn từ sách

Chưa có trích dẫn