Năm lời khuyên để nói tiếng Anh như người mỹ

Học tiếng Anh là hết sức quan trọng trong công nghiệp hóa hiện đại hóa như ngày nay tại Việt Nam. Việc có kiến thức cơ bản về tiếng anh sẽ mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội trong công việc, trong cuộc sống. Bài viết này sẽ dành cho các bạn năm lời khuyên để nói tiếng Anh như người Mỹ. Dưới đây là một số mẹo để thành công.

Ghi âm riêng của bạn

Nếu bạn chưa có một điện thoại thông minh với một giọng nói ghi chú đặc trưng, ​​mua một máy nghe nhạc MP3 giá rẻ với một máy ghi âm giọng nói. Đọc các bài viết to ra cho chính mình từ một tờ báo trực tuyến hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể có được bàn tay của bạn và ghi lại giọng nói của bạn. Nghe nó trở lại và lắng nghe chính mình: bạn có thể hiểu cái quái gì bạn đang nói về? Treo ở đó! Bạn phải thẳng rào cản ngôn ngữ này ra sớm hay muộn nếu bạn nghiêm túc về nó. Điều này thực tế có thể đi về trong tháng. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn di chuyển cơ hàm, môi và lưỡi của bạn.

Nắm vững các giọng Mỹ với Audio Cd

Thiết kế chương trình giảng dạy âm thanh , giảm bớt những điểm nhấn của giọng nói. Nó sẽ giúp chúng ta nói tiếng Anh chuẩn mỹ với sự rõ ràng và tự tin và chính xác hơn, từ liến kết cho dòng chảy mượt mà, nói, sử dụng co thắt từ chung như sẽ không thay đổi.

Luyện tập cụ thể tập trung vào các nguyên âm, phụ âm có vấn đề như : V, W, B, TH…

Từ điển thành ngữ Mỹ McGraw-Hill

Cuốn từ điển này chứa đựng nhiều kiến thức, nó là tất cả những thứ mà người mỹ đã thực sự cần để nói. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hiểu các biểu thức trong bài phát biểu hàng ngày, bạn cần có một tài liệu tham khảo toàn diện cho các thành ngữ, cụm từ phổ biến, và câu nói của tiếng Anh Mỹ. Đây là nó! Ngoài ra, đọc báo trực tuyến của Mỹ và bạn sẽ nhận thấy báo chí là hoàn toàn khác nhau từ các nước khác. Ngôn ngữ của báo chí Mỹ là rất mô tả và bạn sẽ nghiện nó một khi bạn bắt đầu đọc.

Ngữ điệu

Cuối cùng, đây là điều khó khăn nhất để tìm hiểu. Quan sát những người xung quanh bạn khi họ nói chuyện; cách sân thay đổi giọng nói của họ và một số loại ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn đến từ một quốc gia khác, bạn sẽ bị cám dỗ để mang lại trong ngữ điệu và ngôn ngữ cơ thể từ ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và người nghe sẽ không thể hiểu được bạn. Để thoát khỏi điều này, xem phim và truyền hình Mỹ và nghe đài phát thanh rất nhiều.

Hãy kiên trì làm theo các gợi ý như trên để có thể nói nói tiếng anh trôi chảy, lưu loát như người Mỹ. Hãy cùng reader chúng tôi thực hiện các hướng dẫn trên để trở thành một người thành công.