4 bước quản lý thời gian hiệu quả của Google Ventures Sách Make Time

Review

4 bước quản lý thời gian hiệu quả của Google Ventures | Sách Make Time

Các bạn từng có trải nghiệm như thế này. không kết thúc một ngày làm việc bận rộn. nhưng trong lòng lại cảm thấy vô cùng. trống rỗng bàn này làm không hết việc. báo cáo th

4 bước quản lý thời gian hiệu quả của Google Ventures | Sách Make Time

Các bạn từng có trải nghiệm như thế này. không kết thúc một ngày làm việc bận rộn. nhưng trong lòng lại cảm thấy vô cùng. trống rỗng bàn này làm không hết việc. báo cáo thì thấy tất học hành liên miên. buổi chiều khi về đến nhà thì mệt nhoài. nằm bẹp xuống ghế xúc phạm hồi lâu rồi. mới phát hiện ra rằng hôm nay mình vẫn. chưa đọc được một trang sách nào hút. khác thì vẫn chưa nghe được lớp học thêm. ngoại ngữ hôm nay cũng bỏ lỡ bỗng dưng. sự trống rỗng trong bạn dâng lên tột. cùng khiến bạn tự trách bản thân hôm nay. Rốt cuộc thì mình đã làm được gì. ở. video này mình sẽ giới thiệu với các bạn. cuốn sách make hàm quản lý thời gian. hiệu quả hi vọng nó có thể giúp bạn. không những sử dụng thời gian tốt nhất. mà hơn nữa có thể thiết kế lại cuộc sống. của chính bạn bạn có để ý không tên cuốn. sách này rất thú vị Nó sẽ làm mic thảm.

Thú vị ở chỗ là tác giả đã dùng chữ make. nghĩa là tạo ra Cuốn sách này mong muốn. bạn trong quỹ thời gian hữu hạn của mình. có thể tạo ra được thời gian để làm. những việc có giá trị chứ không phải là. muốn bạn trong khoảng thời gian ít ỏi mà. làm được nhiều việc cũng không hi vọng. rằng một ngày của bạn với tích Đầy số. lượng công việc dày đặc giá trị cốt lõi. của cuốn sách này là thuốc bạn Làm thế. nào để dùng đúng thời gian cho những. việc có ý nghĩa với bạn Tại sao cái này. là quan trọng trong sách có chia sẻ một. câu chuyện của tác giả như thế này một. hôm tác giả nhà chơi với con trong lúc. rảnh rỗi thì bỗng lấy điện thoại ra. check mail Thế là đứa bé ơi bố Sao bố. lại xem điện thoại câu nói của con mình. đã khiến tác giả đột nhiên nhận ra rằng. từ trước tới giờ mình đã hiểu nhầm ý. nghĩa của năng suất cao tác giả ngộ ra.

Rằng năng suất cao không chỉ là hoàn. thành những việc quan trọng mà thôi Bởi. vì rất có thể đó chỉ là bạn đang nhanh. chóng đáp ứng những công việc ưu tiên. của người khác năng suất cao không chỉ. là yêu Tiên những công việc quan trọng. trước mà công việc đó phải là công việc. của bạn hay bằng một câu nói khác thì nó. có nghĩa là thời gian của bạn nên phải. dùng cho những việc thực sự có giá trị. với bạn Nếu bạn chưa từng bao giờ nghĩ. tới điều này thì đã đến lúc bạn phải. đánh thức bản thân rồi Rốt cuộc thì bạn. cho từng thời gian cho những việc gì. chúng ta Vẫn biết là đạo lý là thời gian. là vàng nhưng nếu chúng ta không biết. thời gian của mình dùng cho những việc. gì thì thông thường là thời gian của. chúng ta đã bị người khác lấy mất rồi. nếu bạn không quản lý tốt thời gian của. mình thì tự khắc sẽ có người đến và.

Chiếm lấy thời gian của bạn cả hai tác. giả cuốn sách này là check và tròn Cả. hai bọn họ để từng làm việc trong Google. họ phụ trách các công việc thiết kế dự. án nguy lớn thì là chỉ mail Google nào. hay là YouTube họ đều có cảm nhận chung. về quản lý thời gian đó là mỗi ngày có. cả đúng công việc làm không hết vậy Làm. thế nào để có thể kiểm tra được lượng. công việc lớn này và quản lý thời gian. hiệu quả nhất. cuối cùng thông qua giả thuyết và thực. nghiệm họ đã cùng viết ra cuốn sách rất. hữu dụng này Đồng thời áp dụng nó cho. chính bản thân mình chích vì thế mà đã. có thời gian tạo ra đi ra Aspirin và đã. được UV Lego và từ New York Time ứng. dụng control có thời gian để thực hiện. ước mơ du lịch khắp nơi với vợ của mình. bằng du thuyền. quay trở lại với câu hỏi vậy Làm thế nào. để có thể sử dụng đúng thời gian cho bản.

Thân thì Cuốn sách này đưa ra 4 bước để. chúng ta có thể tạo ra thời gian bây giờ. mình sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn từng. bước vào mỗi bước mình sẽ đưa ra những. điểm cần chú ý và cụ thể từng bước phải. làm như thế nào các bạn hãy cùng lắng. nghe nhé bước đầu tiên đó chính là. highlight xác định bản thân muốn tạo ra. thời gian để làm gì Tại sao thời gian. của chúng ta luôn mình khác bị mất trong. sách có giải thích được nguyên nhân chủ. yếu là do bạn chưa sẽ bị được đâu là. trọng tâm của mình Trong công sở bạn có. thể bị trưởng nhóm 2 là đồng nghiệp nghĩ. rằng thời gian của bạn rất nhiều nên có. chuyện gì thì sẽ tìm bạn để nhờ làm dùng. còn trong cuộc sống hay là trong học tập. bạn có thể bị những thứ mang lại bình. phút thì cuốn bạn vào hố đen của thời. gian lúc nào không hay nhưng khiến bạn. trì hoãn không thực hiện nay được những.

Công việc quan trọng cần phải làm vì thế. muốn tránh của việc bị người khác cướp. mất thời gian của mình trước khi bắt đầu. công việc của ngày mới bạn cần phải đưa. ra quyết định đâu là việc trọng tâm của. ngày hôm đó những quy định thôi cũng. chưa đủ bạn cần phải biết nó ta giấy hay. like chỉ nói lên là nó chỗ mà bạn luôn. nhìn thấy bởi vì giống như cái cặp sách. vậy Hay like có tác dụng nhắc nhở và thu. hút sự chú ý của bạn Bạn hãy nhớ kỹ nhé. việc quan trọng cần bạn in tên làm làm. việc của bạn chứ không phải là việc của. người khác Vì vậy những việc như thế nào. thì mới là quan trọng nhất với bạn nó. cần phù hợp với da điều kiện như sau đầu. tiên Việc này phải là việc có tính cấp. bách thứ 2 là nó mang lại cho bạn sự mát. miệng khi hoàn thành và cuối cùng là cho. bạn niềm vui sự thích thú trong khi thực. hiện việc nào càng phù hợp với ba câu.

Chuyện này thì bạn càng nên sắp xếp ưu. tiên làm nó trước nhé Giống như mình là. một người làm nghiên cứu cho dù này có. bao nhiêu email của trả lời các bài vị. phật hay những công việc của đặt khác. mình đều cố gắng nhất có thể sắp xếp. công việc đó vào buổi chiều và dành cả. buổi sáng để viết các bài nghiên cứu bởi. vì viết chính là việc trọng tâm của mình. nhưng mình xin nhấn mạnh một chút không. phải cứ việc quan trọng thì đã bắt buộc. phải ưu tiên làm đầu tiên bởi vì giáo. dục có những công việc mang đặc thù như. là học hành vào buổi sáng chẳng hạn mua. bạn hãy thực hiện theo quy định của đội. nhóm của công ty thì với những kiểu việc. như thế này bạn bắt buộc phải thực hiện. nó trước sau khi mà Hoàn thành rồi thì. bạn luôn tự nhắc nhở bản thân rằng Việc. nào quan trọng nhất với mình và hãy bắt. tay vào làm ngay hay một trường hợp khác.

Khi mà bạn gặp phải những ở nhà làm dùng. cái này thì khác từ đồng nghiệp từ bạn. bè thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và phải. biết cách thẳng thắn nói lời từ chối đây. cũng là một kỹ năng cần bạn phải rèn. luyện đó là học cách nói không nói không. với nhiều việc và chỉ tập trung vào việc. trọng tâm của mình là thôi Lúc này có. thể bạn sẽ hỏi nếu trưởng phòng Nhờ thì. phải làm sao chết cơ mà chúng ta làm sao. mà từ chối được trong trường hợp này bạn. có thể dùng cách lấy công việc để lại. cho trưởng phòng tức là bạn có thể hỏi. trưởng phòng một câu Hiện giờ bạn có hai. công việc quan trọng bạn nên ưu tiên làm. công việc nào trước còn đối với những. người khác thì hãy thông qua giao tiếp. để từ chối Thời buổi Ngày nay có rất. nhiều người sợ mất đi cơ hội sợ làm. người khác mất lòng không dám từ chối. Nhưng bạn cần biết rằng thực chất người.

Quan trọng nhất là bạn chứ không phải là. khác thường xuyên nói không để bảo vệ. chính thời gian của bạn. à Còn bây giờ chúng ta sẽ đến bước số 2. laser chúng ta đều biết rằng sức xuyên. thấu của vinavil là vô cùng mạnh thậm. chí nó có thể cắt đứt cả kim cương để có. thể tạo ra được nhiều thời gian chúng ta. phải biết cách luyện tập sự tập trung để. sự tập trung của bạn như là một tia. laser kích thước mọi thứ làm bạn xao. nhãng Vậy làm thế nào để có thể làm được. thông qua thực hiện tác giả khuyên chúng. ta rằng không nên cố bắt bản thân phải. tập trung vào việc bạn cần phải làm là. tránh những thứ khiến chúng ta phân tâm. trong thời đại ngày nay những sản phẩm. đến từ công nghệ chính là những thứ cấp. đi sự tập trung của chúng ta sức hút. mạnh mẽ đến mê hoặc của công nghệ chính. là cái hố đen thời gian của con người.

Mình đã thử rất nhiều cách để luyện tập. sự tập trung và đã rút ra một đúc kết đó. là chúng ta đừng cố gắng tốn công sức để. chiến thắng những sản phẩm công nghệ này. không chế chúng đoạn tuyệt với chúng bạn. có thể lựa chọn không dùng hoặc là xác. ép khiến bạn tốn thời gian trên điện. thoại việc này rất hữu ích nhưng có lẽ. chỉ có thể duy trì được một thời gian. thôi Xa Thế Âm Thầm Và tải lại Bởi vì. đằng sau mỗi một sản phẩm công nghệ này. là những thuật toán của hàng trăm hàng. nghìn cái đầu thông minh chụm lại để tạo. ra nó nên sức kháng cự của bạn là rất. mong manh bạn không tập trung được không. phải là bà không có ý chí quyết tâm và. là bạn sẽ rằng liên kết từ chúng quá. cách tốt nhất mà bạn có thể làm là trong. khoảng thời gian cần tập trung Bạn hãy. cố gắng cắt đứt Sợi Dây liên kết này khi. làm việc Hãy Để chiếc điện thoại ra xa.

Hoặc là ốp màn hình điện thoại xuống hay. là khác khỏi những tài khoản mạng xã hội. khi làm việc thao tác đăng nhập rừng Đà. thích khiến bạn bớt thường dùng hơn. giống như mình gần đây mình cố gắng sắp. xếp điện thoại và máy tính chỉ dùng để. làm việc còn iPad là phục vụ cho cái trí. việc phân chia rõ ràng như thế này giúp. mình khi làm việc tránh được sao nhãng. khống chế thời gian sử dụng mạng xã hội. và những trò giải trí tốt hơn vậy cách. tạo ra thời gian chính là luyện tập khả. năng tập trung nhưng làm thế nào để tăng. cường và duy trì khả năng này chúng ta. phải đi đến bước số 3 đó là tăng cường. sức sống bạn cần phải Ừ thì bạn đọc ăn. uống lành mạnh chú trọng chất lượng Giấc. Ngủ hãy nghĩ mà xem nếu như bạn bắt đầu. một ngày mới với sự thoải Buffer thì. chắc chắn hôm đó sẽ không có đủ tinh. thần để hoàn thành công việc và cũng.

Không có cách nào để kháng cự được sức. hấp dẫn từ những sản phẩm công nghệ về. việc làm thế nào để tăng cường sức sống. từ trước đến nay đã có rất nhiều người. nói tới lợi ích to lớn của nó rồi Ở đây. mình sẽ không giải thích gì nhiều nữa mà. trực tiếp đó đến các phương pháp mà tác. giả đưa ra đối với vận động chỉ cần một. tuần bạn có thể duy trì tập luyện cố. định 3 đến 5 lần mỗi lần đạt được nhịp. tim tối đa điều này là rất lý tưởng rồi. còn đối với cách ăn uống tác giả khuyên. chúng ta rằng hãy ăn như một người. nguyên thủy tức là ăn những thực phẩm ở. trạng thái tự nhiên nhất giảm bớt ăn. những thực phẩm chế biến có sẵn giảm bớt. gánh nặng của cơ thể trong việc hấp thụ. chất dinh dưỡng cuối cùng đối với giấc. ngủ bạn cũng phải tạo làm không ra để. ngủ sống nhưng mà mình thấy vậy trong xã. hội nguyên thủy không có ánh sáng nhân.

Tạo ánh sáng tự nhiên lọt và những hang. động là rất ít à vì thế tác giả khuyên. chúng ta rằng trước khi chuẩn bị đi ngủ. bạn hãy giảm bớt ánh nắng đẹp cho con bú. tạo ra một không gian như là màn đêm đã. buông xuống vì nhầm nói với não bộ rằng. đã đến giờ đi ngủ rồi rồi bạn cũng có. thể thử giống mình đặt 1 giờ giới nghiêm. trước khi đi ngủ 30 phút không thuộc. điện thoại Bởi vì ánh sáng xanh từ điện. thoại không những gây hại cho mắt và da. mà còn làm gián đoạn giấc ngủ vào ban. đêm hơn nữa những bức xạ điện từ từ điện. thoại có khả năng gây ung thư cho bạn. A và cuối cùng là bước quan trọng không. kém Nhưng trước giờ mọi người từ thay bỏ. qua bước này đó chính là tự kiểm điểm. phương pháp khoa học ở đây đó chính là. tạo ra một thói quen ghi chép và theo. dõi thành quả trong sách có nhắc tới. chúng ta nên duy trì tối ưu hóa hệ thống.

Làm việc bằng cách định kỳ tổng kết và. nhìn lại những công việc trọng tâm và. bạn đã hoàn thành cho việc nào bạn chưa. hoàn thành thì kết thúc ngày làm việc. Hãy bỏ ra một chút thời gian khoảng 30. phút thôi để nhìn lại cảm ngày thời gian. của bạn đã dùng cho những việc gì bạn đã. lãng phí thời gian cho tivi Facebook Tik. Tok hay là mua sáng online thì đã tiến. hành tự kiểm điểm bạn sẽ có ý thức điều. chỉnh là hành vi và thời gian của bạn. phù hợp vào ngày tiếp theo vậy là trên. đây là những gì mà mình muốn chia sẻ với. các bạn Tóm lại cuốn sách này nó với. chúng ta rằng muốn trở thành người có. thời gian thì bạn không phải cố gắng. quản lý thời gian và là quản lý chính sự. tập trung tinh thần sức lực của bạn mỗi. một ngày chúng ta đều có 24 giờ giống. nhau để có nhiều thời gian hơn bạn có. thể anh theo phương pháp sách này sáng.

https://youtu.be/tOABwwl7U-k4 bước quản lý thời gian hiệu quả của Google Ventures | Sách Make Time

Các bạn từng có trải nghiệm như thế này. không kết thúc một ngày làm việc bận rộn. nhưng trong lòng lại cảm thấy vô cùng. trống rỗng bàn này làm không hết việc. báo cáo th