TẤT TẦN TẬT VỀ CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN

Review

TẤT TẦN TẬT VỀ CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN
Ừ ừ. ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với phim như đã hứa xong video tóm tắt. The Hobbit hôm nay chúng mình sẽ cùng. tới về thế giới của thương hiệu kỳ ảo đã. thắng 10 sẽ xót xa Chúa Tể Củ

TẤT TẦN TẬT VỀ CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN

Ừ ừ. ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với phim như đã hứa xong video tóm tắt. The Hobbit hôm nay chúng mình sẽ cùng. tới về thế giới của thương hiệu kỳ ảo đã. thắng 10 sẽ xót xa Chúa Tể Của Những. Chiếc Nhẫn à Nếu bạn không thú với chiếc. áo này thì link đám mình sẽ để ở phần Mô. tả và phần bình luận ở phía dưới rồi nhá. và không để có nhiều thời gian nữa hãy. cùng mình bắt đầu thôi à. ở loạt phim bắt đầu bằng một trường đoạn. Đưa khán giả về thời xưa khi 20 chiếc. nhẫn được đúc nên ba chiếc cho Tóc Tiên. và sinh vật Thông Thái và sản xuất nhất. chính chiếc dành cho loài người luôn. khao khát sức mạnh còn 7 chiếc được giao. cho người lùn nhưng tay thợ sâu sắc nhất. 19 chiếc nhẫn đều kiểm soát bởi một nhận. chúa của Sài Gòn hay nói cách khác là. a one Ring to good apple không nhún. nhường trước quyền năng này nên mình.

Loài người và tổ tiên đã nổi dậy và tập. kết vùng mua đo Hồng tiêu diệt Sài Gòn. một lần và mãi mãi trong khoảnh khắc. tưởng chừng như đã thất bại Isuzu của. mọi người đã chặt đứt ngón tay của Sài. Gòn giết chết hắn và đoạt được chiếc. nhẫn thần. thế nhưng trái tim của con người lại dễ. hư Hồng Acer đã giữ chiếc nhẫn bên mình. thay vì tiêu hủy như kế hoạch ban đầu. thật trớ trêu khi quyết định này phải. trả giá bằng chính mạng sống của. eyeshield ông bị tấn công bởi một đoàn. quân Off và bỏ mạng ngay sau đó còn. chiếc nhẫn thần nó đã phản bội IC đùa và. nằm im dưới đáy sông đến 2500 Năm trước. đến khi bị suigo tìm thấy chiếc nhẫn. tuyến Mango không bị lão hóa theo năm. tháng nhưng lại khiến hắn bị tha hóa rồi. trở thành cầu Lâm có lầm và chiếc nhẫn. danh 5 thế kỷ bên nhau ở núi mù sương. nhưng về sau nhân thần đã bỏ mặc golem.

Và ngã vào vòng tay một người chủ mới có. lần đau đớn Khôn Nguôi trước sự mất mát. này và thấy nó chúng ta có một chọn. những câu thoại nổi tiếng nhất mọi thời. đại. à à. tất cả nằm giữa chủ nghĩa tiếp theo là. tiêu bikine một người Hobbit nhỏ bé câu. chuyện tiếp tục vào 60 năm sau tại vùng. chào xanh tốt của tộc người Hobbit tại. đây bị bố đang viết cuốn sách về cuộc. đời mình trong khi đón chờ bữa tiệc sinh. nhật lần thứ 111 mà dân làng tổ chức cho. ông sự kiện trọng đại này có cần sự góp. mặt của phù thủy quyền năng can giáp với. tên sinh nhật diễn ra thật sôi nổi vui. vẻ với những pháo hoa và băng rôn sặc sỡ. thể nhưng để giúp phát biểu kia vô lại. đã neo nhẫn và biến mất ông trở về nhà. thu xếp đồ đạc để rời khỏi sự sai đáng. tiếc hành động này lại đã Không thể nào. vượt qua mặt được gắn giá và ánh sáng. Uyên thâm ông khuyên nhủ video từ bỏ.

Chiếc nhẫn Sau một hồi lưỡng lự cuối. cùng bi bô cũng đồng ý Sao lại chiếc. nhẫn cũng cả ngôi nhà ở cùng xa cho. người cháu trai follow. ạ sau khi xong xuôi tiêu vô lên đường. Chu Du ngay cho nó ra một cú chuyền cảnh. cực kỳ nhanh sang vùng mua đò với những. ma nhẫn và kị sĩ đang gấp rút rồi khỏi. bản doanh của chúng ý thức được sự nguy. hiểm đang đến gần trăm đáp nhanh chóng. tìm đọc lại những cuốn sách cổ ông trở. về ngôi nhà của toldo xác nhận mối lo. của mình bằng cách ném chiếc nhẫn và. ngọn lửa trong lò sưởi một dòng chữ viết. bằng ngôn ngữ đen của một màu đỏ hiện. lên không còn nghi ngờ gì nữa đây chính. của chiếc nhẫn của xào giòn càng đó kể. lại cho Follow về tất cả mọi thứ rằng. chiếc nhẫn và chúa tể sao là một Sài Gòn. đã tìm kiếm chiếc nhẫn tử giật lầu bị. phù thủy cũng biết rằng Đội Quân Của Sài. Gòn đã bắt được con dầm và chúng đã phát.

Hiện ra chiếc nhẫn đang nằm trong tay. của biển hồ. à vì thế nhẫn chú buộc phải rời khỏi. vùng size bằng không Tất cả những người. Hobbit Sẽ Về Cháu vài flow cảm thấy quan. ngại Trước tình hình như đang đẩy trách. nhiệm qua cho cành đào vị phù thủy từ. chối nghe lập tức bởi chiếc nhẫn sẽ ban. cho ông quá nhiều sức mạnh mà không thể. kiểm soát nồi Tuy nhiên Follow cũng cần. hạn chế đeo nhẫn nhất có thể bởi nó sẽ. thu hút sự chú ý của lãnh chúa cùng một. đò Những Tưởng chàng hotboy này sẽ phải. lên được của mình khi cam đáp lại phát. hiện ra sao đang nghe lời nói bên ngoài. tuy ban đầu rất tức giận vì hành vi này. nhưng rồi can đáp lại yêu cầu Sam là một. người đồng hành đồng thời làm vệ sĩ cho. Follow vị phù thủy đề nghị cả 2 đến free. và ông sẽ sớm tái ngộ họ Sam và Flo rời. khỏi Phù Sa đánh dấu lần đầu tiên họ rời.

Xa quê nhà. vì vậy thích muốn mua Star may mắn thầy. là họa anh tiếp tục có thêm bạn đồng. hành sau khi chạy trốn bị ăn trộm ở nông. trại Hàng Xóm hay Người Hobbit sinh. người khác là Mary và pin đã chạm sát. thủ đô và đông y tham gia cuộc hành. trình tự nhiên một đoàn ma nhẫn băng qua. lùng sục và đám hoa Bích nhỏ bé của. chúng ta thoát chết trong gang tấc sau. khi trốn dưới những gốc cây đầy dậy. những sinh vật Việt ôm em lúc này Follow. đã bị chiếc nhẫn Cám Dỗ và suốt đeo nó. vào tay nhưng Sam đã ngăn cản kịp thời. ạ Sau đó nhóm Hobbit đặt chân đến thị. trấn free và cư ngụ tại nhà trọ Phan. Sinh thôi lì deaconess đã hẹn gặp họ đó. bật Nhờ thầy vĩ Thu Thủy rau dài đã. không thể xuất hiện Khu Đô đã buộc phải. khai man nhân dạng của mình nhằm hạn chế. sự phát giác nhưng mà chạy trời không. khỏi nắng một cách rất tự nhiên chiếc.

Nhẫn lại rơi đúng vào ngón tay của. Follow qua đó thông báo cho những mãn. nhãn về vị trí của nhóm họp bit thấy vậy. Người Bộ Hành ra đời Ngay lập tức tiếp. cận và cảnh báo cho nhóm người nhỏ bé về. những ba ngấn khổng lồ sầu Dũng và nhận. Đột Kích vào Phan Sinh Pony nhưng với sự. sắp đặt tại tỉnh của Raider cả hội đã. thoát hạ Slider những lỗ thông nhóc biết. đến series vendor của tổ tiên và không. ai phản đối vì họ đâu còn gắn dao để. rạch đường nữa vậy vị phù thủy tóc bạc. râu rậm kia của chúng ta đang ở đâu Ông. đã gặp sungmin áo trắng thủ lĩnh của hội. phù thủy để bàn về kế hoạch chủng loại. xao.lon thực chất vị phù thủy áo trắng. đã biết về chiếc nhẫn cùng kế hoạch tái. xuất của chủ thể ông ta thử. cho rằng cả hai không có lựa chọn nào. khác ngoài việc phụng sự xào giòn đương. nhiên là cá đã phản kháng và cả hai xông.

Vào vỗ mặt nhau bằng quyền năng phù thủy. nhưng Áo Xám thì làm sao có cửa với áo. trắng càng đáp thất bại và bị Simon giam. giữ trên đỉnh có phòng Đến lúc đó chúng. ta không biết được rằng sungmin đang xây. dựng một đội quân để dán quét vùng Ai. sang gói. ờ ờ. ở một con bướm đêm đánh thức gắn cáp và. truyền thư giúp ông Sau đó vị thu thủy. đã được một con đại bàng lớn của chú rể. và ra Giải Cứu quay trở lại với hội hoa. bit khi đang trên đường gwadar cả nhóm. dừng chân tại đầu weather stop trang. Rider kia ra vũ khí cho nhóm Office và. để họ cắm trại nghỉ ngơi những tính cách. ham vui ra bảo hoài họ cả nhóm đốt lửa. ngay trong đêm để nấu ăn một hành động. không khác gì việc gửi thông tin rằng. lạy ông tôi ở bụi này cho đám ma nhẫn. đang sục sạo chỉ chờ có vậy những thực. thể chia lão tử tấn công những người họ. beat và mặc dù đã đeo nhẫn để sẽ lạnh.

Đơn giản nhưng Follow vẫn bị ma Nhật đâm. một nhát chí mạng bằng lưỡi kiếm mogul. để lúc này Rider mới xuất hiện đánh đuổi. đám Quỷ Quyệt và giữa Follow sống sót. ảnh Hobbit này rơi vào tình trạng nguy. kịch nhưng công chúa Ori của tập viên đã. lộ diện đương để hội nhận của chúng ta. về xuống Nguyên còn Dell kịp thời trước. sự truy lùng vọng rát của đám Tùy Tùng. Sài Gòn sau khi được chữa trị Follow. phát hiện ra can đá bi bô đã bế mình. cùng. và những người bạn họ đi khác những niềm. vui ngắn chẳng tày càng vị vua của tục. kiên là yelan nói cân đáp rằng chiếc. nhẫn không thể ở lại with their thêm hứa. dòng tộc vua trú của loài người cũng đã. vụn vỡ và chỉ có người kế thừa của con. đò mới có thể tái hợp lại được ngay sau. sự kiện này khán giả mới được Biết Rider. thực chất là oricon người thừa kế của. con đò thêm vào đó orogold và công chúa.

Owen cũng đã yêu nhau từ rất ngầu người. nhìn nên muốn duy trì mối tình này Owen. sẽ đánh đổi sự bất tử của mình cũng là. một trong những đặc quyền cao quý của tổ. tiên bằng cách ở lại chốn nhân gian. Vì sao ngoan lại tại mà yêu anh hay thật. thật. Ừ để tìm cách giải quyết vấn đề Em do đã. triệu tập một cuộc họp khẩn cấp để Quyết. định số phận của chiếc nhẫn Ông cho rằng. chiếc nhẫn phải bị tiêu hủy tại chính. nơi mà nó đã được sinh ra rất là dưới. dòng nham thạch của nội dung ngọn núi. lửa này làm mà mua đồ bên cạnh tòa tháp. brush tool của Sài Gòn có những chặng. đường đến đó sẽ kéo dài rất lâu và đầy. rẫy những nguy hiểm thậm chí là cả trên. kéo một cuộc tranh cãi lớn nổ ra về việc. ai sẽ là người đảm đương trách nhiệm đầy. thử thách này trong khi vẫn chưa hết Hỗn. Loạn thì Follow đã đứng dậy và tự mình. nhận lấy nhiệm vụ hành động dũng cảm này.

Kéo theo sự gia nhập của những người. khác và thế là Đoàn Hội nhận được thành. lập với 4 Anh Chàng Hobbit chúng ta đã. quay mặt từ đầu phim phù thủy áo sáng. gan đó người thừa kế Ngai Vàng con đò. aragorn Chiến Binh Nụ Cười Luôn kimle. hung thủ của tổ tiên levels và Colombia. con trai của con nhé chỉnh con đò người. đang thay khoản Vương Quốc này thay cho. vị vua hợp pháp vẫn chưa xuất hiện đoàn. hộ nhận lên đường tiến về phía Nam cố. gắng vượt qua núi tuyết bằng lỗi kara. thế nhưng Salomon đâu có cho phép mọi. chuyện dễ dàng để như vậy đã tạo ra một. trận lời Tuyết bịt kín lối đi của Đảng. hội nhẫn buộc họ phải thay đổi hành. trình bằng cách đi qua hầm Mozilla cũng. là lãnh địa của người lùn tại đây Kim. Liên phát hiện ra rằng tất cả những. người anh em của mình đều đã bỏ mạng và. khi không khí phim Vẫn chưa trầm lắng đủ.

Sầu thì pin vụng về đã để lộ vị trí cứ. toàn bộ dẫn cho bầy or hình thật ngay. lập tức đang coi thu kia nhất là xông. đến để đón hộ nhẫn và một trận chiến. không cân sức về chủ nhượng Quy Đông đảo. nhưng đã bóp vậy cô vẫn không thể địch. lại những kỹ năng chiến đấu thượng thừa. của bạn mẫu nhẫn Follow vẫn phải dịch. mũi giáo của hỏi nó nhưng trên áo giáp. missile vừa chắc bởi nhẹ đã từng sống. anh thử thách tiếp theo của những chiến. binh khó khăn hơn trước rất nhiều họ vừa. phải tính cách thoát khỏi Hầm Mỏ Sắp sập. vừa phải đối mặt với vào gót một con quỷ. khổng lồ khiến loại off còn phải e sợ. sau cùng đoàn hộ nhẫn vẫn có thể rời. Maria những cái giá phải trả là khung. giải mua chút nào trong nỗ lực. a lot and đã bị sinh vật này kéo xuống. vực sâu và mặt hồ âm tín. em mặc dù rất đau khổ nhưng cả đoàn vẫn. phải xốc lại tinh thần và đi tiếp Vì.

Theo là còn họ không còn nhiều thời gian. nữa điểm dừng chân tiếp theo của các. chiến binh là Lossless một trận các khu. vực thơ mộng nhất của Thập niên ở truồng. địa tại đây họ đã được gặp bạn kara diều. nữ hoàng của vùng đất này và nếu các bạn. chưa biết thì rõ dẫn chuyện ở đầu phim. chính là của cô tôi hôm đó galadriel. theo photo ra nói chuyện giềng cô yêu. cầu chẳng khó bit nhìn vào tấm gương mà. thực chất là một bể nước và nói cho cô. biết anh nhìn thấy thứ gì pro làm theo. vãi nhìn thấy Vĩnh cảnh mà vùng đất sa. rồi bị diệt vong thấy những người bạn. của mình bị bủa vây bởi lũ óc và thấy cả. con mắt khổng lồ dẫn Dữ Của Sài Gòn lát. Leo nói rằng đó là những gì sẽ xảy ra. nếu số đó thất bại phối đồ do ngại về. năng lực của bản thân nhưng nữ hoàng thì. làm rõ rằng khi chấp nhận làm người hội. nhẫn anh sẽ trở thành một người đơn độc.

Ê mày có thể chia sẻ gánh nặng lời với. anh cũng có lúc này kara chiều đã vượt. qua được sự cám dỗ của chiếc Chấn sau đó. cô tiếp tục khích lại Follow bằng cách. tặng anh nguồn sáng arendelle sẽ soi rọi. mọi thứ khi tất cả những ánh sáng khác. đã mất Thực ra kara đã tặng quà cho tất. cả những thành viên khác trong đoàn hội. nhấn sau khi được cung cấp thêm một ít. lương thực và vật phẩm Đoàn hộ nhẫn nói. lời tạm biệt với nó to Dần và đi xuôi. theo dòng sông ở Phú Diễn biến khác sau. màn đã hoàn thiện đội quân Úc 2 bao gồm. những sinh vật to lớn mạnh mẽ có vẻ. ngoài vô cùng dị hợp hướng tới một mục. đích duy nhất là tiêu diệt thế giới loài. người lão phù thủy áo trắng ra lệnh cho. toàn group 2 đổi theo đoàn Hữu nhẫn giết. sạch tất cả và bắt sống hội họa beat đ. anh quay trở về với đoạn hội nhấn Chính. những người hùng của chúng ta đến thác.

Rose họ phải quyết định sẽ đi tiếp về. màu đò hay quay ngược lại thành phố. ministries ở phía tây trong lúc Cả nhóm. đang cân nhắc thì Follow đã bỏ đi như. anh không ngờ được là blomia cũng theo. sau Trong khi Chàng Hobbit muốn tiếp tục. hành trình một mình khi bellamy lại bị. chiếc nhẫn Channel vị trí Bởi anh tin. rằng chiếc nhẫn sẽ cứu sống vương quốc. Còn Đò. sau khi bị Colombia trấn áp pro Đã đeo. nhẫn vào tay và bị mất đây là quãng thời. gian đeo nhẫn lâu nhất của thủ đô và Bởi. vậy anh đã được tận mắt nhìn rõ con mắt. khổng lồ đầy hung thận của Sài Gòn sau. khi Follow tỉnh dậy dzhokhar đã ở ngay. cạnh biển thành với những gì mình vừa. trải qua photo cũng không còn tin cả ra. còn Tuy vậy người thừa kế con đo đã vượt. qua thử thách mà blomia thất bại lúc này. đội quân Úc hay đã đến rất gần bụng. những thành viên còn lại phải tham chiến.

Dragon yêu cầu Follow bỏ chạy và tự mình. đối mặt với lũ quái vật trong mục đó. Premier Mary và Philippines cũng chống. trả đầy Ngoan Cường. thế nhưng cuối cùng Colombia đã dính rất. nhiều mũi tên và bị thương nặng đáng bất. lực nhìn hai người bạn họ biết đi phát. sóng ở đó con thì mạnh mẽ hơn anh đẩy. lùi được đoàn quân urukhai sau đó đến. bên blomia lúc này Chỉ còn thoi thóp. boromir thống nhất anh đã cố gắng tước. đoạt chiếc nhẫn nhưng Android vẫn coi. anh là một chiến binh quật Cường sau thể. hiện sự trung thành với vị vua đích thực. Lumia đã qua đời những người còn lại bao. gồm áo ra còn Legolas và gimli quy định. để Follow tự tiếp tục hành trình còn họ. thì quay và đất liền để giải cứu Mary và. Philippines khi quay trở lại dòng sông. Follow thể hiện rõ sự hối hận vì quy. định hội nhấn Nhưng anh nhớ lại lời can.

Đáp nói với định mệnh của mình. ạ sau đó chẳng hot biết rồi đi trên. chiếc thuyền nhỏ nhưng chưa được bao xa. thì xanh đã chạy theo và một mục đích. cùng dù Sam không hề biết bơi à. Lê Nguyên Tiêu. ạ Sau khi được cứu sống xăm nhắc lại lời. hứa rằng anh sẽ không bỏ mặc phù đồ cảm. động vì tinh thần của Sam photo đã đồng. ý để xem hỗ trợ mình khi đã cập bến. Follow và Sam cùng nhau leo lên một đỉnh. núi phía xa là đất Man đỏ ngầu Ánh Lửa. cuồng nộ và phần phim đầu tiên của chúng. ta kết thúc ở đây. cả hai tòa tháp bắt đầu với cạnh gan đáp. ngã xuống vực sâu cùng cao gót trong khi. đang rơi tự do vị phù thủy đã bắt được. cái kiếm vật lộn để đâm chết con quái. vật và đáp xuống mặt nước bằng chính cơ. thể của cao gót trong lúc đó chúng ta đã. thấy rằng Sam và Follow vẫn đang loay. hoay trên đường đến mu đo cả hai dường.

Như chị đang đi lòng vòng và không có. bước tiến nào cả hai người bỗng nhiên. ngửi thấy mùi lạ và Họ chạm bạn coi lầm. một sinh vật gầy gò tái nhợt xấu xí từng. là người Hoa beat ngay lập tức có Lâm. thể hiện ác ý bán sỉ và cho rằng Sam và. Follow là những kẻ trộm chiếc nhẫn phải. thuộc về hàng mới đúng hai bên xông vào. đánh nhau nhưng hai chọn một chàng thật. cũng què có lần nhanh chóng bị khuất. phục xanh và Follow buộc dây quanh cổ. sinh vật nhỏ kia và cả hai thảo luận. trong khi sang thể hiện sự ngờ vực khí. Flo lại tỏ ra thương hại cao lầm sau. cùng Cả hai vẫn phải cởi trói cho hắn. bởi vì hắn biết đường tới mô đó. ở tại Luhan Đã ngu ngốc hay đang trên. đường đưa Merry và pippin về cho sungmin. mà không hề hay biết rằng chúng đã bắt. nhầm người trùng cũng không hề biết rằng. bộ ba chiến binh dũng mãnh aragorn.

Legolas và gimli cũng đang theo sau để. giải cứu cặp đôi hot beat Họ đây được ba. ngày đường và lavender phát hiện ra một. thông tin quan trọng ừ. Ừ tại lâu đài Rohan của Shield lại đang. nhấp ngoài cả về thể chất lẫn tinh thần. bởi bố chú của gold xong các quân sư đã. bị thao túng dưới tay sungmin trong lúc. đó đang uống lúc hai của sungmin đang tự. do và cách viết sóc và làm khổ người. vâng tình hình tại lâu hơn chị yêu Vân. và yêu mà thông báo cho vô tiêu đờm rằng. con trai của ông đã bị tấn công bởi đội. quân của sungmin và đang bị thương rất. nặng khó có thể qua khỏi ngừng vào lúc. đó siêu đình không thể làm gì hơn điều. mà cháu trai của phiêu đình tố cáo Quân. xăng cho rằng gã là kẻ mang thì như tên. xào sả kia phản pháo lại bằng cách. thuyết phục theo đường trục xuất Omar. xuất lúc anh tập hợp toàn bộ những binh.

Lính Trung Thành và rời khỏi thành đồ. Hàn ngày đêm đó toàn lúc hai đang hộ. tổng Merry và pippin bị phục kích bởi độ. quân kỵ sĩ của yêu em toàn quân nhu. nhược nhanh chóng Tan Tác dưới cơn sóng. từ Johan comle và pin thì may mắn trốn. thoát vào rừng fan Gold tại đây cặp. hobby của chúng ta chạm mặt với thần. Ở một loài sinh vật to lớn già cỗi khác. ở vùng Trung địa khi Việt the Merry và. pippin đến gặp phù thủy áo trắng cả hai. tầng đó ra sungmin và đạo diễn Peter. Jackson cắt cảnh tại đây. anh quay trở về cái hành trình hội dẫn. của San và Follow dưới sự dẫn đường của. con Lầm 2 người để được nắm lấy chết cả. ba phải đi qua thi thể của những chiến. binh từ thế kỷ thứ hai và khi chưa đi. được hết đường Ngô đã bị thao túng bởi. một linh hồn giữa đầm lầy và ngã xuống. cho dầm đã nhanh chóng kéo folder lên và. cứu lấy mạng sống của anh Sau đó Follow.

Và Sam đã tới được da chết nối vào đất. mua đồ trong khi quan sát chỗ đất nơi. Sam đứng đã sụt lở kéo anh ngã xuống. vách đá và thu hút sự chú ý từ đám lính. fudo lập tức chạy xuống ứng cứu và cả bà. thoát nạn. ông chủ Đột nhập bằng đường này gần như. là bất khả thi nhưng Cả hai vẫn đã tìm. được cơ hội gió vậy con Lâm lạnh ngăn. cản và Tiết lộ với Follow rằng Hàn biết. một lối vào bằng cửa sau an toàn hơn. đương nhiên xanh vẫn tỏ ra ngờ vực với. tên này nhưng Follow lại thể hiện sự. thiện chí Thậm chí còn gọi con dầm là. bigo cái tên của hãng thời còn là Hobbit. khi yêu mơ càn quét hết nút hai hội. Android mà đến ơi Ai cũng tưởng là đồi. hoa biết đã bỏ mạng nhưng aragon đã phát. hiện ra dấu chân nhỏ bé khéo thận vào. sâu trong rừng fairtours bằng chứng cho. thấy rằng hai người Hobbit vẫn còn sống. thÌ aragorn Legolas và gimli tiến sâu.

Vào trong rừng để tìm cặp Merry pin. chúng ta mới biết rằng vị phù thủy áo. trắng được thần kinh nhắc đến hóa ra lại. chính là can đã phục sinh không kể là. cái quá trình trở về từ cõi chết sau đó. kỹ sư thủy cảnh báo rằng Rohan sắp chìm. trong chiến tranh nhận thức được sự nguy. cấp tất cả lên đường tới Johan khi nhóm. nhân vật tới Zohan chúng ta biết là con. trai của Field là the stress đã qua đời. trong vòng tay. từ trước khi diện kiến vua field 40 phải. giao nộp toàn bộ vũ khí Nhưng ga nắp. khuôn ngoan đã giữ lại cây chuyện quyền. năng của mình về sau vị phù thủy đã sử. dụng cây trưởng kia để giải phép cho vua. tilden ngay lập tức tiêu đơn trở nên. mạnh mẽ và trẻ trung rồi trục xuất tội. đồ nguồn rằng không lâu sau dân làng. suốt sáng thông báo danh đội vẫn có vào. lúc hai đã đến rất gần Dù rất đau buồn. trước cái chết của con trai nhưng để bảo.

Toàn vương quốc vô siêu đèn ban lãnh di. sản tất cả dân cư tới cố thụ ở Hàm Speed. 1 An Chi nằm sâu trong núi song căn đáp. do ngại rằng hôm ship sẽ không thể trụ. nổi trước đã công kích của con lúc hai. ông bèn giờ đi để tìm yêu mơ con hứa sẽ. trở về sau 5 ngày rồi hơn 2.000 binh sĩ. cùng lúc đó tên phản tác bơm xăng đã khi. đến ô xong để mướn cho silumin về điểm. yếu của haozip chỉ chờ có vậy đã phù. thủy điều quân đến ngay thành trì trong. núi với mệnh lệnh không Nương tay với. bất kỳ ai. À thì ra là 10.000 tên group hay Xuất. Kích ngay trong đêm đặt health Tea vào. trạng thái báo động quay trở lại hành. trình của pro tung này ba người đã tới. được Phi liền và ko lùng lần đầu tiên có. cuộc đấu tranh nội tâm giữa một bên là. suigo tốt muốn giúp đỡ và phụng sự phù. đồ một bên là con dầm sấu chỉ muốn chiếm. đoạt Nhẫn Chúa Cuối Cùng nhân cách bigo.

Đã tạm thời chiến thắng thậm chí ngày. hôm sau hắn con sẵn một con thỏ về cho. Sam và frodo khi đang dùng bữa họ thấy. một đội quân Hara đang tiến về màu đỏ đó. là một phần trong chiến dịch của Sài Gòn. những đợt lĩnh này đã bị hàng cho ra đã. bởi quân của Panamera em trai của anh. hùng Ruby đã màu mạnh ở phần đầu tiên. sau đó phải là bia phát hiện ra nhóm. Follow và bắt sống họ. ở trong lúc này chị đang trên đường tới. Hồng chip haswell dần nảy sinh tình cảm. với elocon nhưng khi trưa vui vẻ được. vào dầu thì nhóm di tản lại bị tấn công. bởi đón quân của Solomon yêu yên được. sang nhiệm vụ đưa những người dân đến. hôm ship an toàn về phần elocon anh bị. một con chó tấn công và ngã xuống dòng. sông chảy xiết dù rất bất ngờ và đau. buồn nhưng những người sống sót còn lại. vẫn phải nỗ lực đi về pháo đài handsup. trong lúc đó Nhận ra tộc tiên đang gặp.

Hiểm nguy Ozone yêu cầu con gái là Owen. rời khỏi vùng Trung địa để tránh xa. những dối gian nơi đây với tình yêu to. lớn dành cho relacore đương nhiên là. nàng công chúa đã từ chối theo dõi tiếp. tục thuyết phục nàng bằng cách cho cô. thấy viễn cảnh nếu cô ở lại Trung địa. aragon chỉ là người tàn nên anh ta sẽ. chết bỏ dạy Organ với niềm tiếc nuối vô. hạn cuối cùng nàng công chúa cũng chịu. thỏa hiệp và lên đường ngay sau đó. Courage xuất hiện và chất vấn and Ran về. việc có nên rút khỏi cuộc chiến để Trung. địa chìm trong sự kiểm soát của sloan. dù cho lúc đó Sam và Follow Bị bắt đến. hands săn lùng một thành trì của loài. người ở đất infineon ngày đêm đó có dùng. cũng phải chịu cảnh Xích Phan miem muốn. tiên sinh vật này về cõi niết bàn nhưng. xô đã một mực can ngăn để cứu sống sinh. vật nhỏ kia pro đã phải thừa nhận rằng.

Hắn là đầy tớ của anh mà khác cô lầm lại. hiểu nhầm ý tốt của flo cho rằng anh đã. gián tiếp truyền Hàn bị bắt vì thế đã. lại phải đấu tranh nội tâm khiến faramir. tiếp tục xa hỏi và phát hiện ra chiếc. nhẫn thủ ở oslo đang mang theo sang. khẳng định mục đích của họ là tiêu hủy. chiếc nhẫn nhưng vì khát khao chứng minh. bản thân với người cha và ram yêu Quyết. định chiếc nhẫn phải thuộc về quán đò. chúng ta trở về Với Zohan thật may mắn. khi en Dragon không ngủ nèo Anh nghĩ bị. trôi dạt vào bờ sông và được đánh thức. bởi chúng lượng Lego của Vĩnh Tường xấu. số theo ý thức được thời gian còn tên ít. người thừa kế của con lô thuốc nhựa về. hầm súp tất cả mọi người đều vui mừng. trước sự tái xuất của Eragon nhưng giờ. không phải lúc để thoải mái vì Đoàn. chorus 2. ở ngoài kia có thể nhấn chìm nỗ lực của. tất cả đã thế binh sĩ ở đây còn ít và.

Kém kỹ năng chiến đấu thật may mắn ngay. trong đêm hôm đó đoàn viện trợ của tộc. tiên dẫn đầu bởi Hào đi là đã đền cứu. qua đó thể hiện thiện chí từ rôn cùng. lúc đó ở tận sâu trong rừng fan còn Mary. pin Cũng giống ngoài thần cây bàn bạc về. kế sách để hạ gục Soroban và đây một. trong những trận Tử Chiến xuất sắc nhất. lịch sử điện ảnh chính thức nổ ra. ở trong cơn mưa đêm số xa một cơn mưa. tiễn từ pháo đài học ship cũng được. phóng thẳng về phía đoàn quân urukhai. và ăn được rất nhiều mạnh chừng chừng đó. là chưa đủ nó quái vật đáp trả bằng. chiến thuật đánh trực diện bậc thang. nhưng không phải để hỏi ông trời mà là. để tiến sâu vào Lãnh Địa hàm ship Phương. tấn công này Có phải nguy hiểm nhưng. chưa đủ để làm được này Hệ thống phòng. thủ của kẻ chính diện nhưng trong chị. Android và đồng minh vẫn đang dùng sức.

Để chống đỡ được tấn công thì đột nhiên. của hai quả bom dội thẳng vào vị trí. trọng yếu của pháo đài tạo điều kiện cho. Dũng lúc hai tràn vào thành trì như nước. lũ sau đó dụng Eragon và Kim Lee đã phát. hết sức chống cự nhưng cũng chính Thành. Long Tít vẫn bị đánh dập và đón con ốc. hai chính thức chiếm Thế Thượng Phong. tình hình ngày càng tồi tệ hơn khi Hao. đi A nằm xuống cùng số ít người đọc tin. khác ở phía hôn boss tương tang đã hoàn. toàn sáng tác đồ uống thuốc hay dần sâu. vào trong bụi quân trấn thủ phải run lùi. ở một diễn biến khác trong rừng fan con. sau một khoảng thời gian bàn bạc rất lâu. những thần kỳ. Anh không tham chiến mà Soo Tuy nhiên. pin không nổi không chấp nhận điều này. anh chèo kéo dẫn thần cây về một khoảng. rừng gần ai sinh gói silumin đã tàn phá. sôi máu khi hành động lật lọng của.

Salomon vị thần cây tùy theo Triệu tập. đồng loại của ông cho một cuộc trả thù. nhất loạt họ tự phong Đây là cuộc tấn. công cuối cùng và đánh thẳng về phía đất. đai sinh thái trong lúc đó ở tâm thành. em ship qua theo đơn tuyệt vọng thấy rõ. nhưng Android vẫn không buông xuôi Anh. nhớ lại lời hứa của gắn đá và kéo theo. đơn cũng lorentz ra giữa trận địa với. mục đích đánh phủ đầu Dũng urukhai cầu. giờ cho phụ nữ và trẻ nhỏ chạy thoát vào. trong rừng khi được Quân kỵ sĩ đang trên. đà cảm tử anh Hưng Đông đầu tiên bắt đầu. rọi vào thung lũng và từ ngọn đồi phía. bắc có gì đó Đang vùng cục nào đến đau. chính là phù thủy quyền năng cần đáp ông. đã trở lại cùng với ông ơi và quân đoàn. của anh không chịu được nhiệt từ đoàn. quân về chợ Đã có lúc hai hoảng loạn rút. vào rừng fan con tránh vỏ dưa nhưng lại. gặp vỏ đạn.

Ở cùng rơi ngay vào tầm ngắm của thần. cây lúc này độ con thần gây đã làm chủ. cùng anh trên gói họ dễ dàng đập đá có. nước hay còn lại một trận giá bán thêm. vào đó họ còn phá đẹp ai dần thì nước. sông tràn ngập an toàn nhắn chim nó hót. còn lại Cùng với đó là giam giữ silumin. trong tòa tháp của lão cùng lúc đó ở. phía bắc Euro sam có lầm và perl cùng. tiến với Australia một thành phố tan. hoang ở giữa sông android tại đây họ lại. chạm trán với một mà nhẫn cưới quỷ bay. lòng vòng nữa tìm mà nhắn kia suýt nữa. thì đã bắt được đồ nếu không có sự can. thiệp từ sàn và cua rimmel khi nhìn thấy. ma nhẫn bay đi và biết được chiến thắng. hàm ship xem đã có những người tự sự đầy. xúc động về niềm tin vào cái kết có hậu. cho cuộc hành trình của họ Follow tỏ ra. nhìn ngại với những tin này nhất là sau. khi anh đã giết một sàn sau đó em trai.

Paul emile thả tự do cho San và Follow. Thậm chí còn giúp đỡ họ trên chặng đường. sau trên thằng em xít condor cùng những. người khác hướng mắt về mordor nhận ra. tương lai đen tối. ở bến xe sport viên phù thủy khẳng định. mọi hi vọng giờ đặt chả và Follow và Sam. trong lúc đó dẫn Giữ vì bị phản bội có. Lâm đã để nhân cách xấu kiểm soát hoàn. toàn khẳng định thêm lót lại nhẫn chúa. bằng cách mở Follow và xanh đến chỗ của. sinh vật mà gã miêu tả là à ấy nhanh. nhậu dẫn đường cho cặp họ bít và ở phía. xa xa cánh rừng đất mua đồ đang rực cháy. I. ừ ừ. ừ ừ. ở phần phim cuối cùng trong mặt chủ nhân. tiếp nối những sự kiện ngay sau tenchu. stealth Nhưng mở đầu phim chúng ta lại. được đưa về quá khứ thôi mà có lần vẫn. còn là cái Weibo sau khi thầy Vigo vớt. được chiếc nhẫn dưới dòng orange Mango. đã đề nghị nhận chiếc nhẫn như một món.

Quà sinh nhật xong chigo nhất mực từ. chối do bị mờ mắt bởi lòng tham bigo đã. vật lộn với cây bóp cổ chết người anh em. thân thiết sau khi hạ sát người anh em. Minh gồm anh nhẫn thần vào tận sông núi. tuyết và dần dần biến đổi thành cò dầm. từ khi trường đoạn này kết thúc chúng ta. đã quay về với thực tại khi cặp đôi. Follow và san dưới sự dẫn đường của con. Lâm tiếp tục về màu đỏ lúc này nuôi tôm. đã nằm gọn trong tầm mắt sang vẫn chưa. Thôi Như hoặc trước hành động của Cao. lầm Mặt khác Follow dạy chọn tim sinh. vật nhỏ khó kia sau đó những chiến binh. bao gồm những người dẫn đầu chiến thắng. Thành Long vip xuất hiện tại ai sân golf. này đã tan tác trước khi họ đi tiếp thân. cây thông báo rằng giống ngoài của ông. đã đánh chiếm khu vực này còn sungmin. thì đang bị cô lập bên trong ngõ tăng. sau đó không lâu sau Man xuất hiện trên.

Tòa tháp của lão lão dở võ mồm với Thiều. Đình Nhưng vị vua cứng gỏi rằng Hòa Bình. chỉ được thiết lập khi Sherman về chào. ông bà để trả giá cho những cái chết của. sân Johan tại web và Whip rửa bài. Viettel đơn không bán thua sungmin quay. sang nghỉ lễ bởi cảm giác rằng Follow. đang đâm đầu vào chỗ chết và còn không. thể nắm lấy ngai vàng của con đò thì sốt. hạn đã Phù Thủy biến chất mang ra quả. cầu plantis và khẳng định đạo biết mọi. đường đi nước bước của kẻ thù. ạ sau đó Sherman còn Thông báo thêm rằng. chúa tể Sauron đang chuẩn bị để nổ ra. cuộc tấn công cuối cùng ý thức được tình. hình nguy cấp trên đã quy định thương. lượng với Soroban yêu cầu dao đi xuống. và nói chuyện phải quấy vì vậy sungmin. Lại một lần nữa rửa mặt tấn công gan đáp. bằng một đám mây lửa xong căn đáp cũng. là phù thủy áo trắng nên ông đáp trả.

Bằng đón đánh bẻ gãy trưởng của Soroban. trực tiếp tục xuất lá khỏi hội đồng phù. thủy chỉ sàn vẫn chưa kịp nói gì thì gồm. xăng đã xuất hiện qua siêu đừng nói rằng. nhôm xăng có thể đầu hàng và trở lại làm. người của Lord Thêm Lần Nữa gồm xăng tỏ. ra phụ tùng trước vị vua nhưng saruman. lại khẳng định rằng hẳn không được tự do. và bàn tay hắn ngã xuống sàn không kiềm. chế được cơn giận bơm xăng vùng lên xiên. một nhát chí mạng ngay lưng là phù thủy. để rồi dính ngay một mũi tên cũng chỉ mà. không kém từ lego Plus nhưng sự nhanh. nhạy của Legolas là không đủ để cứu sống. saruman vì lão đã ngã khỏi của thoát. chết ngay tại số. sau khi quả cầu thời gian chia trượt. khỏi tay áo silumin pin đã nghèo cần. người nó nhưng rồi vẫn phải đưa lại cho. cắn đáp sau đó cả nhóm tiền vệ andres sẽ. ăn mừng chiến thắng em ship khi phim.

Phát hiện ra can giác đang theo dõi mình. nhưng nhanh chóng bị Mary kéo vào cuộc. vui sau đó elegan nói chuyện với con đáp. về hành trình triệt nhẫn của flo vị phù. thủy thừa nhận rằng ông chẳng có chút. manh mối nào về trả cho biết bé nhỏ. nhưng trái tim gõ mách bảo rằng Follow. vẫn còn sống sót đâu đó Tại đất màu đỏ. Follow và Sam đang ngủ say phần ko lầm. thì lại nói trên của mình bigo thì cho. rằng hắn nên viết code luôn để đánh cắp. chiếc nhẫn con cóc dầm tại đề ra kế. hoạch là dân thủ đô cho A ấy và hắn chim. vui về những gì còn sót lại ạ. Cho coi phim sex những kế hoạch này đã. bị sẵn cái thấu anh định làm nổi gò dầm. nhưng Follow đã ngăn cản vì Chàng Hobbit. vẫn tin rằng gò dầm không phải là một kẻ. ác tại Iris trong khi tất cả đang ngủ. say là con đi ra ngoài bên cạnh lời của. chàng đầu tiên đã nhận thức rằng con mắt.

Của Sài Gòn đang hướng đến con mồi tiếp. theo trong khi đó Philippines bị hấp dẫn. bởi quả cầu tiên tri Ben lấy chỗ nó khỏi. tay của cắn đốt để ngoài tai lời can. ngăn của Mary pin đã nhìn vào quả cầu và. nhanh chóng bị thao túng bởi Sài Gòn. không thể kháng cự cho sức mạnh kinh. khủng khi pin dần mất đi ý thức nhưng. card áp và dzhokhar đã đỡ được quả cầu. hỏi anh cần đáp xúc sáng cho họ pin vẫn. còn trong cơn sản rằng anh có tiết lộ gì. về Follow và chất dẫn 20 pin phủ nhận và. tiết lộ rằng anh thấy viễn cảnh về một. thành phố chìm trong biển lửa. Cả ngày hôm sau trên đó Paragon Building. nicholas Kim Lee và cặp đôi hot. Blackberry pin bàn luận về những thông. tin mà pin nhận được à đáp chắc rằng sao. nhí Kim là người hộ nhẫn nhưng đúng ra. mục tiêu của chúa tể vùng Trung địa lại. làm ministries thủ đô của gondor sau khi.

Thất bại ở em ship số thẻ salon nhận ra. rằng loài người mới là mối nguy hại lớn. và hạn sẽ tìm cách để chặn đứng điều này. càng đáp Nó với thêu đơn rằng nếu con. đòi gặp nguy Gohan sẽ lại thánh chiến dù. vậy vì con đó không có động thái gì ở. trận hòn mới nên người do vân cũng không. cần chịu trách nhiệm gì cả sau đó căn. đáp đã yêu cầu anakan đi về Việt Nam và. gọi con tàu đen để viện trợ cho Minas. tirith có đông thì trực tiếp đến đây. cùng với pin trong lúc đó công chúa Ori. đang đi về hướng Draven cùng một đoàn tổ. tiên con cài Android nhìn thấy viễn cảnh. về odisea con trai của cô và con hình. ảnh này đã thôi chúc cô tách đoàn để trở. về vendor chạy đây Owen đã cầu khẩn Alan. rèn lại thanh kiếm nó siêu cho ra con. hai vị thủ lĩnh trong tiên tỏ ra lưỡng. lự nhưng ông nhận ra Owen đã mất dần khả. năng bất tử Paul vann tiếp tục thuyết.

Phục cha rằng đây là lựa chọn của cô và. không có gì có thể kéo cô đi được nữa. sau đó Không đâu em Don đành chấp nhận. nhìn thành no siêu được rèn lại bằng bàn. tay của những người thừa tiên vào lúc đó. ăn đáp và Philippines đã đặt chân tới. thành lũy cuối cùng của ministries cách. mặt đất cả nghìn thước đến Liên Xô vào. lúc này chỉ còn là người đàn ông bị nhấn. chìm trong nỗi u sầu và Không thèm kêu. gọi viện trợ từ Johan dù Vương Quốc đang. đứng trước diệt vòng trên cho rằng tất. cả chỉ là để đá ông ta ra khỏi ngai vàng. và đưa oricon lên thay Ông còn nói rằng. mình sẽ đánh giặc thành phố trắng trước. khi có bất kỳ ai khác ngồi và ngôi Vương. của mọi người vì vậy thì pin vẫn chấp. nhận làm đầy tớ của Channel for thì trả. ơn cho người con trai Premier đã từng. chặn của ông nhưng căn đáp tỏ ra bực bội. ra mặt vì thẻ tướng con đó không chịu.

Tìm cách giải nguy mà lại ủ rũ trong. phim salt sắp nghiền nát ministries. Ừ tôi đó Tại Minas gerais trong. Philippines đang chuẩn bị Quân sang thì. can đáp vướng mắc về con đó là với tâm. trạng lo sợ ông cho rằng con đô sắp đến. bờ Tận Diệt rằng nếu con off chiếm nước. Australia sẽ chẳng qua Tuyến Phòng vệ. nào giữa thủ đô mọi người và quân đoàn. mô đó nữa dù được tiếp thêm động viên. nhưng card áp vẫn không Hiền lạc quan. hơn là bao mọi chuyện thêm tồi tệ khi. ông phù thủy già thông báo rằng thủ lĩnh. hội mang Ấn kẻ đã đâm trọng thương photo. của phần 1 cũng sẽ xuất hiện cả này. không thể chết dưới tay bất kỳ người đàn. ông nào vào hang ổ của hắn nằm ở Minas. morgul nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến chúng. ta là chuyển ngay sang Minas morgul điểm. này kêu gọi chiếc nhẫn về với chủ và. Follow không thể chống cự sức hút đó.

Thấy vậy Có Dần và xanh nhanh chóng kéo. Follow lại và sau đó Venus mu bắn thẳng. một nguồn sáng xanh rực lên bầu trời đêm. chỉ chờ có vậy tên mà nhẫn cùng đoàn từ. modal nhanh chóng Xuất Kích với mục tiêu. giả vương quốc con đó là của mọi người. ừ ừ. ở phía bên kia chiến tuyến candice cũng. là bắt được cái hình ông ra lệnh cho pin. thắp sáng đèn hiệu ở điểm cao nhất của. Max III để kêu gọi chiến dịch phòng thủ. cùng lúc đó tại Australia Premier cùng. đội quân của mình đang chuẩn bị tham. chiến Anh thử người đi thám thính để nếu. lũ lót của tấn công từ phía bắc tất cả. sẽ có thời gian để phòng bị mà khác ở. giữa dòng sông chỉ huy của con boss là. code cũng yêu cầu cấp dưới phải im hơi. lặng tiếng khi tiến tới Australia nhằm. tạo tính bất ngờ cho là từng công sau. khi hạ nước phong thủy đầu tiên quân ót. bắt đầu thuộc hình phạt vào lúc này.

Flamel về biết chúng không tấn công từ. phía bắc tùy con thứ có thể nhà họ đã. điều hết quân ra bờ sông Để phòng thủ. nhưng tình thế đã trở nên nguy cấp khi. lính của các mốc nấm bằng xuôi và sẵn. sàng xâm chiếm thành phố một trận chiến. nổ ra và tui còn nắm được ưu thế ở xa. đoạn đầu nhưng Càng về sau phát là bia. và đồng đội càng vì quân đội dị hôm kia. là nát Cuối cùng họ đã phải rút khỏi ô. sin vs nhưng. Có phải dấu chấm hết viamilk cùng Những. Kỵ Sĩ khác còn bị ma ngắn quần cho tớ. đến trên đường rút chạy nhưng thật may. mắn khi phải vất bảo toàn được tính mạng. của mình nhờ có sự giúp đỡ từ càng đó. trên đường Uy Phần Lan bia đã cảnh báo. cho con giác biết về sự phản bội của con. lầm sau khi anh gặp nhóm họp tại Italy. liền lúc này nhóm hội nhẫn vẫn đang miệt. mài bước từng bước đến sponge có gần. ngang nhậu lấy lòng Follow bằng cách nói.

Rằng Hận Thấu Hiểu được gánh nặng mà. chẳng không biết đang phải nỗ lực xoay. sở để kế hoạch Kiếm Xuân Thu đã con đánh. lừa Follow rằng Sam sẽ lấy các chiếc. nhẫn dù tất cả những gì mà anh làm chỉ. là để bảo vệ photo mà thôi tại icms sau. khi đánh đuổi được người con đò tay mà. nhắn đầu đàn đã sai lính càn quét tặng. Diệt tất cả người dân tại Minas tirith. có chính hắn sẽ kết liễu phù thủy cảnh. đó việc vấn đề này for do vẫn chưa hết. ám ảnh về người Colombia đã khuất nên đã. đẩy faramir ra chiến trường Thêm Lần Nữa. du hành động này khả năng cao là sẽ rưới. Thành. Ừ tại lâu Chivas ultis hai người Hobbit. đang ngủ say có nhầm đã lên nút vứt hết. lương thực xuống vách núi và đổ tội cho. ra mà ăn hết tất cả. I Follow lúc này gần như đã kiệt sức đi. chiếc nhẫn nên đã không còn tỉnh táo đến. khi sao nói rằng anh muốn mang nhẫn thay.

Cho fado giọt nước đã tràn lì và Follow. hoàn toàn quay lưng lại với người bạn. của mình anh đuổi xanh về nhà. ở trong lúc này ra miên anh Dũng đâm đầu. vào cuộc chiến trong khi đem thân tôi. ngấu nghiến vỡ chưa phải Đỗ Quyên hát. hầu những khúc cả ẩm đã được nhìn fany. không thể trụ nổi anh trở về trên lưng. ngựa trong tình trạng gần đất xa trời ở. chiều hướng khác Tại Đôn Hollow có một. người nào đó Đang cỡ vợ chậm chậm đến. trại tập trung trên đồi ông ta chính là. Iron đến để trao trọn Gold tonga Mentos. cao quý II. các vị vua của thực hiện yêu cầu oricon. dùng Thanh Gươm này để Triệu tập binh. đoàn người chết luôn theo dâu sử dụng họ. đánh ngăn chặn được đổ bộ của những con. tàu có xe lúc này đã nổ nheo từ bờ Nam. ra con nhanh chóng nhận lời Đêm đó vị. vua xứ con đôi cùng Kim Lee và Reiko. skin đến rừng tim hồ tại đây cả ba đã.

Chặn sản vị vua của bóng ma ban đầu tên. này định giết chết cả ba người nhưng. Anghen đã Dương lên thanh commanderror. bộ khán cùng đoàn Tùy Tùng phải thực. hiện lời thề năm xưa khi đoàn quân người. chết từ bội ước với AC đua trong quá khứ. nên nếu muốn được siêu thoát họ không. còn cách nào khác ngoài việc phụ tùng. oricon vị vua mới của con đò Sáng hôm. sau vô siêu đỉnh của Rohan quyết tâm. xung trận với Sáu nghìn kỵ binh nhưng. ông không hề hay biết rằng yêu anh và. Mary đã làm sai lệch và trà trộn vào. trong đám binh sĩ quân lực Model Hãn. Thành bằng cách bắn vào thủ cấp của. những tù nhân mọi người tạo ra tâm lý. đáng sợ Hỗn Loạn nơi những người dân lúc. này thì nó thôi đã thấy faramir Thân Tàn. Ma Dại và tin rằng người con thú cũng đã. chết cộng. ý kiến sự hùng mạnh của quân đoàn. sistina for hoàn toàn suy sụp yêu cầu.

Người con nuôi bò vị trí của mình dẫn. giữ chứ cách hành xử của nhiều chính hèn. nhát can đã phế truất danazol Và tự mình. điều binh khiển tướng sau đó hai phe thi. nhau bắn đá tạo ra thế trận cân bằng. nhưng đó trước khi vua phù thủy Aeon. Mall cùng những Mai nhẫn khác tham chiến. với hàng tá con atgt được hỗ trợ này làm. lợi thế nhưng hẳn về phía quân mô đo. trong lúc đó shirakawago thằng xa có Lâm. đã phản bội phối đồ để mặc anh đối đầu. với những chú xì lót nhưng may mắn thay. Sam đã trở lại phải đánh đuổi sinh vật. này tuy nhiên anh lại nghĩ là phù đồ đã. chết chỉ chi một toán ốc đến điều tra xa. mới biết hóa ra Follow thì bị đánh ngất. bởi chất độc của sứa rõ mà thôi quay trở. lại với ministry jaejoong đã gục ngã. hoàn toàn trước thời sự ông ta có định. tự tổ chức tang lễ cho mình và người con. forumer đang bất tỉnh vì ông đâu có biết.

Rằng người con thứ vẫn còn sống nhưng. càng đó và pin thì đã biết họ tranh. chóng tìm đến để giải cứu cả hai. Anh vừa đến nơi thì đến nó đã lên giản. thiếu mất rồi trong khi ngọn lửa đang. dần liếm trọn cơ thể trên nó thoi mới. biết con trai ông vẫn còn sống biết là. mình sẽ chết trên iPhone lao ra khỏi Hầm. Mộ với thân thể rực cháy và ngã khỏi. minutillus cao tích tắc. ở bên trong thành phố loài người đang. ngày càng đuối sức khi cánh cổng chính. đã bị phá vỡ và rũ rô bắt đầu tràn vào. như thác đổ còn phòng thủ buộc phải kéo. lên tầng trên Nhưng làm thế cũng có. nghĩa là để giữ alt sát màu vest và tàn. sát tất cả những người ở tầng dưới phải. nhưng giữa cuộc hỗn chiến một tiếng còi. xuyên phá không gian khiến tất cả quay. đầu về bờ Tây Chuyện gì đang xảy ra vậy. theo bóng mặt trời thì cuối cùng Quân. Rohan cũng đã đến à.

Á quân viện trợ xộc thẳng vào đánh boss. với sức mạnh khủng khiếp nhưng thế chủ. động chẳng duy trì được bao lâu bởi Quân. Hazard và những con voi mùa mặt trời. cũng đã tham chiến sau đó không lâu vô. phù thủy đã chạm mặt Johan và cả người. không ra người ngợm không ra ngợm này. viết hết cả con ngựa và bậc Đế Vương. đáng kính Vậy là cuộc chiến đã ngán muốn. loài người thua trận và Trung địa chính. thức thuộc về Sài Gòn. Ừ Đấy chỉ là viễn cảnh khi ministry. không có thêm sữa hỗ trợ nào thôi Thực. tế thì lại khác những con tàu qua xe ra. đã thả Neo nhưng không phải để giúp đỡ. rũ off mà đó là sự trở về của nhà vua. cùng với binh đoàn người chết luôn hả. lâu sau đó cả con ó Hazard và voi Ma. Thiều đều bị quân viện trợ dẹp tan còn. thêm ba nhãn cầm đầu thì bị yêu êm cho. một nhát chí mạng vì xong tổn thất của. loài người là không phải nhỏ vua siêu.

Đình đã qua đời và alcol phải trả tự do. cho binh đoàn người chết để họ có thể ăn. nghỉ nơi Thiên Đường vì tất cả đã hoàn. thành lời thề chúng ta trở lại với hành. trình hội Nhấn ở sivasspor Sam đã giải. cứu Follow thành công và ra nơi đây gần. như chẳng có gì bởi đã bóc anh giữ đang. đánh nhau đến chết để giành lấy chiếc áo. giáp mistral của flo thành họ bắt đầu. chặng đường dài đung Tuy nhiên các đáp. cặn ra có đến 10.000 Won or đang trấn. thủ giữa sivasspor vào đun tức là phone. chị sẽ không thể hoàn thành sứ mệnh được. tuy nhiên aragon đã đứng ra khẳng định. rằng anh sẽ dẫn số quân còn lại đến cổng. đen để đánh lạc hướng dẫn alt và cả Sài. Gòn tạo điều kiện cho Follow và san thực. hiện nhiệm vụ nhưng vào lúc này Follow. đã hoàn toàn kiệt sức anh không thể bước. tiếp nữa Sam không chịu bỏ cuộc đã nâng. đỡ người bạn xem vai và Dồn hết sức lực.

Bình sinh để tiến về nội dung trên chặng. đường này có lầm đã quay trở lại toàn. tấn công đưa bạn hỏng chiếm đoạt chiếc. nhẫn vào đây cũng vẫn khi trận màu da. non bắt đầu. phim sex bà già à. ừ ừ. ở trong khi cuộc giao tranh đang đến hồi. quyết liệt cuối cùng Follow cũng mang. được xin dẫn đến vách núi lửa Tuy nhiên. thay vì thả chiếc nhẫn xuống và kết thúc. tất cả chẳng họ biết dạy bị Quyền Năng. tối thượng chi phối ăn đ** nhấn số vào. tay và bị mất hành động này đương nhiên. đã đánh động sao ngoan Thắng ngay lập. tức cử mai nhắn để lùi đun xong chẳng. cần đến sự can thiệp đó gặp hộ nhẫn cũng. gặp đủ sắt rồi rồi Còn lần xuất hiện. khiến xanh bất tỉnh và lao vào tử chiếm. một trận cuối với Flo thậm chí là còn. cắn đứt ngón tay đeo nhẫn của chàng họ. bit cuối cùng con rơm cũng được đoàn tụ. với tình yêu của đời hắn nhưng đôi lúc.

Này vẫn đang ngủ Quảng Vì chắc chắn. không để mọi chuyện kết thúc như vậy anh. nổi dậy phản công và sau một cuộc vật. lộn cả hai cùng rời tự do trong khi có. dần ngã xuống dòng nham thạch với chiếc. nhẫn khuôn mặt vẫn chưa hết hơn hở thì. photo bám trụ được trên vách đá rủ anh. đã sức cùng lực Kiệt. những ngày sau đó Sam đã kéo được người. bạn lên cùng lúc chiếc nhẫn chìm vào. dòng dung nham nóng bỏng và tiêu dùng. nhẫn Chúa đã bị tiêu hủy nên sao non. cũng chịu chung số phận con mắt của cả. Cào lên trước khi tan biến vào bờ hồ kéo. theo sự sụp đổ của tòa tháp đã đùa à. ông chủ nhân đã không còn nên những bậc. Tùy Tùng của salon như Lost hay các mang. Ấn cũng gồm cụ béo theo và Cổng đen cùng. đất màu đỏ bắt đầu dậy sóng với những đổ. vỡ hàng loạt này Follow và xanh bị mắc. kẹt trong núi dùm Họ bắt đầu tiếc nuối.

Vì không còn được nhìn thấy vùng xoài. thêm lần nữa nhưng vì khác mang nhẫn đã. xuống âm gì hết nên gan đáp đã về triệu. hồi được đại bàng khổng lồ qua đó kịp. thời giải cứu cặp đôi hoa bit Nhỏ con. nhưng dũng cảm hai người thức dậy ở. Minas tirith yên bình đoàn tụ với tất cả. thành viên của đoàn hộ nhấn. mà cũng tại thủ đô của loài người aragon. kiến thức Nằm lấy Ngai Vàng trở thành vị. vua phía tây sẵn sàng dựng xây thời kỳ. mới anh cũng đã được đoàn tụ và về chung. nhà với Owen Sau bao khó khăn trắc trở. nhưng hai người không phải nhân vật. chính trong sự kiện này mà đó là những. người Hoa beat à. an toàn bộ đoàn hộ nhẫn và người dân Quỳ. dưới chân những sinh vật nhỏ bé nhằm bày. tỏ sự cảm kích trước những gì họ đã làm. được cuối cùng những anh chàng nhỏ bé. của chúng ta đã được trở về quê hương. tại Xứ Sở Thanh Bình này Sam đã về lại.

Với vòng tay của gia đình nhưng hành. trình của Follow vẫn chưa kết thúc rủ. thằng rót nhưng Follow dạy không thể hồi. phục trước những vết tích mà các bạn. nhấn đã tạo ra anh nhận ra rằng mình. không thể cảm thấy yên bình ở vùng Trung. điện nữa nên đã cùng cắn đã yêu vô Ozone. và caragor đi tới verino cũng đã trường. tồn cuối cùng con tàu nhổ Neo thẳng về. phía sở moss bỏ rãi Trung Nghĩa và trận. chiến nhẫn thần xào gừng lúc này khi pin. và Mary cũng đã bị mất chỉ còn xa mở lại. hướng mắt về phía hoàng hôn buông dài. thể loại phim kết thúc bằng cảnh sát dọc. Bước Trên backhand anh được chào đón bởi. người vợ và các con sam thở dài buông. câu thoại cuối cùng trước khi vào nhà. Anh đóng cửa và màn hình dần phai màu. đen cuộc chiến với chúa tể Sài Gòn đã. kết thúc như vậy. cho vợ rồi ra câu chuyện về chúa tể của.

https://youtu.be/N2u_bTxeGKwTẤT TẦN TẬT VỀ CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN
Ừ ừ. ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với phim như đã hứa xong video tóm tắt. The Hobbit hôm nay chúng mình sẽ cùng. tới về thế giới của thương hiệu kỳ ảo đã. thắng 10 sẽ xót xa Chúa Tể Củ