Sức Mạnh Lời Nói - Hướng Dẫn Cách Nói Chuyện Hấp Dẫn, Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Có Sức Thuyết Phục
Muốn đọc

Sức Mạnh Lời Nói - Hướng Dẫn Cách Nói Chuyện Hấp Dẫn, Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Và Có Sức Thuyết Phục

bởi Tony Carlson

Đánh giá: 4.5 (0 lượt bình chọn)

Có bao giờ câu chuyện của bạn được mọi người nhớ mãi tới mười năm sau đó không? Thậm chí là sau 10 ngày hoặc 10 phút? Thực tế, dù bạn làm một nhân vật nổi tiếng, có ngoại hình, đầy tự tin thì cũng chưa chắc làm được điều này. Bởi lẽ việc để lại ấn tượng lâu dài cho người nghe không phải là việc đơn giản.

Nếu bạn thật sự muốn bài diễn thuyết của mình tạo được tiếng vang và ấn tượng giữa vô số những diễn giả mờ nhạt (và ngay lập tức bị lãng quên) mỗi ngày, cuốn sách này cung cấp cho bạn một khối lượng kiến thức và kỹ thuật hữu dụng như:

- Thu hút sự chú ý, sự thấu hiểu và tôn trọng từ khán thính giả.
- Phát hiện và phòng tránh những lỗi sai thường gặp trong câu nói.
- Tạo phong cách hấp dẫn để lời nói có sức thuyết phục và nhiều bí quyết khác.

Nội dung:
Phần I:
xoay quanh vấn đế chính: Yếu tố chính mà một diễn giả cần quan tâm là gì? Tại sao phải thu hút và duy trì sự chú ý của đông đào khán thính giả ngay từ lúc bắt đầu bài diễn văn? Cách bố trí sân khấu như thế nào để những tiếng ồn ào không phá hỏng diễn thuyết của bạn?
Phần II: Sẽ giúp bạn tự tin chinh phục thính giả và các kinh nghiệm trong việc viết một bài diễn văn.
Phần III: Bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết khi đứng trên bục diễn thuyết, đồng thời đề xuất 5 phương thức hiệu quả giúp bạn gây ấn tượng với thính giả ngay từ lần đầu tiên.
Phần IV: Hướng dẫn cách lập dàn ý, cô đọng nội dung bài diễn thuyết. Từ đó bạn có thể trình bày chúng rõ ràng, mạch lạc.
Phần V: Bắt đầu tiến hành công việc diễn thuyết của mình. Phần này, sẽ chỉ ra một vài lỗi nhỏ bạn thường hay quên trong quá trình diễn thuyết: không chỉ đơn thuần trình bày ý tưởng mà còn phải biết cách gây ấn tượng với người nghe .

Cuốn sách này sẽ giúp bạn vững vàng trước công chúng, rồi bạn sẽ thấy những tràng vô tay không ngớt vang lên khi mình kết thúc bài diễn thuyết đồng thời bạn sẽ tìm được động lực quan trọng thúc đẩy niềm say mê của mình, thấy được lợi ích của việc diễn thuyết trước đám đông.

Mời bạn đón đọc.

280 trang, xuất bản 11 - 2006 bởi Nxb Lao động Xã hội
Giá bìa: 28,000 ₫

Các hoạt động (Sắp xếp: Mặc định Mới nhất)