Toàn Bộ Hành Trình Phá Án Của Sherlock Holmes Sherlock trọn bộ

Review

Toàn Bộ Hành Trình Phá Án Của Sherlock Holmes | Sherlock trọn bộ
Khi loại bỏ những điều không thể những. thứ còn lại dù vô lý đến đâu cũng chính. là sự thật đó chính là câu nói nổi tiếng. của vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes. người đã trở

Toàn Bộ Hành Trình Phá Án Của Sherlock Holmes | Sherlock trọn bộ

Khi loại bỏ những điều không thể những. thứ còn lại dù vô lý đến đâu cũng chính. là sự thật đó chính là câu nói nổi tiếng. của vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes. người đã trở thành huyền thoại trong. làng tiểu thuyết trinh thám cũng như văn. hóa đại chúng trên khắp thế giới không. ít những nhà làm phim đã chuyển thể về. nhân vật này trên màn ảnh dựa trên tác. phẩm Huyền Thoại của ngài Australia và. một phiên bản khác biệt và ấn tượng nhất. phải kể đến Sherlock Holmes của bened. series. hãy cùng với way to wemovie khám phá. toàn bộ Hành trình phá án ly kỳ của vị. thám tử lừng danh này nhá hãy cùng bắt. đầu vào video thế nào Let’s đâu đó vào. khoảng thế kỷ thứ 21 tại London những. cái chết bí ẩn của ba người hoàn toàn xa. lạ không liên kết gì với nhau liên tục. xảy ra điểm chung của những cái chết này. đều đến từ một viên thuốc bí ẩn mà nạn.

Nhân đã uống cảnh sát không còn cách nào. khác ngoài việc kết luận với báo giới. rằng đó chỉ là những vụ tự sát trùng hợp. mặc dù họ biết có điều gì đó không ổn về. những cái chết thương tâm này ở một diễn. biến khác John washing một cựu quân y đã. quay trở về Luân Đôn sau khi thực hiện. nhiệm vụ tại chiến trường Afghanistan. với một vết đạn bắn một cái chân tập. tễnh cùng sự ám ảnh tâm lý nặng nề trong. quá trình đi tìm Nơi ở mới ở London John. đã tình cờ gặp myanford một người bạn cũ. và được anh này kết nối với một người. thuê nhà bí ẩn đang tìm người ở ghép mai. đưa cho đến nhà xác để gặp Sherlock. Holmes một thám tử Thiên Tài đang điều. tra xác chết tại đây mới chỉ lướt qua. Sherlock đã đọc được gần hết lai lịch. của chân từ việc anh từng là cựu quân. nhân có một người anh nghiện rượu vừa ly. dị thậm chí đến việc chấn thương ở chân.

Của John chỉ là vấn đề tâm lý John sau. đó đến gặp Sherlock tại căn hộ của anh. nằm ở số 221b phố bách cơ đây cũng là. lúc cái chết bí ẩn thứ tư xảy ra cảnh. sát không còn cách nào khác ngoài tìm. đến sự trợ giúp của thám tử Sherlock. Holmes anh tỏ ra vô cùng háo hức với. điều này và lập tức chạy đến hiện trường. vụ án đồng thời kéo theo chôn waxing với. vai trò làm bác sĩ hỗ trợ cho mình hiện. trường vụ án là tầng lầu của một ngôi. nhà bị bỏ hoang nạn nhân là một cô gái. trung tuổi trong chiếc váy màu hồng. trước khi chết cô để lại lời nhắn là. dòng chữ trên sàn nhà được cao bởi móng. vòng tròn của nạn nhân Sau một hồi suy. luận vị thám tử đã nhận ra rằng nạn nhân. trước khi vào căn nhà hoang đã để lại. điện thoại của mình trên xe của hung thủ. đồng thời rachel chính là mật khẩu email. của cô giúp cho cảnh sát có thể theo dõi.

Vị trí của chiếc điện thoại từ đó tìm ra. thủ phạm bác sĩ washing nhanh chóng Truy. Tìm vị trí điện thoại và bất ngờ thay nó. lại đang ở đây shellock sau đó Nhận ra. hung thủ chính là một tài xế taxi người. có thể dễ dàng lôi kéo nạn nhân đi theo. mình mà họ chẳng mảy may nghi ngờ đồng. thời anh nhận được tin nhắn của hung thủ. gọi mình xuống dưới nhà dù hoàn toàn có. thể gọi cảnh sát bắt hắn nhưng tính hiếu. kỳ của Sherlock lại khiến anh đi theo. tên sát nhân để biết được thủ đoạn hắn. ép những nạn nhân xấu số trước đó phải. tự sát Hắn đưa chai lốc đến một ngôi. trường đại học và bắt đầu trò chơi tâm. lý của mình tên tài xế đưa cho Channel. hai viên thuốc một viên có độc một viên. Không và Bát anh chọn đồng thời hắn ta. sẽ tự mình uống viên còn lại trước khi. lựa chọn hắn còn cố tình đẩy một viên. thuốc sang cho anh để chơi đòn tâm lý.

Sherlock cũng không phải dạng vừa khi. lập tức suy luận ra từng chi tiết về. cuộc đời của tên hung thủ đặc biệt là về. đứa con trai mà hắn được nhận nuôi tên. hung thủ cũng tiết lộ cho anh rằng có. một nhà tài trợ đứng sau hắn và với mỗi. mạng người tên đứng sau kia sẽ trả thêm. tiền cho con trai hắn ta tên tài xế cũng. tiết lộ rằng mục tiêu của kẻ đứng sau. kia chính là Sherlock Holmes hết giờ tên. hung thủ flock Chọn một trong hai viên. thuốc bằng một khẩu súng nhưng anh lại. dễ dàng phát hiện đó chỉ là khẩu súng. giả thế Nhưng một lần nữa tính hiếu kỳ. của Sherlock lại khiến anh mắc bẫy khích. tướng của tên hung thủ khiến anh Suýt. chút nữa đã đưa một trong hai viên thuốc. vào miệng nhưng ngay khoảnh khắc đó bác. sĩ washing Đã tìm đến nơi và nổ súng. giết chết tên thủ ác trước khi chết tên. hung thủ tiết lộ cho shelock ở về kẻ.

Đứng sau hắn tên là moriati cảnh sát sau. đó đã đến và Phong tỏa hiện trường Đồng. thời người đàn ông bí ẩn trước đó tiếp. cận bác sĩ washing cũng có mặt hóa ra đó. lại là micro anh trai của chellock đồng. thời là một thành viên cấp cao trong. chính phủ anh. một thời gian sau Sherlock được gọi đến. ngân hàng shashandration để điều tra một. vụ phá hoại đêm trước đó có một kẻ đã. đột nhập vào ngân hàng để lại một việc. sơn kỳ lạ trên lốc nhanh chóng đoán ra. đây là một thông thu nhập dành cho sdvan. cool một giám đốc bộ phận tại ngân hàng. anh cùng washing nhanh chóng Tìm đường. đến nhà của SD để điều tra chỉ để phát. hiện ra anh này chết với một phát đạn. thẳng qua đầu dù cảnh sát cho rằng đây. là tự sát nhưng trên lớp lại đưa ra. những bằng chứng thuyết phục rằng đây là. một vụ giết người không lâu sau đó Brian.

Locats Một nhà báo cũng đã bị sát hại. tại nhà riêng với thủ đoạn tương tự. Sherlock cùng John Lần Theo manh mối tại. hiện trường đến một thư viện gần đó và. phát hiện ra một ký hiệu Sơn tương tự. tại ngân hàng hai người sau đó đến gặp. một nghệ sĩ graffiti để hỏi thăm và truy. tìm thông tin Sherlock và John chia nhau. ra điều tra hai nạn nhân để rồi cùng đi. đến một địa điểm là một cửa hàng bán đồ. Trung Hoa tại đây họ phát hiện ra những. ký tự kia là những con số trong tiếng. Trung đồng thời phát hiện điều bất. thường trong căn hộ của một người phụ nữ. tên là sulinda trong khi Jon đứng ngoài. Sherlock bên trong đã bị tấn công bởi. một kẻ lạ mặt nhưng đã may mắn trốn. thoát hai người sau đó tìm đến viện bảo. tàng nơi sulindel đang làm việc để tiếp. tục điều tra trên đường đi anh bạn. quaffetti trước đó đã xuất hiện và đưa.

Hai người đến một ga tàu nơi có những ký. hiệu tương tự tại đây washing tìm ra một. dòng chữ dài những số bằng tiếng Trung. đồng thời chụp lại chúng trước khi bị. phi tang đến viện bảo tàng hai người tìm. được suin giao đang ẩn nấp tại đây cô. tiết lộ mình thuộc một tổ chức buôn lậu. ở Trung Quốc tên là hắc Liên đứng đầu 7. tướng San đồng thời có một thành viên đã. ăn cắp một món bảo vật đến London cô. cũng tiết lộ cho hai người mật mã dựa. trên một cuốn sách trước khi cô kịp tiết. lộ thêm Họ đã bị tấn công bởi một sát. thủ giấu mặt dù che lấp cùng chôn trốn. thoát được song sulindows đã bị sát hại. về nhà xây lốc cùng bác sĩ washing lùng. sục thông tin về cổ vật bị mất đồng thời. tìm cuốn sách để giải mã những con số bí. ẩn kia trong vô vọng ở một diễn biến. khác John Watson đã có một cuộc hẹn với. sarahoi đồng nghiệp tại chỗ làm mới của.

Anh Hai người cùng che lấp đến một rạp. xiếc Trung Quốc tại đây trên lớp tiếp. tục bị tấn công nhưng anh cũng đồng thời. khẳng định được đây chính là tổ chức của. hội hắc Liên về đến nhà trên lốc đã phát. hiện ra cuốn sách để giải mật mã chính. là cuốn sổ tay du lịch London đồng thời. giải được mật mã ở ga tàu chính là 9. triệu cho trầm Ngọc Dragon Dance đường. xe điện đen tối thế nhưng bác sĩ washing. và cô bạn gái của anh đã bị bắt cóc bởi. hội hắc Liên chúng nhầm anh với Sherlock. đồng thời uy hiếp Sara để anh nói ra vị. trí của chiếc châm cầy may mắn thay. shelock đã tới Kịp Lúc và giải cứu hai. người nhưng tướng San lại chạy thoát. được ngày hôm sau Sherlock đã tìm được. chiếc trống ngọc trị giá 9 triệu bảng. hóa ra SD đã lấy trộm nó để tặng cho cô. thư ký của mình mà không biết được giá. trị thực sự của nó về phía tướng Sun tùy.

Trốn thoát như bà ta đã bị sát hại bởi. một kẻ bí ẩn với cái tên em trong lúc. chờ lớp hôm giận đang buồn chán vì không. có vụ án nào thì đột nhiên tòa nhà đối. diện căn hộ của anh phát nổ may mắn là. không có thương vong nào xảy ra hôm sau. anh trai của anh Microsoft đến và nhờ. anh điều tra về một vụ giết người cướp. thông tin mật của chính phủ nạn nhân là. westd một người nắm giữ bản vẽ dự án tên. lửa phòng thủ của quốc gia đã được tìm. thấy chết ở đường ray kèm theo đó là sự. mất tích của chiếc thẻ nhớ chứa thông. tin dự án thế nhưng chellock lại tỏ ra. vô cùng thờ ơ với Vụ việc này Sherlock. được thanh tralisrat đến do có một bức. thư gửi đến anh đó là chiếc điện thoại. màu hồng gần giống với vụ án đầu tiên. chiếc điện thoại kêu lên 5 tiếng bíp. tương đương với 5 câu đố kèm theo bức. ảnh căn hộ phía trên của nhà anh tìm đến.

Địa điểm đó anh phát hiện ra một đôi. giày ngay lúc này chuông điện thoại gieo. kẻ đứng sau yêu cầu che lấp giải quyết. câu đố về đôi giày này nếu không sẽ cho. nổ bom con tin Sherlock nhanh chóng bắt. tay vào tìm hiểu trong lúc đó anh đã gặp. được chim một nhân viên IT tại phòng thí. nghiệm nơi anh thường xuyên lui tới song. anh cũng chẳng mấy quan tâm đến anh ta. rất nhanh chóng shellock đã tìm ra được. chiếc giày thuộc về colorer một cậu bé. chết đuối từ nhiều năm trước đồng thời. cũng là vụ án đưa anh đến với nghiệp. thám tử anh cũng suy luận ra được cậu bé. năm đó đã bị đầu độc dẫn đến chết đuối. đáp án được đưa ra kẻ thủ ác bí ẩn đã. thả con tin nhưng đồng thời cũng đưa cho. Channel một câu đố khác sự việc diễn ra. tương tự lần này con tin là một anh. thanh niên bị cài bom đứng giữa ở một. ngã tư Đông Đúc vụ án là về một sự mất.

Tích bí ẩn của iront một nhân viên ngân. hàng tất cả những gì còn mát lạnh chỉ là. chiếc xe được anh ta thuê kèm theo một. vết máu trên đó trên lớp dễ dàng phá. được vụ án này Hóa ra anh chẳng aian. không hề thiệt mạng mà anh ta đã tìm đến. một dịch vụ khiến mình bị mất tích kẻ. đứng sau chính là Chines người đã cho. anh thuê xe đồng thời giúp anh định cư ở. Colombia vụ án thứ ba cũng nhanh chóng. đến con tin lần này là một bà già còn bí. ẩn cần trên lớp điều tra đó là về cái. chết bất thường của conney một người dẫn. chương trình nổi tiếng giống như hai vụ. án trước anh chàng thám tử cũng nhanh. chóng tìm ra đáp án thế nhưng lần này bà. con tin lại vô tình miêu tả giọng nói. của kẻ đứng sau giật dây và đã bị cho nổ. bom ngay tức khắc dù không cứu được con. tin nhưng sự việc vẫn chưa kết thúc lần. này vụ án là một cái chết bí ẩn của một.

Nhân viên Bảo Tàng Trên Sông phim Chỉ. với một vài quan sát nho nhỏ Sherlock đã. suy luận được nguyên nhân là do anh. chàng bảo vệ xấu số đã phát hiện ra bức. tranh được rao bán với hàng triệu bảng. anh là giả dẫn đến bị thủ tiêu bị đầu. mối selle cũng nhanh chóng đưa cho kẻ. giấu mặt bằng chứng bức tranh là giả và. kịp thời Giải Cứu Con Tin thứ tư lúc này. bà chủ viện bảo tàng mới thú nhận bà đã. bị mua chuộc bởi một người với cái tên. morieti tên kẻ thủ ác giấu mặt không. liên lạc lại thế nhưng mọi chuyện vẫn. chưa kết thúc trên lúc đoán Rằng câu đố. cuối cùng chính là bản thiết kế tên lửa. bị mất tích mà micro đã nhờ anh từ đầu. với sự giúp đỡ của bác sĩ washinger dễ. dàng tìm ra hung thủ cùng bản vẽ bị thất. lạc anh hẹn tên đầu giỏ tại nơi bể bơi. năm xưa nơi Cola chết đuối để trao đổi. thông tin bất ngờ thay con tin lần này.

Lại chính là chôn washing đồng thời tên. moriati bí ẩn kia không ai khác lại. chính là chim anh bạn it mà trước đó. chưa lốc đã gặp tại phòng thí nghiệm hắn. ta cũng giống như Sherlock là một thiên. tài Nhưng thay vì theo Chính Nghĩa hắn. lại trở thành người chuyên tư vấn cho. tội phạm Sau một hồi đôi co cả ba người. rơi vào một thế bí khi che lấp vào. Watson rơi vào tầm ngắm của những tên. bắn tỉa còn tính mạng của moriati cũng. bị đe dọa khi che lấp định sẽ Quyên sinh. bằng cách bắn thẳng vào quả bom. ngay giây phút quyết định một người phụ. nữ bí ẩn đã gọi điện cho moriati khiến. cho hắn lập tức rời đi một thời gian sau. trang blog mà bác sĩ washing chuyên đăng. tải những vụ án của Thám Tử Đại Tài. Sherlock Holmes được nhiều người biết. đến anh cũng dần nhận được sự chú ý của. truyền thông và một ngày đẹp trời Anh.

Được triệu tập bởi micro dưới danh nghĩa. nữ hoàng anh đến để xử lý một vụ việc. mang tầm cỡ Quốc gia một người phụ nữ. tên Iris đã có được một số bức ảnh nhạy. cảm của một thành viên trong gia đình. Hoàng Tộc dù không hề yêu cầu tiền chuộc. hay bất kỳ đặc ân nào song chính phủ anh. vẫn muốn lấy lại chúng Sherlock Oly lập. tức nhận nhiệm vụ cùng bác sĩ washing. Ghé thăm nhà của cô nàng này aren bước. ra tiếp đón trên lớp với không mảnh vải. che thân bằng một vài mẹo nhỏ anh chẳng. thám tử đã nhanh chóng đoán ra được vị. trí cô giấu những bức ảnh nhưng ngay khi. chuẩn bị mở két sắt căn nhà đột nhiên bị. tấn công bởi một đám Đặc Vụ Mỹ với việc. mạng sống của John washing bị đe dọa. chellock đã mở thành công két sắt với. mật mã là số đo 3 vòng của arin thế. nhưng trong đó lại là một khẩu súng. chuẩn bị khai hỏa lợi dụng sự hỗn loạn 3.

Người nhanh chóng hạ gục đám đặc vụ đồng. thời homez cũng lấy đi chiếc điện thoại. chứa bức ảnh cùng rất nhiều thông tin. mật thế nhưng rất nhanh sau đó cô nàng. đã lấy lại chiếc điện thoại sau khi đánh. thuốc trên lốc từ thời điểm này cô cũng. thường xuyên nhắn tin cholog với đặc. điểm nhận dạng là tiếng nhạc chuông khêu. gợi trên máy của vị thám tử đêm giáng. sinh đến che lấp bất ngờ nhận được quà. chính là chiếc điện thoại kia nhưng nó. lại bị mã hóa bởi mật khẩu gồm 4 ký tự. cũng trong đêm đó anh nhận được tin báo. rằng arin đã qua đời và xác nhận thi thể. của cô tại nhà xác Điều này đã ảnh hưởng. rất lớn đến tâm lý của chai lốc khiến. anh trở nên trầm tư hơn bao giờ hết một. thời gian sau bác sĩ washing bất ngờ. được triệu tập nhưng không phải bởi My. cross mà Bởi chính arring Đúng vậy cô ta. chưa chết và che lốc cũng đã biết được.

Điều này khi theo dõi washing về đến nhà. anh phát hiện ra bà hudson chủ nhà của. mình đã bị đám người Mỹ nọ bắt làm con. tin để đòi chiếc điện thoại anh nhanh. chóng hạ gục chúng đồng thời giữ an toàn. cho chiếc điện thoại không lâu sau đó. aren atle chủ động tìm đến chellock để. tìm sự giúp đỡ cô đưa cho anh một email. được mã hóa và chỉ với vỏn vẹn dưới 10. giây Anh đã giải được mật mã đó email đề. cập có một chuyến bay nhiều khả năng sẽ. bị khủng bố và bất ngờ thay iring lại. lập tức báo thông tin này cho morieti để. hắn dùng nó uy hiếp ngược lại chính phủ. anh hay cụ thể hơn là micro khiến cho kế. hoạch của Chính phủ về một chuyến bay. giả bị đổ bể check lập tức bị triệu hồi. bởi Minecraft về để chất vấn việc anh vô. tình tiếp tay cho kẻ thủ ác dẫn đến sự. thất bại trong kế hoạch của chính phủ. Thế nhưng Thám Tử Đại Tài trái đất home.

Lại lập tức lấy công chuộc tội bằng cách. mở khóa chiếc điện thoại của Arirang với. mật khẩu chính là tên anh ssir Đồng thời. khẳng định tình cảm của irin dành cho. mình mất đi chiếc điện thoại cùng những. thông tin đảm bảo mạng sống của mình. agreen nhanh chóng bị tiếp cận bởi một. tổ chức khủng bố ở Pakistan và bị chặt. đầu hoặc chí ít Đó là những gì Chính phủ. và bác sĩ Washington biết bởi lẽ ngay. giây phút quyết định Sherlock Holmes đã. kịp thời có mặt và giải cứu cô gái của. mình một thời gian sau Sherlock lại trở. nên buồn chán vì không có vụ án nào ra. hồn đồng thời anh đang trong thời kỳ Cai. nghiện thuốc lá lúc này có một chàng. trai trẻ đến gặp anh với một vụ án bí ẩn. Tên anh ta là Harry Night Anh muốn check. là điều tra về một con chó săn khổng lồ. trong quá khứ đã giết chết cha của anh. và mới đây nó đã trở lại Sherlock cùng.

Bác sĩ washing theo chân Henry đến. deaven một vùng vịnh ven biển phía tây. nam nước anh để bắt đầu điều tra sau khi. thuê phòng trọ ở một khách sạn nhỏ tại. địa phương hai người thâm nhập vào phòng. thí nghiệm baskyu dưới danh nghĩa của. Minecraft họ phát hiện ra nơi đây Đang. nghiên cứu những thí nghiệm đột biến gen. trên động vật khiến cho chellock nghi. ngờ về việc con cháu khổng lồ là một sản. phẩm tại đây họ cũng bắt gặp Tiến sĩ. frankland một người bạn cũ của cha Henry. ông cũng hứa sẽ giúp đỡ vị thám tử điều. tra bí ẩn này tối hôm đó trên lớp của. bác sĩ washing và Henry Đi đến Thung. Lũng Dior để tự mình chứng minh sự tồn. tại của con quái vật kia trong khi. washing bị lạc thì hai người còn lại đã. tìm được đến Thung Lũng kia và chạm mặt. với con chó khổng lồ trở về nhà xây lốc. tỏ ra vô cùng hoảng sợ video Minh Vương.

Mới nhìn thấy đồng thời to tiếng với. John khi anh tỏ ra nghi ngờ Sáng hôm sau. Sherlock cử John đến để điều tra Louis. montiner bác sĩ tâm lý của Henry thế. nhưng lại chẳng thu thập được thông tin. gì về của chellock anh bắt đầu có chút. manh mối nhất định khi cho hỏi Henry Vì. sao anh lại gọi con quái vật kia là chó. săn hay hơn thay vì là chó thông thường. là dog hay là sói Út Bởi lẽ Hon là một. từ khá cổ xưa Henry cũng đồng thời nói. cho trailer về hai từ cứ liên tục xuất. hiện trong đầu anh là Liberty và in tiếp. theo đó Thanh tralisport đã theo lệnh. của Minecraft để theo dõi trilog đồng. thời hỗ trợ anh washing lúc này tìm được. manh mối là nhà hàng mà họ ở tiêu thụ. một lượng lớn thịt trong khi đó là một. nhà hàng chay hóa ra họ đã nuôi một con. chó để kích cầu khách du lịch đến để tìm. hiểu về bí ẩn thế nhưng mọi chuyện không.

Đơn giản như thế hai người tiếp tục trở. lại phòng thí nghiệm pascrill để điều. tra lần nữa trong khi che lốc đánh lạc. hướng John Watson sẽ đi tìm tung tích. của con chó khổng lồ kia và anh đã thực. sự tìm thấy nó washing sợ hãi trốn chạy. và cầu cứu chellock may mắn thay anh đã. đến giải cứu đồng nghiệp của mình kịp. thời lúc này vị thám tử đưa ra kết luận. rằng không hề có con quái vật nào hết. tất cả bọn họ đã bị đánh thuốc khiến cho. họ thấy thứ mà não bộ của họ muốn thấy. chính là con quái vật anh cho rằng thứ. thuốc này được giấu bên trong đường của. nhà hàng thế nhưng sau một hồi điều tra. chúng lại hoàn toàn bình thường bất mãn. vì kết quả không như mong đợi sẽ lốc đi. vào lâu đài tâm trí của mình để bắt đầu. xâu chuỗi những sự kiện kết hợp với. những thông tin chính phủ anh phát hiện. ra dự án sund một loại thuốc sinh học.

Khiến cho người sử dụng trở nên hung. hăng và mất phương hướng và có một người. vô cùng quen thuộc từng hoạt động trong. dự án này đó chính là tiến sĩ brandon. cùng lúc đó họ nhận được điện thoại từ. bác sĩ tâm lý mochible nói rằng Henry đã. phát điên và cầm súng uy hiếp bà sau đó. bỏ chạy vào rừng cả đội tức tốc đuổi. theo đến Thung Lũng và một lần nữa họ. lại chạm trán con chó săn khổng lồ. mới hiểu ra rằng thứ thuốc kia nằm ở. trong chính đám sương mù tại nơi đây. khiến cho bất cứ ai tới deal đều sẽ thấy. con chó kia tiến sĩ France cũng xuất. hiện ở đây nhằm thủ tiêu họ thế nhưng. lại bị phát giác và bỏ chạy ông ta vô. tình đạp phải một quả bom tại bãi mìn. quân đội gần đó rồi nổ tan xác Sherlock. Holmes ngày càng nổi tiếng nhờ liên tục. phá được những vụ án lớn kèm theo việc. bác sĩ washing đã lan truyền những câu.

Chuyện phá án ly kỳ của vị thám tử trên. trang blog cá nhân của mình về phía đối. thủ truyền kiếp của anh morieti hắn đã. quay trở lại với một màn phạm tội không. thể hoành tráng hơn khi cùng lúc làm hỗn. loạn cả thủ đô nước anh hắn đột nhập vào. Tháp London để trộm vương miện hoàng gia. mở khóa an ninh nhà tù pensamsung. có mặt để bắt ra moriati và hắn không hề. phản kháng Thám Tử Sherlock Holmes được. triệu tập ra tòa để làm chứng chống lại. moriati còn ở phía ngược lại hắn ta còn. không thèm bào chữa cho bản thân mình. phiên tòa kỳ lạ sau đó đi đến hồi kết. với quyết định của bồi Thẩm đoàn và bất. ngờ thay quyết định của 12 người trong. bồi Thẩm đoàn đó là moriati vô tội tòa. không có cách nào khác ngoài thả tự do. cho tên tội phạm nguy hiểm này sau khi. được thả morieti Tìm đến nhà xe lốc để. đảm bảo hắn tiết lộ cho vị thám tử mình.

Đã đe dọa gia đình của bồi Thẩm đoàn dẫn. đến quyết định bất ngờ của họ đồng thời. kể cho anh về một dòng mã lệnh Đặc biệt. mà hắn sở hữu thì có thể giúp hắn làm. chủ tất tất cả mọi dữ liệu trên thế giới. trước khi rời đi morieti nói rằng. Sherlock nợ hắn một cú rơi và đối với. chai lốc đây như là một câu đố cần giải. quyết ở một diễn biến khác John Watson. được triệu tập bởi Minecraft và được. thông tin rằng xung quanh ngôi nhà số. 221b Phố Baker xuất hiện rất nhiều những. sát thủ hàng đầu thế giới Nhiều khả năng. do chính moria thi thuê về đến nhà cho. nhận được một phong thư kỳ lạ chứa đầy. màu vụn bánh mì sau đó hai người nhanh. chóng lên đường cùng cảnh sát đi giải. quyết một vụ bắt cóc trẻ em chỉ với. những manh mối vô cùng mơ hồ là dấu chân. của hung thủ Sherlock đã nhanh chóng phá. được vụ án và tìm ra được hai đứa trẻ bị.

Mất tích anh cũng đoán được đây chính là. âm mưu của morieti với màu vụn bánh mì. được gửi đến nhà vụ án này chính là cách. hắn mô phỏng câu chuyện cổ Grim hanzo. andreal Đến đồn cảnh sát những đứa trẻ. được giải cứu bất ngờ hét toáng lên khi. nhìn thấy chellock điều này khiến cho. một trong những viên cảnh sát nghi ngờ. rằng chellock chính là kẻ bắt cóc đồng. thời tất cả các vụ án đều do một tay vị. thám tử tự biên tự diễn tự gây ra rồi tự. phá án. trên đường rời đi Sherlock cũng đã nhận. được thông điệp của morealti rằng Đây. mới thực sự là kế hoạch của hắn đó là. hủy hoại thành danh của Sherlock khiến. cho anh trở thành kẻ lừa đảo trong mắt. công chúng lúc này cảnh sát đã bắt buộc. phải vào cuộc với lệnh bắt giữ cho lốc. vì tội danh bắt cóc đám trẻ Bác sĩ. washing đã tung một cú đấm thẳng vào mặt. trường phòng hình sự vì có những lời lẽ.

Xúc phạm đến người bạn của anh trước khi. hai người bị áp giải về đồn trên lớp đã. lấy trộm khẩu súng của cảnh sát giả vờ. bắt chôn làm con tin rồi cả hai người. kịp thời chạy thoát đến nhà một cô phóng. viên đang những bài báo xuyên tạc về. cuộc đời của mình trên lớp và John bất. ngờ Phát hiện ra mariati đang ở đây. nhưng với nhân dạng là Richard brook một. anh thanh niên tội nghiệp được che lấp. thuê để đóng vai moriachi có vẻ hắn đã. tạo ra con người này nhằm thực hiện kế. hoạch của mình như đã đề cập trước đó hạ. bệch trên lớp home trước khi hai người. kịp chạm tay vào tên gian xảo này hắn đã. kịp thời chạy thoát không còn chỗ nào để. đi trên ốc Đã tìm đến Molly cô nhân viên. phòng thí nghiệm đã giúp đỡ hai người. rất nhiều trong công cuộc phá án và. nhiều cô là một việc gì đó trong khi đó. bác sĩ washing đến tìm Minecraft và biết.

Được rằng trong quá trình chính phủ tra. hỏi moriati hắn ta chưa bao giờ mở miệng. khai bất cứ điều gì cho đến khi nhắc đến. Sherlock Vì vậy để khai thác thông tin. từ tên này Minecraft buộc phải kể cho. hắn về cuộc đời của em trai mình và giờ. đây hắn đã dùng chính điều đó để chống. lại anh ở một diễn biến sau đó chellock. đã hẹn moriati lên nóc của bệnh viện. paste để giải quyết ân oán anh nói rằng. mình đã biết được bí mật về đoạn mã code. quyền lực kia đồng thời đó cũng chính là. lý do đám sát thủ nhăm nhe Anh thế nhưng. đó lại chỉ là Cú Lừa của morieti thực. chất không có bất kỳ đoạn mã code nào cả. lúc này trên lớp mới hiểu ra câu nói của. mariachi trước đó người nợ ta một cú rơi. Đúng vậy Hắn muốn xây lắp phải tự sát để. hoàn thành vở kịch này một thám tử lừa. đảo tự sát khi thanh danh bị hủy hoại. Hắn muốn anh có một cái chết nhục nhã.

Bằng không bà sát thủ với 3 khẩu súng. đang nhắm thẳng vào những người thân cận. nhất của anh Thanh. tralisten và bác sĩ washing trên bờ vực. sinh tử trên lớp Bỗng nhận ra anh đang. có trong tay moriati và anh hoàn toàn có. thể bắt hắn ngừng lệnh bắn Có vẻ như. chính moriati cũng nhận ra điều này hắn. biết rằng khi nào mình có sống trên lốc. vẫn có thể cứu bạn của mình và trốn. thoát do đó không một chút do dự morieti. rút súng và bắn thẳng vào mồm của mình. trong sự ngỡ ngàng của chai lốc Không. còn sự lựa chọn nào khác trên lốc bước. đến bên bờ vực gọi cuộc điện thoại cuối. cùng chowon và nói rằng tất cả những gì. báo đài nói đều là sự thật anh là một kẻ. lừa đảo và moriati không gì khác ngoài. một sản phẩm do anh tạo ra dứt lời sẽ. lốc nhảy thẳng xuống dưới đất trong sự. choáng váng của người bạn mình sau cái.

Chết của vị Thám Tử Đại Tài cảnh sát mới. vào cuộc điều tra và xác nhận rằng. moriati thực sự có thật và Sherlock. Holmes Đã bị oan thế Nhưng giờ họ chỉ. biết thương tiếc mà thôi Bác Sĩ John. Watson sau 2 năm dường như vẫn chưa vượt. qua được cái chết của bạn mình thế nhưng. anh vẫn phải tiếp tục với cuộc sống khi. có cho mình một công việc mới cũng như. một người bạn gái mà anh chuẩn bị cầu. hôn trong khi đó ở đâu đó ở Serbia một. người đàn ông râu tóc xồm xoàm đang bị. tra tấn để lấy thông tin vị chỉ huy bất. ngờ tiến đến chỗ tên tù nhân. thể hóa ra vị chỉ huy kia chính là. Minecraft còn người tù nhân kia không ai. khác ngoài anh chàng Thám Tử Đại Tài. Sherlock Holmes hóa ra sau sự kiện trên. mái nhà bệnh viện barack trênlock đã làm. giả cái chết của mình đồng thời Mai Xanh. ẩn tích và kết hợp với người anh Magic.

Triệt phá toàn bộ mạng lưới của tên trùm. moriati trong suốt 2 năm giờ đây một. cuộc khủng bố quy mô lớn sắp diễn ra tại. chính London và Sherlock Holmes cần phải. quay trở lại đến nhà hàng new washing. chuẩn bị cầu hôn bạn gái mình Sherlock. Holmes đã khiến chàng bác sĩ dốc đến. cứng cả người nhưng thay vì vui mừng vì. người bạn chí cốt của mình còn sống anh. lại lao vào tấn công trên lốc vì đã che. giấu mình trong suốt 2 năm đồng thời từ. chối lời đề nghị quay lại hợp tác của. anh Sherlock cũng đành chấp nhận mà bắt. đầu điều tra vụ khủng bố thế nhưng nó. lại bế tắc đến bất ngờ trong công cuộc. điều tra của mình anh vô tình phát hiện. ra một đoạn băng kỳ lạ tại ga tàu điện. ngầm khi Một hành khách lên tàu ở ga. Westminster Nhưng đến ga xanh chanspark. Anh ta lại biến mất hoàn toàn điều đặc. biệt là hay ga tàu này nằm ngay cạnh.

Nhau các loại vụ án bí ẩn tối hôm đó. Mary vợ chưa cưới của John cuối cùng đã. nhận được một tin nhắn rằng hôn phu của. mình đang gặp nguy hiểm cô lập tức đến. cầu cứu chellock và hai người tức tốc. phóng xe máy đến cứu John may mắn là họ. đã tới vừa Kịp Lúc trước khi anh bác sĩ. bị nướng thành than không biết việc này. có liên quan gì đến vụ khủng bố hay. không song nó đã giúp cho hai người bạn. cũ hàn gắn tình cảm với nhau và John đã. đồng ý quay trở lại giúp cholog hai. người bắt đầu điều tra bí ẩn trên tàu. điện ngầm hành khách kia không phải ai. khác chính là hôn tước moran một người. trong chính phủ Anh Quốc và với thông. tin tình báo nhận được trước đó bởi. micro khẳng định quả bom mà những tên. khủng bố chuẩn bị sử dụng nằm ở một nhà. ga bỏ hoang nơi mà moran biến mất hai. người tức tốc tìm đến chỗ quả bom mà.

Chẳng thèm gọi cảnh sát vì theo lời. cherlock họ chỉ tổ vướng chân dù cho gặp. đôi chút khó khăn Xong Cuối cùng họ cũng. đã tìm được đến toa tàu mất tích thứ. đồng thời chính là một quả bom khổng lồ. cùng lúc đó ở một khách sạn nào đó tên. hôn tướng moran đã kích hoạt quả bom. khiến 2 người vô cùng hoảng hốt che lốc. lần đầu tỏ ra lúng túng khi không biết. phải xử lý như thế nào đồng thời xin lỗi. John vì đã kéo anh vào mới hỗn độn này. của mình John quá xinh trong giây phút. Sinh Tử cũng thể hiện sự kính trọng và. yêu mến hết mực dành cho người bạn thám. tử của mình nhưng hóa ra tất cả chỉ là. Cú Lừa của Sherlock khi anh đã tìm ra. cách tắt quả bom từ lâu đồng thời báo. cảnh sát từ trước đó Anh chỉ trêu đùa. với John mà thôi tên phản quốc kia cũng. nhanh chóng bị bắt và mọi thứ lại trở về. bình thường Thám Tử Sherlock Holmes cũng.

Chính thức trở lại với ánh hào quang và. đánh dấu sự hồi sinh của mình trước công. chúng một thời gian sau khi ngỏ lời cầu. hôn Bác Sĩ John washing và Mary most. stand chính thức tổ chức lễ kết hôn anh. ngỏ lời mời Sherlock Holmes làm phù rể. của mình bởi lẽ vị thám tử chính là. người bạn thân và cũng là một trong. những người quan trọng nhất của cuộc đời. anh sự việc này khiến cho Sherlock cực. kỳ bất ngờ và xúc động song đám cưới của. người bạn thân cũng không khỏi khiến anh. lo ngại rằng mình sẽ sớm bị ra rìa hiểu. được tâm lý của vị thám tử chính Mary đã. nhờ John đưa anh ra ngoài phá án cho. khuây khỏa đến với vụ án đầu tiên sau. khi nhận được bức thư của một người Cận. Vệ Hoàng Gia nói rằng mình đang bị theo. dõi bởi một người đàn ông lạ mặt hai. người tức tốc đến cung điện để tìm gặp. anh chàng này thế nhưng chưa kịp gặp anh.

Ta đã bị ám sát một cách vô cùng bí ẩn. trong căn phòng tắm hung khí không tìm. thấy hiện trường lại là một căn phòng. kín khiến cho trời lấp gặp rất nhiều khó. khăn đến mức không thể hóa giải vụ án. này đến với vụ án tiếp theo ngay trong. đêm mà hai người bạn thân nhổ tới bến và. say không đứng nổi một cô gái đã tìm đến. và nói rằng mình đã hẹn hò với một con. ma Sáng hôm sau khi tỉnh rượu chè lock. bắt đầu thu thập thông tin của tất cả. những cô gái từng có trải nghiệm tương. tự để tìm ra kẻ đứng đằng sau và mục. đích của hắn ta tuy nhiên lại chẳng thể. tìm ra bất kỳ Điểm chung giữa họ washing. cho rằng hắn chỉ là một tên chồng chán. vợ muốn ngoại tình mà thôi đến với Ngày. diễn ra đám cưới có một nhân vật vô cùng. Đặc biệt đến dự đó là jamesoto chỉ huy. cũ của Trang washing người đã bị cho. giải ngũ sau khi chỉ huy một dự án khiến.

Cho nhiều chiến sĩ thiệt mạng trên lốc. với vai trò Phù rể đã đứng lên phát biểu. dù rằng lời nói còn ngây ngô do thiếu. khả năng giao tiếp song nó khiến cho ai. nấy cũng đều rất xúc động đặc biệt là. washing không dừng lại ở đó trên lớp còn. tiếp tục kể về những vụ án của anh cùng. chú rể như những câu thực hiện phiếm tại. đám cưới lúc này anh mới chợt nhận ra. một trong những người phụ nữ trong vụ án. hẹn hò với ma biết về tên đệm của trump. cũng như đám cưới của anh xâu chuỗi mọi. việc chưa lắp kết luận rằng có ai đó đã. cất công đóng giả làm ma chỉ để tìm kiếm. thông tin về đám cưới cũng như việc sẽ. có một vụ án mạng sắp xảy ra tại đây che. lốc dùng phép loại trừ và nhanh chóng. tìm ra mục tiêu của hung thủ chính là. đại tá showto anh sau đó thông báo cho. đại tá cũng như John để kịp thời ứng. biến sau khi nghe được thông tin Roto.

Lập tức trở về phòng của mình Lấy khẩu. súng và sẵn sàng tiếp đón hung thủ trong. căn phòng khóa kín khi che lốc John và. Mary tìm đến ông nhất quyết không mở cửa. chỉ khi nào anh phá giải được vụ án đứng. trước áp lực cho lốc nhớ đến anh chàng. Cận Vệ Hoàng Gia hóa ra hung thủ đã lợi. dụng nút thắt chặt của đai lưng trên bộ. quân phục từ đó đâm một đường rất ngọt. vào lưng nạn nhân khiến cho anh chỉ mất. máu đến chết khi tháo thắt lưng Mà thôi. dù đã có ý định từ bỏ nhưng khi nghe lời. khuyên ngăn của Sherlock Đại tá showto. đã chịu mở cửa để bác sĩ washing chữa. trị cho mình Hóa ra hung thủ chính là. tên thợ ảnh. cũng là người giết anh chàng Cận Vệ với. thủ đoạn tương tự động cơ giết người là. bởi em trai của hắn chính là một trong. số những người lính đã hy sinh trong dự. án của xe ô tô năm xưa cuối buổi tiệc.

Trilog lập một lời thề Lời Thề đầu tiên. và cuối cùng của anh rằng anh sẽ luôn ở. đó vì Ba người bọn họ đúng vậy ba người. ở đây chính là John wickson Mary Watson. và đứa con trong bụng của cô Điều mà. chơi blog đã tinh ý suy luận được trước. cả bố mẹ của Đứa Trẻ một tháng sau đám. cưới của ông bà Watson biến mất mà không. để lại tung tích gì một thời gian sau. Chôn Tình Cờ tìm thấy anh ở một khu ổ. chuột của bọn nghiện ngập sau khi nhận. kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy. trên lốc điện hộ rằng nó là để phục vụ. cho một vụ án mà anh đang theo đuổi thậm. chí đến microph cũng có mặt vì lo cho. thằng em chơi đánh của mình lúc này trên. lớp mới thú nhận anh đang xử lý một vụ. án liên quan tới just augustus managine. là một nhà báo và doanh nhân vô cùng. Thành Đạt không chỉ ở anh mà còn ở hầu. hết các quốc gia phương tây điều khiển.

Mark Nissan đặc biệt là ông ta sở hữu. thông tin những điểm yếu những bí mật. sâu thẳm của hầu hết tất cả mọi người Và. thậm chí là của cả Quốc gia Tất cả đều. được ông đạt trong một căn hầm bí mật. trong căn biệt thự của ông được gọi với. cái tên apador khách hàng của Sherlock. Lần này là một quan chức nhà nước đang. bị tống tiền bởi markerson và bà muốn vị. thám tử đứng ra thương lượng với ông ta. cuộc gặp mặt giữa hai phía diễn ra ngay. trong nhà của chai lốc không những không. thành công mà markerson Còn ra vẻ thượng. đẳng và khinh Mercedes da mặt thế nhưng. vị thám tử không phải là người dễ bỏ. cuộc tối hôm đó anh cùng John đã đột. nhập vào văn phòng riêng của matn để lấy. các thông tin tại đây trên lớp đã vô. cùng bất ngờ khi hắn đang bị dí súng vào. đầu bởi một sát thủ nào đó với mùi hương. nước hoa Anh đoán đó là vị khách hàng.

Của mình thế nhưng không đó lại là Mary. Watson vợ của trump Mary sau đó uy hiếp. trai lốc đồng thời bắn một viên đạn. thẳng vào bụng của anh rồi rời đi vài. phút sau John chạy đến thấy vậy đã gọi. cấp cứu và may mắn cứu được người bạn. của mình trong gang tấc Sau khi tỉnh dậy. chưa lóc đã lập tức trốn khỏi bệnh viện. để đi tìm Mary anh bí mật hẹn cô đến một. căn nhà bỏ hoang đồng thời xâu chuỗi lại. những chứng cứ đã có được trước đó kết. hợp với việc Mary có khả năng sử dụng. súng siêu phàm Sherlock đã kết luận rằng. cô chính là một cựu Đặc Vụ một lính đánh. thuê cho chính phủ Mỹ đã bỏ nghề và bỏ. trốn đến anh dù cô khẩn thiết nhờ anh. giữ bí mật này với chồng của mình nhưng. Sherlock đã đi trước một bước John. wickson đã ở đây từ lâu và nghe hết tất. cả mọi thứ về đến nhà Mary đưa cho hai. người chiếc USB với chữ A trên đó và nói.

Rằng toàn bộ quá khứ của cô đều nằm. trong đây cô cũng nói thêm rằng việc. mình muốn ám sát markers vì ông ta uy. hiếp sẽ tiết lộ toàn bộ bí mật của cô. hai tháng sau vào ngày giáng sinh tất cả. mọi người tập trung ở nhà của bố mẹ chơi. blog bao gồm hai anh em nhà hôm và vợ. chồng nhà washing lúc này chôn mới gọi. meri ra và nói rằng anh không quan tâm. đến quá khứ của cô và sẽ chấp nhận mọi. thứ để yêu cô ở một diễn biến khác trên. lốc đã đánh thuốc toàn bộ thành viên còn. lại đồng thời tiết lộ kế hoạch của mình. trong washing Anh muốn trao đổi thông. tin mật trong máy của Minecraft lấy. quyền được tham quan căn hầm bí mật. apadoid. không mấy tán thành nhưng John vẫn đi. theo anh đến căn biệt thự của hắn ta. máy bay vừa mới chỉ cất cánh được vài. phút Michaels đã gọi anh quay trở lại. ngay lập tức Bởi lẽ moriati đã quay trở.

Lại. trong một căn phòng bí mật bao gồm anh. em nhà hôm và vài quan chức cấp cao cùng. một bà thư ký giả đoạn băng ghi hình. sterlock bán vỡ đầu mang đi rừng được. chỉnh sửa để biến nó thành một vụ tai. nạn giúp cho lớp thoát được tội trạng. giết người để tiếp tục điều tra vụ. mariati một thời gian sau đứa con gái. của John Watson và Mary ra đời với cái. tên rosement washing đồng thời Sherlock. và Molly trở thành cha mẹ đỡ đầu của cô. bé Dù bận bịu với đứa con mới sinh song. Joon cùng chai lốc vẫn tiếp tục công. việc điều tra của mình trong một vụ án. Sherlock vô tình phát hiện ra một điều. vô cùng kỳ lạ đó là ai đó đã đột nhập. vào căn nhà của gia chủ chỉ để đập vỡ. bức tượng đầu của bà macare nữ thủ tướng. đầu tiên của vương quốc Anh điều này còn. trở nên kỳ lạ hơn khi có liên tiếp vài. vụ như thế nữa xảy ra thậm chí có cả.

Người đã chết trên lốc nhanh chóng tìm. ra nguồn gốc của những bức tượng này đến. từ một công ty nhỏ ở tpluse và chỉ có 6. cái được sản xuất Anh ngay lập tức đến. mai phục ở căn nhà đang sở hữu bức tượng. Thứ Sáu và bắt quả tang tên hung thủ Sau. một hồi vật lộn chellock đã không chế. được tên kia đồng thời đập vỡ bức tượng. cuối cùng thứ ở trong đó đã khiến anh. gần như chết đứng đó là chiếc USB với. dòng chữ agaa hệt như cái mà Mary từng. đưa cho anh và troll vậy tên kia cũng. tiết lộ cho anh hắn làm như vậy để lấy. mạng của Mary sau đó trốn thoát ngay. trước mũi của cảnh sát Sherlock sau đó. đã lập tức gọi Mary đến để tra hỏi hóa. ra Ada là một đội lính đánh thuê tinh. nhuệ trong một nhiệm vụ giải cứu bà đại. sứ Anh đội của cô đã bị phản bội dẫn đến. bị phục kích và Mary nghĩ rằng chỉ có. mình cô là còn sống và trốn thoát thế.

Nhưng Mary không biết được rằng những. người đồng đội của cô đã bị bắt giữ và. tra tấn dã man chỉ có một người may mắn. trốn thoát sau đó là aj và chính anh là. người đang lùng sục để giết cô Bởi lẽ. hắn đã nghe được bọn lính tại The PC nói. rằng một người đàn bà anh đã phản bội họ. Cùng với đó là cụm từ m được chúng nói. đi nói lại sau khi nói hết mọi thông tin. trò chơi lốc Mary đã đánh thuốc mê anh. Đồng thời lên đường chạy trốn có thể giữ. an toàn cho chồng và con mình dù lẩn. trốn rất kỹ Cô vẫn không thoát khỏi tầm. mắt của vị Thám Tử Đại Tài do anh đã cài. định vị vào chiếc USB mà anh đưa cho cô. trong cuộc hội ngộ ở morocco stellac. John và Mary đã một lần nữa chạm trán. arj thế nhưng tên này đã nhanh chóng bị. bắn chết bởi cảnh sát địa phương trên. lốc sau đó gọi điện cho micro nói rằng. anh đã tìm ra kẻ phản bội trong phi vụ.

Agram năm xưa từ emo được đám lính lập. đi lập lại thực chất là Amo nghĩa là. tình yêu trong tiếng Latinh trùng khớp. đúng với mật danh một mật vụ cấp cao. trong chính phủ người cũng có mặt trong. phòng ân xá trời lốc lúc trước My Crush. nhanh chóng cho bắt giữ và tra khảo bà. smagus với mật danh là lag nhưng bà lại. một mực chối bỏ cho rằng mình hoàn toàn. vô can trong vụ này lúc này Sherlock mới. ngớ người và nhận ra sự thật anh hẹn. Mary và Jones thủy cung để tìm ra Chân. Tướng sự việc tại đây chellock và Mary. đến trước và gặp được Vivian noberry bà. thư ký giả của bài smalward hóa ra chính. bà ta mới là người đứng đằng sau mọi. việc bà ta đã bán đứng đội Aji khiến cho. họ thất bại trong nhiệm vụ của mình bị. dồn vào nước đường cùng vì viền rút súng. và chĩa vào chellock thế nhưng anh vẫn. không nắm đúng Thậm chí còn khiêu khích.

Bà ta mặc cho Mary ngăn cản cuối cùng bà. ta đã nổ súng thẳng vào người anh nhưng. Mary đã lao vào và Đỡ lấy viên đạn cùng. lúc này John Watson đến nhưng mọi chuyện. đã quá muộn Mary đã hy sinh trong vòng. tay của anh trước khi chết Mary đã để. lại lời nhắn cho Sherlock thông qua một. đoạn băng nói rằng anh phải cứu cho. washing thế nhưng John washing đã hoàn. toàn cạnh mặt anh khiến cho vị thám tử. phải tìm đến tâm lý trị liệu để cảm thấy. tốt hơn ở một diễn biến khác micro tại. nhà riêng của mình tìm thấy một tờ Note. với con số thứ 13 anh sau đó đã lập tức. gọi một cuộc điện thoại bí ẩn để. serifoot sau cái chết của vợ mình John. wickson phải tìm đến bác sĩ tâm lý để. giữ tinh thần mình ổn định đồng thời. luôn tưởng tượng ra Mary và trò chuyện. với cô về phía Sherlock anh tự ném bản. thân mình vào ma túy khiến cho cơ thể.

Xuống cấp một cách trầm trọng đầu óc. cũng mất đi sự minh mẫn lúc này một cô. gái tìm đến trên lốc và tố cáo rằng cha. của mình đã giết một ai đó ông từng Hà. Nội với cô nhưng bằng một hợp chất đặc. biệt đã xóa trí nhớ của cô sau đó khiến. cô nhớ mọi thứ vô cùng mơ hồ tất cả. những gì còn lạnh chỉ là một mảnh giấy. với những dòng chữ cuối cùng trước khi. cô quên hết mọi chuyện dù đang trong cơn. phê xong trời lóc vẫn nhanh chóng suy ra. cha của cô Ông karikansit là một kẻ giết. người hàng loạt ngay sau đó anh đã đăng. một bài thuyết khẳng định điều này khiến. cho truyền thông vô cùng sôi sục Bởi lẽ. coverton Smith là một doanh nhân vô cùng. thành đạt và có tiếng shelox sau đó gần. như phát điên để tìm ra chứng cứ buộc. tội ông cabraton nhưng bất thành không. thể làm ngơ trước tình trạng này của. chailock và huston đã tìm đến sự trợ.

Giúp của John Watson tại nhà của bác sĩ. tâm lý của chân dù không mấy vui vẻ song. anh vẫn chịu giúp người bạn cũ của mình. anh yêu cầu trời lốc phải được xét. nghiệm và kiểm tra đầy đủ 7 mô gì và. bằng cách nào đó trên lớp đã gọi cô đến. đây trước cả khi chôn kịp nhận ra chôn. tỏ ra vô cùng nghi ngờ và cho rằng tất. cả việc này là một cú lừa gì đó của. Sherlock thế Nhưng anh khẳng định rằng. đó là một kế hoạch hai người sau đó được. triệu tập Bởi chính corritain Người đang. tận dụng buộc tội của trời lốc để trở. nên nổi tiếng hơn ông này tỏ ra vô cùng. thản nhiên thậm chí chào mừng vị thám tử. đồng thời mời họ đến bệnh viện của mình. để giao lưu với những bệnh nhân khoa nhi. trước khi rời đi trên lớp đã lên lấy. điện thoại của coverton để nhắn một tin. nhắn bí mật cho ai đó sau đó đã trả lại. nó cho ông đến bệnh viện Sherlock và.

John đã có một cuộc đối thoại tương đối. căng thẳng với coverton đại khái ông này. ám chỉ rằng những kẻ sát nhân hàng loạt. Nếu có tiền địa vị và danh tiếng thì sẽ. chẳng ai buộc tội được chúng cả caveton. sau đó dẫn hai người đến căn phòng yêu. thích của mình trong bệnh viện đó chính. là phòng chứa xác tại đây Sherlock to da. vô cùng tự tin với kế hoạch của mình khi. đã nhắn tin cho chính con cái của ông. đến để ba mặt một lời thế nhưng người. xuất hiện lại khác hoàn toàn so với. người có mặt tại nhà của vị thám tử tối. hôm nọ Điều này khiến cho Sherlock vô. cùng sốc anh không tài nào giải thích. được việc này cộng thêm tác dụng của ma. túy anh dần mất kiểm soát và Suýt chút. nữa đã cầm dao đâm ông korraton may mắn. là John đã kịp thời ngăn lại đồng thời. Tần cho Channel một trận anh không hề. phản kháng và chỉ nói rằng anh có quyền.

Vì tôi đã giết vợ của anh ta Sherlock. Sau đó ngất đi và được điều trị ở một. phòng hạng sang tại bệnh viện này kèm. với đó là sự canh gác cẩn thận của cảnh. sát còn John wickson anh đến thăm người. bạn cũ của mình lần cuối cùng và mang. cho anh cái gậy cũ của mình như một món. quà chia tay quay trở về căn hộ ở Phố. Baker tại đây Minecraft đang cho người. khám xét nơi này John đã tra hỏi anh ta. về thông tin một người em trai khác của. micro một người em trai bí mật điều mà. trước đó My cross đã lỡ lời để lộ ra khi. nói chuyện điện thoại với anh thế nhưng. Minecraft lại một mực từ chối lúc này. John tìm thấy đoạn video mà Mary để lại. cho Channel trước đó bà hutson đuổi tất. cả mọi người ra Và chôn bật đoạn băng. lúc này ta mới được Xem phiên bản đầy đủ. của nó Mary nhờ Sherlock cứu John bằng. cách đẩy John cứu anh cô nhớ trên lớp tự.

Đặt bản thân vào chỗ nguy hiểm để chôn. có thể ra tay giúp đỡ chỉ khi đó tinh. thần của anh mới có thể được vực dậy. nghe đến đây chôn tức tốc chạy đến bệnh. viện nơi tính mạng của cherlock đang. ngàn cân treo sợi tóc thật vậy ông. cabraton đã sử dụng một cánh cửa bí mật. để lẻn vào phòng của thuốc sau khi tự. mình thú tội hắn đã tăng liều lượng. thuốc nhằm đầu độc đồng thời ra tay bóp. ngạt anh may mắn thay John cùng cảnh sát. đã can thiệp kịp thời dù bị bắt tận tay. song ca với thần vẫn cố gắng chối cãi. thế nhưng hóa ra tất cả đều nằm trong kế. hoạch của Chanel Anh đã cài máy nghe lén. vào chính cây gậy cũ của John từ nhiều. tuần trước khiến cho lời thú tội của ông. ta đều đã bị ghi âm lại hoàn toàn. caveton sau đó đã bị cảnh sát bắt giam. vì tội giết người hàng loạt sau sự kiện. này mối quan hệ giữa chellock và John đã.

Khá hơn rất nhiều trên lốc bắt đầu cai. thuốc control đã vượt qua được cái chết. của vợ mình lúc này ở nhà trên lốc tìm. lại được tờ giấy mà cô con gái của. carricket đã mang đến trước đó chứng tỏ. rằng chuyện này đã thực sự xảy ra chứ. không phải là do anh tưởng tượng Đồng. thời khi soi tờ giấy dưới tia cực tím. dòng chữ miss me hiện ra khiến anh liên. tưởng đến đoạn video kỳ lạ trước đó của. moriati còn John washing đến gặp cô bác. sĩ tâm lý của mình và chia sẻ mọi việc. với cô và bằng một cách nào đó cô bác sĩ. tâm lý kia đã hỏi anh về người em bí mật. của Sherlock và micro rồi mới ngớ người. khi anh chưa bao giờ kể video về điều. này cô ta sau đó tiết lộ mình chính là. người John đã gặp trên xe buýt chính là. người đã đóng giả con gái của carrion. đến gặp chellock Và đồng thời cũng chính. là người em bí mật của anh và Minecraft.

Urus homez sau đó đưa súng lên và bắn. thẳng vào người chôn không lâu sau đó. trên lớp home và John Wilson đến nhà của. Minecraft dựng lên một vở kịch kinh dị. để kiểm chứng thông tin nhà hôm có một. người em gái Bởi lẽ chính vì thám tử. cũng không biết đến thông tin này micro. sau đó đến căn hộ số 221b Phố Baker như. một khách hàng và kể lại mọi chuyện cho. Channel us homez đã là một thiên tài từ. khi còn là một đứa trẻ trí tuệ của cô bé. vượt xa hai người anh của mình cũng như. toàn bộ nhân loại thế Nhưng một sự kiện. đáng tiếc trong quá khứ đã xảy ra Iris. trong quá khứ đã bắt Red Bear con chó. của chellock và giấu nó ở một nơi nào đó. cô cũng đưa ra một gợi ý đó là một bài. hát thế nhưng Sherlock lại chưa bao giờ. giải được nó kết quả là Red Bear đã. không bao giờ được tìm thấy tệ hơn nữa. cô bé đã phóng hỏa Căn nhà của ông bà.

Của mình dẫn đến việc cô bị bắt giam vì. vấn đề thần kinh Nhiều năm sau khi My. cross đã là một quan chức cấp cao trong. chính quyền anh đã nhốt irus ở một nhà. tù an ninh tối cao trên một hòn đảo biệt. lập tên là series ngay lúc này một chiếc. máy bay không người lái Chở theo một quả. bom bay thẳng vào căn hộ và nổ tung may. mắn là cả ba người đều kịp thời chạy. thoát hai anh em nhà hôm cùng John. wickson lên đường để đến nhà tôi trans. có thể gặp trực tiếp người em gái của. mình trong khi Sherlock đang có một cuộc. trò chuyện cực kỳ căng thẳng với IOS thì. myk và John đang tra khảo quản lý nơi. đây ông ta thú nhận mình đã cử một số. người đến và nói chuyện với Iraq nhưng. bất kỳ ai làm điều đó đều trở thành nô. lệ của cô ta lúc này John mới nhận ra là. có điều gì đó không đúng trong cuộn băng. giám sát giọng nói đang nói chuyện với.

Urus chính là của quản lý nhà tù đúng. vậy ông ta đã trở thành nô lệ của Urus. từ lâu và giờ đây toàn bộ nhà tù này đã. bị cô thao túng về phía Sherlock anh. cũng vô cùng bất ngờ khi không có bất kỳ. tấm kính nào ngăn cách giữa hai người cả. để rồi us lao vào tấn công anh mọi. chuyện về iOS hay thậm chí là moriati. bắt đầu từ 5 năm trước mycross và Chính. phủ đã có thỏa thuận với Iris rằng nếu. cô giúp đỡ họ với trí tuệ của mình cô sẽ. nhận được phần thưởng mỗi dịp giáng sinh. trước đó là một cây đàn violin và vào. giáng sinh 5 năm trước iOS đã yêu cầu. được nói chuyện riêng với moriati trong. vòng 5 phút mà không có sự giám sát. đương nhiên mà cross phải chấp nhận và. đây chính là sự kiện cốt lõi dẫn đến. những rắc rối của Sherlock Holmes trong. thời gian qua quay trở lại với hiện tại. hai anh em nhà hôm John và quản ngục.

Được đưa vào một căn phòng kín với một. khẩu súng iOS yêu cầu xoay lốc chọn. micro hoặc troll sẽ là người cầm súng Để. kết liễu tên quan ngục Nếu không vợ của. hắn ta sẽ chết sau vài phút lưỡng lự Cả. hai đều không thể ra tay tên quản ngục. đã cướp lấy khẩu súng Và tự kết liễu bản. thân không mấy hài lòng với kết quả này. beerus đã lập tức hạ sát vợ của hắn ta. cùng lúc đó cũng có một sự kiện khác cần. vị thám tử tài ba giải quyết Đó là một. cô bé bị kẹt trong một chiếc máy bay. đang chuẩn bị đâm thẳng xuống một thành. phố tất cả đều là trò chơi của Iraq Cứ. mỗi màn chơi mà chơi blog vượt qua anh. sẽ có được vài phút để liên lạc với cô. bé kia để tìm cách cứu cô và thành phố. sang màn chơi tiếp theo ba người được. yêu cầu giải một vụ án gồm 3 nghi phạm. những người mà được Iraq treo ngoài cửa. sổ chỉ trực chờ đáp án của Sherlock để.

Thả xuống với sự hợp sức của ba cái đầu. tên hung thủ nhanh chóng được tìm ra thế. nhưng Eros lại thả hai người còn lại sau. đó mới thả tên hung thủ thực sự tất cả. chỉ là một trò chơi tâm lý của cô mà. thôi Sherlock sau đó có thêm vài phút để. nói chuyện với cô bé trên máy bay thế. nhưng cũng chẳng giúp ích quá nhiều Sang. căn phòng tiếp theo ở đó có một chiếc. quan tài rỗng với dòng chữ I love you. trên nắp chai lốc nhanh chóng suy luận. ra Nó thuộc về mối ví hộp bơ thử thách. tiếp theo dành cho vị Thám tử là khiến. Molly nói I love you với mình trong vòng. 3 phút Nếu không căn hộ của cô sẽ phát. nổ dù xuyên suốt hoàn thành thử thách. song Điều này đã khiến cho tinh thần của. Molly và Sherlock bị tra tấn một cách dã. man khiến họ gần như suy sụp dù vậy với. lời động viên của trump lấy lại được. tinh thần để đi tiếp căn phòng tiếp theo.

Không có gì ngoài một tấm bạc trắng yêu. cầu được Iraq đưa ra là trên lớp phải. bắn chết một trong hai người đồng hành. với mình điều này thực sự là quá sức. chịu đựng với chailock anh đã quyết định. tự sát để hai người mình yêu thương nhất. được sống thế nhưng khi anh chưa kịp làm. gì cả ba người đã bị đánh thuốc mê John. washing tỉnh dậy trong một chiếc giếng. với một vài màu xương cùng với cái chân. đã bị khóa chặt còn che lốc thức dậy. trong một căn phòng chứa đầy hình ảnh. tuổi thơ của anh anh nhanh chóng nhận ra. đây chỉ là một căn phòng giả được dựng. lên thực chất họ đã được đưa về căn nhà. cũ của anh must waito tại đây yêu cầu. cuối cùng của Iris là giải mã lời bài. hát thuở nhỏ của cô tìm ra repear và. giải cứu John Wilson chưa dừng lại ở đó. us còn tiết lộ cho Sherlock một bí mật. động trời bí mật mà chính anh đã biết.

Nhưng đã cố tình quên đi nhà hôm chưa. bao giờ nuôi một con chó nào cả Red Bear. không phải là một con chó mà đó là người. bạn thân thời thơ ấu của Sherlock Victor. travel người đã bị Eros nhốt ở dưới. giếng đến chết cô làm điều đó bởi cô. không có người bạn nào cả cô ghen tị với. Victor vì được anh trai mình chơi cùng. trong khi cô không có bất kỳ ai cả No. One chính từ này đã khiến cho lốc liên. tưởng đến những ngôi mộ mà em mình đã. dựng lên thuở nhỏ với cái tên là Nemo. hay No one trong tiếng Latin kết hợp với. các mốc thời gian trên đó và lời bài hát. Năm xưa anh đã tìm ra thông điệp mà iOS. muốn nói em bị lạc anh trai Hãy cứu em. cứu em trước khi em chết em bị lạc vì. anh không thương em cứu lấy linh hồn em. tìm đến phòng của em nhận ra mọi thứ. trênlog tìm đến căn phòng khi xưa của. Iraq trong căn nhà bị cháy và cô đang.

Ngồi ở đó Hóa ra cô bé bị kẹt trong máy. bay kia chỉ là một phép ẩn dụ được tạo. ra trong đầu của iOS mà thôi cô ở trên. trời vì cô vượt trội hơn tất cả mọi. người thế nhưng lại rất cô đơn vì chỉ có. một mình và chỉ có chơi lốc mới có thể. cứu rỗi cô với tình thương của anh Iraq. sau đó đã nói cho anh trai mình về vị. trí của trump giúp anh có thể kịp thời. giải cứu được người bạn của mình ít lâu. sau mọi thứ dần trở về quỹ đạo của nó. Urus bị đưa trở lại nhà tù Cherry Fox. thế nhưng bây giờ che lốc đã đến thăm cô. thường xuyên hơn hai người giao tiếp với. nhau thông qua tiếng đàn violin và có vẻ. như Eros đã rất mãn nguyện với điều này. Cùng với đó trên lớp và John cũng xây. dựng hiện tại căn hộ số 221b Phố Baker. đưa nó về đúng hiện trạng ban đầu và. cùng nhau tiếp tục phá án viết tiếp câu. chuyện huyền thoại về thám tử Sherlock.

https://youtu.be/h81-Xv5AdIgToàn Bộ Hành Trình Phá Án Của Sherlock Holmes | Sherlock trọn bộ
Khi loại bỏ những điều không thể những. thứ còn lại dù vô lý đến đâu cũng chính. là sự thật đó chính là câu nói nổi tiếng. của vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes. người đã trở