REVIEW SÁCH VĂN HỌC VIỆT NAM SIÊU HAY • cà rốt và thỏ

Review

REVIEW SÁCH VĂN HỌC VIỆT NAM SIÊU HAY • cà rốt và thỏ
Xin chào mọi người đến với kênh YouTube. cà rốt và thỏ. có thể giới thiệu một chút về bản thân. mình được không Tớ tên là Kiên và Tớ là. bạn của Red Follow cái kênh YouTube này. kiểu từ đầu

REVIEW SÁCH VĂN HỌC VIỆT NAM SIÊU HAY • cà rốt và thỏ

Xin chào mọi người đến với kênh YouTube. cà rốt và thỏ. có thể giới thiệu một chút về bản thân. mình được không Tớ tên là Kiên và Tớ là. bạn của Red Follow cái kênh YouTube này. kiểu từ đầu Tìm sách Ngoại Văn ở Việt. Nam và đây là lần đầu tiên lên kênh. YouTube của một chút cho mình thì mình. cũng là. vlogger ở trên Facebook với blogs. những câu hỏi trước Tiên Kiên Là một. người học chuyên anh rồi Cũng là du học. sinh Mỹ thì không biết là Kiên có bao. giờ đọc văn học Việt Nam không và kiên. nghĩ thế nào được học trên anh thì đúng. là em chủ yếu toàn là tìm cả sách nước. ngoài đọc ấy Tại vì hồi đấy học tiếng. Anh mà Nhưng mà có một đợt là em đã rất. là muốn đi tìm rất nhiều tác giả Việt để. xem là cái thị trường sách ở Việt Nam. thì nó như thế nào Chủ yếu các sách ở. Việt Nam mà đang nổi bây giờ là hoặc là. sách của các tác giả đã nổi tiếng sẵn ở.

Trên mạng rồi các blogger ở trên. Facebook hoặc là những cái trang như thế. và chủ yếu cái thể loại nó sẽ là sách về. tuổi trẻ sách về chia sẻ kinh nghiệm hồi. ký bút ký rõ ràng là có những người. thích đọc thể loại đấy vì nhờ có như thế. thì nó mới nổi tiếng được chỉ là em vẫn. thấy khá là tiếc là văn học Việt Nam trẻ. nó chưa được đủ đa dạng ấy nó chưa có. nhiều thể loại lắm mà nó chưa có nhiều. cái lựa chọn cho những người mà muốn đọc. sách Văn học Việt Nam nhưng mà muốn tìm. những cái mà nó khác hơn là thể loại bút. ký hồi ký các kiểu một chút. Tại vì ví dụ như là những cái best. seller của Việt Nam ấy thì chúng ta có. thể kể đến giống như là tuổi trẻ đáng. giá bao nhiêu chẳng hạn sau khóc đúng. không Tôi là một con lừa của chị Nguyễn. Phương Mai này quyền đấy khá là hay Từ. những gì mọi người kể với em có xách ba.

Lô lên và đi của Huyền Chip cũng khá là. nổi Vậy thì em có biết bất cứ một tác. giả hay là tác phẩm nào mà nó không phải. là show Facebook hoặc là không phải là. kiểu chia sẻ kinh nghiệm trải nghiệm cá. nhân không có một quyển truyện tiếng. Việt mà em đọc vào trước Quyển này là. bạn em tặng nó là một tuyển tập truyện. ngắn của tác giả Nhật Phi tên là nhật ký. một người cô đơn là một tuyển tập truyện. ngắn hồi nãy em đọc quyển đấy thì em rất. là thích quyển đấy Tại vì là nói một cái. gì rất là mới tức là kiểu đọc nhiều. chuyện của nước ngoài rồi thì có một cái. kiểu văn học mà chị quen rồi nhưng mà. đọc văn học của Việt Nam đặc biệt là của. một tác giả trẻ chứ không phải là kiểu. tác giả trong sách giáo khoa ấy nó có. một cái gì rất là khác mặc dù không phải. chuyện nào cũng hay và nó không phải là. kiểu đỉnh cao văn học hay gì nhưng mà nó.

Vẫn rất là thú vị ấy quyền đấy bạn em. giới thiệu cho em là tại vì cô giáo dạy. hóa của nó giới thiệu cho nó Tại vì. trong đấy có một truyện ngắn tên là cuộc. phiêu lưu của phân tử Nitơ à Và tất. nhiên có bác Nguyễn Nhật Ánh là một cội. cạo trong giới văn học Việt Nam rồi và. các chuyện của Bác thì nó đúng là đủ các. thể loại tất nhiên là có những chuyện. kiểu Thanh xuân vườn trường các thứ bình. thường nhưng mà bác có nhà anh cũng đã. tách ra và viết rất nhiều thể loại khác. nhau kể chuyện Sự lăng bang xong rồi Tôi. là bê tô không biết là em có kỳ vọng gì. về nền văn học nước nhà trong vòng mấy. năm tuổi hay không Em nghĩ là việc ở. Việt Nam bây giờ cái ngành content. marketing các thứ đang bắt đầu phát. triển đặc biệt là trên Facebook kiểu. càng ngày càng có nhiều kiểu blogger. YouTube của các thứ ấy thì em nghĩ là.

Cái thể loại sách kiểu hồi ký bút ký vẫn. sẽ khá là nổi tiếng và vẫn sẽ có người. muốn đọc ý và không có gì sai về cái gì. cả trinh thám ở Việt Nam chẳng hạn Em. thấy có nhiều tác giả nổi phết và có. nhiều sách mọi người đều bảo hay có một. số chuyện thể loại giả tưởng flash dã sử. ở nhà làm do tác giả Việt Nam biết ý thì. em cũng có mua một quyển của em thì chưa. đọc thôi. cũng là fan taxi mà nó nói về kiểu như. là mấy sinh viên đại học xong rồi là đi. tìm một cái báu vật hay cái gì ấy chị. quên rồi Ừ rất tiếc là vãi lì hay cái gì. cái kiểu mod ấy thì không Chị không nhớ. rất tiếc là mình đọc thử cái quyển sách. này và mình không hề thích quyển sách. này một tí nào bởi vì nó có rất nhiều. sạn ý có nghĩa là mình đọc từ mấy trang. đầu tiên mình đã thấy là đây không phải. là một quyển sách mà nó giống như là một.

Cái một cái câu chuyện mà bạn kể bằng. mồm hơn là một cái một cái cuốn tiểu. thuyết ấy nếu mà các bạn ở đây mà biết. bất cứ một tác giả nào Việt Nam mà viết. kiểu sách Trinh Thám ấy thì có thể giới. thiệu cho mình vì mình là một người rất. là thích đọc sách 98 mà mỗi tội là mình. không biết ai cả để mà đọc đấy tiện đây. thì một lý do rất là đặc biệt tại sao. mình mới Kiên đến đây Ý là còn là một. cái dự án rất là lớn của bọn mình nữa. đấy chính là một dự án xuất bản một tập. thơ. vỗ tay đi kia đấy Cái tập thơ này không. phải là do bản thân mình viết mà là do. tổng hợp à. thơ của một số bạn khác nhau trong đấy. thì có bạn Kiên và có vài người bạn khác. của mình và Dĩ nhiên là sẽ có một hai. bài thơ của mình nhưng mà kiểu mình viết. thư rất chán ý nếu mà các bạn muốn đọc. thử một bài thơ thì các bạn có thể ấn. vào cái đường link ở bên dưới thì bọn.

Mình có gây quỹ để mà có thể xuất bản. này Cuốn sách này tại vì cái việc các. bạn một cuốn sách thì rất là khó và tốn. tiền đấy thế nên là bọn mình mới cố gắng. là kiểu vừa cho các bạn coi như là có. thể đọc được một bài thơ của tập thơ này. nhưng mà một phần khác là các bạn có thể. ủng hộ cho bọn mình để bọn mình có thể. đủ kinh phí để có thể xuất bản tại vì. như các bạn cũng đã thấy là ở Việt Nam. thì đa phần là sách kiểu tản văn hoặc là. cellphop nên là bọn mình muốn làm cái gì. nó khác biệt nó thay đổi đi ý và bọn. mình biết là khi mà xuất bản một cái tập. thơ nữa việc nữa anh và lại còn là thơ. ấy thì nó cực kỳ cực kỳ khó riêng chỉ. việc xuất bản sách có cả thơ tiếng Anh. cả thơ Tiếng Việt đã là kiểu không một. nhà xuất bản nào nhận rồi và thế nên là. bọn mình cần cái vụ gây quỹ này là để. bọn mình có đủ kinh phí để xuất bản ra.

Thôi đã và gần như tất cả vẫn là bọn. mình tự làm hết mong là lần tới tớ xuất. hiện ở trên kênh này sẽ là để quảng cáo. cho tập thơ bọn mình với một cái quyển. thơ chẳng hạn một tí là không phải là. bọn mình kiểu bị lộng tiếng Anh hay là. bọn mình kiểu bị xính Ngoại nên là bọn. mình mới viết tiếng Anh ấy có nghĩa là. mình tự tin vào khả năng dịch thuật. tiếng Việt của mình Mình tự tin rằng là. kể cả kiêng có viết kiểu 1 tỷ bài Đưa. tiếng Anh Mình có thể dịch được ấy Nhưng. mà vấn đề là mình không muốn Tại vì là. mình biết là có thể là cái khả năng mà. các bạn ở đây các bạn muốn đọc một cái. tập thơ nửa việc nữa thì anh thế là nó. rất thấp Nhưng mà mình tin rằng là. nó sẽ chẳng được đúng người nó cần chạm. ấy Tại vì ví dụ như mình chẳng hạn mình. là một người rất ghét thôi Mình nói thật. với các bạn là mình ghét thôi khủng.

Khiếp luôn ý ghét đến cái mức mà thư của. Kiên mình còn không đọc xin lỗi kiến nhá. để đơn giản là chị ngồi chị đọc lại tất. cả những cái thơ của bạn bè Chị viết ý. Em tên kiểu chị nhớ ra là ok Kiên cũng. viết thư mình mới mò kiểu vào mấy bài. thơ của kia nó lại xong mình đọc xong. mình kiểu Ôi What is this ấy có nghĩa là. thư nó không cần phải nhất thiết là một. cái gì nó cao siêu hay là nó nó nặng nề. ấy mà đơn giản Nó có thể là những cái. thứ mà đơn giản là nó chỉ đánh vào cảm. xúc của các bạn ấy rất là nhiều người ở. Việt Nam khi học tiếng Anh Chắc chắn là. các bạn có vấn đề việc đọc thư tiếng Anh. ấy bạn mình cũng thế Thế là mình mình. nghĩ là đây là một cơ hội tuyệt vời để. cho tất cả bọn mình vừa đọc thơ Tiếng. Việt vừa đọc sách tiếng Anh đó thì bọn. mình Mày hơi nhiều rồi Mình cũng rất là. muốn là xuất bản một cái gì đấy hoàn.

Toàn bằng tiếng Việt nhưng mà mình nghĩ. là chắc là sẽ để lần sau nếu mà có cơ. hội Ok Bây giờ mới là đến phần quan. trọng của cái video này đây này thật ra. ấy là cái lý do mà mình muốn làm video. này là đúng là để kiểu promot để quảng. bá cho những tác giả Việt Nam và một. trong số những tác giả đấy đấy chính là. tác giả đã viết nên cuốn sách này về. cuốn sách này có tên là Hoàng Tự thì ban. đầu khi mình nhìn cái chữ hoàng tử này. mình cũng không biết nó có nghĩa là gì ý. thì không biết là Kiên có suy nghĩ gì về. cái tên hoàng tử ấy Cuốn sách này hoàng. tử nghe thì em nghĩ nó kiểu liên quan. đến kiểu royalty kiểu hoàng gia ấy tự là. kiểu chữ à Thôi cái phần forward nghĩa. là cái phần Lời nói đầu của tác giả ấy. thì tác giả có nói luôn là cái từ hoàng. tử này mỗi người sẽ hiểu thêm một kiểu. và đặc biệt là khi mà đọc xong cái quyển.

Sách này thì khả năng là bạn sẽ có một. cái ý niệm riêng về cái cái chữ hoàng tử. ấy thì thật ra là quyển sách này nó nói. về một vị vua với một cái nỗi niềm đấy. là không thể có con Nghĩa là ông này bị. vô sinh và trong cái cuốn sách này thì. Cái chữ hoàng tử này kiểu nó thể hiểu. nghĩa đen trong cái trường hợp này là. kiểu Royal lúc mà mình nhận cái cuốn. sách này này mình không hề có một tí kỳ. vọng nào cả và mình nghĩ rằng là nó ra. một cuốn sách kiểu bình thường thôi cái. cuốn sách này nó rất là đề cao kiểu số. phận của người phụ nữ nghĩa là nó nó nói. lên một cái bức tranh về kiểu cái sự đau. khổ của những người phụ nữ ở trong Cung. Cấm hồi xưa ấy khi mà rõ ràng là cái vấn. đề không thể có con được là cái vấn đề. của ông vua và ai cũng biết điều đấy. nhưng mà cái người lãnh tội lại là tất. cả những cái bà phụ nữ ở trong cùng ấy.

Đấy thì mình kể ra thì các bạn nghe thì. nó có thể là nó sẽ rất là tầm thường nó. sẽ rất là giống như những cái phim Trung. Quốc Hàn Quốc mà các bạn xem nó rất rất. là hay và đáng đọc ấy và nếu mà các bạn. sợ rằng là nó đụng vào lịch sử ấy thì. mình có thể nói luôn là đây là một cuốn. sách faction và nó không hề đụng vào bất. cứ một thời kỳ lịch sử nào cả nó chỉ nói. chung chung thôi nghĩa là nó chỉ nói. chung chung là trong thời đại phong kiến. thôi chứ nó không nói là về chiều gì. chiều gì ấy có yếu tố kiểu Kỳ Ảo ấy là. một cuốn sách hội tụ rất là nhiều thứ. nhé Bây giờ chị mới Kiên mở cái quyển. sách này ra xong rồi em nói chị cảm nhận. khi mà em nhìn ở bên trong cái quyển. sách này. có rất nhiều tranh minh họa và. nói chung là rất là đẹp. Em cũng chưa mở quyển này ra và bây giờ. mở ra đúng là kiểu. thơ trong này.

Phát cuồng chưa mọi người nhìn đi đẹp có. cả thơ ở trong này và cả tranh minh họa. thôi là cứ vàng kim lấp lánh các kiểu ấy. còn là quyển bìa cứng nữa mày phải với. lại bất cứ một ai mở ra vài trang thôi. mọi người cũng bảo là rất là ấn tượng. đấy và cái mà ấn tượng ở đây ý đấy là. đây là hoàn toàn là do một đội ngũ Việt. Nam làm ra nhé và không qua bất cứ một. nhà phát hành sách nào có nghĩa là họ. chỉ qua đúng nhà xuất bản phụ nữ thôi Có. nghĩa là cái công việc PR tới Cuốn sách. này rất khó cái bạn tác giả này bạn ấy. mà không gửi cho mình cái quyển sách này. là mình chịu luôn mình không hề biết đến. cái sự tồn tại của Jack này có bản đồ. hoàn toàn nó khác biệt so với tất cả gì. mình từng đọc hết cái tiếc nhất luôn cái. của cái quyển sách này là không ai biết. về nó mình đọc xong ấy Mình chỉ muốn đọc. lại lần nữa thôi nghĩa là Chị thề với em.

Cái trang cuối cùng ấy chị phải đọc ít. nhất là năm 10 lần rồi Chị đọc đi đọc. lại. có thể là nó vẫn có một số những cái sạn. vẫn có một cái số những cái chỗ mà nó. hơi vô lý và hoặc là tình tiết nó hơi. nhanh nó hơi Điêu nó hơi hoang đường ấy. Nhưng mà nó không quan trọng bằng cái. việc là tổng thể thì đây là một cuốn. sách rất là hoàn chỉnh về cả nội dung về. cả hình thức về tất cả mọi thứ thế nên. là nếu mà các bạn vẫn chưa có quyển sách. này thì mình sẽ đặt cái link mua ở bên. dưới nhé nghe thì có vẻ kiểu hơi PR một. tí nhưng mà Đúng là trước tớ chưa động. vào quyển này tức là Red chưa kể gì. Quyển này cả Đây là lần đầu tiên ta nhìn. thấy Quyển này đây mà chỉ mở ra thôi. nhưng mà thật sự là nhìn Bên trong rất. là đỉnh và nhìn đã thấy kiểu tác giả và. nhà xuất bản đặt rất là nhiều kiểu công. sức và quyển ấy. thực sự là xử Việt Nam và văn hóa Việt.

https://youtu.be/e53WpCSdEXwREVIEW SÁCH VĂN HỌC VIỆT NAM SIÊU HAY • cà rốt và thỏ
Xin chào mọi người đến với kênh YouTube. cà rốt và thỏ. có thể giới thiệu một chút về bản thân. mình được không Tớ tên là Kiên và Tớ là. bạn của Red Follow cái kênh YouTube này. kiểu từ đầu