Trích đoạn
Timeline Chi tiết

Let´s Talk 2 (Luyện Kỹ Năng Nghe - Nói Qua Các Hoạt Động Giao Tiếp)

Let´s Talk 2 (Luyện Kỹ Năng Nghe - Nói Qua Các Hoạt Động Giao Tiếp)

Tác giả: Leo Jones
Danh mục: Ngoại ngữ
Giá bìa: 36,000 ₫
Xuất bản: NXB TP.HCM, tháng 05/2007
Trang: 202

Reader Store không có bán sách này.

Giới thiệu sách

Đánh giá: 5 (0 lượt bình chọn)
Let´s Talk 2 là cuốn thứ 2 trong bộ sách 3 cuốn được biên soạn nhằm giúp bạn nghe hiểu ý của người nói và diễn đạt ý của bạn cho người nghe thông qua các bài tập và hoạt động mang tính giao tiếp. Sách bao gồm 16 unit, mỗi unit gồm hai bài học: A và B và các hoạt động sau:

- Pair work (làm việc theo đôi) và Group work (làm việc theo nhóm).
- Listening exercises (các bài tập nghe).
- Communication tasks (thực hành giao tiếp).

Cuối sách là phần Grammar (ngữ pháp) để giúp bạn ôn tập những vấn đề ngữ pháp có liên quan được dùng trong sách. Ngoài ra, trong mỗi tập sách đều có kèm một đĩa CD audio để tự học. Đĩa CD này ghi âm phần lớn các bài thực hành được dùng trong lớp và phần bài tập thực hành cho riêng bạn, Self-study, từ trang 96 đến trang 111 trong sách. Tác giả khuyên bạn nên làm các bài này sau khi bạn đã học và thực hành xong bài tương ứng ở phần đầu sách. Bạn có thể kiểm tra các câu trả lời cho phần này trong Self-study answer key ngay sau đó. Với cách trình bày đẹp và hợp lý, các hoạt động giao tiếp và bài tập đa dạng được sắp xếp theo các đề tài được mọi người quan tâm và ưa thích, bộ sách Let´s Talk rất thích hợp cho mục đích phát triển kỹ năng Nghe-Nói trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh tổng quát từ cấp độ Elemen-tary (Let´s Talk 1) đến cấp độ Upper-Intermediate (Let´s Talk 3).
Thành viên có sách này
[+] Chưa có ai thêm sách này
Đang bán/chia sẻ
Chưa có ai bán sách này
Thành viên yêu thích
Chưa có ai yêu thích sách này

Bình luận về sách

Chưa có bình luận nào.

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước)

Gởi bình luận của bạn (Lưu ý: Bình luận không đề cập đến nội dung sách sẽ bị xóa mà không cần báo trước). Đăng nhập trước khi tiến hành

Trích dẫn từ sách

Chưa có trích dẫn