Review Truyện Tranh Thiên Thần Điện Phần 1

Review

Review Truyện Tranh Thiên Thần Điện Phần 1
Cô bé bị nhốt vào chuồng heo mỗi ngày. dựa vào ăn đồ thừa để sống sót không ngờ. Bố của cô bé lại là bá chủ chiến trường. điện chủ điện thiên thần biết chuyện của. con gái anh phẫn nộ dẫn 5.000 thuộc

Review Truyện Tranh Thiên Thần Điện Phần 1

Cô bé bị nhốt vào chuồng heo mỗi ngày. dựa vào ăn đồ thừa để sống sót không ngờ. Bố của cô bé lại là bá chủ chiến trường. điện chủ điện thiên thần biết chuyện của. con gái anh phẫn nộ dẫn 5.000 thuộc hạ. quay lại Long Quốc ứng cứu hai tiếng. trước tiêu thiên sách ở chiến trường. Trung á xa xôi vừa mới dẫn chiến đội ma. Hạ tiêu diệt tổ chức ngầm lớn nhất thế. giới hắc thiên Anh vừa giải quyết xong. vài tên bại liệt thì nhận được điện. thoại của một cô bé Alo bố là bố hả bố. đến cứu tiểu tiểu và mẹ được không Bọn. họ đánh tiểu tiểu đau lắm tiểu tiểu sợ. lắm mẹ cũng bị họ đưa đi rồi bạn nhỏ có. phải là con gọi nhầm số rồi không Không. có số điện thoại là mẹ nói với con mà mẹ. con tên là cao Vivi Bố Là Bố con tiêu. thiên sách Bố bố mau đến cứu Bọn con đi. Con không nói nhiều hơn được nữa người. xấu đánh tiểu tiểu đến rồi bố mau đến đi.

Tôi tôi không có gọi điện tôi tôi không. dám nữa khi cô bé đó khóc nức nở đó nói. ra tên của anh và cao Vivi anh như sét. đánh ngang tai khi anh gọi lại lại hiển. thị đã không thể kết nối sự phẫn nộ của. Tiêu Thiên sách bùng nổ anh không Chút. do dự ngay lập tức dùng tốc độ nhanh. nhất lao xuống núi tên một chiếc xe việt. dã của Quân Doanh mấy người ma hạ bên. người anh chạy theo cũng lên xông lên xe. cha cho tôi cha ra Vị trí hiện tại của. số điện thoại này dùng tốc độ nhanh nhất. về Long Quốc cho tôi hai tiếng nhanh. chóng trôi qua 12 giờ đêm trong một. trang viên ở ngoại thành thành phố Tiền. Giang mấy tên côn đồ đang cầm gậy đánh. một cô gái ngồi trên mặt đất cô gái bị. đánh đến nỗi cả người đầy máu không. ngừng la hét ở không xa Có một cô bé cao. chưa đến 1m Quỳ dưới đất Cố gắng cầu xin. người phía trước cô bé là tôi tự trộm.

Điện thoại đừng đánh chị tiểu hồng nữa. người đàn ông khinh thường nhổ nước bọt. vào cô gái bị đánh hắn ta nhìn cô gái. tên Tiểu hồng đó nói mày tốt bụng phải. không Đừng quên thỏa thuận của mày và. tao tiền học đại học của mày bọn tao đã. đưa cho mày rồi mày còn dám ăn cây táo. rào cây sung đưa điện thoại cho con nhỏ. này xem tao là đồ ngốc phải không Nếu. mày đã muốn chết bây giờ ông đây Thành. Toàn cho mày ấy chị tiểu Hồng bị đánh. thảm đến nỗi không nỡ nhìn sắp ngất đi. rồi cô bé lập tức Quỳ Xuống không ngừng. dập đầu các chú đừng đánh nữa đừng đánh. nữa là lỗi của tiểu tiểu tiểu tiểu không. dám nữa không dám nữa. nghe thấy lời của cô bé hắn đảo mắt nở. nụ cười xấu xa nói không đánh nó cũng. được vậy Mày ăn hết mớ đồ thừa đó là. được mày có ăn không mặt cô bé trắng. bệch nhìn thứ trong máng heo theo bản. năng che miệng lại cô bé cố kìm sự ghê.

Tởm nói Chú đừng đánh chị tiểu Hồng tôi. ăn tôi ăn ngay sau đó cô bé cắn răng ăn. như thứ hồi thối đó cô bé chảy nước mắt. vừa ăn miệng vừa lẩm bẩm bố mình là anh. hùng bố sẽ đến bảo vệ tiểu tiểu bố sẽ. đến cứu tiểu tiểu đúng lúc này cuối cùng. tiêu thiên sách cũng đưa một đám Thủ hạ. đến cô bé nhìn Kiêu Thiên sách chầm chậm. nhắm mắt lại rồi hôn mê Nhưng cho dù như. vậy miệng cô bé vẫn nhẹ nhàng thì thầm. bố mình là anh hùng bố cuối cùng bố cũng. đến cứu con rồi tiêu thiên sách vô cùng. đau lòng Hét to một tiếng khí thế trên. người bùng nổ xông đến anh ôm chặt cô bé. vào lòng tiểu tiểu đừng sợ đừng sợ bố. đến rồi bố đến rồi tiêu thiên sách ngẩng. đầu lên trời phát ra tiếng hét thất. nhưng vô cùng thảm thiết nước mắt máu. trong mắt anh không ngừng rơi xuống. đường đường là điện chủ điện Thiên thần. đây là lần đầu tiên bất lực như vậy.

Cùng lúc đó tổng chỉ huy quân đội tổng. bộ long Quốc Yến Kinh Vạn Thiên Huyết. đang cho thủ hạ điều tra nhân viên điện. thiên thần đến nơi nào ở Long quốc sau. cố gắng của những nhân viên tình báo. cuối cùng cũng tính ra nơi nhân viên. điện Thiên Thần tập kết thành phố Tiền. Giang Long Quốc Vạn Thiên Huyết dùng. mình một cái nói thành phố Tiền Giang đó. chẳng phải là một thành phố cấp 2 nhỏ bé. à sao người của điện thiên thần Lại tập. kết về đó tiếp tục điều tra Rốt cuộc là. có chuyện gì Tôi muốn thấy kết quả trong. vòng 10 phút nhân viên tình báo đó mặt. trắng bạch giọng run run thủ trưởng hệ. thống bảo mật của điện thiên thần quá. nghiêm ngặt chúng tôi thật sự không trả. được hay là chặn đường bọn chúng trước. không được phép chặn vạn thiên huyết. nghe thấy câu cuối của thuộc hạ song sắc. mặt bỗng thay đổi những năm gần đây điện.

Thiên thần giúp Long Quốc diệt trừ vô số. Nguy Hiểm Hơn nữa điện chủ điện Thiên. Thần Và Tứ Đại Thiên Vương Cửu đại chiến. thần đều là người đến Từ Long Quốc mà. cho dù thật sự chặn đường thì chặn được. à các bạn Thiên Huyết đau khổ lắc lắc. đầu khi ông ta đang vô cùng bối rối Một. thủ hạ chạy đến áo cào thủ trưởng từ. chiến thần chiến bộ chung vực Vương. Trường Sinh gọi đến vạn thiên huyết vội. vã nhận điện thoại không đợi đối phương. mở miệng đã vội hỏi Rốt cuộc Tối nay đã. xảy ra chuyện gì trước kia cậu từng ở. điện thiên thần nhanh Nói cho tôi biết. Rốt cuộc là thế nào cuộc điện thoại này. người ở đầu dây bên kia im lặng rất lâu. giọng nói của Vương trường sinh mới. chuyển đến tổ chủ của điện thiên thần bị. hãm hại một cách tàn nhấp không biết. sống chết điện chủ Nổi Giận tinh thần. tổn hại nặng nề nhưng bất cứ ai tham gia.

Chuyện này chúng tôi sẽ không bỏ qua Vạn. Thiên Huyết Đứng ngơ ra tại chỗ điện. thoại trong tay cũng rơi thẳng xuống đất. không biết đã qua bao lâu mặt ông ta. trắng bệch nói trời sập rồi Mau liên lạc. với đại trưởng lão đi còn lúc này lưng. chừng núi vùng ngoại thành Đông Thành. thành phố Tiền Giang trong một biệt thự. Im ắng được trang hoàng cao cấp tiểu. tiểu đang nằm trên một chiếc giường lớn. trắng tinh vết bẩn trên người cô bé đã. được lau sạch hết máy móc tinh vi đang. giám sát trạng thái cơ thể của tiểu tiểu. sau khi hỏi bác sĩ và biết tiểu tiểu. không sao tiêu thiên sách rời khỏi phòng. thủ hạ lập tức đưa tài liệu đến đó chính. là tình trạng của Cao Vivi đọc tài liệu. trong tay người tiêu thiên sách thình. lình bùng nổ sát ý vô cùng lạnh lẽo thì. ra một thời gian trước thiếu gia châu. gia ở thành phố Tiền Giang Châu Kiệt.

Nhìn chúng cao Vivi sau khi theo đuổi và. bị từ chối thì nỗi ác tâm bắt tiểu tiểu. đi từ đó uy hiếp cao Vivi nghe theo May. mắn là bạn thân của Cao Vi vi thẩm Vũ. Tuyền đón họ về nhà mình còn bây giờ. Châu Kiệt đang đem một nhóm người đến. chỗ thẩm Vũ Tuyền đòi người nghe xong. tiêu thiên sách lên xe Jeep quân dụng. của mình dưới sự mở đường của xe cảnh. sát tức tốc đến nhà thẩm Vũ Tuyền cả. đường đi trong đầu tiêu thiên sách hội. thưởng lại hình ảnh của Cao Vivi ánh mắt. và trong lòng anh không kìm được mà tràn. đầy sự phức tạp 6 năm trước cao Vivi vừa. mới tốt nghiệp đại học đã vô tình Cứu. Tiêu Thiên sách rơi xuống sông từ cô ấy. dốc lòng chăm sóc tiêu thiên sát dần dần. khỏe lại nhưng Một ngày tiêu thiên sách. mê sảng lại cưỡng chế phát sinh quan hệ. với cô ấy tiêu thiên sách không ngờ được. rằng sau lần đó Cao Vi còn lại mang thai.

https://youtu.be/lMClS9cXkGsReview Truyện Tranh Thiên Thần Điện Phần 1
Cô bé bị nhốt vào chuồng heo mỗi ngày. dựa vào ăn đồ thừa để sống sót không ngờ. Bố của cô bé lại là bá chủ chiến trường. điện chủ điện thiên thần biết chuyện của. con gái anh phẫn nộ dẫn 5.000 thuộc