Để tiền lương không trói buộc cả đời – Sách Side Hustle – Nghề tay trái hái ra tiền

Review

Để tiền lương không trói buộc cả đời – Sách Side Hustle – Nghề tay trái hái ra tiền

Ừ Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với chuỗi video mỗi tuần một cuốn. sách của bethoven hôm nay mình xin chia. sẻ với các bạn cuốn sách side host

Để tiền lương không trói buộc cả đời – Sách Side Hustle – Nghề tay trái hái ra tiền

Ừ Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với chuỗi video mỗi tuần một cuốn. sách của bethoven hôm nay mình xin chia. sẻ với các bạn cuốn sách side hostel của. Chris parabol phụ đề của cuốn này là. biến ý tưởng thành thu nhập trong 27. ngày Cuốn này đã có bản tiếng Việt mang. tên là người tay trái hái ra tiền mình. chưa đọc bằng tiếng Việt nên chưa thể. đưa ra review với bản dịch này tuy nhiên. trong video hôm nay mình sẽ thông qua. bản gốc để tóm tắt lại cho bạn những gì. cốt lõi nhất của cuốn sách này. ở thời buổi ngày nay khi chúng ta đang. đuôi nhau Hỏi sướng về nghề tay trái cho. mọi người đặc biệt là các bạn trẻ không. nên chỉ có cho mình một nguồn thu nhập. bị động và một chiều mà chúng ta cần. phải xây dựng cho mình như nguồn thu. nhập khác nhau khi số lương cố định sẽ. không thể nào giúp bạn xây dựng một.

Nguồn tài chính vững vàng dồi dào khi mà. bạn ngoài 30 giờ đây ngài tay trái không. chỉ còn làm xu hướng nữa mà nó cần phải. là một con đường ác phải đi của các bạn. trẻ. theo ý nghĩa truyền thống nghề tay trái. là một công việc bên cạnh công việc toàn. thời gian bạn có thể tận dụng thời gian. rảnh rỗi để làm một công việc khác và. kiếm thêm thu nhập nhưng ngày nay người. ta trái không chỉ còn được xem là một. công việc bán thời gian nữa nó chính xác. là một con đường quan trọng để giúp. chúng ta theo đuổi bản thân tự thiết kế. cuộc sống của chính mình và thực hiện. hóa ước mơ của cuộc đời mình nói cách. khác người tay trái còn là một trong. những cách chắp cánh cho chúng ta vươn. tới tự do Ừ nếu bạn lên mạng và tìm kiếm. cụm từ khóa nghề tay trái bạn sẽ thấy. rất nhiều bài viết các bài giảng video. chỉ cho bạn Hằng loạt các nghề tay trái.

Hái ra tiền mang lại thu nhập cao vân. vân Nhưng bạn cần phải chú ý rằng đó là. những tổng kết các ngài tay trái từ số. đông Còn bạn Bạn nên là bạn và bạn luôn. là độc nhất vui như trên đời ngày tay. trái mà bạn quyết định đầu tư về thời. gian và công sức cần phải là một việc. phù hợp với chính bạn đem lại hiệu quả. kiếm ra tiền cho bạn chúng ta có thể. tham khảo ý kiến từ bốn phương tám hướng. nhưng để thành công thực sự bạn chỉ có. thể nhìn về một hướng đó chính là bạn. bạn cần phải có tư duy ngày tay trái. cũng giống như cuốn sách này tác giả dựa. trên kinh nghiệm thành công của mình địa. chỉ cho bạn lộ trình biến ý tưởng thành. thu nhập trong 27 ngày bạn cũng chỉ nên. lấy nó làm tham khảo Bởi vì đó là phương. pháp phù hợp với tác giả phù hợp với bối. cảnh kinh tế của tác giả chưa chắc là đã. hoàn toàn phù hợp với bạn bạn có thể học.

Hỏi cho nó chép toàn bộ cách hay nhất để. đọc và học những cuốn sách có tính thực. chiến như thế này là bạn cần phải tìm. hiểu học hỏi tư duy từ họ làm bất cứ thứ. gì tư duy luôn là cốt lõi quyết định lối. đi nếu tư duy của chúng ta sai thì làm. gì cũng khó vậy Hôm nay mình xin được. đặt trọng điểm của bạn chia sẻ này là. nằm ở tư duy ngày rẽ trái biến tư duy. làm công ăn lương thành tư duy nhà cái. trái để cuộc đời và thu nhập của bạn do. chính bạn làm chủ. đầu tiên nghề rẽ trái thực sự khác với. những gì bạn nghĩ. nhiều người hay nhầm lẫn giữa việc làm. thêm và người tay trái nhầm lẫn rằng cứ. việc nào giúp chúng ta có thêm khoản thu. nhập vào thời gian rảnh rỗi thì đều là. người rẽ trái Tuy nhiên hai kiểu công. việc này về bản chất là khác nhau bởi. đằng sau những công việc làm thêm là tư. duy của một người làm công còn tư duy.

Của nghề tay trái là cần phải có tư duy. của người làm chủ đầu tiên việc làm thêm. chỉ là một công việc mà cho dù bạn làm. lớn cỡ anh cũng không thoát khỏi kiếp. làm công ăn lương cho người khác muốn. kiếm được càng nhiều tiền thì càng phải. bán nhiều thời gian của chính mình hơn. làm thêm không khác gì bạn gọi một chiếc. xe taxi thì có thể tránh được cảnh trên. trúc trên tàu điện ngầm hay xe buýt. nhưng chiếc xe mãi mãi không thuộc về. bạn còn nhiều tay trái Nó là một cái. nghề quá trình của nó giống như là việc. bạn khởi nghiệp người ta cháy sau khi. giúp bạn có một nguồn thu nhập dài hạn. nó còn có thể thay thế cho Nghề nghiệp. chính của bạn nguồn thu nhập về nghề tay. trái cho bạn nhiều quyền làm chủ và lựa. chọn hơn về thời gian bạn phải có đủ. kiên nhẫn để phát huy hết năng lực của. bản thân học một kỹ năng mới hay ngôn.

Ngữ mới hoặc cần Thái một thành quả cần. đầu tư thời gian trong dài hạn Thứ hai. việc làm thêm là một công việc mang tính. lặp lại và thường ai cũng làm được còn. người tay trái làng nghề mà bạn có thể. ứng dụng năng lực vốn có của riêng bạn Ừ. để mình nói rõ điều này bằng câu chuyện. như sau có lần mình từng ngồi trên một. chiếc xe taxi đi du học ở Thượng Hải Đây. là lần ngồi xe taxi để lại cho mình ấn. tượng sâu sắc nhất từ trước tới giờ khi. lên xe mình đã thấy tài xế để một cái. ipad bên cạnh bên trên là một bảng excel. rất chuyên nghiệp mình mới hỏi anh tài. xế dùng cái này để làm gì thì anh ấy nói. đây là bảng thống kê nơi nào bắt khách. có hiệu quả nhất trong bảng sẽ ghi chép. lại chỗ Bắt khác nhau mỗi một điểm bắt. khách phải tốn bao nhiêu thời gian mới. có khách qua các phân tích như thế này. thì thu nhập hàng tháng từ công việc làm.

Thêm lái taxi của anh ấy tăng lên rất. nhiều hơn nữa anh ấy còn có một dự định. lớn hơn là hi vọng có thể tự xây dựng. cho mình một đội ngũ xe riêng sau đó sẽ. sao chép lộ trình làm việc này cho nhân. viên của mình rõ ràng công việc làm thêm. chạy taxi của anh ấy không còn là một. việc làm thêm mà ai cũng có thể làm được. nữa đúng hơn nó là một ngày cây trái nó. khác với việc làm thêm ở chỗ là anh ấy. đã tự khả năng lực vốn có của bản thân. để phân tích số liệu tạo ra một thị. trường riêng biệt cho chính mình điều. cuối cùng với việc làm thêm bạn không. bao giờ có quyền tự định giá cho chính. mình ví dụ bạn làm thêm bưng bê phục vụ. bạn không thể nào yêu cầu ông chủ trả. cho bạn bao nhiêu tiền một giờ nhưng. người tay trái thì khác nó là những công. việc giúp bạn có quyền được tự định giá. sản phẩm của bạn có nghĩa là bạn có.

Quyền làm chủ hơn về tài chính và hơn. nữa quá trình phát triển nghề tay trái. là quá trình hiện thực giá trị của bạn. từ đâu đến cuối bạn làm những việc mình. yêu thích và thực sự giỏi nên trải. nghiệm đem lại từ quá trình này luôn cho. bạn cảm giác gặt hái thành tựu. Nếu bạn chỉ muốn kiếm tiền trong một. thời gian ngắn thì đó không phải là một. người tay trái Thực sự để làm chủ chính. thu nhập của bạn bạn phải tìm cách biến. một khả năng của riêng bạn thành một. thương hiệu của chính bạn tuy nhiên mình. xin nhấn mạnh một điều là việc làm thêm. cũng có ý nghĩa của nó nếu trong một. thời gian ngắn và bạn cần tuyển gấp thì. làm thêm vẫn lựa chọn anh Bởi vì nó giúp. bạn kiếm tiền nhanh hơn là đầu tư dài. hạn để xây dựng một ngày trái Thời buổi. ngày nay ai cũng đang làm nghề tay trái. vậy phải làm thế nào để có thể phát.

Triển thành công nghề tay trái của riêng. Minh thứ nhất chuyên sâu vào một năng. lực đồng thời phát triển kỹ năng khác. đã có nhiều người cho rằng Đa Tài đa. năng sẽ quan trọng hơn là chỉ giỏi một. thứ cá nhân mình cho rằng phải giỏi. chuyên sâu một thứ là vô cùng quan trọng. nhưng ở thời đại này quả thực không dùng. với trước kia chỉ cần chuyên sâu một. năng lực là có thể thành công nữa nên. ngoài việc xây dựng nền Móng vững chắc. thì chúng ta phải tự đặt thêm những viên. gạch khác để bản thân có thể trèo lên. ngày càng cao hơn bạn cần phải có ý thức. sử dụng năng lực đang giỏi để phát triển. một kỹ năng khác ví dụ bạn giỏi về thiết. kế hình ảnh bằng Photoshop Vậy bạn có. thể tìm cách biến bản thân thành một. người biết rằng dạy về cách thiết kế. trong một đội nhóm một công ty hay là. dạy cho người khác chẳng hạn.

Ừ nếu bạn đang chuyên sâu về một thứ gì. đó thì xin bạn đừng vui đâu để đào sâu. một thứ duy nhất đó bạn cần vừa phải. phát huy hết năng lực của bản thân mà. vừa phát triển được các kỹ năng khác. thứ hai bồi dưỡng khả năng giải quyết. vấn đề có một câu chuyện như thế này có. hai người nhân viên bán máy khoan như. hiệu suất bán hàng của họ lại vô cùng. chênh lệch một hôm ông chủ mới gọi hai. người đến để hỏi về cách bán hàng của họ. người thứ nhất nói rằng lúc bán tôi hỏi. xem với mua cần mua loại máy nào mày có. thể cần một tay hay giữ bằng hai tay cần. loại màu gì muốn mua lại sạc pin hay là. cắm điện nghe thì có vẻ rất chuyên. nghiệp trong cách bán hàng phải không. nên ông chủ rất tò mò rằng Người này. chuyên nghiệp như thế thì tại sao không. bán được hàng bằng người kia không biết. anh nhân viên thứ hai dùng cách gì để.

Bán được nhiều như vậy Mình nhân viên. thứ hai mới nói tôi chỉ hỏi khách hàng. cần đục lỗ do bao nhiêu rồi Lấy mũi. khoan và máy khoan tốt nhất đưa cho họ. đây là ví dụ điển hình các ngành tiếp. thị học do giáo sư tiare về đề ra giáo. sư nói rằng cái mà Khách hàng cần không. phải là một cái máy khoan Mà là một cái. lỗ khoan đối với nghề tay trái cũng vậy. cách để bạn biến khả năng của mình trở. thành nghề tay trái và kiếm ra nhiều. tiền Quan trọng là bạn phải tìm ra nơi. có nhu cầu cần tới khả năng của bạn đây. chính là tư duy nhỉ Cái chai cốt lõi có. được tư duy này không những giúp cho bạn. phát triển ngày tay trái mà còn có thể. áp dụng với bất cứ ngành nghề công việc. nào giúp bạn nâng cao khả năng thu nhập. của mình trong sách còn đưa ra một ví dụ. này có một đôi vợ chồng muốn đi du lịch. bằng du thuyền vì đây là lần đầu nên họ.

Có rất nhiều bỡ ngỡ Chính vì vậy họ mới. lên mạng để tìm trước các bài review gợi. ý chia sẻ các kinh nghiệm Nhưng rốt cuộc. họ không tìm thấy nhiều thông tin để. giải đáp lời thác nước này thế là cả hai. sau chuyến đi đã dùng chính kinh nghiệm. của mình kết hợp với khả năng viết lách. của anh trong lập ra một trang crop để. trả lời tất cả các câu hỏi cho những. người có nhu đi du lịch bằng du thuyền. và không lâu sau đó gốc của họ bắt đầu. có lượng Truy cập không đầy 15 trang. thuốc này đã đem lại nguồn thu nhập. 3.000 đôla mỗi tháng cho đôi vợ chồng. này để biến năng lực của bạn thành nghề. tay trái thì tư duy phải đi qua một quá. trình như sau Thứ nhất là suy nghĩ về. một vấn đề thứ 2 là giải quyết vấn đề đó. tiếp theo là phát hiện ra nhu cầu và. cuối cùng là đáp ứng được nhu cầu đó khi. gặp phải vấn đề rất nhiều người trong.

Chúng ta có thói quen lẩn tránh và có. suy nghĩ rằng Thôi để ngày mai tính sau. Nhưng từ bây giờ chúng ta cần phải luyện. tập cho bộ não của mình cách gặp vấn đề. là bài giải quyết được vấn đề chỉ khi. bạn muốn giải quyết vấn đề một cách. chính diện thì mới có thể phát hiện ra. được những chỗ thiếu sót chưa đáp ứng. được và giải quyết chúng. thứ ba tư duy theo lối chủ nghĩa vị tha. một điều quan trọng nữa là muốn đáp ứng. được nhu cầu của người khác bạn luôn cần. đặt bản thân vào vị trí tin tức là phải. luôn có tư duy theo lối chủ nghĩa vị tha. đặt lợi ích của người khác lên trên tất. cả chúng ta được có gen mang tên ích kỷ. Mặc dù có rất nhiều người cống hiến. không điều kiện cho xã hội này nhưng Xét. cho cùng vẫn là xuất phát từ một mong. muốn nào đó của cá nhân Trước đây mình. đã đọc một cuốn sách được đánh giá rất.

Cao mang tên là phật giáo Vision bản. tiếng Việt là Zen vị kỳ Cuốn sách này. khiến mình hiểu ra một chân lý rằng. chúng ta chỉ là những người mang gen ích. kỉ cho rồi chúng ta có những hành vi. Mang lợi ích cho người khác kiểu này hai. kiểu khác thì bản chất cuối cùng vẫn là. vì tư lợi Do đó khi bạn muốn nhận được. thứ gì từ người khác thì người khác cũng. có cùng quan điểm với bạn đó chính là. phải nhận được giá trị nào đó từ bạn Nếu. bạn thân bạn không thể cung cấp cho họ. những giá trị mà họ cần thì làm sao bạn. có thể mong đợi người khác cung cấp cho. bạn giá trị mà bạn mong muốn vì thế hãy. luôn bồi dưỡng cho mình tư duy Hoán Đổi. suy nghĩ cho người khác và chủ động cho. đi a cho đi nhiều hơn tự khác bạn sẽ. nhận được nhiều hơn. thứ tư hãy kinh doanh bản thân như một. công ty có nhiều người khi thấy nghề tay.

Trái đem lại nhiều lợi ích cho bản thân. họ lập tức Bỏ nghề chính mở ra một công. ty hay là một đội nhóm để khởi nghiệp. Nếu đứng từ góc độ kinh doanh một công. ty mà suy xét thì đây quả thực là một. hành động Vô cùng nguy hiểm bạn nghĩ mà. xem một công ty không thể nào chỉ dựa. vào một sản phẩm là nguồn thu nhập thông. thường công ty phải có một nguồn thu. nhập cố định sau đó dùng tiền này để. phát triển thêm các sản phẩm khác kinh. doanh bản thân cũng như vậy tiền lương. của bạn chính là nguồn thu nhập ổn định. của công ty bạn bạn nên chăm sóc nguồn. thu nhập này thật tốt rồi sau đó Nhờ vào. sự ổn định mới phát triển thêm các nguồn. thu nhập thứ hai hoặc tích lũy tiền. trong tương lai có thời gian phát triển. thêm một công việc nào khác. và cuối cùng quy trình hóa công việc để. nâng cao thu nhập quy trình hóa là một.

Trong những bước vô cùng quan trọng quy. trình hóa công việc mới giúp có nhiều. thời gian mà còn có thể suy chỉ được. nguồn thu nhập đến từ ngày tay trái mình. lấy ví dụ về việc lập một kênh như thuốc. bạn cần phải đi từ thu nhập tổng hợp. kiến thức tìm kiếm ý tưởng nắm bắt ý. chính viết lên nội dung tối ưu lại nội. dung biên tập video và cuối cùng là phát. sóng đương nhiên bên trong còn rất nhiều. chi tiết khác nhưng quan trọng là trước. khi làm bạn có thể viết ra quy trình làm. việc của mình thì mới có thể tối ưu lại. nó Cho đến bây giờ mình vẫn không ngừng. tối ưu quy trình làm việc của mình để. tìm ra được phương pháp đem lại hiệu quả. tốt nhất quy trình hóa công việc Thậm. chí còn có thể biến nó thành một sản. phẩm để bán và chúng ta biết rồi đấy. Thời gian là một tài nguyên vô cùng khan. hiếm có rất nhiều người bỏ tiền để mua.

Sự phục vụ để tiết kiệm thời gian cho. chính mình cho dù bạn không muốn phát. triển người tay trái thì quy trình hóa. công việc của chính bạn cũng sẽ giúp cho. bạn nâng cao khả năng cạnh tranh của. mình hơn. A. và trên đây là những gì mình đã rút ra. từ Cuốn sách này Thực ra đây là một cuốn. sách quy trình hóa người tay trái tác. giả đưa ra một lộ trình 27 ngày giúp cho. chúng ta xây dựng một ngày tay trái của. riêng mình Nếu bạn là người đang muốn. xây dựng cho mình một ngày tay trái bắt. đầu từ con số 0 thì Cuốn sách này sẽ rất. phù hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy video này có ích hãy. cho mình 1 nút like chia sẻ với những. người cần nó đây chính là sự ủng hộ lớn. nhất dành cho mình cũng đừng quên Đăng. ký và bấm nút thông báo để đón xem chuỗi. video mỗi tuần một cuốn sách của PR xin. xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các.

https://youtu.be/s4igHG_IbcYĐể tiền lương không trói buộc cả đời – Sách Side Hustle – Nghề tay trái hái ra tiền

Ừ Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với chuỗi video mỗi tuần một cuốn. sách của bethoven hôm nay mình xin chia. sẻ với các bạn cuốn sách side host