THUNG LŨNG SILICON NHỮNG BÍ MẬT MARKETING CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ

Giới thiệu sách

Đánh giá5 ( lượt bình chọn)

Thung Lũng Silicon – Những Bí Mật Marketing Chưa Từng Được Tiết Lộ

Đây  có lẽ là cuốn sách được download nhiều nhất từ khi nó ra đời.

Là phần tiếp theo của cuốn Bí mật marketing trong thị trường Hight-tech, một cuốn sách giá trị về lĩnh vực công nghệ cao, Thung lũng Silicon – những bí mật marketing chưa từng được tiết lộ tiếp tục những tranh luận và những vấn đề còn bỏ ngỏ, và trình bày chi tiết những lý thuyết về marketing các sản phẩm công nghệ cao và những chiến thuật có ảnh hưởng nhất trong thế giới công nghệ.

Tác giả Geoff Moore cho rằng marketing các sản phẩm này rất khác biệt so với những sản phẩm tiêu dùng chuẩn.

Ông đề xuất phân phối sức mạnh trong nội bộ công ty và thị trường, cũng như những vấn đề mà các công ty công nghệ cao còn vướng mắc với những chiến thuật kinh doanh truyền thống (chiến thuật quan hệ với đối tác, nguồn lợi cạnh tranh, vị thế, và lãnh đạo trong tổ chức). Moore cũng cung cấp các ví dụ thực tiễn từ các nhà máy sản xuất đồ công nghệ cao như HP, Apple, và Pyramid.

Nếu các bạn làm trong ngành nhiếp ảnh thì các bạn có thể áp dụng cách marketing cho nghề photographer thông qua website.Nhằm gia tăng lượt khách hàng tìm kiếm

  VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN - BETTER THAN GOOD

Dựa trên những kiến thức chủ đạo về lý thuyết marketing, cuốn sách gợi ý cho bạn về một thư viện kiến thức kinh doanh mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Ngoài ra, đây còn là một cuốn sách với những chiến thuật có ảnh hưởng nhất trong thế giới công nghệ, với nhiều giải đáp giá trị trong thế giới công nghệ cao.

Khám phá những mảnh đất, lĩnh vực công nghệ cao mới và vận dụng các chiến thuật cũng như chiến lược kinh doanh, Geoffrey Moore đã cung cấp những chỉ dẫn về việc chuyển giao sản phẩm và công nghệ mới vào trong một thị trường không ngừng sinh lời.

Từ những chiến thuật marketing cho đến những chiến thuật kinh doanh tổng thể, đây là cuốn sách mà bất cứ ai đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao cũng cần phải đọc.

“Một cuốn sách tuyệt vời dành cho bất cứ ai đang cạnh tranh trong nền kinh tế Internet.” – John Chambers, CEO, Cisco Systems

“Hiện nay, Internet đã tạo ra hàng loạt những cơn bão táp thực sự, dẫn đến một thế giới mới của khả năng kết nối và những cơ hội. Cảm ơn Geoff Moore, vì những liệu pháp đầy sức mạnh của ông đối với những mô hình kinh doanh trong một thế giới thay đổi không ngừng.” — Doug Spreng, Phó chủ tịch Tập đoàn 3Com

Thông tin tác giả: Geoffrey A. Moore là Chủ tịch của hãng tư vấn Geoffrey Moore, đồng thời là nhà sáng lập của The Chasm Group. Ông đã tư vấn cho hơn 30 tập đoàn công nghệ cao, bao gồm Hewlett- Packard, Apple, AT&T, Oracle, IBM và Samsung. Ông cũng là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng Inside the Tornado và Living in the Fault Line.

  TONY BLAIR - HÀNH TRÌNH CHÍNH TRỊ CỦA TÔI

Ông là diễn giả thường xuyên của các hội thảo công nghiệp, các triển lãm thương mại, cũng như thường xuyên thuyết giảng tại các trường Kinh doanh hàng đầu của Mỹ.

các bạn có thể áp dụng lý thuyết vào thực tế bằng cách tham khảo ý tưởng làm video marketing tại đây https://youtubemarketing.pro/huong-dan/30-y-tuong-lam-video-marketing-nhanh-chong-hieu-qua.html

Mời bạn đón đọc.

Giới  thiệu sách liên quan :   VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN – BETTER THAN GOOD