ĐẾ HOÀNG PHI – TẬP 2

Văn học

Giới thiệu sách

Đánh giá0 (0 lượt bình chọn)

Đế Hoàng Phi – Tập 2

Lệnh Viên được Thái hoàng thái hậu phong cho làm Giám quốc đại trưởng công chúa của triều Bắc Hán, quyền khuynh thiên hạ. Cùng lúc đó, người chồng đã được chỉ hôn từ năm mười ba tuổi của nàng được ban cho cái chết. Gạt đau thương sang một bên, Lệnh Viên bước lên đài cao của quyền lực, gánh trên vai gánh nặng nước non..

Thế Huyền, cháu của Lệnh Viên lên làm hoàng đế. Tuy danh phận là “cửu ngũ chí tôn”, nhưng quyền lực thật sự nằm trong tay của Lệnh Viên. Ôm trong lòng mối hận, Thế Huyền luôn tìm cách chống đối với Lệnh Viên, nhằm dành lại quyền lực thực sự của mình. Thế rồi từ hận, hóa thành yêu. Thế Huyền mang trong lòng hai chiều cảm xúc đối ngược với người cô của mình. Nửa yêu, nửa hận.

Thời đại hoàng đế hoàng phi ngày xưa người ta đã biết làm đẹp bằng chanh. Bạn học theo 10 cách làm đẹp chăm sóc sức khoẻ bằng quả chanh nhé.

Lệnh Viên với bản tính thiện lương, điềm đạm, phải nắm trong tay cả thiên hạ, vừa phải gồng mình đối phó với những âm mưu, thủ đoạn chốn cung đình nhằm hạ bệ nàng. Trăm ngàn mối lo đặt trên vai Lệnh Viên, nhưng vì di ngôn của mẹ trước lúc lâm trung, nàng vẫn kiên cường chịu đựng, vì giang sơn gấm vóc của quốc gia.

Mời bạn đón đọc.