TOP 5 CUỐN SÁCH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA MÌNH

Review

TOP 5 CUỐN SÁCH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA MÌNH
Em heo sẽ có bạn Chào mừng các bạn đã. quay trở lại với một video mới của nó là. mình trong thời gian vừa qua thì mày. cũng nhận được khá là nhiều comment của. mình inbox rồi các bạn để hỏi về nhữ

TOP 5 CUỐN SÁCH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA MÌNH

Em heo sẽ có bạn Chào mừng các bạn đã. quay trở lại với một video mới của nó là. mình trong thời gian vừa qua thì mày. cũng nhận được khá là nhiều comment của. mình inbox rồi các bạn để hỏi về những. cuốn sách mà các bạn muốn tìm hiểu thêm. về những cái lĩnh vực như kiểu là phát. triển bản thân hay là tài chính cá nhân. cũng như một số cuốn sách về kinh doanh. thì hôm nay thì mình có một ý tưởng để. làm cái video để nói về 50 cuốn sách mà. đã thay đổi cuộc đời của mình thực ra là. khi mà các bạn đặt câu hỏi nào đó về một. cuốn sách mà các bạn nên đọc thì rất là. khó cho mình bởi vì Căn bản là mình nghĩ. rằng cứ đặt thôi đã xong rồi mới tính. tiếp Tuy nhiên Thì mình vẫn muốn ra. comment các bạn suối Cuốn sách mà chính. bản thân đắng là mình đã từng đọc và cảm. thấy rằng nó rất là xứng đáng có khoảng. thời gian mà các bạn bỏ ra để có thể có.

Được một số có ý tưởng hay từ những cuốn. sách này thế cuốn sách đầu tiên mình. muốn giới thiệu với các bạn có tên là. được sắc đồ lót và chúng nó kêu vinabox. Và Cuốn sách này thực cả tiếng Việt của. mình có tên là nghệ thuật tinh tế của. việc Đếch quan tâm và của tác giả. chú vào quyển sách này và mình khi bắt. gặp được thì mình cứ gọi là chìm đắm. trong một cái thế giới phát triển bản. thân và không tìm thấy lối ra bởi vì nó. có rất là nhiều lý thuyết khác nhau và. thêm mình bắt đầu tính tình của cuốn. sách này thì như kiểu là một cái level. mới của phát triển cá nhân vậy Giống như. trưởng các bạn tiếp xúc với những thứ. rất là tầm thường thì các bạn nhân được. một cái gọi là mờ khai mở cái lối đi cho. các bạn thế quyển sách này nó nói về. những cái đó và nó nói về những cái thứ. như kiểu là sự ảo tưởng tích cực như thế.

Nào Ví dụ như cuốn sách khác thì người. ta hay chối bỏ đi những cái vấn đề của. cuốn sách này thì nói về cái việc mà cố. gắng cái áo tưởng những cái phân tích. cực như vậy mình cũng đã làm một số cái. video để nói về cái cuốn sách này rồi và. một cái ý tưởng mà mình cũng rất là nhớ. vì Cuốn sách này để nói về cái đó nữa nó. liên quan đến việc là sự chấp nhận cái. sự tiêu cực chính là bạn thân nó là một. cái sự tích cực bởi vì chính từ kinh. nghiệm cá nhân của đảng bản thân là mình. thôi Thì ngày xưa mình hơn nghĩ như vậy. Mình nghĩ rằng là con bạn con người. chúng ta thì ai cũng có sẽ những có cái. điểm yếu này thì phố kia hoặc đôi khi. thì cuộc sống của chúng ta sẽ có. từ lúc kia đây này cái việc mà chúng ta. chấp nhận những cái điều tiêu cực xảy. đến với cuộc sống của chúng ta hơn là. gồng mình lên để tức tiếp tục bản thân.

Mình Mọi thứ vẫn ổn thì nó nó mới chính. là sự tích cực và mình cái điều đó mình. mình tự tư duy trước thì mình biết tục. được các cuốn sách này và sau này thì. mình cần ôm nó mới là điều thực sự tích. cực chứ không phải là các bạn cú để xe. đẩy đi thế sự tiêu cực trong cuộc sống. để có thể là gồng mình lên theo kiểu ví. dụ Các bạn hãy đứng trước gương và tự. thức và bản thân các bạn rằng các bạn. rất là ở mình sinh ra một ý tưởng khác. nhưng mà tác giả đề cập đến việc đó là. hạnh phúc sẽ xuất phát từ việc nó giải. quyết những vấn đề rất là dễ thương như. cuộc sống ra cải cách dịch này cũng rất. là hay với căn bản các bạn không biết. rằng là cuộc sống của chúng ta thì nó sẽ. là chuỗi những cái Rắc Rối mở các bạn. thì mở các bạn có cái vấn đề này thì các. bạn tưởng rằng khi mà các bạn có một cái. khác thì các bạn sẽ không gặp vấn đề đó.

Nữa Tuy nhiên để cuộc sống của chúng ta. các bạn có thể nhưng mà xem người nghèo. thì có vấn đề của người nghèo người giàu. thì có vấn đề của người giàu con trai. thì có vấn đề Con trai mà con gái từ cậu. vấn đề con gái tức là cuộc. chị sẽ liên tiếp sẽ có những cái vấn đề. và cái việc của chúng ta đi giải quyết. nhưng cái vấn đề như vậy nó sẽ tạo ra sự. hạnh phúc đủ đầy hoặc là một ý tưởng. khác trong cuốn sách này để nói về cái. nỗi đau nào mà chúng ta muốn sếp Đức. thông thường thì chúng ta bị ám ảnh cái. kết quả cái sự cái kiểu là các bạn muốn. trở thành một cái đi Super nổi tiếng các. bạn muốn trở thành một người và kiếm rất. là nhiều tiền và hoa quả các bạn muốn. trở thành một có một cái Bo đi rất là. đẹp Tuy nhiên thì nó chỉ là cái hình mẫu. của các bạn mong muốn tới thôi Còn cái. công hỏi mà bạn nên trả lời đó là bạn sẽ.

Chấp nhận những cái nỗi đau nào là các. bạn sẽ phải chấp nhận rằng các bạn sẽ. phải thức khuya dậy sớm ra sao để có thể. là nhen nhóm cái ý tưởng để có thể làm. cái mess các bạn Nói nhỏ thôi nhưng mà. các bạn sẽ phải làm việc rất là chăm chỉ. hoặc đơn thuần các bạn đến phòng riêng. thì các bạn phải chịu đau đớn ở những. cái ngày đầu tiên khi mà cái lượng cơ. bắp của bạn rất là mệt hoặc là cái chế. độ dinh dưỡng rất sinh hoạt các bạn phải. thay đổi thì tất cả những cái đó thì các. bạn nên hò là các bạn có sẵn sàng đánh. đổi để khi sinh do 20 thế quyển sách này. nó có tượng. Ừ thì có rất là nhiều thứ mà tắt giảm. nhắc bên sườn muốn gửi đến người đọc và. nó như kiểu 12 mở một cái thế giới vẫn. trên bản thân hoàn toàn khác so với. những cái quyển sẽ phát triển bản thân. các bạn gặp được trước đó nó không phải. là theo kiểu sáo rỗng như trước đó nữa.

Mà nó sẽ là những cái thứ gì đó thực tế. hơn trong cuộc sống của chúng ta và đây. thực sự là cuốn sách mà mình nghĩ rằng. là các bạn nên đọc nếu mà các bạn cảm. thấy vô hướng trong quá trình phát triển. bản thân của các bạn vì chúng thực thì. khi bị bắt đầu với đọc cuốn sách này thì. mình bắt đầu nhưng biết chấp nhận bản. thân mình hơn này hoặc là mình bắt chước. Bắt đầu nghĩ đến câu chuyện là mình sẽ. đầu tư thêm thời gian để có thể làm hơn. được cứ ngồi đó để nghĩ đến một phần ý. tưởng nào nó thiếu thực tế ví dụ trong. cuốn sách để nói về cái nguyên tắc đó là. stools something cũng đồng ý tưởng rất. hay Từ khi mà các bạn đang stop các bạn. vàng dọc khó khăn nào đó trong giải. quyết vấn đề nào đó thì về cái việc của. chúng ta cứ làm thử một thứ nào đó đi. Sau đó thì chúng ta có thêm cái niềm cảm. hứng cho sau đánh thứ tiếp theo sẽ đánh.

Đổ Dần và chúng ta sẽ quay trở lại đúng. cái guồng quay của công việc của cuộc. sống thì thực sự đây là cuốn sách mà. Vì mình đọc bản nó đầu tiên bằng tiếng. Anh và mình đọc nó bằng 3 lần tiếng Anh. và mình vẫn thắc mắc là tại sao mà không. có ai dịch nó ra tiếng Việt và ngay sau. đó thì có một người ở trên cái pass nó. gọi là kết tâm lý học tội phạm này người. ta dịch ra tiếng Việt và rất là mày rất. nhiều bạn đã đọc một cuốn sách đó bởi vì. mình cũng hiểu tại sao mà có nhiều người. vẫn chìm đắm trong một cái thế giới phát. triển bản thân mà những ý nghĩa nhân. phát triển bản thân ông vẽ ra cho các. bạn làm các bạn cứ mộng tưởng hoài và. mãi không quay trở về thực tại được và. những gì nó một video để ghim Cuốn sách. này thì nếu mà gặp lại đó một cái bao. nhiêu vậy thì hãy giúp mình giận người. đó xuống bằng cách và thường sẵn người.

Đọc cuốn sách này và nếu mà người đó. không đọc mà hoặc là người ra đọc mà cái. mặt như là được thì chắc là các bạn sẽ. tập trung vào bản thân các bạn thì phát. triển hơn thôi người ta kiểu gì sẽ buộc. đến lúc nào đó người ta sẽ nhận ra rằng. những cái thứ mà người ta đang có được. nó chỉ là những cái thứ không thực tế và. chúng ta quay trở lại với con người thực. tại của chúng ta với cuộc sống chúng ta. nhé đến cũng sẽ thứ hai mà ngủ ra. comment các bạn vào một cuốn sách thay. đổi mình sâu sắc trong quá trình mình. làm những cái video trên YouTube cũng. như là. hình ảnh để có thể nói chuyện với camera. hay là thực hành phần ngôn ngữ của mình. thì được rất thứ hai nó có tên là sâu. bút dạ dày canxi noru của tác giả. California và dịch ra tiếng Việt thì có. những tên khá là hay là kỹ năng đi trước. đam mê Và Cuốn sách này thì lại cặp với.

Một cái câu hỏi rất là lớn Từ Đầu của. cuốn sách nói về câu chuyện đó thực sự. theo một Đam mê nó có phải là lời khuyên. tốt hay không và rất là nhiều người nói. với bạn rằng là theo đuổi đam mê thì. thành công sẽ theo đuổi bạn nên ông ý. cái phần đó hay là theo đuổi đam mê thì. sẽ kiểu là các bạn sẽ luôn luôn có một. cái năng lượng luôn luôn có một cái niềm. đam mê để các bạn làm những cái thứ mà. các bạn làm chắc là sẽ rồi mồ hôi tâm. sức để làm Nó tuy nhiên từ khi nghiên. cứu như cái người mà người ta thực sự. thành công trong cuộc sống rất là nghiên. cứu thực tế đến với những con số thực tế. thì đa phần những cái người mà người ta. thành công thực sự trong cuộc sống thì. người ta không phải làm theo lời khuyên. đó tôi cần Đam mê nó chỉ được phần rất. nhỏ hơn là so với cái khả năng của họ. rất là cái cách khả năng thực sự của họ.

Là những người rất là thông minh người. ta có cái chỉ. Ừ chiều cũng rất là cao hoặc là người ta. có một cái chuyên môn về công nghệ hoặc. là người ta sẽ có những cái chuyên môn. trong các lĩnh vực của người ta rất là. giỏi và Chính vì lý do đó nên là người. ta là sẽ rất là lùn bật trong bất cứ thứ. gì họ làm Bởi vì chính cái điều đó sẽ. tạo được thành công trong cuộc sống của. các bạn vì khi mà có một lực tài chính. tốt thì mọi thứ chúng ta làm nó sẽ. thưởng nên rất dễ và mình ấn tượng với. cái cuốn sách này một thì sao Mà chúng. rất hợp với tính cách của mình khi mình. tư duy rằng là nếu mà đã làm cái gì đó. thì tốt hơn hết hãy whistling Tức là. không phải là chúng ta chỉ làm cách hồi. hộp thôi mà chúng ta phải thực sự chúng. ta đào sâu để nghiên cứu sâu để thực sự. giỏi theo lĩnh vực đó giới thiệu các bạn. học tiếng Anh nghĩ như vậy thôi Nhiều.

Người từng đi học tiếng Anh chỉ nói được. vài ba câu tiếng Anh là các bạn đã thấy. là mình đã một level Khác một cái đẳng. cấp khác mà khi mà các bạn làm kinh. doanh như vậy thôi các bạn kiếm được một. chút tiền ở một vài trăm triệu thì các. bạn sẽ cảm thấy là mình rất là giỏi mà. mình đã có quyền tự hào gì đó rồi Tuy. nhiên thì ở một cái chặng đường đi. trưởng của mình thì mình luôn luôn tư. duy theo kiểu như. Ừ nếu mà các bạn thật sự đủ tốt thì cứ. chăm chỉ lần gửi mà làm thì người ta sẽ. không thể nào những cái người xung quanh. của các bạn sẽ không thể nào có thể là. Khuất lời cái sự Giỏi Giang trong con. người của bạn được ví dụ như kiểu khi bị. đến chạy bộ như vậy thôi Nhiều người. từng khuyên mình rằng là nên chạy vừa. vừa thôi Mỗi ngày thì chạy vài km gọi là. 12 cây hoặc là 5 10 phút hoặc là 30 phút. là tối đa để có thể là gọi là để tối đa.

Để có thể là chấp nhận rằng là mình duy. trì sức khỏe mình đồng ý cái việc đó. nhưng khi một mình đến như một cái bộ. môn đó đó không biết có phải là một cái. tính cách của con người của mình hay. không Tuy nhiên thì khi mình muốn dành. thời gian để đổ mồ hôi và tâm sức của. mình là một thứ nào đó thì mình luôn. muốn lạ mình sẽ cố gắng hết sức để xem. là cái khả năng của mình đến đâu và nước. sức cái lĩnh vực đó Nếu thật sự thứ đó. mà mình không có khả năng trong lĩnh vực. đó thì mình sẽ chấp nhận cái câu chuyện. là Ok mình sẽ chỉ là một cái người gọi. là đi qua đường thôi gọi là lướt qua một. tí thôi Ví dụ như kiểu câu chuyện học. guitar và mình có một câu chuyện như vậy. là các bạn có biết là cái khoảng thời. gian mình học người ta mình tập rất là. ở Vàm cái mục đích lúc đó của mình thì. mình sẽ học và những bài đệm hát và sau.

Đó thì mình cũng có xu hướng muốn trở. thành một Villa chuyên nghiệp nhất là từ. sau này Càng về sau thì mình càng cảm. thấy rằng là cái khả năng của mình nó. chỉ được như vậy thôi và sau một khoảng. thời gian tập Nếu khoảng 4 đến 5 năm thì. thời điểm hiện tại thì mình cũng chỉ nó. coi Nó là một cái phần liên quan đến. cuộc sống của mình thì hoàn thì là một. bài hát ở đó chơi cho vui thôi chứ không. phải là cái gì đó mình nên đào sâu và đó. là cái sự trải nghiệm và nếu một mình. cảm thấy thế nào mà thực sự mình tốt. mình có khả năng là tốt từ đó thì mình. sẽ dồn toàn bộ tâm sức của mình toàn bộ. nguồn lực của mình để vào mình thử để. xem Thực sự thì nó có ra kết quả không. thì đây cũng chính là một ý tưởng mà. mình nhận ra được từ cuốn sách sâu hút. ra tay cái nón Noel you tức là các bạn. có triển tốt tốt đến mức mà người ta sẽ.

Cần khó có thể bất ngờ được bạn như một. cái video Mẹ nói với các bạn rồi Mình. rất là thì vọng một ngày nào đó thì mình. sẽ có một cái thành tích nào đó Tuy. nhiên thì đến thời điểm đó chưa Sắp mình. đã cảm thấy vui vì những cái đó thì cuộc. chơi của mình vẫn được phía trước rất là. nhiều và nó kit mình là nó giữ cho mình. ở trong 1. em luôn luôn cố gắng và luôn phấn đấu để. phát triển lên một tầm cao mới thì đây. chính lại quyển sách số 2 để mình chia. sẻ với các bạn có tên là kỹ năng đi. trước đam mê Và nếu có ai đó đang vẫn. còn tin tưởng vào những cái lời khuyên. theo kiểu là đam mê sẽ dẫn mỗi các bạn. đến với thành công hay là các bạn vẫn. mông lung về những cái từ các bạn làm. thì các bạn có thể đọc thêm cuốn sách đó. để có thể nhấc được những cái tư duy như. kiểu là tư duy thợ lành nghề hay là cao. nhất trở nên triều Lý tức là sẽ trở.

Thành một cái người mà duy nhất và Chính. vì cái sự duy nhất đó chính vì cái việc. mà các bạn là một cái người mà duy nhất. ở trên cái market trên thị trường có kỹ. năng nó có khả năng đó nên là rất nhiều. người muốn trở thành bạn của bạn người. ta muốn kết nối với bạn người ta muốn. trả tiền cho bạn người ta muốn gọi là. trở thành một cái vòng tròn quan hệ. trong các mối quan hệ với bạn thì đây. chính là cuốn sách số 2 mình mới giới. thiệu các bạn trong video ngày nay từ. nước cuốn sách số 3 mà đã thay đổi cuộc. sống của mình một cách rất là sâu sắc. trong quá trình phát triển cá nhân nữa. đó chính là cuốn sách 7 thói quen để. thành đạt Hãy tiếng Anh của nó là. sevendark. cả hai lần thì phát chết people bằng. cách quyển sách này thì khi mình lên đại. học Vậy thì mình gặp thầy giáo mà cái. tinh của mình và lúc đó thì Thời điểm đó.

Thì mình thấy rằng là thì có tặng sách. này cho những các bạn trong lớp mình. thấy không được tặng bởi vì mình không. phải là một người học giỏi của trường. vào thời điểm đó thì phải có mặt cái thì. phải cúng Ma Kết khá là nhiều cuốn sách. này là phải nói rằng đây là cuốn sách mà. thầy đã mua cho con của ngài học và con. cũng thấy bây giờ đang đi du học ở bên. Mỹ mà bên phát gì đó trong khoảng thời. gian đó thì mình bắt đầu mình mới đọc. trên một vài quyển sách thôi Và Cuốn. sách này một cuốn sách vì đó mà và sự. thay đổi của mình một cách gần như là là. một bước tiến mới luôn tất cả các khoảng. thời gian đó thì mình cũng mới lên đến. Hà Nội thôi và cái quyển sách mà mà Bởi. cái thói quen để thành đạt này thì ở bởi. Cao Khác Rồi lúc đó thì mình vẫn đang. khao khát là sau này mình sẽ trở thành. một con với trở thành đạt và mình muốn.

Ra trường để có được một cái công việc. tốt hay là có một cái sự nghiệp rất là. tốt và khi mà nghe nữa từ thành đạt này. 27 cái thói quen này thì mới bắt đầu. mình trên cuốn sách được đọc của mình. ngẫu nhiên nó rất là nhiều thậm chí Mỹ. nó khá là nhiều cho nó quá trình mà mình. cố gắng mình áp dụng những kiến thức từ. các cuốn sách này vào trong chính cuộc. sống của mình và những cái ý tưởng Cuốn. sách này thì mình sẽ không bao giờ anh. quên Ví dụ như kiểu là sẽ trở những chủ. động bây giờ đã bị portcheck tức là các. bạn sẽ phải chủ động cho mọi thứ các bạn. làm các bạn sẽ không phải đổ lỗi cho bất. kì ai cả ví dụ như kiểu là các bạn muốn. để có thể trở thành một cái lớp trưởng. của lớp của các bạn hạn thì hãy cho mọi. người thấy rằng là các bạn xứng đáng như. thế nào hoặc là khi mà các bạn cần một. sự giúp đỡ của ai thì hãy cố gắng trở.

Thành một cái người mà thực sự có thể. tức cứ bản thân mình tự Giúp đỡ là bản. thân mình hoặc ý tưởng thứ hai nó liên. quan đến cái minh chiến với chị em mang. thức là bắt đầu từ mục tiêu xác định và. những thứ này nó này những cái thứ mà. gần như là nó Nó tác động rất là nhiều. ví dụ như kiểu Cái này nó là cái gì là. các bạn có sẵn hình và các bạn muốn trở. thành rồi và một thứ các bạn làm nó vải. mát với những cái thứ mà các bạn tức là. nó phải nhất quán những cái thứ mà các. bạn ngu luôn mong muốn trở thành như vậy. Ví dụ cho điều mà mình khi mình đọc được. cho mình luôn luôn luôn tưởng tượng về. một ngày nào đó mình có thể nói chuyện. rất là thoải mái tự tin với người nước. ngoài thậm chí của mình còn cầm được. mạng vodafone Tức là mình có thể nên. trên sân khấu và diễn thuyết bằng tiếng. Anh và tất cả những cái hình ảnh đó tất.

Cả những cái từ đó rất là mát với những. thứ mình làm sau khoảng thời gian đó. thật là mình luôn luôn cố gắng lạ cái. cái này mình làm thì mình sẽ đạt thì cái. đó đi trên cái nghề này mày cũng đã bắt. đầu từ mục tiêu xác định và trong tiếng. Anh nó có một cái cụm từ là gì Vớt. reverseengineer tức là khi nghỉ có mục. tiêu xác định như vậy rồi Vậy thì cố. gắng là track down cho nó ra mở tung cái. hộp đó ra xem Là cái đó nó là những cái. gì và những cái phát nào những cái phần. nào thì mình sẽ hoàn thành mình có thể. đạt được cải cái kẹp cái bóp đó hoặc là. ví dụ như kiểu là những cái tư duy khác. như kiểu là tư duy cùng thắng hay là ưu. tiên cho những cái điều quan trọng hay. là xác thân ra So sánh Từ từ xóa tất cả. luôn luôn cố gắng để trau dồi bản thân. luôn rồi phán mày cái lưỡi cưa tức là. luôn luôn cố gắng là hoàn thiện con.

Người các bạn với những phần Kỹ năng. ý kiến thức vừa trải nghiệm thêm để. chúng ta có kinh nghiện và kết hợp với. những cái động tốt nữa để chúng ta có. thể hợp tác với những người khác để có. thể cùng tháng thực hiện Win thì Cuốn. sách này cũng là cuốn sách mà là rất dở. hợp lý nếu mà bạn đang trong cái độ tuổi. từ 18 25 để chúng ta xác định một cái tư. duy nó chuẩn để chúng ta có thể đi Ví dụ. như kiểu là hãy chủ động để có thể là. một thứ hai là viết ưu tiên cho các thứ. gì được sự quan trọng biết rằng luôn. phát triển bản thân để có thể hoàn thiện. bản thân con người của mình và quyển. sách này thì trong cái quyển sách này. thì mình không nhầm thì đa dạng được rất. là nhiều cái ví dụ điển hình trong cuốn. sách này và Nó gần như là một trong. những cái thói quen và cũng nhờ những. cái tính cách mà mình thấy rất nhiều.

Những anh chị Thành Công một phía trước. thì mình nói chuyện với họ về cái việc. mà họ luôn muốn nghĩ cho người khác để. có thể trở nên tốt hơn thì họ luôn muốn. hợp tác để có thể hai bên cùng có lợi. rồi họ sẽ luôn luôn có cái xu hướng Là. sẵn sàng để có thể học hỏi Mặc dù là họ. có những thành công nhất định trong cuộc. sống họ rồi thì biết thứ này nó. ở các mức đỉnh đầu tiên để nhìn ra một. cái những cái thứ ngoài kia để các bạn. rất nhận rằng những cái đặc điểm này nó. thuộc về những cái những người mà rất. xuất sắc những người có năng lực cũng. như là hiệu suất làm việc rất là cao thì. đây chính là cuốn sẽ thứ ba mà đã thay. đổi cuộc sống của mình muốn giới thiệu. với các bạn đến với cơ sở thứ tư mình. muốn giới thiệu các bạn nó có tên là Đắc. Nhân Tâm và cuốn sách này thì đây là có. sẽ đầu tiên thì khi bắt đầu tập trên Hà.

Nội mình đến hiệu sách của mình mua bà. đấy là cái thứ mình luôn biết rằng mình. sẽ phải phát triển sau khoảng thời gian. mà mình học cấp 3 và nếu mà các bạn sẽ. không tưởng tượng được nó khoảng thời. gian nhưng cái khoảng thời gian năm cấp. 3 hay cấp 2 của mình ít nói như thế nào. có mà người từng gọi mình là giáo sư. theo kiểu người xưa mình để tóc rất dài. và rất là già và mình không nói chuyện. với cái xúc ngay cả khoảng thời gian đó. thì mình chỉ đóng cửa học để làm thế nào. đó để có thể là có một cái giấc mơ để. bước vào đại học và sau đó ra trường để. có thể làm được nhiều thứ và lúc đó thì. trong đầu óc của một đứa trẻ của 17 18. tuổi tại điểm đó thì mình chỉ nghĩ đơn. thuần thôi rất đơn. thì mình phải tập trung để có thể học và. sau đó thì lên trên Hà Nội đều có thể là. theo học một số trường đại học thì lập.

Tức xung quanh mình thấy rằng tất cả các. bạn đến rất năng động mà mình học cái. trống dân mà mình thấy mọi người giao. tiếp rất là ok và họ rất là tự tin và. kém nhiều đầu tiên mình muốn thay đổi sẽ. thời điểm đó và kỹ năng mềm nó là cái. thảm năng giao tiếp và cải sức tự tin. của mình thì mày đừng chấp mọi người. nhưng mà thời gian đó thì mình biết là. mình cũng cũng cũng rất là hạn chế cái. phần đó thì mình cố gắng thực hành rất. là nhiều và có một người chị quá chưa. của mình để cảm thấy mình Cuốn sách này. và đi tìm thì lập tức mình ra đến hiệu. sách thì mình thấy một cái thường sách. các đêm tâm Nó sẽ tạt ơi tôi nên mình. vẫn mua về để có thể đọc và sau đó thì. mình cách nốt khá là nhiều và sau đó. mình dành thời gian để mình có thể áp. dụng Ví dụ như kiểu là hãy nói về chủ đề. mà người ta ta quan tâm chung phản kết.

Hợp hoa bất tử cho bản thân mình hay là. luôn luôn dành thời gian để có thể thấu. hiểu cái người đối diện của mình xem là. người ta có những đặc điểm gì mà mình. nên dành lời khen thì dành tặng cho họ. hoặc là có rất. a di động trước khi một mình muốn thấu. hiểu người khác thì hãy dành thời gian. để có thể lại trò chuyện cùng họ để có. thể lắng nghe họ nhiều hơn thì có hiểu. rằng là đối phương cái người đó là một. cái người thiếu kiểu gì và mình sẽ dành. thời gian để mình có thể tiếp xúc với họ. thì mình sẽ dành thời gian mình nói. chuyện với những người đó như thế nào mà. không chỉ cuốn sách mình nói chuyện với. những bạn bè đồng nghiệp của mình sau. này nghe trong cuộc sống của mình cũng. như vậy thôi mình thấy biết sự trân. trọng nhau mình thấy cái sự quan tâm. nhau mình thấy cái sự mà mình làm là. biết nhau và rất là hiểu về nhau nó sẽ.

Là một cái thước nó sẽ duy trì của các. bạn về những cái mối quan hệ rất là. nhiều và cuốn sách này tên gốc của nó vô. tên là how to win friends and influence. people tức là làm thế nào để có thể mở. rộng mối quan hệ một cách rất là tha. thiết tất cả sâu đậm và làm thế nào để. có thể gây ảnh hưởng đến những người. khác bằng những cái lời nói các bạn thì. đây chính là cuốn sách thứ tư mình muốn. giới thiệu các bạn cho tôi nhưng lần này. quyền đã thương tâm này và nếu ai đó. đang cảm thấy cái thằng giao tiếp của. bạn có còn hạn chế một chút thì. Trung tâm này kết hợp có quyền khéo ăn. khéo nói sẽ có được thiên hạ sẽ là những. cái quyền và các bạn có thể tìm đến và. đừng quên hãy dành thời gian để người. thực hành chính cái bào hứa là thực tế. trong cuốn sách để có thể rút ra chính. những cái bài học kinh nghiệm riêng cho.

Các bạn bởi vì mỗi người chúng ta sẽ có. một cái mỗi người chúng ta sẽ có một cái. cái cái khả năng và kỹ năng giao tiếp. khác nhau và biến nó trở thành một cái. bản sắc cá nhân các bạn một cái điều mà. mình rất là mong muốn các bạn có thể làm. được đến nỗi buồn sẽ cuối cùng về dân số. năm mình muốn giới thiệu các bạn trong. video ngày hôm nay và quyển sách này. cũng thay đổi cuộc đời của mình nhiều. nhất của sách này có tên là mấy chiến. lược thịnh vượng và hạnh phúc của tác. giả cyzone và cuốn sách này thì mình đọc. đầu tiên mình được một người bạn giới. thiệu cho mình và thực sự Cái bìa của nó. không thực sự là mình thần tượng Nhưng. mà khi mình bắt đầu mình bứt ra ngoài. bắt đầu kiếm tiền và bắt đầu mình được. bạn ấy khuyên như cân lại lại cứ thành. thời gian đọc với đã bởi vì Căn bản là ở. trên da nó có người rất nổi tiếng để nói.

Về những phát triển cá nhân Và thậm chí. là bậc thầy là thầy của những bậc thầy. của giá trị cá nhân vào khoảng thời gian. đầu tiên thì. Ừ thì những cái điều đó thì mình cũng. không thực sự là là bị ấn tượng cho lắm. Tuy nhiên thì phải bắt đầu nặng những. dòng đầu tiên khi nói về cái sự giàu có. nó khác hoàn toàn với cái sự thịnh vượng. cái sự có tiền Cái thằng nó bạn có tiền. mà các hoàn toàn mới giàu có và thịnh. vượng và ví dụ Các bạn có thể có tiền. nhưng mà các bạn sẽ không có được cái. phần sức khỏe các bạn sẽ không có những. cái mối quan hệ nó thực sự là tốt các. bạn sẽ không có những cái thứ nó hạnh. phúc bù đầy đong đầy mà đơn thuần là các. bạn chỉ có tiền nhưng sức khỏe các bạn. xuống cấp rồi là mối quan hệ tình không. tốt lắm chứ nhưng cái sự thịnh vượng đủ. đầy nó nằm ở rất là nhiều cái mặt khía. cạnh khác trong cuộc sống và nếu mà các.

Bạn có thời gian tìm hiểu thì hãy tìm. hiểu về 8 cái bánh xe bên cái cảnh sát. cuộc đời vì cái 8 cái nan để các bạn có. thể biết rằng những cái thư các bạn cần. cân bằng trong cuộc sống để đảm bảo rằng. cái bánh xe đó luôn lăn trên con đường. đi là tốt nhất ví dụ như kiểu là ngoài. số tiền các bạn kiếm được thì các bạn sẽ. phải chú ý để rèn luyện mình cái tâm thế. của mình cứ tâm sức của mình cái cái. tinh thần của mình lúc nào nó phải là. khỏe mạnh ví dụ cơ thể của chúng ta cũng. phải cần cải thiện thì trí não của chúng. ta cũng sẽ còn cả thể. ở những cái mối quan hệ của chúng ta với. gia đình với người yêu với bạn bè như. cái thứ đó các bạn cũng phải phải làm. được hoặc là cái khả năng kiếm tiền rồi. là làm cái túi xã hội cần mà xã hội sẵn. sàng trả tiền cho bạn những thứ đó chỉ. tựu chung lại thì nó còn rất là nhiều.

Cái phần mà chúng ta sẽ phải luôn luôn. để cố gắng để có thể cải thiện một lúc ở. một khoảng thời gian trong cuộc đời của. mỗi người và khi mà đọc được cuốn sách. này thì nó có rất là nhiều thứ liên quan. những cái sự thịnh vượng hạnh phúc như. vậy và mình biết rằng có những cái thứ. mình phải làm ví dụ như kiểu cho cái. mình không hiểu tại sao mình phải dành. thời gian để đọc sách vào Tại sao mà đọc. sách luôn ảnh hưởng nhiều đến cái năng. lượng làm việc trong một ngày của mình. như vậy Anh không hiểu tại sao là sáng. này ra lại cái truyền thống đầu này là. mình có thể là mình chạy bộ một vài km. sau đó thì mình phải thời gian mình đọc. sách và tất cả những thứ đó nó đánh đổi. về những thói quen và những thay đổi mà. nó sẽ mang tính thời gian và theo một có. khoảng thời gian rất là dài những thay. đổi nhỏ từng là mình mình mình mới hiểu.

Dần và những thứ đó hóa ra là cái thứ đó. là những cái thứ mà nó sẽ. ở trong một khoảng thời gian dài Với cái. tính kỷ luật tức là các bạn phải kỷ luật. về những thứ các bạn làm và hãy để cho. khoảng thời gian để đánh đổ mỗi ngày một. chút một tương lai tốt nên tốt hơn bản. thân của các bạn ngày hôm qua làm cái. điều rất là tốt rồi vào trong cuốn sách. này cũng để cảm với một số và liên quan. đến cái phần quản lý tài chính cá nhân. để có thể nói comment cho các bạn một số. cái cách mà các bạn có thể tức quản lý. cái số tiền mà các bạn kiếm được mỗi. tháng và sau đó thì các bạn sẽ phải nghĩ. đến những cái số tiền đó các bạn sẽ phải. sử dụng như thế nào đối với hợp lý trước. và chúng ta kiếm được bao nhiêu thì. chúng tâm tiêu đi bấy nhiêu thì điều đó. không nên vào đây là cuốn sách mà mình. cũng đã làm riêng của cái video để nói.

Về cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của. tôi và cuốn sách này thì cũng chia sẻ. khá nhiều thứ liên quan đến. cho ví dụ như kiểu để cái mối quan hệ. với sự nhiều video Windows tức là nếu mà. các bạn muốn trở thành Winner tưởng lọ. muốn trở thành một người chiến thắng thì. bạn nên tìm đến những cái người mà có. chung cái cái cái cái cái khả năng suy. nghĩ là chung cái đấy cái cái tầng lớp. với bạn chung cái sự cố gắng với bạn. người ta muốn điều đó ví dụ như kiểu các. bạn muốn học tiếng Anh thì các bạn đến. với những cái người mà người ta muốn. muốn khao khát tiếng Anh chứ tức là thay. đổi của môi trường và các bạn muốn kiếm. yêu tiên thì các bạn nên dành thời gian. với những người mà người ta có khả năng. kiếm rất là nhiều tiền hoặc là tương tự. như vậy tôi là bạn là trung bình của 5. người mà bạn dành thời gian nhiều nhất.

Với họ bởi vì chính họ là những cái. người mà sẽ ảnh hưởng đến bạn rất là. nhiều về cách bạn suy nghĩ về khả năng. kiếm tiền của bạn về những cái mối quan. hệ của bạn khi được Họ giới thiệu và đây. là một trong những cuốn sách mà mình. cũng hay như vậy phần mềm cho các bạn để. các bạn có thể tự tìm đọc và mua về và. trên đây chính là một cái video và chết. đây chính một cái video mà đắng này mình. giới thiệu thì các bạn 5 quyển sách mà. thay đổi cái. chủ nhân của mình rất là sâu sắc không. chỉ đến cái hành trình phát triển cá. nhân của mình mà còn đến sự nghiệp của. mình nữa Và rất hi vọng ở video này đã. có thể giúp được các bạn có cái nhìn sơ. qua về nó cuốn sách này và vẫn như mọi. lần nếu mà các bạn muốn làm và các bạn. thực sự là có thể lĩnh hội được những. phần là kiến thức trong những cuốn sách. đó thì tốt hơn hết hãy chịu khó dành.

https://youtu.be/iHIIzebJI8ATOP 5 CUỐN SÁCH ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA MÌNH
Em heo sẽ có bạn Chào mừng các bạn đã. quay trở lại với một video mới của nó là. mình trong thời gian vừa qua thì mày. cũng nhận được khá là nhiều comment của. mình inbox rồi các bạn để hỏi về nhữ