NHỮNG CHIẾC SÁCH 5 SAO SIÊU XỊN PHẢI ĐỌC 5 star book review Hà Khuất

Review

NHỮNG CHIẾC SÁCH 5 SAO SIÊU XỊN PHẢI ĐỌC | 5 star book review / Hà Khuất
Anh hello hello chào mọi người không một. người đã quay trở lại với channel của. mình Ngày hôm nay hệ biết nhưng mà cái. trên tiêu đề hôm nay mình sẽ chia sẻ với.

NHỮNG CHIẾC SÁCH 5 SAO SIÊU XỊN PHẢI ĐỌC | 5 star book review / Hà Khuất

Anh hello hello chào mọi người không một. người đã quay trở lại với channel của. mình Ngày hôm nay hệ biết nhưng mà cái. trên tiêu đề hôm nay mình sẽ chia sẻ với. mọi người một cái quýt mà các bạn có. người quét là rất là nhiều cũng là một. thì lại quý mà Mình rất là thích là mình. chỉ là chia sẻ với mọi người những cuốn. sách 5 sao mà lại đủ cách mà mình thấy. rất là hay Rất là đã đặt cho mọi người. thế này biết không để mọi người chờ nó. kết nối Chúng mình hãy cùng đến với clip. như cuốn sách 5 sao đọc trong thời gian. vừa qua nha Ok thì cái ta Phần đầu tiên. là hàng giới thiệu với mọi người thật sự. là một tác phẩm mà để lại cho mình khá. nhiều suy ngẫm khi mà mình làm xong nó. và mình hiểu được hoàn toàn tại sao đây. là một tác phẩm nổi tiếng như thế thì. đây chính là tác phẩm chiến binh Cầu. Vồng của tác giả Andrea Hirata đây được.

Coi là tác phẩm có tầm ảnh hưởng sâu. rộng nhất Indonesia thì cho những bạn. nào chưa biết thì mình vừa vòng là câu. chuyện có thì coi như là hồi ký của. chính tác giả kể với cái thường ký đi. học trên hòn đảo bê tông khi các em đều. được sinh ra trong những gia đình rất là. mèo khói nhưng mà các em đã nỗ lực đến. trường như thế nào cùng với sự giúp đỡ. của thầy hiệu trưởng headphone. the most là cái tinh thần hiếu học và. cái niềm khát khao được học hành của kem. ra sao thì có thể nói đấy chứ ra cái nội. dung chung của các tác phẩm này các tác. phẩm có chủ đề là hoàn cảnh các em bé. rất là khó khăn vượt lên trên nghịch. cảnh ấy thì nó cũng là một cái gì đấy. quá làm mới đây là thú thực với lúc đầu. mình đọc Thấy nửa đầu mình cảm thấy hơi. bị thất vọng một chút nhưng mà khi mình. cố đọc hết đi thì mình mới thấy lại cái.

Quần này nó có những cái giá trị lớn hơn. cái kia vọng nộ của mình rất là nhiều. các bài học đầu tiên ý mình thấy lại ai. cũng có thể cảm nhận được thì lấy trứng. là cái kính thần hiếu học của các em cái. cách mà kem vượt lên trên cảnh của mình. và cái ý nghĩa của giáo dục thì khi và. các bạn đọc cái cuốn này các bạn sẽ thật. sự cảm thấy biết ơn sâu sắc về cái sự. may mắn của bản thân có những em trong. cái câu chuyện này kem phải đạp xe 40. cây số để đi học như thế nào cũng vượt. qua bao nhiêu cái khó khăn học trong các. môi trường nó tồi ta đó thiếu thốn ra. sao thì các bạn sẽ cảm thấy là trời ơi. mình cần phải ngừng nghe cái Việt kêu ca. phàn nàn về áp lực học hành này về bài. kiểm tra này Tại vì ở ngoài kia cũng rất. là nhiều. bài hát các em đã phải vất vả như thế. nào để và kem có thể được hưởng của cái. quyền cơ bản mà bọn trẻ em đều khiến có.

Thể đánh trúng là quyền được đi học đấy. và bản thân mình đi thì cũng là một thứ. rất là thích đọc những cái tác phẩm mà. nó đề cao ý nghĩa của giáo dục và giáo. dục ở đây là giáo dục chân chính biết. thì vào trong này có một đoạn mà mình. đọc là những kiểu rồi mình cảm thấy xúc. động thực sự nó đi quan niệm của thầy. hiệu trưởng hát xa nên về giáo dục ích. thì thấy có nói là học thức thể hiện. lòng tự trọng giáo dục thể hiện lòng. sùng kính đối với Đấng Tạo hóa học tập. không phải lúc nào cũng bộ chặt với. những mục tiêu như lấy được bằng Cấp 2. trở nên giàu có và học tập là cao quý là. cao tục nhân Bạn là niềm vui khi được. cắp sách tới trường mà là ánh sáng của. văn minh thì chúng ta cần phải từ bỏ lỡ. suy nghĩ chúng ta học đến đây mai uống. xuống lấy bằng cấp này chúng ta tìm việc. rồi chúng ta giàu có nè mà ý nghĩa của.

Học tập và cô giáo dục thì đấy chính là. để chúng ta được tiếp cận với tri thức. để chúng ta học cách trân trọng bản thân. trân trọng xã hội và thể hiện cái tình. yêu thương của mình đối với những con. người bên ngoài Chính vì chạy theo những. cái hành án như là bằng cấp này như là. điểm số. à Mà đôi lúc thầy cô hoặc là nhà trường. đã vô tình hủy hoại cái tình yêu học. hành là vì sự hiếu học của các em học. sinh nhỏ tuổi nó sao ấy thì mình này thì. cũng đặt cái điều mà làm cho người đọc. phạm đặc biệt là những người làm giáo. dục ý nghĩ khi bạn đọc cái tắc của này. sẽ rất là suy ngẫm nhưng mà cái điều làm. nên giá trị của tuần này mình nghĩ là. một đoạn kết của cái tác phẩm này khi mà. các là cái mì cái cuộc sống hiện tại khi. đã là những con người trưởng thành thì. thường thì cái câu chuyện kiểu như thế. này chúng mình sẽ kỳ vọng là sẽ có cái.

Hết pin đồng mô tơ là cái vượt qua khó. khăn ra sao và kem trở thành những con. người thành công vượt ra khỏi sự nghèo. khó ra sao nhưng mà thật sự rất là tiếp. kết nó sẽ không được hoàn mỹ Như những. gì mà Bình thường thì vọng các cái thể. loại câu chuyện như thế này và Chính vì. thế mình nó làm nên cái tính phản ánh. thực tế rất là cao của cái tóc tuần này. mà tác giả sau này khi trưởng thành. nhưng khi cũng phải làm gì cái công việc. tay chân rất là vất vả nhưng mà anh đã. nỗ lực ra sao thì mà có thể dành được. một cái học bổng đi du học ở một cái. ngôi trường châu Âu còn một vài người. bạn của mình hết thật chỉ có những người. bạn rất là thiên tài nhưng mà do số phận. này hoàn cảnh trớ trêu này đã. Em bỏ cái khác cho học hành và đã quay. trở lại con đường lao động chân tay thì. mình thành nó phản ánh rất là rõ hai cái.

Số phận một người có hay coi là tác giả. đại diện ở đây hoàn toàn không có tài. năng gì thì em con người bình thường. nhưng mà biết nỗ lực hết sức mình để. giành lấy cơ hội cho bản thân và 1B thì. lại là một người có tài năng bẩm sinh. quá là giỏi ra Trí Tuệ ở tập gỡ được. thiên tài nhưng mà do hoàn cảnh này do. số phận trớ trêu này mà đã chấp nhận đầu. hàng và quay trở lại cái vòng xoáy của. sự nghèo tôi mình thấy nó thể rất rõ cái. thông điệp mà tác giả một thùng bé bị. đây chính là số phận của mình là do mình. quyết định do sự nỗ lực quyết tâm của. bạn hack nick trước nó không phải là do. được đấm tạp hóa Tại sao các bạn đi thì. mình thấy để nó bụng không đến rất là. giàu tính nhân văn Mình nghĩ nó cũng tố. cáo một cái ta hội còn rất là nhiều. những cái bất cập và bất công của. Indonesia 7 những cái cậu bé cô bé học.

Sinh Bắn súng rất là thông minh sáng dạ. nhưng mà đã phải chịu sự ảnh hưởng của. cái bộ máy bất công này Nhưng mà mình. thấy quan trọng nhất định vẫn là thì đổ. lỗi cho số phận mà phải tự dùng. ý của bản thân để tạo ra cục đổi tạo ra. cuộc sống mới cho riêng mình nên nhất. hãy đọc chiến binh cầu vồng nghe mọi. người Ok tắc đầu thứ hai lần cho xe. khách này là một cuốn tích trình Ngoại. Văn thì đấy chính là cuốn on ớt web. recorder của Ocean Vương cho những bạn. chưa biết Ocean Vương là một tác giả gốc. Việt ít nhưng mà gia đình anh ý thì đi. sang Mỹ sao cái giai đoạn 75 m thì tác. phẩm on asleep recorder là câu chuyện. viết dưới dạng bức thư của cá nhân vật. con trai Đây là list đó viết thư gửi cho. người mẹ của mình và mẹ của anh thì. không biết nạp mà không biết đấy thì. những cái bức thư của anh ấy là cái chai.

Lòng của người con size dành cho người. mẹ vì cái quá trình lớn lên ra sao bà. không lại bị bức thư đấy thì anh nghĩ sẽ. khéo léo lồng ghép cái câu chuyện kể cái. cuộc sống của hai mẹ con ở Mỹ như thế. nào cũng là cái quá trình anh nhìn lớn. lên và nhận ra những cái thay đổi trong. tư duy Cách anh nhìn nhận và cách đây. cảm thấu với cuộc sống bớt nội dung nên. là đôi giày là như vậy nhưng mà cái điều. mà là nên cái sự độc đáo ấy và làm đúng. Ừ cái này đây chính là cảnh phong cách. viết văn và cái cách chọn lọc từ ngữ của. các anh Ocean mương này tạp chí time còn. đó là Vương hết additional tức là cả anh. có vương này có cái sự độc đáo cái sự. độc nhất tài năng như kiểu là chảy trong. mạch máu của anh gì hết khi mình thấy nó. quá thật luôn đấy đây các bạn phải đọc. cho bạn sẽ thấy da trời ơi anh ấy sinh. ra là để viết văn từ sáng tác nghệ thuật.

Để tư duy trong cách viết trong cải cách. chọn lọc từ ngữ của anh ấy thật sự là là. mình quá quá là không phục luôn có cái. câu Nhưng mà anh viết rất là nhẹ nhàng. lên kiểu viết tao nhưng mà các bạn đọc. các bạn sẽ thấy da trời ơi nó là ẩn số. rất là nhiều thì cái tâm sự thì tâm tư. ẩn giấu của anh ý Ví dụ như công trình. viết rất là đơn giản hơn ví dụ như là. because musician wanna know what would i. know you Flip your thoughts and gone and. opened in your hand and khi anh hiểu. biết về cái công việc của mẹ anh nghĩa. là làm nail chứ nó đã vất vả và nó đã. phải chịu những cái sự tủi nhục độc hại. ra sao như thế nào ấy. thì các bạn cũng sẽ thấy nó là cái câu. chuyện bình cái con người châu Á nhập cơ. hội ở Mỹ ra sao ấy là có thật cựu là một. cái Giấc Mơ Mỹ như người ta vẫn nói hay. không Và thậm chí ở những cái sự phân.

Biệt chủng tộc mà anh đã phải đối mặt. khi còn là một cậu bé châu Á lớn lên ở. nước Mỹ như thế nào ấy thì ra tác phẩm. đầu tay của anh ấy là một tập thơ thế. nên là cái tiểu thuyết này nhiều lúc các. bạn đọc các bạn cảm thấy nó như là các. bạn đang đọc một tập thôi Các em đến sợ. học từ ngữ rất là hay mà không chỉ là. thể hiện cảm xúc của người biết ông mà. nó còn thể hiện bốn cạnh bức tranh của. một cái tầng lớp người trong xã hội nữa. thì các bạn thấy nó đỉnh cao như thế nào. thì nên là những Heli hijacker mọi người. đọc cái quần này à OK thì phải cuốn sách. tiếp theo sẽ làm quần năng phát triển để. đổi gió mà xíu nhá và mình rất bất ngờ. trong thời gian vừa rồi là hay hơn cái. hi vọng của mình đấy nhiều để chính là. tác phẩm Điểm đến của cuộc đời của tác. giả Đặng Hoàng Giang mình cũng đã có làm. cái mình bưu ở trên insta của mình mọi.

Người có thể nhớ qua để đọc chi tiết hôn. thật đều với cô cuộc đời là cái câu. chuyện mà chú đạo phòng. em về cái thời gian và chú đồng hành. cùng với có thể coi là ba nhân vật đi. trong cái quá trình mà họ chống chọi và. chiến đấu với căn bệnh ung thư thì cái. chủ đề chung mà cái điều là thôi thúc. tác giả lại bằng gang viết cái cuốn sách. này để chú cảm thấy là kiến thức của bản. thân vì cái chết là còn quá là hạn Hữu. và bằng cái chết làm cái mất tiền chúng. ta phải đủ mặt và ai cũng sẽ phải trải. qua nhưng mà chúng ta vẫn dường như. chúng ta vẫn thường trú để tìm hiểu và. từ chối tiếp xúc với nói thì nên làm. chúng muốn thông qua cái thời gian đồng. hành cùng với những cái con người mà có. thể coi nhà Cất tủ đi khi họ thì con cái. trải nghiệm vì những cái suy nghĩ gì cái. tâm tư gì Câu Chuyện Của Họ ra sao và từ.

Đấy thì cái cách nhìn nhận của chú ý với. cái chết cái cách mà mình nên sống cuộc. sống của mình cách mình nhìn nhận thái. độ sống của mình như thế nào để mình. sống một cuộc sống đúng nghĩa điều mà. làm trong mình khá bất mối Tại vì đây là. một quần có thể coi như là năng cứ. truyền đi nhưng mà nó tạo cho mình rất. nhiều những cái tập tư những cái. à mà thực sự là lên xuống cùng với cả. câu chuyện của những cái nhân vật cái. câu chuyện rồi chúng lấy là đều này của. những nhân vật mà họ đang sống cùng. thành phố với mình đấy thở chung một bầu. không khí này những cái câu chuyện mà. mình cảm thấy lần nó có thể hiện ra ngay. gần mình nghệ và ngay cạnh mình nghệ và. cái giờ phút này khi mà mình đang sống. như thế này thì ngoài kia hàng ngày để. cái câu chuyện tương tự Họ đang trải qua. những cái cảm xúc như thế nên là cái in.

Khách cái tác động của nó lên mình nó. rất là sâu sắc thì thực ra đây đều không. phải cái bài học và lên cái cách sống. quá làm mới mình nghĩ là mọi người đều. lắng nghe hoặc là điều đã biết từ trước. đến nay rồi ví dụ như là mình phải kẻ. sống biết ơn và mình phải biết cách tìm. ý nghĩa trong cuộc sống của mình ấy cái. bằng mình chỉ nghe thấy thì mình sẽ thấy. không có tác động gì Nhưng mà phải nằm. cái câu chuyện thì các bạn mấy kiểu được. là nó thấm thiếu như thế nào Câu chuyện. đầu tiên khi mà cái Người mẹ này cụ thì. mất người con trai của mình cả cái quá. trình chạy chữa nó rất là đau đớn ra sao. nhưng mà tôi luôn học cách nhìn ra được. những cái điều may mắn những cái điều. tích cực kể cả trong cái hoàn. ăn uống khổ nhất có người thì họ cũng. bớt cơn giống như chị Nhưng mà họ đã đầu. hàng cái nỗi đau đấy Và họ đã tự sát ra.

Sao còn chị thì chị đã học cách vượt qua. nỗi đau của mình như thế nào với cạnh ấy. cũng cảm thấy trân trọng hơn cái cuộc. sống của mình này hiểu rõ hơn cái khoảng. thời gian mà chúng Minh nó để nó nó là. hữu hạn đấy thì nên là các bạn hãy cống. hãy học cách thể hiện tình yêu thương. của mình hãy trân trọng những gì mình. đang có với gia đình mình nhé với bạn bè. xung quanh của mình này những bạn nào là. mọi người vừa trải qua một cái mất mát. mà phải nộp đau đầu đấy rất là lâu đấy. thì mình nghĩ là mọi người cũng có thể. đọc về củ này trong cái có nay chú cũng. còn nói về cái quá trình mà vượt qua nỗi. đau ra sao ấy các bạn phải đối mặt với. nỗi đau và vượt qua nó để sống tiếp như. thế nào tại vì những cái chuyện này. chúng ta mất đi một người thân yêu lắm. cái hoàn cảnh buồn đau thì nó xảy ra đấy. đôi lúc chúng ta có thể kiểm soát đưa.

Cái gì cái duy nhất mà chúng ta có thể. là cái cái quá trình để chúng ta chữa. lành và chúng ta cứ tiếp với cái mất mát. để như thế nào khi thật sự mình thấy nó. là một cái tác phẩm rất là có giá trị mà. mình thấy rất là ít Tác phẩm Việt Nam. đề tài tương tự như thế này và biết thì. cuốn mình thấy nó cũng có cái yếu tố. nghị luận xã hội rất là sâu sắc không. đơn thuần chỉ là chia sẻ như đông hàng. của chú ý và không Ăn cái câu chuyện đấy. các bạn sẽ thấy rất là nhiều những cái. góc khuất để cái câu chuyện chưa được kể. về ngành y nói riêng là về cái nhàng. chữa ung thư ở Việt Nam nói chung ấy và. đặc biệt là cái quan điểm của chú ý về. cái vấn đề là hiến tại quan điểm nhìn. nhận của người dân Việt Nam về cái vấn. đề khiến tạ nó còn có nhiều hạn hè con. bà cái Đội vũ mà vận động người dân đăng. ký hiến tạng thì họ còn đang phải gặp.

Rất nhiều cái khó khăn như thế nào còn. trong các bạn những cái nhìn nó sâu rộng. hơn về những cái góc khuất của xã hội. mình cảm thấy nếu mình không gặp những. cái quần khác như thế thì mình sẽ không. bao giờ biết và mình sẽ không bao giờ. hiểu được đấy thì nó thật sự sẽ lòng. muốn sách để lại cho các bạn rất nhiều. suy ngẫm về cuộc sống và ý nghĩa là mọi. người nên đọc về vụ này mình những cái. giá trị của nó và làm một cuốn sách hiếm. hoi viết về cái đề tài này của các tác. giả Việt Nam nên là mình không ngại cho. cái cuốn 5 sao mọi người hãy tìm đọc Nếu. cuộc đời của bác động Đằng Giang nha Ok. có thiết kế. a Cuốn sách mà sắt mình sẽ nó ngắn hơn. Tại vì mình đã làm hàng của tiếng viết. blog về cái quần này rồi thì không Các. của nó khác ngoài tác phẩm tuổi thơ dữ. dội của tác giả Phùng quán cho các bạn. chưa biết tuổi thơ dữ dội là câu chuyện.

Kể về những cái em thiếu niên nhỏ tuổi. trong cái đội thiếu niên xinh sát Trần. Cao Vân Các em hoạt động trong cái khu. vực chiến tranh như thế nào nằm cùng này. đưa thư đi liên lạc này đưa tin tình báo. đưa tin chính xác ra sao thì nó là cái. câu chuyện kể về cái hành trình hoạt. động kháng chiến của các em cái tóc phần. này nó làm mình khóc ngay từ đoạn giữa. của tập 1 đấy thì cái câu chuyện này nó. không chỉ xoay quanh một nhân vật trung. tâm mà nó là câu chuyện bao quát lên tất. cả các nhân vật là các em trong cái đội. thiếu niên xinh sát đấy và mỗi in thì. đều có một tính cách riêng background. riêng một câu chuyện được phát triển. riêng ấy mình nghĩ là mình không cần. phải nói nhiều nó khi mà người đó phải. mọi người sẽ thấy được cái tinh thần dân. tộc Cái tinh thần Việt Nam từ lòng yêu. nước của mọi người nó lại trỗi dậy 1.000.

Phần trăm luôn ý khi mà nạp thẻ vẫn. chuyện này một lần nữa các bạn sẽ thật. tự hiểu được cái tự may mắn. ta trân trọng cái nền hòa bình mà mình. đang có đi thật sự là nó đã được Trả. Bằng Máu quá Quá nhiều máu quá quá nhiều. hi sinh để các em chiến đấu Chỉ với một. cái niềm tin mãnh liệt duy nhất là cái. muốn chiến thắng kẻ muốn độc lập và muốn. hòa bình cho dân tộc của mình kem không. Muốn bản thân và gia đình là nô lệ cái. tình yêu nước cái tinh thần khát khao. động độc lập cái tinh thần khát khao tự. do đến Thật sự nó tỏa sáng trong cái. cuốn sách này và nó lay động trái tim. mình nghĩ là không chỉ của mình đâu mà. bất cứ ai đọc cái pháp thuật này để. những bạn thể gọi là gì để Zen đi bây. giờ Nên đọc để mọi người biết được mà. mọi người đóng may mắn như thế nào học. cách biết ơn hệ Linh trước ra sao với và.

Tự hào vì là một công dân bệnh viện là. một người con của Việt Nam như thế nào. Trời ơi hơi kẹt in trên lịch sử thế này. nghe Thật sự ra như thế bọn của ngài hãy. đọc nhá Vĩnh 22 rồi comment về tuổi thơ. dữ dội cho mọi người luôn Ok tác phẩm. cuối cùng Mà mình muốn chia sẻ trong. suốt quyết này và có các phần desciption. của tác giả Osho. khi trò chuyện với mỹ nhân nó không phải. là một cuốn sách 5 sao nhưng mà nó lại. cũng khá là cái từ mối để 4.5 đây là. mình thật dễ shadowplay ta hãy cho. chuyện với nghĩ nhất định là kể lại cái. cách nhìn nhận cỗ xô kể vì cái bậc vĩ. nhân trên thế giới từ Đức Phật này thì. lão Tử về thì Trang từng rồi tính rất là. nhiều những cái tiền nhân có những cái. đóng góp nhất định nói cho cái nền văn. minh của nhân loại thì mình thấy cái. cuốn nay nó không phải làm cái quấn cống. nhưng nhiều cái quần khác của Osho là nó.

Rất là nặng nề phần bên chia sẻ tư tưởng. chưa thể suy nghĩ của ôtô về thì cái vấn. đề trong cuộc sống mà nó sẽ là một cái. ezcast như kiểu là cái tóm tắt cái nhìn. gỗ Xô bị từng cái con người vì tình cảm. bậc nhất đấy để chúng mình nó thể hiểu. rõ hơn và có một cái nhìn nó đứng hơn. với họ thì cái điều đó làm cho mình có. được cái vị là mình không phải một đứa. có tìm hiểu quá là nhiều về những cái. chủ đề tâm linh tôn giáo này ấy thế mà. khi mình đọc cái cuốn nay mình biết được. giới thiệu thêm thời gian dự kiến vĩ. nhân mà trước đây mình không hề biết có. ra đến từ Ấn Độ từ Trung Quốc và từ. nhiều quốc gia. em bị lỗi thì mình thấy nó làm cái vai. trò nhìn hình của một cuốn sách năng. tiếp truyền điện là nóng mở mang tầm. hiểu biết và cái tầm nhìn của mình về. cái chủ đề này tùy từng người thì ông ấy. có thì viết dài hay ngắn nhưng đa phần.

Nó đều lên cái khái quát rất là trọn vẹn. và khi các bạn đọc những cái tóm tắt này. của ô thì mình nghĩ là các bạn đều có. thể hiểu được một phần nào đó nhất định. về cái tầm ảnh hưởng của cái bị mỹ nhân. đấy hoặc là cái vai trò là cái cuộc đời. của họ ngắn gọn một cách như thế nào. thông minh cái câu chuyện này ông ấy. cũng sẽ thể hiện ý tưởng Đông Kinh này. còn làm đôi chút những cái biện luận cái. tranh luận của chính ô dành cho cái tư. tưởng của cái bốc mỹ nhân lấy ví dụ như. ý nghĩa của cuộc sống này ý nghĩa của. cuộc đời này bản chất của sự tĩnh lặng. bản chất của sự hư vô là gì Cách viết gỗ. cho sẽ kiểu là kể cái giai thoại về có. người đấy để các bạn hiểu hơn ý chứ ông. ấy sẽ không phải biết là đấy được đóng. góp để tư tưởng của ông này là liệt kê. là abcs mà sẽ là câu chuyện Cuộc đời là. những cái giai thoại hay hơ về từng bị.

Cái con người đấy các bạn phải đặt câu. hỏi nếu mà bạn nào đang tìm một cái. khả năng kích chuẩn bị mà nó có thể cho. mọi người một cái nhìn khá là bao quát. về những cái bọc mỹ nhân về mặt tư tưởng. về mặt tâm linh và bật tôn giáo trên. toàn thế giới thì mọi người có thể nhiều. qua quần trò chuyện với vĩ nhân của Osho. nha thì ok như vậy là Hà vừa mới chia sẻ. với mọi người những cuốn sách mà mình. đọc cho thời gian gần đây và mình thì. rất là tấm tắc muốn giới thiệu với mọi. người Mình mong lại cái quyết mình nó. không quá dài mà yêu ấy Mình mong là. 1.000 tin cho vào thì được quỹ vì nó hữu. ích mọi người ở nhà thần kỳ này dịch ra. có nhiều Diễn biến rất phức tạp thì mới. lạ chứ hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe của. bản thân và xây xếp insta girl xinh cho. mọi người và hết là mọi người sẽ có. video clip thứ 2 của mình nhé Bye Bye à.

https://youtu.be/8askKNRpnHkNHỮNG CHIẾC SÁCH 5 SAO SIÊU XỊN PHẢI ĐỌC | 5 star book review / Hà Khuất
Anh hello hello chào mọi người không một. người đã quay trở lại với channel của. mình Ngày hôm nay hệ biết nhưng mà cái. trên tiêu đề hôm nay mình sẽ chia sẻ với.