Bạn có thấy vui khi làm việc Readervn

Review

Bạn có thấy vui khi làm việc? | Readervn

Thứ hai Xin chào các bạn chào mừng các. bạn đã đến với video phát triển bản thân. của pervasion hôm nay mình xin chia sẻ. với các bạn một bổ sung mang tên bạn có. cảm thấy vui với công việc hiện

Bạn có thấy vui khi làm việc? | Readervn

Thứ hai Xin chào các bạn chào mừng các. bạn đã đến với video phát triển bản thân. của pervasion hôm nay mình xin chia sẻ. với các bạn một bổ sung mang tên bạn có. cảm thấy vui với công việc hiện tại của. mình hay không. ở đại học Phúc Đán Thượng Hải có một. tiết học mang tên là nỗi khổ của công. việc tiết học này của giáo sư Lương Vĩnh. An và nó ra để lại trong mình rất nhiều. suy ngẫm. theo một phép tính trong một cuốn sách. mang tên cách mạng của học hành Trung. bình thì mỗi người chúng ta sẽ phải làm. việc từ độ tuổi 18 đến 65 tuổi một tuần. làm việc 40 tiếng thì cả đời người sẽ bị. mất 100.000 giờ dùng để làm việc vẽ Nếu. trừ thời gian ngủ đi thì thời gian làm. việc sẽ là thời gian chiếm nhiều nhất. trong hầu hết cuộc đời mỗi người có. nghĩa là bạn sẽ bị dùng một phần ba cuộc. đời để làm việc. vì vậy Hiện tại bạn có cảm thấy vui khi.

Được làm việc mỗi ngày không hay là bạn. cảm thấy mỗi ngày làm việc để làm một. ngày khổ nhưng mà vì cuộc sống mà bạn. phải chịu đựng nó cách làm việc như thế. nào mới là tốt nhất khiến chúng ta cảm. thấy rằng a tôi không phí hoài cuộc đời. này. đây Có lẽ là những câu hỏi mà mình tin. chắc rằng nó cũng chính là vấn đề chưa. có lời đáp ở nhiều người trong lớp học. nỗi khổ của công việc có cả những bạn. sinh viên mới ra trường cũng có cả những. anh chị đã đi làm lâu năm khi mà thầy. đặt ra câu hỏi bạn cảm thấy công việc. hiện tại của mình như thế nào thì chẳng. mấy chốc những lời oán trách than phiền. ồ ạt kéo đến mỗi tối về nhà em đều cảm. thấy rất mệt cứ hết chủ nhật phải đối. mặt với thứ hai là em cảm thấy rất ghét. em đã gắn bó với công việc này được 8. năm rồi nhưng mà nhìn lại thì mình chẳng. xây dựng giá trị gì hết Em toàn là làm.

Những công việc lặt vặt lặp đi lặp lại. ngày này qua ngày khác cảm giác như là. mình là người máy vậy thôi xử lý hết cỡ. tốt nghiệp không dễ dàng gì Và nó khiến. em cảm thấy vô cùng mệt mỏi nghe xong. giáo xương đã tổng kết bằng một câu nói. Nỗi khổ của công việc ngày hôm nay sớm. đã không phải là nỗi khổ trên thể xác mà. là sự mờ mịt trong tinh thần. ngẫm nghĩ thì thấy quả thật đúng phải. không. Nhiều khi nỗi khổ trong công việc của. bạn Nó không phải là do thể xác mà việc. vất vả ấy nó là do Tinh thần bị tiêu hao. mình còn nhớ trong một lớp già của một. bậc thầy tu có người đã nói rằng thấy. rằng rất đúng Em rất thích và em muốn. ngay lập tức theo thầy để học tu tập. nhưng tiếc là bây giờ em không thể nào. buông bỏ công việc công việc của em quá. bận rộn vị thầy này mới đáp lại đâu phải. bỏ công việc mới có thể thu tập làm việc.

Cũng chính là tu tập rồi Nhà triết học. inamori catcher cũng đã từng nói rằng. việc tu tập tốt nhất của loài người. chính là làm việc không có ai trong. chúng ta không thể tách rời khỏi công. việc a và có thể sáng tạo ra bất kỳ Kiệt. phần nào của cuộc sống tương tự như vậy. con người của chúng ta chỉ có cố gắng. không ngừng tu tập trong công việc mới. có thể gặt hái được những niềm vui và. thành tựu đến từ công việc vậy việc tu. tập trong công việc trước tiên để có thể. làm việc cách tốt nhất để biến mỗi ngày. làm việc của bạn là một ngày vui cái. quan trọng nhất là bạn cần phải học hỏi. được hai chữ buông bỏ vậy chúng ta cần. phải buông bỏ những thứ như thế nào. đầu tiên đó chính là buông bỏ đi những. cái cảm xúc vô ích. mình đã từng nghe đâu đó một cụm từ rất. thú vị như thế này đó là chi phí tâm. trạng người ta nói rằng tụt nút một phút.

Thì chúng ta sẽ mất một phút để giải. quyết vấn đề đó trong công việc chi phí. mà bạn bị hao tổn nhất ẩn chứa trong. chính tâm trạng của bạn bị xếp chuyển. trách 3 phút bạn có thể mất cả buổi. chiều để buồn bực không thể nào tập. trung vào công việc đồng nghiệp gặp. chuyện là đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. đổ lỗi cho bạn khiến cho bạn cảm thấy em. về môi trường này chán ghét công việc Và. thậm chí là muốn bỏ việc hay là gầm một. nhiệm vụ mà bạn cảm thấy rất khó khăn và. áp lực bạn có thể mất đến mấy đêm khó. ngủ điều này đã khiến cho Hiệu suất cả. tuần của bạn sản xuất trên đời này Chỗ. nào có công việc thì chỗ đó chắc chắn có. khó khăn và thử thách chỗ nào có hai. người trở lên thì chỗ đó sẽ có những mối. quan hệ phức tạp cho dù bạn có rời đi. đến bất cứ chỗ làm việc nào thi chăng. nữa có làm việc tự do thì bạn vẫn phải.

Xử lý các mối quan hệ với đối tác vẫn. phải đau đầu với sự khó khăn và phức tạp. Đôi khi sự cản trở trong công việc không. phải là do năng lực của bạn đâu mà là do. chính những cái tâm trạng của bạn mà. thôi. Hoàng 1l của team marketing đã làm việc. được 2 năm tại một công ty trong một. ngày làm việc tăng ca đến tận 9 giờ tối. khi mà anh ấy mệt nhoài vừa về đến nhà. thì xếp lên nhắn tin khiển trách tại sao. dạo này cũng không chuyên tâm vào công. việc hoặc nhìn thấy dòng tin nhắn này mà. cảm thấy phát khóc tức giận lập tức bật. dậy cầm điện thoại anh bấm chữ vừa thuật. lại rằng hôm nay mình đã hết mình với. công việc như thế nào Người trình bày. công việc cũng không dễ dàng gì khó khăn. ra làm sao là một mạch viết rất nhiều. rất dài nhưng mà khi hỏng viết sau trong. phút chốc anh ấy bừng tình và bình tĩnh. trở lại phòng bắt đầu tự hỏi bản thân.

Nếu mình là sếp mà thấy những lời bất. mãn của nhân viên như thế này thì liệu. ông ấy có thấu hiểu hay là oán trách. ngược lại tất nhiên là không bao giờ. hiểu được cho anh ấy cuối cùng hoàng. lặng lẽ xóa hết dòng tin nhắn này đi mà. chỉ nhắn lại một câu em sẽ xem xét lại. vấn đề Gần đây và nhanh chóng cải thiện. cũng vì kiểm soát được cảm xúc và Hoàng. bắt đầu đi tìm ra vấn đề ngay từ chính. bản thân mình khi Nghi lại được vấn đề. của bạn thân Hoàng càng làm việc hiệu. quả hơn cho công việc và cũng rất nhanh. được đề bạt cao hơn Natri có một văn hóa. tuyển dụng vô cùng nổi tiếng như thế này. chúng tôi chỉ tuyển người trưởng thành. cái gọi là trưởng thành ở đây không chỉ. nói về khía cạnh tuổi tác mà hơn hết là. nói đến sự trưởng thành trong là máy xúc. người trưởng thành sẽ không bị một phút. chịu thiệt thòi mất sức mà nổi cơn thịnh.

Nộ hành động trong tức lại cũng không vì. những điều không vừa ý buồn bực mà thể. hiện ra mặt với những người xung quanh. và cũng không mang Cảm Xúc cá nhân để. làm việc mà ảnh hưởng tới tiến độ của. người khác muốn thành công bạn cần phải. buông bỏ những cảm xúc vô ích này cho dù. là bạn cậu ít ước cỡ nào thì cũng nên. làm tốt vì hiện tại cướp rút quan trọng. trước đã đây mình chính là thái độ cần. có của một người trưởng thành cảm xúc là. emotion hành động làm ôsin bạn thấy đó. chỉ cần buông bỏ đi một chữ e ở đầu tiên. buông bỏ đi cảm xúc oán trách tức giận. buồn bực bạn có thể lập tức hành động. ngay thật vô ích khi để cho một phút tâm. trạng của bạn bị tiêu hao Nội tại chi. bằng Hãy dùng nó để giải quyết công việc. một phút bạn dành để nghĩ về những kẻ. tôi người xấu chi bằng Hãy dùng nó để. phát triển bản thân bất cứ lúc nào cũng.

Bỏ đi những cảm xúc vô ích tu tập tính. cách của bản thân mới là cách tốt nhất. để bạn làm Ừ công việc điều thứ hai đó. chính là buông bỏ đi những bận rộn kém. chất lượng. có bạn hỏi mình một câu như thế này Tại. sao vất vả bận rộn cả ngày mà không thấy. có chút tiến bộ và gặt hái được thành. tựu nào Câu trả lời rằng đó là bởi vì. việc lớn việc nhỏ việc gì bạn cũng bận. năng lượng của con người của chúng ta là. có hạn Nếu chúng ta không thể tìm được. điểm quan trọng cần tập trung thì sẽ rơi. vào tình trạng bận rộn kém chất lượng. word Perfect đã từng lên kế hoạch cuộc. đời cho phi công riêng của mình đó là. phim Bất Việt Yêu cầu phiên viết ra 25. mục tiêu hàng đầu của bản thân vào một. tờ giấy và sau đó yêu cầu anh ấy chọn ra. 5 mục tiêu hàng đầu mà anh ấy phải hoàn. thành trước Cuối cùng thì bác Việt nó. với phụ huynh rằng tránh đầu tư thời.

Gian và sức lực vào 20 mục tiêu còn lại. và bằng mọi giá hãy tập trung toàn bộ. sức lực để hoàn thành năm mục tiêu đầu. tiên sự tập trung có chọn lọc quan trọng. hơn rất nhiều so với việc bạn bận rộn. một cách mù quáng. a. hiroki morikami thức dậy vào 4 giờ sáng. mỗi ngày chỉ để tập trung Viết lách. trong vòng 4 đến 5 giờ trong thời gian. này ông ấy sẽ không gặp bất cứ ai không. giải quyết bất cứ việc gì Ngoài việc. chuyên tâm và viết lách. hay rất cover tự hỏi bản thân mình vào. mỗi buổi sáng liệu những gì tôi làm Bây. giờ có phải là điều quan trọng nhất mà. tôi có thể làm hay không Nếu câu trả lời. là có thì anh ấy sẽ cảm thấy rằng thời. gian của mình không hề bị lãng phí đừng. bao giờ sử dụng sự siêng năng bận rộn để. che lấp đầy đi sự lười biếng trong bạn. chúng ta phải học cách buông bỏ 80 phần. trăm những việc nhỏ nhặt và tập trung.

Vào hai mươi phần trăm việc thực sự quan. trọng Đây mới là cách làm việc tốt nhất. điều thứ ba đó chính là buông bỏ kinh. nghiệm trong quá khứ mình từng đồng câu. chuyện như thế này một con lừa băng qua. cây cầu với những bao muối nặng trên. lưng ngay khi nó bị trượt chân ngã xuống. sông muối tan nhanh và nước thế là nó. đột nhiên cảm thấy trên lưng nhẹ nhõm. hơn rất nhiều con lừa vu em biết nghĩ. rằng mình đã kiếm được một cách tốt để. nhẹ Khánh ngay sau hôm đó trong một lần. gánh vài ba bông trên lưng qua sông nó. nhảy xuống nước kết quả là bông thấm. nước nên càng ngày nặng hơn người thế là. con lừa bị chết đuối Nếu bạn luôn nghĩ. rằng việc giữ những kinh nghiệm trong. quá khứ sẽ khiến cho bạn làm gì cũng. được mà quên mất rằng thế giới này đang. thực sự thay đổi rất nhanh chóng có lẽ. một lúc nào đó bạn sẽ phải trả giá rất.

Đắt cho việc này hoặc là bạn sẽ mất đi. những cơ hội phát triển trong công việc. đã phát hiện ra rằng rất nhiều người. không thể nào trưởng thành trong công. việc là bởi vì họ rơi vào cái tư duy như. là con lừa manh mối này trách Wells chủ. tịch của general Motors đã có nhiều năm. kinh nghiệm trong kinh doanh và đã nhiều. lần tạo ra những kỳ tích có người từng. đề nghị với ông ấy rằng hãy đúc kết lại. kinh nghiệm quản lý thành sách như ông. ấy cười hài hước và nói rằng thế thì. phải tìm lại thùng rác để tra cứu trong. nhiều năm trách chưa bao giờ lưu giữ hồ. sơ kinh nghiệm theo quan điểm của ông ở. trong quá khứ chỉ trở thành một điều hạn. chế mà Thôi cũng nhờ tư duy buông bỏ. kinh nghiệm ấy mà chui em đã tránh được. cuộc khủng hoảng lớn nhất kể từ khi. thành lập đi theo con đường cũ bạn sẽ. không bao giờ đến được nơi mới học kiến.

Thức với một tâm trí hoàn toàn mới buông. bỏ đi những kinh nghiệm cũ bạn sẽ có thể. chạm tay đến những cách thức làm việc. tốt nhất nhà tâm lý học all New York đã. đưa ra lý thuyết về sự tự quyết định ông. chỉ ra rằng có 3 yếu tố lúc đầy mọi. người gắn bó với một công việc đó là sự. tự chụp năng lực và sự thuộc về sự tự. chủ ở đây quan trọng nhất vẫn chính là. sự chủ động nhận ra giá trị và ý nghĩa. trong công việc kết nối bản thân với các. thành viên trong công việc từ đó sẽ. khiến bản thân có cảm giác thuộc về tổ. chức tập thể đó điều này sẽ tự nhiên. cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng. duy trì niềm vui trong công việc vì vậy. nhiều người có thể phải trải qua vô số. các cuộc tìm hiểu mới có thể tìm được. một công việc phù hợp với mình nhìn bề. ngoài lý do khiến cho chúng ta có Ừ công. việc của mình có thể là lương quá thấp.

Tăng ca có nhiều nhiệm vụ quá nặng nhưng. cuối cùng lý do khiến cho chúng ta cảm. thấy mệt mỏi với công việc này đó là do. chúng ta không thể nào điều chỉnh được. cảm xúc và cũng như là không xác định rõ. được chính mình Hãy bỏ bớt đi những oán. than thêm nhiều hơn sự đầu tư cho bạn. thân buông bỏ kinh nghiệm cũ xác định. những việc nào thực sự quan trọng với. bản thân Đây mới chính là cách giúp cho. bạn làm việc một cách tốt nhất nếu bạn. không thể tìm được một công việc phù hợp. hãy học cách làm việc một cách tốt nhất. khi bạn điều chỉnh tâm lý và suy nghĩ ở. một góc độ khác mọi vấn đề đều sẽ có thể. giải quyết được cảm ơn bạn đã lắng nghe. chuyên mục radio phát triển bản thân của. bé revision Hãy đón xem những video tiếp. theo của cây và chia sẻ từ những người. cần nó xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp. lại các bạn ở những video tiếp theo nhé.

https://youtu.be/5IfGwhdBV5sBạn có thấy vui khi làm việc? | Readervn

Thứ hai Xin chào các bạn chào mừng các. bạn đã đến với video phát triển bản thân. của pervasion hôm nay mình xin chia sẻ. với các bạn một bổ sung mang tên bạn có. cảm thấy vui với công việc hiện