Lên tàu cùng Socrates I Review sách hay

Review

Lên tàu cùng Socrates I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là bút preview bye vl. trong ngày hôm nay mình giới thiệu với. các bạn cũng lên tòa cùng Sakura 1 cuốn. sách mà mình thấy là hay và lâu rồi Mới. có một cuốn sách hay để mà tự tin giới.

Lên tàu cùng Socrates I Review sách hay

Hi xin chào Và đây là bút preview bye vl. trong ngày hôm nay mình giới thiệu với. các bạn cũng lên tòa cùng Sakura 1 cuốn. sách mà mình thấy là hay và lâu rồi Mới. có một cuốn sách hay để mà tự tin giới. thiệu và các bạn cũng này thì mình định. để dành sẽ đọc trong những chuyến đi. trong những chuyến tàu trong những. chuyến xe nhưng mà vì nó hấp dẫn quá nên. là trong mấy ngày ngồi trên ghế papasan. thì mình đọc xong luôn rồi Nhanh hơn. khoảng tầm 1 tháng so với dự kiến nhưng. mà nhờ Vậy thì hôm nay mình mới có cơ. hội để rồi chi tiết cho các bạn đây nội. dung chính của cuốn sách này đó là chúng. ta sẽ được gặp gỡ những chiếc gia trên. những chuyến tàu đó là lý do mà sách có. tên là lên tòa cùng Sakura những cái. chúng ta vô cùng thú vị và với nhiều cái. màu sắc khác nhau với bạn đó là những. cái không gian ở Ấn Độ này ở Nhật Bản.

Này ở Thụy Sĩ ở Pháp và bộ chứng Tàu thì. chúng ta có cơ hội để gặp gỡ một triết. gia và trong xuyên suốt Cuốn sách này. thì các bạn sẽ được gặp 14 tiết ra mua. cái chuyến hành trình của chính tác giả. 14 thuyết gia này mang lại chúng ta khá. là nhiều cái trường phái triết học ở mỗi. đi học thì lại có những cái công cụ. Riêng những cái phương pháp riêng để mà. có thể thực hành màn ấn tượng với bộ câu. hỏi từ Sakura khi ông ấy cho rằng không. phải là đôi mắt mới là Cửa Sổ Tâm Hồn mà. câu hỏi mới là cửa sổ linh hồn thật sự. rằng câu hỏi chứ không phải là câu trả. lời nếu mà chúng ta muốn quan tâm muốn. thấu hiểu người khác mình cũng được trải. nghiệm với những cái sức mạnh của câu. hỏi nên làm cái phần này nó làm cho mình. rất là hứng thú bên người câu hỏi sẽ nền. tảng để mà chúng ta có thể đi sâu hơn để. nhìn sâu hơn trong cuộc sống vậy nên nếu.

Như các bạn trước do chuyện nghe qua. Soccer thì thôi thì Cuốn sách này nó sẽ. là cơ hội để các bạn hiểu xem cái cuộc. sống của sắc cơ thể như thế nào những. câu hỏi ông ấy đặt ra nó ra làm sao mình. cũng thích rousseau với cái Phương pháp. đi bộ và vỡ máy thì đi bộ nó là cái hành. động riêng tư nhất chúng ta tự chúng ta. đi và chúng ta đi cho chính chúng ta chứ. không đi cho một ai khác rồi thật ra đi. bộ nó thể hiện cái sự tự do rất lớn một. con người có một cái đoạn vi vo mà rất. là sách đó là người ta chỉ đi khảng khái. và ven pháo khi mà người ta đi trước mặt. người khác thôi chứ nếu mà người ta đi. bộ với chính người ta thì cái dán đây. của người ta nó sẽ rất là khác kiếm khi. mà những điệu bộ đặc biệt khi mà chúng. ta ở với chứng minh lắm nhưng cái kiểu. đi Đó chỉ là những cái điều bộ được tạo. ra bởi xã hội mà thôi mình nghĩ nếu như.

Bạn nào có cái sở thích đi trekking hoặc. là đi thiền hành hoặc là tất cái việc đi. lại thì có thể các bạn sẽ sách những. triết lý của Rose và nhìn sâu hơn và. những bức tranh của các bạn rồi chúng ta. có thể nghiên cứu triết học thông qua. đôi mắt của flo nữa Nhưng không phải chỉ. đơn giản là nhìn đâu mà là nhưng một. cách thật là sâu sắc nhưng đáng nhiều. góc cạnh khác nhau nhìn với sự tĩnh lặng. để đo kết luận bằng những cái quan xác. và nảy ra những triết lý vô cùng sâu sắc. cách dẫn nhất của tác giả làm cho mình. cảm thấy vô cùng hứng thú với Triết học. và cảm thấy triết học nó không thể khó. gì cả tự nhiên là nó không rẻ nha Nhưng. với Cuốn sách này thì mình nghĩ là nó. được viết khá là đơn giản dù rằng cũng. có những video túc tắc hoặc là một số. chất béo có phần sau Nhưng mình có thể. tóm gọn lại cái cuốn sách này nói ngay.

Cái cuốn sách về tiết học của sự chú tâm. của sự chấp nhận và cuộc sự lắng nghe. những điều mà chúng ta có thể đang làm. hàng này đã có bạn và Nên mình nghĩ là. nó đổ gần gũi và thân thuộc để mà các. bạn có thể là cuốn sách này đó là cái à. còn cuốn sách này thì mình thấy nó có ba. cái điểm hay chính điểm số 1 là cái lối. viết rất là lôi cuốn Các bạn thấy là. mình dự định sẽ đọc cuốn sách này vào. khoảng đồng một tháng nữa hoặc Lai tháng. nữa nhưng mà mình đã đọc rất là nhanh. mình không cưỡng lại sức hút của cuốn. sách mình cũng thích thấu các thành thật. của tác giả về tác giả là một người đam. mê chức họp và chê bai bản thân khác là. nhiều trong quá trình theo chân của. những triết gia cộng với cái sự hài hước. của tác giả đổi theo mình nghĩ Cuốn sách. này nó vừa có nhiều bài học sâu sắc mà. nó vừa có tính giải trí khá là tốt luôn.

Các bạn điểm số Hay là mình được thấy. những cái lát cắt cuộc đời của những cái. chiếc ra trong cuốn sách này tác giả sẽ. bàn về cuộc đời của những chiếc ra đọc. sách của những chiếc gia đọc sách viết. về những triết gia thậm chí là tham gia. vào một cái chạy khắc kĩ để mà có thể. trải nghiệm cái chủ nghĩa khắc kỷ tác. giả tới nơi những chiếc dây này sinh. sống để mà nhìn để mà nhấm để mà nghe rõ. mà trải nghiệm đã mà mượn tưởng mày Cuộc. Sống ngày xưa có những chiếc gia này vậy. nên chúng ta sẽ thấy được cái sự đau khổ. cái sự thất bại vô cùng đời thường mà họ. đã trải qua nó không có yếu tố tô vẽ nó. à hóa mình nghĩ là Khánh lương thực tế. để mà chúng ta có thể nhìn sâu hơn và. thấy rằng bằng cái sự đam mê và nghiêm. túc thì những cái chiếc gia này cho rằng. hỏi có như các tổn thương trong cuộc. sống dù rằng họ có những cách khác nhưng.

Họ vẫn tạo ra những triết lý sâu sắc để. lại cho hậu Thế để mang số 3 là cuốn. sách này Mình nghĩ nó khá là nhiều cảm. hứng để mà cho chúng ta có còi để đi sâu. hơn vào trước học westside coi cái nghe. Tuyết Nga của mình là một cái liều thuốc. Từng Tiết Học đánh theo đuổi là một cái. triết học và chậm rãi và cái May của. thời đại chúng ta là chúng ta có rất. nhiều thứ để đọc Để mà nghiên cứu sách. vở thì có hết rồi thông tin thì có hết. rồi nhưng có thể những cái trải nghiệm. trong quá khứ nó không làm chúng ta có. sự hào hứng để mà bước chân vào thế giới. của triết học vẽ nên với cái sự kêu gọi. chậm rõ như vậy thì có thể chúng ta sẽ. bắt đầu từng bước bước chân và thực tế. ra thì các bạn cũng có thể mang trong. mình những cái tâm hồn của trước ra rồi. một đoạn trong sách nói rằng nếu như bạn. chưa làm phiền 1 ai đó thì bạn chưa là.

Một chiếc ra dù hiểu theo nghĩa Tích cực. hay tiêu cực thì nó là một cái sự khởi. đầu để mà chúng ta đều sau chúng ta là. qua đặt lại những suy nghĩ khác nhau để. rồi có thể làm cho những người xung. quanh cảm thấy không em không có thông. điệp khác của Sakura 1 cuộc đời không. được soi xét thì chẳng đáng sống và. triết học nó là con đường mà chúng ta có. thể nhìn sâu hơn và cả cuộc đời của. chính chúng ta nói tới đây thì mình nghĩ. là các bạn cũng khá là tò mò rồi đúng. không Nhưng mà để mình chia sẻ thêm một. chút xíu nữa trước khi mà các bạn tìm. xác mình nghĩ nếu như các bạn là những. người mà hay trăn trở hay có nhiều câu. hỏi cho những người xung quanh mà có thể. họ không cho các bạn câu trả lời thư cứu. này sẽ là một lựa chọn phù hợp Hoặc nếu. các bạn cảm thấy cuộc sống của mình nó. vô cùng ổn không có câu hỏi gì cả thì.

Cuốn này cũng có thể làm cho con bằng. bắt đầu đặt rất nhiều câu hỏi đó thật. nếu như các bạn quan tâm nhiều tới sự. sống tới cái chết tới hạnh phúc tới khổ. đau cũng này cũng sẽ là một lựa chọn phù. hợp và cuối cùng nếu như bạn không có. nhiều người để chia sẻ để đồng hành lắm. thì cũng này nó sẽ giống như một người. bạn đồng hành với những cái câu hỏi về. suy tư bằng bạn đang có 14 vì thiết ra. các bạn có thể dành mỗi ngày một vị trí. ra hoặc là mỗi tuần một về trước ra mình. không biết cái hành trình nó sẽ dẫn tới. đâu nhưng mà mình nghĩ nó sẽ khá là Thu. vậy cố nay thì mình cho nó 8.5 điểm một. cái điểm số khá là cao lâu rồi mình mới. cho A và mình nghĩ ai cũng nên đọc để mà. có thể tìm được những câu trả lời mà. chúng ta 200 trở về cuộc sống cũng như. có thêm những cái câu hỏi về những điều. mình ước gì chúng ta nghĩ rằng không có.

https://youtu.be/_T_L2xS7sHQLên tàu cùng Socrates I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là bút preview bye vl. trong ngày hôm nay mình giới thiệu với. các bạn cũng lên tòa cùng Sakura 1 cuốn. sách mà mình thấy là hay và lâu rồi Mới. có một cuốn sách hay để mà tự tin giới.