10 CUỐN SÁCH MỌI CÔ GÁI NÊN ĐỌC (phần 1) Sunhuyn

Review

10 CUỐN SÁCH MỌI CÔ GÁI NÊN ĐỌC (phần | Sunhuyn
❤SUNHUYN❤. Ngày hôm nay chúng ta sẽ có quà,. rất là nhiều sự lựa chọn cho các bạn ở đây, thực ra thì mình. đang rất là phân vân. mình đang có hơn 20 cuốn sách ở đây và mình đều. rất là

10 CUỐN SÁCH MỌI CÔ GÁI NÊN ĐỌC (phần 1) | Sunhuyn

❤SUNHUYN❤. Ngày hôm nay chúng ta sẽ có quà,. rất là nhiều sự lựa chọn cho các bạn ở đây, thực ra thì mình. đang rất là phân vân. mình đang có hơn 20 cuốn sách ở đây và mình đều. rất là tâm đắc để chia sẻ với các bạn, nhưng mà nếu như mình chia sẻ hết ý. thì cái video này là hơn một tiếng đồng hồ, các bạn.um. có xem video nếu như mà Sun làm tận một tiếng đồng hồ không???. Xem không? comment đi hihi :). không mình nghĩ là sẽsẽ….sẽ. dài quá đúng hông, chúng ta nên tiết kiệm thời gian một chút và. vì vậy nên là mình sẽ chia sẻ khoảng mười cuốn. trước hết sẽ là mười cuốn. Sau đấy thìnếu như mà. các bạn thích í. thì mình có thể làm phần 2, phần 3. Nhưng mà ngày hôm nay,. thì mình sẽ pick ra khoảng từ 7 cho đến 10 cuốn sách để chia sẻ với các bạn. Những cuốn sách hay nhất dành cho con gái!. 10 cuốn sách dành cho con gái nhất định bạn phải đọc.

Nhưng thật chất í, bình thường đối với con gái chúng ta thì những thứ chúng ta quan tâm là cái gì? Thứ nhất là về việc LÀM ĐẸP nè ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH nè, đúng hông? Thứ hai đấy là về TÂM LÝ, sự TỰ TIN. Hay là cách để chúng ta kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống đó. Ngoài ra thì chúng ta cũng sẽ quan tâm đến một vài những cái cách để chúng ta giải trí, đúng hông? Kiểu thư giãn này, hay là làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Những cái bài học mà trong tuổi trẻ chúng ta dễ mắc phải, chẳng hạn. OK! Ngày hôm nay thì cuốn sách mà Sun chia sẻ sẽ có những bài học cho chúng ta.

Các bạn đã yêu cầu rất là nhiều về việc Give Away sách. Và thật sự thì cáigiá sách của mình bây giờ cũng….. không thể đủ chỗ để mình mua thêm nữa. Nên là mình quyết định sẽ GIVE AWAY tất cả những quyển sách mà mình nhắc đến trong ngày hôm nay.. Hãy xem đến cuối video để cùng tham gia nhận quà nhá!. và cuốn sách đầu tiên của chúng ta. Thánh Kinh Theo Coco Chanel. Ahh, nếu như bạn yêu thích về thời trang. về phong cách, về sự thanh lịch. thì đây là cuốn sách. dành cho các bạn. Những bài học cuộc sống từ người phụ nữ. thanh lịch nhất mọi thời đại. Đọc cuốn sách này thì chúng ta sẽ hiểu thêm được về người. sáng lập ra thương hiệu Chanel có những sự đặc biệt gì. và tính cách của cô như thế nào. mà lại khiến nhiều người điên đảo đến như vậy. Và tại sao người ta lại đặt cho cô ấy là người phụ nữ. thanh lịch nhất mọi thời đại. Ở trong cuốn sách này, các bạn.

Sẽ tìm được một vài điều rất là, rất là kì lạ.. Có nghĩa là nó nó không hẳn đi theo. những cái xu hướng hay là đi theo những cái suy nghĩ. giống mọi người í. Ví dụ như ở trong cái phần mà Phong cách. kiểu Chanel, tốt hơn hết là nên ăn mặc. xuề xòa một tí.. Không nên dành quá nhiều thời gian. trong ngày cho chuyện. trưng diện. Và trong cuốn sách này. thì chúng ta không chỉ học được mỗi thời trang không. mà có rất nhiều thứ chúng ta sẽ hiểu được. qua con người. của Chanel,. thực chất í không phải. là chúng ta cứ xài hàng hiệu. hay là khoác trên mình những bộ cánh đắt tiền. thì mới gọi là thanh lịch.. Chúng ta hoàn toàn có thể có sự thanh lịch từ bên trong. Đọc xong cuốn sách này thì bạn sẽ cảm giác là. bạn rất là muốn có một cái gì đấy nó của riêng mình. Có nghĩa là. Bạn khôngkhông…bạn sẽ không có cái suy nghĩ là.

À mình phải giống người này hay là giống người kia, mà mình sẽ có một cái trực giác riêng, sẽ có một cái sự lựa chọn riêng và đi theo cái con đường của riêng mình. À trong cuốn sách này thì ngoài cái sự thanh lịch thì cũng còn có một vài những cái nội dung về cái sự nữ tính nữa. Có một câu mà cô ấy nói về sự nữ tính ” Phụ nữ không dùng nước hoa thì chẳng có tương lai. ” Các bạn có đồng ý với điều này không? Các bạn đồng ý hay là không đồng ý? Comment phía dưới cho mình biết nhá 🙂 Các bạn hãy đọc cuốn sách này đi để biết là cô ấy tại sao cô ấy lại viết như vậy ha Mình cũng không muốn spoil quá nhiều 🙂 Thật ra cuốn sách này í thì không phải là một cuốn sách mà do Chanel viết, mà là do một người gọi là Karen Karbo à Mình sẽ đọc một đoạn theo lời của dịch giả ” Không phải phụ nữ Việt nào cũng nhạy cảm và sành sỏi với thời trang.

Nhưng tôi tin họ luôn mang trong mình. khát vọng cháy bỏng được hoàn thiện, được tôn trọng,. được tỏa sáng và được yêu thương. Và tôi đồng tình. với Chanel rằng: Thời trang không phải là thứ chỉ tồn tại. trên váy áo, thời trang hiện diện trong không khí. lan tỏa vào mọi ngõ ngách mà tất cả. mọi thứ đang diễn ra xung quanh cuộc sống của mỗi người. “. hmmha! Trời!!. Thời trang rồi sẽ phai nhạt, chỉ có phong cách. là ở lại. Giống như kiểu là chúng ta có thể nói. được rằng là thời trang thì rất là dễ để có thể mua đúng không?. Chúng ta có thể mua một chiếc áo giống người này giống người kia. Tuy nhiên thì. phong cách chính là khi mà chúng ta lựa chọn những cái món đồ. dành cho mình. Và chúng ta biết được à cái đấy nó sẽ. phù hợp với bản thân mình. Cái này thì đương nhiên là. nếu như chúng ta chưa biết thì chúng ta sẽ cần dành thời gian để xác định được phong cách.

Của riêng mình đúng không? Cuốn sách này có thể là một sự tham khảo để chúng ta học hỏi thêm về cái sự thanh lịch riêng của Chanel và chúng ta sẽ biết thêm được cái sự thanh lịch thực sự của một người thì không chỉ đơn thuần đến từ váy áo không. *Tặc* Một cuốn sách rất hay Một cô gái cần có hai điều: đẳng cấp và tuyệt vời Cuốn sách tiếp theo là một cuốn sách của Being Book mà mình cũng được Being Book tặng trongtrong năm vừa rồi đó Thì đây là một cuốn sách nói về hạnh phúc Hạnh Phúc Như Thể Mặt Trời. Hạnh phúc như Sun *cười* Thôi các bạn đừng có cười mình. Dạo này nhiều bạn nhận ra là mình đã điệu hơn nhưng mà, các bạn biết không, đến một cái cái lúc nào đấy í, mình được thoải mái để chia sẻ tính cách của mình chứ không hẳn là mình trở nên điệu hơn mà từ trước đến giờ mình đã như vậy rồi.

Mà bây giờ mình mới được thoải mái hơn..được thoải mái hơn để thể hiện cái tính cách của mình nhiều hơn thì các bạn mới nhìn thấy, chứ thực ra mình bánh bèo từ lâu rồi các bạn hihi 🙂 Đây là một cuốn sách mà đặt đầu giường, gối đầu giường đó hoặc là một cuốn sách các bạn có thể là mang theo mỗi ngày như kiểu nhắc nhở chúng ta về cái việc sống hạnh phúc. Dành cho những bạn mà mới đọc sách chẳng hạn thì có thể tìm cuốn sách này tại vì là hình ảnh, bố cục rất là đẹp nè, nhắc nhở chúng ta giống như là những cái câu quote ớ, những cái câu quote mà nó đúc kết và nó ngắn gọn đó. ” Niềm vui thú không tự nhiên tìm đến bạn.

Hãy lựa chọn nó cho mình và duy trì điều ấy mỗi ngày. “. Tiếp theo là một cuốn sách về tình yêu.. Mình tin chắc là nhiều bạn. đã biết đến cuốn sách này rồi. Ordrus tất cả. những quy tắc. ” Bình Tĩnh Khi Ế Mạnh Mẽ Khi Yêu “. Thật ra thì mình thì mình không thích cái kiểu. dịch như thế này. Nhưng mà đương nhiên thì mình nghĩ dịch như thế này. nó sẽ cận gần hơn đếnđến người đọc. Như kiểu là nhìn vào một cái là biết nhu cầu là gì. rồi đúng không?! Tuy nhiên thì. Mình không nghĩ là đây là ” Tuyệt chiêu thoát ế cho nàng lẫn đẫn tình. duyên. ” Mình không nghĩ là như vậy. mình nghĩ là đây là một cuốn sách mà. tất cả mọi cô gái đều nên đọc để. có những cái quy tắc cho bản thân mình trong tình yêu. Thật ra. thì đây không phải là một cuốn sách khai sáng mình. Mà đây. là một cuốn sách gọi là có một cái sự đồng cảm tại vì khi mà đọc cuốn này í.

Thì những cái quy tắc này thực chất là những cái quy tắc mà mình áp dụng trong cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại luôn, à nên là mình cũng không quá bất ngờ, tuy nhiên thì mình nghĩ là sẽ có nhiều cô gái sẽ cảm thấy bất ngờ với những cái quy luật ở trong này, tại vì là nó sẽ gọi là mang tính chất biến một cô gáigọi là trở nên truyền thống hơn. So với cái việc mà chúng ta đang trở nên rất là hiện đại và rất là nhanh như bây giờ. Những cái tip ở trong này mình cảm giác là nó thực sự rất là nghiêm túc. Dành cho những cô gái thực sự hiểu giá trị của bản thân mình là gì. Cái bìa này nó hơi trẻ con.

Mình vẫn muốn là giá như cái bìa mà nó..nó gọi là nghiêm túc hơn một chút. Ví dụ như cái cuốn ” Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim ” đó. Nhưng đây là những nguyên tắc nó thực sự là nên áp dụng trong cuộc sống. Đương nhiên là khi mà chúng ta có một cái chủ quan riêng của chúng ta chúng ta có một cái thế giới quan riêng í, tất cả những cuốn sách hay là tất cả những lời khuyên í nó đều mang tính chất tham khảo thôi. Không phải là chúng ta răm rắp nghe theo, không phải là như vậy. Qua một thời gian khi mà các bạn đã có những cái trải nghiệm trong tình yêu rồi á thì các bạn sẽ tự động đưa ra cho bản thân mình những nguyên tắc riêng.

Và có thể là nó sẽ trùng hợp với một vài nguyên tắc trong này, chứ không hẳn là đơn thuần các bạn bỗng dưng các bạn lấy ra các bạn áp dụng tại vì là đôi khi các bạn sẽ không nhìn nhận được cái cái tác dụng của nó. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một cuốn sách và với mục đích nhanh chóng có người yêu, nhanh chóng có một tình yêu thì mình nghĩ đây không phải là một cuốn sách phù hợp, đây sẽ là một cuốn sách giúp bạn tìm được người đàn ông của cuộc đời bạn, Mr.Right đó, Mr.Right đúng không các bạn, ừm. Có nghĩa là chúng ta chỉ cần một người đàn ông thôi. Một người đàn ông đấy phải là một người đàn ông giá trị, và hiểu được giá trị của chúng ta.

Nó không phải là biến chúng ta trở thành một người thụ động trong cái tình yêu nhá, nhiều người đọc sẽ nghĩ là à cứng nhắc quá hay là trở thành một người quáchảnh. Tuy nhiên thì nó sẽ giúp chúng ta tập trung vào bản thân mình nhiều hơn. Xây dựng cái giá trị bản thân mình nhiều hơn. Đặt ra những quy tắc của riêng mình. Nên là nếu như các bạn không đồng ý với Sun về..về..về cái quan điểm trong tình yêu đó, các bạn thích là kiểu con gái hiện đại rồi là phải ngang hàng với đàn ông, là phải tiếp cận, vồ lấy. Thì các bạn có thể không cùng quan điểm với mình thì cũng không sao. Các bạn có thể tìm những cuốn sách khác.

Và các bạn cứ hãy sống theo những gì các bạn nghĩ là đúng,. Tại vì chỉ có như vậy các bạn mới biết mình sai ở đâu.. Okay!. Cuốn sách tiếp theo thực ra là mình cũng đã giới thiệu..đã từng giới thiệu rồi. Một cuốn… cẩm nang dành cho những cô gái trong tình yêu.. Think like man, act like lady.. Cư xử như đàn bà và suy nghĩ như đàn ông.. Đọc cuốn sách này và đương nhiên là cũng phải đọc cuốn ” đàn ông đến từ sao hỏa. đàn bà đến từ sao kim ” Mình đã nhắc đến cuốn đấy. trong những cuốn sách mà mình yêu thích nhất trong năm 2019 vừa rồi đó.. Thì mình cũng không nhắc lại trong ngày hôm nay nữa. Cái điều. mình thích nhất trong cuốn sách này ấy đấy chính là. chúng ta nhận ra được hình ảnh của người đàn ông mà khi anh ta yêu người con gái thật sự. Có rất là nhiều cô gái nhắn tin cho mình bảo là anh ấy coi thường em.

Anh ấy bảo em phải như thế này thế kia và. Em không biết là mình sai ở đâu. Em không biết do anh ấy không yêu em hay là em không đủ tốt. Em phải thay đổi thế nào?. Các bạn ơi làm ơn đi đấy không phải là. Người đàn ông dành cho các bạn tránh xa ra và hãy lắng nghe con tim mình. Nếu như nó đang không ổn thì đúng là nó đang không ổn thật. Nếu như. bạn. Có cảm giác người ấy không yêu mình thì đúng là người ấy không yêu mình thật. Nên là quyển sách này là một quyển sách giúp các bạn nhìn nhận ra. Hình ảnh của một người đàn ông yêu bạn thì anh ấy cho bạn những gì. Cho bạn. Sự tin tưởng như thế nào đó là cái mình thích nhất ngoài ra trong này cũng có. Một cái nguyên tắc mà khá là nổi tiếng của ông ấy đó chính là nguyên tắc. Bánh quy 90 ngày. Umm.. thật ra thì có thể nhiều bạn đang xem. Video của mình chưa đủ 18 tuổi đúng không.

Tuy nhiên mình cũng muốn nói luôn nói luôn cái chủ đề này tại vì. Nó là cái thứ khiến cho cuốn sách này nổi tiếng. Đấy chính là sau 90 ngày quen nhau. Thì mớingủ với nhau thì mới quan hệ. Có nghĩa là ít nhất là như vậy. Mình thì mình. Không có vấn đề gì về việc các bạn quan hệ vào lúc nào. Đấy là lựa chọn của các bạn thôi. Tuy nhiên thì cái. Tư duy của mình trong cái chuyện này đó. trong chuyện. Tình yêu đó. Đấy chính là các bạn ĐỪNG xem tình dục là. Thứ để quyến dụ người đàn ông. Đừng. cho rằng việc have sex sẽ khiến học yêu bạn nhiều hơn.. nhất là trong những năm 208 mình đã giới thiệu rất nhiều rồi. không sao. mình cũng không nhớ nữa. những mà mình phải chia sẻ lại cho tất cả các bạn. Đây là cuốn Lagom nghệ thuật sông cân bằng, hạnh phúc. của người Thụy Điển. Thụy Điển là một trong những đất nước mà mình rất luôn muốn ghé thăm.

Thụy Điển, Thụy Sỹ. và trước khi chúng ta đến được với đất nước đấy. thì chúng ta có thể tìm hiểu qua sách vở. đúng không?. Một cuốn sách giúp chúng ta. biết đủ. Để hạnh phúc thực ra trong cuộc sống này thì chúng ta mong mỏi rất nhiều thứ. đúng không? Và đôi khi chúng ta thất vọng bởi ta quá hy vọng. và. chúng ta không biết trân trọng những gì mà chúng ta đang có ở thời điểm hiện tại. Thì đây là một cuốn sách giúp chúng ta. biết đủ và biết trân trọng hơn. những gì mà chúng ta đang có. mình nghĩ là chúng ta vẫn nên có những ước mơ. vẫn nên có những đam mê. trong cuộc sống mà, đam mê một cái gi đó . Sống chết vì nó. nhưng mà đương nhiên đừng quên là. Hãy biết đủ, để sống chậm lại. yêu thương nhiều hơn. Làm những điều mình yêu. Thay vì quá vội vàng với mọi thứ và cảm thấy mệt mỏi. Cuốn sách tiếp theo. Không thể không nhắc đến.

Nhưng mà hình như đã nhắc đến rồi Cuốn sách này thì mình cảm thấy là nó đẹp từ bên ngoài cho đến bên trong luôn Yêu, sống, phong cách Cuốn sách này thì mình đã từng giới thiệu rồi Nếu như bạn đã bỏ lỡ thì ngày hôm nay thì bạn có thể tìm hiểu thêm, Thực ra mình nghĩ là mỗi lân minh chia sẻ lại một cuốn sách nào đó. Thì nó sẽ là một vài những góc khác nhau về cuốn sách ấy. Nó đã thể hiện ngay ở cái title rồi . Yêu, Sống, Phong cách nói về life style . Về quần áo , về cách yêu đương, rồi một vài những cái nguyên tắc trong cuộc sống Nói chung là nó sẽ rất là hay ho cho một cô gái đang muốn tìm kiếm phong cách của riêng mình. Cuốn sách này các bạn yên tâm là sẽ có rất nhiều thứ chi tiết để các bạn có thể làm theo, để có thể học hỏi về họ như là những cái món đồ chúng ta nên có trong tủ quần áo này, cách chúng ta chăm sóc móng tay móng chân này.

Hay là một vài những nguyên tắc về tình yêu. Trong cuốn sách này mình rất là. tâm đắc một câu nó , các bạn chờ mình xíu. Các bạn hãy nhớ rõ cái câu này nhá:. Đừng đánh giá thấp. nỗi vất vả mà một chàng trai có thể sẵn sàng. chấp nhận để gặp bạn.. Được gặp bạn thôi đó. Có nghĩa để được bạn dành thời gian cho họ đó. Mình hi vọng các bạn có thể hiểu được điều đấy. Mình rất là hi vọng các bạn có thể dành thời gian cho những người mà thực sự khiến bạn hạnh phúc.. Ok??. Ok. Một cuốn sách rất là hay về phong cách, về tình yêu. Nhưng mà cũng khá là đắt. đấy 200.000đ các bạn. Nhã Nam. Của Nhã Nam làm.. Ok. Tiếp theo là một cuốn sách rất là hay mà mình đọc trong thời gian gần đây. “Ăn uống chánh niệm”. Phương pháp ăn uống của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Thực ra nếu như các bạn xem những cái video về sách ý. Hay là những cái video về yêu bản thân thì chắc chắn các bạn sẽ.

Biết đến là Sun sẽ nhắc đến thiền sư Thích Nhất Hạnh Nếu như mọi người theo dõi mình lâu thì mọi người cũng đã biết đấy là một người thầy , gọi là: rất là có ý nghĩa trong cuộc đời của mình đó Thực ra thì trong cuộc sống hằng ngày của mình, có nghĩa là trong cuộc sống của mình đó. Mình vẫn có sự liên hệ với các thầy. Tại vì mình là một người con của Phật, mình theo đạo Phật và mình đã Quy vào năm 2017 rồi Mình sẽ không bao giờ quay về Hà Nội mà mình không qua, không ghé chùa để gặp thầy. Và mình cũng rất là mong một ngày nào đất mình sẽ được gặp thiền sư Thích Nhất Hạnh. Chắc chắn là gặp được thầy rất là khó. Nhưng mà không sao, mình có thể gặp thầy qua những cuốn sách, qua những cái lời nói của thầy.

Đấy cũng là một cái điều rất tuyệt vời rồi Và cuốn sách này “Ăn uống chánh niệm”, lí do vì sao mình muốn các bạn đọc cuốn sách này?? Thực ra là do không chỉ con gái mà mình nghĩ con trai cũng nên đọc cuốn sách này. Đặc biệt là những người mà thực sự quan tâm đến chính mình nhá. Trong cuốn sách này, “Ăn uống chánh niệm”. chúng ta sẽ hiểu được và tập trung hơn về việc ăn đúng cách. Nếu như các bạn thực sự quan tâm đến sức khoẻ tại vì “Ăn uống chánh niệm” là một cái điều rất là có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ của chúng ta luôn. Đừng có đợi đến 40, hay là 50 tuổi mới quan tâm đến sức khoẻ. Chúng ta hãy quan tâm đến ngay từ bây giờ, thì cả khi các bạn chỉ mới mười mấy tuổi các bạn cũng nên quan tâm đến ngay bây giờ nhá!!! Một cuốn sách thực sự mình rất là trân trọng.

Đây!! “Muốn ít đi, hạnh phúc nhiều hơn”. cũng giống như cái thống điệp của LAGOM: “Biết đủ là hạnh phúc”. Thì đậy cũng là như vậy Tuy nhiên thì cuốn sách này bắt đầu từ chính căn nhà của bạn Cuốn sách này hoàn toàn có thể dành cho những người mẹ, những người chị mà đã có gia đình rồi đó. Trong này thì chúng ta sẽ có những cái dụng cụ, hay là những cái vật dụng riêng dành cho từng phòng Như kiểu là từng phòng chúng ta chỉ cần có những món đồ gì thôi Kiểu vậy đó!! Thì cuốn sách này nó mỏng nhưng mà nó rất là hay, có cả việc ăn uống ở trong này nữa, và cũng là một trong số những cái cuốn sách theo chủ đề Lối sống tối giản của người Nhật.

Nếu như các bạn đã đọc về “Lối sống tổi giản của người Nhật” thì cũng có thể đọc thêm cuốn sách này, nó mỏng và nó hoàn toàn có thể là một cuốn cẩm nang. “Làm gì khi bạn không giỏi sắp xếp đồ đạc?”’ này ”’Tại sao đồ đạc lại bị bày bừa ra thế?” nhỉ “Giá như có một cây đũa thần có thể biến một ngôi nhà đẹp đẽ trở lại chỉ trong vòng vài giây thì tốt biết mấy” Cái này là mình cho mình ý. Thực ra thì mình cũng là một người khá là bày bừa. Mỗi lần mình quay hay là mình làm gì, mình bày bừa hết cả lên. Sau đấy thì mình mất rất nhiều thời gian để dọn. Thực thì thay vì vậy chúng ta có thể sử dụng ít đồ hơn thì nó sẽ tiết thời gian chúng ta hơn.

Và cuốn sách này là một cái rất là chi tiết. Nếu bạn có thể tìm hiểu thì mình rất là thích cuốn sách này .. Mình recommend các bạn cuốn sách này haa. Đây chưa hẳn là tất cả đâu. Bởi vì sao bởi vì mình vẫn muốn. giữ một vài bí kịp cho riêng mình. Hihi.. Sorry các bạn nhưng mà thực ra không phải là giữ bí kịp cho riêng mình.. Mà là do khi mình chia sẻ cho các bạn đó, là mình muốn. chia sẻ những cái cuốn sách mà nó gần gũi hơn đến các bạn trước.. Bởi vì là sẽ có những cuốn sách mà nó rất là khó để có thể là ngấm. ngay từ ban đầu. Theo thời gian thì mình sẽ chia sẻ nhiều hơn những cuốn sách. mà nó có thể là nó mang tính chất. nghiên cứu sâu hơn hoặc là nó viết về những thứ nó. chuyên sâu hơn. hoặc là nó khó hiểu hơn, hoặc là nó dày như thế này này. Thì mình sẽ chia sẻ sau ha!!. Đây có thể coi là những cuốn sách mà nó gọi là.

Nó thú vị và nó dễ có thể. các bạn tiếp cận, các bạn dễ ngấm, dễ áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.. Thì mình muốn chia sẻ cho các bạn. Mình hi vọng là các bạn yêu thích. những cái cuốn sách này và hi vọng các bạn yêu thích những video về sách.. Để Sun có thể chia sẻ nhiều hơn.. Tại vì thực chất có một cái thực tế đáng buồn ấy. cái tỉ lệ đọc sách ở Việt Nam rất là thấp. Nhưng mà mình tin rằng trong thời gian tới, khoảng 5 đến 10 năm tới. Con người chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn đến việc phát triển bản thân. và hiểu được giá trị của những cuốn sách là gì. Nếu như các bạn có những cuốn sách yêu thích dành cho con gái. Thì hãy comment ngay phía bên dưới. Đây là một nơi chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ. và tất cả những cuốn sách của các bạn đều có thể là một. cái lời khuyên hay là một cái lời gợi ý. rất là tuyệt vời dành cho những cô gái khác. Đúng không??.

Nên là đừng ngại comment ngay phía bên dưới nhé Đồng thời chúng ta sẽ có một cái give away dành cho video này Và give away ấy thì mình sẽ tổ chức ở trên facebook fanpage nên là mọi người nhớ ghé qua facebook fanpage của Sun. Mình sẽ để link ngay dưới phần mô tả Give away sẽ được diễn ra sớm thôi, và mình hi vọng là các bạn sẽ dành được những cuốn sách ngày hôm nay Cảm ơn mọi người đã dành thời gian xem video của Sun ngày hôm nay. Thực sự là mình luôn luôn trân trọng tất cả những sự quan tâm của các bạn. Tại vì các bạn đang dành thời gian cho Sun, các bạn đang dành thời gian của mình xem những cái video này và bản thân Sun cũng đã dành thời gian của mình cho các bạn, đương nhiên là mình đang làm những điều mình yêu thích, đương nhiên là như vậy, không có ai ép mình làm những cái gì hết á.

https://youtu.be/wEaR9pjX_EM10 CUỐN SÁCH MỌI CÔ GÁI NÊN ĐỌC (phần | Sunhuyn
❤SUNHUYN❤. Ngày hôm nay chúng ta sẽ có quà,. rất là nhiều sự lựa chọn cho các bạn ở đây, thực ra thì mình. đang rất là phân vân. mình đang có hơn 20 cuốn sách ở đây và mình đều. rất là