Làm sao để “con diều đã đứt trong bạn” lại được cất cánh bay Sách Người Đua Diều

Review

Làm sao để “con diều đã đứt trong bạn” lại được cất cánh bay? Sách Người Đua Diều

Trong tâm hồn Mỗi người chúng ta đều có. một con diều những con diều bị đứt dây. Khi nào mới có thể cất cánh bay. năm 2003 một cuốn tiểu thuyết hiện thực. được

Làm sao để “con diều đã đứt trong bạn” lại được cất cánh bay? Sách Người Đua Diều

Trong tâm hồn Mỗi người chúng ta đều có. một con diều những con diều bị đứt dây. Khi nào mới có thể cất cánh bay. năm 2003 một cuốn tiểu thuyết hiện thực. được ra mắt với doanh số 40 triệu bảng. nó nổi tiếng trên khắp thế giới và chiếm. trọn trái tim của vô số độc giả ở hơn 60. quốc gia và đó chính là tác phẩm Người. Đua Diều một cuốn tiểu thuyết khắc họa. sâu sắc bản chất con người lấy. afghaniston và mỹ làm địa điểm chính. diễn ra câu chuyện tác giả kalid house. đã kể về hành trình từ trốn chạy đến đối. mặt cuối cùng cứu chuộc bản thân của. nhân vật chính ở miệng. sự thực rằng trong cuộc sống ai trong. chúng ta cũng từng có yếu điểm và mắc. sai lầm ở mỗi một con người đều có thể. hiện diện những hành vi cao quý và tầm. thường lương thiện và xấu xa tốt đẹp và. ích kỷ đôi khi chúng sẽ đan xen. cao khoảng cách khiến chúng ta bước từ.

Đúng Đến sai và ngược lại Có lẽ chỉ cách. nhau bằng một ý niệm vậy Ý niệm đó xuất. phát từ đâu cuốn tiểu thuyết này khiến. mình thực sự cảm động ở chỗ nó đang nhấn. mạnh một điều rằng trong bất kỳ bối cảnh. và Môi trường lịch sử nào cho dù có ý. thức hay trong vô thức con người ta cuối. cùng vẫn cố gắng theo đuổi sự chân và. thiện. Nếu trong quá khứ bạn đã từng làm điều. gì đó day dứt và không thể tha thứ cho. bản thân bạn sẽ có những giây phút rung. cảm thực sự với nhân vật ở Mia yếu đuối. ích kỷ hèn nhát phạm sai lầm phản bội. người bạn tốt nhất của mình để rồi sau. đó cũng giống như nhân vật này mà nhận. ra rằng đã nhiều năm trôi qua người ta. nói chuyện cũ có thể chôn vùi nhưng cuối. cùng tôi nhận ra rằng điều này là sai. bởi quá khứ sẽ tự nó leo lên chúng ta. luôn thích tìm rất nhiều lý do để giải. thích cho cảm nhát gan của chính mình.

Luôn tự lừa bản thân bằng những lời nói. dối đẹp đẽ luôn che giấu nỗi sợ hãi. trong tâm hồn luôn trốn tránh những tội. lỗi đã phạm phải nhưng thực tế luôn là. chúng ta buộc phải đối mặt với những. điều ác đấy để cứu rỗi tâm hồn của chính. mình với những góc tối trong tâm chỉ. bằng cách đối mặt mới có thể giải thoát. khi tội lỗi dẫn bạn đến một việc làm tốt. đó mới chính là sự cứu chuộc thực sự. bên cạnh đấy Cùng với hành trình cứu đỡ. bản thân Cuốn sách này còn có giá trị ở. chỗ nó sẽ giúp bạn hợp nhất được cái tô. hiện tại với cái tôi tương lai và quá. khứ nhận ra một trong những điểm yếu. đáng sợ nhất của bản chất con người đó. là thứ vun trồng nên sự đố kỵ ích kỷ và. hèn nhát ở chúng ta để từ đó bạn sẽ hiểu. sâu hơn về bản chất của chính mình và. sống là chính mình chỉ khi bạn nhìn thấy. chính bạn bạn mới có thể thực sự nhìn ra.

Thế giới chỉ khi thứ ba thứ gì đáng sợ. đang tồn tại trong tâm chúng ta mới có. thể thấy rõ và từng tỏ về vận mệnh của. mình để trên mỗi bước đi của cung bậc. đường đời bạn có thể thấy đất trời biết. kính thấy chúng sanh biết thương thấy. mình biết đường về và cuối cùng sẽ lại. cho phép chúng ta một lần nữa chắc gió. bay cao con diều đã đứt dây của chính. mình. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với bahresent kênh chia sẻ kiến thức. phát triển toàn diện bản thân qua các. cuốn sách hay tuần này mình xin chia sẻ. tới bạn một nội dung mang tên Làm sao để. con diều đã đứt trong bạn lại được cất. cánh bay qua cuốn tiểu thuyết kinh điển. người đưa diều của nhà văn người Mỹ gốc. afghaniston kalid. mời các bạn cùng lắng nghe. đừng để diều đứt dây nhỏ dễ thứ then. chốt gây ra Tâm đố kỵ. ở Mia sinh ra trong một gia đình giàu có.

Ở Afghanistan mẹ cậu qua đời khi mới. sinh Cậu còn cha thì luôn bận rộn với. công việc kinh doanh thành đạt của mình. một nhân vật khác là hexan mang dòng máu. hở ra là tộc người bị kỳ thị ở. Afghanistan cha của cậu là người ở của. bố ở. miazan bị hở môi bẩm sinh và cũng là. người bạn thơ ấu cùng lớn lên với ở bia. khi còn nhỏ hai đứa nhóc này vô cùng. thân thiết chúng cùng nhau vui đùa trèo. cây Săn chim bắt cá khi bị tấn công hay. San không ngần ngại xông ra phía trước. khi bị phê bình hay gian lươn thay ở Mia. nhận lỗi về mình. amier như một người bạn có thể chia sẻ. về tất cả mọi thứ cho đến khi cậu nhận. ra chính người bạn thân nhất đã cướp đi. tình yêu của cha mình cha không ngần. ngại khen ngợi thể lực và sử dụng cảm. của hassan nhưng lại chê trách ở Milk. yếu ớt đá bóng thì ngã nhào và khóc vì. không chịu nổi cảnh máu me khi xem đầu.

Võ mỗi năm và sinh nhật của heson cha. đều để tâm và tặng cậu những món quà còn. thú vị hơn cả những thứ dành cho ở miệng. khi hassan 10 tuổi ông đã đặc biệt mời. một bác sĩ nổi tiếng để chữa khỏi bệnh. hở môi cho cậu Chính vì thế ở Mia không. thể kiểm soát sự ghen tức trong mình và. bắt đầu cạnh tranh ngầm về hassan bằng. cách ném đá dấu tay. cậu cố tình xúi giục hassan dùng gương. phản chiếu ánh mặt trời để trêu chọc mọi. người dùng súng cao su tấn công vị Đức. mục nhà bên rồi chốn đằng sau không nói. lời nào khihasan bị trừng phạt cậu đọc. đủ loại sách cho hazan nghe và khi gặp. những từ mà người bạn mình không biết sẽ. cười lớn để chế nhạo sự ngu dốt của cậu. ta một ngày nọ ở Mia cuối cùng cũng đã. có cơ hội để giành được sự công nhận từ. cha đó là việc cậu sẽ chinh phục ngôi vị. quán quân trong cuộc thi đua diều vì.

Muốn chiến thắng cậu đã dành tất cả thời. gian rảnh rỗi để luyện tập cuối cùng. cũng đã thành công dành được vị trí dẫn. đầu nhưng theo quy tắc của cuộc thi để. đạt được chiến thắng chung cuộc Cậu còn. phải lấy được con diều bị đứt của kẻ. thua cuộc và lúc này hassan trợ thủ đắc. lực của ở Mia trong cuộc thi cậu ấy đã. tình nguyện ở bên tiếp sức cho người bạn. thân của mình trước sự khao khát chiến. thắng của ở bia hazan đã cười rạng rỡ. nói ra cái câu mà khiến ở Mia và hàng. triệu bạn đọc không thể nào quên vì cậu. cả ngàn lần rồi Tuy nhiên hazan đi tìm. diều mãi mà chưa thấy trở lại sau khi. tìm được con diều hansan đã bị ạt Seo. một đứa ưa bạo lực phục kích và yêu cầu. sao nộp lại con diều. hazan đã nhất quyết không đồng ý thế rồi. cậu ấy đã bị tên bạo hành ở sale đánh. tơi tả rồi hiếp dâm. amer đứng ở bên ngoài đã chứng kiến toàn.

Bộ cảnh tượng đó nhưng nghĩ đến chiếc. cúp vô địch đang cận kề trong tay cậu ta. liền hèn nhát mà quay đầu bỏ chạy. kể từ ngày đó ở Mia đã tránh mặt hazan. để né tránh tội lỗi cậu Thậm chí còn đòi. cha mình đuổi bố con hai gian đi nhưng. cha cậu đã kiên quyết từ chối trong cơn. tuyệt vọng ở Milk đã giở thủ đoạn Đạt. một chiếc đồng hồ của mình trong vòng. hazan và đổ tội cho người bạn đã ăn cắp. nhưng mà thay vì Minh oan cho bản thân. hassan lại lặng lẽ nhận lỗi trước cha. của ở bia. là người luôn cho rằng không có hành. động nào đồi bại hơn việc ăn cắp Tuy. nhiên cha của ở bia Vẫn tha lỗi cho. hassan thế Nhưng một con cậu vẫn quyết. định rời đi bởi vì Hasan đã kể cho bố. mình mọi điều xảy ra với cậu bằng cách. này ở Milk bị kiểm soát bởi Lòng Ganh Tị. đã tàn nhẫn buộc người bạn chân thành. nhất với mình phải rời đi.

Kết cục đau buồn của một tình bạn bị. giết chết bởi Lòng Đố Kỵ là mình nhớ đến. một câu thoại bất cứ ai cũng có thể trở. nên xấu xa chỉ cần trải qua cảm giác. ghen tị một khi để sự ghen ghét xâm. chiếm trái tim nó sẽ nhanh chóng cắt đứt. lý trí và làm mục nát sự dịu dàng trong. bạn cho đến khi cái ác chiếm lĩnh tâm. trí sinh ra vô số Ý Niệm tăm tối bạn sẽ. bước chân lên con đường sai lầm Không. Thể Quay Đầu Là Điều gì đã khiến con. người ta sinh ra Tâm đố kỵ Phải chăng đó. là tất cả chúng ta ai ai cũng đã từng và. đang khao khát mong muốn được công nhận. con muốn cha chỉ thuộc về mình con. ở Miu rất háo hức được cha chú ý Thậm. chí còn hy vọng rằng cơ thể của mình. cũng sẽ bị khiếm khuyết để chuyển đổi. lấy tình yêu của cha Chính vì sự khao. khát được công nhận này mới khiến ở Milk. sinh ra lòng ghen tị tính ích kỷ hèn.

Nhát và phản bội tình bạn của mình. Chúng ta hãy cùng nhìn lại một chút từ. khi còn nhỏ chắc hẳn nhiều người luôn. mong muốn có được sự tự tin và chứng tỏ. giá trị của bản thân nhờ vào những lời. khen ngợi khẳng định của mọi người xung. quanh đặc biệt là từ cha mẹ thầy cô hay. bạn bè khi lớn lên chúng ta lại khao. khát được người khác nhìn thấy được bạn. đời yêu thương thấu hiểu được con cái. Hiếu Thuận nghe lời được đồng nghiệp. kính nể được bạn bè đối xử tốt hay được. người đời này Nam nhưng nếu bạn quá quan. tâm và coi trọng việc kiếm tìm sự tồn. tại của mình trong mắt của người khác. thì chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ nảy sinh. những mâu thuẫn nội tâm một cách nghiêm. trọng và có thể dẫn đến những việc làm. trải về lương tâm. ngay cả nhân vật hassan trên thực tế cậu. ấy cũng khao khát nhận được sự chú vị. trí của ở Mia hazan chưa bao giờ từ chối.

Bất kỳ yêu cầu nào từ bạn của mình cho. dù cậu không được nhặt lại sự đền đáp. xứng đáng cho dù cậu bị lừa dối hay phản. bội chúng ta cảm động trước tình bạn cao. cả sự chân thành cao quý của hassan thế. nhưng giữa những người bạn cũng cần phải. có những cán cân Nếu một người luôn khao. khát sự chú ý từ đối phương thì dần già. sẽ quen với việc tự hạ mình từ đó mối. quan hệ sẽ mất cân bằng bạn có thể yêu. ai đó vô điều kiện nhưng trước tiên bạn. cần phải biết cách yêu lấy chính mình. cho dù đó là tình yêu hay tình bạn cho. dù đó là sự chân thành nó cũng cần phải. có được sự cân bằng có thể những năm đầu. đời của chúng ta thuộc về người khác. sống trong sự tán thành và công nhận từ. những người xung quanh nhưng xin hãy trả. phần đời còn lại của chính bạn không để. tâm đố kỵ làm đứt cánh diều đang bay. giữa khoảng trời trong tâm để không vì.

Bất kỳ một khao khát đạt được sự nhìn. nhận ở bên ngoài mà xui khiến bản thân. gây ra những mâu thuẫn nội tâm và khiến. bạn phải hối hận suốt đời. để con diều đã đứt lại cất cánh bay hợp. nhất cái tôi hiện tại với cái tôi tương. lai và quá khứ. chiến tranh nổ ra ở Milk cùng cha trốn. sang Mỹ và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. cả hai mất đi những đặc quyền Mà họ từng. có hàng ngày phải lao động vất vả chịu. cảnh nghèo đói và bị phân biệt đối xử. trong quá trình này ở Milk Đã dần trưởng. thành cậu không còn nhút nhát và bắt đầu. cố gắng giao tiếp với cha cũng như thiết. kế tương lai theo mong muốn của mình. như ai đó đã nói sau 20 tuổi bạn dứt. khoát phải từ bỏ 4 điều này đó là một. trái tim mong manh dễ vỡ một người yêu. đầy năng lượng tiêu cực những người bạn. không thể hòa hợp và những ở tiêu khiển. không ý nghĩa sau khi tốt nghiệp đại học.

Cậu dám theo đuổi ước mơ Viết lách của. mình và kiên quyết học tiếng Anh ở. trường đại học Bất Chấp Sự phản đối của. cha sau đó americ gỡ và kết hôn với tình. yêu trong đời cô gái Sora ya cứ như vậy. 15 năm trôi qua ở Milk đã trở thành một. nhà văn nổi tiếng ở Hoa Kỳ Anh và vợ. cũng chung sống rất hòa thuận. amaz cuối cùng cũng đã nhìn thấy bản. thân được tỏa sáng. trên thực tế thực hành lớn nhất trong. cuộc đời của mỗi người đó là học cách. yêu chính mình giống như một nhà tư. tưởng người Đức nói rằng người ích kỷ tư. lợi sẽ không biết yêu người khác nhưng. nhất định cũng sẽ không biết cách yêu. chính mình khi bạn không thể yêu bản. thân thì bạn cũng không thể yêu người. khác và khi bạn ghét chính mình bạn cũng. ghét cả những người khác giờ đây ở Milky. và ganh ghét cho mình nữa mà anh đã học. được cách hòa giải với bản thân học cách.

Nhìn vào bên trong chứ không để con mắt. chính ngước và những kỳ vọng Bên ngoài. oscard đã từng nói tự yêu bản thân là. một khởi đầu của một hành trình lãng mạn. dài lâu trong cuộc đời hành trình lãng. mạn đó Phải chăng là để cánh diều trong. ở Mia một lần nữa có thể cất cánh bay. Tuy nhiên chúng ta cần phải biết rằng. cuộc sống luôn có vòng luân hồi nhân quả. của nó chúng ta trong các giai đoạn khác. nhau của cuộc sống thường sẵn sàng hy. sinh tất cả để theo đuổi những điều mà. ta đam mê trong thời điểm hiện tại đó có. thể chỉ là sự yêu thương đặc biệt từ cha. mẹ tình bạn với anh em tình cảm đối với. người mà chúng ta luôn Lặng Lẽ Yêu Thầm. tất cả những điều này đều có thể trở. thành những chiếc diều trong tâm hồn của. chúng ta vào thời điểm ấy chúng ta đã. chạy theo tiến lên về phía trước trong. mắt và tâm hồn Chỉ có điều đó Nhưng khi.

Thời gian trôi đi chúng ta nhận ra rằng. những gì chúng ta đã từng cố gắng theo. đuổi hoặc những gì chúng ta đã từ bỏ vì. nó có đáng để làm như vậy không. để có được điều mà mình muốn chúng ta đã. từng lựa chọn phản bội nói dối hay che. giấu những thứ đạt được trong một thời. gian ngắn có được rồi thì cũng sẽ ra sao. khi ấy hạnh phúc và niềm vui dường như. chìm trong lòng tội lỗi tủi hổ và sợ hãi. lỗi lầm năm xưa của ở Mia vẫn luôn là. một nỗi khủng hoảng to lớn nhất theo lý. thuyết về sự khác biệt tự thân mỗi bản. thân cá nhân chúng ta luôn bao gồm 3. phần tự thân thực tế tự thân lý tưởng tự. thân nên làm tự thân thực tế đó chính là. cái tôi hiện tại của bạn tự thân Lý. Tưởng có thể được gọi là cái tôi tương. lai đây là một bản thân Mà bạn hy vọng. sẽ trở thành con tự thân nên làm thông. thường thuộc về cái tôi quá khứ là một.

Bản thân mà cá nhân bạn cho rằng nên cần. phải có trách nhiệm làm làm điều gì đó. nếu một người có cái tôi hiện tại đi. lệch về tiêu chuẩn của cái tôi tương lai. họ không được làm những gì mà bản thân. thực sự mong muốn thì họ sẽ thất vọng. buồn bã không mãn nguyện và Ghét chính. bản thân mình còn nếu cái tôi hiện tại. đi lệch với cái tôi quá khứ tức là họ đã. gây ra lỗi lầm mà bản thân họ cho rằng. không nên làm trong quá khứ thì khi đó. họ sẽ sinh ra sợ hãi lo lắng trốn tránh. hối hận ám ảnh bởi những gì đã xảy ra. khi một trong hai điều xảy ra thì cái. tôi hiện tại của bạn vẫn còn giữ sự khác. biệt và không hợp nhất với cái tôi quá. khứ hay tương lai có nghĩa là một người. không được làm việc mà mình thực sự mong. muốn và cũng không có cách đối mặt với. quá khứ nên họ sẽ đau khổ cho dù rằng. cuộc sống hiện tại có điều kiện giàu có.

Thành đạt danh vọng gì đi nữa thì nó vẫn. không thể hạnh phúc chỉ cần vẫn có sự. khác biệt và mâu thuẫn giữa cái tôi hiện. tại với tương lai hay quá khứ thì bạn. vẫn luôn luôn đau khổ đối với ở Mia anh. đã có thể đi Đúng Quỹ đạo của một tự. thân lý tưởng được làm và tỏa sáng bằng. thứ mình thích nên anh ngày càng biết. cách yêu bản thân hơn tuy nhiên nỗi đau. khổ trong quá khứ mà anh phải đối mặt. nhiều năm qua nó vẫn luôn còn ở đó nó. chính là bắt nguồn từ sự khác biệt với. cái tôi quá khứ năm đó anh không nên hèn. nhát bỏ rơi Phớt lờ những gì xảy ra với. hai San anh không nên phản bội người bạn. thực sự tốt của mình trở lại với câu. chuyện này một ngày nọ rahem Khang gặp ở. Mia và kể hết toàn bộ sự thực khi ở medi. Mỹ hazan đã quay lại cùng ra him và canh. giữ biệt thự của cha con ở miahim cùng. gia đình của hassan sống rất hòa thuận ở.

Đây cho đến khi quân ta gặp bần chiếm. giữ Afghanistan Hasan đã không mất mạng. vì đói nghèo của chiến tranh mà đã ra đi. mãi mãi chỉ vì Định Kiến Người Cha và. bần cho rằng những người hazara là vô. cùng thấp kém dối trá sống ở bẩn thỉu dù. cho hassan có chứng minh mình vô tội như. thế nào dù cho hàng xóm có khẳng định. lòng tốt của anh dù cho ra hin khan đã. xác nhận qua điện thoại theo lời bình. vẫn nhất quyết buộc tội cho họ cuối cùng. hassan và vợ của anh đã bị hành quyết. một cách tàn nhẫn đứa con trai sorap của. anh sau đó đã bị gửi đến trại trẻ mồ côi. nhưng khi ram khan cầu xin với ở Mia đến. afghaniston để tìm con trai của hassan. thì anh ấy đã từ chối trong cơn tuyệt. vọng brahim không còn lựa chọn nào khác. ngoài việc tiết lộ sự thật rằng hassan. Chính là anh em cùng cha khác mẹ với ở. miên Sự thật bất ngờ đến amer lau mình.

Ra khỏi căn phòng và lang thang trên. những con phố đông đúc anh dường như. đang đứng trước ngã ba đường một là tiếp. tục sống trong cuộc đời tội lỗi hai là. cứu chuộc và tái sinh để xóa bỏ khoảng. cách khác biệt với cái tôi quá khứ của. chính mình nhớ lại tất cả những gì đã. trải qua Cuối Cùng Ở đã chọn con đường. số 2 ở Miu cuối cùng cũng tìm được sorap. Nhưng cậu bé lại bị lọt vào tay của kẻ. thù truyền kiếp ở Séc lúc này gầy guộc. tiều tụy gương mặt luôn sợ hãi thân thể. run rẩy cậu bé bị offset đeo xích chân. chơi đùa như một con thú nuôi để cứu. soundcraft ở Milk Đã Bị hắn đánh đập. không thể nhận ra cùng với cơn đau dữ. dội cảm giác tội lỗi nhiều năm trong. lòng ở Mia đã tuôn ra cùng với máu và. anh đã mỉm cười dường như vòng quay quá. khứ trở thành Cơn Ác Mộng của nửa đời. người và quyết định lúc này đã cứu vớt.

Phần đời còn lại của anh trong tác phẩm. cát và bọt có viết người có thể đặt ngón. tay của mình lên ranh giới giữa thiện và. ác thì có thể chạm vào phiền não thiêng. liêng của chúa. đôi khi một niệm ác ngẫu nhiên có thể để. lại ân hận nửa đời và đôi khi một ý định. tốt có thể mang lại sự ấm áp cho phần. đời còn lại trong của bạn thiện và ác. thường chỉ cách nhau bởi một Bức Rèm và. sự lựa chọn đều nằm trong cùng một suy. nghĩ kết thúc câu chuyện này ở Milk đã. trở về Mỹ cùng sorab và bắt đầu cuộc. sống mới nhìn những con diều bay lơ lửng. trên bầu trời những bóng hình đau thương. trong sâu rap cuối cùng cũng tan biến. cậu lộ ra nụ cười đã mất từ lâu và ở. Miêu tràn đầy niềm vui nói với sorap. rằng vì cháu cả ngàn lần rồi sau đó xoay. người đuổi theo con diều. điều ác bắt đầu từ con diều cuối cùng. cũng được cứu rỗi Bởi chính con diều đó.

Là vòng luân hồi nhân quả thiện ác trong. bản chất con người giống như cuốn sách. này đã nói khi tội lỗi dẫn đến hành động. Thiện đó mới thực sự là cứu rỗi. trong Kim Cương thừa có một câu không. sinh tâm cố chấp mới có thể sinh tâm. thanh tịnh trong lòng càng có những chấp. niệm vọng tưởng dục vọng thì càng tìm. được chân ngã và tự do cũng giống như ở. Milk trong cuốn sách này tìm kiếm chân. ngã tự do cũng là một quá trình mà anh. ấy nhìn thấy và chấp nhận chính mình chỉ. những người chấp nhận bản thân mới có. thể nhìn và chấp nhận người khác và sau. cùng cho tất cả chúng ta đều sẽ nhận ra. rằng có lẽ trong lòng Mỗi người đều có. một con diều bất kể nó có ý nghĩa gì. chúng ta hãy dũng cảm đuổi theo nó. Mình nghĩ điều đẹp nhất về con diều này. chính là bản thân bạn cho dù chúng ta. không biết con diều trong tâm hồn thực.

Sự ở đâu những khoảnh khắc cuộc đời vốn. trôi qua và cũng không thể có lần thứ. hai có khi chúng ta sẽ hối hận vì những. điều sai trái sẽ tìm cách chuộc tội cũng. có khi những điều hối hận này dường như. cũng đã quá muộn màng Tuy nhiên mỗi khi. buông diều lên bầu trời cao chúng ta nên. tự hỏi liệu đã thực sự trân trọng tất cả. những gì bản thân đang có hay chưa Xin. hãy nhớ dù thế nào đi nữa hành trình để. cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn luôn chỉ. xuất phát từ hiện tại bằng những việc. làm thiện cũng như là việc bạn phải biết. yêu lấy chính mình mong tất cả chúng ta. có thể chiếu sáng trong những góc khuất. của bản thân một lần nữa dũng cảm chắp. cánh cho con diều bay cao sống với cái. tôi hiện tại không còn mâu thuẫn với cái. tôi lý tưởng và cái tôi nên làm trong. bạn Cảm ơn bạn đã lắng nghe Nếu bạn cảm. thấy video này có ích hãy chia sẻ tới.

https://youtu.be/jCdW_8nDCggLàm sao để “con diều đã đứt trong bạn” lại được cất cánh bay? Sách Người Đua Diều

Trong tâm hồn Mỗi người chúng ta đều có. một con diều những con diều bị đứt dây. Khi nào mới có thể cất cánh bay. năm 2003 một cuốn tiểu thuyết hiện thực. được