[Review Phim] Từ Cô Bé Mồ Côi Bị Khinh Thường Trở Thành Nữ Kỳ Thủ Cờ Vua Thế Giới

Review

[Review Phim] Từ Cô Bé Mồ Côi Bị Khinh Thường Trở Thành Nữ Kỳ Thủ Cờ Vua Thế Giới
Cô gái thiên tài mới 10 tuổi đã cùng với. 10 học sinh cấp 3 chơi cờ vua chưa đến. nửa tiếng đồng hồ cô gái đã giành chiến. thắng Cô mang theo Phần thưởng là một.

[Review Phim] Từ Cô Bé Mồ Côi Bị Khinh Thường Trở Thành Nữ Kỳ Thủ Cờ Vua Thế Giới

Cô gái thiên tài mới 10 tuổi đã cùng với. 10 học sinh cấp 3 chơi cờ vua chưa đến. nửa tiếng đồng hồ cô gái đã giành chiến. thắng Cô mang theo Phần thưởng là một. hộp sôcôla quay về cô nhi viện Thực ra. mẹ của cô bé là tiến sĩ chuyên ngành. Toán học cô được di chuyển sự thông minh. của mẹ nhưng lại không được mẹ thương. yêu 3 tháng trước mẹ của cô cuối cùng. vẫn không nhẫn tâm mà đứa bé đi cùng. chiếc xe hơi của mẹ best chui hẳn vào. gầm xe khác đầu xe bị đè nát bét mẹ của. bé chết ngay tại chỗ nhưng trên người. Ben không hề có một vết thương năm nay. cô bé mới 9 tuổi vẫn chưa biết qua đời. là gì cô được đưa đến cô nhi viện ở đây. Ben sắp bắt đầu một cuộc sống mới Viện. trưởng bắt cô bé cởi váy trên đó còn có. tên của cô được mẹ cẩn thận thêu lên. nhưng Viện trưởng nói đồ cũ nên đốt đi. bẹt không phản kháng Cô chỉ cảm thấy hơi.

Tiếc bộ váy những ngày tháng sau đó cô. bé phải liên tục sử dụng một loại thuốc. jolling một cô gái ở đây lâu năm nói với. Ben rằng loại thuốc màu xanh là loại tốt. nhất Nếu chị là em chị sẽ để nó đến tối. mới uống be cho hết thuốc vào miệng rồi. uống một ngụm nước cho chúng trôi hết. xuống bụng sau đó cô bé cảm thấy đầu óc. quay cuồng cô bắt đầu mơ mơ màng màng. lúc ăn cơm cũng cảm giác uể oải mệt mỏi. khi gửi nhạo Cô đã bảo để đến tối rồi. Uống viên màu xanh mà không chịu nghe. đến khi tắt điện thuốc cũng hết tác dụng. bẹp mãi vẫn không ngủ được cô bé Nhớ lại. hồi nhỏ mẹ thường xuyên không cho bố đến. thăm cô còn đem đốt hết tất cả luận văn. tiến sĩ và quần áo cũ mẹ Be là một người. phụ nữ không thể khống chế được cảm xúc. của bản thân mình lúc nào cũng khiến cho. be cảm thấy sợ hãi nhưng người mà bé. thích nhất vẫn là mẹ mình Ngày hôm sau.

Khi đi học giáo viên dạy toán phát hiện. ra lúc nào bé cũng có thể viết luôn đáp. án ra mà không cần tính cô giáo nhờ bét. đi giặt khăn lau bảng bẹp đi xuống tầng. hầm giặt khăn đúng lúc nhìn thấy bác lao. công sai Beo đang chơi cờ vua một mình. bác cầm những quân cờ tiến lùi trên bàn. cờ đen trắng đã thu hút sự chú ý của Be. nhưng bác lao công rất hung dữ lúc cô bé. và bác lao công nhìn nhau cô sợ đến mức. vội vã chạy về lớp buổi tối đến giờ đi. ngủ cô bé để viên thuốc màu xanh lại đến. tối mới uống trong lúc mơ màng bóng. chiếu trần nhà bỗng dưng biến thành một. bàn cờ Cô rất khao khát được chơi một. ván cờ vua ngày hôm sau khi học âm nhạc. beet Giả vờ đi vệ sinh để đến tìm bác. lao công nhờ bác dạy cô chơi cờ vua bác. lao công nói tôi không chơi cờ vua với. người lạ Ben không biết phải làm sao tối. đến cô lại nhìn chằm chằm lên trần nhà.

Lần này cô đã nhớ hết dáng vẻ của những. quân cờ chỉ cần có cơ hội Tiếp cận Bắc. lao công là đẹp nhất định không bỏ qua. cuối cùng cô bé không nhịn nổi nữa cô. nói với bác lao công con không phải. người lạ con ở trong này hơn nữa Con đã. biết cách đi của vài quân cờ bác lao. công rất bất ngờ cô bé này mới nhìn. thoáng qua thôi sao có thể nhớ được hết. những thứ đó lúc bé định rời đi thì bác. lao công nói chơi một ván đi bây giờ. hoặc không bao giờ best lấy ghế ngồi. xuống cô bắt đầu chơi ván cờ vua đầu. tiên trong cuộc đời mình bác lao công. không hề Nương tay mới bốn nước cờ đã ăn. mất một quân cờ của Ben bác lao công. giải thích rằng đó gọi là bốn nước chiếu. hết beat vừa tức giận vừa tò mò cô bé. cau mày đòi bác lao công chỉ cho cô. nhưng bị bác lao công từ chối Tối hôm đó. be xuống một lúc 5 viên nang màu xanh cô.

Ngồi trên giường nghiêm túc nhìn lên. trần nhà học bốn nước chiếu hết bốn nước. này ở trong đầu cô lặp đi lặp lại vô số. lần ngày hôm sau be đến tìm bác lao công. cô vô cùng tự tin ăn mất quân cờ của bác. nhưng cô bé lập tức bị phản công bác lao. công để be chủ động nhận thua nói Đây. mới là tinh thần của thể thao nhưng Ben. không hề biết đến những quy tắc này cô. học được những lời chuyển thể từ các chị. trong cô nhi viện cô tức giận dùng những. lời đó Với bác lao công tại sao tại sao. lại bắt cô nhận thua cô thua ở đâu chứ. bẹp nghĩ mãi không ra vài ngày tiếp theo. bác lao công không xuất hiện nữa bé cho. rằng những lời chửi thề Hôm trước đã. khiến bác lao công tức giận qua vài ngày. nữa cuối cùng bác lao công cũng xuất. hiện bây giờ bác lao công Không thể. chiếu tướng Beer chỉ với 4 bước nữa rồi. bọn họ đánh qua đánh lại không lâu sau.

Bẹp giành chiến thắng bác lao công biết. cô có thể thắng nhanh hơn thế nữa cô bé. này là thiên tài là quái vật cô có thể. làm đến mức hoàn hảo nhất bác lao công. dạy cho cô ngày càng nhiều các chiến. thuật trên bàn cờ phòng thủ sicilia. phương án này dogfise tốc độ học tập của. Benz nhanh đến mức khiến người khác kinh. ngạc bác lao công bắt đầu dạy cho cô. khai cuộc Đó là cách đánh có tên là. gambit Hậu kể từ đó bed bắt đầu chính. thức thi đấu cờ vua tay đôi vài hôm sau. bác lao công đưa cho bẹp cuốn sách khai. cuộc cờ vua hiện đại trong cuốn sách này. có tất cả những gì bét muốn hơn nữa bác. lao công cuối cùng cũng nói cho cô biết. sự thật nói thật với con nhé nhóc à con. xuất chúng lắm bét học thuộc cuốn sách. đó khi cô lại đến tìm bác lao công cô. gặp được của câu lạc bộ cờ vua đồng thời. anh cũng là giáo viên dạy cờ vua của một.

Trường cấp 3 hai người bắt đầu thi đấu. với nhau. huấn luyện viên hỏi becau tập chơi cờ. vua như thế nào vậy bét thành thật trả. lời luyện tập trong đầu con và trên trần. nhà sau đó trận thi đấu cờ vua trong. phòng dưới tầng hầm biến thành một đấu. hai sau khi ép cả hai người đàn ông. Thành điên vào đường cùng bé Thậm chí. còn không cần nhìn vào bàn cờ vẫn có thể. chiếu tướng với luyện viên huấn luyện. viên đến gặp viện trưởng của cô nhi viện. xin cho bé chiều thứ 5 đến trường cấp 3. chơi cờ vua đến đó là một trận đấu một. với 10 cũng vì chuyện này mà Viện trưởng. biết được chuyện benes đi đánh cờ với. bác lao công không hiểu sao bà đột nhiên. nổi giận còn ra lệnh cho bé không được. chơi cờ vua nữa càng đáng ghét hơn là y. tá không phát điên con nhộng màu xanh. cho bé Pháp Luật bây giờ quy định không. cho trẻ em dùng thuốc an thần những viên.

Thuốc màu xanh beng giấu đi cũng bị cô. dùng hết rồi cô bắt đầu cảm thấy lo lắng. bất an Thậm chí còn có triệu chứng. nghiện thuốc trong người cô cũng bắt đầu. khó chịu vào ngày huấn luyện viên cờ vua. của trường cấp 3 đến đón Ben trạng thái. của cô bé vô cùng tệ trước khi đi ra. ngoài Gio Linh đuổi theo bé chúc cô May. Mắn cô mở lòng bàn tay lén dúi cho cô. hai viên thuốc màu xanh bé đến trường. cấp 3 tiếng chuông Tan Trường vang lên. mười mấy chàng trai cấp 3 hung hăng đi. đến bọn họ muốn xem thử một con nhóc. chưa đến 10 tuổi sẽ chơi cờ vua như thế. nào bẹt bị bao vây nhưng cô không hề cảm. thấy sợ hãi bởi vì những người này quá. ngu ngốc người giỏi nhất trong đám đó bị. bé đánh bại trong vòng 21 bước khi về. đến cô nhi viện bé nói với bác lao công. điều khiến cháu bất ngờ nhất là bọn họ. chơi cờ quá tệ bẹt nhẹ nhàng giành được.

Giải thưởng là một hộp sôcôla cô ăn một. ít số còn lại cô để cho bác lao công. sôcôla có là gì đâu viên thuốc màu xanh. mới là thứ mà Ben muốn có nhất Cô nhìn. thấy mình lớn đựng đầy ắp những viên. thuốc màu xanh được để phía sau cánh cửa. kính nhưng cô không thể lấy được Hôm đó. Cô bé lén trộm một cái thuốc novit dưới. tầng hầm khi mọi người đang xem phim cô. bắt đầu tiến hành kế hoạch bí mật Bet. thành công rồi Cô Bo từng nắm thuốc lớn. bỏ vào miệng còn đút nó vào đẩy túi. nhưng do cô uống quá nhiều thuốc nên khi. cô bị Viện trưởng phát hiện cô đã ngất. ngay lập tức rất nhanh bé đã tỉnh lại. Viện trưởng Phạt cô không được phép chơi. cờ nữa ngay cả bác lao công cũng không. thể nào giúp được cô vài năm tiếp theo. Ben không được phép đụng vào trần quân. cờ chớp mắt cô đã lớn rồi 5 cô 15 tuổi. có một cặp vợ chồng đến muốn nhận cô làm.

Con nuôi vào đêm trước ngày cô đi cô nói. lời xin lỗi với golin rất xin lỗi vì râu. lin không được nhận nuôi mọi người đều. biết lý do tại sao tại vì Rolling là. người da đen lúc behin xe chuẩn bị rời. đi bác lao công cũng đến tiễn cô bét vẫy. tay bác lao công khó chịu quay đầu đi bé. có gia đình mới đây là một gia đình công. giáo thuộc tầng lớp trung lưu người. chồng auston là một người ít nói sống. hướng nội người vợ ăn ma lại là một. người nhiệt tình cô đứa bé đi xem phòng. mới của cô cuối cùng bé cũng có căn. phòng dành riêng cho mình cô thoải mái. ngủ một giấc nhưng lại nghe thấy tiếng. cãi nhau của bố mẹ nuôi ở dưới lầu bố. nuôi của cô onster chuẩn bị đi công tác. 2 tuần mẹ nuôi của cô cho dù đã nói hết. lời nhưng on stone vẫn không chịu ở nhà. lâu hơn một chút Hôm nay là ngày đầu. tiên bé đến trường nhập học các bạn mới.

Không thân thiện với cô tẹo nào còn cười. nhạo cô ăn mặc quê mùa bẹt không để tâm. những lời này cho lắm cô chỉ quan tâm. đến cờ vua ama nói với cô rằng cô phải. tự tiết kiệm mua một bộ bét vô tình nhìn. thấy quảng cáo về cuộc thi cờ vua chỉ. cần đóng 5 Đô la làm phí tham gia dự thi. 5 đến 5doko cũng không có cô chỉ đành. gửi thư cho bác lao công mượn tiền may. mà bác lao công rất nhanh Đã gửi tiền. cho cô mượn Ben một mình đến đăng ký dự. thi lúc nhân viên tổ chức nhìn thấy cô. phát hiện đây là lần đầu cô tham gia thi. đấu họ tốt bụng khuyên cô đừng để mất. tiền oan chỗ chúng tôi không chia nhóm. cho nữ những cao thủ cờ vua sẽ đánh cho. cô tan tác đối thủ đầu tiên của bé cũng. là một cô gái đối phương là một cô gái. hiền lành tốt bụng rất nhanh cô đã bị be. đánh bại nhân viên của ban tổ chức rất. bất ngờ sao cô bé này có thể giành chiến.

Thắng nhanh vậy chứ đối thủ tiếp theo. của bé có vẻ vô cùng kiêu ngạo nhưng. chưa đi được mấy bước thì sắc mặt của. anh chàng đen đủi này bỗng chốc thay đổi. ngày đầu tiên bẹp đánh thắng 4 trận. nhưng nhân viên của ban tổ chức cuộc thi. vẫn cho rằng cô chỉ ăn may thôi những. trận đấu Sau này cô sẽ không thể thắng. được nữa Sáng thứ Sáu đối thủ của cô là. một chàng trai vô cùng đẹp trai Ben nhìn. thấy anh có chút kích động người này dịu. dàng chu đáo ngay từ đầu đã không coi. thường beat giống như những người khác. vì để được ngồi với anh lâu thêm một. chút be cô ý kéo dài thời gian đánh bại. anh thậm chí đến người xung quanh cũng. có thể nhận ra cô đang trêu chọc chàng. trai này cuối cùng chàng trai mỉm cười. nhận thua nhưng mới thi xong bẹp lập tức. chạy vào nhà vệ sinh cô phát hiện ra lần. đầu tiên mình tới tháng tiếp theo liệu.

Bé có thể thuận lợi kết thúc cuộc thi cờ. vua không cô ấy sẽ biểu hiện như thế nào. trong cuộc thi Giọng điệu của anh chàng. này rất không tôn trọng cô anh ta cho. rằng chơi cờ với phụ nữ là đang lãng phí. thời gian nó còn không có ý nghĩa bằng. việc chải tóc Thậm chí anh ta mỗi lần đi. một bước sẽ trải tóc một lần bẹt bị thái. độ không tôn trọng của anh ta chọc tức. Vậy thì cho anh biết thế nào là Thắng. tuyệt đối trước trận bán kết cô gái Bel. phát hiện ra mình hành kinh lần đầu một. cô gái tốt bụng đã giúp đỡ cô cô gái này. vừa mới bị be thánh bại Trước khi tạm. biệt nhau cô gái ấy nói với bé. đánh thắng anh chàng nghiện chải tóc đó. là chuyện dễ như trở bàn tay sau khi về. đến nhà bè biết tin bố mẹ nuôi đã ly hôn. nói đúng hơn là bố nuôi đã bỏ rơi mẹ. nuôi nhưng Alma không định đưa cô về lại. cô nhi viện Bà cho rằng bà có thể học.

Cách trở thành một người mẹ tốt bé cảm. thấy mình thật may mắn ít nhất cô lại có. một người mẹ đến chung kết bé đánh xong. quân cơ đầu tiên đồng hồ đã Đếm đến một. tiếng rồi đối thủ vẫn chưa xuất hiện lẽ. nào cao thủ Hari định rút khỏi trận đấu. sao không phải anh ta chỉ đang coi anh. ta cho rằng anh chỉ cần dùng nửa tiếng. là có thể đánh bại Cô Gái Đáng Thương. này Harry cầm cốc cà phê giả vờ lịch. thiệp anh đến muộn tròn một tiếng đồng. hồ Tất cả mọi người đang chờ anh anh. kiêu ngạo giống như trước giờ chưa có ai. là đối thủ của anh cả Bet nhìn thấy. Harry ngáp thấy hàm răng Chẳng đâu vào. đâu của anh cô cảm giác mình đang bị sỉ. nhục nhưng một kỳ thủ giỏi là một người. không bị ảnh hưởng bởi đối thủ làm thế. nào cô cũng bắt buộc phải đánh bại tên. Harry vừa kiêu ngạo vừa ngây thơ này. nhưng không thể không thừa nhận rằng cao.

Thủ Harry khác với những đối thủ khác. anh ta theo kịp dòng suy nghĩ của Ben. thậm chí mới đầu còn chiếm ưu thế khiến. be phải đau đầu Harry không ngừng ngáp. be thừa đi xong anh ta liền nở nụ cười. khinh bỉ nụ cười đó như nói rằng cái kỹ. thuật chơi cờ gà mờ như cô tôi còn lạ gì. mọi người xung quanh đang thầm cổ vũ cho. Harry thật nực cười những chàng trai. đáng thương này cảm thấy Harry đánh bại. be mới là kết quả mà cuộc thi nên có như. vậy sẽ khiến cho bọn họ không quá đáng. thương vì bị be đánh bại trận đấu càng. ngày càng áp lực khiến cho bé Thế Giới. Nước Mắt Cô đi vào nhà vệ sinh uống viên. thuốc màu xanh và nhanh chóng điều chỉnh. lại dòng suy nghĩ. khi quay lại chỗ ngồi cô dường như đã. trở thành một người khác cô không còn bị. đối thủ ảnh hưởng cũng không bị cắt đứt. suy nghĩ chỉ dùng vài bước đã ép cao thủ.

Harry và ngõ cụt Harry vẫn kiên trì anh. tin rằng mình có thể phá vỡ Thế Bí này. ai bảo anh ta đến muộn một tiếng cơ chứ. nếu như đến đúng giờ may ra có thể đánh. hòa trận này nhưng lúc này lập trường. của hai bên đã thay đổi Ánh mắt của. Harry hoảng loạn không biết mình phải. làm gì. Harry nhận thua Ben một trận Thành Danh. còn giành được 100 đô về cho mẹ nuôi ăn. ma cuối cùng cô đã có tiền để mua một bộ. cờ vua và mua thêm một bộ váy mới rất. nhanh ama đã nhìn thấy cơ hội kiếm tiền. bà nhắm vào một cuộc thi cờ vua với giải. thưởng lên đến 500 đô không cần phải đến. trường học nữa. Có những lúc Bet lại nhớ về mẹ đẻ của. mình hồi đó cuộc sống của cô phủ một màu. đen trắng mẹ cô cởi đồ ra rồi nhảy xuống. hồ bà bơi ngày càng xa bệt sợ hãi tột Độ. mãi vẫn không thấy mẹ lên bờ cô bé beat. sợ phát khóc Phải làm sao bây giờ tại.

Sao mãi không thấy mẹ đâu đợi một hồi. lâu cuối cùng cũng nhìn thấy mẹ Be lập. tức nở nụ cười nhưng đến cuối cùng mẹ. vẫn bỏ rơi cô bây giờ be có mẹ mới vì. người mẹ không bỏ rơi mình cô làm gì. cũng được để tham gia thi đấu cờ vua ăn. ma đưa bé đến shinati khách sạn mà họ. thuê vô cùng thoải mái lâu lắm rồi beat. không tỏ vẻ trẻ con như thế sau khi đăng. ký tham gia Xong bẹt gặp một người đàn. ông trong khách sạn anh ta bày ra một. thế cờ vô cùng kỳ lạ bẹt không giải được. Đây là một trong số ít những thế cờ làm. khó được bẹt mà người đàn ông đó chính. là quán quân cờ vua Mỹ Benny trong lòng. bé có chút kinh ngạc Tại sao cô không. thể giải được thế cờ của anh ta Benny. không tham gia cuộc thi lần này anh chỉ. đi ngang qua xem thôi hôm nay be thi đấu. rất thuận lợi cô không thua trận nào hết. nhưng trong lòng cô vô cùng khó chịu khi.

Về phòng bett tái hiện lại thế cờ của. bennyanmar nằm trên ghế Xem tivi cười. haha be không nhịn nổi nói mẹ nuôi im. lặng ngày hôm sau cô vẫn thuận lợi hoàn. thành cuộc thi mà không gặp chút khó. khăn nào Alma lần đầu đến xem con gái. nuôi thi đấu trận đấu hấp dẫn hơn nhiều. so với tưởng tượng của bà nhưng xem cờ. vua sao hay bằng Xem những cậu nhóc đẹp. trai được anmar rất quan tâm đến bé còn. cùng ngồi ăn với bạn của cô trận đấu kế. tiếp cô phải đối đầu với một cao thủ cờ. vua tao. tất cả cao thủ trong mắt bẹt đều không. phải là cao thủ Còn tất cả thắng lợi ở. trong mắt Anma chỉ là tiền bà xinbad đưa. cho bà 10% số tiền thưởng như một khoản. hoa hồng cho bà làm người đại diện bé. cúi đầu quyết định cho bà 15% ăn ma rất. vui bà đưa con gái nuôi bay khắp cả nước. ở trong khách sạn sang trọng massage tắm. hơi những cuộc thi bét giành chiến thắng.

Ngày càng nhiều lên dần dần cô trở nên. nổi tiếng có một phóng viên đến phỏng. vấn cô nữ phóng viên Nhìn có vẻ lịch sự. này luôn muốn đào với tuổi thơ bất hạnh. của cô thậm chí cô còn liên hệ giữa sáng. tạo và rối loạn tinh thần vào với nhau. mặc dù sau này khi bài báo được đăng tải. nội dung trong đó không quá đáng lắm. nhưng từng câu từng chữ đều nói rằng cô. đặc biệt như thế nào trong giới cờ vua. khi là một cô gái nhưng điều cô muốn báo. đưa tin là cô ấy là một người chơi cờ. vua giỏi như thế nào bài báo này biết. lạc để hoàn toàn không phải là bé chưa. Cố gắng để trở thành một cô gái tốt cô. tham gia bữa tiệc nữ sinh của câu lạc bộ. Apple pi nhưng khi nhìn các cô gái nhảy. múa theo điệu nhạc Cô Thực sự không thể. hòa nhập với mọi người năm tiếp theo. becam vua Mỹ mở rộng cô gặp lại tao Anh. vừa là một kỳ thủ vừa là một phóng viên.

Anh muốn là một cuộc phỏng vấn với Ben. hai người đi về phòng của anh mượn cớ. chụp hình khoảng cách giữa hai người. ngày càng gần hơn bầu không khí cũng dần. trở nên Ái Muội Nhưng lúc này đồng. nghiệp của tao tới cắt ngang mọi chuyện. đi ra khỏi phòng beat lại gặp đương kim. vô địch cờ vua Mỹ Anh vừa nhìn đã phát. hiện ra nước cờ của bé trước đây mắc một. sai lầm chết người khi đó đối thủ của cô. không nhận ra nhưng đáng sợ là nếu Benny. không nhắc nhở bé cũng sẽ không phát. hiện ra lỗi sai này năm đó khi cô phát. hiện ra lỗi của người khác cô vô cùng tự. hào Nhưng bây giờ bị người khác nhìn ra. lỗi của mình cảm giác này vô cùng đáng. sợ ngày hôm sau là trận chung kết giữa. cô và Benny trước khi trận đấu bắt đầu. Benny đã uống viên thuốc màu xanh trong. đầu cô hiện lên rất nhiều kiểu khai cuộc. nhưng Benny lại vô cùng bình tĩnh giống.

Như anh không cần chuẩn bị gì hết Ben. tưởng rằng Benny có thể nhìn ra tất cả. tính toán của cô tưởng rằng anh có thể. nghe thấy tiếng trái tim cô và biết rằng. cô đã hoảng loạn ra sao sau khi trận đấu. kết thúc bé nói với ăn ma Anh ấy đã đi. những nước cờ mà con hi vọng anh ấy đi. trước trận chung kết cô vô cùng tự tin. Benny một thắng một hòa vậy nên chỉ cần. có một trận Hòa cô sẽ giành chiến thắng. nhưng Cô muốn đánh bại beny Cô muốn đánh. vào nhược điểm của anh nói cho chàng. trai đáng chết này là cô có thể giành. chiến thắng cô không đánh cờ theo như. những gì anh dự đoán Nhưng trên bàn cờ. khi một quân phòng vệ bị ăn dần dần tình. hình ngày càng tồi tệ vua không thể chạy. được beat bị đánh cho trở tay không kịp. vô cùng tàn nhẫn Đây là cách mà trước đó. cô hay dùng với người khác bây giờ. chuyện này xảy ra trên người cô bé muốn.

Phản kích cô cố hết sức để nghĩ ra cách. có thể ngăn cản Benny nhưng tìm mãi. không thấy nửa tiếng đồng hồ trôi qua Cô. vẫn không động đến quân cờ Cô phát hiện. các nước đi của Benny quá đỉnh Ben không. ngừng rút lui Benny không ngừng tấn công. cuối cùng be phải nhận thua có lẽ kết. quả trận đấu này đã rất rõ ràng Kể từ. lúc Ben không thể phá vỡ thế cờ của. bennyanmar không hiểu về cờ vua bà chỉ. biết rằng tiền thưởng sẽ chia đôi pet là. đồng vô địch của cuộc thi nhưng chỉ có. một mình Ben hiểu rằng trận này cô đã. thua hoàn toàn sau giải đấu đó best và. chẳng học sinh của lớp tiếng Nga mà cô. quen cùng nhau bước vào đời cô chơi rất. vui và cô cũng biết được cờ vua không. phải là điều duy nhất trong đời trong. phòng của anh bạn đó cô uống rất nhiều. rượu sau đó cô tốt nghiệp cấp 3 và chính. thức trở thành người lớn cô gái mác thần.

Đồng cờ vua cũng bị gỡ bỏ những ngày. tháng tiếp theo cô vẫn sẽ gặp lại Benny. sẽ gặp những đối thủ Còn mạnh hơn Benny. bent sẽ ứng chiến với bọn họ như thế nào. đây là một cậu bé thần đồng cờ vua mới. 13 tuổi năm cậu lên 7 cậu đã đánh bại. tất cả những người trong cu cậu sống. nhưng người hôm nay cậu phải đối đầu là. Ben người mới giành được danh hiệu quán. quân giải cờ vua Mỹ mở rộng là nữ kỳ thủ. trẻ tuổi nhất trong lịch sử Cậu bé không. thể ngờ rằng phụ nữ khi chơi cờ vua lại. đẹp đến vậy trận đấu giữa cậu và Be kéo. dài suốt 5 tiếng đồng hồ Tiểu Thiên Tài. đang chiếm ưu thế bẹt khoái nước đi của. mình 10 giờ rưỡi ngày mai sẽ đánh tiếp. vừa rời khỏi bản tiểu thiên tài vội vã. đến gặp bẹt nói nếu như có cơ hội em. muốn mời chị đi xem phim ở bãi đỗ xe. bent cũng không ngờ rằng cậu bé mới nhỏ. thế đã biết cách tán gái rồi thật cạn.

Lời cô có cảm giác mình bị xúc phạm. Nhưng cảm giác đó cũng nhanh chóng tan. biến đến ngày hôm sau lúc Tiểu Thiên Tài. nhìn thấy Ben phong thái của cô đã hoàn. toàn thay đổi mới khai cuộc cô đã rời. khỏi ghế ngồi đi dạo xung quanh đến khi. Tiểu Thiên tài đánh xong cô mới đi tới. đánh cờ Điều này chứng tỏ rằng Ben muốn. đánh thế nào thì đánh hoặc là mỗi nước. cờ của Tiểu Thiên Tài đều nằm trong dự. tính của cô bé Thư Thái đi lại lắc lư tả. váy Tiểu Thiên Tài sợ hãi không biết là. do thấy người đẹp hay là do cờ hôm qua. mất năm tiếng đồng hồ hôm nay mất 13. bước Tiểu Thiên Tài bị đánh bại. mệt thuận lợi dành được tấm vé vào vòng. trong vốn dĩ cô đã hẹn trước với Anma. Tối nay cùng nhau đi ăn để chúc mừng. nhưng khi nhìn thấy đối thủ tiếp theo. của cô là đương kim vô địch cờ vua thế. giới bao góp bẹt vẫn cảm thấy căng thẳng.

Alma biết vậy nên tối nay họ chỉ ở trong. khách sạn Kiếm gì ăn đỡ cho qua bữa lúc. trong thang máy bệt gặp được bo góc ông. đang nói chuyện với cộng sự của mình. cộng sự của ông cho rằng be còn quá trẻ. chỉ biết tấn công không biết phòng thủ. là một đối thủ rất dễ bị đánh bại nhưng. bo góc không nghĩ thế ông có điều tra về. thân thế của Ben biết được cô gái này là. trẻ mồ côi điều này càng chứng minh được. khát vọng giành chiến thắng của Ben. không có bất cứ Kỳ thủ nào có thể khinh. địch đừng nói đến một đối thủ nặng ký. như board bét đứng tựa vào thang máy. không hề động đậy thực ra cô biết tiếng. Nga những lời bo gót nói cô nghe được. hết cô ghét cái cảm giác bị người khác. nhìn thấu khí thế của cô ngay lúc đó đã. bị thua bó góp rồi sau một đêm Triệu tập. beat Gặp bò góp trong giải đấu ông vô. cùng lịch thiệp mỗi nước cờ của ông.

Chuẩn xác như một người máy bé có cảm. giác như tự mình đi lên đài để hành hình. cô quay đầu lại nhìn vào đám người mẹ. nuôi của cô không xuất hiện như trước đó. bà đã hứa sự vắng mặt của mẹ khiến cho. bé càng thiếu tự tin có lúc bé còn nhớ. đến khi cô còn nhỏ cô ngồi đánh cờ cùng. với bác lao công cảm giác lần đầu cô bị. ép phải nhận thua phải giơ tay đầu hàng. nó giống y như cảm giác của cô lúc này. bẹp buồn bã quay trở về phòng cảm thấy. may mắn vì mẹ nuôi không nhìn thấy cảnh. Cô bị thất bại thảm hại nhưng cô có nói. thế nào thì ăn ma cũng không trả lời cô. quay đầu lại nhìn thì bà đã tắt thở vài. ngày trước khi tình nhân của Alma bỏ rơi. bà bed đã biết mẹ nuôi của mình không. vui những ngày qua bà uống quá nhiều. rượu bác sĩ nói có lẽ bà chết vì viêm. gan B Gọi điện thoại cho bố nuôi nhưng. ông dường như không có ý định tham gia.

Vào chuyện này ông ta nói rằng bà ấy. chết rồi thì thôi con đem bà ta Chôn Đi. nhà cũng là của con dù sao ta cũng không. trợ cấp cho con một đồng bỏ điện thoại. xuống bẹt nhớ lại những lời mẹ đẻ của cô. đã nói với cô sớm muộn gì con cũng phải. một mình sống trên thế giới này vậy nên. con phải học được cách tự chăm sóc bản. thân mua rất nhiều thuốc an thần đây là. thứ mà cô thích nhất sau đó cô đưa thi. thể của mẹ nuôi quay trở về nhà từ đó về. sau bẹp lại phải sống một mình đêm đầu. tiên khi về nhà một người đàn ông đã gọi. điện thoại cho be nghe giọng của anh bé. đoán được anh là ai Anh ta là Hari nhà. vô địch tiểu bang mà trước đó đã bị cô. đánh bại Hari cũng chỉ là một chàng sinh. viên đại học Anh nghe nói bé thua bó gót. nên tự ý đến đây hy vọng được trở thành. người luyện tập cùng cô giúp cô nâng cao. kỹ năng Bây giờ bên cạnh bé không còn.

Một ai người ta tự dâng đến cửa không. lấy cũng phí hàm răng của Hari bây giờ. đã ngay ngắn không còn lởm chởm như. trước kia anh niềng răng xong cảm giác. nhan sắc được nâng lên một tầm cao mới. Hari mang đến rất nhiều sách về cờ vua. cho Ben Xem những cái này có gì để xem. đâu đa số những cuốn sách này be đã đọc. hết rồi Harry khuyên bé không nên chơi. cờ theo kiểu cố chấp như thế cô phải. chuẩn bị kỹ càng be không nhịn được dè. Bỉu Harry anh mới bị tôi đánh bại 5 ván. liền Thậm chí còn không nhận ra mình bị. thua Khi nào vậy mà anh còn dạy tôi chơi. cờ Harry Im miệng buồn bã cúi đầu nghiên. cứu những nước cờ bé rất rõ chàng trai. trước mắt mình có ý đồ gì cô cũng rất. thích nên cũng không cần phải từ chối. sau khi xong chuyện Bach châm một điếu. thuốc cầm lấy cuốn tự truyện của Bo gót. chầm chậm nghiên cứu Harry mới là người.

Bị hại thậm chí anh ta còn ngại chuyện. nằm ngủ bên cạnh be nên đành ngoan ngoãn. chun mất Harry tận tâm nghiêm túc đảm. nhận nhiệm vụ của một người bạn huấn. luyện cùng Ben Sau đó anh hiểu rõ rằng. mình không yêu môn cờ vua đến thế Anh. không cần phải tiếp tục kiên trì nữa Vậy. nên anh chuẩn bị rời khỏi nhà Ben trước. khi đi anh cầm lấy lọ thuốc an thần bị. Anh thấy trong nhà vệ sinh anh khuyên bé. đừng tiếp tục điên cuồng như thế nữa như. vậy sức khỏe của cô sẽ dần bị suy yếu. lời của một kẻ thất bại Làm sao có thể. khiến be để tâm tất cả những người chỉ. biết đưa ra vấn đề chứ không đưa ra cách. giải quyết vấn đề đều là những người. không có giá trị Ben một mình lên đường. đến tham gia giải vô địch Mỹ cô gặp lại. đối thủ trước đây của mình là Benny. người đàn ông này đã từng đánh bại cô. một lần nhưng vài năm trôi qua bét đã.

Trở thành một con quái vật với thực lực. đáng kinh ngạc Benny cũng không còn đáng. sợ như trước kia nữa hai ngày đầu tiên. của giải đấu bẹt đánh bại tất cả các đối. thủ dường như tất cả đều bị hạ gục trong. vòng nửa tiếng đồng hồ ngày mai chính là. chung kết để khiến cho bé không suy nghĩ. được tất cả những người đàn ông cô đánh. bại ở trong ký túc đồng loạt mở cửa và. mở nhạc thật to mục đích chính của họ. chính là khiến Bet tức giận bẹp Mặc áo. khoác vào quyết định đi ra ngoài mua cà. phê trong quán cà phê cô gặp được Benny. Anh đề nghị cô chơi vài ván cờ nhanh mỗi. ván 5 đô la cách chơi cờ này với cách. chơi chính thức khi thi đấu rất khác. nhau không thể nhìn ra được thực lực của. hai bên chênh lệch bao nhiêu Nó chỉ là. một cách chơi cá cược mà thôi không ngờ. ván đầu tiên rất nhanh Penny đã đánh bại. Ben cô không phục.

Cứ như vậy cô bị thua 6 bán liền Bet. chạy về ký túc xá mặc áo khoác của mẹ. đuôi vào chỉ có như thế mới khiến cô có. cảm giác an toàn ngày hôm sau là trận. chung kết giữa cô và Benny bed không hề. hoảng loạn chơi cờ nhanh chỉ là một trò. đùa vào trong trận đấu Be Bé chỉ cần. dùng 30 bước đã đánh bại Benny trở thành. đương kim vô địch cờ vua nước Mỹ sau. giải đấu hai người ở trong quán bar cùng. nhau uống rượu Benny muốn giúp bé huấn. luyện muốn giúp cô đánh bại boss nhưng. Bet cho rằng Đàn ông ai cũng giống nhau. cô đưa tay ra vuốt tóc beny không ngờ. anh thực sự nghiêm túc bảo bẹt nghiêm. túc chuẩn bị đừng có động tay động chân. những ngày sau đó bé không được anh Huấn. luyện nâng cao trình độ liệu rằng be có. đánh bại được bo góc không từ tầng hầm. đến giải vô địch cờ vua Mỹ mở rộng đến. giải vô địch toàn quốc bây giờ đã được.

Mọi người săn đón cô bé Thiên Tài năm đó. điên cuồng dựa vào ăn thuốc an thần để. thi đấu cờ vua giờ đã trở thành Nữ Vương. làm lung lay địa vị của các đứng nam nhi. ở độ tuổi 21 liệu Cô có thể trở thành. nhà vô địch thế giới không sau khi bé bị. bo gót đánh bại cô cùng với Benny đến. New York tiến hành huấn luyện về mặt. thực lực bẹt giỏi hơn Penny rất nhiều. nhưng về kinh nghiệm Cô vẫn còn thua. sabeni về mặt khí thế cũng yếu hơn cô. rất ham học nghiêm túc học tập đến mức. mỗi ngày phải ngủ dưới đất cũng không. oán trách Hôm đó có vài người bạn đến rủ. Benny đi chơi bọn họ đều là cao thủ cờ. vua đi cùng họ còn có một cô người mẫu. dễ dàng nhận ra cô người mẫu này chính. là bạn gái của Benny cô ấy xinh đẹp đến. mức khiến be cảm thấy khó chịu quay lại. bàn cờ cô đề nghị luân phiên chơi cờ. nhanh một đấu ba Benny cảm thấy cô có.

Chút tự cao tự đại nên đã đồng ý nhưng. lần này rất nhanh Cả 3 người đàn ông đã. bị đánh bại. Benny Thua sạch toàn bộ tiền trong túi. anh tiễn bạn rồi quay lại hỏi Ben. cứ như vậy bé đã giỏi hơn Benny về mọi. mặt sau đó cô vô cùng tự tin đến Paris. tham gia giải cờ vua quốc tế nhưng vào. đêm trước hôm thi đấu cô cùng cô người. mẫu uống say khướt trong trận đấu ngày. hôm sau cô mơ mơ màng màng cô đối mặt. với Bo góp cả người cô đang run rẩy. không lâu sau cô chủ động nhận thua xem. ra rượu chính là thứ lấy mạng người khác. bẹt một mình quay về nhà bố nuôi đột. nhiên đến tìm cô và đòi lại căn nhà. trước kia rõ ràng đã nói là chỉ cần Be. gửi tiền hàng tháng thì ông sẽ không đòi. lại căn nhà Bây giờ ông nuốt lời nhưng. bé không hề sợ hãi cô tham gia nhiều. giải đấu nên cô có đủ tiền để mua lại. căn nhà này với giá cao hơn giá thị.

Trường 30%. nhưng từ đó về sau vẹt bắt. đầu sống buông thả uống rượu nghiện ngập. mỗi ngày cô đều ở trong nhà với trạng. thái không tỉnh táo Bạn trai cũ của cô. là Harry và Benny đều liên lạc với cô. Nhưng cô không muốn để ý tới họ một ngày. nọ có người đến Gõ Cửa nhà cô. Nhưng Người đến tìm cô là râu Linh người. bạn duy nhất của cô trong cô nhi viện. Gio Linh đến đối với cô rằng bác lao. công mất rồi là người dẫn dắt cho bẹp. những bước đi đầu tiên khi cô chập chững. làm quen với cờ vua nên bác lao công là. người mà cô mong nhớ nhất cô quay về cô. nhi viện tham gia tang lễ nhưng khi. xuống dưới tầng hầm nơi trước kia cô hay. đánh cờ cô phát hiện ra một cảnh tượng. vô cùng bất ngờ hóa ra bao nhiêu năm qua. mặc dù bác lao công không liên lạc với. cô Nhưng Bác vẫn luôn thu thập những bài. báo đưa tin về cô Không sót một mẩu tin.

Nào Bao nhiêu năm bác lao công vẫn chưa. quên cô vẫn luôn dõi theo Cô ngồi vào. trong xe cuối cùng bé cũng bộc lộ hết. cảm xúc của mình cô lớn tiếng gào khóc. lúc mẹ đẻ của cô qua đời cô cũng không. khóc lúc mẹ nuôi mất cô cũng không khóc. nhưng khi nhìn thấy những mẩu tin về cô. được bác lao công cắt ra từ những tờ báo. và cất giữ cẩn thận cuối cùng Ben không. chịu nổi nữa rồi cô quay về nhà thu xếp. hết mọi thứ do cô từ chối yêu cầu đưa ra. một số phát ngôn về chủ nghĩa cộng sản. nên bé không có tiền tài trợ để tham gia. giải Moscow infational ở nga sau khi. biết được hoàn cảnh của cô jollilin đưa. cho cô hết số tiền mà mình tích góp để. đi học cô còn nói với bét đây chính là. người thân Lúc em cần chị sẽ ở bên em bé. lên đường một người đàn ông lạ mặt ngồi. bên cạnh cô anh ta là người của bộ Ngoại. giao thật nực cười bộ ngoại giao không.

Cho cô một đồng bây giờ còn sợ cô chạy. mất khi đến Moscow 10 vị kỳ thủ tầm cỡ. quốc tế chỉ có một người là nữ hơn nữa. cô chỉ mới 21 tuổi đã là phụ nữ còn nhỏ. tuổi như vậy ai thèm để ý đến bẹt chứ. bình luận viên người Nga dự đoán bé sẽ. thua ngay ván đầu tiên ván đầu tiên khi. bé dùng 27 bước để chiếu hết đối thủ Mọi. người còn cho rằng người mới may mắn còn. cao thủ hôm nay biểu hiện bất thường. nhưng khi bét giành chiến thắng vài ván. nữa cả thế giới bắt đầu ngạc nhiên vì cô. gái này mọi người kinh ngạc vì phong. thái nhã nhặn sự quyết đoán và kỹ năng. chơi cờ tuyệt đỉnh của cô ngoài cửa dần. xuất hiện những người hâm mộ nữ đứng đợi. Ben Ben không biết rằng vài hôm sau nhóm. người hâm mộ Khổng Lồ của cô sẽ khiến. cho giao thông của Moscow bị ùn tắc mỗi. ngày ben đi ra ngoài phải có người trông. chừng cô cảm thấy như vậy cũng chẳng sao.

Và người có thể khiến cô phải dừng bước. chính là bo gót ông ta sẽ nghiên cứu. những nước cờ của Ben đối với người có. trình độ cao như bo góp mà nói ông không. hề khinh địch nhìn thấy phong độ của ông. như vậy best càng không dám chểnh cô. Thắng hết người này đến người khác người. hâm mộ của cô ngày càng nhiều Những cô. gái Nga đều có bé là hình tượng để chiến. đấu Ai nói con gái không thể đánh thắng. con trai chứ không chỉ đánh thắng mà còn. có thể đánh thắng người con trai mạnh. nhất tiếp theo đó bed gặp phải lúc enco. tuyển thủ lớn tuổi nhất trong giải đấu. lần này trước khi bẹt ra đời ông đã là. nhà vô địch cờ vua quốc tế rồi Mặc dù. phong độ của ông không còn như xưa nữa. Nhưng những đòn tấn công của ông vẫn rất. nguy hiểm bét bắt buộc phải tập trung. cao độ cẩn thận từng bước trận đấu kéo. dài rất lâu cả hai bên khóa nước đi lại.

Hôm sau đánh tiếp Tối hôm đó be nhìn. thấy bo gót và lúc anh cô ở trong phòng. khách sạn nghiên cứu chiến lược nói đúng. hơn là họ nghiên cứu chiến lược đánh bại. Ben bọn họ bắt đầu phân tích toàn diện. về Ben một nhóm với những cao thủ cờ vua. tầm cỡ quốc tế ở trong một phòng học. sang trọng bed quay về phòng nhìn vào. bàn cờ một mình nghiên cứu cả đêm đến. khi cô và lúc em cô tiếp tục đánh cả. người cô có chút mệt mỏi nhưng cô vẫn. dứt khoát di chuyển quân cờ không Chút. do dự lúc anh cô có 3 ưu thế Một là lúc. em cô đi Quân trắng hai là ông có chiến. thuật tấn công rất mạnh và ba là thời. gian của ông nhiều hơn Bad 35 phút vậy. nên khi thời gian thi đấu của bé còn lại. 25 phút cô đã đánh bại lúc enco tất cả. mọi người đều vô cùng bất ngờ. bé đã khiến cả Moscow sôi sục những. người hâm mộ điên cuồng vì cô nhưng thi.

Đấu liên tục khiến cho be cảm thấy mệt. mỏi cô Nhớ lại hồi nhỏ khi mẹ cô đưa. theo cô đi tìm cái chết ác mộng thuở nhỏ. vẫn luôn giày vào cô cô lại muốn dùng. thuốc an thần nhưng khi nghĩ đến bác lao. công nghĩ đến rollin bẹp bỏ hết thuốc. vào trong bồn cầu rồi Giật xả nước Cô. đối đầu với Bo gót trong trạng thái hoàn. toàn tỉnh táo tất cả đài truyền hình. quốc gia trên thế giới đều phái người. đến đây ghi hình tất cả mọi người đều. lặng lẽ đứng nhìn mỗi một quân cờ di. chuyển đều giống như dự đoán trận đấu vô. cùng kịch liệt nơi diễn ra trận đấu mọi. người có thể nghe thấy tiếng của kim. đồng hồ chuyển động bo góc đột nhiên nói. lần này bé không ngờ tới thời gian cũng. không lâu tại sao Bo gót phải dừng lại. cô đi ra khỏi hội trường người của bộ. Ngoại giao bảo cô đi tham gia phỏng vấn. Hãy nói rằng cô rất hạnh phúc vì được.

Sinh ra ở nước Mỹ bẹt bị đẩy ra ngoài. không ngờ cô gặp được người mà cô Ngày. Nhớ Đêm Mong tao người duy nhất be thẫm. thương trộm nhớ 2 người ôm lấy nhau tối. hôm đó cô ngủ rất ngon Sáng sớm hôm sau. cô nhận được một bất ngờ là nhóm người. yêu cũ của cô gọi điện thoại đến giúp cô. cả nhóm bọn họ nghiên cứu thế cờ của bó. góp suốt đêm và viết lại tất cả những. khả năng có thể xảy ra đưa cho bé để cô. chuẩn bị đây chính là nhóm đứng phía sau. ủng hộ cho nữ vương. nhưng trong lúc thi đấu bò góp đi những. nước rất lạ không hề giống như kế hoạch. bé cảm thấy hơi hoảng loạn sau đó nhanh. chóng điều chỉnh nhịp thở Cô nhìn lên. trần nhà đây là chuyện hồi nhỏ cô từng. làm cả ngàn vạn lần tưởng tượng thế cờ. trên trần nhà và dự đoán những nước đi. của quân cờ mất một khoảng thời gian. ngắn để suy nghĩ vẹt bắt đầu ra tay mặc.

Dù sắc mặt của Bo góc không để lộ chút. cảm xúc nào Nhưng rõ ràng tiết tấu của. ông đã bị Hỗn Loạn. và góp chưa bao giờ đưa ra lời cầu Hòa. nếu như bé đồng ý cô sẽ là đồng vô địch. với Bo góp nếu như từ chối rất có thể cô. sẽ bị thua cuộc nhưng bét đầu để tiếp. tục tấn công khi cô di chuyển quân cờ. cuối cùng Bo góp nở nụ cười. bé đánh bại boss chính thức trở thành. đương kim vô địch thế giới vô số tiền. bối có mặt ở đây đều đứng dậy vỗ tay cho. cô nhóm bạn trai cũ của bé vui mừng ôm. lấy nhau jollilin biết cô không nhìn. nhầm người ngày rời khỏi Moscow người. của bộ Ngoại giao nói tối nay Tổng thống. sẽ tiếp đãi cô còn phải tham gia tiệc. tối cô phải chú ý những gì mình nói. nhưng bé không thèm để tâm Cô bước xuống. xe đi tới công viên ở đây có rất nhiều. người lớn tuổi đam mê cờ vua sự xuất. hiện của bé khiến cho họ vô cùng kích.

https://youtu.be/mYypLe4wyDo[Review Phim] Từ Cô Bé Mồ Côi Bị Khinh Thường Trở Thành Nữ Kỳ Thủ Cờ Vua Thế Giới
Cô gái thiên tài mới 10 tuổi đã cùng với. 10 học sinh cấp 3 chơi cờ vua chưa đến. nửa tiếng đồng hồ cô gái đã giành chiến. thắng Cô mang theo Phần thưởng là một.