📚Review sách Cha Giàu Cha Nghèo (3 ĐIỀU MÌNH HỌC ĐƯỢC TỪ SÁCH)

Review

📚Review sách Cha Giàu Cha Nghèo (3 ĐIỀU MÌNH HỌC ĐƯỢC TỪ SÁCH)
Hi xin chào mọi người chào mừng mọi. người đến video mới nhất của travelgirls. này thì mà lại tiếp tục review phát hành. mình thấy rất là thích đọc sách hơn cả. vui các bạn lúc tr

📚Review sách Cha Giàu Cha Nghèo (3 ĐIỀU MÌNH HỌC ĐƯỢC TỪ SÁCH)

Hi xin chào mọi người chào mừng mọi. người đến video mới nhất của travelgirls. này thì mà lại tiếp tục review phát hành. mình thấy rất là thích đọc sách hơn cả. vui các bạn lúc trước khi mình làm quen. rồi thì mình làm có một cái fanpage là. mình cùng nhau đọc sách đã vui lòng đọc. được cuốn sách nào hay mình cũng rất là. muốn chia sẻ mọi người mọi người muốn. tìm kiếm sách đọc hay ấy thì mọi người. nhớ Follow chụp lại cái video này của. mình để mà sau này mình sẽ giới thiệu. thêm nhiều sách hay rằng các bạn có thể. comment hoặc inbox trên Fanpage của mình. có thể giới thiệu một số cuốn sách hay. là mình đã đọc cho mọi người thì nói là. hầu như là ai bắt đầu cũng đi làm hoặc. nói thì trị kinh doanh tài chính ở các. cách để các thức uống này là đúng không. Để con làm giàu. ý của tác giả robot kyosaki này có thể.

Gọi là muốn một đình đáng rồi Cái bộ. mình Dạy Con Làm Giàu việc đó có 13 cũng. đọc Hôm nay thì mình chỉ review cái cuốc. thứ nhất của nó cũng số một con đó là. cũng nhỏ nhất cũng mà để không có tiền. mà bạn mắc bạn lên tìm chia sẻ hoặc luôn. Tí mình không phải là một fan qua rất th. ực đây có thể không phải là một trong. những em khác biển hàng luôn thì ok. nhưng mình đọc thì mình cũng thấy thấy. nó nó ổ Bạn có một người đọc ai cũng là. cúng sống họ cũng số 3 đó là cũng hướng. dẫn đầu công thì mình thường là rất đúng. không dẫn đầu hôm mà Vì trong ấy chẳng. màu tôi tác giả đi cụ thể thao thật từng. cái tình huống mọi tình huống khi tác. giả phân tích cái gì như thế nào dưới. con mắt của một nghề kinh doanh thì mình. lạnh hết cái cuốc số 3 đó hơn là cái. kính số một này nhưng mà cũng 63 đó thì. mình sẽ review trong video sau video Hôm.

Nay thì mình Chỉ được nhiêu cuốn. Là Số Một này bạn chỉ cúng ngày đại loại. thì gặp áp ai cũng biết là câu chuyện kể. về hai người cao người ta thuộc của tác. giả người có bằng tiến sĩ Đại học nhưng. mà lại sống của cuộc sống là lên nhiều. khó hơn anh ở trong cái phần 1 điều gì. họ chưa có nói trải Không tập 3 là mình. gặp có thì có thêm củ cải một chút là. tác giả này có một bố 14 Nghèo quá thì. có thằng Tiến sĩ Nhưng mà tao đó thì. đông 52 tuổi thì chỉ đường cong Lộc nó. bị lệch bố người muốn em ở lại phải đi. xin việc và làm lại từ đầu là trong cái. con túng quẩn lại vì tài sản gia đình. không có công khi đó là người bố thứ hai. đó là người bố của Mai là người bạn thân. của tác giả thì lại là không có bằng học. rất nhiều Tự nhiên là người này luôn là. tăng xã đi Kinh doanh là tạo được chục. rất là nhiều tài sản kinh doanh này kia.

Thì đây là cái câu chuyện mà tác giả đi. dọc cái người ta giàu và để học cách làm. giàu vì những bài học mà tác giả học. được từ những người. và đồng thời trong quá trình học so sánh. với những cái tư duy những cái câu. chuyện biết cách thực hành sẵn một người. ta tạm gọi ta nghèo của mình đi đâu khác. trở lại tình yêu của mình để mình thấy. được sự khác biệt giữa nuôi từ đó mình. rút ra được những các bạn học cho mình. thì đây là loại loại của cây thu sách. này có trong các nội dung video xuống. còn sắp tới mình chị nêu tính chất đó là. nhận xét của cậu đây là cái cuốn sách. này như thế nào Sắp thi công thức những. gì mà cũng thích Ngoài ra thì mình sẽ. đeo những cái điểm mà mình thấy là hay. Rất là giá tiền không biết ra được tổng. cuốn sách Đà Nẵng chia sẻ cho mọi người. em không Nếu mà để nhận xét Facebook.

Mình cảm thấy nó hơi đi theo một chiều. quá tốt là nó thiếu sự phản biện cái thứ. hai là cái lập một buổi ta thấy ý kiến. chủ quan của tác giả là nhiều thì mình. không bảo mình không biết là không có. những thứ hai là con chúng tôi thực ra. là do cái phút này thì các bạn bạn của. mình nhưng mình đọc cũng số 3 là cái. cuốn hướng dẫn đầu tước thì tác trở có. đưa ra những cái tình huống cụ thể là. tại sao người dân nghèo là xử lý như thế. người ta giàu thì là sự đến như thế. những câu chuyện nó sẽ tốt hơn khi biết. mình cái là một người di động một cái. Cúc này thôi Rồi một người ra ngoài mình. nghĩ là những việc học cao là những. người không có suy nghĩ lời tiêu tiêu. tiền bạc bây giờ thật là cao để làm gì. nó có một tí khiến cho mình suy nghĩ như. vậy thì mình nghĩ đó nó không có đủ thì. đó là lý do một cuốn sách mình không.

Thích lắm Tự nhiên ở anh đó không thích. thì cũng có một số điểm nó khá là giá. trị của mình đóng xuất mình phải học. được một số điều hay là Trước đây mình. cũng đã từng có võ sư thức tên là số. kênh của bác tác giả này rồi còn biết. đâu là bây giờ mình đọc sang tắt mình. hình phân lại bây giờ đó có các bạn chưa. đọc sách thì mình cũng giới thiệu một số. điểm hay là các bạn có thể học để đầu. tiên mà mình thấy hay với mình đọc sách. này đó là nó không nhận được cho bạn hai. cái quan trọng nhất đó là tài sản và tư. sản. Ừ cái này đó là căn bản ai mà xây dựng. được cái nền tảng Tài chính các nhà. ngoại cảm đã phân biệt được coi là tài. sản ở đâu và tiếng sản tài sản là gì bà. xã là những cái này nó có thể giúp mình. sản sinh ra được lợi nhuận tiền bạc. trong tương lai công ty sẵn đã nghe tư. sản là những cái thấy mình phải tốn tiền.

Để mua nói mà nó không giúp mình tại. dựng đôi tài sản tại công việc là chi. trả mình ví dụ nhựa đây mình ví dụ như. là bạn muốn cái xe đi bạn mua xe chị để. là cho óc các bạn bạc mua xe để đi chơi. đi đi lạnh phục con một chiếc xe mất. tiền thì đó là tiêu sản tự nhiên nếu bạn. luôn cái xe đó Còn bạn quyết định là chị. Uber grab Tìm kiếm thêm thu nhập hoặc là. các bạn rất là cho thuê cho người nào có. thuê mình ví dụ như bạn mua chiếc tay. con Đây là con người ta khi để họ đạp xe. đó cứ cảm lạnh thì nó không nó cần thì. cái xe nó trưởng thành tài sản của bạn. còn Ví dụ em được mà chả là cái nhà vất. vả mà mình phải Cái này là bà xã không. đúng nhưng mà lấy cái này thì để ở. em xin tiền trong tương lai thì nó chỉ. là thủy sản trong khi nhất trí nè Đó là. bạn không có bạn để cho thuê lại thì khi. nào nó chính là tài sản của mình ý thứ.

Hai mình bị ra được trong xó và phân. biệt được Glass plates với lại fast Race. the Brave làm cái mông cũng vẫn là cầm. đi kiếm tiền trả hóa đơn rồi lại. Anh tính kiếm tiền cây mượt và các cuộc. sống thì nó Thư trong đó có còn muốn còn. cái này thì nhớ là có chia sẻ trong cái. video là ba là tiền mà các bạn phải biết. đi cho bạn biết mình có còn của mình đi. kiếm tiền stress mình đặt tiêu tiền tiêu. tiền mà thiếu tiền lại phải đi kiếm tiền. mà Express tới làm cái màu cũng Breath. spray thoát khỏi stress Play để mà đi ra. khắp cafe là gì cách quay là những cái. vòng tay của những người mà giàu có bên. bấm thì theo mức giảm là để mà đi vào. cái vòng rất khách quan như mình phải có. người cũng cái thật không mang tài chính. và thông minh tài chính được thể hiện. qua 4 tỉnh thống nhất nhất là hiểu biết. về tài chính thứ hai là hiểu biết về đầu.

Tư thứ ba đó là hiểu biết về thị trường. quy luật cung cầu là cái thứ tư là những. biện pháp luật thì trong cuốn sách này. thì ra số tất cả nó sẽ Thiên nhiều về. phần thị trường mà ít nhiều con vì những. cái cục thuế rồi cái phát một doanh. nghiệp chúng nhá đầy đô của mày nhiều. hơn nhưng mà ở đây thì mình sẽ đẩy lưng. mẹ. Em thích đó là đặc nhiệm đứng một cái. việc kinh doanh nào cho mình phát ra một. cái chú này nên cái trúng số một này nó. chưa có nhiều mạng mẹ tôi trị kinh doanh. cần cái câu chuyện mà mình đọc cái bút. cũng chẳng đầu tôi vì theo tác giả đầu. tư thực phẩm tạo cho các doanh nghiệp. phải làm sao để mất bạn là tiền người ta. phải trả tiền cho mình cơ thì cái tinh. thần là tại Lộc của doanh nghiệp rất là. mạnh mẽ trong cái Cún đó mình cảm nhận. được tình cảm sự cần thiết của việc đã. được sử dụng với doanh nghiệp để trong.

Túi một này tác giả chỉ mới hỏi sau là. phải cải cách làm sao để không có tiền. mà phải tạo ra nhiều tiền là sao để. người ta bỏ tiền và các doanh nghiệp của. mình nhiều hơn thì lúc đó mình mới tạo. được cái vì thế một bạn thôi Cái chương. là hãy đi làm để học chứ đừng đi làm. việc tiền nhất thì nó thú vị Khoan nói. về cái tựa đề nữa cần cãi mình không. muốn làm cái chủ đề đó Tuy nhiên ở trong. cái chuông đó là tác giả tất cả một cái. câu chuyện mà tớ chả được một cái cố. phóng viên của phòng đó là cái cô đó thì. có bằng học ở bên anh. em cũng ra khóc thì cũng chẳng phim con. này là nên đi học các trường đào tạo. kinh doanh thì cô này cũng như phản ứng. là dữ dội nó bị nói là bố không thích. bán hàng cũng thích với người stir thì. tạm biệt nghĩa khiển thì xe lại chị cũng. lấy đó cũ thôi chỉ và nói rất là rõ nó.

Chả nói mình là tất cả Khóc đã cạnh nhất. chứ không phải là tác giả cũng sắp hay. nhất làm sẽ thấy được cái tôi ghi kinh. doanh của họ trong việc mà họ làm thì. tại sao mình lại nói cái vấn đề là tay. Tại vì chưa sạc một tí xíu liên quan tới. việc thưởng thức dòng là ví dụ trước giờ. Có chắc là giống cái cô phóng viên nói. một lần mình nghĩ là có tính chất lượng. Ví dụ mình viết một bài không được tới. chất lượng mình nghiên cứu mình những. cái chủ đề nào nó hai lần là cái video. này thì mình cũng đã là mình sẽ cố gắng. cung cấp những cái thông tin bột hết rồi. những cái sản phẩm chất lượng và được. rồi Nên mình nghĩ là kiểu như là phụ xạ. tự nhiên hương không phải là mình tốt. rồi Mọi người vẫn tìm đó mình thì nó. không có. thì đầu tiên mình phải chọn thử họ biết. đọc thử coi thử có thấy hay ra món quay. lại làm tiếp không bạn không sắc này nó.

Cũng có lúc là cái quy tắc mà các bạn. nhớ quy tắc kinh điển và tâm cúng người. dùng chất thành calo đó là phải luôn dẫn. tại Huy phần trăm thu nhập cả cho mình. trước trước thì mình đã có cả nó có đơn. một điểm cũng hay nữa là cái việc mà nhờ. cái cuốn sách như thế này nữa bạn thì. mọi người vẫn nâng cao áp suất đó là dạy. từ tài chính cho con mình không thể hấp. dẫn đó là mình phải dạy tài chính một. cách là đun nóng một cách bài bản một. cách nghiêm túc cho con cái của mình. ngay từ sớm để em ạ Tại lọc được một cái. sự gọi là Kim năng lực tài chính từ nhỏ. bạn lấy tài chính đáng có mà mình thấy. đây là một trong những kỹ năng cực kỳ. quan trọng nhưng mà mình không được. không Nó ở trường không có nơi nào đào. tạo hết cho để các bạn có thể làm gọi là. sử dụng cái tiền bạc của mình hiệu quả. và có xây dựng được cuộc sống tốt hơn.

Thì mình thấy đã lấy điểm tốt của anh. cái bộ sách này. em được về tài chính năm chín tuổi nó. còn quan trọng của nó không nghiêm trọng. đã được vấn đề từ sớm thôi Trên đây là. toàn bộ review những cái quan điểm của. mình về chính sách này nói chung thì. cũng này cũng được bản thân mình cho cún. 63 hoan các là cún mà đi sâu vào bên. giải quyết một cái tên là đỏ thấp thì nó. sẽ để hiểu con còn cái một cái túi nói. chung và kể về câu chuyện gì tới mình. thì nó cũng được nếu bạn cho điểm gì. chắc mình cho 56 điểm cúng này thì mình. cũng ở Tiki dán là nhóm mua là đúng Quê. Nhà. à Vì nó thêm về tên hết thì các bạn đọc. để mệt cảnh nặng như không là các bạn. phải đi ra với việc lúc khác mình nói. thì các bạn có thể cân nhắc tham khảo và. cảm xúc này chờ vì yêu của mình về cái. Cúng mẹ con làm giàu số 3 là hướng dẫn. đầu tư nhiên có một người thì chả khi.

https://youtu.be/M7hug4wAxPQReview sách Cha Giàu Cha Nghèo (3 ĐIỀU MÌNH HỌC ĐƯỢC TỪ SÁCH)
Hi xin chào mọi người chào mừng mọi. người đến video mới nhất của travelgirls. này thì mà lại tiếp tục review phát hành. mình thấy rất là thích đọc sách hơn cả. vui các bạn lúc tr