Điều duy nhất cần làm trong năm mới – Lập kế hoạch năm hiệu quả – Dựa trên sách The One Thing

Review

Điều duy nhất cần làm trong năm mới – Lập kế hoạch năm hiệu quả – Dựa trên sách The One Thing

Thứ hai Xin chào các bạn năm mới đã đến. rồi bé thuật và tìm kiếm Chúc mọi người. có một năm thật nhiều sức khỏe thành. công và hạnh phúc mở đầu ch

Điều duy nhất cần làm trong năm mới – Lập kế hoạch năm hiệu quả – Dựa trên sách The One Thing

Thứ hai Xin chào các bạn năm mới đã đến. rồi bé thuật và tìm kiếm Chúc mọi người. có một năm thật nhiều sức khỏe thành. công và hạnh phúc mở đầu cho video năm. 2022 thì hôm nay mình sẽ đem đến cho các. bạn một chủ đề đó là làm thế nào để. chúng ta có thể lập một bản kế hoạch năm. thật đúng và hiệu quả nhất mình tin chắc. chắn rằng rất nhiều người trong chúng ta. có thói quen và những ngày đầu năm. thường khí thế hùng lực đưa ra hàng loạt. các mục tiêu lập kế hoạch năm để năm tới. quyết tâm gặt hái thật nhiều thành công. và thắng lợi nhưng mà Khoan đã cho mình. hỏi một chút có phải kế hoạch của bạn. giống như thế này không. ở đây không phải là kế hoạch Đây chỉ là. một danh sách của những mong muốn của. bạn mà thôi Vậy thì như thế này phải. không. Đầu tiên bạn sẽ Liệt kê những việc cần. làm sau đó sắp xếp theo mức độ ưu tiên.

Quan trọng rồi đưa chúng vào bảng kế. hoạch thời gian theo năm theo tháng tuần. và ngày Tuy nhiên làm như thế này thì. cũng không được gọi là lập kế hoạch năm. Đây chỉ là một bàn các nhiệm vụ sắp tới. phải làm một thôi Có một sự thực phũ. phàng là có rất nhiều người trong chúng. ta năm mới chị sẽ có mục tiêu mới qua. hết năm mới thì liền lập tức quên ngay. hoặc là bạn lập ra rất nhiều mục tiêu. Kim Yến cuối năm cũng không thực hiện. được mấy cái thậm chí có những mục tiêu. bạn chuyển từ năm này qua năm khác sự. thực này đã được khoa học chứng thực nhà. tâm lý học người anh. đã làm một bài nghiên cứu về 3.000 người. đặt mục tiêu mới cho năm với đủ lại các. mục tiêu như là giảm cân tập thể dục cai. thuốc lá hay là cai rượu vân vân trong. số đó có khi hai người tự tin rằng tôi. sẽ làm được nhưng cuối cùng số người đạt.

Được mục tiêu thì thực sự rất ít ỏi chỉ. có 12 phần trăm người thì thôi ngoài ra. comment là công ty tư vấn nghiên cứu thị. trường nổi tiếng cũng đã đưa ra kết luận. có tới 66 phần trăm người sau khi mà đặt. mục tiêu cho năm mới thường là qua một. tháng sau thôi thì họ sẽ không thể tiếp. tục duy trì thực hiện mục tiêu của mình. nữa Tại sao lại như vậy Tại vì chúng ta. quá lười biếng hơn hay là vì chúng ta. không đủ Quyết tâm để thực hiện tới đây. thì xin bạn đừng hoàn toàn đổ lỗi cho sự. thiếu tính thì gặp 2 là ý chí của mình. nguyên do Trước tiên khiến bạn thất bại. chính là vì bạn chưa thực sự hiểu như. thế nào là lập kế hoạch năm một cách. đúng và hiệu quả. vậy Muốn lập một bản ký mạng năm thì. chắc chắn là chúng ta cần phải có một. mục tiêu Nhưng trước tiên bạn đã thực sự. hiểu đúng về ý nghĩa của mục tiêu hay.

Chưa nhắc đến mục tiêu mình mong muốn. bạn sẽ luôn nhiều tới cũng từng rất ý. nghĩa này vì trên quyết trị an thì mày ở. đây là thói quen thứ 2 trong 7 thói quen. dẫn bạn đi đến thành công ở cuốn sách vô. cùng nổi tiếng 7 thói quen hiệu quả của. shtifanov. speaking question and Remind bằng tiếng. Việt dịch là bắt đầu với một mục tiêu. tại sao ở đây lại dịch An tìm mày làm. mục tiêu mình thấy bản trình này chưa. thực sự thoát hết lên ý nghĩa của bản. gốc tiếng Anh cho lắm bởi vì nhiều người. vẫn còn giấc mơ hồ với hai chữ mục tiêu. mục tiêu là kết quả mình mong muốn có. được là một ý tưởng trong tương lai sao. không mục tiêu ở đây phải là suy nghĩ. cuối cùng trong bạn bạn Rốt cuộc muốn. thực hiện mục tiêu gì bạn muốn đạt được. kết quả gì với mục tiêu này và tại sao. những kết quả này lại quan trọng và có. giá trị của bạn Bạn hãy trả lời hết.

Những câu hỏi này thì mới có thể lựa. chọn đúng mục tiêu cho mình để từ đó bạn. mới viết cách bắt đầu lập kế hoạch từ. đâu vậy cụ thể phải lập kế hoạch năm như. thế nào mình vẫn thấy trên mạng có rất. nhiều video dạy lập kế hoạch năm khi. Trình bày xinh xẻo phân chia rõ ràng các. mục như là học tập trưởng thành sức khỏe. tài chính cá nhân sự nghiệp công việc. mối quan hệ hay là cả việc bạn giải trí. du lịch như thế nào Sau đó họ sẽ bóc. tách từng lớp mục tiêu trong năm xuống. thành từng tháng rồi từng tuần và tiếp. theo là sẽ tiến hành định lượng định. thời gian cho mỗi một nhiệm vụ để thực. hiện phương pháp này thì theo mình là. không sai nhưng mình đoán rằng đối với. đại đa số mọi người đã nói mình cập nhật. kế hoạch hàng tuần một lần không thôi. cũng đã rất là khó khăn để tiếp tục kiên. trì rồi ngược lại trên con đường lập kế.

Hoạch mục tiêu của cả một năm Bạn hoàn. toàn nên Cảnh Giác Một điều đó là việc. bận quá chú trọng đến hình thức và số. lượng mục tiêu trong bản kế hoạch của. mình thiết kế hoạch năm nên là một kế. hoạch trọng về chất vì thế bạn Đừng tốn. quá nhiều thời gian để do dự phải vẽ. bằng kế hoạch này như thế nào rồi lịch. kê góc mục tiêu phân chia các nhiệm vụ. từ kế hoạch tháng tuần hay là mỗi ngày. ra làm sao biết mình đi cách này không. thực sự đem lại nhiều hiệu quả đâu việc. lập kế hoạch năm của bạn thực chất chỉ. có một việc mà thôi Đó là suy nghĩ thật. kỹ để trả lời cho một câu hỏi nếu như. năm 2022 kết thúc Bạn chỉ có thể thành. công thực hiện một việc mà thôi thì bạn. sẽ lựa chọn làm việc gì chỉ đơn giản vậy. thôi phương pháp này dựa trên cuốn sách. vì One Thing bản tiếng việt tên lạc điều. ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc.

Đời tác giả của cuốn sách này là Karik. là người sáng lập ra care Nguyễn lên. công ty bất động sản lớn nhất trên thế. giới đồng tác giả của cuốn sách này là. choi percent tác giả có một câu vô cùng. tâm đắc trong cuộc đời như thế này mỗi. lần tôi giành được thành công to lớn đều. là một lần tôi Á và một việc đạt được. thành công chỉ cần làm đúng việc chứ. không phải là làm đúng Mọi việc mình tin. chắc chắn rằng kế hoạch của nhiều bạn có. những mục tiêu như là giảm bao nhiêu cân. đọc được bao nhiêu cuốn sách trong năm. nay chạy bao nhiêu km giành được điểm. IELTS bao nhiêu một kế hoạch như thế này. thật nhìn rất đẹp Nó là một kế hoạch. phát triển toàn diện bản thân ở những. phương diện theo mình thì kế hoạch kiểu. như thế này bạn không cần phải thực hiện. hết tất cả có mục tiêu đạt được 80 phần. trăm thôi thì mình nghĩ đó cũng là càng.

Quá trình nỗ lực và gặt hái được kết quả. đáng mong đợi rồi nhưng vấn đề ở đây là. bạn thực sự có thể cùng một lúc thực. hiện tốt hết tất chẳng có mục tiêu này. không Mình cho rằng mục tiêu có tính. chất lặp đi lặp lại hàng ngày như là. giảm cân đọc sách Chạy bộ hay là học. tiếng Anh thì nên thực hiện thông qua kế. hoạch duy trì thói quen hàng ngày của. bạn còn đối với kế hoạch năm nó có tính. chất là một kế hoạch dài hạn thì chúng. ta nhất định phải tìm ra một việc quan. trọng nhất cần đầu tư đủ A và nỗ lực bền. bỉ để thực hiện Chúng một khi việc quan. trọng nhất trong năm thành công thì nó. sẽ giống như là hiệu ứng cho màn hình. quân cờ đầu tiên bị đánh sập thì theo. phản ứng dây chuyền các quân cờ đằng sau. cũng sẽ học theo kế hoạch của một năm. 2000 rộng hơn là cả cuộc đời của chúng. ta cũng như vậy nó cũng có thể được phân.

Tích bằng hiệu ứng cho mượn đầu. nếu mà bạn nhìn theo hướng ngang của. quân cờ cuộc đời của chúng ta sẽ giống. như là một cuộc chạy đua marathon bạn. cần tích lũy các thói quen nhỏ nhặt hàng. ngày để tạo nên tiềm năng khổng lồ trong. bạn Nhưng mà nếu bạn nhìn theo hướng dọc. thì cần phải có một chiều sâu nhất định. đó là việc chúng ta phải tạo ra được. chính hiệu ứng cho màn đầu của riêng. mình tìm cho một việc quan trọng nhất ở. các giai đoạn khác nhau và cuối cùng. theo cả dọc lẫn nhanh chúng ta sẽ trở. thành một người thành công xuất sắc. trong chính cuộc sống của chúng ta trong. quyển sách gì oan tình có nói rằng những. người thành công giải quyết công việc sẽ. rất khác xong anh. có thể nắm bắt những việc mấu chốt trước. khi đưa ra quyết định họ sẽ suy nghĩ. thấu đáo để tìm ra mục tiêu chính và lấy. đây để làm trục sau đó mới làm các việc.

Khác những người càng xuất chúng thì họ. càng có thể nhận ra rằng thà là một việc. quan trọng nhất chứ không làm trăm việc. đến từng chi tiết chỉ cần bạn tìm ra. việc then chốt nhất trong năm nay thôi. nó sẽ giúp bạn kích hoạt hiệu ứng dopple. của mình và bạn cũng có thể nghĩ cao hơn. một lớp đó là tìm cho việc quan trọng. nhất trong cuộc đời và tạo ra hiệu ứng. đau mà nó của cuộc đời bạn. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tìm. ra được việc quan trọng nhất trong năm. nay thì mình sẽ đưa ra cho các bạn 3. phút gợi ý như sau. Bước 1 đó là bạn hãy ngồi xuống xóa sạch. bộ não của mình và tập trung liệt kê hết. tất cả những mục tiêu mà bạn mong muốn. làm được trong năm nay ra một trang giấy. Tuy nhiên những mục tiêu này cần phải. được áp dụng theo mục tiêu chuẩn và là. quy tắc một mình sẽ giải thích cho các. bạn về quy tắc a s ở đây Nghĩa là.

Specifique nghĩa là mục tiêu này của bạn. phải cụ thể rõ ràng và chi tiết em nghĩa. là bé Singapore Mục tiêu này phải đo. lường được đây ở đây nghĩa là liveable. mục tiêu của bạn đề ra phải trong tầm. tay của bạn bạn có thể là được chúng. tiếp theo là mệt quá thì sau khi mà bạn. hoàn thành một mục tiêu này bạn sẽ có. cảm giác mãn nguyện hạnh phúc và cuối. cùng là tham bảo nghĩa là đặt ra một. giới hạn về thời gian ý nghĩa là cái Tết. like cho cái mục tiêu đó Lấy một ví dụ. đó là trong năm nay bạn mong muốn trở. nên giàu có hơn như thế nào mới là giàu. có mục tiêu này nghe có vẻ nó không được. rõ ràng cho lắm vậy nên bạn cần phải suy. xét Làm sao để cụ thể hóa mục tiêu là. bạn sẽ phải làm gì để trở nên giàu có. hơn đây chính là be Sick cụ thể rõ ràng. mục tiêu của mình tiếp theo thông qua. việc này thì bạn sẽ kiếm được cụ thể là.

Số tiền bao nhiêu đây chính là chú ý. nghĩa là bạn đo lường được kết quả này. phải là việc bạn có thể đạt được bạn. không nên đưa ra mục tiêu quá cao quá xa. vời So với bản thân ví dụ như là bình. thường mức thu nhập của bạn đang là 20. triệu một tháng nhưng năm nay bạn mong. muốn được tháng đã kiếm được 500 triệu 1. tỷ thì Mục tiêu này chắc chắn là sẽ khó. có thể thực hiện và tiếp theo bạn hãy. suy xét việc Bạn làm nó có đem lại cảm. giác mãn nguyện hạnh phúc cho bạn sau. khi mà kết thúc không Đây chính là việc. qua đi và nếu có thì hãy đặt cho nó một. test ride cụ thể là trong bao lâu để. thực hiện đừng quên đặt đất lai mình tin. chắc chắn rằng nếu bạn không đặt biết. like thì bạn sẽ mãi mãi không bao giờ. thực hiện được bất kỳ mục tiêu nào sau. khi hoàn thành Bước 1 bạn sẽ đi đến bước. 2 đó là tối giản lại các mục tiêu vừa.

Rồi bằng cách bạn sẽ chọn ra cho mình 3. việc quan trọng nhất trong danh sách. và sau đó chúng ta sẽ đi đến bước cuối. cùng đây là bước thêm tốt nhất từ 3 việc. quan trọng này bạn hãy cố gắng tìm có. một việc quan trọng nhất để tìm ra được. việc quan trọng nhất thì bạn hãy tự trả. lời cho mình 3 câu hỏi sau đây câu hỏi. đầu tiên đó là hiện tại bạn đang gặp vấn. đề gì lớn nhất bạn không tiến bộ trong. học tập bạn gặp chào ngại trong công. việc hay là sức khỏe của bạn không được. tốt hoặc là bạn gặp vấn đề nào đó trong. mối quan hệ của bạn nhân dân. câu hỏi thứ hai là bạn hãy tưởng tượng. bạn của 5 năm sau sẽ hối hận không thì. không làm một việc gì đó ở trong năm. 2022 này và câu hỏi cuối cùng năm 2022. việc gì có thể là quân bài trong lần đầu. tiên của bạn việc gì là việc nếu được. thực hiện sẽ khiến mọi phương diện trong.

Cuộc sống của bạn cún và một đường phát. triển theo dây chuyền đi lên tìm ra cái. quan trọng nhất trong năm nay nó giống. như là một chiếc đòn bẩy thúc đẩy cho cả. cuộc sống của bạn ở những chặng đường. tiếp theo nếu như đến đây mà bạn vẫn. chưa tìm được ra việc quan trọng nhất là. việc gì thì mình vẫn có thể chỉ cho bạn. một chiêu khác đó em bỏ ra một ngày cuối. tuần gạt bỏ hết tất cả các cuộc vui chơi. giải trí của hẹn hò đi cà phê hãy suy. ngẫm lại thật sâu và đổ lâu cho đến khi. bạn biết được nhưng quan trọng nhất bạn. cần làm là gì Đồng thời hãy lập kế hoạch. hành động cụ thể và kiên định đến cùng. bạn biết đó trong rất nhiều các video. trước mình đã nói rằng não bộ của chúng. ta chỉ thích làm những việc đơn giản. trước và thường né tránh những việc. khiến bạn phải suy ngẫm sâu nhưng đã đến. lúc bạn phải chiến thắng bản thân rồi.

https://youtu.be/SVEHb5UCaFAĐiều duy nhất cần làm trong năm mới – Lập kế hoạch năm hiệu quả – Dựa trên sách The One Thing

Thứ hai Xin chào các bạn năm mới đã đến. rồi bé thuật và tìm kiếm Chúc mọi người. có một năm thật nhiều sức khỏe thành. công và hạnh phúc mở đầu ch