VÌ SAO 5000 NĂM LỊCH SỬ TRUNG HOA CHỈ HÀN TÍN ĐƯỢC XƯNG TỤNG LÀ "BINH TIÊN" NHÂN VẬT LỊCH SỬ #30

Review

VÌ SAO 5000 NĂM LỊCH SỬ TRUNG HOA CHỈ HÀN TÍN ĐƯỢC XƯNG TỤNG LÀ "BINH TIÊN" | NHÂN VẬT LỊCH SỬ #30
A receipt dịch vụ giao đồ ăn duy nhất. freeship không chỉ vậy receipt Còn có 11. dịch vụ giao hàng khác nhưng ra đồ gọi. xe đi chợ gi

VÌ SAO 5000 NĂM LỊCH SỬ TRUNG HOA CHỈ HÀN TÍN ĐƯỢC XƯNG TỤNG LÀ "BINH TIÊN" | NHÂN VẬT LỊCH SỬ #30

A receipt dịch vụ giao đồ ăn duy nhất. freeship không chỉ vậy receipt Còn có 11. dịch vụ giao hàng khác nhưng ra đồ gọi. xe đi chợ giúp bạn ạ receipt hiện đã có. mặt tại 5 thành phố lớn là Hà Nội thành. phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng Cần Thơ và Biên. Hòa lâp là ứng dụng giao hàng duy nhất. của người Việt và phục vụ người Việt hay. vội receipt nhiều ngộ người Việt Nam tại. áp và trải nghiệm ngay tại đường Linh. được gắn ở phần mô tả của video này nhá. Chào mừng các bạn đã quay trở lại về. vaterite vào những năm cuối thời nhà Tần. cục diện có loạn quân hùng khắp nơi. tranh giành Thiên Hạ đúng lúc ấy một. nhân vật kinh bang tế thế bước lên Vũ. đài chỉ trong vòng 5 năm đã Bình Định. Sơn Hà Trung Nguyên một lần nữa được. thống nhất nhà Hán thành công có được. đại quyền nhân vật đã xoay chuyển Càn. Khôn góp công đưa hàng thất bước vào.

Giai đoạn phát triển bậc nhất chính là. Hoài âm hầu Hàn Tín với những chiến công. vang dội trên thị trường hàn Tiến được. hậu Thế ca ngợi là Quốc sĩ vô song bên. Kiên chiến tin tức nhân tài kiệt xuất. dụng binh và chiến đấu như thần ông đi. vào sử sách Trung Hoa như là một huyền. thoại Bách Chiến bách thắng ngay cả Bá. Vương Hạng Vũ tương đương đánh giá là. thiên cổ không có người thứ hai cũng. đành Ngậm Ngùi trở thành bại tướng dưới. tay Hàn Tín tài năng Phi Phàm của ông. khiến hậu Thế ca ngợi khổng đốt mỗi cuộc. chiến ra ông chỉ Vy đều là bạn Thiên anh. hùng ca hào trắng như lược và nghệ thuật. quân sự của ông xuất thần nhập hóa lưu. danh ngã đời Vậy hả Thế đã bước trên con. đường để trở thành bậc anh hùng thiên cổ. như thế nào hãy cùng best day tìm hiểu. ngay nhá. lòng ôm chị lớn ẩn thân giấu Tài. Hoài âm hầu hành tín là người vùng hoài.

Âm giang tô người nước sở sử sẽ ghi lại. rằng hành tín vốn mồ côi cha từ nhỏ hai. mẹ con ông phải nương tựa vào nhau mà. sống Tuy nhiên trong nhà ông là có vô. vàn minh thư và Bảo Kiếm Thế ông có cơ. hội tiếp xúc của Binh Pháp từ khi có về. sự kỳ lạ này vẫn là một thắc mắc lớn. nhưng theo một số kiến giải cùng tôi. liệu được đưa ra khi hàn kín vốn xuất. thân của nước Hàn Thậm chí còn là khoảng. thân Quốc thích nhất Hàn sau khi mẹ qua. đời cuộc sống cả tiền gian nan hành tím. thường không có cơm ăn bởi nghèo khó. túng thiếu ông bị người khác khinh miệt. và dụng mạng cũng có khi phải nhận sự bố. trí của người ngoài của thiếu thời cuộc. sống của hãng tín được ví như một kẻ. thất bạn nhất cho những kẻ thất bại các. giai thoại miêu tả về cuộc đời của Hàn. Tín trong giai đoạn này cũng chẳng khác. nào một kẻ ăn không ngồi rồi không nhìn.

Thấy thương ai giữa lúc Chiến Loạn đang. biến cuộc sống của bá tánh Thành địa. ngục trần gian thanh niên che chắn anh. ấy cũng lên đường tòng quân cùng khác. Tiến thân lập nghiệp thì Hàn Tín lại. ngày ngày ra sông buông cầu ông kiếm. được con cá để sống qua ngày khi ngồi. câu cá Ông vẫn thường nhẩm đọc bình thư. những cành cây khoảng đất chính là sách. bút cho ông nghiên cứu biện pháp tự. nhiên chẳng ai hiểu ông đang đọc cái gì. ở trong mắt người đời thanh tiếng chỉ là. một kẻ thất bại Hồng hơi phòng kém có. một bà lão thường đem quần áo ra sông. giặt người đời sau gọi là kiếm mẫu rất. thông cảm với cảnh ngộ Hoàn tín nên. thường chia đồ ăn của mình cho ông Phan. Tiến vô cùng cảm kích thề rằng sẽ báo. đáp Ân Tình của bà sau này khi hành tím. áo gấm Hồ gương ông đã quả thực đã báo. đáp Ân Tình của mình cho cái mẫu bằng.

Rất nhiều vàng bạc và châu báu. Tuy sống lay lắt qua ngày bằng nghề câu. cá nhưng Hàn Tín lại cần mẫn dùi mài. kinh sử và vô cùng tích nào kiếm với chữ. ký cao ngút trời một cây kiếm rất nhanh. hồng chính là vật bất li thân của ông. trong Thành Hoài âm Có Kẻ Vô lại là con. trai của một đồ tể câu ta muốn làm nhục. hành kín thế nên đã chặn đường ông trên. một con phố náo nhiệt và nói người đeo. bọc kín làm gì đeo bảo kiếm như thế có. giám sát nhân 20 giám sát nhân thì hãy. chặt đầu ta đi còn không thì chu của. hãng của ta đối mặt với lời yêu thích B. Ừ anh tím mạch không biết Sắp đem tĩnh. nhìn thẳng vào đối phương một hồi lâu. cuối cùng ông thản nhiên cúi người chui. qua háng của kẻ vô lại kia việc tại sao. Hàn Tín đã chấp nhận chịu nỗi nhục chui. qua háng nó không hề phản kháng vẫn gây. ra nhiều tranh cãi nhiều người cho rằng.

Anh chính là kẻ nhát gan tinh thần sa. sút không muốn người Chắp nối và luôn bị. cuộc đời chà đạp nhưng đại đa số mọi. người là thường suy nghĩ ngược lại vừa. qua điểm này kho thường bảo rằng chưa có. những bậc Hiền nhân chi phí Hùng Cường. biết tùy cơ ứng biến lòng ôm chị lớn mới. có thể Nhẫn nhục như vậy kẻ Thất Phu nếu. biết cách động lập tức rút kiếm ra chém. người nhưng chỉ có bậc Hiền tài mức có. thể điểm tin tưởng như vậy hả tín là bậc. Hiền tài nên hành động khác người chỉ có. những người sẵn sản hạ mình mới có thể. làm nên được lớn người đời cho rằng việc. hành tím chịu nhục trôi qua hán là thể. hiện cho Tâm thái của một cá nhân một. thời gian ngắn Sau đó hành tiến lên. đường tòng quân Trung Hoa A và sự phát. hiện của một con người kiệt xuất. tài không gặp thời. ạ. sau khi Tần Thủy Hoàng đột ngột qua đời.

Cả Trung Hoa rơi vào hỗn loạn khi người. kế vị ông không có khả năng lãnh đạo đất. nước cũng như sự nổi lên của các xe váy. nhằm tranh giành quyền lực trong số quần. Hùng thời điểm đó đầu quân dưới sự lãnh. đạo của chú cháu Hạnh Lương Hàng Vũ được. xem như là Hùng Cường hơn cả hàng tí. quyết định đây sẽ là nơi để mình tiến. thân là công danh thăng tiến ra bờ sông. Vị Thủy cầm kiếm xin gia nhập nghĩa quân. của hai chú cháu họ hạn cũng trong thời. điểm này lưu bang cũng gia nhập đội quân. của thằng Vũ gia nhập quân đội nhưng. hàng kín không được chú cháu Hạnh Vũ. Trọng dụng mình họ cho rằng ông suy thận. cấp kém lại mang nỗi nhục chữ Hán chạy. khác nên chỉ cho làm lính và kích giữa. lúc đó tưới nước cần là Trương Hàm dẫn. Bình tới công nước tè và Đức Huy tiếp Đà. chiến thắng đầu quân dưới trướng của. Trương Hàn tiếp tục đánh xe lên Quân tại.

Sở thuộc không Còn mảnh giáp giữa lúc. tình thế ngàn cân treo sợi tóc nước để. cho người kiểu cứu hạn Lương biết được. thử cơ hùng cứ ở với thằng lên lập tức. chỉ đạo Hạnh vũ dân theo một đạo quân. lớn trên đấu với nước cần tạo Nhung khâu. còn mình thì đích thân đem đã quần kìa. đánh chưa Hàm đội tinh binh của hãng. đường đi tới đâu xử trí cao ngút trời để. đó Nhân Tâm trục tôi lấn át Trời Xanh. Trương Hàm vốn không phải là đối thủ của. hãng lương cho làm khô chạy để mà Tây. Thạnh đường dẫn Minh Truy Kích và đánh. bạc tượng hãm ở bậc lương cuối cùng truy. đuổi kẻ địch nào quân Tần liên tiếp thảm. bại cho nhóm được thế quân của Đảng. lương mạnh như chạy xe nên cũng không. dám giao chiến trực tiếp mà âm thầm điều. động bổ sung buổi bạn đã quân để chờ cơ. hội phản công bên kia Chiến Tuyến Hạnh. lương sau khi phá tan lại quần nữa Gần.

Nên ngày cả kiêu căng và khinh địch khi. nhận được thông tin Chương hàm đã bổ. sung Mười vạn đại quân tăng lương cũng. chỉ có đó như đám ô hợp Hàn Tín nó nhận. ra mối nguy đó nhưng bởi địa vị thấp kém. Khiến ông không sao có cơ hội Khuynh ăn. mưu sĩ của hãng lương cũng nhìn thấy. nguy hiểm tiềm ẩn càng dán hạ lương. phòng Mỹ Dạ con Thật Bất Ngờ tập kích. nhưng hạnh lương lại không mảy may suy. nghĩ mà từ chối với tinh thần vô cùng. phấn chấn và lên Cao Sau khi được bổ. sung Mười vạn đại quân quân cần thừa cơ. Hạnh lương Lưu lại để phòng nên Bất Ngờ. tập kích tiêu diệt đạo bộ phận cô chủ. lực của hãng Nương bản thân Hạnh lương. cũng tử chân sau khi hạnh liều chết hàng. Phú lên thầy thống lĩnh quân đội hạng Vũ. được coi là vị tướng quân Võ thống nhất. trong lịch sử Trung Hoa được người đời. sau ca ngợi là Vũ Chi thẳng dũng kiên cổ.

Hội nghị nghĩa là vị tướng Dũng Mãnh như. thần không có người thứ hai thất bại tủi. nhục đã định đạo của hãng lương đã thực. sự khiến nhân tâm cơ sở sản xuất nghiêm. trọng sở hoàng vương lệnh cho hạnh Vũ. dân quân rút về bệnh thành để tạm thời. củng cố lực lượng trước hàm thứ nhất. thời có giành phần thắng nên chuyển. hướng tiến ánh sáng nó triệu ở phía bắc. triều vô trong cơn nguy khốn bộ phải cầu. cứu các siêu hậu khác như đều không nhận. được hồi âm Duy chỉ có nước sở là phái. Quân cứu viện Hoàng Vũ sau khi chém chết. tổng nghĩa ví dụ nhát gan em đã thống. lĩnh quân sở đại phá quân cần ở thủy Lộc. làm nên điện tích kinh điển đập nồi độc. thuyền Thừa thắng xông lên Quân sở chia. làm 2 lộ một lộ của Lưu Bang một nộ của. hãng vũ cùng nhau công phá Hàm Dương. Tiêu diệt nước cần với tài năng kiệt. xuất của mình Thành Vũ thực sự đã biến.

Những nỗ lực của nước cần thành biển máu. tạo ra một trong những trận đại chiến. kinh điển nhất trong lịch sử Trung Hoa. màu cho hành Vũ Đạt được vô phạt triển. công nhưng tài năng của hãng Tín thì vẫn. không có đất dụng võ ông nhiều lần đang. yêu cho hạnh Vũ nhưng đều bị bỏ ngoài. tai và thời cơ của hãng kín thì thực sự. tới sau khi lưu bang dân quân vào Thành. Hàm Dương Tiêu diệt hoàn toàn nhà Tần. sau khi Hồng Môn Yến diễn ra hang đến âm. thầm lặng lẽ bảo hạnh Vũ để theo lưu. bang và từ đó khả năng hơn người của ông. mới được bộc lộ mở đường cho sự nghiệp. thống nhất Trung Hoa à. từ. bỏ sở theo Hán không bớt chông gai. sau Hồng Môn Yến hàng Vũ và chư hầu tiến. vào Hàm Dương Mặc dù là một chiến tướng. Đại Tài nhưng hạnh Vũ thì lại vô cùng. bảo tàng với kẻ thù toàn bộ quý tộc cùng. với Tần Vương Tử anh đều bị hạn vú thảm.

Sát đồng thời cho họa tiêu lăng Tần Thủy. Hoàng và khung hẳn Dương lửa cháy suốt. ba tháng thì tắt trận đã hỏa hoạn này đã. gây tổn thất vô cùng to lớn cho văn hóa. Trung Quốc trong chốc lát toàn bộ tài. liệu mà Tần Thủy Hoàng dày công gây dựng. sau khi thống nhất thiên hạ và vô số. điển tịch văn hóa của thời đại đã bị hủy. hoại hầu hết các ghi chép hàng nghìn năm. với văn minh hoa hạ từ thời Tần trở về. trước để bị tiêu sạch cho một mồi lửa. theo những điều ước đã được định đoạt. lưu bạn đánh nhé đầu năm chủ quan trung. nhưng sau đó Hạng Vũ đã lật lọc chỉ cắt. cho Lưu Bang đất hả chung trong khi đó. hàng gỗ cũng trở về bệnh thành và trở. thành Tây Sở Bá Vương. ở vùng đất thánh chung thời điểm đó đâu. có là khu vực rừng Cường nước Đồng càng. cua bậc nhất Trung Hoa nu bang được trao. cho khu vực này với mục đích duy nhất đó.

Là trận đã phát triển từ đó đến con. đường tiến vào Trung Nguyên của Lưu Bang. thành hư vô Tuy nhiên đĩa thế của khu. vực này được xem như dễ thủ công nên. cũng có thể coi là hồng cứ một phương. lưu bằng vô cùng cám Vẫn nhưng lực bất. tòng tâm hãng Vũ chỉ cho phép ông đem. theo 3 vạn Bình mã đã thưởng dưới trướng. chưa có tiêu Hảo và chua lương được tính. là hiện tại Trung Quốc để toàn được xây. dựng thế lực tại Hà Trung Nepal đã dùng. kế chật đất sạm đạo tầm lĩnh con đường. độc đạo duy nhất nối liền Hán Trung với. khu vực rộng lớn của Trung Hoa từ đó. khiến những tướng lĩnh rửa chứ hạnh Vũ. không có cơ hội chiếm đất của ông và. công nghệ chính hãng Phú Không còn nghi. ngờ gì toan tính việc ông chiếm tiên hạn. Tuy nhiên mất hẳn chung cảnh cố ích khi. lưu manh vô cùng đau đầu khi nó khó có. thể giúp ông thỏa chí anh hùng mặt khác.

Hả Anh hiểu trường Lương đưa về cuối. trận Lưu Bang vẫn mãi không được trọng. dụng không được thỏa chí anh hùng Hà. Tĩnh ngày ngày chìm trong Word cuối cùng. ông vi phạm Quân luật và với đem ra xử. tử trận mắt chứng kiến 13 người khác. cũng vi phạm đều bị xử trảm thấy sắp tới. phiên mình Hà Tĩnh quá lớn Hán Vương. chẳng khoảng 4 có được tên hạ hư Sao lại. múa sư tử tráng sĩ Thế hạ hầu anh một. trong những thanh kính của Lưu Bang nghe. thấy những lời đó thế kinh ngạc tọa độ. việc Lưu Lan Hương tỉnh lập quốc vốn là. bí mật trong bí mật nhưng lại dễ giảm đi. một con sức nhỏ bé của mình nhìn thấu. tha hộ anh ấy vậy lên cởi trói và cùng. đàm đạo với Hàn Tín bị ta trí của hành. tím chinh phục hoa hậu anh là tốt kiến. của ông và Lưu Bang ở dưới sự đề cử của. hệ Ủa anh Hà Tiến tuy không được thứ ba. trọng dụng nhưng cũng được cất nhắc này.

Trước đâu ý quản lý Lương Thảo và từ đây. ông có vợ tiếp xúc với tướng Quốc Tiêu. Hạ của nhà Hán biết được hành tín tài. trí hơn người đủ sức gánh vác nhà Hán. thống nhất giang sơn tiêu hòa nhiều lần. Tiến cử nhưng vận may thì vẫn chưa mỉm. cười với Hàn Tín không được trọng dụng. để thống nhất sơn hà Thế ngày càng Word. và con đường binh nghiệp chưa có thành. tựu gì sự thất vọng của ông ngày càng. lớn cuối cùng nếu một ngày Hà Tĩnh Lặng. Lẽ Rời khỏi Quân Doanh việc hành tím bỏ. đi đã kinh động tới tiêu hòa trong mắt. tiêu hóa Hà Tĩnh có sức nặng Vượt xa các. đại tướng mà quân Hán đang có tiêu hóa. lòng như lửa đốt không kịp bẩm báo với. lưu bang đã gấp gáp lên đường đuổi theo. hành tím lúc đó khi trở ra tối dưới ánh. trăng non tiêu Hảo cùng tròn thuốc lượng. phi như bay mất hút trong màn đêm và đó. chính là giai thoại thiên cổ tiêu Hòa.

Nguyệt Hạ chui hẳn tín bé tiêu hà ra. khỏi quốc doanh Ừ nếu ta không có sự. chốt cho ruột bất bình tĩnh đứng ngồi. cũng không yên nguyên phần Tiêu Hà ông. cũng sốt ruột không kém Bởi ông biết. rằng anh chính là cứu tinh duy nhất của. quân Hán nếu mất đi Hàn Tín cái quân Hán. chẳng khác gì một đạo quân ô hợp nếu như. Hàn Tín đầu quân dưới trướng kẻ khác mà. đối phó là quân Hán thì hậu quả không. thể tưởng tượng nổi Hà Tiên vẫn chưa. nghĩ thùng sẽ đi đâu lại thêm tâm trạng. sầu não vậy nên cũng không đi được nhanh. đến nửa đêm khi hạn tiến tới bờ sông hạt. kê nước sông dâng cao không cách nào. vượt sông tiêu hòa thì bột mạch vừa hỏi. than tin tức vừa đuổi theo hoạt tín từ. xa xa trông thấy thấp thoáng dáng trang. bên cạnh sông hạt kê có kẻ đơn thân độc. mã đã men theo bờ Tìm các cửa sông và. người đó thì chính là hành tím sau khi.

Tiêu hạ cùng Hòa Tiến trở về quân doanh. lưu bang vô cùng tức giận cho rằng Quân. Doanh có bao nhiêu con sĩ bỏ trốn tại. sao thưa tướng lại phải hao tâm tổn sức. với kẻ vô danh tiểu tốt Tiêu Hà tàu rằng. nữ quân nhân khác đều thuộc hạng người. bình thường họ đi hay ở cũng không còn. trong có thằng Tín lại khác là Kỳ Tài. Thiên Hạ Vô Song nếu lưu bang muốn cả. đời an phận là vừa ở hàng Trung thì. chẳng cần hạt kín là gì nhưng nếu muốn. xây dựng nghiệp Đế Vương không qua tính. Võ Tá thì không được lưu bang trong lòng. ngờ vực thế nhưng cuối cùng thì vẫn tìm. vào con mắt nhìn người của Tiêu Hà và. đồng ý cho hành tím làm tướng quân tiêu. hoa quả quyết rằng chư vị tướng quân vẫn. là thiệt thòi cho một kỳ tài như Hàn Tín. cuối cùng nhiều Bạn Bất Đắc Dĩ Phải để. hành tín làm đại tướng quân và cho triệu. kiến Hàn Tín Tuy nhiên tiêu hóa lại công.

Đồng ý và Kali bang phải làm lễ để sắc. phong cho một kỳ lạ này cô đôi của hành. tím cứ như vậy mà một bước là mì từ một. tên lính quyền vươn lên đỉnh cao danh. vọng dưới một người trên vạn người lịch. sử của nhà Hán chuẩn bị được bậc Kỳ Tài. Ngàn Năm hiếm gặp này cho bú khi kết. thúc phần 1 của video chúng ta đã cùng. nhau tìm hiểu về sự khởi đầu cuộc chiến. thần Hàn Tín cùng cho nó phần 2 của. video để cùng xem ông xuất sắc ra sao để. tao biết trùng hoa cùng quân đội nhà hát. nhá Ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với vaterite trong video kì trước chúng. ta đã cùng nhau tìm hiểu về những ngày. đầu lập thân của Hàn Tín mặc dù gặp phải. vô vàn chông gai Nhưng bằng tài năng hơn. người của mình anh Tín đã thành công có. được đại quyền trong chính quyền Nhà Hán. mở ra một thời kỳ mới cho Hàn thấp trong. video Ngày hôm nay chúng ta cùng nhau.

Tìm hiểu xem hàng tín đã làm như thế nào. để đưa lượng quân kiệt quệ dưới trướng. của Lưu Bang dân bành trướng và trở. thành một thế lực thực sự đối đầu trực. diện với Bá Vương Hạng Vũ tạo ra Truyền. Kỳ về Hán Sở Tranh Hùng Vang danh mua. đời. Hán Trung đối sách. dưới sự giúp đỡ của Tiêu Hà Hà Tiến. thành công có được sự kế nhiệm của Lưu. Bang từ một tên lính quyền một bước tiến. lên mây xanh và trở thành kẻ dưới một. người trên vạn người tháng 6 năm 206. trước công nguyên liệu vào chọn ngày. lành lập đàn tràng chai giấy tắm gội và. anh Bái Hàn Tín làm đại tướng quân đại. tướng xong lưu bang hỏi hàm tín xem có. thể có rượu cái gì để trở về quan Trung. 20 với tầm nhìn chiến lược của mình than. đến lập tức phải rõ cho Lưu Bang thấy. muốn Đông Tiến tranh thiên hạ thì đối. thủ lớn nhất là thằng Vũ có những chư. hầu khác chỉ là Hạnh tôm tép hành tím.

Thẳng tán hỏi Lưu Bang phải đạn vũ để. chính vị hoàng đế Khai quốc nhà Hán phải. thừa nhận mình kém Hạng Vũ về mọi mặt. ngay những lời từ đáy lòng của Lưu Bang. và tím biết mình đã gặp được mình Chủ. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. than đến nói rằng như mang có thể thu. Hạnh vú về mọi mặt hàng Vũ Cũng có thể. là Chiến Thần Bất Bại nhưng lại là kẻ vô. cùng bạo tàn và không được lòng dân Điều. này chính là điểm yếu chí tự mà lưu bang. có thể nhắm tới nhân tâm vô cùng quan. trọng sức dân có thể nâng Thuyền cũng có. thể là thuyền Nếu có được lòng dân thì. chắc chắn sẽ đổi lấy Thái Bình Thiên Thu. chỉ clip anh đi ngược lại với hạnh Vũ. xây dựng một hình ảnh quân vương thương. dân chú trọng đã người tài dân ca ngọn. cờ Chính Nghĩa tất sẽ thành việc lớn. chướng ngại đầu tiên trên con đường. chinh phục của Lưu Bang chính là ba.

Người Trương Hàm từ mà Hân và đồng ế vốn. là tứ tuần nhưng đã theo Hạng Vũ nên. thường được gọi là tam cần trấn thủ sự. kiện con đường tiến về qua Trung theo. những gì được hành tím phân tích thì lưu. bang mới nhận ra rằng mối lo ngại lớn. nhất trên con ở trở về Trung Nguyên của. mình thực chất chỉ là một đám ô hợp. không đáng lưu tâm Bằng những lập luận. sắc bén sang tiếng đã chỉ ra rằng ba. người này không còn đối phó với họ vốn. đợt tưới nước cần chinh chiến nhiều năm. mình xin từ trước theo họ vào sinh ra tử. nhưng sau khi quân Tần đầu hàng cơ sở kỳ. hạn Vương đã chôn sống 20 vạn quân Tần. quy hàn chưa có chương hàm từ mà Hân và. đồng ế được giữ mạng sống do đó dân Tần. đều căm hận thấu xương Ba người này Họ. Tuy là Vương ở quanh trung như lòng dân. nơi đây thì lại không phục trái lại Lưu. Bang sau khi có được rất hạn chung thế.

Lại tích cực thu phục nhân tâm nên danh. anh vang xa với qua xã Đạo Tần lĩnh. Vision chứ thận quanh trung chỉ cần lưu. bang phát lạnh tiền công Bình Định quan. trung chỉ là việc một sớm một chiều thứ. bang ca ngợi hành chính công ớt chỉ một. thời gian ngắn Sau đó một kế hoạch dài. hơi cho công cuộc Thống Nhất Trung. Nguyên đã được hả tín tao lên với tất cả. tinh hoa của một Chí Tài bản tấu chương. này sau đó đã lưu danh muôn đời với cái. tên đối sách thánh chung cuộc chinh phạt. Bình Định Trung Nguyên chính thức được. bắt đầu với mục tiêu đầu tiên là đánh. vào Qua Trung Bình Định tam cần. ờ ờ. ừ ừ. anh Minh tu soạn đạo 8 độ chấn thương. diệt tam Tân có được sự giúp sức của. hãng tín Lưu Bang ngày ngày tôi phục. Nhân Tâm uy danh của quân Hán diverse ra. khỏi thán chung cản cối gốc rễ của nhà. Hán được củng cố tham vọng về một cuộc.

Chinh phạt Trung Nguyên đã rõ ràng hơn. bao giờ hết lợi dụng về hàng Vũ mở cuộc. thả phạt đền Vinh lưu manh và hành tím. nhận thấy tờ đã tới quyết định đây sẽ là. thời điểm đưa quân tiến về qua trung. tháng 8 năm 206 trước Công Nguyên ông. dẫn quân đông trình và phát cởi chiến. dịch Bình Định tam Tân Tuy nhiên khó. khăn từ sự bắt đầu ngay từ những bước đi. đầu tiên như sau đối xử về cái ngày mà. lưu bang dân quân tiến vào chung để có. thể tập trung xây dựng ngược và tránh. được các mối đe dọa từ những chư hầu của. hãng Vũ Hán Quân đã cho đốt trụi Phần. lớn những đường rãnh đạo ở Tân lĩnh con. đường độc Đạo nối liền qua chung của cả. Trung nếu như những con đường soạn đạo. cho nhau trên vách núi này có tồn tại. thì việc hành quân qua đây cũng vô cùng. khó khăn Em đừng nói tới việc Hành Quân. về Trung Nguyên mà không còn sạm đạo.

Giúp sức hay sản đạo quan trọng nhất ở. đây của rất bản lĩnh làm bao tả và Trần. thương thế nhưng cả hai đều cũng đã bị. quân Hán có hủy nặng nề giờ sản đạo bao. tà già hơn 600 là không thể tu sửa chỉ. có một con đường duy nhất là xã đạo chấn. thương có thể nghiên cứu sử dụng Tuy. nhiên Anh ngữ ở đầu chấn thương sọ não. là đạo quân của Trương Hàm Nếu như có. thể thành công đi qua xã não thì nhất. định cũng sẽ bị thảm sát Tuy nhiên khó. khăn chồng chất khó khăn thì cũng chỉ. làm cho vòng hào quang của Hàn Tín tiếp. tục so sánh con đường tăm tối của hãng. quân bằng tao nghỉ hơn người ta tính lập. tức cử phạt quái chú bột dân quân với. chưa thành thế tu sửa Dạ đạo bào tà làm. ra vẻ như quân Hán đang muốn xuất binh. tử nơi đây Trương Hàm sau khi nhận tin. tức lập tức phá thêm binh hùng tướng. mạnh phòng ngự tại đầu được bao ta với.

Điện thế quan trọng ba tà là nơi một. người gác cổng. kết quả do đó chỉ cần xem đóng cửa quan. này thì chương hàm có thể kê cao gối. không cần lo lắng thì nữa biết được chưa. hẳn đã trúng kế hả tí như gỡ được gánh. nặng trên vai Cuối cùng thì Hán Quân. không có cơ hội quay lại chủ nguyên mua. đổ cơ nghiệp nhà năm lập tức ông ra lệnh. điều binh khiển tướng đi về phía tây sau. đó chuyển lên phía Bắc vượt qua xã Đạo. Trần Thương kiến về qua Trung Quân Hán. thường được khí thế tiến quân đánh úp và. hậu phương của Trương Hàm Trần thương. không được phỏng bị kỹ càng cho đại quân. đã theo Chưa hẳn về phía bao ta nên. nhanh chóng bị hành tím cùng quân Hán. chiếm đóng mà không tốn chút sức lực. Chương hàm hay tin chấn thương bị chiếm. mang cắt không còn giọt máu vội vàng rút. quân về giao chiến với Hàn Tín quân hành. với cơn giận rồi nè đã lâu là thêm trận.

Mở màn Chiến Thắng đương nhiên xin khí. ngút trời tựa như mãnh hổ xuống núi. Trương Hàm gấp gáp Mừng chiến làm quân. bất ổn trong lúc hai quân giao chiến thì. Phan quái Trung Bộ thi công dân quốc tế. hợp lực cùng với hành tím 3 mặt giáp. công trên hạm đại bại tự sát thương mã. Hân Đồng ế cũng lần lượt điều hành chỉ. cho vòng 4 tháng vùng đất rộng lớn Tam. Tần đã hoàn toàn bị Hàn Tín cùng quân. Hán mình định quan Trung từ đó cũng trở. thành căn cứ liệu quan trọng để lưu bang. đánh bại hàng Vũ thống nhất thiên hạ. quân Hán Việt Nam cần chỉ cho vòng 4. tháng là một sự việc kinh thiên động địa. thời điểm đó cái nhưng hạnh Vũ từ lại. nhất thời không để tâm như sĩ giờ chúng. mang tướng họ hạ nếu cho rằng Lưu Bang. chính là kẻ địch mạnh nhất và liên tục. quyền hạn Vũ Tiến đánh Hạ Vương Dương. Đức Hạnh Vũ Còn chần chừ chưa quyết thì.

Chương mưu sĩ của Lưu Bang đã chớp thời. cơ để cho hạnh Vũ một bức mật thư nói. rằng nếu mang chẳng qua chỉ muốn lấy Qua. Trung là vương và thôi Nếu ba thì vẫn sẽ. mãi tục tụt hạng Vũ Đồng thời chỉ đích. danh Trung ở phương Bắc đang vui đổ. tranh thiên hạ hạnh Vũ Xem thư xong thì. không mảy may nghi ngờ gì mà lập tức. tiến quân Bắc phạt. A5 có một đã tới Lưu Bang vừa có được. vùng đất rộng lớn mặc sức phát triển. lãnh địa của nhà Hán được mở rộng gấp 3. quân đội từ 3 và tăng lên mấy chục vạn. văn thần võ tướng để đua nhau kiểu tử. quy Thuận kinh đô của Hải Vương cũng rời. từ nam Trịnh có địa thế cô lập tới nhạc. Dương nhiều từ linh giờ trưng Hạng Vũ. cũng tới quý thận Lưu Bang Hán Hương có. thể nói một bước lên mây công đầu cho sự. khởi đầu thuận lợi của lần quay về Trung. Nguyên này chắc chắn thuộc về hành tím.

Với tài hoa hơn người Hà Tĩnh đã biến. con Hán rượu Giã thành một đội quân hùng. cứ một phương biến như banh từ một quân. Vân an phận thủ thường thành một hoàng. đế Vàng Danh muôn đời quả không sai khi. nói rằng một tay Hàn Tín đã lập nền nhà. Hán. cứ nguy Lưu Bang ở Huỳnh Dương. sau khi làm chủ vùng đất quanh chung màu. mỡ như bằng Nghiễm nhiên có thể hùng cứ. một phương quá tự tin với những thắng ý. của mình Lưu Bang cho rằng mình đã có. thể đối đầu trực diện của hãng Vũ chỉ. một thời gian ngắn Sau ngày bị nghị ta. cần hành tím bất ngờ bị lừa bằng tước. Bình quyền để chân vị hoàng đế Khai quốc. nhà Hán tự giá thân Trinh dân quân thỏa. Thành Vũ Tiêu Hà và an tín đồ mê trở lại. đóng dưới quanh Trung Tiêu diệt Tà Quân. của tam Tần và làm quân hậu viện có nước. vang thì đích thân làm thống Soái dẫn. theo cho lương Trần Bình Đồng Tiến tháng.

3 năm 205 trước công nguyên liệu vàng. dẫn đại quân tiến về lạc dương Theo kế. sách của tiểu đường nếu bạn Đức Thân. Phát thanh cho nghĩa đế người bị hạ Vũ. Duy hại lại cho Toàn quần mặc áo tang. trắng để tang Ba ngày đồng thời phá sứ. giả từ các lỗ chư hầu truyền lệnh Trinh. Phạm Vũ để báo thủ cho nghĩa đế Lưu Bang. lợi dụng điều này để thu phục lòng dân. và làm lí do để có thể quang minh chính. đại xuất quân dưới ngọn cờ báo thủ chồng. ghế chỉ trong vòng một tháng Lưu Bang đã. tập hợp được 56 vạn đại quân khi thế. cuồn cuộn tiền về kinh đô bàn thành của. anh. lúc này lại quân chủ lực của hãng Vũ. đang sa lầy trên chiến trường trong cuộc. chiến với nước đề Hậu Phương bỏ công D3. một đường thẳng tiến xuất 2000 dặm hầu. như không gặp phải bất kỳ trở lại nào. Tiến Quân Trên đất sở như chỗ không. người dễ dàng đấy chiếm bệnh thành thắng.

Lợi dễ dàng khiến Lưu Bang mê mở đầu óc. tưởng rằng chiến lược bành thành chính. là đã có được thiên hạ các bạn cho rằng. thằng Vũ đã mất đi Hậu Phương rất sẽ đại. bại nhưng ông ta không ngờ rằng thằng Vũ. vẫn còn nguyên thực lực Thành Vũ trước. đây với không để mắc tới Lưu Bang may. đến khi bàn thắng bị quân Hán đấy ạ Mình. nhớ lại nhốt ở Hậu Môn Yến vì quá nhân. từ nó không nỡ xuống tay với đi banh vậy. mà giờ đây như bang sẽ dám ngông của. Kiến và kinh đô mẫu quốc của mình làm. loạn mua đổi sang tiền hạn càng Vũ Quân. Độ chọn ra 3 vạn tình mình tức Tốc Hành. Quân về Việt Nam số binh sĩ còn lại vẫn. tiếp tục chiến đấu với nước đề 3 Phạm. tinh bình giữa sự trở về của hãng Vũ. nhanh chóng tế quân. chợ đêm quân của Hạnh Phú đã tìm tới. huyện tiêu đánh tang Cánh Quân bên trái. của quân Hán đều giữa trưa Thế chiến nạn.

Được Bình Thành kinh tế cơ sở lớn á trời. xanh khi quân Hán tử thường vô số quân. Hán bị đánh bại Tan Tác rút lui đến bên. bờ sông cốc sông Tứ và Vinh Quân sở truy. diệt hơn hỏi vợ đã quân trẻ nhau rơi. xuống nước và chết nó chạy thành công. tang trôi vạn dặm Thanh Minh còn lại thì. bỏ chạy về phía Nam khi tới bên bờ sông. tui chứ không còn đường tiến phía sau là. có binh lính đuổi theo hơn mười vạn đại. quân đã bỏ mạng dưới nước da chết thành. núi cao Một Dòng Sông rộng lớn đi xác. quân Hán chặn đứng nước sông ti vì thế. mà ngừng chảy. không tới một ngày 56 vạn đại quân của. liên bang đã bị 3 vạn quân kinh nghiệm. của hãng Vũ đánh cho tơi tả bản thân Lưu. Bang cũng bị cơ sở bao về chủ trùng. trong lúc nguy cấp bỗng một trận gió lớn. nổi lên cuốn đất đã mù mịt trời đất tối. sầm cây cối đổ gãy mái nhà đất Tùng em.

Sợ nhất thời lúng túng không biết đường. Võ Như thế nào lưu manh thừa cơ Phá Vòng. Vây tháo chạy chỉ có mười mấy cái bình. hoa ta được có thể nói là thất bại nhục. nhã không sao kể xiết gốc rễ nhà Hán với. hình thành đã lùng này tận gốc chỉ cho. một trận đánh Lê bạn đã gần như mất sạch. cơ nghiệp có được kể từ sau khi Bình. Định đang cần 56 vạn đại quân do chỉ có. lại không đáng là bao quân Hán từ bàn. thắng rút ở bình dương các lộ chư hầu. trước đây đầu hàng lưu vang nay thấy. Quân sợ thằng lớn nên Nhã vừa thấy hạnh. Vũ tinh thế đột ngột chuyển ngoặt phần. lớn đất đai phía đông của Bình Dương đều. đã bị Quân Sự chiếm lĩnh nếu như hạnh Vũ. khởi binh tấn công thì live anh thật. không còn bất cứ bình phong nào để có. thể hiện tượng sau khi cơ sở khi đang. hương càng mút trời đặc biệt là sau khi. nước để chủ động giảng hòa với nước sở.

Thành phố bắt đầu chữa mũi nhọn về phía. ban libăng không khỏi khiếp sợ mất ca sĩ. đang phải một lần nữa Tiền khởi hành tím. trước tỉnh ở Hàm Tiến Vâng mệnh lập tức. điều động binh Phản công quân sở rất. nhanh chóng đã chiếm đoạt được phần lớn. lãnh thổ phía đông Huỳnh Dương mặt trận. nhanh chóng được đẩy mạnh từ bình dương. xanh phía đông một mạch Tìm chỗ phân. chưa giữa Bình Dương và bệnh Thành Quân. Hán đã xây dựng được hệ thống phòng ngự. vững chắc ở nơi này cục diện Hán Sở. Tương tranh quân Hán chuyển từ tình thế. hết sức khiếu sang trạng thái hai bên cứ. đầu ngang hàng nếu không có hành tím. ngăn cơn sóng dữ xe chuyển cục diện thì. kết cục của quân Hán Quả thật là khó. tưởng tượng nổi thành quả chiến đấu của. Hàn Tín khiến sĩ khí quân Hán một lần. nữa phấn chấn trở lại đồng thời khiến. cho cán bộ chưa hậu khác không dám manh.

Động lưu bang chuyển nguy thành an và. một lần nước có cơ hội cùng hạnh Vũ. Tranh Hùng kết thúc phần hạt của video. hàng tí nữa thành công dân quân chiếm. lấy quanh Trung từ đó mở đường Thống. Nhất Trung Nguyên Nhưng những nước đi. vội vàng và hấp tấp của Lưu Bang đã làm. cho những quyển sách toàn nghĩ của hàm. tín tan vào hư vô Quân Hạ Long lại tận. gốc rễ thi Công Xử Án phần 3 của video. để cùng xem phải nặng kinh bang tế Thế. của Hàn Tín đã soi sáng con đường Thống. Nhất Trung Nguyên của nhà Hán giữa bộ. chiến loạn như thế nào nhé. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với. battlecry sau khi Bình Định được khán. chung một tay Hàn Tín đã đưa tới lực Nhà. Hán mới tới đỉnh cao thế nhưng những. quyết định vội vàng và sai lầm của Lưu. Bang đã làm những nỗ lực trước đó của. Hàn Tín tan vào hư vô Nếu như không có. Hàn kín Cứu Nguy Cho Lưu Bang tại thành.

Huỳnh Dương thì rất có thể lịch sử Trung. Hoa sẽ được viết theo một cách khác. chiến thắng của hành tím trước Tây Sở Bá. Vương Hạng Vũ chính thức khơi mào cho. cuộc đại chiến Hán Sở Tranh Hùng phân. định thiên hạ và bớt đầu tiên trong đại. kế bình thiên hạ chỉ là Bình Định hầu. duyệt quy đón ngắn Gần Hạng Vũ khi. trở về sau chiến thắng tại bảng thành. nhưng lại mã chuyện rửa tay hả tín tại. chuyện Bình Dương Khang Vũ mới nhận ra. rằng mình đã quá khinh suất nếu như năm. đó Tại Hồng Môn Yến Thành Vũ thẳng tay. trừng phạt Lưu Bang thì sửa đây thiên hạ. sẽ bớt đi một kẻ Hùng Cường Hoài Bão ôm. lấy sơn hà giang sơn nước sở sẽ ngày. càng vững mạnh nhằm sửa xa cho bản thân. Hành Vũ liên hợp với tề triệu Ngụy Chuẩn. bị thành lập một đạo quân lớn thả phạt. Hán Vương Lưu Bang lấy lại dành cho nó. sở Đồng thời tiêu diệt mối họa tiềm tàng.

Ngụy vương anh vốn là thuộc hạ của Lưu. Bang nhưng khi thấy độ quân nhà Hán hoàn. toàn lép vế trước đội tây Bình dưới. trướng Hạng Vũ thì có ý định phản lại. nhà Hán Lưu Bang cũng hiểu rằng vai trò. của nước Ngụy trong con đường thả phạt. Trung Nguyên là quan trọng tưởng nhường. nào đánh điện nước Ngụy nằm ở phía Đông. Hoàng Hà Tây Tiến sự uy hiếp quanh Trung. Nam hạ thì có thể cắt đứt liên hệ giữa. quanh trung vào Bình Dương để tụi liên. quân với hạnh vũ khí chẳng khác nào mở. khi tiến vào tủ của nhà Hán lê vàng sẽ. tự kê đầu cho quân sẽ chặt vì vậy ưu. tiên đầu tiên trong kế hoạch Thảo phạt. chư hầu của Hàn Tín chính là chưa hủy. Nếu không chưa làm được thì sẽ việt vị. trước từ đó có thể mở toang con đường. tiến về Trung Nguyên Sau nhiều lần cho. Sứ Giả sang tiêu hàng nhưng bị ngụy. vương khinh ra mặt thì lưu manh quyết.

Định tái trọng dụng hành tín phong ông. làm tả cờ tướng thống lĩnh đại quân thả. phạt nước Ngụy Hàn tiếng nhận lệnh không. dám chậm chế ngày đêm nghiên cứu bình. thường đâu tụt quần Sĩ Hành Quân chẳng. mấy chốc đã giáp mặt của ngụy ở Bảo. Hoàng Hà Giang bên kia Chiến Tuyến một. phòng tuyến kiên cố được vị Vương dày. công xây dựng để chống lại hãy Quân. Thách Thức chưa dừng lại ở đó vượt được. lòng sông hoàng hà khổng lồ cũng đã. không phải việc đơn giản với những chiếc. thuyền cũ kỹ được trang bị Nếu cố chấp. vượt sông thì quán quân sẽ nhận lấy thất. bại giữa lúc thế trận đang bế tắc để. cùng cực thì hành chính quyết định sẽ sử. dụng kể dương Đông kích Tây anh vượt. sông Hàn phím chiêu quân thành 2 đường. một sáng và buổi tối nhóm sáng kiến về. phía bộ bạn dùng một vạn Bạch Mã và hơn. 100 chiếc thuyền dàn trận bên bờ đối.

Diện cửa lại bày ra thế trận muốn vừa. xông đồ con thứ hai âm thầm hành động đi. về phía Bắc 100 dặm là hạ Dương ngày nay. là Hàn Thành tỉnh Thừa tây để tập kết. chuẩn bị vừa xông Nguyễn Vương thế quân. Hán tập trung ở bộ bản tin tưởng rằng họ. định vượt sông tại đây nên giúp sức Nếu. Quân tập kết ra có phòng thủ lại khu vực. xung yếu này chuẩn bị quyết chiến với. Hàn Tín nhận thấy bị Vương đã trúng kế. hàm tính lập tức Lặng Lẽ của sông tại hạ. Dương vòng lên đánh ô quân Ngụy từ phía. sau con Nghị bị đánh úp rơi vào hoảng. loạn ngụy vương cuống cuồng đeo Quân về. cứu hộ phương từ đó Cái trận được thiết. lập tại bản cũng lập tức lộ ra những. khoảng trống chết người quân Hán lập tức. lên chuyển của sông chim đấy mùa bản cả. hai cánh quân của Hán đường thành công. của sông dưới sự chỉ huy tài tình của Hà. tím ý xe khách giường đồng Kitty đánh.

Tây Sao lại đánh đồng của Hàn Tín quả. thực là Đại Kế trong Đại Kế đã tới tầm. xuất quỷ nhập hóa không ai sánh bằng hai. cánh quân Hán tràn hoa nước Ngụy họ đi. tới đâu thì con nguyện thua tả các từ đó. lần lượt cởi dép đầu hàng Minh Vương bị. bắt sống chỉ trong vòng Chưa đến một. tháng thì hành tím đã thành công Bình. Định nước nghị mở rộng lãnh thổ trọn ước. khán Chiến Thắng này còn Giải quyết mối. lo sát sườn của ủy ban rồi con đường. tiến vào quanh trung liên quân sở triệu. ngụ yên không đáng mặt tự tàn không quá. khi nói rằng chiến thắng tại nước Ngụy. của Hà tín thực sự là một đòn nắn gân. Hạng Vũ đưa nhà Hán tư thế phòng thủ sau. một thế lực có thể đối đầu trực tiếp với. cơ sở. ở. đại chiến tình hình khu vực nước triệu. nhà hàng tín đánh bạn nhụy và nhỏ được. cái gai đâm sau lưng quần Hán nhưng ở. khu vực phía Bắc sông hoàng hà từ các.

Nước chư hầu như đại nước triệu Hưng Yên. Đức về hùng cứ một phương cùng với nước. sở chống lại quân Hán quân Hán bất lợi. về tới chuyện kiểu chính diện Bình Dương. thì đã hai lần thất thủ thế trận giằng. co gian khổ khiến Lưu Bang Đã có lần. muốn từ bỏ Huỳnh Dương bằng con mắt tinh. tưởng trong khói lửa tới cuộc hành tím. đã bình tĩnh phân tích và chủ động. Cinema 3 vạn binh mã lên phía Bắc để thả. quả Tất nhiên Triệu Đại tệ và cắt đứt. con đường vận chuyển lương Thảo giữa bọn. họ với nước sở thế như thu phục được các. nước chư hầu thì quân Hán sẽ tạo thành. một cuộc tấn công hai mặt và cơ sở Đây. là lần đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. có một kế hoạch phòng thủ bằng tấn công. được đề xuất tạo ra bước đột phá về tư. duy chiến thuật tấn công chính là cách. phòng thủ hiệu quả nhất đó chính là sự. đột phá được hành tím đem lại cho của.

Hán tự nhiên kẻ đi trước thời cuộc thi. cho bị xem là riêng biệt và điên khùng A. và kế hoạch được hàng tín đưa ra cũng. không phải là ngoại lệ khi nghe hành tín. tàu bày kế hoạch thì được bà vô cùng ngờ. vượt kế hoạch này vì những lý luận cao. siêu đó ít người có thể hiểu được nhưng. do những kinh Nam kinh người mà hành tím. đã gây dựng trước đó thì ông cũng đành. phải cắn răng chấp nhận lưu vàng sau đó. sắp ngập nước Ngụy và Hán đổi tên thành. Quận Hà Đông và cho chưa nghĩ làm trợ. thủ cho Hàn Tín cũng là để giám sát nhất. cử nhất động của Hàn Tín vào tháng 9. nhuận năm thứ 2 của tháng Cao Tổ Hà Tiến. dẫn mình lên phía Bắc công phản lực Đại. trước khi tiến vào nước đại một năm. trước đó đi vòng đã yêu cầu nước triệu. xuất đình tấn công hạnh Vũ và Đại Vương. nước đại là Trần Du khi đó không ở nước. đại mà chạy sang nước triệu làm tướng.

Quốc đưa ra điều kiện là giết chết Triệu. nghĩ thì sẽ đồng ý sắp Bình liệu bàn. niềm tin một người giống Chương Mỹ và. giết chết lừa được Trần Dư xuất Bình trợ. chiến Tuy nhiên không lâu sau đó sẽ giúp. phát hiện mình đã bị lừa nên phản bội. lại lời bàn à lịch thi đấu nước đại và. các triệu gần như là một thể nếu có thực. lực hơn là nước triệu nên quân hành. quyết định sẽ tấn công đánh tan nước đã. trước sau đó thì tập trung một lực lượng. lớn để quyết chuyện với nó triệu đã Quân. công phản đất đại dưới sự lãnh đạo của. hãng tín hành quân như vũ bão chuyển đất. Đại nhớ đại bình nhỏ thì yếu là không có. sự lãnh đạo của trường dư nên nhanh. chóng thất thủ quân Hán liên tiếp giành. được những thắng lợi quan trọng chẳng. mấy chốc nước đại đã xổ Đổ Bình Định. Thành cùng nước đại hàn Tiến tức tốc độ. quân của Lưu Bang để công phải nước.

Triệu Tuy nhiên tự do dưỡng của Lưu Bang. khi ông ta không đưa ra quyết định sẽ. đánh triệu ngay lập tức hai quay về Thủ. Thành Bình Dương nên thiên thời địa lợi. đã bị bỏ qua chân sư cùng với quân triệu. đã có cơ hội tổ chức lại tuyến phòng thủ. từ xa của mình Tay ải tình hình và sẵn. sàng gia truyền với quân Hán cuối cùng. khi quyết định tấn công nước triệu của. Lưu Bang được đưa ra thì còn triệu đã. thành công thiết lập các tuyến phòng thủ. chiến dịch công phải được triệu em giờ. đây đã có phải muôn vàn khó khăn vùng. đất mà nó triệu chiếm giữ dễ phòng thủ. và khó bị tấn công dãy núi thái hàng cao. lớn và hiểm trở là một bức thành tre. trưởng tự nhiên đối thứ nhất và nước. triệu là cửa ải Tình hình là một trong. tám cửa ải nhỏ hẹp của dãy núi thái hành. nơi đây là hẻm núi lớn kẹp giữa vách núi. xưởng giữa hai bên con đường hẹp xe.

Không thể đi song song nhựa không thể. trong hàng mà chạy một người giữa I và. người không thể qua để đi qua hẻm núi. lớn này đâu Quân phải xếp thành một hàng. dài tôi đầu từ cuối không thể ứng cứu. nhau chỉ cần câu chuyện Đặt một đội quân. yếu ớt để trấn giữ đối đầu ra của ai thì. kẻ địch bên ngoài khó có thể xâm nhập và. rất chịu hơi nữa có một con sông chảy. giết ở lối ra cửa tỉnh hình điều này cho. thấy rằng sau khi vào đất triệu rồi Thậm. chí một rút ra khỏi cửa ải tình hình. cũng không thể dễ dàng tuyến phòng thủ. được Quân trợ thiết lập tại tỉnh hình. giống như một bức tượng đồng không thể. có em cộng thêm Việt Áp đảo về phân số. tinh thế của quân Hán càng lớn và khó. khăn tưởng Quốc triệu nhà Trần Dư vô. cùng tự tin sẽ tăng một mẻ lưới bắt hết. quân Hán để thực hiện kế hoạch của mình. ông ta đề ra một đại kế Trần Dư sẽ không.

Phòng thủ tại ải mà dân 20 vạn quân ra. phía sau cửa ải đời quân Hán Tiến qua. cửa Hải sẽ xổ ra tấn công tới khi đó Cái. Quân hứa sẽ Tiến Thoái Lưỡng Nan trước. vật là con triệu tấn công phía sau lưng. ải tình hình thì nhỏ hẹp cũng không thể. rút quân tất sẽ lại bạn tự nhiên lại kế. chu toàn mà Trần Dư ngày đêm chủ tính. Lại bị lý cả xa cháu cha của danh từ. linh mục chỉ ra những lỗi Hậu chết người. lý tả xa cho rằng tha kín một đường cửa. Thắng Mà tiến lên sẽ là khí thế không. thể ngăn cản Nếu đánh trực diện tình. nhân tâm quân Hán nhận định sẽ áp nạp. của triệu nhưng quân Hán hành quân tử xa. tới đánh vào Lương Thảo sẽ là một phương. pháp hiệu quả hơn đây chính là nhược. điểm chết người của quân Hán Em nói đi ở. Cửa hảitỉnh hình nhỏ hẹp Lương Thảo cho. quân Hán sẽ đi tụt lại phía sau nếu như. bố trí binh mã từ được nhỏ cắt đất lương.

Thảo được quân hàm tín đi qua cửa ải. tình hình thì lại phá quân giữ chặt cửa. lại không cho mình mang suốt lui thì. quân Hán sẽ rơi vào tình thế Lưỡng Nan. Yến không vào được triệu nuôi không thể. quay về không đầy 10 ngày có tháng không. cần tấn công mà tự phá Tuy nhiên Trần Dư. từ lại vô cùng tán thưởng kế hoạch của. mình thế nên những lời khuyên ngăn của. lý gia đều bị bỏ ngoài tai bên kia Chiến. Tuyến sau khi nghe mật báo về kế hoạch. của trường sư phạm tiếng chỉ cửa nhẹ lập. tức tổ chức khởi động dưới sự chủ trì. của Hà tín quân Hán chia làm 3 đạo quân. thiết lập thế trận theo hình chữ U. chọn 2.000 quân trang bị nhẹ làm nhiệm. vụ chỉ bình mỗi người cầm một lá cờ đỏ. lặng lẽ băng núi vu hồi vào năm phục. kích sau lưng nơi Quân trợ đóng quân ở. một vạn quân đi trước vài trận quay lưng. ra sông ngô hai vạn quân này là chuẩn bị.

Sẵn sàng chiến điện dương cổ đại tướng. đánh trống cô Trương để nhiều côn triệu. chui ra khỏi Thành lấy số quân còn lại. lập đội tiền phòng tiến vào cửa ải tỉnh. kinh để cứ chiến ngay trong đêm 2000. Thủy binh được lãi suất kích đầu tiên. đến đây cần danh trạng của Triệu lại hay. lạnh cho con rết còn lại Ăn sáng trước. trong chuẩn bị xuất phát và còn dạy mọi. người sau khi đánh bạc cô triệu thì sẽ. lại ăn giả tiếp nghe mấy lệnh của đại. tướng quân quân xia này được nhát Quần. thái khi đó chỉ có 3 vạn người làm sao. có thể đánh bại được 20 vạn quân triệu. hơn nữa còn nói đánh nhau xong sẽ là ăn. sáng dạ tướng quân chắc không nói cho mơ. chứ anh Tiến Bỏ qua những ánh mắt bán. tín bán nghi của các tướng sĩ ông chủ đi. một vạn binh lính kiến vào cười tình. hình và đóng chặt quay lưng ra sông nên. gọi trận bố thủy ông đã nhìn thấu được.

Chiến lược của Trần Dư là sẽ Quét sạch. quân Hán trong một trận vì vậy ông ta sẽ. không ra tay nếu như không thấy toàn bộ. quần án đ Ừ đúng như dự đoán của hành. tím 1 vạn binh sĩ đã vào vị trí một cách. êm đẹp trời vừa Rạng Đông nhìn từ xa. thấy quân Hán 7 trận bố thủy chân dư cho. là hành tím chả hiểu gì của binh pháp đã. Dạ rồi đưa quân hẳn vào chỗ chết ông. càng chủ quan trở chú ý gì tới đội tiên. phong của quân Hán và cũng chẳng quan. tâm gì tới việc phòng Mỹ ở cạnh sườn. quân triệu trả lên quyết định ăn tươi. nuốt sống của Hán thế như vũ bão hai bên. giao chiến một lúc thì Hàn khiến giả vờ. thua chạy trống trận và cờ cũng không. kịp mang theo Birthday cả đường trên rơi. nhìn thấy thì cảm thấy nắm chắc phần. thắng đền hạ lệnh cho toàn cả quay trạng. thành công bắt sống Hàn Tín toàn bộ quân. triệu được điều động tới tiến công kể cả.

Những mình xin đang trấn thủ cười tình. hình cũng bỏ Thành Nam hướng quân Hán bỏ. chạy mà đánh thấy quân lính trong ái. tình hình đã rời đi hết trận Dự là trúng. kế 2000 chỉ bình quân Hán đã Mai Phục. sẵn ở đó đánh úp qua tình hình và thay. toàn bộ cờ được triệu bằng Anh ở cánh. còn lại 1 vạn quân hoãn tính thích tranh. kiểu đi cùng với cô chủ lực cũng hợp sức. đã chống lại 20 vạn quân nước triệu toàn. quân Hán lúc này sau lưng là sông hiểm. trước mặt là quân địch bị dồn vào cửa tử. không thể lùi được nữa Chỉ còn một cách. là quý tử đáng bạn được Phương mới mong. thì việc được sống quân Hán tử chỗ yêu. thế đồng yên tăng máu lạ thường tất cả. ổi lên mà đánh và Thiết suy nghĩ ngút. Trời tưởng chừng như một có thể được đã. được cả trăm còn triệu khiếp sợ nhiều. người vứt cả bình ký mà chạy đây chính. là cờ biến ảo của vin pháp mà hành tím.

Đã tính tới về lý thuyết thì mình phát. ra dạy khi giao tranh mà quay lưng quả. Sông thì sẽ bị coi là tử độ không có. đường lui Tuy nhiên Dựa vào thực tế tình. hình và tâm lý con người mà Hàn Tín đã. vận dụng yếu điểm này để biến tấu thành. một chiến thuật vô cùng Tinh Anh khiến. cho có sĩ ở chỗ chết mà cô sức đến đỉnh. hai bên chém giết nửa ngày vẫn chưa phân. thắng bại máu chảy đầu rơi tay cho đến á. quân chưa bị quân Hán phản công Từ chỗ. chủ quan đã sinh ra là chí quân Hán thì. từ chỗ chết mà đánh không biết mệt mỏi. Lăn Vào mà đánh mà giết Tưởng triệu. quyết định cho lương quân để củng cố lực. lượng thế nhưng khi quay đầu nhìn lại. tình hình khi thấy cờ nước khá đã tung. mành ngập trời cho rằng quân Hán đã. chiếm được danh cha của mình bỗng chốc. lỏng quần tan rã thế trận đã loạn Quân. sĩ chạy chủ khắp nơi lúc này chủ lực.

Quân Hán Vốn đã rút lui ra bờ sông đã. quay đầu phản công lại cùng với 2.000. binh sĩ cơ hai mặt giáp công còn trưởng. tiếp tục đại bại trận dù che trận Triệu. Vương quản lý tỏa ra bị phát sóng đánh. thủ đô triệu nhanh chóng bị quân Hán. chiếm đóng chiếm được Ngụy và triệu hai. thế lực mạnh mẽ thời điểm đó tham vọng. Thống Nhất Trung Nguyên của nhà Hán đã. tiến một bước dài các cùng cho nó còn. tiếp theo của video để xem hàng tín đã. thu phục các chi hội tiếp theo như thế. nào nhé ạ. Xin. chào mừng các bạn đã quay trở lại từ. vaterite thu phục được hai nước vị và. Triệu khiến cho con đường chinh phục. toàn có Trung Nguyên của nhà Hán ta trở. nên rộng mở hơn bao giờ hết với những. chiến công vang dội uy danh của Hàn Tín. ngày càng rộn ra như sấm rền khắp Trung. Nguyên tiếp Đà chiến thắng ông quyết. định sẽ tiến hành thu phục nước yên và.

Pha tệ từ đó củng cố vững mạnh cho kỳ. công của nhà Hán vệ Rốt cục thì hành tím. đã thu phục nước tề và yên như thế nào. hãy cùng battlecry tìm hiểu ngay nhá. bản Bình pháp thuận tay thu phục nước. yên. sau khi đại phá quân triệu trong chuyện. tình hình an tĩnh bắt sống được lưu sĩ. Số Một của nước trưởng thời điểm đó là. lý tả xa cháu cổ danh tướng Lý mục biết. được lý mục là bậc Kỳ Tài chỉ do chủ. công ươn hèn yếu kém nên không bộc lộ. được hết tài hoa Hàn thì quyết định sẽ. trọng dụng cháu ông cho cục Bình Định. Trung Nguyên. Anh Sang bị đưa tới doanh trại quân Hán. hành tín đã đích thân Cởi trói cho ông. và xin tha tội rồi mấy ông ngồi trên cao. còn mình thì giống như học trò ngồi phía. dưới hướng về phía ông ta mà hỏi về kế. sách tấn công nước yên và nước đề lý Tại. sao khiêng nhiều nói một tiếng ba chân. không được bản về dũng cảm cổ đại phù.

Mất nước chứ không có tư cách điều chỉnh. nữa tôi là tù nhân trong tay ông thì có. tư cách gì để bàn về mưu kế quân sự với. ông than tiến vụ trả lời vào thời xuân. thu Bách lý hề trước làm qua nước ngu về. sau nước mua bị diệt ông được cần một. công dùng 5 tấm da dê chúng tôi trở. thành quan đại phu nước Tần giúp Tần mục. công thực hiện được ôi đường vĩ đại là. bà chủ chư hầu cũng không phải là Bách. lý hè nguội khi ở bên nước ngu và trở. thành tàn năng khi tớ cần cũng không. phải ông ta không hết mình vì nước ngu. và tận tâm hơn với nước Tần mà vì Quân. Vương nước ngu không muốn nghe theo lời. khuyên của ông ta nhưng Tần mục công thì. lại Xin chào kế của ông ta Nếu Trần Duy. nghe theo kế sách của ông thì tôi hành. tím này đã trở thành tù nhân rồi Chính. vì ông ta không sử dụng theo kế sách của. ông nên ông ta mới thu tôi và tôi mới có.

Cơ hội để xin lỗi ông chỉ bảo lít trà. xanh nghe thấy tiếng lòng của Hà Tín thì. vô cùng cảm động lập tức lý từ xa đã bắt. nước cho Hàn Tín những nước đi tiếp theo. trong công cuộc Bình Định Trung Nguyên. theo lời Lý Đã Xa Hà Tĩnh lên cực kì Tài. Trăm Năm hiếm gặp chỉ một chuyện tình. hình mà có tiểu thuyết phục được nó. triệu rộng lớn tiêu diệt hai mươi vạn. đại quân tinh nhuệ bắt sống Triệu Vương. trên quả thực là không phải dạng tầm. thường chiến thắng tại nước triệu cùng. những thắng lợi tại nước Ngụy và tam cần. thực sự đã đưa danh tiếng của Hàn Tín. vàng dành cho nước Uy chấn thiên hạ đây. là lợi thế vô cùng lớn mà ít ai có được. tuy nhiên từ linh dự trưởng hành tín đã. nhiều năm trận để đã mệt mỏi có mà đánh. liên tục được đó chính là thiếu của ông. nếu quân Hán cố đấm ăn xôi a cho đội. quân kiệt quệ này đi tấn công nước yên.

Đang thành vững Quân Mạnh thì khó có thể. đánh nhanh thắng nhanh có như đánh nhau. dài ngày mà cũng không nắm chắc phần. thắng tinh thần binh lính sẽ không tránh. khỏi thất vọng Lương Thảo cung cấp sẽ. gặp vấn đề một nước yên nhỏ bé mà đánh. lâu không bị hạ thì nước tề Nối Hưng Yên. gấp nhiều lần cũng sẽ Không Thể Khuất. Phục và cách tốt nhất là An Bình bất. động trước hết phải về nước triệu kho. thưởng 3 Quân nghỉ ngơi dưỡng sức đỡ sau. khi hai nước triệu và đại ổn định thì. đưa con kia lên phía Bắc thẳng tiến đánh. nước Yên đến khi đại quân áp sát biên. giới tính cử người giỏi thuyết khách ở. phía trước binh sĩ kêu gọi họ đầu hàng. nói rõ thiệt hơn với danh tiếng hiện. thách của Tướng quân thì Đức Kiên không. dám không đầu hàng sau đó đeoi thế đó để. thuyết phục nước đề Nếu để chắc chắn sẽ. xem trở gió mà quý thật hàng tính nghe.

Xong kế sách mà đi tả Xa phân tích hai. mắt sáng bừng lên tấm tắc khen thưởng. liên lập tức xe xuống ra nước yên đưa. thư anh Hiền nó rõ lợi hại khuyên nên. quy hàng yên Vương tang đồ khiếp sợ. trước Iran của Hàn Tín quá nhiên nộp. tiền vào đầu hàng bỏ sở về Hán nhà Hán. thu phục được đứng yên mà không tốn một. đình một tốt mặc dù việc thành công thu. phụnữ nhiên không mang đậm dấu ấn của. Hàn Tín chúng ta cũng không thể bỏ qua. đóng góp của ông về việc thu phục lý tại. SA quả đúng là kỳ tài khi chỉ phục Kỳ. Tài Nếu như ta hoa của Hàn Tín không. vượt trội so với những người cùng thời. thì làm sao có thể chỉ bằng câu nói đã. thu phục được lưu sĩ nhiều đồi dốc sức. vì các triệu vì hàng. Rạng Đông cướp ấn tín. thăng tiến sau khi giành được chiến. thắng liên tiếp ở phía bắc toàn bộ tinh. tế chiến trường bắt đầu có lợi cho quân.

Hán hàng Vũ đã trở nên rất căng thẳng và. thường cho quân quấy rối biên giới tự. nhiên của nước chiêu than tiến buôn vàng. ở suối đánh đổi cơ sở vỗ về dân chúng. đồng thời khi luyện chiêu mộ Tân Bình để. hỗ trợ cho chiến trường chính diện của. navarre trong lúc đó thì nước triệu và. Nước Đại có lúc phát sinh chiến sự để. trẻ để tiện quản lý kho khiến Tiến cử. với Lưu Bang xin lập chưa nghĩ là Triệu. Vương Thực ra là dựa vào công trạng của. Hà Tín thì việc Xin tự phòng là Vương. cũng hợp lý chưa nghĩ là bạn cũ của lưu. bang Nên đã chiếm được lòng tin của ông. hơn nữa Lưu Bang lại đang đi hạnh Vũ lớn. át không thở nổi cho nên đã vui vẻ đồng. ý với Hàn kín cho khi hạn đến đánh đại. phát triệu thì hạnh Vũ bắt đầu một cuộc. phản công quy mô lớn chống đạn Lưu Bang. đương nhiên Nivea không phải là đối thủ. của thằng Vũ Quân sở đã rất thuận lợi.

Giành lại tất cả các đất đai thành trì. của quân Hán ở phía đông Huỳnh Dương các. đất đường lương thực của Huỳnh Dương bao. vây Bình Dương đến mức con kiến không. nói qua được lần này là bao vây tơ hơn 1. năm Nếu bạn đánh trận không giỏi thì. nhưng giữ mạng thì lại rất có tài đầu. tiên ông ta dùng kế khuyên anh bố Phạm. Thắng Vũ sau đó đưa cho Trần Đình 4 và Ừ. để đi dán mối quan hệ giữa Hạng Vũ và. các tướng Trung đi muộn lòng thử kết. Phạm Tăng Nhu sĩ thân tình nhất của hãng. Vũ phải tức giận bỏ đi nhưng cuộc bao. vây ở Bình Dương thì mới không giải. thoát được cuối cùng Lưu Bang dùng Kế. Trả hàng dùng Tướng Quân Kỳ tín đóng giả. là bản thân còn mình thì lợi dụng lúc. hỗn loạn mà chạy trốn hạ vũ sau khi rảnh. lại được Bình Dương đã Thừa thắng xông. lên và giành lại được thị trấn Quan. trọng là thành phụ Nếu ba thì cố thủ ở.

Phía Nam Phú quan thủy thủ mà cầu chiến. đồng thời nhiều lần sai mày vịt đấy có. chứa ở phương của hãng vũ thành viên. đánh mãi cùng phụ cận của bệnh thành. trực tiếp ý khinh đổ nước sở Hạng Vũ bị. ép đang phải ngàn dặm đưa quân hồi kinh. nên áp lực của Lưu Bang đang thời giảm. bớt nhân cơ hội này chiếm đoạt được. thành phụ và Bình Dương Hoàng Vũ sau khi. đánh bại làng Việt nên đưa quân trở về. Bình Dương Tấn công Lưu Bang chưa đầy. một tháng sau liên tiếp hạ được Thùy. Dương và thành phụ trước khi thành phụ. vi phá live Anh và hạ của anh khi thoát. Nếu bạn thế cùng lực Kiệt đi hạnh vụ. đánh cho sợ hãi lại phải tìm thấy Hàn. Tín đang đóng quân ở tù Vũ Thanh Tiến. Sau khi thu phục được tất nhiên kế hoạch. tiếp theo là tiến đánh nước đề vì đi bar. liên tục thua trận trên chiến chở trực. diện và chạy về phía bắc Hàn tiếng việc.

Thực hiện cho Việc huấn luyện binh sĩ đã. chi viện cho leby nên chọn tu hú ở cực. Nam đất Ngụy ngày nay là tiểu Tứ Vũ. thuộc huyện Hoàng gia tỉnh Hà Nam làm. căn cứ địa để tiện cho việc luyện binh. chi viện xử lý bang cũng gần phía trưởng. của Lưu Bang hơn nghĩ tới hạn Tín Tâm. tình của Lưu Bang vô cùng phức tạp một. mặt như hành tím chống đỡ cục diện ông. mới có thể chết đi sống lại hết lần này. tới lần khác thật đúng là vô cùng may. mắn Mặt khác hai tiếng chỉ dựa vào ba. vạn định Mã Tầm thường là chế phục được. các chư hầu phương Bắc còn ông thân là. Hán Vương lại trận thắng trận thua thật. là không biết để mặt bố ở đâu Bây giờ. anh Tiến có tới Mười Vạn Bình mã có lưu. bang chỉ có là một người một xe khi được. quần viện thế nhưng lại không muốn nợ ân. tình của Hàn Tín Lê vang trầm ngâm suy. nghĩ chú Tính ra một màn kịch Rạng Đông.

Đoạt tướng tháng 6 năm 203 trước Công. Nguyên Lưu Bang cùng với Hạ bảo anh nhấn. nhá trốn chạy ăn gió nằm xương hàng. tháng trời mới tới được tuy Vũ nơi hả tí. nào quân Nhưng lưu bang với bản tính. đang nhìn vào vực nên không có doanh. trại gặp Hàn Tín trường nghỉ mà âm thầm. lặng lẽ ở trong trạm dịch lo sợ hãi Tín. và Trương nghĩ có lòng phản chắc sẽ. không ra bên Phù ngày hôm sau Trời còn. chưa Sáng nhiên lúc Hàm Tiến chưa nghĩ. vẫn còn đang ngủ say đi vang xả trang. thành sứ giả của hãng Vương Lan vào. trong trướng của Hà tín lấy trộm bình. phù lệnh kiến và tư vấn của hãng tín cho. nhí đoạt Bình quyền của hai người và. trong tay mình lại chưa thật các tướng. lĩnh khác bố trí lại trước vị các tướng. mới yên tâm đánh thức hai người Hàn Tín. và chưa Nhĩ Khang tiến vào siêu nhí hai. tên lưu manh đã tử quân doanh vội vàng.

Ra ý kiến Lưu Bang Phong chọn tín làm. cứu quốc cho bộ những thằng điên nhất. triệu để huấn luyện phải một đội quân. mới tấn công nước đề lệnh cho chưa nghĩ. quản lý đất triệu của đất Đại Còn mình. thì thống lĩnh đại quân của Hàn Tín đi. giải cứu chiến trường chính diện dựa vào. quân đội của Hàn kín và sự hỗ trợ của. cảng biển ở phía sau hạnh Vũ lưu manh. cuối cùng đã rạch là được thành Huỳnh. Dương và thành phụ thật đúng là hàng. chính đáng thiên hạ còn lưu danh hưởng. cơ nghiệp. hội. thảo phạt nước về. Lưu Bang chiếm được bình quyền trong tay. Hàn Tín lập tức ra lệnh Không tiên đánh. nước tề nước đất rộng người đông thực. lực hùng hậu khi sợ khán giả ko nước để. bảo trì Trung Lập Tọa Sơn Quan Hổ Đấu. sau khi được triệu bị công phá video. phòng hàng nghìn tấn công ước thề đã đều. hai mươi vạn đại quân tới biên giới sẵn.

Sàng 7 trận trở hành tím ru cho Mười vạn. đại quân được hả Tiến dày công xây dựng. đã bị Liên bằng nuốt trọn những ông vẫn. một lòng trung thành về Hán Vương với. tài năng của một bậc Kỳ Tài than tính. nhanh chóng chữa bệnh mãi mã tổ chức một. đội quân mới chuẩn bị công phản ước thề. dưới sự chỉ đạo của ông Tân Minh chỉ. trong một thời gian ngắn huấn luyện đã. trở thành những tình Minh Thiện Chiến đi. banh lấy cớ số lượng tân binh không đủ. để đối càng thiếu quân tề nên điều tao. tham vào quán anh tới giúp đỡ nhưng thực. chất là tiện bề giám sát Hàn Tín trước. lúc hàng chế xuất binh đánh đề mưu sĩ. của ý là luyện cực kỳ xin được sang thẻ. siêu hành với sự tự tin cao Tuyệt đối do. có sự Hậu thuẫn của Lưu Bang Ông tới. nước đề không nghe gì mà ngay trước mặt. đều Vương đề Quảng và tướng cũng đất để. là đền Hoàng tuyên dương chiến tích ngày.

Trước của Hàn Tín nêu ra bài học kinh. nghiệm của ngụy vương Triệu Vương và. Trần Dư Hạ thuyết về tiền lệ nước nhiên. điều hành chỉ ra rằng chỉ có quy hàng. mới có thể giữ được Giang Sơn còn không. thì sẽ bị diệt vong liên hoan và đền. Quảng không phải đồng minh của hãng vũ. nếu ra chuyện với hành tín thì cũng. không nắm chắc phần thắng nên bị lệch. cực kỳ thuyết phục mà quy hàng còn tôn. lệ thực kỳ giảm thương khách Đồng thời. Buông lỏng việc phòng thủ ở Bình thường. tuy nhiên việc nghệ Thực kỷ đi chiều. hành quân tệ lại không được như băng. thông báo với hành tím hành tím dân quận. Đồng Tiến khi còn chưa từng đồng bằng. vượt qua Hoàng Hà nên nghe nói lại cực. kì cho Hãn Vương phải đi đã thuyết phục. được nước tè quy hàng khi vô cùng ngân. hàng Tuy không rõ nội tình ông vẫn lên. kế hoạch Thu Minh trở về kinh thành ở.

Tuy nhiên music của Hàn Tín cho rằng. việc kháng chiến dân quân và tệ theo. lệnh của Hán Vương như nước đề là đầu. hàng không thông báo cho ông lấy một lời. nếu bây giờ rừng đánh đề chẳng phải sẽ. là cá lạnh hay sau hai tiếng cảm thấy. lời của quán triệt rất có lý nước về. thực lực hùng mạnh không dễ mà tận tâm. tận lực phục vụ nhà Hán qua đúng như. những gì mà mưu sĩ của Hàn Tín phân tích. nước để chấp thuận đầu hàng nhưng không. có Văn Thù chính thức thực chất Đây chỉ. là một cái Hoàng Linh để tiếp tục Xem. Hán Sở Tranh Hùng ra sao rồi Làm Ngư Ông. Đắc Lợi Nếu một ngày kia thế cục thay. đổi tình hình trở nên bất lợi cho nhà. Hán thế khó tránh sinh lỏng phải nghịch. tốt hơn hết là nên giải quyết triệt để. thế là nhiên lúc quân tệ không đề phòng. hang tin tức tốt dẫn đại quân vượt sông. hoàng hà tiêu diệt cô chuyển được của Tề.

Dễ dàng Chiếm Lấy lịch Hạ tiếp đó là. tiên cấp tốc đều quân tử kiếm các nơi. khác đến tâm dẫn quân chủ lực ngày đêm. khiến phải Lâm Thùy kinh đô nước Tề. Thiên Quảng và đền Hoàng hay tin tức tối. vô cùng Ông cho rằng nghe thực thì nhận. lệnh làm xuống dưới nước đề là nhằm mục. đích khiến tệ buông lơi khỏi bị đều quên. hết thừa cơ tiến vào kho lạnh cho nên. cực kì bảo hành tím lưubinh nếu không sẽ. bị cho vào vạc dầu dễ cực kỳ sau khi. viết thư cho Hàn Tín mà không nhận được. hồi đáp đau bụng lời mắng chửi Hàn Tín. dù cuối cùng phải chết trong uất ức sau. khi rất lệ thực kỳ điều khoản và điều. hành khoảng Ngô Xuân quận khoa thần Hà. Tiến chiến binh Truy Kích tàng Quân các. loại quần thể liên tiếp bạn chân toàn bộ. nước đề rất nhanh chóng đã nằm gọn trong. tay Hàn Tín toàn bộ cuộc chiến Việt tể. chỉ vỏn vẹn sẽ ra trong chưa đầy một.

Tháng kết thúc phân bố của loạt video. Altis thành công bình định toàn bộ chư. hầu nhà Hán từ một quốc gia sức cùng lực. Kiệt đều khác tín một tay gây dựng thành. một đối trọng thực sự của nước sở thời. kỳ nhà Hán có thể trực diện đối đầu với. nước sở chính thức được mở ra Truyền Kỳ. về Hán Sở Tranh Hùng sắp được chấp bút. cũng cho nó phần tiếp theo để cùng xem. hả kín đã làm như thế nào để ý các bạn. chuyển tướng Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ nhớ. và đưa thẳng tất Nam chủ Trung Nguyên. Chào mừng các bạn đã quay trở lại. vaterite sau khi chiếm được nước về một. nửa Giang Sơn đã nằm trong tay nhà Hán. cục diện Hán Sở Tranh Hùng cuối cùng. cũng được định hình thế nhưng thách thức. đối với hành tím từ nước sở mới chị bắt. đầu mở đầu cho cuộc đụng độ trực diện. giữa sở và Hán chính là trận chiến Duy. thủy trên đất đề. đại chiến Duy thủy.

Trong thời gian hành tím đưa quân và tệ. thì hạnh Vũ cũng đưa quân đông trình. bệnh viện lần thứ hai với sức mạnh kinh. thiên động địa đã quân dự kiến của hãng. Vũ rầm Rập kiến quân trên đất nương chỉ. trong 15 ngày ta chiếm lại 17 thành đất. lương từ đó mà Bình Định đẹp giấy kéo. dài cơ sở ở nước về đền Quảng sau khi bị. Hàn Tín đáng cho không nhìn thấy mặt. trời chị đã sức cùng lực kiệt tài quân. dưới trướng của ông đã bị quân Hán đánh. cho tan tác có thể bị quét bay bất cứ. lúc nào mặc dù không muốn cung hạn cơ sở. nhưng cùng đường bí đối vẫn nước là nguy. đền khoảng Brazil phải có viện Hạng Vũ. Tây Sở Bá Vương Mặc dù không muốn cứu. lúc đề nhưng do lo sợ sự bành trướng của. quân Hán đồng thời ông ta cũng muốn tiêu. diệt kiến trúc sư tiểu thuyết nhà Hán là. Hàn Tín thế nên cũng đành chấp nhận chỉ. Viện mang lại được chuyển xuống 20 bạn.

Đã quân theo danh tướng Long thư rầm Rập. tiến quân giải cứu nước về quân sở tiếng. quân nhiều vũ báo không gặp bất cứ khó. khăn nào thì trong một thời gian ngắn đã. có thể hội Quân với đền Quảng tại cao. mật Việc quân sở Tiến Quân quá nhanh. Thực sự đã khiến hàng tín phải ngỡ ngàng. lòng Thư là Đệ Nhất Manh tưởng của hãng. Vũ đã từng liên thủ với đền Vinh để đại. xã Quân tần ở Đông A danh tướng anh bố. cũng là bại tướng dưới tay của ông đại. quân Liên Minh tè sở đã lên tới hơn 23. trong đó ảnh của Long Thư phần lớn là kỳ. bình vô cùng tinh nhuệ tình thế của quân. Hán có thể nói là ngàn cân treo sợi tóc. phía Tây Nam có quân của đền Hoàng Đông. Nam thì có quân của tỉnh Quảng Đông Bắc. chưa có quân của đỉnh ký sao thành thế. giáp công trong khi đó tính hàn tiếng. chỉ có trong tay không tới mười vạn quân. đã vậy Thế còn phải phân tán với lực đi.

Khắp nơi để phòng bị phản công khi Hải. Quân còn chưa giao tranh mưu sĩ dự kiến. của Long Thư đã hiến kế giảm quân Hán xa. quê liều chết chiến đấu tinh nhuệ khí. thế khó về cả nổi nhưng lại đừng xa mệt. mỏi để nhất định sẽ không thể công thành. trong một sớm một chiều còn hai con tè. và sở Thế là tác chiến ngay giữa trước. cửa nhà nên có thể dễ dàng Phòng bị bởi. vậy chi bằng cho xây dựng với cao hào. sâu đồng thời để tề Vương phải đại thần. Tâm Phúc đi trêu hành những thành ấp đã. mất tu sĩ ở những thành gấp đó nếu biết. được quân vương của mình vẫn còn sống. lại thêm quân sở tới cứu viện thì nhất. định sẽ vùng lên chống lại của Hán. ở tạm lưu tại đất về cách xa bản Quốc. 2000 dặm nếu như toàn bộ thành gốc của. nước đề đều nhất loạt phản công thì quân. Hán sẽ không có chỗ nào để lấy lương. Thảo Như vậy có thể không cần phải đánh.

Ma khiến địch tự hành đây quả thực là. thượng sách trong thượng sách để phá. quân Hán thế nhưng lòng thư Thế lại. không đồng ý vì ông ta cùng hạnh Vũ đã. có những kế hoạch giường lòng thương một. mặt to vẻ khinh hành tím ra mặt khi cho. rằng chân tướng của nước Hán chỉ là kẻ. khố rách áo ôm sống nhờ bữa cơm của bà. lão giặt đồ lại từng phải chui qua háng. của kẻ khác nên chỉ là hạng tầm thường. không có gì đáng sợ nhưng thật ra ông ta. hiểu Hòa tín quả thực là bậc Kỳ Tài. trong khi tay tôi không thể Tấn Lực vì. nước Sở nhưng cũng có thể lợi dụng để. chiếm lợi cho nước sở chỉ cần Hà tín con. đè bẹp các đội quân của nước đề thì vẫn. nước đề chỉ có xui chứ không bao giờ. Thịnh đến khi thời cơ khí mùi càng phải. cơ sở chỉ cần đại chiến với hàng tín là. có thể vừa đánh bại được quân Hán vừa. rang em về ước nếu như Kiên thủ không.

Đánh lại cho phép tế Vương đi thu phục. nhân tâm chẳng phải sẽ giúp nước tệ được. khôi phục và điều này cái chẳng có lợi. gì cho sợ nước tề và nước sở vốn cầu thủ. Không đội trời chung lần này cũng bởi vì. tình thế ép buộc mới phải tạm gác Ân Oán. sang một bên mỗi khi qua cơn nguy khốn. quan hệ hợp tác giữa hai bên cũng sẽ lập. tức tan thành mây khói Vậy thì lòng Thư. Tiến Quân lên phía Bắc lần này chẳng qua. chỉ là làm không công cho nước đề Bởi. vậy Long thôi Chỉ còn một cách là quyết. đấu với hành tím một phen tháng 11 năm. 203 trước Công Nguyên liên quân tệ và sở. bay chất ở bờ đông Duy Thủy Giang con. Hàn Tín trên bay trận ở bờ Tây ưu thế về. binh lực và thiên điểm của dòng Huy Thủy. khiến Long thư tin rằng bản thân đã nắm. chắc phần thắng trong tay đối đầu với. đại quân tại sở Phan Tiến hiểu rằng chỉ. dùng mưu mới có thể khẳng được ông ra.

Lệnh cho quân Sĩ ngày đêm gấp rút làm. hơn 10.000 bao túi chứa đầy đất cát. Em yêu soshi thủy khiến nước sông tích. tụ lại tạo thành một đập chứa nước con. đập nhân tạo làm cho nước sông phi thủy. hạ thấp ông nặng cho một nửa số quân mã. mã vùng ở bờ sông con bạn thân dẫn theo. một nửa biệt sĩ vượt sông tập kích long. thư thấy Hàn Tín của sông Long thư cười. lớn nó rằng hành tím quả nhiên chỉ là. một kẻ Hữu Danh Vô Thực nghe tới đạo lý. tập kết quân địch khi họ vừa được nửa. sông thì hát thắng mà cũng không biết. vậy thì để ta giáo huấn cho anh một chút. rất lời lòng thư ra lệnh cho quân tiến. công nhân lúc còn hắn mới vượt được nữa. sông liên quân tại Sở hung hãn tiến lên. như muốn ăn tươi nuốt sống của Hán thấy. lòng thử đã trúng kế nam tính lập tức ra. lệnh Lục Quân dưới sự chỉ đạo của Hàn. Tín coi Hán bỏ chạy cho bộ dạng nhất.

Nhát khiến liên quân tài xử ngày một tin. tưởng vào một cuộc đại khai sát giới. quân Hán ở lòng sông phi thủy long Thư. Thấy sĩ khí quân đội năng nâng cao liên. tục thuốc nhuộm xong trận và trở thành. tiên phong truy đuổi quân của Hà anh dẫn. theo rất nhiều binh sĩ vượt sông Truy. Kích ngay khi quân tiên phong của Long. thư vừa qua sông nước quân chủ lực mới. qua được nửa sông hành chính lập tức ra. lệnh cho con gì ở Thượng Lưu trong thủng. bao cát Nếu xông phi thủy tràn về như. giọng ngũ cơ sóng thần đầu quân Hán tạo. ra khiến Binh lính đang vượt sông của. Long Thư bị cuốn trôi quá nữa Quân tệ và. công sở trên bờ bị trước ở hai bên bờ. sông đâu cuối cùng thể tiêu cực Lên nhậu. còn hạnh nhất tề xông ra chém viết liên. quan tới Sở Thường vòng vô số dòng vi. Thủy bị nhuộm đỏ bởi máu tươi chủ tướng. lòng thương tử trận liên quân tại sửa.

Đại bại bộ phận Quân trương vào đầu sông. cũng không đánh mà thương tan bỏ chạy. tán loạn nhân đã truyền thống Hàn Tín. điều binh khiển tướng đánh bại toàn bộ. các lộ quần trên toàn nước đề chỉ cho. một thời gian ngắn Sau đó 70 thành trì. của nước đề đã bị quân Hán làm chủ hoàn. toàn nước về chính thức cho thành một. phần của nước Hán. anh. tự xin phòng vương. hàn Tiến Sau khi đại phá đạo quân của. Long Thư Bình Định nước về bước tiếp. theo chứ làm quyết chuyện với Hạng Vũ. nhưng trước đó ngược then chốt nhất. chính là củng cố thành quả đã đạt được. người tề trước ngay vốn không cam tâm. định người khác thống trị nên số phận. quân Hán tại nước về quả thực nào cũng. vô cùng chênh vênh số thành trì của nước. đề mà quân Hán chiếm lĩnh được còn nhiều. hơn tổng số thành trì đã chứng minh. trước đó cho nên gương Trấn Thủ Đức đề.

Quả là một thách thức rất lớn dưới. trướng của Hàn Tín thì mãnh tướng vô số. nhưng lại không có nổi một hiền tài chữ. quốc như trương lương hay tiêu Hà cực. Chẳng đã tan Tiến buộc lòng phải viết. thư cho Lưu Bang tâu rằng t4 nước nhựa. biến loạn nhiều điều ra trá bất trắc. phía Nam giáp đất ở nếu không được Giả. Vương chứ không thể bình chị được thì. hãy lập tức cho thần được làm giả Vương. như vậy hả Tiến sim để bản thân được làm. giả từ vương nghĩa nào để ở thời trước. này lưu manh vốn kiêng dè hạt kín trước. đó bởi phải dựa vào hành tín để đối chọi. lại với thằng Vũ nên mới đành phải giao. cho Hàn Tín phần nào uy quyền trong khi. Hàn Tín Bình Định đông tây ở phía Đông. Lưu Bang ở Quảng Võ Thế bị bắn trúng vào. ngực sau đó lúc bao vây Trung đi muộn. không những không có kết quả mà liên. bang và bị Hạng Vũ phải kích và bị dồn.

Vào tình thế nguy hiểm điện Thoái Lưỡng. Nan chỉ có thể trông ngóng Hàn Tín sau. khi dẹp Yên ước thề thì đi cứu viện đọc. thư của thằng tí xong thì lưu bang đùng. đùng Nổi Giận lớn tiếng chửi bới ngay. trước mặt sứ giả chưa Lưng đứng bên cạnh. vội khẽ dẫn chân và Lưu Bang nhắc nhở. ông ta về mối nguy của kế cục chỉ bằng. hai đối xử tử tế với Hàn Tín để hành tím. trông con nước đề bởi Nếu chẳng may nước. tệ phát sinh biến cố thì tình thế sẽ. cảnh bất lợi em lưu bang hiểu được mối. nguy của thế cục liền lập tức cử Trương. Lương làm đặc sứ mang theo bàn phím của. đất đề phòng Hàn Tín làm tề Vương phần. lớn người đời sau cho rằng hành động tự. xin phòng Vương của Hàn Tín là khởi. nguồn cho Bi kịch của ông sau này tuy. nhiên có thể chỉ là phần nổi của tảng. băng chìm Qua phần chìm thì không mấy ai. có thể nhận ra trước hết việc lập tề.

Vương là tình thế bắt buộc Lưu Bang. không nhìn ra được điểm này hoặc không. thể chấp nhận điều này Tiến Dương tấu. thư nói thẳng vấn đề ấy là việc làm của. bậc trung thần cái thì ai thích hợp hơn. làm người cai trị nhất để đây hả Tí nữa. đất đề liên tiếp thẳng chuẩn bị danh. tượng như mặt trời chính Ngọ ngoài hàng. phí ra thì xác thực là không còn ai có. thể ổn định được cái cục của nước đề thứ. hai a Tính lập nên biết bao nhiêu chuyến. công hiện Agribank dù có thực sự luận. công ban thưởng Phong ông làm tề Vương. thì cũng không quá đáng chỗ nào thứ ba. được lưu bang tìm thấy Hàn Tín khi cùng. đường bị lỗi rồi vụ cướp đoạt Bình quyền. hoặc là kìm hãm sự phát triển của Hàn. Tín thực chất đã xảy ra ngay từ khi ông. còn giúp Lưu Bang Bình Định tam Tần trở. vềquang trung thực chất những dạng nước. trong mối quan hệ lưu bạn hẳn tín đã xảy.

Ra từ các ngày đó mà phần lớn đều bắt. đầu từ phía Lưu Bang trong khi hành tín. thì vẫn là kẻ Trung Thành chưa có bụng. phản trắc. ở. một lòng trung thành. Mặc dù Lưu Bang ngay từ tương Vương cũng. không muốn phòng cho Hàn Tín nhưng công. lao và năng lực của Hàn Tín cái cho mắt. của người trong thiên hạ đã quá rõ ràng. rất nhiều kẻ sĩ tri thức đầu nhận ra. rằng Hàn Tín mới là người nằm dưới đã. phục có thể thống nhất thiên hạ Nếu hàng. tín đầu quân Taliban nhà Hán thắng Nếu. ông đảo hướng nghiêng kể tế Hạng Vũ thì. nước sở Thắng còn ví dụ Ông có lòng lập. quốc thì chắc chắn thiên hạ sẽ chia ba. hoặc thậm chí là một vương trưởng bằng. họ Hàn sẽ thống nhất Trung Nguyên Hạng. Vũ vốn tự tin bản thân là thiên hạ vô. địch An tưởng Bình pháp Xem thưởng mưu. trí trên chiến trường cái chết của Long. Thư là một đoàn gánh nặng nề và ông ta.

Sau khi suy đi tính lại hạnh Vũ đã thỉnh. mời phú thiệp một thuyết khách nổi dàng. đồng thời là đồng hương của Hàn Tín tới. tiếp tục Hà tín khi tới gặp Hàn Tín Vũ. thiệu phân tích rõ ràng với con người. của Liban đã chỉ ra lòng tham không đáy. hành động bộ kính bộ nghĩa trở mặt vô. tình và liệu oán báo ơn của chúng ta với. loại người không có ý nghĩa xanh nắng. trời mưa như vậy thì làm sao có thể. nương tựa vào được gỗ thiệp cho rằng Lưu. Bang hiện nay chưa trở mặt với Hàn Tín. chẳng qua là vì muốn nhờ hành tín đối có. Hạng Vũ một khi diệt xong Hạng Vũ Người. Kế Tiếp sẽ chính là hả tín người thông. minh như Hàn Tín lẽ nào nhất định muốn. dốc sức phục vụ cho Hán Vương để rồi. khiến bản thân mình phải lâm vào tình. cảnh nguy hiểm hay sau đáp lại những lý. luận như bố đe của phú thiệp An Tiến chỉ. thành tâm biểu đạt sự tận chung của.

Libăng và dù chết cũng không thay lòng. ông nhờ vũ thiệp gửi lời cảm ơn tới hạnh. Vương thấy thái độ cương quyết của Hàn. Tín Vũ thiệp đành phải hậm hực ra về mưu. sĩ của Hàn Tín là quán triệt cũng khuyên. can hả tín phản Hán để tránh họ xa thần. khóa triệt phân tích rằng thời đầu khi. thiên hạ đại loạn các anh hùng hào Kỳ ê. cờ Trưng Vương vạn người quy tụ cảm ứng. lúc mấy giờ hoa chỉ có một mục đích là. lật đổ nhà Tần mà thôi hiện tại thế cục. đang biến thành Sở Hán tung tranh khiến. vô số người vô tội chết thảm gan mật. xương cốt hơi đẩy đồng hoang hàng vũ khi. có khởi đầu tốt vi danh vang dội thiên. hạ thì nhưng hiện tại thì đang bị hãm ở. khu vực thành phụ 350 có đột phá gì Hán. Vương dân theo Mười vạn đại quân dựa vào. địa hình thuận lợi ở vùng Lạc Dương Mỗi. ngày đang tới mười mấy trận thế nhưng. chẳng được tấc đất nào liên tiếp bạn.

Trận Thảo lùi họ đều là những người. không đủ mưu trí và dũng cảm đến nay. nghĩa khí và tài lực hai bên đều đã cạn. Trong tình hình này từ một người Đại. Dũng có thể đứng ra mình định thiên hạ. và sở Phạt cả Hán và người này không ai. khác chính là hẳn tín chỉ cần chia tay. Thiên hạ nhất định Hà Tĩnh sẽ thống nhất. sơn hà như Tần Thủy Hoàng đã từng làm. Nếu không nạp phản thì nhất định sẽ nhận. họa sát thân đã có câu nói rằng Phú. Hoàng hết thì thọ xanh cũng bị đem nấu. nước định phá sông thì mưu thật cũng. chết đều thận thì cung tàng túi đây có. thể không phải là quy luật tất yếu của. chiến tranh thế Nhưng đã làm biết bao. danh tướng tự cổ Chí Kim phải thân bại. danh liệt Tuy nhiên hành tím là mực. trọng ơn Trọng nhớ muốn đền đáp công ơn. của Nepal đã cho mình lương Nhỏ Ngốc. cũng được bí đối nên không tạo phản vài.

Ngày sau quá triệt biết rằng hành tím đã. đưa ra sự lựa chọn của mình Ben nó với. hành tím một câu cuối cùng hạnh Vườn hôm. nay vòng ngày mai hắc tới lượt túc hạ. rồi giả điên để tránh họa sát thân và. cuối cùng những gì quá tuyệt Nó ra đã. hoàn toàn ứng nghiệm số phận của binh. tiên hả tín đã vô cùng bi thảm khiến. ngàn đời sau vẫn phải thương xót cứ phần. 5 của video Hà Tĩnh đã có những bước đi. đầu tiên để đối đầu trực diện với cơ sở. cuộc chiến Hán Sở Tranh Hùng cũng chuẩn. bị đi Thử hồi kết cùng cho đón phần 6 để. cùng anh Chiến ca hạ sẽ diễn ra như thế. nào nhé án Quân đã đánh bại Bá Vương. Hạng Vũ hợp nhất Trung Nguyên ra sao. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với. ghét Strike vậy là sao Biết Bao nỗ lực. không biết mệt mỏi của hàng tin tức cục. diện Hán Sở tranh hùng đã được định hình. cái chết của Long Thư trong trận Duy.

Thủy thực sự là một cú đấm mạch và mặt. của Bá Vương Hạng Vũ Từ chỗ bá chủ Trung. Nguyên mà giờ đây hạnh phúc cùng lớp sở. phải chịu cảnh đối đầu ngang tài ngang. sức với nhà Hán tự nhiên lòng dân đã. theo Hán gốc rễ của nước sở đã lùng này. dữ dội xúc dân có thể nâng thuyền thì. cũng có thể lật thuyền Truyền Kỳ về Hán. Sở tranh hùng đã đi tuổi như chương cuối. cùng vệ Rốt cuộc thì cuộc tranh hùng Thế. Kỷ Vàng Danh muôn đời đã kết thúc như. thế nào hãy cùng battlecry tìm hiểu nhé. khó ước hồng cầu an quân đội Tín ừ ừ. anh đưa không thể kích động hành tím tạo. phản để theo mình có ít nhất là khiến. thiên hạ chia 3 nhằm giảm sức mạnh của. quân Hán đã khiến hàng Vũ thực sự lo. lắng cộng thêm việc Quân sở chinh chiến. nhiều năm chiến sĩ tử nạn nơi xa trường. khói lửa chiến tranh liên miên khiến cho. lòng Hồn Xao Động Thế quân chủ yếu đến.

Cùng cực khi đó 4 phiếu cơ sở đều có. địch cả kiến Bá Vương thêm sầu não bên. kia Chiến Tuyến thì Hán Quân dưới sự. thống lĩnh của Lưu Bang cũng không Khánh. ở là bào La Vang chỉ là người có tài. dụng nhân chú hoàn toàn không có tả Giúp. mình thế này quân đội cứ Thắm lại thua. thua thắng không sao đạt được thành tựu. giữa buổi chỉ đoạn đó chứ có đội quân. dưới trướng của Hàn Tín đóng tại đất đề. là Hùng Cường hơn cả Chỉ tiếp là ông tận. chung của liên bang nếu không rất có thể. thiên hạ sẽ mảnh họ Hàn Lưu Bang và Hạng. Vũ nhận thấy rằng không thể tiếp tục. chinh chiến Hoặc cũng có thể là do họ lo. ngại hẳn tín sẽ đánh úp Lúc Quân đội. đang cùng đường bí thế này quyết định sẽ. dạng hò A và lấy hồng câu làm ranh giới. chia thiên hạ phía Đông thuộc về sở phía. tây thuộc về Hán lùi Bình Bán Chấn Khang. Vũ đồng ý và đưa xong thân cũng như thê.

Tử của Lưu Bang trở lại quân Hán tháng 9. năm 202 trước Công Nguyên Hạnh Vũ rút. quân về phía đông trong khi liên bang. cũng chuẩn bị giúp quân về phía Qua. Trung tường trường như Sơn Hạ sẽ chưa. hay Thái Bình sẽ chào đón bản dân thiên. hạ như không dã tâm của Hàn Quân con lớn. hơn thế rất nhiều họ không muốn hùng cứ. một phương mai phải làm bá chủ của Trung. Nguyên mua sĩ dưới trướng của Lưu bạc là. Trung Lương và Trần mình đề nghị rằng. quân Hán đã được phần lớn lãnh thổ Trung. Thổ Nhân Tâm đang sục sôi vì những tội. ác và sự kiện em của quân sở trong khi. Hán Quân thì được xây dựng trên nền tảng. lòng nhân ái nên rất được sự ủng hộ của. người dân và các lỗ chưa hậu thậm chí cả. dân chúng của nước sở được Vậy nên D. chính là cơ hội ngàn năm có một để Bình. Định thiên hạ tạo dựng cơ nghiệp Thiên. Thu Nếu ba nghe những lời này.

Ý tưởng trong lòng ông ta lại bùng cháy. ông chất viết lời đề nghị của Trương. Lương và Chiến Bình Lợi dụng về quân sở. đang rút quân để tấn công đồng thời hẹn. hành tím và bàng Việt số phía Nam để bao. vây cơ sở và mũi dao Công nghiền nát. kinh đô Bàng thành cũng cơ sở cơ sở bị. quân Hán tấn công bất ngờ nên trở tay. không kịp những chiến thắng liên tiếp và. dễ rằng khiến Lưu Bang mở mắt tóc quân. tử lên mua đồ bắt sống hạnh Vũ Lưu Bang. nôn nóng lên trước khi hành tín và bài. Việt tới đã Truy Kích Hạng Vũ đến cố. lăng Hà Nam khi đó anh bố và lưu giả đi. công sở giữ chân trong khu vực Thọ Xuân. Còn riêng quân của Lưu Bang thì đối mặt. với thằng Vũ từ cục diện mà mũi do công. mà giờ đây bờ sự nôn nóng của liên bang. thì lại thành thế đối đầu trực tiếp trực. diện dự án và sở và cục viện khi lưu. bang đối đầu với hạnh Vũ thì cũng biết.

Trước kết quả lưu vàng thất bại bên kia. Chiến Tuyến Bá Vương Hạng Vũ cũng không. phải kẻ dễ bắt nạt ông vốn là muốn Phân. cao thấp Đã từ lâu lại thêm tức giận. trước Việc quân hẳn vi phạm thỏa ước. hàng Vũ Tiên Phong dẫn đầu quân sở khi. thế nhưng Dời Non Lấp Biển xông thẳng. vào quân Hán cũng phải nói thêm rằng lý. do quan trọng nước khiến anh Phú quay. lại Lưu Bang chính là ông ta đã nhìn ra. con đường sống trong quá chết trên cần. tiêu diệt cánh quân Hán mắt sống lưu. bang thế chẳng phải tiên hạ sẽ bớt đi. một kẻ Hùng Cường hay sao chẳng phải cơ. sở có thể trở lại đỉnh cao sao dưới sự. lãnh đạo của thằng Vũ Cơ sở như hổ giữ. xuống núi chẳng mấy chốc Đã nuốt trọn. cánh quân Hán của Lưu Bang Hán Vương đã. mại phải tự thủ trong thành cùng đường. bị lỗi nếu bao như trôi vô định giữa. dòng sông giữ cuối cùng ông ta lại nghĩ.

Tới cái cặp của cuộc đời mình đó chính. là hành tím nhưng sau sự kiện Rạng Đông. cướp ấn tín cùng với sự kiện phòng đất. để cướp con đã làm cho Lưu Bang không. còn mặt mũi nào để nhờ hàm tím tới giải. vây trường Lương đã hiểu được nỗi lòng. của chú công ông Tô rằng Lưu Bang có thể. đổi cho được đó là do công lao của cả. tín cộng với sự trợ giúp của Bằng Việt. và anh bố để làm cho lực lượng cơ sở suy. yếu giờ nước sợ sắp diệt vong máy những. công thần này một tấc đất thì vẫn chưa. được vòng đặc biệt là hành tím đất đai. binh lính chiến lợi phẩm thu được từ. những trận chiến của ông đều bị lưu bằng. cưỡng đoạt chỉ có lại các chức tướng. Quốc Hữu Danh Vô Thực về tình về lý để. rất khó để có thể mở miệng cầu phí một. lần nữa vì thế ông kiến nghị lấy luật. của hãng Vũ Giao cho mấy bị công thật. này và sau đó yêu cầu họ giải Vâng ở cố.

Lăng Nêu ba không có kế sách gì hay hơn. thế nên chỉ có thể miễn cưỡng đồng ý về. phía Hàn Tiến thực ra trong lòng của Hàn. Tín không phải là không có sự gió đông. tình thế chiến trường lúc đó tui không. thể theo kịp con tiên phong của Lưu Bang. thế nhưng ông vẫn cố gắng bảo vệ những. quân hậu phương của thằng Vũ từ đó giảm. bớt áp lực cho tiền quân của hắn vương. thời điểm này hàng tín vốn cũng đã có. chút không phục Lưu Bang nhưng lại không. đủ dung Ừ để mưu đồ riêng trước tình thế. gấp gáp của Chiến Trận cộng với kế hiểm. của Trương Lương khi lưu manh hứa hẹn sẽ. phòng đất đai sau khi phá cơ sở Hàn Tín. đã đồng ý kéo quần lên chợ chiến khi lưu. bang cầu cứu hành tím đích thân mặc áo. giáp là chân đem Mười vạn đại quân tiến. công như vũ bão về phía Nam cục diện. trận chiến đã theo đó mà Biến đổi nhanh. chóng đoàn kết liễu cơ sở sắp được hãng.

Tiến công ra Lưu Bang chuẩn bị có được. Thiện hạn. ừ ừ. ở đại chiến cay hạ Tứ Diện Sở Ca. bây giờ quân đội của nước sở chủ yếu tập. trung ở một giải từ chối lăng tới Thọ. Xuân trong khi kinh thành bàn thành. phòng thủ yếu ớt vốn là bậc Kỳ Tài về. nghi binh và dương Đông kích Tây hành. chính nhanh chóng xem xét toàn cục và. quy định tránh cố năng trực tiếp chiếm. lĩnh hoàn thành đầu tiên ông cho hợp. nhất với quân của quán anh đánh bại quân. sở hạ bì chỉ một trận đã chiếm được mảnh. thành kinh đô nước sở vì Hán quân chiếm. giữ thế Nước nguy ngập tới tận gốc rễ. nhi vào cục diện này người ta lại có. những hồi ức không mấy đẹp đẽ khi chỉ. vài năm trước lưu bang cũng chiếm được. bàn thành thế Nhưng rốt cuộc cũng bị. hành vũ chỉ sử dụng bảo vệ vạn chị Bình. tĩnh Huệ mà đánh tan tất 56 vạn quân của. hãng Vương Tuy nhiên thay thế giờ đây đã.

Đổi thay Sở Quân cũng không còn là chính. họ của và năm trước và người chiến bạch. thành lần này không phải là Lưu Bang mà. chính là binh tiên hả Tín và new Ừ thế. cờ ở Trung Nguyên đã khác người nắm đẳng. chùa lúc này chính là quân Hán giữ kiểu. Vy của Hàn Tín biết được bệnh Thành đã. bị quân hả Tìm kiếm thằng Vũ vô cùng lo. sợ khi mất đi chỗ dựa lập tức rời bỏ tố. lăng và dân quân hành giúp để cài hạ. chuẩn bị giao chiến chiếm lại mảnh thành. tính nhận được tin Hạng Vũ đã xuất quân. Mông Nguyên của hắn vừa đã quay đi lập. tức ông chuyển tiền cho toàn bộ lực. lượng quân Hán cũng biết và tiến về cài. hạ quyết chiến với cơ sở An Tiến chuyển. hướng về phía tây và tập hợp lực lượng. cùng với Lưu Bang ở Duy Hương tức lộ cấp. tỉnh Hà Nam ngày nay anh bố bệnh viện. cũng chẳng ở đó đã quân của Lưu Bang từ. các hướng tập hợp lại nên thế lực tặng.

Nền vô cùng nhiều liền bám theo và truy. đuổi cơ sở tối cái Hạ trong thời gian. ngắn từ quanh Trung tử Trung Nguyên từ. trung nguyên tử tại hạ liên tiếp mấy ngả. rập người ngựa rầm Rập kinh thiên động. địa trận quyết chiến cuối cùng của quân. Hán Sở sắp được mở màn Hạng Vũ dẫn mình. tới cái Hạ ý là phía Nam của huyện Ninh. Bích Tỉnh An Huy nhìn thấy quân Hán Đang. dồn dập kéo đến ông không còn ngửa mặt. lên trời mà buông tiếng thở dài tiếc. rằng hổ đầu không nên thả diều vàng còn. bị ông ta lừa dối dạng Hòa giờ đây ông. ta bộ nước giấy binh khiến bản thân mắc. kẹt trong vòng vây quân Hán không còn. nơi nào để đi Tuy nhiên hàng vụ anh dũng. một đời kiểu thế trận quyết đấu để ý. được nhiều vốn đã quen thuộc từ đầu. trong trận cô độc năm đó ông tưởng dân 3. vạn binh mã đại phá quân Tần hơn 40 bạn. trong trận bàn thành ông chỉ với 3 vạn.

Bình mã đánh bạn 56 bạn quần Hán trong. cuộc đời của mình ông chưa từng bị đánh. bại trên chiến trường lần này với mời. bạn còn bên cạnh cũng có thể làm nên chỉ. thích ông tập trung binh lực và một chỗ. lên kế hoạch làm tê liệt bộ phận chỉ huy. quân Hán sau đó thừa cơ Phá Vòng Vây. nhưng hạnh Vũ quê rằng đối thủ của ông. lần này không phải là cùng hạng với. Trương Hàm và Lưu Bang mà là một bình. Tiên hả tín Vô Địch Thiên Hạ cho tất cả. mọi người kể cả Lưu Bang đều tin rằng. chỉ có hàm tím mới là đối thủ thực sự. của hãng Vũ Lưu danh cho Hàn Tín làm. thống Soái toàn quân chỉ huy đại quân 70. vạn hàng tín hiệu rất rõ hàng Vũ Ông đã. dự đoán được cách bày binh bố trận của. hãng Vũ đứng trước tình hình quân sở. xuất chiến đấu mạnh giỏi về đột phá trực. diện số lượng quân Hán chiếm đa số nên. ông đã 7 ngũ quân chân 5 Cánh Quân rất.

Chặt chẽ Hàn Tín tự mình dân 30 vạn quân. nhưng tiền phòng tướng quân + khi ở bên. trái phí Tướng Quân chuẩn hạ viện phải. lấy băng dẫn đại quân ở giữa cùng với. phạt khoái tạo tham quán anh và hậu quân. nào chú bột hạ xài Vũ điện ở phía sau. bọn anh bố ràng Việt cũng dân quân theo. trợ chiến ngũ quân trận đã 7 dòng hai. tiếng cảm thấy tờ cốt truyện đã chín. muồi bèn hạ lệnh cho quân lính hướng về. phía danh trạng cơ sở mà hô to Nhân Tâm. giai bố sở Thiên Hạ khí thuộc lưu hành. tím đốn cây hạ yếu chạm Bá Vương đầu ở. lòng người đều phản sở Thiên Hạ thuộc về. lưu hành tím đến Cai hạ muốn chém đầu Bá. Vương Hạng Vũ thấy thế tức đến sôi máu. lập tức Hoa áo giáp ra trận dẫn đầu cơ. sở ra cái chiến đối diện với cơ sở cùng. đường bị đối như một con thú hoang ngâm. nên những tiếng cuối cùng binh mã của. Hàn kín bỗng chốc lâm vào thế yếu tuy.

Nhiên điều này đã được hành tím dữ liệu. Tổ chức đó Quân Hán lập tức rút Trung. Quân về sâu trong đội hình cơ sở thấy. vậy không hổ tiến lên tấn công mục đích. là ăn tươi nuốt sống còn Hán khi cơ sở. đã làm vỏ dứa trận địa hai cánh quân của. Hán chàng gia Tấn công Hà Tĩnh cũng quay. lại công phá của sở 3 mặt giáp công hai. bên giao chiến một ngày cuối cùng của sở. đại bại tổ chức phần lớn Bạch Mã Nhân. Tâm lùng này giữa rộn hàng Vũ may mắn. quá được bảo vệ và rút về Quân Doanh ra. lệnh bế quan mất xuất Hà Tĩnh không phát. động tấn công mà chỉ bao vây cơ sở tứ. phía đã cơ sở trải qua trận chiến thương. vong hơn mà ở bên trong thì không có. lương Thảo bên ngoài thì không có quân. tiếp viện là đúng vào thời kỳ lạ nhất. rét buốt thấu xương cơ sở chịu khó chịu. rét đã có nhiều lời oán thán giữa đêm. gió lạnh thê lương như khóc như hơn mỗi.

Cúc trầm buồn sở ca từ trong gió vọng về. lúc đầu thì nhàn nhạt xa xôi càng ngay. thì Càng gần càng ngày càng rõ ràng đó. chính là hành tím đã cho quân Hán dùng. tiếng hát cơ lượng đôi nhớ nhà cô còn sở. khi con sĩ Hạng Vũ nghe tiếng hát quê. hương thì không Gọi Lệ Rơi để mặt có. người không kìm được mà cái hát theo một. người hai người rơi càng lúc càng nhiều. người hát tiếng hát Càng lúc càng lớn. vang vọng khắp danh trạng của sở đây. chính là điểm cố Tứ Diện Sở Ca bên ngoài. chiếu của hãng Vũ VSIP của ông xứng đáng. gửi nhau nước mắt buôn vũ khí trong tay. rồi bí mật số ra ngoài ra chạy ca tử. Lĩnh đã theo Hạng Vũ nhiều nằm cũng. không tử và biệt ngay cả người chú của. hạnh Vũ cũng bím chỉ qua một đêm cơ sở. ha hồn đi cả vạn người trong danh hàng. Vũ cũng cố cầm lòng một đời anh hùng cứ. như vậy mà Lụi Tàn hay sao ay thiếp vô.

Cơ của ông cũng tự sát trong vòng tay. của ông Thật là thê lương không sao kể. xiết à. Anh. Bá Vương thất trận. rồi như cơn gió lạnh hàng Vũ lỏng đẩy. bình thường chôn cất mô cơ giữa tiếng. hát về nước sở Bố về từng là một Sở Bá. Vương bất khả chiến bại giờ đây nhưng. cảnh hoang tàn khắp nơi nhìn qua y trạng. trống rỗng biết rằng thời thế đã qua. không đủ giúp xe chuyển đất trời ông bạn. lên ngựa ô xi thống lĩnh tất cả của quân. của lại suốt đêm Đột Phá Vòng Vây Trốn. về phương Nam trong tay Hạnh Vũ lúc này. vẫn còn một đội cảm tử quân thân tín cực. kỳ tinh luyện vào thuộc vào hàng bất khả. chiến bại cực kì trung thành với ông. hàng Vũ dẫn đội quân này Đột Phá Vòng. Vây càng đánh càng hăng sức mạnh không. gì cản nổi quân Hán tan vỡ từng mảng lớn. rạng sáng Quân Hóa phát hiện rằng hạnh. Vũ đã trốn thoát ra thế nên lập tức phải.

Quản anh với năm nhỉ Cái Bình Thành. huyện đuổi theo Truy Kích Lưu Bang cho. giải thưởng bất kể là ai giết được khánh. Vũ sẽ được cấp đất phòng hầu. anh chạy về phía Đông Nam dọc đường hòa. bình tổ tướng sau khi vượt sông ngòi. xung quanh chưa có lại có hơn 100 người. lúc này ông đang định người dân ở đó lừa. chỉ ra đường nên đã chạy vào đầm lầy con. hắn nhanh chóng đuổi kịp đi Quân Hán bao. vây khi thế Của Báo Vương Hạng Vũ vẫn. khiến người ta phải kết đảm khuôn Hán. không ai dám xong lên tấn công quán anh. lao tới thằng vô cùng giáo hết một tiếng. lớn khi con ngựa của quán anh kiếp sợ mà. thoái lui nhờ vậy ông nặn thành công bỏ. trốn hàng phút nhuộm theo hướng Nam tới. bờ sông ô danh được người đình trưởng ra. đây khuyên rằng nên về Giang Đông nợ. thầy cô làm lại từ đầu nhưng hạnh Vũ Quá. hổ thẹn vì đã để cơ nghiệp họ hạ rơi vào.

Tay của Riven nên không dám quay về ông. ra lệnh cho 28 tự sĩ cuối cùng bên cạnh. mình cây chiến Lại Quần Hán quân Hán bao. vây bốn mặt một nhóm 28inh sĩ nước sở và. hạnh Vũ bị vây bọc bởi mấy nghìn người. có một viên tướng Hán xung phong sân. Quần nào lên đánh công sở ở Phú Bình. tĩnh quay lại nó với quần sĩ ta Vì các. ngươi mà chém tên tướng kia nó rồi túc. lượng Phi nên chỉ với 2 3 đổi nào đã. chém đứt lẩu viên tướng án 28 cơ sở phía. sau cũng khổ nên theo chủ tướng mà đánh. viết tiếp lại giết tiếp được mấy trăm. người quân Hán tạm thời thoái lùi Hạnh. Phúc tập hợp các kỵ binh còn lại chỉ mất. có hai chị Bình mà thôi Hạnh Vương Giết. xong từ Hán thế quay lại hỏi quần kỵ thế. nào ca sĩ thấy hạnh vừa làm đúng như lời. ông nói hết sức khâm phục cùng Quỳ Xuống. mà thưa quả đúng như lời đại vương hai. bên tiếp tục ra kiến suốt một ngày đêm.

Cuối cùng khi trời gần tối hàng vú nhận. ra một người bạn cũ của mình là nữ mã. đồng đang chỉ huy quân Hán đổi giết ông. hàng Phú biết rằng ông đã bại không phải. là bạn trên chiến trường mà còn bại. trong việc thu phục nhân tâm thất bại. cay đắng không sao kể xiết Ông nói với. người bạn cũ của mình rằng ta nghe vô. Hán Mua đầu của ta nhãn vàng phòng ấp. Vạn hộ ta Ban ơn cho nhà ngươi đây Ừ ông. rút kiếm tự tử bên bờ sông Organ quyết. không để rơi vào tay quân Hán người anh. hùng khí phách bao trùm Thiên hạ một. thời đã kết thúc cuộc đời của mình như. vậy cũng là kết thúc cuộc viện Hán Sở. Tranh Hùng thằng ngu Khởi mình năm 24. tuổi ba năm sau để xưng bá đến 31 tuổi. thì tự sát trận cài hạ là thất bại duy. nhất trong cuộc đời của ông ông bác ý. mút trời dũng mãnh vô địch và Hàn Tín là. người thứ nhất có thể đánh bại ông Nếu.

Không có hành tín đều mang Thậm chí còn. không thể ra khỏi tháng chung và dù có. ra khỏi thán chung thì cũng không tránh. khỏi được kết cục bị Hạng Vũ đánh bại. trong lịch sử Trung Quốc cùng một thời. kỳ đã sản sinh ra hai vị danh tướng cấp. thần là cực kỳ hiếm có người ta gọi Hạng. Vũ là chiến thần và phong cho Hàn Tín là. Bình Tiên một người làm Bá Vương thiên. cổ không có người định người kia là bên. tiên Dũng minh như thần trên chiến. trường hai bên trục xoay vụ xuất trận. không đợi ra tranh Thắng thổ đã định đối. với hành tín việc ông cơ sở Bá Vương đã. chứng minh được rằng năng lực trí tượng. thiên tài và địa vị lịch sử của mình. xuống đã trở thành binh tiên mà các binh. ra hậu Thế tô sung đối với Hạng Vũ mặc. dù bại trận thua trong tay của Hà tín. cũng không làm hổ danh một Bá Vương vô. cùng hiển hách cục diện Hán Sở Tranh.

Hùng kết thúc trung nguyên một lần nữa. được thống nhất mở ra một thời kỳ phát. triển mới thế nhưng lại là bắt đầu cho. những bi kịch của danh tướng Hàn Tín. cùng đó chờ phần cuối cùng cho loãng. video về Hàn Tín để cũng chứng kiến sự. bất công của Lưu Bang với bậc trung thần. này và cái kết đầy bi thảm của vị danh. tướng một thời nhà Hán nhá. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với. battlecry khám phá thế giới Vậy là sau. những nỗ lực của Hàn Tín thì truyền kỳ. vậy Hán Sở Tranh Hùng cũng đã kết thúc. dưới bàn tay tài hoa của Hàn Tín trung. nguyên một lần nữa được thống nhất bá. tánh được hưởng Thái Bình thế nhưng sự. thống nhất ở cùng sự cầm quyền của nhà. Hán thì lại chính là mở đầu cho Bi kịch. của cuộc đời hà tín hành tím Phạm Thiên. hạ lưu manh hưởng đến nghiệp thỏ chết. chó săn cũng bị thịt đều thận thì công.

Toàn tự cổ Chí Kim biết bao anh hùng. danh tướng đã vì vậy mà thân bại thành. biển Chết không nhắm mắt và hàm tín cũng. không ngoại lệ những năm tháng cuối đời. Hàn Tín đều coi như tấn bi kịch bi thảm. nhất trong cuộc đời của một Thiên anh. hùng ca tôi kệ dưới một người trên vạn. người Minh Tiên ngàn năm hiếm gặp ông bị. vu oan giá họa và trở thành kẻ bất nhân. bất Nghĩa chó cũng rất Dậu đem lòng phản. chắc rồi chị cái chết đầy đủ ngục trong. tay lá hậu phía trước nước thì trang anh. hùng thiên cổ đã trở thành tội nhân ngàn. đời bị phỉ nhổ tiếng xấu lưu danh đến. mua đời Vậy rốt cuộc thì bi kịch của. cuộc đời Hàn Tín đã sẽ đến với ông như. thế nào hãy cùng battlecry tìm hiểu. Khánh nhá Ừ. thi. công cao áp chủ Vân Mộng dù kể. Bá Vương Hạng Vũ Bãi Vòng nước sở như. rắn bắt đầu chẳng mấy chốc đã bị quân. Hán Bình Định Sơn Hà 1 lần nước được.

Thống nhất dưới sự đề cử của Hàn Tín. cùng các chư hầu đi bang lên ngôi hoàng. đế thương hiệu là Hán Cao Tổ lập ra nhà. Hán và đúng như những gì mà Vũ Thiệp và. quán triệt tiêu liệu hôm nay Báo Vương. vong thì ngày mai tất tới luận Hàn Tín. ngay khi vừa đại phá quân sở ở cái hạ. hàng Tiến liền cho lui Quân về Định Đào. gần như lập tức Lê băng tức tốc tới cha. của Hàn Tín xông vào sâu danh khớp bên. Phù thu hết binh quyền trong tay của ông. Sau đó Lưu Bang bộ tín nước rút đổi. phong đất của Hàn Tín tôi rất tệ phí. nhiều thành đất ở cách xa những vùng đất. mà một tay hẳn tím thu về là nước về. nước triệu nước yên nước này được đánh. giá là một mũi tên trúng hai đích khi. đưa Hàn Tín về vùng đất xa xôi thì uy. danh của ông cũng sẽ bị giảm sút. hai tranh thiên hạ thì cũng khó lòng tập. hợp được lực lượng mặt khác khi đó nước.

Sở mới và trận lòng dân ít nhiều vẫn sẽ. không quy Thuận nhà Hán để Hàn Tín trấn. thủ đất giữ Nếu ông Bình Định được đất. sở thì chẳng phải thiên hạ của nhà Hán. sẽ càng vững mạnh hay sao còn nếu ông. không thể dẹp được yêu nước sở thế lại. có thêm một cái cước quá rõ ràng để xử. trí Ông đúng là một + đồ việc nhưng. riêng của Lưu Bang quả thực đã đại kế. trong Đại Kế Hàn Tín con công danh nhẹ. tựa lông Hồng đối với sự tuyệt đỉnh đoạn. nghĩa của Lưu Bang cũng không oán thán. lập tức Nhận lệnh tiến về cố hương về. tới quê nhà chưa kiên Ông tìm ân nhân là. khiến mẫu người giặt đồ bên sông tặng. cho bà nghìn lượng vàng để hậu tạ sau đó. lại tìm đã đình trưởng nam xương cho ông. ta một trăm tiền gọi là trả tiền cơm năm. xưa Hà Tiên nó với đình trưởng nơi làm. việc tốt nhưng có Thủy mà không có chung. ý nó có đầu mà không có quấy chỉ có thể.

Là một kẻ tiểu nhân mà không hiểu nhân. tỉnh đã nhớ cuối cùng có những người. thanh niên đã dẫn ông chui qua háng chục. người thanh niên này nghe nói Tân sợ. Vương chính là người bị ông ta làm nhục. trước hẻm tín cho rằng bản thân đã chết. tới nơi rồi nơm nớp lo sợ Hàn Tín hàng. Tín rất bất ngờ không những không làm. khó ông ta mà còn khen Ông ta là tráng. sĩ phòng cho ông ta trước đồng ý cho ông. coi chị An của nơi đó đền đáp công ơn. Lợi Ơn dạy báo oán Đúng là cách làm của. bậc Hiền nhân sau khi giải quyết xong. những việc riêng tư này tha tím bắt đầu. ca quả lãnh địa của mình Trước tiên ông. đi tuần tra thị sát sở giải quyết các. vấn đề cấp thiết của người dân sau Chiến. tranh thành lập Bộ đội quân để bảo vệ. Thái ấp kế hoạch của ông là xây dựng một. nước sở phồn Vinh và hùng mạnh nhưng lưu. bang không hề có ý định để hành tím lên.

Ngôi Vương Hàn Tín là Khai quốc công. thần để xóa bỏ ngôi Vương của ông nêu. danh bổ cho Hàn Tín tội mưu phản vào. tháng 12 năm Hán Cao Tổ từ 6 tấc 201. trước công nguyên nêu băng đột nhiên nói. với các thử lên rửa chiếu rằng em có. người tố cáo Hàn Tín đưa phản các khanh. nghĩ phải xử trí như thế nào nhiều lĩnh. này Cô Hạnh Hữu Dũng vô mưu để hô to lập. tức xác định giết chết tên tiểu tử này. Lưu Bang tự viết là vô cùng xuất binh. nên trầm mặc hồi lâu cuối cùng quay ra. khỏi kế của Trần Bình Trần Minh thương. hiệu hoa tím không có lòng phải chắc cái. nhưng cũng hiến kế cho Lưu Bang rằng. quân của bệ hạ không tinh mỏng quân của. Hàn Tín các tướng lĩnh cũng không ai. vượt qua được hành tím sấy binh tấn công. sẽ thả kín quyết chiến như vậy đối với. bệ hạ đó là được nguy hiểm không tham. này kể cho Lưu Bang giả vờ Du Ngoạn đi.

Săn ở Vân Mộng của Bắc và lệnh cho chư. hầu tới trận địa Hà Nam để ý kiến trận. địa ở biên giới nước sở Hàn tiến đến thì. có thể bắt ông ta Dễ như trở bàn tay Lưu. Bang vui mừng áp dụng kế sách của Trần. Bình liền cử người báo tin cho Hàn Tín. đến trận điện từ kiến Hàn thế không mảy. may nghi ngờ gì đích thân thì ý kiến ở. ngay khi gặp mặt như bạn đã hết lệnh cho. các võ sĩ mất hẳn Tín và tính kinh ngạc. chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì đã. bị bị suy trở lại giả tới trước mặt của. Lưu Bang bây giờ mục tiêu đã đạt được. như mang cũng không đi săn ở Vân Mộng. nữa mà lập tức dọn đường phố cùng anh tí. khi đó mới nhận ra rằng chuyến đi của. Lưu Bang là dành riêng cho mình ông vô. cùng tức giận cô to quá như người ta nói. thỏ chết cho xanh bị hầm chim cao hết. cùng tốt bị giấu kẻ địch bị diệt nuôi. thần vong trên hạn đã định ta này chắc.

Chết Nếu đang nghe xong mặt đỏ tía tai. mãi không nói lên lời suy nghĩ hồi lâu. mới nói có người tố người mùi phản lưu. manh thừa biết không có lý do chính đáng. mà bắt khai Quốc công thần Tất nhiên là. không thể khiến lòng người khâm phục cho. nên vừa về tới lạc giường ông liền ra. lệnh đại xã thiên hạ nhiên đó thả vòng. cho Hàn Tín nhưng lại không cho về nước. sở giáng xuống làm hoài âm hầu giữ ở lại. đồ thành không thể anh cũng không có. quân đội thực tế là giam lỏng Hàn Tín. xin được nói thêm về sự việc Hàn Tín bị. lưu bang bắt chó tại Vân Mộng có một. điểm cố rất nổi tiếng là chả muộn ít. thuộc nói về việc hành tím bắt được. tướng cũ của hạnh Vũ là Trung đi muộn và. người này vốn là bạn thân của Hàn Tín. nên lo sợ Lưu Bang sẽ dùng tối này để xử. trí mình đây hả tín đã chặt đầu chung. lấy muộn Nam qua để ý kiến vương Điều.

Này khiến cho hình ảnh của một chiến. thần Tuy thế Ui Giành Lấy lửng bị vấy. bẩn và trở thành kẻ bán bạn cổ hình sự. việc này thực sự là một vết nhơ trong. cuộc đời của Tín ra phả dòng họ Chung ly. cũng ghi chép lại việc Hàn tiếng chạm. trúng đi muội như là không ghi rõ thời. gian qua thực thì việc hành tím chạm. trúng đi muộn là có thật nhưng theo ghi. chép từ cuốn Sử Ký Toàn sở chi tế Nguyễn. điểu khi xuất việc Hàn kín trạm trung đi. muội diễn ra từ năm Cao Tổ Thứ Năm có. việc hành tím bị vụ oan giá họa là vào. năm cao thủ sáu sau khi chung đi bộ cho. nên việc bán bạn Cửu Vinh cũng cần. Sunlight Nhìn chung cái kết bi thảm của. hành tím khởi nguồn từ chính cái tài của. ông Phan Tiến không sai chỉ là do ông. quá giỏi Nếu ông có Chí Hùng Cường Thì. thiên hạ chắc chắn sẽ chưa ba từ những. năm 200 trước Công Nguyên chứ không phải.

Đợi khi Tào Tháo Lưu Bị Tôn Quyền Xuất. Thế thậm chí nếu làm tốt hơn hành tím đã. có thể trở thành một Tần Thủy Hoàng thứ. hai hành tím rất giống với Tôn Quyền. Nhưng tiếc rằng ông đã không có được cái. trí của Tôn Quyền nên đành phải nhận lấy. cái kết đầy tử hồn à. em. sắp xếp lại bình thường. sau khi bị lưu ban giam lỏng tại kinh đô. Hàn Tín đã cùng Tiêu Hà chỉnh sửa lại. luật pháp trong Quân cũng đã cùng với. Trương Lương chỉnh lại bình Pháp từ thời. tiền tần ông quả thực là bậc đại tài Văn. Võ song toàn khi cưỡi ngựa là thần Soái. khi cầm bút thì như thái đầu bằng khả. năng thiên phú của bản thân hành tím. tiếp tục có công cho hạt thất ông Chỉnh. sửa Binh Pháp từ 182 ra lấy cái cốt lõi. chỉ còn 35 ra đây là lần chỉ lấy minh. thư cổ có quy mô lớn đầu tiên trong lịch. sử thành tiếng Căn cứ vào Tư Mã pháp để. phân loại các tư tưởng của Minh Gia.

Their pháp phân thành 4 loại quyền lưu. hình thái âm dương khí xảo những chỉnh. sửa của Hàn Tín sau này đỡ con là khuôn. vàng thước Ngọc về biên sạc bình thư và. lý luận biện pháp hành chính cũng đã. dùng những khoảng thời gian bị quản thúc. và ở nhà để viết sách ông đã làm được ba. thiên binh pháp Hàn Tín tổng kết em. thích học từ thời tiền tần khiến cho. minh thư thường trước nhà Hán có thể. được lưu giữ lại cho đời sau một cách. tương đối hoàn chỉnh Cuốn sách này thuộc. về một trong 13 ra của Binh Quyền Lưu Kỳ. Tài hành tín cơm kiếm hay cầm bút đều có. chỗ hơn người thật là đinh kiên Ngàn Năm. hiếm gặp ở. a. one quất ở tháp thường. sau khi lưu bạn đang cờ các vị Vương. khác họ được vong và cùng thời hạn Vũ. tranh bá như bàng biệt anh bố Hà tín đầu. trở thành mối Họa Tâm Phúc Khiến ông ta. ngày đêm lo lắng tất muốn nhổ đi cho.

Nhanh cho xuống nhưng vị vừa khác họ thì. tài năng và danh tiếng của Hàn Tín là. lớn nhất càng khiến Lưu Bang không thể. Yên tâm sau khi hàng thì bị giam lỏng. biết lưu bang kiêng dễ công lao của mình. nên thường xuyên các bệnh không ra thành. sự không dám khi trước anh Tiến Chị ở. trong nhà chỉnh lý binh pháp riva thỉnh. thoảng tới thăm có một lần liên bang hội. hả tín người xem ta có thể chỉ huy bao. nhiêu bit sĩ hát tiến thẳng thắn trả lời. nhiều nhất là mười bạn Lưu Bang lại hỏi. thế còn bản thân nhà người có thể cần. bao nhiêu quân hành tiếng trả lời càng. nhiều càng tốt đây chính là khởi nguồn. của thành ngữ Hàn Tín địa bình càng. nhiều càng tốt như đang nghe xong cửa. lớn người rất nhiều càng tốt sao lại. phải làm phân tử của ta than tĩnh bình. tĩnh trả lời B hạ Tuy không rõ cầm quân. sẽ nhưng lại giỏi cầm tướng cho nên thần.

Là bé tô của bé hạ vị trí của bé hạ là. do trời ban hoàn toàn không phải do sức. người tranh đoạt được lời nói này của áo. tím muốn nói với Lưu Bang rằng tuy tài. năng của ông cao hơn Lưu Bang nhưng hoàn. toàn không phải vì thế mà trong lòng cô. ấy là phản nhỏ ngôi vị ai có thể lên. ngôi vị hoàng đế đều do thượng Thiện. quyết định cũng không phải là do con. người có thể cảm biến được Tuy là như. vậy và những lưu bang thì vẫn không muốn. buông tha cho ông ông ta e rẻ hàng kín. công làm cái thế hành vi do chính nếu xử. trí vội vàng sẽ khiến quần thần chán nản. thiên hạ bất mãn Lưu Bang muốn giết hả. tín lại không muốn lưu danh tiếng xấu là. Lấy oán báo ơn vong Ân bội nghĩa như vậy. mà cứ mãi khổ sở vì không có kế nào vẹn. toàn cả đôi vợ của Lưu Bang là lá hậu. như rõ tâm tư của ông ta liền rắp tâm. làm khi nhắc tới là hậu thì có thể con.

Hành tín là ân nhân của bà ta khi liên. bang bị thu Hạnh vú ở Bệnh thành trong. lúc Loạn Lạc đã bị phát tán gia đình xã. hội và cha mẹ của Lưu Bang bị Quân Hạng. Vũ bắt làm của mình trở thành con tin. mãi cho tới khi hành tín chiếm được nước. đề không chiếm được có lương của cơ sở. hành vũ bị ép phải bị hòa ở Hồng câu. phòng tích người nhà của Ivan lá hậu mới. được kết thúc cuộc sống con tin và trở. về bên cạnh nhiều vàng nhưng lá hậu thì. cũng chẳng mảy may để tâm tới việc này. sau khi chuẩn bị tạo phản Nêu bạn thân. chỉ dẫn quân Pháp phản lá hậu và Tiêu Hà. Bảo Vệ Kinh Đô trường an lá hậu biết. thời cơ đã tới liền mua chưởng môn đồ. quả tín là Loan thuyết con trông ta làm. thận dương hầu để ông tra vu cáo hàn. tĩnh mưu phản sau đó thì ép Tiêu Hà xa. mặt nó dối là lưu bang đã xem được tiến. quân Chiến Thắng trở về yêu cầu chư hầu.

Và quần thần và chiều để chúc mừng dùng. cách đó để lừa hành tím vào cung một. tiêu hạt đi cô hơn người anh không nhận. ra chứng cứ trong tay lá hậu là không. nhắn tin Nhưng vì sợ thủ đoạn tàn độc. của bà ta nên không dám trái lệnh tiêu. hóa năm đó toàn Lương Tiến cử hành tím. làm đại tướng quân Thống Lĩnh Ba Quân có. thể nói là Tri Âm của Hàn tín Do vậy hả. tìm đối với tiêu Hà nhất mực tôn kính và. hết lòng tin tưởng tuy trong lòng của. ông ta không muốn tham dự buổi chiều này. nhưng để mặt tiêu Hà cố gắng gượng tới. trường là cùng vừa mới tiến vào võ sĩ đã. Mai Phục sẵn nhất tề xông lên với chấp. hành tín Hà Tĩnh khi đó biết mình đã mắc. bẫy vợ kêu Tiêu Hà Nhưng tiêu hạ đã mất. em thật là cuộc đời của Hàn Tín thành. tại Tiêu Hà mà cũng bạn tại Tiêu Hà lá. hậu ngồi trên điện nên mặt và giọng nói. có nét nghiêm trang chỉ trích Hà tín Có.

Ai muốn hại bà và thái tử căn bản là. không cho hành tím có cơ hội để giãi bày. rồi đưa ông ta vào nhà treo chuông trong. cung trở nặng xử tội chết một đời danh. tướng đã bị Lã Hậu tính kế giết hại như. vậy Giết hạn tiến rồi á hậu thì vẫn chưa. muốn dừng tay lại hạ lệnh Việt Ba Đời. Phụ Mẫu và thê tử của Hàn Tín khi đó. tháng giêng mùa đông giá rét Tuyết lớn. mênh mông che phủ bầu trời mấy ngàn. người vô tội Máu Nhuộm trưởng An âm. thanh gào Khóc đi kèm với tiếng gió rít. của gió lạnh Bắc thấu xương Trương lãnh. khắp bầu trời Trường An người dân khắp. thành Trường An đều than khóc Không ai. là không cảm thấy Bi thường Lưu Bang. Bình Định được chuẩn thi xong quay về. nghe tin thả thì chết rồi cũng không hỏi. là hậu Vì sao giết hả tín cũng không. trách vì sao không đợi ông ta về rồi hãy. xử trí chị hỏi Hàn Tín chưa cái chết có.

Nó gì không Cái chết của hãng tín đã bi. thảm nhưng ông chỉ vẫn còn may mắn được. chết toàn thây trong khi các công thần. Khai quốc của nhà Hán đều phải chịu. những cái chết bi thảm hơn rất nhiều Đơn. cử như bệnh Việt bị lá hậu ám hại sau đó. xác của ông ta bị băm nát làm tươi thịt. để phân phát cho chú hầu Lưu Bang và lá. hậu lo lắng rằng việc sát hại chị sẽ bị. đổi sau Trách liền tiêu diệt Nên tội. danh tạo chứng cứ không chỉ chụp mũ cho. hành tím tội mưu phản cùng chẩn y nó còn. đem cái chết của lệnh cực kỳ và Trung. đêm muộn đổ lên đầu của Hàn Tín nhằm làm. ô uế thanh danh của ông và con đen những. điều đó Nhưng ở trong hồ sơ chính thức. trong sử sách khiến chân tới lịch sử đã. bị cháy đây nếu hành tím có lòng phản. trắc thì ông ta đã phạt từ lâu rồi Bình. Định đang thần không làm phản làm vương. đất để cũng không là phản ở cái hạ không.

Phạm về sở cũng không phản mà lại đợi từ. khi đi bar dựng xong đấy nghiệp rồi mới. phản nghe rất là vô lý mà lại không. thuyết phục trả lại xem xét hành vi của. La hậu và Lưu Bang Thực hư chuyện hàng. tí mưu phản còn chưa rõ lá hậu đã dụng. ông và mà giết đối với đệ nhất công thần. bị giết tim anh hoàn toàn không trách cứ. Lã Hậu Thậm chí còn không điều tra thêm. rất có thể là bọn họ đã 7 mưu từ trước. hả tín bị giết người đời sau Đông o biểu. lộ cách nhìn có người nói đ ý Đảng Bái. tướng đã gây ra sự đố kỵ của đám người. đi banh cũng có người nói hay thế nhỉ Có. công cao sinh ra ngạo mạn mà dẫn tới tai. họa còn có người cho rằng Hàn Tín Tuy là. danh tướng kiệt xuất dọn mưu kế với. thiên hạ thế nhưng lại thiếu Trí Huệ xử. thế tính toán cho mình kém Kỳ thực đâu. chỉ riêng hả tín bệnh viện anh bố cũng. đều chịu chung số phận Âu cũng là do để.

Tận cung tàn mà thôi trên cương vị một. nhà quân sự trong tất cả các chiến dịch. hành tím kiểu Y không kể là lấy ít thắng. nhiều lấy nhiều đánh ít hay lấy yếu. thắng mạnh mà đều vào Dùng trí tuệ dành. được chiến thắng Mình Tucson đạo 8 độ. chấn thương Lâm Tấn nghi binh thực đánh. hạ dường mộc anh độ Hà bảy trận giữa. sông thấy thế cờ địch bao cát ngăn sông. bán độ nhi kích tứ diện Soái Ca Thập. Diện Mai Phục mỗi một trận chiến của Hà. tín đây là tuyệt tác của thần khiến. người đời sau vô cùng Ngưỡng mộ là một. chiến lược ra lời mà ông nói đúng Lưu. Bang nhập chị đã trở thành sát được căn. bản của thắng lợi trong chiến tranh án. sở là thống Soái ông dưới một người trên. vạn người dân quân xuất Trần cương Bình. Định tam Tân Bắc Ngụy phá Đại Việt triệu. hàng yên phạt t mã cho thời chiến thắng. ở Cai hạ thịt toàn diệt quân sở chưa một.

https://youtu.be/HFAOC74ATMYVÌ SAO 5000 NĂM LỊCH SỬ TRUNG HOA CHỈ HÀN TÍN ĐƯỢC XƯNG TỤNG LÀ "BINH TIÊN" | NHÂN VẬT LỊCH SỬ #30
A receipt dịch vụ giao đồ ăn duy nhất. freeship không chỉ vậy receipt Còn có 11. dịch vụ giao hàng khác nhưng ra đồ gọi. xe đi chợ gi