BỚT KỲ VỌNG vào người khác là cách sống tốt nhất của người trưởng thành I Miki RadioReadervn

Review

BỚT KỲ VỌNG vào người khác là cách sống tốt nhất của người trưởng thành I Miki Radio/Readervn

Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với Mickey video của pendragon tình. chia sẻ kiến thức kỹ năng sống và phát. triển bản thân. mì

BỚT KỲ VỌNG vào người khác là cách sống tốt nhất của người trưởng thành I Miki Radio/Readervn

Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với Mickey video của pendragon tình. chia sẻ kiến thức kỹ năng sống và phát. triển bản thân. mình là Mickey ở Sài Gòn đẹp xinh chỉ. gửi lời chào tới tất cả các bạn. The World Cup ngày hôm nay cũng chính là. tập đầu tay trong chúa seri Mickey radio. của page is và chủ đề ngày hôm nay giống. như tiêu đề của Wattpad cách sống tốt. nhất của người trưởng thành là bớt kỳ. vọng vào người khác. Đây là một chủ đề có lẽ ai cũng biết. nhưng không phải là ai cũng rõ đó chính. là kỳ vọng chúng ta 2000 kỳ vọng bừng. đôi mắt màu Mộng Mơ Như Một chiếc máy. ảnh có kèm sẵn bộ lọc khiến mọi kỳ vọng. trở nên đẹp hơn. hai kỳ vọng là thứ giúp chúng ta lạc. quan và tích cực hơn trong cuộc sống. nhưng sẽ ra sao nếu kỳ vọng đó đem lại. những kết quả không như bạn mong muốn. một nhà văn đã từng viết rằng tôi dần.

Dần hiểu ra tại sao tôi không vui là bởi. vì tôi luôn mong chờ một kết quả đọc một. cuốn sách tứ kỳ vọng từ sẽ sâu sắc hơn. chạy bộ một hồi Tôi hi vọng mình sẽ lấy. đi ngắn dòng tin nhắn cho ai đó tôi hi. vọng sẽ được hồi đáp đối xử tốt với. người khác tôi kỳ vọng họ cũng sẽ đối xử. tốt với mình như vậy. nếu những kỳ vọng này thành hiện thực. tôi sẽ thảo sao nhẹ nhõm Nhưng nếu nó. không thành tôi sẽ than lời oán trách. đúng như vậy chúng ta luôn đang sống. trong những kỳ vọng vào người khác kỳ. vọng vào kết quả phải đúng với mong muốn. của bản thân chúng ta Nếu được thì vui. nếu không thì rất buồn niềm vui của. chúng ta tại mà mong manh quá nó phụ. thuộc vào người khác và bị hạn chế và. những kỳ vọng quá nhiều. kì vọng nếu đặt cho nó cái tên khác thì. mình xin đặt tên cho nó là con dao hai. lưỡi sống trong đời phải có kỳ vọng 1 kỳ.

Vọng phù hợp với bản thân sẽ tiếp thêm. cho bạn niềm tin và động lực nhưng nếu. một kỳ vọng luôn đặt vào người khác nó. sẽ quay ngược lại làm tổn thương chính. bạn Bạn hãy suy ngẫm thử xem có phải. những điều này thường xuyên xảy ra trong. cuộc sống của chúng ta hay không. bố mẹ mong cầu con cái phải học trường. điểm thi vào lớp chuyên điểm thi ở. trường lớp thì phải đạt thật cao nếu như. con cái không làm được thì họ sẽ thất. vọng buồn bã thậm chí là tức giận buông. lời mắng mỏ trách móc con cái thì hay. muốn bố mẹ mua cho mình những món đồ yêu. thích nếu bố mẹ không đồng ý Vậy là. nhiều bạn cũng đâm ra buồn bã tủi thân. hay ở công ty gà tre luôn hy vọng cấp. dưới của mình làm việc năng suất hơn. chăm chỉ hơn mỗi ngày nhưng rồi hiệu quả. là đẹp của nhân viên làm lãnh đạo rất. thực thật nhân viên nghĩ rằng mình đã.

Làm việc chăm chỉ và đạt nhiều thành tựu. cho công ty như vậy thì hi vọng rằng. Tháng này sếp sẽ tăng lương hay tặng. thưởng mình rồi cũng chẳng có phần. thưởng nào cả và những người nhân viên. ấy ông nỗi hậm hực trong lòng rồi một. ngày nọ bạn hi vọng anh người yêu chuẩn. bị một bước tiệc lãng mạn trong ngày. sinh nhật nhưng lại chỉ có một món quà. qua loa nên bạn vô cùng thất vọng Còn. anh người yêu hi vọng bạn gái của mình. sẽ thông cảm vì dạo này công việc quá. bận bịu và vất vả không có thời gian để. chuẩn bị một bữa tiệc ra trò nhưng bạn. gái thì không hiểu và quay lại trách móc. giận dỗi nên anh ấy vô cùng buồn bã nghĩ. rằng người yêu không thấu hiểu cho mình. Các bạn có thấy không hầu hết Ai cho. chúng ta đầu tiên cũng nghĩ về bản thân. mình trước khi đưa bản thân mình lên cao. tự khắc muốn thay đổi người khác đặc.

Biệt là những người càng thân thiết với. chúng ta thì lại càng cần có trách nhiệm. làm theo những mong muốn của chúng ta. chúng ta lấy danh nghĩa là người thân. người thương người có quyền mà trói buộc. trách nhiệm với người khác nhưng không. không ai trên đời là có nghĩa vụ thực. hiện những điều bạn muốn Tại sao lại có. những người xét hai kỳ vọng và nhân viên. Đặc biệt là những nhân viên gắn bó lâu. năm với công ty Khi kết quả không như họ. mong muốn họ có thể khiển trách thậm chí. là mắng mỏ thậm tệ và tin rằng có mắng. cỡ nào thì người nhân viên ấy cũng sẽ. không rời đi là bởi vì họ cho rằng giữa. họ và người nhân viên ấy đã có một mối. quan hệ vô cùng thân thiết. anh giống như với bố mẹ con cái với vợ. chồng những người yêu nhau trước mặt. người thân người thương chúng ta hoàn. toàn trở nên thoải mái và cho rằng người.

Thân sẽ làm theo ý muốn của mình là điều. đương nhiên thì kết quả hồng thành thì. hẳn bạn sẽ tức giận và thất vọng đầy. mình có một câu nói rất đúng Chúng ta. thường hay giữ thái độ tốt nhất với. người ngoài con đề lại tính khí xấu nhất. với những người thân quen Tại sao chúng. ta đã cho phép bản thân được tức giận. thì họ không thực hiện những kỳ vọng của. mình là bởi vì chúng ta tin rằng dù có. thế nào đi chăng nữa thì họ cũng sẽ. không bao giờ rời xa chúng ta nhưng bạn. dựa vào đâu mà nghĩ rằng cả đời này họ. sẽ không bao giờ rời đi sự kỳ vọng trong. lòng càng nhiều thì càng trở thành gánh. nặng trung tâm hồn bạn khiến mọi Cảm xúc. tiêu cực giận dữ thất vọng buồn rầu sẽ. nhấn chìm bạn và có lẽ sẽ khiến bạn mất. đi nhiều thứ quý giá 302 hi vọng vào. người khác là đưa hạnh phúc của mình và. trong tay đối phương bạn kỳ vọng muốn.

Người khác thay đổi theo ý muốn của bạn. thất bại là chuyện đương nhiên bởi vì. bạn không thể thay đổi bất cứ ai trong. thế giới này người duy nhất bạn có thể. thay đổi đó chính là bạn mà thôi thay. đổi người khác chỉ khiến bạn đau khổ còn. thay đổi chính bạn là khởi đầu của hạnh. phúc. các bạn đừng chuyển trách nhiệm khiến. bản thân mình được hạnh phúc cho những. người xung quanh đây là trách nhiệm của. bạn bớt kỳ vọng vào người khác bạn sẽ. thấy cuộc đời nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn. chỉ có 1 của bạn tâm sự với tôi người. bạn trai của cô ấy như thế này mình. thích cắm hoa trong phòng khách anh ấy. mỗi lần tan ca đều đi ngang qua tiệm bán. hoa mà không bao giờ mua cho mình một bó. hoa mình nấu ăn rất mệt Tại sao nhảy. không phụ bình rửa bát mỗi lần chúng. mình cãi nhau vì những điều vụn vặt mỗi. lần anh ấy không làm theo ý mình mình tự.

Hỏi liệu mình có chọn nhầm người Hay. không. tôi chỉ hỏi cô ấy rằng. Vậy còn những lúc bạn bị bậy anh ấy đi. mua thuốc cho bạn thì sao những lúc bạn. chịu Kiệt thời bên ngoài anh ấy tìm cách. làm bạn vui vẻ thì như thế nào trên đời. này không ai là hoàn hảo cả nếu như. chúng ta chỉ đeo cặp kính kì vọng nhìn. đối phương thì sẽ chỉ nhìn thấy những. khuyết điểm mà quên đi những gì mà người. đã từng làm cho mình. kỳ vọng quá cao của người khác là thứ. thuốc độc giết chết sự hạnh phúc của bản. thân nó làm tổn thương đối phương nghe. những lời trách móc mà cũng làm tổn. thương chính bạn một dấu hiệu của sự. không trưởng thành là luôn kỳ vọng vào. người khác làm theo tiêu chuẩn của chính. mình trong khi đó trưởng thành thực sự. là đón nhận là tôn trọng sự khác biệt. hai chiếc lá trên cùng một nhành cây con. chẳng thế nào giống nhau được Tại sao.

Chúng ta lại yêu cầu mọi thứ phát triển. theo tiêu chuẩn của chúng ta cơ chứ kỳ. vọng quá cao đến luôn nhìn mọi thứ với. ánh mắt không hài lòng thì có lẽ bạn sẽ. nhìn đâu cũng chỉ thấy gai mà người bị. gai đâm chính là bạn muốn nhổ gai trong. mắt bỏ đi những muộn phiền trong lòng. trước tiên hãy bỏ cặp kính kỳ vọng quá. cao vào người khác người thực sự khiến. bạn sống không vui không phải là người. bạn kỳ vọng vào và là kỳ vọng của bạn. đặt và người đó bớt đi kỳ vọng vào người. khác bớt đi mong muốn người khác thay. đổi Để thuận theo ý bạn cũng như bớt đi. những kỳ vọng vào một kết quả nào đó Em. hãy học cách Dựa vào bản thân tập trung. thay đổi bản thân mình trước đã trong. lòng tự khắc sẽ hạnh phúc bớt kỳ vọng. vào người khác đó là cách sống tốt nhất. của người trưởng thành. nếu bạn đồng ý với quan điểm của Mickey.

https://youtu.be/SWXqmTz2rLUBỚT KỲ VỌNG vào người khác là cách sống tốt nhất của người trưởng thành I Miki Radio/Readervn

Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với Mickey video của pendragon tình. chia sẻ kiến thức kỹ năng sống và phát. triển bản thân. mì