[BOOK REVIEW] – Sách của các tác giả Việt Nam mình đọc gần đây

Review

[BOOK REVIEW] – Sách của các tác giả Việt Nam mình đọc gần đây
Hello xin chào tất cả mọi người Mình đã. quay trở lại rồi đây và ngày hôm nay thì. mình sẽ quay trở lại với mọi người với. một chiếc video review sách. và ngày hôm nay thì mình sẽ

[BOOK REVIEW] – Sách của các tác giả Việt Nam mình đọc gần đây

Hello xin chào tất cả mọi người Mình đã. quay trở lại rồi đây và ngày hôm nay thì. mình sẽ quay trở lại với mọi người với. một chiếc video review sách. và ngày hôm nay thì mình sẽ quay lại với. mọi người với một chiếc video review. những cuốn sách Văn học Việt Nam của. mình Trước đây mình đã từng làm một cái. video review sách Văn học Việt Nam rồi. và nó đã là gần 2 năm cách đây gần 2 năm. rồi Tức là đầu năm 2021 thì phải trong. cái năm đấy thì mình nói là đầu năm mình. sẽ review một cái và cuối năm mình sẽ. review một cái mình sẽ làm cái video bởi. vì là trong năm đấy thì mình sẽ đọc rất. là nhiều văn học Việt Nam đúng không Thế. nhưng mà đến tận bây giờ thì mình mới. làm cái phần 2 cho nó thì hi vọng là mọi. người đã quên cái chuyện đấy đi rồi quên. đi có ý nghĩa gì trong khi bây giờ mình. lại nhắc lại trời. thì ngày hôm nay thì giọng của mình sẽ.

Hơi khó nghe một tí bởi vì là Hà Nội thì. bắt đầu chuyển sang mùa thu và mùa đông. rồi và cứ mỗi lần chuyển mùa như thế này. thì mình sẽ bị đau họng mình sẽ bị kiểu. bị ho rồi thời gian khổ các thứ ấy thế. nên là cái giọng của mình nó sẽ hơi khác. mọi ngày một chút xíu thì Mong là mọi. người sẽ thông cảm nhé thì trong cái. video ngày hôm nay mình sẽ review tất cả. những cuốn sách Văn học Việt Nam được. biết bởi các tác giả Việt Nam mà mình đã. đọc từ thời gian đầu năm 2021 cho đến. bây giờ thì bởi vì là mình cũng đã nói. qua rất là nhiều cái video của mình rồi. là nên mình không đọc được nhiều sách. cho lắm cái số lượng sách Văn học Việt. Nam cho đến giờ này trong cái video này. nó cũng không được nhiều như cái video. trước có thể là như vậy và có thể là mọi. người đã nghe review của những cuốn sách. ngày hôm nay ở trong những cái video.

Khác của mình rồi bởi vì là mình làm khá. là nhiều grabucks cũng như là những cái. list có chứa những cuốn sách đấy rồi Thế. nên là với những cái cuốn mà mình đã. review rồi thì mình sẽ không review chi. tiết quá nữa thì mình sẽ để dành thời. gian thời lượng cho những cái cuốn sách. mà mình chưa lưu ý bao giờ nhé Bây giờ. chúng ta sẽ bắt đầu vào cái list văn học. Việt Nam của ngày hôm nay nhé Let’s. ngày hôm nay thì mình sẽ review tất cả. cái cuốn sách này theo thứ tự thời gian. tức là theo cái thứ tự mà mình đọc thì. cái cuốn sách đầu tiên trong cái list. ngày hôm nay chính là một cuốn sách mà. mình cũng đã nói khá nhiều lần rồi là. muốn ra ký ức của cô Phong điểm mình đã. review Cuốn sách này trong ít nhất like. cái video của mình rồi một cái là lock. up tháng 7 tháng 9 của năm 2021 và một. cái video khác nữa là cái video gần đây.

Mà mình review những cuốn sách không nổi. nhưng mà mình thích cuốn sách các ký ức. này thì là một cái cuốn sách nói về ba. con người hai người đàn ông và một người. phụ nữ và bằng một cách thần kỳ nào đấy. thì họ đã liên kết với nhau cái cuộc đời. cái cuộc sống của họ đã liên kết với. nhau và thật ra là câu chuyện của từng. người sẽ được kể theo từng phần tức là. phần 1 thì sẽ kể về cô gái phần 2 thì sẽ. kể về một nhân vật tên là Phùng phần thứ. ba sẽ kể về một nhân vật đang khác Chẳng. hạn mình cũng không nhớ rõ cái thứ tự. của nó thế nhưng mà cái cấu trúc của. cuốn sách thì sẽ là như vậy cái cuốn. sách này thì mình rất rất là thích bởi. vì sao thứ nhất là vì nó chìm không có. ai biết cái cuốn sách này luôn đấy Ngoài. Radio của mình ra thì mình chưa thấy có. một bài review nào về cuốn ra ký ức này. cả và thứ hai nữa đấy là cái giọng văn.

Của cô Phong Điệp nó rất là phù hợp với. mình Mình rất là thích đọc cái giọng văn. như thế Vì thế nên là mình đã Rét cho. cái cuốn sách ra ký ức của cái phong bì. này là 4,5/5 nói kỹ hơn về nội dung của. cuốn sách thì Cuốn sách này nó kể về. thời thơ ấu của ba cái nhân vật lúc nãy. là mình nói đến ấy nhân vật chính là tôi. là một cô gái này một nhân vật nam thật. là Phùng này và một nhân vật nam nữa và. không biết tên và thật tình cờ là cả ba. câu chuyện thời thơ ấu của ba nhân vật. này đều rất là đau khổ dằn vặt tình cờ. làm sao mà họ đã giao với nhau cái cuộc. đời của họ đã giao với nhau ở hiện tại. Tức là ở một cái nhà ga ấy cái ga mà. người ta gọi là gà ký ức lắm thì khi mà. đọc cái cuốn sách này thì mình có cảm. giác là nhất là khi mà đọc cái phần ký. ức của nhân vật Tôi là nhân vật cô gái á. thì mình thấy như là cô ấy đã vẽ nên cả.

Một cái khoảng thời gian Tuổi Thơ tươi. đẹp của cô ấy cho người đọc nghe mình. nghĩ là sẽ có rất là nhiều người sẽ tìm. thấy bản thân ở trong đấy bởi vì là cái. cái khoảng thời gian đấy khoảng thời. gian rất là đẹp đấy Mình nghĩ là ai cũng. sẽ có những cái mảng ký ức như vậy trong. cái tuổi thơ của mình trừ những đứa trẻ. hiện đại bây giờ cũng không thể biết. những cái chi tiết như kiểu là kiểu sang. nhà hàng xóm xem Nhờ tivi này rồi các. thứ đúng không tắm mưa này nọ nó kể. chuyện là cô Phong đẹp thì cũng rất là. lôi cuốn và có nhiều đoạn Mình cũng. không biết nó là hư hay là ảo là thật. hay là không thật ý cô ấy đang xem hiện. thực với cả tưởng tượng cái gì thế nên. là Người đọc sẽ đôi lúc sẽ cảm thấy. hoang mang không hiểu là cái chi tiết. này là thật hay là hay là không ấy thậm. chí là nó đã làm mình khóc ở một cái.

Đoạn cái đoạn mà nói về một đứa trẻ con. đấy đấy tên là dở ấy và nó bị kiểu chậm. phát triển và con bé đấy đã có một cái. biến cố mà kiểu đọc xong mình chết lặng. luôn ấy thì mọi người có thể đọc thử. cuốn sách ca ký ức này để xem xem là mọi. người có nghĩ giống mình không có một. điểm nữa mình muốn nói về ca ký ức nó. nhiều quá Thế nhưng mà vẫn phải nói tiếp. cái cuốn sách này nó dẫn mọi người đi. qua cái khoảng thời gian mà từ chế độ. team phiếu sang kinh tế thị trường vì. thế nên là các anh chị các cô bác đã. từng sống trong khoảng thời gian đấy đã. từng trải qua cái cái giai đoạn lịch sử. đấy có thể đọc được cuốn sách này để tìm. lại được những cái mà ký ức chính bản. thân mình về cái thời cuộc lúc đấy để ôn. lại kỷ niệm bởi vì là mình thấy cái chi. tiết đấy nó khá là hay nếu mà mình là. một người ở trong cái giai đoạn đấy thì.

Mình cũng sẽ rất là thích thì Cuốn sách. này cảm thấy như thế Nói chung là muốn. sách các kiểu là một cuốn sách mà mình. cảm thấy rất là may mắn khi mình đọc. được và chắc chắn là mình sẽ đọc lại nó. Chị có biết thì cũng không có nhiều. người biết Cuốn sách này Đâu nhưng mà. mình vẫn hi vọng là mình sẽ nhai đi nhai. lại cái cuốn sách này đến khi nào mà có. nhiều người đọc nó hơi bây giờ là con. được kinh doanh không nữa mình cũng. không biết nữa hình như là nó ngừng kinh. doanh rồi thì phải Nếu mà mọi người có. tìm được nó thì hãy đọc thử. cuốn sách thứ hai ở trong clip văn học. Việt Nam ngày hôm nay của mình đó chính. là cuốn sách quán Gió của tác giả Ngọc. Giao Ngọc Giao mọi người nghe tên quen. đúng không chính là tóc giả của cuốn. sóng lá và Trước đây mình đã từng review. rồi ở trong cái clip văn học Việt Nam.

Của lần trước á mình đã review cuốn sách. sóng lá của ông Ngọc Giao rồi và trong. cái video này thì mình sẽ review nốt. cuốn quán Gió quán gió thì là một cái. câu chuyện ngắn một cái cuốn sách rất là. mỏng luôn Ok về hai mẹ con tức là đó là. trong thời chiến tranh thì trong cái. thời buổi loạn lạc đấy thì hai mẹ con đã. phải đi tản cư và đến một cái vùng đất. mà một quán ăn nhỏ ở dưới gốc đa để sinh. sống cô nhân vật chính ở trong cái cuốn. sách này tên là Trâm thì gia đình của cô. Trâm cũng có rất là nhiều tình huống éo. le ngang trái mọi người nếu mà mọi người. đọc cái lời này ở đằng sau cuốn sách ấy. thì mọi người sẽ thấy có một câu là. Trước đây mình mua cuốn sách đấy vì cái. lời đấy mà là con mà lại giết cha hay là. anh em giết nhau gì đấy Nói chung là cái. hoàn cảnh gia đình của Vũ Trâm thì cũng. khá phức tạp và cả cuộc đời của cô cũng.

Khá là buồn khi cái cuốn sách này là một. cái cuốn sách mặc dù nó buồn nhưng mà nó. buồn một cách rất là nhẹ nhàng Cuốn sách. này thì nó cũng khá là dog nhưng mà nó. đáp theo kiểu khá là nhẹ nhàng ấy khi mà. mình đọc thì mình cảm thấy rất là dễ. chịu hoặc kiểu đồng cảm với nhân vật ấy. bởi vì là nhân vật chính cô Trâm bị ép. lấy một người mà cô không yêu thế nên là. tất cả những cái suy nghĩ và hành động. của cô thì đều làm cho mình cảm thấy. thương cảm. Bởi vì cô Trâm là một nhân vật rất là dễ. chịu tức là đôi khi ở trong truyện thì. sẽ gặp những cái nhân vật mà mình kiểu. mình không thể hiểu nổi cái hành động. của họ luôn ấy nhưng mà với cô Trâm mình. thì khác mình rất là đồng cảm và rất là. đồng ý với tất cả những thứ mà cô ấy làm. vì mình khá là thích cái vốn quán gió. này mình đọc nó kiểu rất là êm trôi rất.

Là tận hưởng ấy và mình đã update cho nó. là 4/5 xong mình thì giao gì cả vì nó dễ. đọc này rồi Ít người đọc Nhưng mà mình. khi mình đọc mình lại thấy rất là thích. này nên là mình khá là thích uống quán. gió này có thể nói là mình thích quán. Gió hơn cả xóm Đá luôn ấy bởi vì là. Sunrise Mặc dù là được nhiều người biết. đến hơn thế nhưng mà bởi vì là nó viết. dưới cái thể loại phóng sự ấy thế nên là. mình mình là một người không thích đọc. phóng sự lắm Mình thích đọc văn tự sự. hơn thế nên là mình đánh giá cao còn còn. gió hơn là sóng lá cùng của tác giả Ngọc. Giao và cuốn sách thứ ba là một cuốn. sách mà rất là nổi bởi vì là nó được PR. rất là rầm rộ trong cái khoảng thời gian. nó mới ra ấy đó chính là cuốn sách thi. trốn của tác giả Bình Ca thì mình trước. đây đã nổi tiếng với Quân khu 5 đồng rồi. đúng không quân khu nam đồng thì thực ra.

Là mình cũng khá là thích cái cuốn sách. con khôn ăn đồng đấy mặc dù là mình. không thích điên lên được ấy thế nhưng. mà mình cũng gọi là thấy nó ok thì nó ổn. và mình recommen cuốn sách đến cho mọi. người cùng đọc thế nhưng mà còn đi trốn. thì không Mình sẽ không đi comment cuốn. sách đi trốn lên cho mọi người đâu thứ. nhất là vì cái câu chuyện cái câu chuyện. của nó kiểu nó rất là buồn cười ấy đi. trốn ở đây là gì làm một cái cuộc hành. trình của một nhóm những đứa trẻ đang bị. cho vào trại giáo dưỡng bởi vì là chúng. nó kiểu nghịch nghịch phá một cái gì đấy. rất là nghiêm trọng thế là bị đưa vào. trại và cái cuộc đi trốn đấy là cái cuộc. đi trốn khỏi cái trại đấy và chúng trốn. khỏi trại để đi đến đâu để đi vào một. nơi nguy hiểm hơn tức là kiểu đi vào một. cái khu rừng ấy đang ở trại Đang yên. đang lành thì không muốn ở đúng không.

Chúng nó kiểu dẫn nhau vào rừng để bắt. đầu đối mặt với nguy hiểm với khó khăn. cái cuốn sách này mình cái lúc mà mình. đọc cái thì cái cái công thức duy nhất. mà hiện lên trong đầu mình đó chính là. ngu dốt cộng nhiệt tình thì bằng phá. hoại nó thảm họa kinh khủng khiếp luôn. cái kiểu Đang yên đang lành thì cắm mảnh. sành vào đấy thì mọi người biết câu đấy. đúng không kiểu nó ngã cây kinh khủng. luôn ấy Nói chung là mình không đánh giá. cao cuốn sách đi chỗ này bởi vì thứ nhất. là cái câu chuyện của nó không hay thứ. hai là tất cả những cái đoạn tả cảnh. mình đều không hình dung được cũng không. tốt lắm tác giả tả cảnh mà kiểu nói dối. hết cả lên ấy nên là mình không mặc dù. là có cả bản đồ rồi nhá Nhưng mà mình. vẫn không hiểu cái gì cả và thứ ba nữa. là xuất hiện sự xuất hiện của rắn mình. rất là sợ rắn mình rất là không thích.

Cái dáng ấy thế nên là mình kiểu mình. ghét cái cuốn phiêu lưu này kinh khủng. khiếp luôn Mình đã biết chưa có sách này. là 2,75/5 trong đấy riêng đã có 0,5 điểm. cho cái bìa quá là đẹp rồi cái bìa thì. rất rất là xinh mình mua cuốn sách này. một phần cũng là vìa thế nhưng mà cái. nội dung thì không thẩm được mình không. thể thẩm thấu được Quân khu 5 đồng thì. mình vẫn đọc được thế nhưng mà đến đi. trốn thì mình chịu Có lẽ là sau này sẽ. khá là khó để mình cầm lên cuốn sách của. tác giả mình ca thế nếu mà mọi người vẫn. biết nội dung cũng như vậy rồi và mọi. người vẫn muốn đọc thử thì mọi người có. thể đọc thử xem thế nào bây giờ Mọi. người thích nó còn mình thì không. Thì mình vẫn đang thấy 2,75 là khá đẹp. số điểm khá là cao cho các cuốn sách này. đây mình có nên hạ xuống không. Tạm biệt đi trốn thì chúng ta đến với.

Cái cuốn sách thứ tư ở trong clip ngày. hôm nay nó là một tập truyện ngắn của. nhà văn Bùi Hiền có tên là nằm vạ thì. cái tập truyện ngắn này nó cũng khá là. mỏng thôi Nó nằm trong bộ sưu tập Việt. Nam danh tác của Nhã Nam cái bìa của nó. cũng khá là xinh nữa Hồi đấy là mình mua. cái cuốn nằm vạ này ở Dọn kho thì phải ở. trong làm vợ thì mọi người sẽ được đọc. những cái câu chuyện ngắn về những cái. mảnh đời những cái tình huống hết sức là. giản dị và chân chất của cuộc sống thôn. quê ví dụ như là một người vợ giận dỗi. chồng này chuyện hai ông thầy thầm. thương học sinh của mình này rồi hai. người học sinh có vợ gần nhau rồi lại xa. nhau này thì đấy là những cái câu chuyện. mà mọi người có thể gặp được ở trong. lòng bạn nó không quá làm nó rất là giản. dị nó sẽ giản dị theo cái kiểu là slide. mọi người sẽ đọc để mọi người thấy được.

Những cái lát cắt của cuộc sống nó không. Quá là đặt là cái vấn đề tuyên truyền. đạo lý hay là rao giảng đạo đức gì cả. Nói chung là khi mình đọc làm bạn thì. mình cũng có một Trung hoang mang bởi vì. là mình sợ là mình đã bỏ quên cái ý. nghĩa gì đấy nhưng mà sau khi đọc xong. thì mình thấy là nếu mà có ý nghĩa gì. đấy thì đến tầm tuổi này đọc thì mình. cũng phải nhận ra rồi mình sẽ chấp nhận. cái chấp nhận cái việc mình đọc cuốn làm. bạn này như một cái Laptop của cuộc sống. thôi và mình kiểm tra tận hưởng những. cái câu chuyện đời thường như vậy ở. trong một năm Bạn này nếu mà để so sánh. một cách dễ hiểu cho mọi người thì mình. có thể so sánh cuốn làm bạn này với cái. tập truyện ngắn giá đâu đó có người đợi. tôi thì nó sẽ không quá éo le như là cái. những cái tình huống ở trong giá đó có. một đợi tôi thế nhưng mà nó sẽ nó sẽ.

Bình thường hơn và cái cái vai của. truyện nó sẽ như vậy đôi khi Người đọc. sẽ không hiểu là tại sao một cái câu. chuyện như thế là được biết đấy Tại sao. tác giả lại viết ra cái câu chuyện này. kiểu như vậy Anh đọc cuốn sách này cũng. khá là nhanh bởi vì nó mỏng mà và cũng. còn chuyện ngắn nữa Mình rất là thích. đọc truyện ngắn nên là mình đã hoàn. thành cuốn sách này khá là nhanh thôi và. mình đã Rét cho nó là 3,25/5 thật ra thì. nó. hoặc là quá hạnh phúc nếu mà quá trẻ thì. chưa đủ tuổi đời để trải nghiệm để hiểu. được những cái nỗi đau sâu sắc ở đây và. nếu mà bạn quá hạnh phúc mà bạn chưa. chưa từng trải qua đau khổ thì cũng rất. là khó để có thể hiểu được cái sự day. dứt cái sự Vụn Vỡ ở trong những cái tình. yêu trong cái cuốn sách này cái cuốn. sách giao thừa nó lại phù hợp với mình. kinh khủng khiếp luôn ấy Kiểu mình đọc.

Chuyện nào mình cũng thấy là mình có thể. hiểu được tại sao nhân vật lại nghĩ như. thế Tại sao họ lại hành động như vậy tại. sao họ lại phải chịu cái đau đầu đấy. kiểu như vậy và cái đau đớn đấy nó đau. đến mức nào thì mình nghĩ là mình hoàn. toàn có thể hiểu được Bởi vì thứ nhất là. mình cũng không còn trẻ nữa đúng không. Mà thứ hai là mình cũng là một người khá. là cô đơn mình nên là mình nghĩ là mình. có thể hiểu được những cái đau đớn này. và thực sự là cái cuốn sách này nó làm. mình Đây là cái cuốn sách là mình khóc. nhiều nhất trong năm nay luôn ấy năm nay. thì mình đọc về một vài cuốn là mình. khóc rồi thế nhưng mà chưa Cuốn Sách là. kiểu mình làm mình khóc vì một nhà đối. phố như cái cún nó thừa hết nó sẽ khác. với cuốn Cánh Đồng Bất Tận Cánh Đồng Bất. Tận thì mình khắc chủ yếu là mình thương. cho nhân vật đấy nhưng mà cái cuốn giao.

Thừa này thì khóc cả cho mình nữa luôn. mình tìm thấy bản thân ở trong đấy rất. là thích cái cuốn sách giao thừa này. mình sẽ giữ lại cuốn sách này thỉnh. thoảng sẽ đọc lại buồn lắm mọi người cứ. rất buồn cách viết được cô Tư thì vẫn. như vậy sự nứt thương thơm của sông nước. miền Tây cái cách miêu tả cái cách miêu. tả tình huống với cách miêu tả nhân vật. của cô ấy nghe thương dã man luôn ấy. mình đã đang chìm vào cái hoàn cảnh đấy. rồi mà mình đang cảm thấy rất là buồn. xong tự nhiên cô ấy miêu tả một cái gì. đấy nghe rất rất là thương lưỡi xong. mình lại khóc thêm một trận nữa Ôi mình. rất là recommen nếu mà các bạn muốn chìm. vào đau đớn buồn khổ như mình thì hãy. đọc cuốn sách này khi nghe bài hát Làm. thơ xứ Huế của Trúc Nhân cái bạn mà anh. Trung Nhân hát ở trong chương trình xuân. rồi lại thu rồi lại sau đó mình cũng.

Không nhớ cái chương trình lắm thế nhưng. mà đại loại là cái bạn của Trúc Nhân hát. một nhà luôn thì đang trên đà hình ảnh. cô Tư thì sau khi đọc ra thừa xong mình. đã chuyển qua đọc luôn cuốn có trợ động. lễ này cái cuốn sách có trả lộng lẫy này. nó cũng là một tập truyện ngắn thế nhưng. mà nó sẽ không nói về tình yêu mà đặc. điểm chung của những truyện ngắn này là. nói về thân phận và tình cảnh của những. người phụ nữ Tức là ở trong cái tập. truyện ngắn này nó có 10 chuyện đúng. không nó sẽ nói về thân phận của 10. người phụ nữ khác nhau thì những cái. hoàn cảnh của họ thì nó cũng nó cũng nó. cũng ngã cây nó cũng gãy lắm mọi người. người thì đi theo kẻ đã giết chồng mình. này người thì là một cô giáo rất là lớn. tuổi rồi nhưng mà được học sinh 17 tuổi. tỏ tình này là cô ấy đã rung động trước. cái sự tỏ tình đấy này rồi nói về Hai bà.

Cháu bán rượu bạc Duyên mãi không tìm. thấy người thương mình này rồi người chị. là mất em trai của mình này đó và những. truyện ngắn đấy sẽ đào sâu vào tâm lý. nội tâm suy nghĩ của những người phụ nữ. như vậy thì cái cuốn khó trả lời lúc nãy. này thật ra là mình thấy nó khá là ấn. tượng ở một điểm Đấy là cô Tư đã quyết. định là đi theo những người mà có mặt. tối tức là họ sẽ không phải là những cái. người trong sáng thiện lương hoàn toàn. mà họ sẽ có những cái mà nào đấy mà. không thể được tha thứ được hoặc là xã. hội thì sẽ không tha thứ cho những cái. hành động Đấy quyết định đấy ví dụ như. là anh này rất chồng mình đúng không Thì. bình thường là mình sẽ thấy rất là căm. thù cái anh đấy thế nhưng mà không Cái. người phụ nữ của chúng ta lại quyết định. là bỏ trốn cùng cái anh thủ phạm đấy. luôn kiểu như vậy hoặc là dưới mức độ sư.

Phạm thì chúng ta sẽ không được có quan. hệ với học trò của mình đúng không Thế. nhưng mà cái người phụ nữ ở trong cái cô. giáo ở trong cái tập truyện này thì đã. có những cái rung động rất là sai trái. với học sinh của mình chẳng hạn đó thì. cô Tư đã quyết định là đi theo những. người có mặt tối như vậy thì mình thấy. nó cũng cũng là một cái quyết định khá. là táo bạo của cô ấy Mặc dù là nếu mà. làm như vậy thì có thể phải cuốn sách nó. sẽ gây tranh cãi thế giờ thì mình vẫn. thấy nó cũng chưa có gì quá là nghiêm. trọng và cái cách đi như vậy nó cũng làm. cho mọi người kiểu hiểu hơn về những cái. quyết định của những người có mặt tối. như thế nó như là một lời thanh minh vậy. đó Mình cũng không biết là cô Tư có ý. bạn thanh minh cho những người đấy với. những cái quyết định sai lầm của họ hay. không thế nhưng mà qua cái cuốn sách này.

Thì mình có cảm nhận được cái chuyện đấy. thì nó cũng là một cái hướng đi khá là. hay nó không theo những cái lối mòn. trước đây một cô Tư đã đi ấy thì Cuốn. sách này cuốn sách khá là đặc biệt Tuy. nhiên là mình sẽ không thích cái cuốn. Trần lộng lẫy này bằng dao thừa được bởi. vì là thứ nhất là giao thừa là mình đồng. cảm với nó quá và mình khóc rất là nhiều. khi đọc giao thừa ấy còn có trợ động. lưỡi thì mình nó không làm cho mình khóc. một lần là hết mình chỉ kiểu im cho cái. câu chuyện thôi thứ hai nữa là cái cái. chuyện ngắn có tên là khó chờ lộng lẫy. cái chuyện ngắn chính của cái cuốn sách. này này thì nó đã dẫn đã làm cho mình. kiểu bắt đầu đi vào cái con đường đọc. những cái câu chuyện khó đọc đọc những. cái câu chuyện khó đọc của cô Tư mình đã. lờ mờ hiểu ra Tại sao mọi người lại nói. là cú đảo rất là khó đọc bởi vì cái cuốn.

Cái chuyện ngắn khó trả lộng lẫy thì nó. cũng cũng là một cái chuyện mà cá nhân. mình thấy là nó hơi hơi khó một tí ấy vì. thứ nhất là cái dòng thời gian nó khá là. rối mình không biết là cái cái nào xảy. ra trước cái nào xảy ra sau cho đến khi. bắt đầu sắp xếp dần dần sắp xếp những. cái dòng thời gian ở trong cái câu. chuyện đấy bởi vì là cô kể theo cái lối. kể lộn xộn rất là cô ấy không nói hết. những cái hành động trong cái khoảng. thời gian này trước xong rồi mới đến. khoảng thời gian sau mà cô ấy sắp xếp nó. lộn xộn với nhau nên là nó hơi khó để. xác định xem là cái này nó xảy ra vào. lúc nào kiểu như vậy và những cái chuyện. ngắn khác thì nó cũng làm cho mình khá. là băn khoăn về cái ý nghĩa của nó không. biết là cô đã viết cái câu chuyện này. Lên Nhầm cái mục đích gì sẽ có những. chuyện khá là dài nhưng mà lại có những.

Chuyện rất ngắn chỉ có một vài trang. thôi Kiểu như vậy thế nên là nó cũng làm. cho mình thấy hơi Hoang Mang Nhưng mà. không sao Dù sao thì đây cũng là một tập. truyện ngắn mình thấy khá là ổn nó không. thể đặc sắc bằng giao thừa hay là cái. cánh đồng bất tận với mình được thế. nhưng mà nó cũng không quá là tệ Mình đã. biết cuốn khói Trần lộng lẫy này là. 3,25/5 cái cuốn giao thừa lúc nãy là 4,5. nha mọi người còn cánh còn khó chờ lộng. lẫy thì là 3,25 Đây là cái bìa cũ. vấn đề mới rất là đẹp đấy Mọi người cái. bìa mới thêm màu xanh ngọc mình sẽ để. cho mọi người xem cái viền mới ở trên. màn hình thì đây là cái việc cũ hồi đó. là mình đi mua sách cũ rồi mình lấy cái. bia cũ luôn. và một tập truyện ngắn nữa trong cái. video này thì khá là nhiều chuyện lắm. thì đây là một cái tập truyện ngắn mà. rất rất là dễ thương đáng yêu của tác.

Giả Thu Nhung có tên là như mùa đông rơi. xuống thì nếu mà mọi người đã từng là. học độc giả của báo học trò thì mọi. người cũng đã ít ít nhất một lần nghe. thấy hoặc là đọc đến cái tên là fuu rồi. đúng không Đây là một nữ tác giả chuyên. viết truyện ngắn có thể nói là nổi lên. từ những cái chuyện ngắn của khoa học. trò và cái tập truyện như mùa đông rơi. xuống đây này nó cũng sẽ là một cái tập. truyện ngắn như vậy với đối tượng là cho. lứa tuổi teen tức là đang học từ cấp 2. lên cấp 3 đó tình tiết những cái không. khí trong truyện cũng như là tất cả. những cái thứ mà các nhân vật ở trong. những cái câu chuyện của như một nông. dân sống quan tâm thì nó sẽ đều liên. quan nó sẽ đều Linh với cái lứa tuổi. teen đấy thế nên là khi mà đọc cái cuốn. sách này mình cảm giác nó rất là tươi. sáng nó không nó không đáp ói ẻm như là.

Hai cái cuốn của cô Tư này rất là khi. mình vừa đọc xong hai cái cuốn này Mình. đọc xong cuốn này mình cảm thấy Uầy tràn. trề Hi vọng luôn Đây là một cái cuốn. sách kiểu như một tia sáng cuối đường. hầm ấy mình đang đọc những cái mảnh đời. bế tắc kinh khủng khiếp của hai cái cuốn. này xong rồi mình đọc đến thế này kiểu. nó tươi sáng kiểu tuổi học trò ấy mọi. người nó rất là hốt luôn Nó rất là hốp. kiểu mình không biết tại sao nữa cái. cuốn sách này thì mình đọc một lèo hết. một trong một lần đọc luôn không một lần. đọc thì không hết được nhưng mà trong. một ngày mình Chỉ mất một ngày để đọc. hết những chuyện ngắn ở trong cuốn như. một nông dân số này thôi vì nó rất là dễ. đọc ấy Nó là truyện ngắn của tuổi teen. mà thế nên là nó cũng không có quá là. nhiều christ không nhiều Drama không có. quá là nhiều đau khổ tất cả mọi thứ nó.

Đều rất là đơn giản bởi vì là cái lứa. tuổi đấy là lứa tuổi đơn giản mà những. cái câu chuyện trẻ con này chuyện Crush. rồi tỏ tình các thứ làm bánh này nọ nó. đã làm dịu lại cái tâm hồn đang rướm máu. cái gai ở trong truyện của cô Tư chuyện. của cô Tư thì nó kiểu nó cứ vào lòng. mình ấy thế nhưng mà thế nhưng mà những. cái câu chuyện của vui vui thì rất là. nhẹ nhàng nó làm lành lại những cái vết. thương đấy Khi mà mình đọc hết cuốn như. một ông rơi xuống rồi mình cảm thấy rất. là tiếc bởi vì nó đã hết rồi Ôi mình. muốn đọc tiếp mình muốn đọc thêm mình. muốn đọc thêm những cái cuốn những cái. câu chuyện khác nữa có thể là mình sẽ. tìm thêm sách của khu du lịch hoặc là. tìm thêm chuyện của Fuji để để đọc tiếp. bởi vì là khi mà đọc cái cuốn này thì. mình cảm thấy khá là hồi xuân mình được. đi học cấp 3 trở lại là đừng ngồi ở bên.

Cửa sổ để ngủ gật và lại được học những. cái môn học mà mình chán ghét thật đấy. nên là mình cảm thấy rất là rất là Hoài. Niệm kiểu mình muốn quay về làm một đứa. học sinh ấy cái cuốn sách như mùa đông. rơi xuống là mình đã đọc vào đúng cái. ngày mà Hà Nội đón đợt gió lạnh đầu tiên. thế nên là trong cái lúc mà Thời tiết. thì rất là đẹp như thế thì mình đọc là. cuốn sách Nhẹ Nhàng Như thế này cảm giác. rất là tuyệt vời là cái cuốn sách này là. mang lại cho mình một cái trải nghiệm. tông màu giáng sinh thì cũng rất là vừa. ý mình luôn tuyệt vời 10 điểm và đấy là. 7 cuốn sách 7 cuốn sách Văn học Việt Nam. mà mình đã đọc và mình đã review cho mọi. người và bây giờ sẽ đến một phần đặc. biệt đấy là sách của bác Nguyễn Nhật Ánh. bởi vì là sách của bác Nguyễn Nhật Ánh. thì khá là nhiều Mình đọc lại khá là. nhiều sách của bác Ánh với cả là bởi vì.

Là mình đọc khá là nhiều sách của bác. ánh trong năm vừa rồi trong cái khoảng. thời gian đấy thế nên là mình muốn tách. nó ra thành một phần riêng và mình sẽ. chia những cái cuốn sách mà mình đã Có. bác Ánh ra làm hai giai đoạn một là giai. đoạn mình coi là cũ và hai là giai đoạn. mới thì ở trong giai đoạn cũ thì mình đã. đọc lại một vài cuốn sách như là tôi là. Bê Tô này Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ. Quán Gò đi lên Còn Chút Gì Để Nhớ thằng. quỷ nhỏ và bàn có 5 chỗ ngồi thì Hầu hết. những cuốn sách này thì mình đã đều. review ở trên kênh của mình rồi ở trong. một cái video mà review sách của bác Ánh. này rồi trong cái video mà mình ăn bóc. cái bóc sách của bác Ánh rồi ấy thì mọi. người có thể xem lại cái video đấy những. cái video đấy để nghe review của mình và. những cuốn sách cũ của bạn ở đây thì. mình chỉ có mỗi một cuốn sách giấy là.

Tôi là bê tông và đây là cái bạn bè cũ. màu trắng Cuốn sách này đã được tái bản. rất là nhiều lần rồi lần này khi mà đọc. lại những cái cuốn sách mà Hồi trước. mình đã từng ghét ví dụ như là không. phải ghét mà mình kiểu mình không ấn. tượng lắm ấy hồi trước khi mình đọc Tôi. là bê tông và Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi. Thơ cả còn chưa gì để nhớ nữa ba còn đây. thì mình đều không cảm thấy có gì đặc. biệt cả Thế nhưng mà khi mà lần này Mình. đọc lại bài Cuốn sách này cái độ tuổi. của mình nó đã đủ để đọc 3 Cuốn sách này. rồi thì mình cảm thấy một cái cảm giác. nó rất là lạ đặc biệt là cái cuốn tôi là. batto này mình nhận ra rất là nhiều bài. học từ Cuốn sách này cái hồi mình đọc. tôi là me to và mình hồi đấy là mình còn. đang rất là buồn vì cái chuyện gì đó nữa. Thế nên là khi mà mình. thấy nó nó đáng thương dã man luôn ý.

Nhưng mà cái người mình thương là nhân. vật phụ nha Mình không thương nhân vật. chính nhân vật nam chính thì đáng thương. nhưng mà nữ chính thì không đó Thì đấy. là còn chưa còn đi lên thì khá là tươi. sáng Tức là cái cuốn sách đấy thì nó. không có cái gì đâu Khổ vãi nó cũng là. một cái cuốn sách mà có Happy ending của. bác Ánh giống như chai hoa vàng thì nếu. mà mọi người muốn đọc cái gì đấy đáng. yêu đáng nhẹ nhàng tình cảm và kết thúc. có hậu happy ending thì mọi người có thể. đọc thử bằng màu đi lên thằng quỷ nhỏ. với cả bàn có 5 chỗ ngồi thì mình đã. review quá là nhiều rồi đúng không Đây. là hai cuốn sách mà mình đã đọc nó từ. hồi mình học tiểu học rồi Thế nên là. mình đã đọc lại nó và review nó vào. tháng 7 8 9 năm 2021 rồi nên là mình sẽ. bỏ qua nhé tiếp theo là những cuốn sách. mà ở trong cái giai đoạn mới của bác thì.

Mình đã đọc hai cuốn một là con chim. xanh biết bay về và hai là là bạn ấy bầu. trời với cả con chim xanh biết bay về. lẫn là bạn với bầu trời mình đều có một. cái nhận xét đấy là nó quá là nhiều. Drama nha mọi người sách trong giai đoạn. mới của bác từ trước đến nay thì với. mình Mình vẫn nhận định là nó hơi bị. nhiều Drama quá Tức là mọi người sẽ cảm. thấy chán khi mà đọc một cái cuốn sách. quá là đơn giản Chắc vậy Mình cũng không. biết nữa với mình thì mình vẫn muốn rất. là thích đọc những cuốn sách Đơn giản là. mình chỉ mong muốn đọc được những cuốn. sách Đơn giản thôi Thế nhưng mà có thể. là bác Ánh đã cố gắng để lồng ghép và. càng nhiều Những cái chi tiết nó bị loa. ba tít một chút thì càng tốt để cho mọi. người không bị chán khi mà đọc sách của. mình ý thế nhưng mà với mình thì nó hơi. bị over quá đầu tiên là con chim xanh.

Biết bay về thì kể về một câu chuyện. tình cảm của hai người còn làm bạn với. bầu trời thì kể về một cậu bé tên là Tèo. Cậu ấy bị què chân tức là kiểu bị trong. một tai nạn là cậu bị gãy chân nên là. cậu ấy đến nhà của anh họ của mình để. dưỡng bệnh và trong cái khoảng thời gian. dưỡng bệnh đấy thì cậu ấy quen được. nhiều bạn mới này rồi dần dần những cái. câu chuyện về cuộc đời của Tèo đã lộ ra. và mọi người sẽ đồng cảm với nó kiểu như. vậy cái cuốn sách là bạn đúng màu trời. thì mình đọc một lần là hết luôn bởi vì. nó cũng khá là ngắn thế nhưng mà trong. cái rất rất ngắn đấy và nó cũng có quá. là nhiều thứ mà mình cảm thấy không ổn. ấy nó hơi bị nhiều sạn một chút mình. muốn là nếu mà đã đọc trinh thám thì nó. phải ra trinh thám hạn Còn nếu mà những. cái câu chuyện bình thường giản dị thôi. thì nó hãy hãy xin Hãy Giản Dị cái cuốn.

Là bạn có bầu trời nó lại hơi bị Drama. quá và có những cái thứ mà mình cảm thấy. hơi bị sốc khi mà đọc đến ví dụ như là. cái việc mà thôi thôi. mình không muốn soi cái gì cả cá nhân. mình thì mình vẫn luôn luôn thích chuyện. của chuyện trong giai đoạn cũ của bác. Ánh hơn Tức là những cái chuyện mà nó. vẫn rất là giản dị rất là bình thường. viết trong giai đoạn cũ trong cái khoảng. thời gian cũ của bác ấy vẫn rất là thích. và intro hình những câu chuyện đó Còn. chuyện mới thì mình nghĩ là mình sẽ. quyển nào mình hứng thú lắm thì mình mới. đọc thôi Ví dụ như là con chim xanh biết. bay về kiểu mọi người thấy là ok thì. mình cũng mới đọc ấy còn cái cuốn mới. nhất của bác là cái cuốn màu hồng ra bờ. suối ngắm hoa cài hồng ấy mình đã từ. chối việc mua và đọc nó bởi vì mình nghĩ. là nó vẫn sẽ theo cái nguồn như cái cuốn.

Sách bác biết bây giờ. mãi mãi giữ những cuốn sách cũ của bác. Ánh làm tượng đài trong lòng mình để. mình khâu thay đổi đó vì những vì những. cái cuốn sách khác của bác. vậy thì đến đây thì cái video của mình. cũng đã Quá là dài rồi Trên đây là toàn. bộ review của mình về những cuốn sách. Văn học Việt Nam mà gần đây trong cái. thời điểm Từ cái lúc mình ra cái điều. đầu tiên đến bây giờ và mình đọc thì hi. vọng là mọi người đã có được một vài gợi. ý về những cuốn sách Văn học Việt Nam để. đọc trong thời gian tới trong clip này. của mình thì hầu hết là truyện ngắn thôi. Thế nhưng mà cũng là một gợi ý cho các. bạn mà thích truyện ngắn đúng không Thì. hi vọng là mọi người thích cái video này. đừng quên là mình vẫn tiếp tục review. sách ở trên Instagram thì lại nhận sách. nhá video Stark của mình cũng sẽ lên. hàng tuần cùng với video sách ở trên.

https://youtu.be/zCfO79dsxaM[BOOK REVIEW] – Sách của các tác giả Việt Nam mình đọc gần đây
Hello xin chào tất cả mọi người Mình đã. quay trở lại rồi đây và ngày hôm nay thì. mình sẽ quay trở lại với mọi người với. một chiếc video review sách. và ngày hôm nay thì mình sẽ