Menu

Tải sách VÕ THUẬT ĐẠO BẮC PHÁI TÂY SƠN pdf

 

Trong dân gian lâu nay vẫn còn lưu truyền về truyền thống thượng võ của quê hương vị anh hùng lãnh tụ Tây Sơn:“Ai về Bình Định mà coi

Con gái cũng biết múa roi, đi quyền.”

 
 
Tây Sơn – Bình Định là một địa danh võ thuật. Nơi đây cũng là nơi phát tích của nhà Tây Sơn mà lịch sử đã ghi dấu ấn những chiến công hiển hách của Hoàng đế Quang Trung với một đội quân được luyện tập nhuần nhuyễn về võ thuật. Câu ca dao đầy khí phách của đất Bình Định vẫn còn lưu truyền, cho thấy võ Tây Sơn – Bình Định mang dáng dấp của võ cổ truyền dân tộc: Ai về Bình Định mà coi Con gái Bình Định múa roi đi quyền. Khi nói về võ thuật, cố võ sư Hồ Ngạnh đã khái quát như sau: “Võ thuật là bản năng tranh tồn của nhân loại và động vật khác. Lúc sơ sinh, nhân loại không dài bằng rồng rắn, mạnh không bằng cọp beo, như vậy mà nhân loại có thể chiếm cứ cả vùng đồng bằng to rộng, ngày cày cấy ngoài đồng, đêm nghỉ ngơi trong nhà.

Phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp của người đi trước, thể theo nguyện vọng của giới hâm mộ võ thuật trong các tầng lớp, nhất là thanh thiếu niên, hiện nay nhầm phục vụ cho phong trào luyện võ thuật để rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe hầu bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

https://drive.google.com/file/d/0B3LEKjhTAVEXc0loMWFSZXpmekk/view?usp=sharing

thiết kế logo đẹp phải đáp ứng nhu cầu khách hàng dù là thiết kế logo hay bao bì hay chụp ảnh món ăn