Review Phim đi học quên mang sách giáo khoa sẽ bị quỷ bắt đi

Review

Review Phim: đi học quên mang sách giáo khoa sẽ bị quỷ bắt đi
Đi học đừng quên đem theo sách giáo khoa. Nếu không thì bạn sẽ chết rất thảm. trường hợp này có một lời nguyền mỗi. ngày vào lúc 7 giờ sáng trên bảng trong. lớp học sẽ xuất hiện vài

Review Phim: đi học quên mang sách giáo khoa sẽ bị quỷ bắt đi

Đi học đừng quên đem theo sách giáo khoa. Nếu không thì bạn sẽ chết rất thảm. trường hợp này có một lời nguyền mỗi. ngày vào lúc 7 giờ sáng trên bảng trong. lớp học sẽ xuất hiện vài cái tên Nếu như. có học sinh nào không đem theo sách Lệ. Quỷ sẽ giết chết người này sau đó Xóa. hết ký ức của mọi người liên quan đến. người này vì để đề phòng bản thân bị bắt. đi đám học sinh này chọn ra một người mở. cửa Na Uy bởi vì cậu là học sinh đầu. tiên đến lớp sau đó Chụp lại và gửi cho. mọi người Nhưng cho dù mỗi ngày cậu đều. gửi hình đúng giờ các bạn học vẫn không. vì vậy mà cảm ơn cậu thậm chí cậu bạn. đeo kính này còn đề nghị Na Uy đến. trường sớm hơn nửa tiếng để chụp lại. hình bởi vì mỗi ngày cậu ta phải ra khỏi. nhà lúc 6 giờ rưỡi nên không tiện Na Uy. bảo để mình thử xem nhưng ngày hôm sau. Na Uy đến trường đúng giờ nhưng cậu.

Không hề lên lớp mà lại ngồi dưới căn. tin ăn sáng các bạn học trong nhóm chat. đều điên cuồng nhưng Na Uy không quan. tâm lúc này Crush của Na Uy là kêu nhắn. tin đến quan tâm Nauy Na Uy nhanh chóng. chạy lên lớp Bởi vì anh không muốn cờ. rớt của mình tổn thương sau khi gửi tin. nhắn Na Uy thở dài Na Uy ngồi lên bàn. một giọt máu nhỏ lên cái anh sau khi đưa. tay sơ thực thứ gì vậy Lúc này anh cảm. thấy kỳ lạ không khí trong lớp Sao lại. lạnh đến như vậy cậu muốn nhanh chóng. rời đi nhưng khi chuẩn bị đóng cửa một. bóng người xuất hiện phía sau Na Uy cúi. đầu không dám nhìn một lúc sau cậu quay. đầu lại nhưng sau lưng lại không có gì. đến buổi chiều khi Na Uy đang viết bài. phát hiện mọi người đều đang nhìn mình. còn không ngừng dùng bút đâm vào tay. mình Na Uy bị dọa sợ ngã ra đất nhưng. Mai Đây chỉ là ảo ảnh tan học bởi vì hôm.

Nay gửi hình muộn bạn học chặn cậu lại. muốn dạy cho cậu một bài học bọn họ uy. hiếp Na Uy Nếu còn muộn một lần nữa thì. bọn họ sẽ đem bài tập của cả lớp cho một. mình cậu làm lúc này Na Uy mới biết được. rằng các bạn học đều coi cậu là công cụ. không ai quan tâm đến sự sống chết của. cậu nhưng may lạc của cậu là kêu vẫn. luôn ủng hộ cậu ngày hôm sau cậu đến. trường sớm sau đó quay lại video gửi cho. các bạn Nhưng cậu đến quá sớm lệ Quỳ. xuất hiện trực tiếp dọa Na Uy ngất xỉu. khi cậu tỉnh lại thì thấy kêu đang ở. trước mặt bọn họ cùng nhau trở về lớp. một bạn học hoảng hốt chạy qua sách giáo. khoa của cậu ấy đã biến mất Na Uy cùng. bạn học trở về lớp Tìm kiếm những bạn. học ích kỷ. phải cười nhạo Na Uy buổi sáng ngất xỉu. nhưng không quan tâm bạn học bị mất sách. Thậm chí còn cười nhạo cậu ta đến sách. giáo khoa mà cũng quên mang Na Uy nhiệt.

Tình sang lớp khác tìm kiếm Nhưng sau. khi cậu đi bạn trai của kêu ghen cậu ta. chất vấn kêu có phải thích nao ghi hay. không kêu cũng nói thật rằng mình chỉ. đang lợi dụng Na Uy để cậu ta giúp mọi. người Hôm qua cũng chính là kêu buổi. sáng thấy Na Uy đang ăn sáng liền Gửi. tin nhắn cho Na Uy là cô ấy cứu mọi. người nhưng bây giờ bạn trai lại nghi. ngờ cô ấy lúc này cậu bạn kia cũng đã. tìm thấy sách Hóa ra là bị cậu bạn đeo. kính giấu đi Nhưng cậu ta lại đem mọi. trách nhiệm đổ lên đầu Na Uy đều là lỗi. của cậu ta do cậu ta không nói sớm Phải. mang những sách gì. nên tôi mới không kịp mang Na Uy tức. giận liền đấm cậu bạn đeo kính sau đó. mắng chửi đám ích kỷ kia Lúc này chuông. Tan Trường vang lên cậu bạn đeo kính. cướp lấy sách của bạn học thời gian. không còn nhiều một làn ánh sáng xanh. bay lượn lệ Quỳ hiện thân Tóm Lấy cậu.

https://youtu.be/GVewvsDp0NoReview Phim: đi học quên mang sách giáo khoa sẽ bị quỷ bắt đi
Đi học đừng quên đem theo sách giáo khoa. Nếu không thì bạn sẽ chết rất thảm. trường hợp này có một lời nguyền mỗi. ngày vào lúc 7 giờ sáng trên bảng trong. lớp học sẽ xuất hiện vài