Bạn không thông minh lắm đâu I Review sách hay

Review

Bạn không thông minh lắm đâu I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là bút preview byval. trong video ngày hôm nay thì mình sẽ. giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà. mình nghĩ sẽ được liệt kê vào thể loại. là hack não ha các bạn có thể thấy n

Bạn không thông minh lắm đâu I Review sách hay

Hi xin chào Và đây là bút preview byval. trong video ngày hôm nay thì mình sẽ. giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà. mình nghĩ sẽ được liệt kê vào thể loại. là hack não ha các bạn có thể thấy nó ở. đây bạn không thông minh lắm đâu cũng. này thì mình mua lâu rồi Đợt đó Mình đọc. thì thấy cũng khác là thích bây giờ thì. mình mới đọc xong một cuốn sách với bia. rất ấn tượng Đúng không các bạn tên sách. cũng ấn tượng luôn bạn không thông minh. lắm đâu các bạn thấy tên sách này và. thấy bìa sát này có cảm xúc gì không có. thể dân cái video để mình có thể comment. và chị sẽ cho mình biết Ha cái mình đọc. xong cuốn sách này các bạn thì mình nhận. ra một điều rất quan trọng đó là chúng. ta có quá nhiều vấn đề các bạn Các bạn. có thể là đầu năm các bạn rất mong muốn. đặt một cái mục tiêu muốn năm 2021 và. chúng ta Nó sẽ phải khác đi mà đốt được.

Biết tao mờ khi thế nhưng cuối năm thì. mọi thứ nó lại đâu rồi đấy đúng không. mình biết là cái dịp nghỉ lễ vừa rồi. không có nên đi du lịch tại vì rất là. đông người tình hình dịch bệnh cũng còn. căng thẳng Nhưng rồi mình vẫn. thì các bạn có biết lý do đến từ đâu Hay. không Mình thấy một số bạn ở trên kênh. vui lên nó thì bắt đầu Xem kênh của mình. một thời gian có thể là 235 bắt đầu cũng. tập bỏ mạng xã hội không có xài Facebook. hoặc là bộ Instagram nhưng mà trong số. những bà quyết tâm thì chỉ có một vài. bạn có thể làm được thôi sớm thôi chúng. ta cũng quay trở lại vì những sức hút. rất lớn từ Facebook từ những cái mạng xã. hội hoặc là từ YouTube nữa khi các bạn. đang xem video này đúng không điều gì nó. khiến chúng ta có những hành động mà. chúng ta không hề muốn như vậy các bạn. Các bạn có thể đặt câu hỏi như thế chưa.

Về có thử đi Tìm câu trả lời chưa như. thời điểm các bạn cũng sẽ cảm thấy mình. đã có những cái thành quả trong cuộc. sống một cái mô hệ tình cảm tốt đẹp cũng. có thể là mình đã kết hôn mình có con. cái nhưng có điều gì đó vẫn khiến cho. mình cảm thấy không hài lòng cảm thấy. cuộc sống này nó vẫn chưa đủ vẫn chưa ổn. các bạn suy nghĩ thử là các bạn có những. cái trải nghiệm như vậy Trưa mình nghĩ. là mấy cuốn sách này nó sẽ khơi gợi rất. là nhiều thứ mà nó khiến cho các bạn đặt. nhiêu cái câu hỏi nữa so với một số câu. hỏi mà mình vừa đưa ra rằng Hình như. chúng ta có nhiều vấn. A và mình nghĩ vấn đề lớn nhất đến từ. chuyện là hình như chúng ta không biết. nhiều lắm là chính mình là cơ bạn chúng. ta không biết nhiều lắm rồi chính mình. đâu có thể các bạn sẽ được nói là hãy. nên là chính mình vì thì chính mình nó.

Là như thế nào Chính Mình là cái cơ thể. này hay là cái tâm trí này hay là cái. đôi mắt này hay là những ký ức một mình. có chúng mình nó là khu vực nào trên cơ. thể mình chính mình nó dành sao mình. nghĩ là cuốn sách này nó giúp cho cơ bạn. nhìn rõ hơn về việc chúng ta không hiểu. nhiều lắm về chúng ta chúng ta không. hiểu nhiều lắm rồi chính mình Cái tên. cũng sắp này các bạn đó là bạn không. thông minh lắm đâu mình không có đánh. giá karaoke tên sách này lắm tại vì. thông minh là một cái chuyện khá là mơ. hồ với bạn nhưng may là nội dung của nó. 2 nội dung của nó ổn nha chứ không thì. tên là không Hấp dẫn mà nội dung không. hay nữa thì mình đã không mua review rồi. mình nghĩ cái tên sách nên được chuyển. là bạn không biết nhiều lắm về chính. mình hoặc những điều mà bạn biết về bản. thân 3 phần lão tưởng Các bạn thấy những.

Cái. vì nó có phù hợp hay không Nếu như bạn. đọc cuốn sách này rồi Có thể cho mình. biết dưới phần comment ha Minh nghĩ là. chúng ta rất là may mắn khi mà có cơ thể. này các bạn chúng ta được lớn lên mà. chúng ta được đi học chúng ta được giáo. dục Tuy vậy trong phần lớn thời gian thì. chúng ta sẽ thu nhập cái gọi là. information những cái thông tin hoặc là. non là kiến thức những cái thứ ở bên. ngoài nhiều hơn ở bên trong đêm nay nó. dẫn nói chuyện cho chúng ta không hiểu. cách mà tâm trí của chúng ta hoạt động. cách mà cảm xúc được tạo ra và gửi thông. điệp của chúng ta chúng ta cũng không. biết được tại sao mình lại có những thói. quen đó Tại sao mình lại có những hành. động như vậy rồi chúng ta cũng không. hiểu nhiều lắm về 5 giác quan của mình 5. giác quen với chúng ta tương tác với thế. giới thu nhận thông tin để rồi xử lý.

Nhưng vì khi mà chúng ta không hiểu được. tâm trí chúng ta không nghĩ được 5 giác. quan của mình nên những gì chúng ta biết. những gì chúng ta tinh nó rất là màng. màng Và nó có thể tạo ra rất nhiều ảo. tưởng mà chúng ta nghĩ là thật các bạn. khi mà các bạn không hiểu được là các. bạn Các bạn không hiểu được những cái mô. thức suy nghĩ những hành động những cái. thói quen những cái cảm xúc thì các bạn. sẽ có hai xu hướng hoặc và các bạn đánh. giá quá cao và anh thân của mình. chị đánh giá đất thấp bạn thân của mình. trong cuốn sách này thì rất nhiều ví dụ. rất nhiều câu chuyện rất nhiều nghiên. cứu chỉ ra lạc dương như bạn không biết. cách đánh giá về chúng mình cho lắm nên. hoặc là bạn sẽ lên giá đất thấp hoặc là. bạn sẽ đánh giá rất cao chưa biết hơn. nữa trong cuốn sách này nó phân tích là. phần lớn thời gian bạn đánh giá rất cao.

Và bản thân của mình để rồi khi mà thực. tế Nó diễn ra Bạn sẽ cảm thấy cực khẩn. thất vọng và có thể tạo ra những cái tổn. thương mà một ngày nào đó nữa khi bạn. không đánh giá đúng được vệ sinh các bạn. điều này nó cũng dẫn tới một chuyện nó. là chúng ta rất là dễ bị tác động bởi. truyền thông bởi quảng cáo bởi xã hội và. những các phương tiện thông tin báo chí. thậm chí là cả sách vở nữa thế bằng các. bạn chưa đánh giá được đúng về các bạn. thì các bạn sẽ rất là dễ để chi phối lôi. kéo và nếu như không nói là thao tốn bởi. những người xung quanh bởi những nhóm. người xung quanh mà các bạn không Này. hãy biết mà cuối cùng cái vì chúng ta. không đáng nhớ để chúng ta đã dẫn đến. một chuyện nữa các bạn chúng ta cứ tưởng. là những lựa chọn hàng ngày của mình vì. chúng ta chơi với ai đó quen ai đó mua. một món đồ gì đó là lựa chọn của chúng.

Ta nhưng không trúng Tàu. ở các động cả về mặt nhận thức lẫn tiềm. thức mà chúng ta không hề hay biết không. nhận chúng ta bị tác động bởi người khác. mà chính bên trong mà chúng ta chính tâm. trí của chúng ta nó cũng mưa chúng ta. rất nhiều lần mà chúng ta thì vẫn cứ. ngây thơ và Tưởng rằng mình đang làm chủ. cuộc sống của mình nhưng thực ra là. không đau đó là lý do mà mình để các bạn. nên đọc cuốn sách này để các bạn có thể. nhìn nhận lại bản thân và xây dựng các. cuộc sống mà các bạn mong muốn Chứ không. phải chạy theo những cái sự tác động của. thế giới bên ngoài lẫn bên trong các bạn. ha Mình nghĩ một cái câu hỏi mà rất là. nhiều bạn đọc đó là bạn có thông minh. hơn sau khi đọc cuốn sách này hay không. Câu trả lời của mình là không các bạn sẽ. không thông minh hơn sau khi đọc cuốn. sách này đâu tại vì mình có không tốt.

Trước đó cái chữ thông minh là một cái. chữ rất là chung chung và với một cái. chung chung như vậy thì rất khó rồi các. bạn sẽ đạt được cái sự thông minh của. cuốn sách này tôi vậy bạn là cuốn sách. này sao mình nghĩ là các bạn sẽ hiểu hơn. và các bạn rất nhiều hiểu hơn và những. hành động hiệu hơn và những cảm xúc hiểu. hơn về những cái mô thức tư duy mà bạn. có bấy lâu này ba chủ đề chính của sắc. này nó sẽ giúp cho các bạn có thể nhìn. nhận và đánh giá bản thân một các bạn. đúng hơn. chủ đề về thiên kiến nhận thức thì bạn. sẽ được biết trước là nhiều những cái. khuôn mẫu những cái mô thức trong suy. nghĩ trong hành vi khiến cho bạn nhưng. nhận và đánh giá sai những cái chuyển. động của thế giới bên trong nhận thế. giới bên ngoài chủ đề thứ hai đó là sự. tự nhiện sự nghiệp Tức là những con. đường tắt mà tâm trí này sử dụng các bạn.

Rồi các bạn biết rồi đấy khi mà chúng ta. đi đường tắt chúng ta sẽ bỏ qua những. chi tiết quan trọng Có thể chúng ta sẽ. tới được đích nhưng sau đó chúng ta có. thể nhận ra cái đất mà chúng ta tới nó. đã bị sai nó là cái đất của người khác. đó là cái đít được tạo ra chứ không phải. là cái đít mà chúng ta muốn và cuối cùng. là kẻ chủ đề về ngụy biện một số cái. nhụy điện sẽ được phân tích khá là rõ. ràng để bạn sẽ là những cái lập luận mà. bạn đưa ra để hỗ trợ ghi nhận quyết định. của bạn thật ra nó không mạnh như thế. nào thật ra nó không đúng như thế nào và. có thể bạn sẽ nhận ra một sự thật phũ. phàng là bạn sẽ sai từ đầu tới chân là. sai từ trong suy nghĩ sai ra tới hành. động và xa tới cảm xúc luôn mình nghĩ là. khi mà chúng ta biết là chúng ta xài. được chúng ta mới sửa được luôn các bạn. phải biết mình xài rồi thì.

A và những ngụy biện của con giúp cho. các bạn có thể nhìn rõ hơn một cách tươi. nguyên cũng như là mình có cơ hội để. mang tiếp xúc và anh thật cái tư duy. lôgic cho tôi ra trì và tư duy phản biện. Sau này các bạn để các loại cái video. này thì mình sẽ chia sẻ thêm 3 cái nữa. đầu tiên và những điểm mình thích là. cuốn sách này với 46 chương khác nhau. thì mình nghĩ là các bạn sẽ có cơ hội để. biến rất là nhiều cái mô tất khác nhau. mà chúng ta thường sai trong cuộc sống. nhận nó chính xác trong cuốn sách này. thì nó nhắn với các bạn 5 6 trang 78. trang thôi thì nó giúp cho các bạn có. thể đọc rất là nhanh ở mỗi chương sách. thì đều có cái cấu trúc rõ ràng đi kèm. theo nó là những cái nghiên cứu tâm lý. nên là mình nghĩ nó sẽ giúp cho các bạn. có sự thuyết phục và đọc nó được trân. châu hơn không có quá nhiều sạn trong.

Quá trình mình đọc điều này nó dẫn tới. một chuyện mình cũng thích đó là bạn có. thể mở ra bất kỳ chưa nào các bạn đọc. không nhất thiết phải đọc từ đầu đến. cuối và với cuốn sách khoảng tầm hơn 400. trang như thế này thì mình nghĩ là nó sẽ. tạo ra cái sự dễ dàng hơn để mà các bạn. có thể đọc được tuy vậy vì nó dễ này nó. giận với một số cái yếu tố nho nhỏ mà. làm mình không có hại lòng lắm là vì có. quá nhiều chương. Có nhiều quan điểm của tác giả mình cảm. thấy nó không thuyết phục những nghiên. cứu đưa ra nó cũng không đủ mạnh để mình. cảm thấy là mình sẽ tin tưởng Cuốn sách. này tuyệt đối Du răng nó vẫn có thể mang. tính chất tham khảo rất tốt các bạn một. điểm mà mình cũng không hai lần nữa ra. mặc dù tác giả đã cố gắng phân loại Cuốn. sách này thành 3 với chủ đề Tuy nhiên do. phần nền tảng về tâm trí những tính chất.

Của tâm trí thì chưa có thành ra là. những cái chương nó mang tính chất là. cái kết quả các bạn nên là mình đọc thì. mình không thấy hay làm cho lắm Vì mình. nghĩ rất khó để nắm được bản chất khi mà. chúng ta chỉ đọc và quan sát những lúc. tan quả thôi cũng phải thông cảm các bạn. Tại vì có quá nhiều thứ được đưa vào. cuốn sách này nên mình lại có một cái sự. tham lam ở trong đó hi vọng là cũng sắp. tiếp theo của tác giả này có tên là bạn. đã ngu rồi đấy thì phải mình có nhớ là. cái cũng tiếp theo thành như là bạn đã. ngu rồi đấy nó sẽ giải quyết được những. cái không hài lòng của mình mà mình có. trong cuốn sách này tổng kết lại thì. cũng ngày mình cho nó ba chấm 75 sao khá. là nhiều bài học hay bổ ích để các bạn. có thể đọc sau đó nhưng nhận và kết nối. lại với chính các bạn cũng sách này mình. nghĩ là đặc biệt phù hợp với những bạn.

https://youtu.be/K33M-ccljO0Bạn không thông minh lắm đâu I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là bút preview byval. trong video ngày hôm nay thì mình sẽ. giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà. mình nghĩ sẽ được liệt kê vào thể loại. là hack não ha các bạn có thể thấy n