Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! Nguyễn Hữu Trí

Review

Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí
Ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. Anh có bao giờ các bạn tò mò và tự hỏi. được là tổ tiên chúng ta ngày xưa là. loài vượn người bằng cách nào có thể. vượt qua được loài sư tử loài hổ

Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí

Ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. Anh có bao giờ các bạn tò mò và tự hỏi. được là tổ tiên chúng ta ngày xưa là. loài vượn người bằng cách nào có thể. vượt qua được loài sư tử loài hổ báo cáo. chồn để rồi vươn lên trở thành con người. hiện đại ngày hôm nay là có chủng loại. có thể chính trị được tan bộ máy hệ sinh. thái thậm chí đã đưa hàng nhanh Những. chủng loại sinh vật khác đến sự giết. phong cách hoàn toàn làm sao con người. yếu đuối nhỏ bé có thể là điều kỳ diệu. đó hoặc có bao giờ các bạn tò mò và tự. hỏi là sự phát triển của loài người nó. đã như thế nào để rồi hôm nay con người. ta càng ngày càng quyền lực hơn mạnh mẽ. hơn hiểu biết hơn đông đúc hơn bà chưa. Khi nào mày hôm nay chúng ta bắt đầu thử. lên cô đơn hơn. Mà Mong Manh hơn dễ vỡ hơn và khó hạnh. phúc hơn rất nhiều so với quá khứ hoặc. là cái cuối cùng anh nghĩ cũng rất là.

Thú vị là các bạn có ngạc nhiên hay. không khi biết được là tổ tiên của chúng. ta loài người là các chủng loài đã gây. ra cái vụ thảm sát khủng khiếp nhất và. đưa hàng trăm hàng ngàn những các loài. sinh vật to lớn đã từng tồn tại nhớ đất. này đến sự diệt chủng và loài người có. vẻ rất hiền lành yêu hòa bình yêu cái. đẹp thích đi dạo dưới mưa lại thật ra là. giống lại nên chị diệt chủng khủng khiếp. nhất trên trái đất này trong một trăm. ngàn năm bạn ạ. Ừ thì nếu mà bạn có sự hứng thú đó để nó. bạn anh thật sự là rất ít khi nào giới. thiệu sách mà chia sẻ sách nhưng mà ngày. hôm nay khi mà anh được Omega mời để. giới thiệu cũng Cuốn sách này với các. bạn thì anh đồng ý Bởi vì hai Lý do thứ. nhất là nó không quá cầm cái sự giới. thiệu bởi vì nó là cuốn sách đã làm chấn. động cả thế giới này trong một thập kỷ. vừa qua cho nên học cái anh cũng chả cần.

Phải giới thiệu gì cho nó dễ nhưng mà Lý. do thứ hai anh nghĩ là nó là cuốn sách. đã ảnh hưởng rất nhiều đến cái tư duy. nhận thức và các triết lý cho cuộc sống. của cá nhân Anh không thay đổi rất nhiều. cái hành vi và những bước ngoặt quan. trọng trong lối sống của anh cũng như là. triết lý giảng dạy mà anh đang có và hay. chia sẻ với các bạn. anh cho nên anh thật sự cảm thấy là một. cái niềm vui rất là lớn để có thể chia. sẻ với các bạn một cuốn sách tạo nên sự. thay đổi lớn nhất là đối với nhận thức. của anh trong vòng 3 năm trở lại này thì. trước thì nói là đi cuốn sách đó thì. Again Anh ấy là không cần phải lăn xe. nhiều cho nó đâu ở trên các tạp chí the. Guardians cảm âm thì nó bình chọn đây là. một trong 10 cuốn sách best learning box. là những cuốn sách hack não và làm cho. người ta kích thích cái bộ não một cái.

Cho nó có sự băn khoăn cái sự phản miệng. của con người ta khủng khiếp nhất trong. thập kỹ vừa rồi cũng sẽ ADN của yuval. Noah và allie là không Sắp đến thai nhi. Nó là cuốn sách rất thú vị bởi vì nó gây. chấn động Thung lũng Silicon silicon. valley Đây là cuốn sách đặc biệt mà nó. được khuyến khích và giới thiệu bởi cả. Bill Gates và Mark Zuckerberg vào năm. 2000 năm. e14 thì mà nói được dịch ra tiếng Anh. Lần đầu tiên thì nó cũng sẽ giới thiệu. bãi tại hai cái người có sức ảnh hưởng. khủng khiếp nhất của thung lũng Silicon. thậm chí Nó là cuốn sách được giới thiệu. trực tiếp bởi tổng thống Barack Obama A. và đây cũng xác ngọng rất yêu thích khi. năm 2016 hoặc đọc được nó không phải chị. nghỉ cùng gia đình của mình Cảm ơn các. bạn thấy con không trực tiếp này ở trên. kênh YouTube và Mexico Earth anh xưa với. Cuốn sách này tới mức độ mà anh ta thành.

Lập một cái câu lạc bộ mà mỗi tháng một. lần sẽ ngồi lại có những người giỏi nhất. trong công ty của mình chém gió là cuốn. sách này à và trong Facebook Họ có một. cái cái câu lạc bộ đó là có một bộ dành. riêng cũng sách này luôn vào mắt không. trực tiếp tham gia để cùng bàn bạc và. phản biện với cộng sự của mình và. Taecyeon và rồi đến năm 2019 thì ông. đích thân mời you want Harry đến cô. Ở đây có một cái mũi trò chuyện trực. tiếp và phản biện luôn bởi vì cái thứ. chia sẻ trong sách của Harry nó quá là. kinh khủng đi nó phủ định hoặc là nó đặt. ra một cái chăn rõ quá lớn và cái con. đường mà nhân loại ngày hôm nay đang đi. và nếu chúng ta không thức tỉnh họ thì. con đường đó thì đến của nó là vực thẳm. và nó đặt ra một cái trăm rõ phản biện. rất lớn và tất cả các sự phát triển của. công nghệ và khoa học kỹ thuật ngày hôm.

Nay đó là của dấu chấm hỏi rất lớn cho. tất cả những cái sự phát triển đó không. qua cái cách mà nó nhìn lại cái lược sử. quá trình phát triển của ADN là loài. người từ thời sơ khai trong khoảnh khắc. của hiện tại Ok cho nên là nó thôi làm. cho mắt thì có rất là nhiều Bởi vì nếu. nói là cái người sở hữu những sức mạnh. công nghệ ảnh hưởng lớn nhất của loài. người ở thời điểm này thì mắc không phải. là 1. các nhân tố đặc biệt đó cho nên là mát. lại có một cái buổi trò chuyện cả tiếng. đồng hồ để phản biện để tạo ra bị đình. của tiếp rất là hay Rất là điếc và ai. thử thú và lý thuyết này là YouTube nghĩ. là tao biết các bạn động sách này nghe. cũng thấy của tao thôi tiếp Mày thì các. bạn đã thấy là mát sẽ bớt bị yubikiri. Price bánh dính vào không biết luôn tới. lúc mặt nó sẽ lời luôn à Thế là tất cả. những cái luận điểm của Mác của Converse.

Đưa ra để bảo vệ cho cái triết lý phát. triển của Facebook của mình thì đều được. Harry điềm tĩnh phản biện dựa trên các. quan sát và nghiên cứu về lịch sử qua. mấy để rồi cũng hết sôcô-la cái mặt. Tháng này luôn xanh như đít nhái cái gì. hết D luôn để các bạn biết được là và. giáo sư yubikiri có một cách nhìn và. lịch sử gần gũi xác thực và ấn tượng như. thế nào. A và vì vậy anh nghĩ đó là lý do rất là. cá nhân và ích kỷ tại sao anh lại nhận. lời để review người Cuốn sách này chúng. ta sẽ nói chồng chết luôn tại sao như. vậy Cuối cùng hai anh nghĩ là nó là cái. video clip mà nó cho anh cái rất nhiều. những cái nhận thức nó hack não anh để. rồi anh dùng nó để làm là cái nội dung. có hai các bài thất thoát One mà các bạn. thấy coi YouTube một cái là trường đại. học có ai mai thi remix á Mập Và cái sự. khôn ngoan của thằng chó đúng không Rồi.

Sau đó một năm nó là cái bài nói về cái. cục chặng hành trình Tuyệt Vọng Tìm kiếm. năng ở trên trên tedtalk hát thì đây là. cuốn sách mà nó đã não của anh cắt rất. là rất là khủng khiếp thì cái điều đau. khổ duy nhất của anh khi mà đọc được. cuốn sách này rồi đó là không tìm được. nhiều người để chém gió và bàn luận này. nó tại. Ừ tại vì nó rất dài mặc dù là anh đọc. say sưa các bạn đọc gỡ ra luôn á Nhưng. mà nó dài lắm và nó chạm được tới rất. nhiều những cái khía cạnh mà đòi hỏi rất. nhiều cái kiến thức tổng hợp và quyền. lực và tiền tệ và con người và chiến. tranh rồi và tôn giáo niềm tin và tâm lý. của loài người nó nhiều lắm thì đọc. xuống lắm nhưng mà không tìm được nhiều. người để họ đã đọc cuốn sách này để chém. gió cùng với mình thì đó là cái sự cô. đơn của anh cho tới khi mà bên Omega có. nhờ anh review Cuốn sách này thì anh.

Nghĩ nó là một cái điều rất tuyệt vời. hai cái người biết truyện tranh đúng. không là David là Trang Nhung đã làm. được đó là họ chuyển thả một con những. cái cuốn sách mà nó hát não nhất của. thật kỹ thành truyện tranh à. Ừ cái này được vẽ con cắt rất là gần gũi. làm gì Rất là vui Anh đọc ba ngày là hết. là anh đọc sai sơ luôn nó có siêu nhân. rồi tất cả bằng những cái câu chuyện là. nhập vai Thế là một cái und đứa cháu của. mình không và nó hỏi tất cả những cái. câu hỏi rất là nâng Ngô của những đứa. trẻ và cuộc sống là những thứ đang diễn. ra xung quanh nó rồi rồi ông như 35 cũng. dùng những cái hình ảnh em nghĩ rất là. dễ thương và siêu nhân và Công nghệ và. những phép màu để giải thích cho cháu. của mình không tay cuốn truyện tranh này. thì những cái tác phẩm này bạn sẽ cảm. nhận điều rất thú vị Nó bạn lặp lại thì.

Mình sẽ luôn Nhận ra những thứ mà lần. trước đây chưa hiểu hoặc các bạn chưa. cảm nhận được đó con thì phiên bản đặt. lại các phiên bản mình truyện tranh này. thì anh cũng thấy của ào có mấy cái và. Lần đầu tiên mình đọc mình không có nhận. ra nhưng mà nó được mô tả bằng hình ảnh. cho nên nó trực quan hơn và nó làm cho. mình sửng sốt không. cô gái thì thì nói là dễ thương quá trời. luôn Bà anh mang về thì cái ngày đầu. tiên anh đã trong nhà anh thì con trai. mới đầu đọc đúng không Để anh nhìn thấy. con trai đang đọc một cuốn sách mà rất. là tâm đắc anh show hẹp thì ok rồi nó. bảo hỏi anh là những lúc nào đọc được nó. là sao nó làm sao anh ta lại chém gió. được cái lại ra à Vậy sao pn rồi Mấy bạn. của công ty cũng bắt đầu tò mò là thì nó. không có đâu đâu Thì cái đó anh bảo hết. chém gió được với họ thì ok cho nên là.

Anh mới nghĩ là hai bạn this one đây. động sắc mà anh muốn chia sẻ với các bạn. đang Chi. Ừ để tìm người có thể chém gió với à. Ừ ok Anh thật sự không biết là không. thức ăn cái fan theo dõi cái kênh. YouTube của anh thì có bạn nào mà cũng. mê lịch sử mà lịch sử đây được diễn tả. rất là gần gũi là dễ thương mà những câu. chuyện rồi mê những cái mà nó hơi khác. não chút xíu rồi mang về tâm lý và chính. trị về văn hóa tôn giáo nhìn thấy cái. quá trình đó bức tranh rộng lớn hơn quý. góc nhìn rất là khác cho nên nếu mà anh. có thể tìm thấy những cái bạn đó thì anh. sẽ rất là hạnh phúc để có thể có một cái. mũi nó giống như là mát sẽ có biết làm. cái Facebook để mò nên những người có. cùng cái sở thích nhưng mình và chém gió. phản biện chia sẻ những cái thằng rõ của. chúng ta vẫn sách này và coi là và mình. làm những gì Ok cho nên anh thật sự rất.

Là muốn giới thiệu sách này với các bạn. ha nếu mà giới thiệu kỹ hơn chút đi thì. có nhiều cái lắm nhưng mà đối với cá. nhân anh mà không việc của anh đi thì có. một cái mà sau này các bạn đọc các bạn. thấy cái đó. ý làm cái ý thì chủ đề mà chúng ta có. thể thao đối với nhau sâu hơn đúng không. Đó là. Ừ anh ngỡ ngàng nhận ra là ngày hôm nay. thì chúng ta gọi mình là con người hiện. đại rồi những người cái thế hệ 4.0 của. những con người thông minh nhất hiện đại. nhất giỏi nhất xã hội những công nghệ. tiên tiến và tuyệt vời nhất thì các bạn. có biết không là cuốn sách này chứng. minh được là chưa Khi nào trong lịch sử. con người ta ở thời điểm này khó để hạnh. phúc nhất. a Và thậm chí là sếp về sự phát triển. toàn diện của bộ não thì các bạn sẽ kinh. ngạc nhận ra là thời tiền sử khi con. người sống trong cái mô hình săn bắt hái.

Lượm trên thảo nguyên thì đó là lúc mà. tiềm năng của con người được phát triển. một cách toàn diện và rất rõ nhất các. bạn có tin không. Ừ anh không thể tin được chị nó cho tới. khi anh biết được một điều thú vị là. trong những cái bộ lạc nguyên thủy khi. mà con người ta sống trên thảo nguyên. rộng lớn thì mỗi một cái con người ở. thời điểm đó. cho họ nhưng siêu nhân nhện với bạn bởi. vì sao Bởi vì mỗi một cái người đàn ông. đi ở trong cái thời kỳ đó cách đây. khoảng 70.000 tới 80.000 năm thì tất cả. những người đàn ông hoặc phụ nữ và trẻ. em thời điểm đó đều là những marigold ở. thời điểm đó đối với họ chuyện mà chạy. bốn mươi hai cây số một phần tư là. chuyện hiển nhiên phải làm được còn. những ai không làm được là đã bị bỏ lại. phía sau mà chết trong những cái đợt mà. họ di chuyển khu vực khu vực sống của họ.

Ta thì tất cả những con người thì nó cái. năng lực của phát triển rất đáng sợ sẽ. không thể chất mà hãy chất thì họ đều là. microphone của anh à tất cả như đàn ông. đều là thợ săn bèo là chiến binh không. Không những vậy xong lúc phải săn bắn họ. là bác sĩ họ sẽ biết cách để chữa những. cái vết thương cho mình Họ quay trở về. nhà thì họ là đầu bếp họ là thợ may họ. là thầy giáo của con. khi họ là nhạc sĩ họ là vũ công họ là ca. sĩ có làm tất cả mọi thứ rất là họ có. được tất cả những cái năng lực tinh tế. đó và tất cả những cái giác quan của con. người ở trong cái thời đại săn bắt hái. Lượm nó được kích thích phát triển rất. rõ nhất và rồi mình sẽ hiểu được cái quá. trình phát triển đó đã rồi từng bước một. khi bước vào cái ra đạn trồng trọt chăn. nuôi đúng không Rồi bước vào cuộc cách. mạng công nghiệp và cuộc cách mạng thông.

Tin và ý tưởng thì qua một cuộc cách. mạng nhưng lại số lượng của loài người. tăng lên nhưng một phẩm chất của con. người càng ngày càng bị thu hẹp lại họ. sẽ bắt đầu phát triển sâu một cái năng. lực chuyên môn mà họ bị tước đoạt đi tất. cả những năng lực còn lại à họ đang một. việc duy nhất là sữa bên ốc đó thật là. biết các bạn cố ta thật còn tất cả năng. là còn lại đều biến mất hết. rất nhiều vật chất hơn họ chính diện. tích Khổng Lồ hơn họ giết hại được rất. nhiều những cái loại vật khác thậm chí. là kiểm soát được tất hay những cái loài. vật trên thế giới này chỉ là khó hạnh. phúc là loại và kích chương trình phát. triển đó được diễn tả một cách rất trực. quan và gần gũi trong Cydia thì báo cho. một khía cạnh hết á đó là khía cạnh. người khác triển mạnh thành là chuyên. môn của anh cái nhà của anh Ok không nói.

Tới chính trị không nên Tùng giả không. nói thích tiền tạ không nói đến Chiến. tranh đây là môi trường có mặt mà chỉ. nói cho một cái khía cạnh là phát triển. bản thân thôi Thì nó đã làm cho mình. sướng sót nhờ đó thì anh thật sự rất là. chúng thủ đáng chú cá nhân của anh để có. những người có cùng chung cái sự quan. tâm đó ha để mà. có thể ngồi thẳng điện trò chuyện với. nhau là giờ thế hệ mình chúng ta có thể. làm cái gì không phát huy được bảo là. cái câu hỏi còn bỏ ngỏ trong các cuốn. sách của ADM của aventurine thì anh rất. là hứng thú cho nên là anh có làm một. cái đề xuất với lại bên Omega ha là một. cái chương trình nho nhỏ thôi rất là đơn. giản nhẹ nhàng thật đó là anh muốn là. tìm những cái khán giả độc giả của hai. cuốn sách này Cho nên là những người bạn. sẽ muốn xác định là xác nhưng mà nếu mà. các bạn Bun cách này từ sự giới thiệu.

Của anh Trí có các bạn có thêm qua cái. video clip này thì sẽ có cái link mà anh. đã không description để mọi người đăng. ký mua sách A và khi các bạn mua cuốn. sách này với cái phần giới thiệu của anh. thì xin có mấy cái cho vui thôi cho vui. nghe trả là anh xin được biết thật nhưng. cũng thích đá này các bạn đợi đêm khác. là anh rất là thích Và anh là người chịu. trách nhiệm giới thiệu đó các bạn tổng. hợp cho nên là anh xin sẽ. Đó là những cái tiền bạn Coffee Shop đâu. phải thứ nhất thứ hai là cũng cho vui là. xin tặng các bạn 1 nước mát đặc biệt của. ông quéo để thiết kế cho thấy Rebel nhỏ. này đó là các bạn hãy kia ông quéo danh. sách này À để nhắc mình là ai đập nhanh. lên Thằng hoặc cho xong để đi chém gió. với ông quéo Ok rất nhiều bạn là mua. những sách các bạn hay về xong rồi Đã. dân kệ để coi lắc bụi không cho nên là.

Mình đã muốn hát hay cũng rất tốt thì. bắt cho nhanh để có những câu hỏi có. nghĩ tăng rõ anh em bị chém gió nha đúng. không Mà rồi Cái thứ ba cái cuối cùng đó. là tao 4 tuần mà anh giới thiệu cuốn. sách này nữa mà Thì anh muốn làm một cái. mũi giao lưu trực tiếp để anh phải trò. chuyện các bạn để anh em chúng ta chém. gió nhau cũng sách này đây mỗi vụ như. vậy là trăm người thì chân dung thì nó. mắt xem lại trăm rồi mà trong 100 người. đó nếu các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. các bạn có thể nằm trong 20 người may. mắn để được mời đến dự cái vụ đó offline. tức là sẽ có 2. ô ô fried cùng với anh luôn còn 80 bạn. còn lại sao trên rum ha và chúng ta sẽ. dành ra hai tiếng hò để chia sẻ Các bạn. hãy chia sẻ cái thằng Văn Khoa là bị các. bạn tam giác anh cũng chia sẻ thì mình. sản biển với nhau xem là do anh em chúng.

Ta làm gì cái nón sắt đúng không Và rồi. tương lai như chúng ta tạo ra nó sẽ đi. đâu mà đi về đâu đâu mà anh muốn làm hai. buổi giống vậy ha cho nên là anh có đặt. ở bên Omega 200 cuốn có chữ ký của anh. ha Thì nó bạn nào muốn mua cái cuốn sách. này đúng không cuốn sách bà phiên bản. rất là dễ thương này với chữ ký của anh. quẹo với cây bút mát lạnh quẹo và với. cái cốt để tham dự các buổi giao lưu trò. chuyện phản biện trực tiếp với nhau về. những khó khăn danh sách này nó phải. biết đọc xong tao xài qua luôn là sẽ có. rất nhiều câu hỏi. A và những cái hướng đi của mình của gia. đình của mình công việc của mình thậm. chí của chủng loại của chúng ta trên. hành tinh. a What can i do with Twitter. Ừ ok thì thôi để dành lại không phải. buổi dung đó toàn bộ đặt trực tiếp đó. đang chia sẻ với các bạn là nó đã thay. đổi các anh sống như thế nào chắc đã.

https://youtu.be/FTAqDb9anCISapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí
Ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. Anh có bao giờ các bạn tò mò và tự hỏi. được là tổ tiên chúng ta ngày xưa là. loài vượn người bằng cách nào có thể. vượt qua được loài sư tử loài hổ