Review sách Hành trình về Phương Đông – Nguyên Phong Hà Mai

Review

Review sách | Hành trình về Phương Đông – Nguyên Phong | Hà Mai
Em thích chào mọi người trả một người. quay trở lại với chiếc dù của mình khá. lâu rồi mình không làm cái video nào ở. trên kênh của mình cả cô bé gọi của quê. mình không ở trong

Review sách | Hành trình về Phương Đông – Nguyên Phong | Hà Mai

Em thích chào mọi người trả một người. quay trở lại với chiếc dù của mình khá. lâu rồi mình không làm cái video nào ở. trên kênh của mình cả cô bé gọi của quê. mình không ở trong không phải ra vừa rồi. thì cũng phần làm với bận một phần là vì. mình cũng đọc nhiều cuốn sách nhưng mà. không có quyển nào khiến mình thực sự. tâm đắc mình có thể quay một cái video. thì nói với nó và hôm nay mình muốn giới. thiệu những cuốn sách cho mọi người một. quyển sách rất là hay và quy cách này. mình nghĩ chắc cũng sẽ có nhiều bạn đã. từng đọc rồi Cuốn sách này chính là Hành. Trình Về Phương Đông của Nguyên Phong. quyền lợi thì mình đọc được khá lâu rồi. chắc phải mất vài thả một tuổi thì đến. bây giờ thì mình có thời gian thì ngồi. vì lợi cho mọi người chúng ta hãy cùng. tìm hiểu cái xe nhá Có rất nhiều xe. ở phòng nổi tiếng trước địa từng Bác.

Hàng Nghe Ngọc sáng trong hoa sen Bên. Rặng Tuyết Sơn nhưng chết trong đời sống. và gần đây thì có quyển sách muôn kiếp. nhân sinh khá nổi tiếng mình cũng đặt. mua kết lương Sinh phần 1 phần 2 thì. chưa có đọc nhưng mà theo như mình đánh. giá thì muôn kiếp nhân tinh thần cũng. không có gì quá mới được như bạn đã đọc. Hành Trình Về Phương Đông thì bạn sẽ. thấy lạ Quyển sách này là đủ và mình. cũng đồng và tác phẩm nguyên phong thì. mình thấy ạ Cuốn sách này làm cuốn sách. mình đánh giá là hàng gần như là hay. nhất trong những sách của Nguyễn phòng. mình từng đọc rất là đem lại cho mình. rất là nhiều những suy nghĩ những cái. cảm xúc và một vài niềm tin mới ra thì. trước dù thì mình luôn luôn là một người. mình ra thích xem từ hồi bé thì mình. luôn thích xem thế giới động vật này rồi. những cây hoa họ có đây là mình làm.

Người rất thích hoặc thực hiện và mình. chỉ tê của những cái gì mà mắt có thể. thấy tay có thể nghe vậy thôi Có những. kết thúc với những. ở đảo hay là những cái thứ ma quỷ hai. cái gì đấy mình chơi rồi tin cả vì sau. khi đọc quyển sách thì mình đã không. cách thay đổi hoàn toàn khác đây là đồ. của mình đó chính là mình Hóa ra là. những cá hiện tượng kỳ bí Huyền Ảo đấy. đi hoàn toàn có thể nghiên cứu được có. thể tìm hiểu về nó được Chứ không vô. thưởng vô phạt ngờ mình đã từng nghĩ. Cuốn sách này thì kể về đoàn thám hiểm. hoàng gia hành trình trở về Ấn Độ để tìm. hiểu về những cái hiện tượng kỳ bí này. và họ đã phải thốt lên một câu rằng à. Phương Đông có những chân lý quan trọng. đáng để cho người phương Tây nghiên cứu. học hỏi đã đến lúc người phương Tây phải. quay trở về phương đông để trở về vùng. quê hương tinh thần ở trong chơi đầu.

Tiên thì đoàn đã đi đến và gặp một người. Ấn lạ kỳ và người ấy có một câu của mình. rất là công tắc với là thích và là hãy. cứ gõ cửa sẽ mở Hãy tự tin và sẽ thấy và. đúng là như vậy khi mà chúng. anh hỏi điều gì chúng ta muốn biết được. gì ạ thì chúng ta phải rộng mổ cái cái. tâm hồn của mình ra để đón nhận và có. một người bạn đã nói mình có một câu mà. mình vẽ cũng ra là đúng đấy là khi tâm. khử thì trùng trùng Duyên khởi và khi và. tâm của mình pháp cho cái điều gì ạ thì. những cái cái tích cực Nếu có tích cực. của các hộ trong đấy tích cực của những. kẻ thiếu cực kì nó sẽ hút những cái tiêu. cực mà không biết bạn có định ý không. vào trong cuộc sống như chẳng hạn như là. mình đang quan tâm đến chết đi thì bạn. sẽ để ý là ra đường hay là đi đâu đấy. bạn sẽ rất là hay vô tình gặp phải nghèo. đấy nói về triết học hay ạ Nhìn Nếu Quý.

Khách cần lấy để chết học thì mình nghĩ. là đấy nó cũng là một cái một cái sự hấp. dẫn nha của cánh và hấp dẫn ở đây tuy. nhiên thì cũng có những cái những cái. của chúng ta cần cứng nhắc với cứ việc. mà khi mà chúng ta rộng mở chúng ta. không chỉ trích của chúng ta đón nhận. những cái tri thức đấy thì chúng ta cũng. phải chọn lọc chứ không phải là cái gì. Ai nói trong tổng tin hay là. những gì chúng tôi áp dụng trong cuộc. sống của chúng ta được và chúng ta phải. chọn lọc nó phải xem là cái nào phù hợp. và sen là cái nào đúng để chúng ta cân. nhá chọn lựa đã áp dụng trong cuộc sống. của mình có một ngày qua điểm trong sách. mình đã thích kiểu nói về là số tửvi. trước đây Mình chưa thấy xem lá thủ tục. ghi nhưng mà sau khi đọc cuốn sách này. vào Tết năm 2020 thì mình đã đã từng đi. xem tử vi Tuy rằng không quá đúng nhưng.

Mà không là thú vị lúc đầu thì bản thân. mình không không có tí lại làm một cái. lá số và giảm sao lại quyết định được. cảm cuộc đời con người được nhưng mà cái. lý giải trong quyển sách này thì mình. tặng thấy là nó rất là đúng vô cùng núi. đó chính là cả các cái tắc cái những cái. sự việc nếu chúng ta thì nó tự theo. những cái vì tinh tú trên bầu trời nhưng. những vì tinh tú là khi tỏ khi mờ và khi. nào nó tỏ khi làm ở thì lại phụ thuộc. của chúng ta và. ở những cái gì mà chúng ta đang đang. nhận lấy bây rồi là những ca những kết. quả của những cái mà chúng ta đã đeo. trong quá khứ và muốn cho cuộc sống tốt. lên thì chỉ có thể leo thật nhiều nhiên. tốt mà thôi Và cái cái việc lá số tử vi. thì nó chỉ là thiên và có hai yếu tố nữa. là nhân mà địa và từ trước đến giờ thì. cũng của tôi là nhân định thắng thiên. nên là từ ra cái lá số tử vi và cũng chỉ.

Tham khảo giống như là bạn xem dự báo. thời tiết đấy ạ dự báo thời tiết nói là. hôm nay trời có khả năng làm mưa hoặc. tầm 70 phần trăm thì có thể có nhiều. người sẽ lựa chọn là họ sẽ không ra. đường nữa chứ có thể có nhiều người họ. vẫn sẽ ra được như họ sẽ cầm theo một. cái ô Thì đấy là cá mình nghĩa là mình. có thể sử dụng cái lá số tử vi vào những. cái việc đó mà không nên hoàn toàn phụ. thuộc nhất quán và nó vẫn phải chủ yếu. cái chính yếu Vào đây vẫn phải là mình. ý mình muốn chia sẻ cho mọi người một. cái quan điểm rất là hay trong cuốn sách. này rồi chính là con người cấn khám phá. rằng hạnh phúc ở trong tâm mình hiện nay. phần lớn đều tìm kiếm hạnh phúc của bên. ngoài nhưng ngoại cảnh chỉ lên lại các. vị trí trong chốc lát thay vì hạnh phúc. vô biên tất cả phương pháp tìm kiếm bên. ngoài đều vô vọng con người phải biết.

Quay về nội tâm vì mọi hình tướng nghi. thức đều đến sự áp chế ý nghĩ coi nó rất. là đúng cũng bao nhiêu quyển sách gói có. vấn đề rồi bạn mình thấy em ạ Khi mà bản. thân mình không ổn thì người trong hoàn. chỉnh nha Mình thấy không ổn thì mình đủ. 3 chất này cũng vẫn thấy Công Ông ấy nói. Mình cảm thấy cái tâm trạng của mình mới. trang một tốt thì có thể mình có ít tiền. một chút cả công việc có khó khăn với. chút nhưng mình vẫn thấy cũng xa thì con. sẽ ok những cái này có vượt qua được vì. vận mà chúng ta lên tập trung vào trong. cảnh lương tâm của mình hơn làm cho cái. tri thức của mình nhiều lên những cái. trải nghiệm những cái nhận. đã tăng lên thì cái chi mà con người của. mình ca trưởng thành càng Hướng lại bao. nhiêu ạ thì cái tâm của mình nó cản tĩnh. lặng mà Cảnh Minh Triết và mình sẽ cảm. thấy mình nhiên hơn mà hết Ngoài ra thì.

Cuốn sách này còn nói về cõi vô hình hay. như các bạn mọi người hay nói là ma quỷ. mẹ chết thì chúng ta sẽ đi về đâu ạ Lúc. đầu thì mình nghĩ rằng đây chắc là một. hiện tượng rất là khó nhưng phải cái tên. Nhi ở trong cuốn sách này thì tao giả lý. giải khá là kỹ nữ và mình nghĩa là cũng. rất là khoa học chứ không phải là lợi. trên cái gì Thế phỏng đoán cả với đứa. bạn là muốn tìm hiểu thì nghĩ là lên nên. đọc kỹ ở trong cuốn sách còn lâu mình. thì mình chỉ nói về cái phần mà mình là. thích là tấm tắc Thôi thì ở trong phần. này thì có nó cái mà khi mà chúng ta. chết thì chỉ làm cái sự chuyển hóa cái. chết ở đây chỉ là chết thể xác còn tâm. hồn của chúng ta linh hồn sẽ được chuyển. hóa. chi tiết giống sau của chúng ta thì sẽ. lại như luật nhân quả ta sẽ phụ thuộc. rất nhiều vào những gì chúng ta đeo kiếp. trước có những ngôi làng những tội ác.

Hay gì đấy thì sẽ có này là thứ là kết. thúc sinh được xúc thuyền những có chút. phật tử hạ thì có những người có những. con vật thì tu nó là nhiều lông thì trở. thành người hay là có mũ nồi mà bỏ Tại. sao mà đầu thai đã đầu thai ở những gia. đình và tốt cha mẹ tốt bụng thì là nhăn. ở cổ đạo đức gia đình có điều kiện này. chúng ta là bệnh đích này thì đấy lên. những cá nhân quả mà họ tu từ kiếp trước. và sau khi đọc đến lần này thì mình cảm. biến ở hóa ra cái chết nó không đáng sợ. như mình nghĩ mà nó kìa một cái sự. chuyển tiếp mà thôi và ở phần cuối cuốn. sách thì tác giả có nói về cái việc mà. hai chỉ về phương đông tất cả vào một. câu rất là hay để ý là thu hoạch trang. trí như là tự mình cất bước cái việc tu. hành này chỉ có thể là tự mình. có những bức tranh của mình mà thôi trên. con đường đấy có những khó khăn có những.

Điều kỳ lạ có những bài học mà chúng ta. cần học hỏi dành cho chính bản thân mình. và trước đây ạ Mình không có hiểu với. câu nói là cuộc đời đồng hành trình tâm. linh không hiểu vì sao câu hỏi mình nhen. rất nhiều người và rất nhiều lông rồi và. sau khi gặp cuốn sách lại thì mình đã. hiểu là tại sao mà có câu nói đấy vào. trong cuốn sách này có một quan điểm rất. là hay vì cái việc đọc sách đây là chúng. ta chỉ nên coi sách tưởng như là một cái. những cái la bàn hướng dẫn thôi chứ. không phải là Minh Triết thực sự và tác. giả có để cậu ở trong cuốn sách này do. chính nào Mọi sự hiểu biết mà không do. mình tìm ra thì thật ra chỉ là một sự. hiểu biết hồi hột nông cạn sợ hiểu biết. do người khác mang lại vừa bằng bất cứ. phương tiện nào thì cũng chỉ là kinh. nghiệm của người đó có là những cái rất. là đúng có rất là nhiều quan điểm tư tư.

Khi được và trong sách và mình đọc mình. cũng chỉ biết thế đừng để đấy rồi nó sẽ. thực sự là của mình cho đến khi mình. trải qua những điều đấy Và mình nghĩa. ngẫm lại thì sẽ À cái này nghĩa từ nắng. chống sét rồi và đúng và cách xử lý của. tác giả trong sách như thế này hình như. là áp dụng vào cái trường hợp này thì. mình có lên xử lý những rất là không Hay. là mình xử lý theo một cách khác phù hợp. với mình hơn thì tất cả mọi các vị trí. thức đều là từ mang tính chất tham khảo. và của riêng tác giả và là hành trình. của tác giả thôi Tuy nhiên thì tại sao. lại lên đọc sách thì mình với là thân. mình có lấy nhiều người bạn của mình nói. là đọc sách nó chẳng đã bụng cả tao sợ. quên mình mình nói ở đúng với bản thân. mình mình cũng không ngờ hết rồi những. có trách mẹ ra ở đâu Nhưng mà nếu như có. một cái sự việc gì đấy xảy ra trong cuộc.

Sống này nó là có một cái gì đấy tương. đồng thì tự khác mình nhớ lại. số chi tiết mình đã từng đọc và mình. nghe tức thì mình sẽ nhớ lại xem à cái. trường này tác giả xử lý như thế nào và. mình luôn luôn coi những cuốn sách như. là một người mình nói chuyện lạ khi mình. nói chuyện là mình đang đang nói chuyện. với tác giả tác giả cuốn sách này có. những quyển bath Shower mình đọc được. chụp trang mình gấp và mình người ấy. không có đạp nữa bởi vì cũng như là mình. nói chuyện với người khác thôi có lẽ. người mình nói chuyện hợp có lỡ người. mình cũng không nói chuyện hợp vì vậy là. trong cái việc đọc sách thì nghị đó là. cái cái cá nhân còn những người với việc. đọc sách chọn sách như thế nào không có. đúng không có sai không phải cứ best. seller hay hay là không phải những quyển. không có tên tuổi thì là không ra gì mà.

Tùy thuộc vào cách mà bạn cảm nhận nó. tùy thuộc vào cái cái sự tương hợp giữa. bạn và tác giả cuốn sách đấy. A và định nghĩa giống như quyển sách làm. mà đọc mà không có thích cái lối viết. đấy thì cũng đừng lên ngực ép làm gì và. bản thân mình đến bây giờ mình muốn rất. nhiều sách nhưng mà cũng không mình. không đọc hết tất cả những người khách. mua có rất nhiều quyển sách nổi tiếng. mình đọc một vài chưa mà mình để lấy có. những quyền bị lọc đến nửa cái xác rồi. nhưng vẫn bỏ vào mình cả nghĩa mình cảm. thấy mình không thể làm bảo mình cứ cố. mình chạy theo những cái lấy được khi. mình cảm thấy không hợp và khi mình cảm. thấy bị dù rét nhưng còn những người. chẳng hạn như quyền Hành Trình Về Phương. Đông này là một trong những quyển mình. tạo một mạng mình thấy rất là hay và. đang nhau thì càng thấy nó hay có những.

https://youtu.be/HqQLJnU-QuwReview sách | Hành trình về Phương Đông – Nguyên Phong | Hà Mai
Em thích chào mọi người trả một người. quay trở lại với chiếc dù của mình khá. lâu rồi mình không làm cái video nào ở. trên kênh của mình cả cô bé gọi của quê. mình không ở trong