Kim Review Sách Trí Tuệ Do Thái

Review

Kim Review Sách: Trí Tuệ Do Thái
A nhớ xe Xin chào các bạn chào mừng các. bạn đã quay lại với kênh đó là Kim. review rồi Hôm nay thì mình sẽ giới. thiệu đến các bạn quyển sách đó là Trí. Tuệ Do Thái của tác giả Jung khác được. dịch bởi Phương

Kim Review Sách: Trí Tuệ Do Thái

A nhớ xe Xin chào các bạn chào mừng các. bạn đã quay lại với kênh đó là Kim. review rồi Hôm nay thì mình sẽ giới. thiệu đến các bạn quyển sách đó là Trí. Tuệ Do Thái của tác giả Jung khác được. dịch bởi Phương Oanh khi mà nhắc đến từ. ngữ người Do Thái là một người sẽ nghĩ. liên tưởng đến ngay đã làm một trong. những dân tộc mà còn là thông minh nhất. trên thế giới và rất là nhiều điều bí ẩn. về sự thông minh của họ thì ở trong này. người ta có rễ thân rất là rõ ràng và. người ta cũng có hướng dẫn rất là nhiều. những cái phương thức phân cấp mà để cho. trí não của mình hoạt động câu thơ để. cho mình nhớ lâu hơn nhưng ở trong cái. quyển sách này thì người ta sẽ hướng dẫn. về cũng như là cách thức về đó là sự nhớ. lâu nhiều hơn bởi tác giả là một người. đã từng đặt kỷ lục Guinness về nhớ được. một dãy số hơn 500 chữ số chỉ sau một.

Lần nghe nên ông ấy rất là nhiều những. cái kinh nghiệm như là kiến thức cũng. như lại những cái bí quyết mà để cho một. người có thấy nhớ được một cái điều gì. đỏ lâu hơn thì kế bên đó thì quyển sách. này kể theo dạng là tranh luận với nhau. có nghĩa là nói chuyện với nhau họ mình. như cá nhân mà à rất là thích những cái. quyển sách mặc kệ những câu chuyện theo. dạng như thế này Tại vì nó là một cái sự. thoải mái có nghĩa là nó không phải là. quá văn bản mà nó giống như là mình các. câu đối thoại với nhau bởi vì là mình. nói rằng là ở cái này là phải là chữ e. thì bắt đầu là hai ba người kia là ta sẽ. nói là uống cái này Tại sao lại chứa Cái. này là chữ a o Chứ ở thì bắt đầu mình sẽ. giải thích thêm là tại vì có cái này này. này nên nó là chữ An nó viết cái này. mình sẽ ví dụ hay không thì mình rất là. thích dạng những cái quyển sách mà nói.

Như nói như thế này vì có làm cho mình. nó em hiểu hơn và cũng như là hiểu sâu. hơn về những cái vấn đề mà tác giả muốn. đưa ra và trong quyển sách này thì cũng. có nói là không được để cho mình thoải. mái vì khi mà mình nằm ở trong ký sự. thoải mái thì mình sẽ không còn sự phòng. ngự không còn sự tìm tòi Không còn sự. tìm hiểu cũng như không có khả năng tư. duy nhiều về những cái lĩnh vực cũng nhờ. nhiều và những cái mà mình đang làm vì. nó giống như là nó quá quen thuộc rồi. giống như là cái con đường của chúng ta. đi Cứ như là mỗi buổi sáng các bạn đi. làm một con đường nhỏ các bạn sẽ không. quá chú ý tới xung quanh anh Bởi vì nó. quá quen thuộc rồi vì các bạn Tĩnh chừng. nó là một cái hết điều hiển nhiên Đương. nhiên là nó nằm ở đó Và đến một cái thời. điểm nào đó rồi có một cái gì đó Mở ra. hoàn toàn có một cái gì đó thay đổi một.

Tí xíu khi các bạn sẽ không nhận ra phim. các bạn xem đó là điều hiển nhiên giống. như thế này là các bạn các bạn đến nhà. một cái người lạ nào đó lần đầu tiên vào. nhà người đó các bạn sẽ là những các bạn. các bạn sẽ nhìn. nhà đẹp hai khối này Nhìn lão quá ha vu. có tivi để như này cô có cái kệ này đẹp. quá anh giống như vậy các bạn nhưng mà. khi mà kia ngôi nhà đó các bạn đến nhiều. quá nhiều lần các bạn sẽ không còn là. chăm chú nhìn xem mà có cái gì mới em có. cái gì lạ không mà cứ vào là ngòi là bật. tivi hay là ngòi là kiểu nói chuyện tập. trung vào nói chuyện hơn sẽ có bà xã. không có tập trung vào những kế xung. quanh đó giống giống như vậy các bạn thì. để cho trí não của của mình Nó tiếp thu. liên tục và phải cho nó hoạt động liên. tục vì tác giả không có nói và cái này. thì không phải chỉ riêng về quyển sách.

Này mà mình đã đọc qua rất là nhiều. quyển sách tư duy thì họ luôn luôn ở Cao. đẳng Nếu cho nếu để cho não của mình. không hoạt động thì nó sẽ Viettel Đi Học. cái câu mà thay chơi với nhau mà chọi. Mày bị teo não chữ vậy đó mà nhưng mà. người thì cái đó Cái Sự treo này là có. thật nếu mà nó không hoạt động giống như. là giống như là cơ thể của chúng ta. nếu mà mình không có tập thể dục bây giờ. những cái bạn mà tập gym nhưng mà các. bạn ấy Nhân tập thể cắt các cơ của các. bạn ấy sẽ Viettel đi cũng như là bị mì. bị nhão đi đúng các bạn nó giống y chang. như vậy thì não của chúng ta nó cũng sẽ. hoạt động tương tự như vậy có nghĩa là. nó sẽ cần phải có cái sự hoạt động liên. tục để cho não nó càng ngày càng bự và. thêm một cái này rất là hay đó là hãy. trả lời một câu hỏi bằng một câu hỏi. khác Và đây là một cái một cái điều mà.

Hiển nhiên với những người Do Thái Vì họ. rất là ham muốn học hỏi khi như là mình. hỏi các bạn là bạn ăn cơm chưa thì mình. sẽ trả lời rằng là trò Mình ăn cơm rồi. Vậy bạn đã ăn cơm chưa Trưa nay bạn ăn. cơm với cái gì họ thì mình sẽ biết được. thêm một cái chi tiết đó là ho trưa nay. bạn này bạn kia đã ăn cái gì nhỉ Kiểu. như vậy còn bình thường Thì sẽ à À mà. bạn ăn cơm chưa Mình không rồi Bạn ăn. cơm chưa Bạn cơm cái bên kia cũng trả. lời lợn cơm rồi là xong cái câu chuyện. kia Cái bữa cơm đốt Các bạn thì cái này. trên một trong những cái ví dụ thôi thì. tất cả trong các lĩnh vực mà các bạn. muốn học hỏi thì các bạn nên đó là trả. lời bằng một câu hỏi các bạn sẽ nhận. được những cái câu câu trả lời từ trong. cây lĩnh vực đó và các bạn sẽ học hỏi. thêm một điều gì đó từ trong những cái. câu trả lời đó mình thấy cái điều này.

Rất là hay và mình thấy hay nhất trong. quyển sách này đó là nếu mà các bạn. không có sự lựa chọn thì các bạn sẽ làm. được một cái gì đó kì diệu cái này là. cái mà mình thấy rất là hay nhất trong. cái quyển sách này ví dụ ha ví dụ như là. một người mù trong này cũng có một cái. ví dụ tương tự như vậy luôn một người mù. Họ sẽ nhớ được rất rất là nhiều như các. dãy số cũng như là họ sẽ nghe rất là. thích muốn các bạn thì tại sao họ lại. được như vậy vì họ đã bị mất đôi mắt và. họ bắt buộc phải như vậy Tại vì họ đó. còn sự lựa chọn nào khác cho các bạn. biết họ muốn liên lạc cho bạn bè hay là. này khi họ bắt buộc phải nhớ những cái. số điện thoại đó em có thể liên lạc với. những người thân chứ họ không còn cách. nào để ghi nhớ được như chúng ta là có. thể ghi trên giấy lưu trong điện thoại. nhưng rất là nhiều nhiều phương thức để.

Mà có thể lưu lại một cái thông tin nào. đỏ và mình có thể xem lại như với những. cái người mù đó họ không thể họ bắt buộc. phải nhớ thì cái này câu chuyện này nó. cũng giống y chang tương tự với câu. chuyện thực tế của của mình đó Là mình. từng làm hướng dẫn viên du lịch nhưng. các bạn có nghĩ được rằng là một dân. hướng dẫn viên du lịch mà không biết. đường kết là như thế này các bạn mình là. một hướng dẫn viên du lịch nhưng mà mình. không bao giờ nhớ đường ở biết rằng. người ta sẽ nói rằng OD cao tốc này có. tóc kia ông lại đi đường A đường B đường. c thì nó sẽ nhanh hơn đúng không Mà mình. thì không bao giờ có những kế khái niệm. đó tất cả là gì tất cả là nhờ gọi điện. thoại hết vì mình còn cái sự lựa chọn đó. là nhờ vào điện thoại và mình cũng không. nhất thiết phải đó là phải nhớ có nghĩa. là như thế này các bạn có nghĩa là khi.

Nhưng mà mình không nhớ được mình vẫn. tra được điện thoại thì của mình đấu. nhất thiết phải nhớ đâu nên thành ra là. mình sẽ dựa dẫm vào năm điện thoại hết. Nếu mà không có điện thoại để mình có. thể tra được kiểm tra đường này Ừ bắt. buộc phải nhớ thì chắc chắn rằng là mình. sẽ nhớ được rất là nhiều đường nhưng vì. bởi mình mình còn một cái sự lựa chọn đó. ạ chọi thước cặp điện thoại là được lo. gì họ Vậy là mình sẽ không về nhớ được. mình từng làm nhân viên rồi mình kiểu. còn sôi thì mình đi mòn mòn cái xô luôn. rồi nhưng mà mình không bao giờ nhớ đâu. nha các bạn tuy rằng là những cái con. đường rất là đơn giản thôi nhưng mình. không bao giờ ngỡ vì mình không muốn nhớ. và mình cũng không mình không cảm thấy. cần thiết khi mà mình phải nhớ được. nhiều khi đó cũng là một cái điểm điểm. tốt và điểm xấu đó các bạn niệm 6 nó làm.

Cái mình sẽ không bao giờ nhớ đường được. Bây giờ không có điện thoại là mình sẽ. rất là khó đi đây đi đó tôi ra và có thể. hỏi người này nói người kia nhưng mà nó. sẽ là một cái phương thức rất là cực. nhưng có một cái điểm tốt đó là mình sẽ. đỡ hao năng lượng khi mình lái xe tức là. lái xe nghịch những người khác có họ sẽ. tiêu tốn năng lượng rất là nhiều vào. những cái vấn đề là phải đi đúng đường. không Rồi này kia vậy Mình có đi con. đường này nó có nhanh hơn ông giờ này. như thế nào nãy này thấy kia luôn các. bạn nên thường làm cái gì à ở dạng đường. xa thì người ta sẽ nghĩ 23 trạm rất là. nhiều nhiều trạm để họ nghỉ ngơi để lấy. lại năng lượng nhưng còn riêng mình. trước khi nào mình nghĩ lắm Bây giờ là. đi Từ đây lên mua xa làm mất tàu phải là. 300 cây số đi thì mình đi một mặt 300. cây số luôn ít khi nào mình nghĩ tại vì.

Mình không có bị hao tốn năng lượng quá. nhiều tên đó cũng làm kỷ niệm tốt do. mình nghĩ rằng là mình nếu mà mình nhớ. được thì nó sẽ là cao hơn rất là nhiều. sau vẫn là mình dựa dẫm vào 1 cái công. nghệ nào đó Và thêm anh một điều mình. học được khá là khá là hay ở trong này. đó là cho dù rằng là người ta có bắt. chước bạn đi chăng nữa nhưng mà người ta. làm tốt hơn thì người ta đã là giỏi hơn. rồi khi những cái ý tưởng mà bạn nghĩ ra. mà các bạn nghĩ tao mà các bạn đi đầu và. các bạn thấy ra ngoài người ta bắt chước. các bạn bắt nó chỉ chết cho hỏi nó bắt. chước tao chọn đó bắt chước mình chọn ý. tưởng ý tưởng của mình mà nó bắt chước. nhưng nhưng mà ý tưởng của các bạn nghĩ. ra nhưng mà có những người làm tốt hơn. thì cái người làm tốt hơn này là cả. không minh hơn các bạn và người ta chứng. minh được rằng là gì giỏi hơn các bạn.

Tin rằng là bắt chước vì tất cả mọi ý. tưởng thì nó cũng nằm ở đâu ở trong vòng. vòng thôi mình sẽ ví dụ như là mình nghĩ. ra được em đi cái ý tưởng e này Nhưng mà. mình làm rất tệ nhưng mà cái người này. thấy một thằng này làm tệ quá thấy lỗ. hổng của mình ta làm tốt hơn thì đó là. gì Các bạn đó là người này giỏi hơn vì. thấy là cái lỗi hỏng còn mình là cái. người mà nghĩ ra nhau mình không thấy. được cái lộ hỏng của nó Tức là mình vẫn. kém hơn nên mình thấy những cái điều này. nó cũng là rất là đúng trên ghế thì. trường thì trường kinh doanh do các bạn. còn về những cái sự ý tưởng này kia thì. mình cũng rất là ghét Đó là kiểu như là. bắt chước ý tưởng này kia mình cũng. thích lắm nhưng mà đây là trong các thị. trường kinh doanh ta ra cái sản phẩm này. và người ta sẽ bổ sung thêm một cái điều. gì đó xong ra thêm một cái sản phẩm khác.

Thì đó là một cái điều mà người ta cạnh. tranh nhau và ai làm tốt hơn thì người. ta sẽ rõ hơn thêm một điều mà rất rất. rất là quan chậu đó là nếu mà các bạn tự. cho mình là một cái người mà đã hiểu. biết tất cả mọi thứ thì các bạn sẽ không. học được thêm bất cứ một cái thứ gì nở. Mỗi người chúng ta gặp chúng ta sẽ học. được một điều gì đó từ những cái người. đó dù rằng là họ làm ở lĩnh vực nào hay. là họ nên nằm ở vị trí Ở cái xã hội này. mình không học được về công việc thì. mình sẽ học được về các tính chất hay là. bất cứ một cái điều gì đó có một cái con. người đó Nhưng mà nếu mà các bạn lúc nào. cũng ra vẻ là chọi ta hiểu biết hết rồi. hơi mắc cái này nó chọi nó nhà nó xa lắm. cái này lại chọn cái gì đó Nó nó nó nó. dưới sự hiểu biết của mình thì các bạn. sẽ không bao giờ học được việc người ta. sẽ không bao giờ chỉ cho những cái người.

Mà hiểu được hiểu biết cả Bây giờ là các. bạn nó là các vi mình sẽ ví dụ các bạn. em hiểu về những quyển sách này nó tôi. đọc mỗi một năm là hơn mấy chục cho tới. cả trong cuốn sách có to lên quyển sách. nào tôi cũng biết à Bây giờ là ví dụ là. vậy hả Cái người kia cũng họ cũng thích. đọc sách nhưng mà họ đã từng đọc qua. những quyển sách mà mình chưa đọc thì. bắt đầu là gì Các bạn các bạn sẽ không. biết được thêm những cái quyển sách hay. ngoài những cái quyển sách mà các bạn đã. đọc bây giờ các bạn khiêm tốn bây giờ. người ta hỏi mình là họ bạn có hai đột. phá tung mình tức là họ đang muốn hơi. lại một cái câu chuyện liên quan đến chủ. đề đó là chủ đề của quyển sách thì mình. cứ khiêm tốn cho mình cũng thích đọc. sách nhưng mà cũng đọc bình thường thôi. à à Ví dụ là vậy chị sẽ hơ Gọi O vậy bạn. đã từng đọc quyển này Nguyễn kia chưa.

Mình thấy cái có cái những cái nội dung. này của quyển sách này hay lắm thì nó. lại là một cái điều mình có thể học được. Có thể là cái người kia đọc sách hơn. mình nhưng mà không có nghĩa rằng là. mình hiểu hết về những cái nội dung cũng. như là họ hiểu hết về những quyển sách. mà họ đã từng học quá to mỗi người sẽ có. một cái thế mạnh riêng tại vì nhiều khi. mình đọc quyển sách này mình đang bị. điên như thế này nhưng mà có như vậy. nhưng sẽ có review khác về những cái. những cái cách và review cũng nhờ những. cái cách mà nhìn nhận và những cái sự. việc khi mà đọc qua một quyển sách này. mình nghĩ ra là ai cũng có cái mà để. mình có thể học được hết nên mình được. nghe ra ngoài chợ lúc mình mình hiểu hết. rồi nhưng mà lúc nào cũng khiêm tốn thì. mình sẽ học được càng ngày càng nhiều. hơn mình nghĩ đang làm vì những cái nội.

https://youtu.be/CaQeaccTTaQKim Review Sách: Trí Tuệ Do Thái
A nhớ xe Xin chào các bạn chào mừng các. bạn đã quay lại với kênh đó là Kim. review rồi Hôm nay thì mình sẽ giới. thiệu đến các bạn quyển sách đó là Trí. Tuệ Do Thái của tác giả Jung khác được. dịch bởi Phương