Đừng để định luật "ngựa chậm" khiến bạn thất bại l Readervn

Review

Đừng để định luật "ngựa chậm" khiến bạn thất bại l Readervn

Ơi bạn có nghe câu chuyện này bao giờ. chưa Hai con ngựa kéo xe hàng đồng hành. cùng chủ nhân đi một chuyến làm anh xa. một con thì rất chăm chỉ sóc sức kéo cả. chặng

Đừng để định luật "ngựa chậm" khiến bạn thất bại l Readervn

Ơi bạn có nghe câu chuyện này bao giờ. chưa Hai con ngựa kéo xe hàng đồng hành. cùng chủ nhân đi một chuyến làm anh xa. một con thì rất chăm chỉ sóc sức kéo cả. chặng đường một con thì ngẩn ngơ chậm. chạp phẩm ở phía sau người chủ thấy con. lợn thứ hai đi chậm quá nên chuyển một. số hàng lên con ngựa thứ nhất con ngựa. Chậm chạp thì thế lại rất vui đi được. một lúc nó lại cố tình đi chậm hơn thế. là người chủ lại chuyển tất cả hàng trên. xe của nó sang bên con còn lại con lựa. chậm chạp thấy vậy lại đáp chỉ nghĩ thầm. dốc hết sức làm chi rồi bị khổ là đúng. rồi xem ta đây thoải mái làm sao những. người chủ thì lại nghĩ rằng nếu một con. có thể kéo hết hàng cho mình thì tại sao. phải nuôi cả hai thế là không lâu sau. con ngựa chậm chạp kia bị bán vào lò mổ. đây chính là định luật ngựa chậm nổi. tiếng nếu sự tồn tại của bạn là không.

Cần thiết trong xã hội này người ta có. bạn cũng được mà không có bạn cũng chẳng. sao Và nếu bạn không đem lại cho thế. giới này một giá trị thực Ừ Từ ngày bạn. bị đào thải sẽ chẳng còn xa một người. nếu luôn muốn nằm trong vùng an toàn của. chính mình thì không khác gì là đang tự. tay bóp chết tương lai việc từ chối. trưởng thành không cố gắng phát triển. chính là đang gieo mầm rủi ro lớn nhất. cho chính cuộc đời bạn. vùng an toàn của bạn đang giết chết bạn. trong cuộc sống sẽ có rất nhiều như vậy. Nhìn đi họ có vẻ là siêng năng là chăm. chỉ nhưng thực tế khả năng tăng lương. tăng thu nhập không được cao cơ hội để. bản thân tiến ra trong sự nghiệp nó. không nhiều đơn giản là bởi vì họ chỉ. thích làm công việc lặp đi lặp lại thích. làm những việc đã quá quen thuộc với. mình hay là không cần phải động não phát. chí chỉ cần dập khuôn làm theo thói quen.

Là họ đã cảm thấy hài lòng rồi. mình còn nhớ trong bộ phim Alice ở xứ sở. thần tiên ledtool có một câu thoại kinh. điện rất đúng như thế này mình sẽ để con. nói này trên màn hình dịch ra để lại là. bạn phải không ngừng chạy thì mới có thể. dừng ở vị trí cũ. vài ngày trước thôi mình công nghệ em cô. bạn này mới giật mình và than thở rằng. là sao thời gian gần đây áp lực công. việc của bạn ấy càng ngày càng nhiều sự. cạnh tranh kiếm tiền cũng ngày càng khó. khăn hơn một người bạn học chung lớp đại. học với nó cùng một thời gian và ra. trường đi làm thì bây giờ nó đã có thể. Thăng trước thu nhập cũng cao gấp mấy. lần cô ấy rồi nhìn lại bản thân đã làm. cho công ty này được 45 làm rất nhiều. việc tìm kiếm khách hàng chạy thị trường. đi công tác xa nhưng mà vẫn không thể. nào được thăng chức tăng lương kể rồi kẻ. nó bực mình nói với mình rằng cứ việc.

Thậm tệ này ai muốn làm thì làm em không. làm nữa nhưng sự chán nản bất lực trong. lời nói này thì mình mới khuyên cô bạn. này rằng nếu thế thì em có thể nghĩ tới. việc thử thay đổi công việc khác thử xem. nhưng mà nghe đến đây thì nó lại im bặt. sự thực là hầu hết những nhân viên kinh. doanh như nó đều về đi công tác rất. nhiều thậm chí là có người phải ở xa nhà. quanh năm họ phải cố gắng khai thác. những thị trường mới nhưng cô bạn của. khi nhắc tới công tác xa nếu mà có cơ. hội trì hoãn thì nhất định nó sẽ trì. hoãn mỗi ngày chỉ liên hệ với khách hàng. qua Zalo điện thoại thỉnh thoảng thì mới. chạy nghiệp vụ đến giờ làm thì quẹt thẻ. đúng giờ Thanh Lam thì đi về luận về. nhiệt huyết với công việc thì chắc chắn. là nó sẽ không thể nào bằng những bạn. trẻ mới ra trường Ban về kinh nghiệm. năng lực nghiệp vụ thì cũng có thể là.

Không thể nào so với những người lớn. tuổi hơn vậy thì lý do gì để nó có thể. tăng lương thăng chức. trong một bài viết có tựa đề rằng Gửi. những người đang sống qua ngày bằng công. việc ở công ty còn nói một câu rằng bạn. sống qua ngày thì ngày tháng sẽ sống qua. bạn cuối cùng người thất bại chính là. bạn mà thôi nếu bạn muốn bản thân tiến. xa hơn trong sự nghiệp nhưng lại vẫn. muốn thoải mái trong vùng an toàn của. chính mình thì đương nhiên sẽ bị tụt hậu. về phía sau cuộc sống là một hành trình. phát triển để bản thân đi lên nếu bạn. không phấn đấu ác sẽ bị đào thải cuộc. sống này luôn có những thước đo ở đó. luôn có sự liên kết nhân quả ngày hôm. nay bạn sẽ mầm nào thì ngày tháng sau. bạn sẽ đạt được quả đó Nếu chỉ biết thú. an nhàn hưởng thụ thì đằng sau sự thoải. mái ấy sẽ luôn ẩn chứa đầy Dậy Những rủi. ro hãy nhớ rằng không bao giờ chấp nhận.

Rủi ro mới chính là rủi ro lớn nhất vài. ngày trước thôi mình có đi gặp vài người. bạn cũ có một người bạn T có kế hoạch. mua nhà nhưng mà kế hoạch này đang bị. hoãn lại vô thời hạn lúc đấy thì bạn bè. mới khích lại cậu ấy rồi chẳng ngờ quay. qua quay lại thì câu chuyện này đã. chuyển sang một chủ đề khác đó là cảm. giác an toàn thực ra Hiện tại thì anh. bạn này đã đủ tiền để trả tiền cọc nhà. Tuy nhiên người bạn này cảm thấy lo lắng. và không thể nào hạ quyết tâm là bởi vì. công việc hiện tại của bạn không được là. quan cho lắm Tôi sợ rằng nếu đột ngột mà. mình bị mất việc sẽ gặp rủi ro về tài. chính rồi sẽ không đánh được khoản tiền. để trả góp hàng năm vốn dĩ anh bạn này. là một nhân viên kế hoạch cho một doanh. nghiệp chị Thu nhập cũng khá sống nhàn. hạ Nhưng mà anh bạn này nói rằng đang. làm lâu thì lại cảm thấy lo âu gần đây.

Bộ phận của cậu ấy tuyển dụng không ít. những người trẻ rất giỏi đứa nào đứa nấy. tràn đầy năng lượng và cậu ấy cảm thấy. áp lực vô cùng cũng không khó để hiểu. được cảm giác lo sợ khi bà bị đào thải. này nhưng liệu một công việc ổn định có. thực sự sẽ mang lại cho bạn một cảm giác. an toàn hay không. Ừ nếu bạn đã xem video trước mà mình đã. chia sẻ về cuốn sách về kháng yếu siêu. năng lực trong thế giới đầy biến động. thì bạn sẽ thấy rằng thế giới này ngày. càng hỗn đội vì nó luôn thay đổi biến. động không ngừng ta muốn an toàn tính. năng lực trong cuộc sống của chúng ta. càng ngày càng trở nên mong manh và yếu. ớt hơn nhiều người theo đuổi sự ổn định. cuộc sống và cách duy nhất họ làm là cố. gắng chỉ để tránh được những cái rủi ro. cố gắng giữ nguyên vị trí này mà không. thực hiện bất cứ thay đổi nào trong cuộc.

Sống nhưng bạn phải biết rằng không bao. giờ chấp nhận rủi ro mới chính là rủi ro. lớn nhất của bạn một công việc ổn định. sẽ không thể làm mang lại cho bạn cảm. giác an toàn được tác giả trong cuốn. tiểu thuyết tình yêu thời thổ tạ đã nói. như thế này cuộc sống sẽ luôn ép buộc. mỗi người chúng ta phải tái sinh hết lần. này đến lần khác Đúng vậy dù muốn hay. không Chúng ta vẫn luôn bị cuộc sống. thúc đẩy phải tiến về phía trước khác. biệt là một số người ngày càng trở nên. tốt hơn con một số người thì lại ngày. càng tụt dốc. có những người sống tiến bộ mỗi ngày. không phải là khi sinh ra khỏi đã gặp. được may mắn mà là họ dám thử dám làm. dám mạo hiểm tắm bước ra khỏi vùng an. toàn và lựa chọn cho mình phương pháp. sống khôn ngoan trí tuệ bạn có thể tham. khảo thêm video về khả năng kháng yếu. năng lực để có thể sống trí tuệ hơn hạnh.

Phúc hơn trong thế giới ngày nay ở video. trước mà mình đã chia sẻ. em. chỉ bằng cách học hỏi không ngừng phát. triển bản thân bạn mới có thể làm chủ. được cuộc đời trong một câu chuyện mang. tên Tâm An là nơi trái tim tôi về con. nói đến một loài cây giống như là một. loại cỏ mỗi năm nó chỉ mọc lên được 1mm. Bây giờ là đã sáu ngàn năm tuổi nhưng nó. chỉ cao 6cm. dù mọc rất chậm Nhưng nó vẫn không ngừng. phát triển hoa cỏ cũng cố gắng như vậy. thì tại sao chúng ta để chỉ muốn hưởng. thụ thoải mái An nhạc Cuộc Sống ngày nay. bạn có thể từ bỏ mọi thứ duy nhất điều. mà không được phép từ bỏ chính nghĩa là. từ bỏ phát triển bản thân ngày nắng mang. ô mới không sợ mưa đến cách thoát khỏi. luật ngựa chậm là hãy trang bị cho mình. những năng lực những tư duy khánh yếu. Ngoài ra bạn cũng phải luyện tập những. thói quen nhiều hàng ngày để giúp bạn.

Thân không ngừng phát triển. về. nguyên tắc đầu tiên hãy tò mò. Anhxtanh đã từng nói người luôn tò mò. thì luôn tiến bộ sự tò mò là thứ thúc. đẩy chúng ta tiến về phía trước tò mò. vốn là một đặc điểm tự nhiên của con. người trẻ nhỏ thường rất tò mò mỗi chúng. ta cũng đã từng là một đứa trẻ Nhưng rồi. khi mà chúng ta lớn lên đó là bởi vì. chúng ta đã bị lạc lối và tư duy cầm tù. bộ não của chúng ta chỉ thích hưởng thụ. và làm theo thói quen Chính vì thế chúng. ta phải nuôi dưỡng cho mình tư duy đàn. hồi một tư duy luôn để bản thân tò mò. như một đứa trẻ luôn muốn biết thêm về. điều mới luôn mở rộng chào đó những trải. nghiệm không quen thuộc tạo ra cơ hội. lớn để khám phá bản thân và thế giới. xung quanh thứ hai hãy sử dụng nguyên. tắc 5 giây sử ra cword đã nói rằng cần. phải suy nghĩ kỹ trước khi hành động như.

Một khi đã quyết định thì phải Dám quyết. đoán hành động sự khác biệt giữa một. người thường và một người giỏi nằm ở chỗ. năng di động tức thì nhiều người trong. chúng ta không chiến thắng được bạn trì. hoãn một trong những cách đơn giản nhất. để hành động lập tức đó chính là quy tắc. 5 giây nếu bạn có thể bắt đầu hành động. trong vòng 5 giây thì bạn có thể trở. thành người mà bạn muốn trở thành. thứ ba hãy kiên trì nhìn lại bản thân. mình đã từng nghe câu nói thế này nếu. bạn chưa tạo ra Thói quen xem xét và suy. ngẫm bản thân có lẽ cuộc đời bạn vẫn. chưa chính thức bắt đầu không nhìn lại. đồng nghĩa với việc không có thể tăng. trưởng Chris Tác giả cuốn sách bùng nổ. kỷ luật bản thân mỗi tuần đều kiên trì. đánh giá và tóm tắt cuộc sống công việc. việc đọc sách hay cảm xúc của anh ấy sau. hơn 10 năm kiên trì Kris đã trở thành.

Tiến sĩ kinh tế thành lập từ lo giúp đỡ. hơn 10.000 người thoát khỏi bệnh trĩ. hoãn và sống một cuộc sống kỷ luật bằng. cách thường xuyên kiểm điện lại cuộc. sống của chính mình bạn có thể sống thức. tỉnh tự tin và tiến bộ hơn tim mình đi. Đây là một điều hoàn toàn chắc chắn. anh chạy chậm hay là một con ngựa chăn. là quyền lựa chọn của bạn nhưng bạn cần. phải ghi nhớ rằng chỉ khi có Dũng Khí cố. gắng chị học hỏi không ngừng tiến bộ thì. cuộc sống mới nới rộng đường thanhthanh. cho bạn mới giúp bạn đương đầu với những. bất trắc trong cuộc sống nếu bạn không. muốn bị vấp ngã cho cuộc sống trước hết. bạn phải học cách trở thành người dám. dấn thân và hành động bạn phải biết rằng. mọi thay đổi vừa là rủi ro vừa là cơ hội. và cho dù nó là rủi ro hay cơ hội thì nó. đều là trải nghiệm có thể mang lại cho. bạn sự trưởng thành sự phát triển một.

https://youtu.be/8ZcznzM_908Đừng để định luật "ngựa chậm" khiến bạn thất bại l Readervn

Ơi bạn có nghe câu chuyện này bao giờ. chưa Hai con ngựa kéo xe hàng đồng hành. cùng chủ nhân đi một chuyến làm anh xa. một con thì rất chăm chỉ sóc sức kéo cả. chặng