SÁCH 5 SAO SIÊU ĐỈNH HAY PHÁT HỜN HUHU ❤️‍🔥😭 Series Ngừoi Việt đọc sách Việt p2 Hà Khuất

Review

SÁCH 5 SAO SIÊU ĐỈNH HAY PHÁT HỜN HUHU ❤️‍🔥😭 Series Ngừoi Việt đọc sách Việt p2 | Hà Khuất
Ikaro sẽ là ngọn nhiều quá khó mà cái. nó phải trả lại cho chị được mấy ngày. hôm nay thì hôm nay như mọi người thấy. trên tiêu đề mình sẽ làm cái cli

SÁCH 5 SAO SIÊU ĐỈNH HAY PHÁT HỜN HUHU ❤️‍🔥😭 Series Ngừoi Việt đọc sách Việt p2 | Hà Khuất

Ikaro sẽ là ngọn nhiều quá khó mà cái. nó phải trả lại cho chị được mấy ngày. hôm nay thì hôm nay như mọi người thấy. trên tiêu đề mình sẽ làm cái clip mà. Mình rất là thích làm mình em chia sẻ. với mọi người thấy cuốn thích Cup hay. nhiều cuốn sách file store được cách 5. sao mình phải động đời thường Thời gian. vừa rồi vào một cách rất là tình cờ thì. tất cả những cuốn sách này đều là tên. những cuốn sách được viết mà các tác giả. Việt Nam biết trước đây mình có là cái. clip mà là người Việt đọc sách Việt thì. đây có thể coi như là phần tiếp theo của. cái seri người Việt đọc sách biệt đấy và. những cái quần này mình thích Và mình. đánh giá cao không chỉ vì nó để có cách. Việt Nam mà mình nghĩ là nó thật sự hay. và mình thật sự là không nên nó rất cả. mọi người thế này nhất nếu mà mọi người. mùa lắng nghe xem là mình đọc những cuốn.

Sách năm xa là được viết với các tất cả. Việt Nam trong thời gian vừa rồi thì. chúng mình hãy cùng bắt đầu luôn video. OK thì cái cuốn sách đầu tiên mà mình. muốn giới thiệu với mọi người trong cái. clip ngày hôm nay là một cái cuốn sách. mà thật sự là mình muốn gửi lời cảm ơn. sâu sắc được tất cả những bạn nào đó này. comment ngày có đánh cho mình bởi vì nó. thật sự có lẽ đồng xây dựng cuốn sách. hay nhất mà mình từng đọc từ trưa đến. nay và ở đây cũng là cái quần mà có lẽ. là là mình viết một cái review có thể đó. là dài nhất trong cuộc đời viết review. của mình trên Chris khi đấy chính là của. nỗi buồn chiến tranh của tác giả Bảo. Minh và cái bàn mình mua ấy thì nó đã. làm được tái bản lần thứ 17 của bọn ta. khi là bài học ấy còn anh thì mình mới. hiểu được là tại sao cái quần này nó lại. được đón nhận nồng nhiệt như thế không.

Chuyển Việt Nam mà còn ở nước ngoài nó. cái tác phẩm lỗi Chiến tranh này Nó là. câu chuyện của một nhân vật tên là Kiên. thì đây là một người tính sau khi giải. phóng miền Nam thống nhất đất nước sau. 15 đấy thì nhân vật chuyên quay trở lại. cuộc sống bình thường nhưng mà với tất. cả những cái dư âm những cái ám ảnh cái. day dứt về cuộc chiến đã đi qua và nhân. vật tiên không thể nào phát khỏi đến. những cái ám ảnh day dứt đấy thì nên là. anh cảm thấy là anh cần phải viết lại. những cái câu chuyện những cái trải. nghiệm thì suy nghĩ của mình gọi là dãy. bài gọi là tự sự lại gọi là Tâm Bình lại. về tất cả những cái gì mà mình đã trải. qua trong cái khoảng thời gian của các. cuộc kháng chiến trường kỳ lấy đấy nó. không có một cái cốt truyện cụ thể nào. hay nó không đi theo một cái trình tự. thời gian cụ thể nào cả số phận của.

Những câu chuyện được tác giả kể lại. thôi lúc thì nó là ở thời điểm này lúc. thì nó lại là cùng thời điểm kia thì cái. điều mà làm nên sự khác biệt của nỗi. buồn chiến tranh so với cái tác phẩm. cũng đề tài mà mình đã từng đọc thì thừa. những cái tác phẩm viết về đề tài chiến. tranh đặc biệt và chiến tranh Việt Nam ý. người ta sẽ đi theo kẻ xu hướng là tất. cả cái khổ đau nó sẽ đến từ những cái. yếu tố bên ngoài là quân địch hành hạ. quân địch tấn công quân địch tra tấn con. ra sao và sau tất cả cái nỗ lực này. những cái dũng cảm cái can trường thì. cái happy ending mà chúng ta nhận được. là giải phóng miền Nam là thống nhất đất. nước là vinh quang là tự hành như thế. nào nhưng mà câu chuyện này nó nói thì. là nó không phải là toàn bộ cái bức. tranh những người lính nhất khi họ chiến. đấu với họ cũng nghĩ là hòa bình thống.

Nhất họ được trở về cuộc sống bình. thường nhưng không thấy khi hòa bình đến. họ quay chủ đề cuộc sống thường nhật. nhưng mà những cái nỗi đau thì cái Ám. ảnh những cái trải nghiệm khiến lựa chọn. mà họ đã phải đưa ra trong cả quá trình. là một người lính ngăn họ không thể quay. trở lại cuộc sống thường nhật tái hòa. nhập với cuộc sống thường nhật được nữa. Cái lỗi ám ăn để nó không đến rồi thì. yếu tố bên ngoài đâu Ừ tôi chỉ là đến từ. chính những cái yếu tố bên trong biết. thừa cái ngoại cảnh của cuộc chiến nó đã. bắt buộc họ phải đưa ra những cái lựa. chọn ra sao ấy phải vì đôi khi ở trong. truyện tranh Họ sẽ bị đưa dạng thì quyết. định là mình sống là do đụng độ mình. chết và Cường lại cái mà mình chết thì. nồng độ mình có thể được sống đúng không. Thì với người dùng có thể họ chỉ có suy. nghĩ là họ sống được mình em hôm nay là.

Vì đồng đội của họ đã phải hi sinh như. thế nào thì rõ rằng câu chuyện chiến. tranh của con thì cái chết nó luôn luôn. sẽ xảy ra và cùng chụp nhưng mà được cái. cái chết được tác giả đề cập ở trong cái. tóc phần này nó không lưng Hoàn kìa cái. chết đến từ bom đạn của địch đâu mà nó. là những cái chết đến từ rất nhiều yếu. tố khác chết vì thiếu thốn này chưa phải. đón khổ này cái chết của những người mà. họ đào ngũ họ có thể chấp nhận được cái. hoàn cảnh bé và họ thương cho gia đình. nhỏ họ quên nhá Hay là cái chết của. những người đồng đội mà đến từ những. quyết định sai lầm của chính nhân lập. kiêm nữa khi mình đọc cái câu chuyện này. thì mình thật sự hiểu được là cái chiến. tranh nhẹ Dù mình là bên thắng Hi mình. là bên thua mình là chính nghĩa hay mình. là cái A thì bản thân chiến tranh nó đã. làm cái gì đấy rất là vui như nặng và nó.

Luôn luôn chạy gây ra khổ đau cho cả hai. bên thế này mình thấy đây làm cái cuốn. sách anh mang cái kính phạm chiến Nhưng. mà cái tính phản chiến của nó rất là đẹp. rất là nghệ thuật rất là vị con người. trước đó không phải là một cuốn sách để. ca ngợi một cái hệ thống chính trị một. cái chủ nghĩa nào đấy là nó không phải. viết để tuyên truyền lương thuần Nó chỉ. là một cái cuốn sách viết về những cái. suy ngẫm về những cái trải nghiệm của. tác giả sau khi đã đi qua một cái hành. trình chiến tranh dài như thế nào thì. nên nghĩ đến ông với rất nhiều lý do của. nên nó được đón nhận rất là rộng rãi của. mình thì rồi mua cái điều tiếp theo là. cái cuốn này thật sự là một trong những. cái câu chuyện tình yêu mặc vừa viết về. chiến tranh nhất nhưng mà mình thật sự. rất là thích cái câu chuyện tình yêu của. nhân vật Kiên và với mối tình đầu của.

Mình là nhân vật vui trong ngày tác phẩm. này nó đẹp Nó đòi cái cái phút giây mà. tác giả viết về cái khao khát là cái Nhớ. Nhung của nhân đột nhiên dành cho tình. yêu của mình và nó không hề bị phản cảm. có những cái tác dụng Nam để Đặc biệt. giảm hairagami nào ông ấy cũng rất là. hai cái cái cái chuyện tình của vòng. nhưng mà cái các mẫu người viết những. nỗi nhớ nhung của người con trai thì cho. người ta ăn con gái đôi lúc mình cảm. thấy nó hơi bị kiểu tích chùa like nhưng. mà cái cách viết về cái nỗi nhiều nhưng. cái lỗ khao khát của nhân vật kia dành. cho thế của mình trong màu sắc và mẹ. mình đọc mình thấy siêu hay mà nó siêu. chút tình và nó vẫn cảm thấy rất là thật. sự là đối khi để Lâm cũng rất là hiếm. hoi viết về cái cảm giác của người con. trai dành cho người con gái mà mình thì. nó hay như thế với quan điểm từ một đứa.

Con gái nhất đấy cũng đồng cái điều mà. làm Mình rất trân trọng cái với sách này. vào cái điều cuối cùng rồi nó sẽ mình. thấy nó là khi mình đọc cái quần này. mình mới thực sự hiểu được là tiếng Việt. nó đẹp và tiếng Việt nó hay kể cả nó. viết cái buồn cái đau thương cái chết. chóc nhưng mà nó vẫn có thể đậm chất thơ. và trữ tình và nó kiểu giàu cảm xúc như. thế nào ấy có rất là nhiều bạn không cái. tóc của này mình phải là highlight Tại. vì là cái cách viết của tác giả Quá hay. và Quá đẹp những cái từ những cái từ. bụng mà không phải là mình không biết. nhưng mà khi đặt chúng cạnh nhau thì nó. tạo nên cái cái câu văn hết sức là xuất. sắc đối với mọi người Tôi là mình chưa. thấy nguồn cái quần áo nó làm cho mình. cái cảm giác là đọc xong mình lưu tiếng. Việt như cái quần này một cái điều nữa ở. cái tóc phần này là cái tinh thần của.

Cái các phần này là cái sự ám ảnh về sự. day dứt đây là thường với những cái tác. phẩm khác ví dụ như vẫn Tuổi Thơ Dữ Dội. đi mình đọc đúng người bạn này kiểu em. đau khổ như thế nào thì mình sẽ khóc. luôn rồi Cái cảnh này đúng không Nhưng. mà với cái câu chuyện này có những lúc. mà mình đọc nhé Xong rồi mình khóc vì. lúc này mình nghĩ về là mình mới thật sự. hiểu để cái gì đó là muốn nói họ rất. nhiều Trang suốt đấy cách viết của tác. giả rất là đơn giản nhưng mà cứ thấm dần. thấm dần thấm dần vào các bạn định nếu. mà thực sự chúng ta phải đúng rồi trong. những kế hoạch đánh đấy và chúng ta phải. đưa giấy cái lựa chọn đấy thì nó sẽ gây. ra những cái tổn thương hôm đó sẽ gây. dựng cái ảnh lên bản thân người đấy đến. như thế nào kể cả trong chiến tranh đã. Sau khi chiến tranh đã kết thúc rồi thì. quá nên mình khen nhiều như thế nhưng.

Đây là một cái cuốn mình cũng không dám. này có mấy giờ tất cả mọi người đâu Tại. vì nay bạn rất là một cuốn sách khá là. khó đọc với những bạn ít đọc sách vải. như các bạn còn nhỏ tuổi nhưng mà ngồi. những bạn nào mà đang đọc thêm một cái. tác phẩm b thì ta chiến tranh Việt Nam. được viết theo một cách rất khác rất đặc. biệt thì mọi người hãy tìm đọc nỗi buồn. chiến tranh nhất thật sự là mình đánh. giá của này là mười sao chứ 5 sao mà ạ. Thế này nhất Mỗi ngày hãy tìm nó nhũn. chiến tranh nha Ok cuốn sách đầu nó cũng. hơi gọi là buồn đau rồi đúng không Thì. cái quá sức thứ hai này nó sẽ là sự buồn. đau và sự lạc lối Và cái sự Kết Nối ra ở. thời điểm hiện tại thấy xinh Lam Tuấn. đại dương đen của tác giả Đặng Hoàng. Giang thì đây đóng cái quần mà nó rất là. hot và rất là nụ trong thời gian vừa rồi. là mình cũng đánh giá đây là một cuốn.

Sách mà mọi người nên đọc khi ngày quấn. lạnh tương đen như cái phụ đề của nó là. những câu chuyện từ thế giới tình cảm. được viết với một cái chủ định rất rõ. ràng tác giả Đặng Hồng Giang khi cái. cuốn này nó sẽ chia ra làm 2 phần phần. đầu tiên thì sẽ là tổng hợp với cái câu. chuyện của rất là nhiều nhân vật có thật. mà tác giả thu thập kể về cái câu chuyện. của họ trong các quá trình họ đối mặt. với chồng cảm ra sao này họ đang sống và. đang chiến đấu lại với trầm cảm như thế. nào nhưng khó khăn được cái cảm xúc. những cái suy nghĩ của họ trong những. cái giai đoạn hậu bị trầm cảm và như thế. nào ấy và phần 2 thì ra những cái chia. sẻ mang Tìm kiếm lúc hôn của tác giả để. cho người đọc có thể có một cái nhìn. mình nghĩ đạn bao quát nhất về những cái. kiến thức cơ bản liên quan đến trầm cảm. đi chung cảm là gì nó đến từ đâu này.

Nhiều bệnh lý ngồi trầm cảm những cái. phương pháp hiện có để chữa trong cả là. gì Thực sự mình thấy nó đã hoàn thành. được với sứ mệnh mà tác giả đặt ra cho Ừ. chị cho người đọc có được cái nhìn nhận. đúng đắn Nó khoa học và nó cởi mở hôn. dành cho các bệnh thường cảm này một cái. căn bệnh mà mình thấy ở Việt Nam còn. đang rất là ít người hiểu đúng vì nó Và. thậm chí còn có cái nhìn Thiên lệch về. nó như thế nào đấy cứ ra mình những kẻ. quần đây mọi người nên tự đọc và nên tự. trải nghiệm tại vì mình nghĩ là mối mỗi. một cái lứa tuổi và với mỗi một cái bát. rau khác nhau thì các bạn sẽ có những. cái cảm nhận khác nhau về cái quần này. trong này có những cô cậu học sinh sinh. viên này có những anh chị đã đi làm đã. lập gia đình rồi Và thậm chí là có một. bát rất là lớn tuổi và bị hư Bác nghĩ. cũng bị mắc bệnh trứng cá vào không chỉ.

Là đối tượng những con người tình cảm mà. nó vào cho chúng mình cái nhìn hiểu rõ. hơn về gia đình của những con người trầm. cảm đấy Khi mà có thành viên trong gia. đình Nếu có bạn bè có người thân có. người yêu bị mắc bệnh trầm cảm thấy cuộc. sống của họ tự như thế nào đặt mình nghĩ. là những bạn nào đang có người thân hoặc. người quen này hoặc là có một cái bố. liên hệ gì đấy với các mẹ thông cảm thấy. khi mà các bạn được câu chuyện này các. bạn sẽ tìm được cái sự an ủi rất là lớn. thì mình đi một trong những cái đây ra. những cái định kiến với các mẹ trầm cảm. mệt là mọi người luôn nghĩ là có thế mà. cũng phải tham khảo cần à mà nhiều người. khuôn mày nó họ toàn không kêu tha Tại. sao mài lại cứ kêu là mày lên đây mày. thì kia đúng không biết mà đọc cái câu. chuyện tình thật sự hiểu ra ấy là cái. mỗi một người sẽ có một cái mức độ sức.

Khỏe gọi là tinh thần khác nhau Nó giống. như sự khả năng chịu đau ấy có bạn có. khả năng chịu đau cao nhưng có mấy cái. không thể chịu được đau đúng không với. cái tinh thần của chúng ta nó cũng tương. tự như thế khả năng của mỗi người nó. cũng sẽ có khác nhau ấy và sức khỏe tinh. thần của mình nó cũng có những cái biểu. hiện bệnh lý ra bên ngoài như thế nào. Chính như thế không chỉ những người thân. những bạn bè dân xung quanh và cả xã hội. nữa phải có một cái nhìn ngọn Đúng là. khoa học và nó bao dung hơn với những. con người mắc trầm cảm như thế nào tác. giả trong này có biết một câu mà mình. thấy rất đúng với những người mà họ bị. ung thư dài hạn cho họ bị cái bệnh tính. chất vật lý ở bên ngoài như bình thường. ấy thì rất là dễ được Cảm thông và được. mọi người xung quanh tạo điều kiện Ví dụ. như vậy là bạn phải chữa bệnh viêm phổi.

Thì sếp của bạn sẽ rất dễ cho bạn đi. cùng ông để bạn chữa bệnh viêm phổi. Nhưng mà nếu bây giờ bạn bảo với sếp bạn. là bạn chúng cảm nên các bạn cần nghỉ đi. thì sếp của bạn sẽ nghĩ như thế nào thì. những cái nhìn nó còn chưa đúng đắn Nó. đã tạo ra đường cái khó có tác dụng vui. lên những con người bị trầm cảm như thế. nào dụng còn em thì cũng không nạp đọc. một lèo mọi người đã thì như cái câu. chuyện được viết trong cuốn sách này nó. cũng hết sức làm ảnh các bạn đọc xong. các bạn cảm thấy rất là kiểu một ngày và. bị bắt đi mà các bạn sử ở người đọc thôi. nhắc các bạn hãy hình dung nếu như các. bạn phải sống trong cái câu chuyện đấy. trong cái môi trường đấy thì nó sẽ còn. khó khăn hơn như thế nào nữa thì mình là. tất cả mọi người đều như là cái quần này. kể cả là phụ huynh kể cả là những người. lớn tuổi anh chị đã có gia đình hay là.

Các bạn học sinh sinh viên ý thì mọi. người vẫn nên mặc để mà có một cái nhìn. đúng đắn hơn về một cái căn bệnh nó. không còn hiếm trong cuộc sống hiện đại. chúng ta nữa và thật sự rất cảm ơn rất. là Đặng Hoàng Giang vì đã viết cả câu. chuyện này Nhưng bạn nào đã đọc đại. dương đen thì cũng đừng quên comment cảm. nhận của bọn nghiệm thế giới cho mình. biết ta Ok thì lại cái quấn vừa rồi mình. cũng khá là nghiêm túc này và khá là. thôi là sâu sắc và gây cảm giác hơi buồn. thảm một chút thì có một Tiếp theo sẽ. không còn nóng mang tính gọi là giải trí. một cái cuốn Fiction nó thú vị và nó có. rút hơn thì đấy chính là vũ kịch của tác. giả Trường An và bị đứt Cảm ơn số bạn. phụ nữ đã gửi tặng Ừ này bên của cái. cuốn truyện historical Fiction rất rất. rất thú vị của tác giả Việt Nam thuần. Việt mà mình rất là muốn giới thiệu rộng.

Rãi đến tất cả các bạn thì cũng thì nó. sẽ lấy bố cá Thôi kỳ mà vua Quang Trung. với bắt và ông có hai người con là con. gì mà con đoạn và nó là cái câu chuyện. mà Nguyễn Ái người sau này đã lật đổ cái. triều đình của các mẹ và lập nhóm miễn. nó sẽ lấy cái thôi chị đấy nhưng mà nhân. vật trung tâm của nó thì sẽ là kể về. công chúa Lê Ngọc Bình là in gái của. Công chúa Lê Ngọc Hân Thi công chúa đến. Đồng Bình này cũng có một cuộc đời hết. sức mạnh thú vị Lê Ngọc Bình Mai Mai. cưới con trai của Nguyễn Huệ là vua quan. toàn nhưng mà Thậm chí phản ánh lật đủ. cái triều đại của vấn đề thì bà lại trở. thành phi của Ôi đàn ông thì đây là bà. là một trong những nhân vật hiếm hoi mà. là vợ của hai đời vua và chính với cái. cuộc đời như thế thì cũng có rất nhiều. dị nghị và Tai tiếng xung quanh ký nhân. vật Công chúa Lê Ngọc bên này thì trước.

Đây khi mà mình học lịch sử nhà hạn thì. mình sẽ chỉ biết là sau khi đánh đổ. nhàthanh này thì cũng Nguyễn Huệ nhưng. lên ngôi và sau đấy thì ra Long đã cõng. rắn đánh nhà trong cái suy nghĩ của mình. thì nhà Nguyễn là cái gì với nó không. được tốt đẹp lắm đấy được khi Ừ cái tóc. vào này thì mình mới thấy là cái gì nó. cũng chỉ có hai chiều em sau khi mà lên. ngôi thì vua Gia Long cũng có những cái. cải cách của những cái cải tổ như thế. nào ông cũng là người đầu tiên đã sẽ dần. cái bản đồ hoàn chỉnh của một đất nước. Việt Nam thống nhất hình sự nhưng bây. giờ khi nó sẽ cho các bạn có cái nhìn 2. triệu hơn hết tại vì chính tăng là. trường An cũng có biết là chị viết lại. câu chuyện như thế này để mọi người có. thể có cái nhìn nó hay chiều hôn với. những cái sự kiện nhân vật lịch sử trong. quá khứ khi đã giao miễn dịch câu chuyện.

Kịch này Tại vì nó không phải là một câu. chuyện kiểu viết về những kẻ yếu tố lịch. sử khô khan mà nó vẫn là cái câu chuyện. xoay quanh chuyện tình của các nhân vật. và được viết một cách rất là quần hút và. rất là đẹp nữa mặc dù đàn ông cái câu. chuyện tình khá là một ngọn là thông qua. Kể câu chuyện đấy thì có những cái sự. kiện lịch sử được làm bên ngoài các bạn. cũng sẽ rất là dễ nhớ và thận xin các. bạn sẽ gặp những cá nhân vật mà các bạn. sẽ luôn biết tên đường đi các bạn không. biết về cái này ai cho đến khi các bạn. đọc cái câu chuyện đấy ví dụ em khi đọc. câu chuyện này thì mình mới biết thuyền. quanh rượu và Bùi Thị Xuân là ai Này là. hai người này là bội chồng và thực ra và. Bùi Thị Xuân thì chính là chủ tướng của. cái bộ tượng pin lên nổi tiếng chờ đến. rồi mà nó bạn tắt là cái con Ừ bắt là. phải giẫm đạp lên đá thì đã dùng suối.

Nói dừng lại nó nhận cái chủ mình đi nào. thì cái câu chuyện các bạn cũng sẽ có. thêm rất nhiều hiểu biết về các nhân vật. khác có cái điều mình thấy chị chủ tịch. là tất cả trên mặt đều được xây dựng rất. là hay chiều có cạn sáng có cả tối Tất. Cả Mọi quyết định của nhân vật đều được. dựa trên những cái động cơ đấy mà chín. biết các bạn hiểu rất rõ động cơ của. nhân vật các bạn kiểu rất tâm lý suy. nghĩ tình cảm của nhân vật thế nên là. các bạn thấy như cái quyết định họ đưa. ra Hãy kể cả ngày quyết định nghe có. phải sai lầm mẹ nhưng mà nói rất hợp lý. mà các bạn kiểu rất là một con người như. thế được sinh ra trong cái thời kỳ như. thế được nuôi dưỡng như thế thì dễ hiểu. thôi họ sẽ đưa giải quyết định như vậy. và như không chỉ là đọc một cái câu. chuyện tình yêu là thông thường mà các. bạn còn thêm cái kiến thức này cái kiểu.

Biết về một cái thời đại nhiễu nhương và. rất là rối ren của lịch sử Việt Nam và. các bạn có một cái nhìn có đa chiều hơn. về cái gì mà mình đã được dạy trên. trường lớp trước đây và thực sự đọc cái. cuốn anh với thấy lịch sử của Việt Nam. cũng rất là giàu có cũng có gì nhiều tư. liệu để có thể viết những cái câu truyện. hay đọc xong thì có này về Cố lên bạn. thì sơ về rất là nhiều như nhân vật khác. Ừ để câu chuyện này là mình rất là mong. là có thêm nhiều những tác giả Việt Nam. và có thêm người cho tác phẩm kiểu như. thế để mà có thể khuyến khích cái tình. yêu của các bạn trẻ dành cho lịch sử dân. tộc đi đến nơi là giết chúng bạn nào. muốn tìm kiếm cái câu chuyện vừa để đọc. để giải trí đi về cuối cùng cái câu. chuyện tình rất là mùa đi rất là đẹp. Nhưng mà nó cũng sẽ cho các bạn những. cái hiểu biết thêm nhất định về lịch sử.

Của dân tộc thì mọi người hãy tìm đến. chủ tịch của đất là trường an nhé Ok cổ. tích tiếp theo mà Hà muốn giới thiệu với. mọi người là một cái cuốn có chủ đề cũng. vô cùng đặc biệt rồi mình sẽ nói về một. cái quần nó mang tính kiểu ở tâm sự. chuyện trò nó nhẹ nhàng hơn một chút. nhưng mà cũng có hình như cái bài học về. cuộc sống sâu sắc khi đấy chính là của. non chuyện trò của bác Cao Huy thuần thì. nó sẽ là tổng hợp của những cái đoạn văn. nhỏ mà bác Cao Huy thuần sẽ nói về một. cái chủ đề nhất định trong cuộc sống Nó. có thể là về tình yêu có thể làm về sự. tự tin có thể là về giáo dục này thậm. chí là những cái chủ đề ngờ chuyện lại. vật này sách cũ này vỗ tay và cười rất. là nó đều là những cái khía cạnh rất nhỏ. ở bên màu Nguyên sắc trong cuộc sống ấy. có chương thì bác sẽ biết thêm kiểu làm. Kể câu chuyện này ra có chưa nhỉ bác sẽ.

Biết như kiểu là đối thoại giữa hai. người với nhau Có chưa thì bác sẽ biết. như kiểu là toàn văn thông qua được. những chia sẻ về những câu chuyện của. Bác thì sẽ là những cái chiêm nghiệm của. bác về Tùng những cái yếu tố như cái. lĩnh vực và như cái khía cạnh trong cuộc. sống của chúng ta thì nếu mà để mà so. sánh thì những bạn nào đã đọc cuốn hiểu. về trái tim của tác giả Minh miệng thì. nó sẽ khá là giống cái cuốn truyện trò. này nhưng cái quần nó hiểu về trái tim. của tác giả Minh Niệm thì nó sẽ mang. tính chữa lạnh hơn một chút là nó sẽ. mang tính xoa dịu thấu cạn con cái cuốn. truyện trò của bác Cao Huy thuần thì nó. sẽ nói về những cái khía cạnh nó mang. tính thực tế hơn của cuộc sống thậm chí. Bắc sẽ kể câu chuyện như kiểu là chuyện. vợ chồng ngoại tình nói chuyện vợ chồng. lục đục ra sao này nhưng cái vấn đề mà.

Mình thấy nó khá là thực tế và gần gũi. trong cuộc sống hiện đại và bác sẽ lý. giải những cái vấn đề này cái câu chuyện. đấy thông qua lăng kính của Đại Phật cái. tư tưởng Phật pháp được thể hiện rất rõ. qua cái cách bắt viết nhưng mà bác viết. không phải là giảng đạo cho các bạn là. đây Lừa Hãy nhìn này hãy âm đạo Phật là. phải như thế này phải là phải như thế. kia này thể hiện cho các bạn là đạo Phật. là được lý giải và nó được thấu hiểu như. thế nào thông qua những cái tình huống. trong cuộc sống ấy hay đơn thuần là. những cái câu chuyện trong cuộc sống ở. Bắc kể thì nó sẽ chứng minh và nó sẽ lý. giải cho một cái quan niệm gì của Đạo. Phật ví dụ như là vô thường ví dụ nhà. lòng tin này nhưng chuyện khấn bái thì. mình thấy nó vừa mang tính thực tế là. cao này vừa mang tính giáo dục rất là. cao nữa mà nó không lên bị khô khan đọc.

Như kiểu là các bạn được nói chuyện và. được làm ngay chia sẻ từ một người ông. một người bác rất là uyên bác rất là có. kiến thức rất là dày dặn kinh nghiệm. khách hàng khi vào Mình Bằng mình cảm. thấy suy nghĩ vẫn còn quá là trẻ con và. có lần nông cạn thì cái phần này nó sẽ. cho các bạn cái cách nhìn cuộc đời qua. một người bác một người ông rất là Uyên. thâm nữa là hiểu biết và được nhìn về. cái lăng kính của tâm linh nhưng mà được. viết theo cách rất là dễ hiểu và bồi. thường thì nó sẽ là sáng Những đặc biệt. cái này những bạn ạ Mọi người đang gặp. những cái khúc mắc thì cái khó khăn. trong cuộc sống ấy mà mọi người muốn tìm. của cái cuốn sách đó áo dài và nó không. yêu cầu mọi người phải rất là tập trung. để đọc nó mà mỗi một ngày một người chỉ. ở một ngày đọc một người thương bất kỳ. trong túi xách đặt thì bọn người hãy tìm.

Đến cuối truyện Sọ của bác Cao Huy phần. ngang trời ơi cái sự uyên bác của cái sự. yên thăm nó chảy tràn từng chữ ở trong. để cuốn sách này nói kia mình cũng sẽ. rồi comment Tuấn chuyện trò cho tất cả. mọi người Còn anh thì nó không hề khó. đọc một tí nào nên là kể cả những bạn. nào mọi người chưa đọc nhiều sách về tâm. linh thì mọi người Việt tự kinh đọc cuốn. truyện sau của bác Cao Huy thuần nha Ok. thì như vậy là mình vừa mới giới thiệu. với các bạn những cái cuốn sách mà mình. đọc và mình rất tâm đắc với các em nói. trong thời gian vừa rồi đều là hình ảnh. cuốn sách đừng đánh năm sau của mình và. con nó biến hơn nữa các em nó đều được. biết với các tác giả Việt Nam thì mình. mong là nó có thể cho các bạn một vài. gợi ý cho những cuốn sách các bạn sắc. đọc tới đây và người Cuốn sách này hiện. mình đánh giá các em nấu cao không phải.

https://youtu.be/BSQKpeu5or4SÁCH 5 SAO SIÊU ĐỈNH HAY PHÁT HỜN HUHU ❤️‍ Series Ngừoi Việt đọc sách Việt p2 | Hà Khuất
Ikaro sẽ là ngọn nhiều quá khó mà cái. nó phải trả lại cho chị được mấy ngày. hôm nay thì hôm nay như mọi người thấy. trên tiêu đề mình sẽ làm cái cli