10 cuốn sách hay nhất 6 tháng đầu năm I Review sách hay 2022

Review

10 cuốn sách hay nhất 6 tháng đầu năm I Review sách hay 2022
Thì mình nghĩ ra là cô rất hay Nếu như. các bạn muốn thay đổi cái thái độ của. các bạn với chính cơ mà Xin chào ra là. bút review byval trong cái đón ngày hôm. nay mình giới thiệu vớ

10 cuốn sách hay nhất 6 tháng đầu năm I Review sách hay 2022

Thì mình nghĩ ra là cô rất hay Nếu như. các bạn muốn thay đổi cái thái độ của. các bạn với chính cơ mà Xin chào ra là. bút review byval trong cái đón ngày hôm. nay mình giới thiệu với các bạn mua cuốn. sách hay trong 6 tháng đầu năm Đáng lẽ. video này mình làm vào đầu tháng 7 rồi. nhưng tháng 7 mình tổ chức offline xong. rồi đi chơi Tân Bình luôn Anh bây giờ. mới có thể làm cho các bạn được trong 6. tháng đầu năm thì mình đọc được 37 cuốn. sách tức là trung bình mỗi tháng khoảng. tầm xóa cuốn nó hơi chậm một chút xíu so. với cái mục tiêu của mình trong năm nay. mình ngày lý do quan trọng nhất ở trong. 6 tháng đầu năm thì mình đi chơi hơn. tháng rưỡi rồi rồi mình có khoảng 10. cuốn mình đọc được 2/3 nữa chưa có hoàn. thành xong nên là cái tốc độ hiện tại nó. cũng khá là phù hợp mình còn nói là cuối. năm mình sẽ ở nhà nhiều hơn nhưng mà.

Thật ra Cuối năm có kế hoạch đi chơi nó. cũng khá là nhiều nên năm nay để đọc 100. cuốn thì chắc là phải vận dụng cộng lực. hơn nhiều đó trong 37 Cuốn này thì mình. chọn ra 10 cuốn để mà chia sẻ với các. bạn có bốn cúng tâm linh kể chủ đề mình. đọc nhiều nhất có 3 cuốn tâm lý và có 3. cuốn các bạn thử dân video xem thử là. mình sẽ nhắc tới 10 cuốn nào chồng dạy. video này và vào cuối video mình cũng sẽ. có top 5 những cuốn sách mà mình yêu. thích nhất trong 6 tháng đầu năm 2022. rồi bây giờ chúng ta sẽ tới với cái hạn. một đầu tiên đó là bốn cuốn sách tâm. linh mà mình yêu thích cũng đầu tiên là. của này sống chết mỗi ngày Cùng này mình. đã từng review rồi và hi vọng các bạn đã. tìm đọc thì cũng sống chết mỗi ngày rồi. một cái hành trình rất là thú vị của. thầy dây zenbos trải qua những cái Sự. Bất An lo lắng sợ hãi hoảng loạn khi mà.

Thầy rời bỏ những cái tiện nghi rời bỏ. những cái vỏ bọc tạm thời từ bỏ ngôi. chùa của mình trong vòng hơn 4 năm để. trải nghiệm những gì chân thật nhất ở. ngoài đời người ta hay nói là tu chùa tu. chợ ở tôi nhà luôn các bạn ta đã rang. vào trong năm ở chùa rồi và cuốn này nó. là hành trình 4 năm thầy tu ở chợ đời. Minh nghĩ đến một cuốn sách hay và rất. là nhiều cảm hứng một cái ví dụ minh họa. vô cùng rõ ràng về cái gì chúng ta ứng. dụng phật pháp như thế nào và với cuộc. sống đời thường và những tình à rất là. bình thường hết sức là hiển nhiên mà. chúng ta gặp mỗi ngày nhưng với thực tập. Phật pháp thì thầy zenbos có những cái. thấy rất là hay Có những sự điều chỉnh. rất là hay có những chia sẻ có thể làm. như các bạn cảm thấy có thêm nhiều trang. đảm để mặc khám phá chính các bạn các. bạn đọc xong cuốn sách này thì có thể.

Lên trên YouTube để sạc tên gỗ thầy thầy. có rất là nhiều bài dẫn Thiên những cái. câu chuyện về Thiền và những cái phần. chia sẻ rất là dễ thương mà thú vậy. trong 20 năm vừa rồi thì có rất là nhiều. như cứu khoa học chỉ ra những cái lợi. ích của Thiền và thay là một trong những. người mà tham gia và những nghiên cứu đó. Khi mà thầy ở trong những cái máy scan. để người ta đo cái đã vội tay để xem. trong những cái môi trường khó khăn thì. với một người thực hành thiền lo như. thầy não bộ có thể sẽ phản ứng như thế. nào nó không có quá là dễ đọc nhưng mà. mình nghĩ là mỗi cuốn sách hay để mà các. bạn có thể tham khảo đặc biệt là các bạn. muốn hiểu các cách ứng dụng tâm linh như. không chỉ đơn thuần là những cái câu. chuyện những cái hiểu biết thông thường. cuốn sách số 2 cũng là một cuốn sách đến. từ một vị thầy phật giáo Đó là cuốn quên.

Xin phone support khi mọi thứ sụp đổ của. a cho chuẩn Đây là một cái nhà sư cũng. có sự ảnh hưởng bên phương tây và nếu. như bạn tìm kiếm những từ khóa như là. chấp nhận bản thân thấu hiểu bản thân là. bạn với chính mình làm bạn có những nỗi. khổ đau thì có thể các bạn sẽ tìm thấy. những cái khóa học những cái bài pháp. thoại và những cuốn sách của sự về. McDonald’s có sách này nó có một điểm. rất là hay về cái sự hi vọng khi mà. chúng ta từ bỏ hi vọng thì chuyện gì nó. sẽ xảy ra khi mà chúng ta bám lấy hi. vọng thì chúng ta sẽ được cái gì qua mỗi. chương sách có những câu chuyện thì bạn. có thể tìm thấy được câu trả lời cũng. nay mình cũng lâu ấy luôn là nếu như bạn. nè Chưa từng đọc những cuốn sách về tâm. linh hoặc là hiểu biết một chút về cái. tôi thì có thể hơi khó lập một chút xíu. tuy vậy thì nếu mà kiên nhẫn thì mình.

Nghĩ là từ từ thì nó cũng sẽ ổn thôi cố. này thì mình cũng có review chi tiết ở. đây rồi Các bạn có thể xem thêm nha cuốn. sách số 3 cũng này thì mình nhắc tới. Không biết bao nhiêu lần Chắc là lần thứ. 8 nó chính rồi Các bạn cũng mua chưa đó. là củ này bàn về cách sống một cái cuộc. đối thoại của nhà sư triết gia và bác sĩ. trị liệu nó vừa mang tính chất Tâm Linh. Tâm lý và cả trước học mình gửi ra cũng. sáng hay các bạn muốn thay đổi cái thái. độ của các bạn với chính cái mà không. phải là vợ thế giới bên ngoài không phải. là với những người xung quanh nhưng với. chính các bạn vì Cuốn sách này có rất là. nhiều bài học hay trong các mà chúng ta. yêu thương bản thân có nhiều cái bài học. sâu sắc có tính Khai Sáng có thể làm cho. bạn có những cái A A Moment khi mà các. bạn hiểu hơn về cảm xúc về cơ thể cũng. như là về tâm trí của mình cũng nói.

Chuyện nay nó cũng dễ thương khi mà ba. tác giả của chúng ta là những người bạn. có sự yêu mến nhau họ tụ tập lại trong. một ngôi nhà gỗ và họ nói chuyện với. nhau và thoải mái sau đó được biên tập. lại thành một cái cuốn sách hoàn chỉnh. cũng ai cũng có sách nói là các bạn có. thể nghe sách nói để nghe được 3 cái. giọng nói khác nhau mà người đó cũng. không có trải nghiệm hay mà nó vẫn thích. của này năm ngoái nó cũng nằm trong danh. sách hay của mình rồi nên là mình đọc. sách này xong rồi mình nghe cả sách nói. nữa cuốn sách cuối cùng trong cái hành. một tâm linh là của này gia đình Tịnh. thức năm ngoái thì mình có riêng một cái. cuống tên là làm cho mẹ Tịnh thức cúng. này nó có thể được xem là cũng tiếp theo. làm trên mạng thức thì nó là sự kết hợp. giữa chánh niệm và tâm lý nói mang tính. chất giới thiệu và triết lý con cún gia.

Đình hình thức này thì nên tập trung vào. những ở những cái ví dụ những câu chuyện. tính ứng dụng của nó sẽ cao hơn rất là. nhiều những cái mặt phụ huynh mà đọc. cuốn này sẽ hiểu rõ được những cái lỗi. lầm mình gây ra cũng như là hiểu cách để. mà chúng ta có thể đối diện với con cái. của mình theo cách mà con muốn cho và. các phần chúng ta muốn giờ mà nếu mà ai. hỏi mình những cuốn sách mà làm cha mẹ. thì chắc chắn sẽ làm cho mẹ Tịnh thức và. gia đình tỉnh thức vì nó có tính ứng. dụng cao nó không có quá là phức tạp. cũng không cần đòi hỏi hiểu biết gì hết. trơn đọc sau đó là hiệu với thông điệp. cốt lõi và từng bước từng bước ứng dụng. và mình nghĩ nó có thể thay đổi được rất. là nhiều gia đình Nếu như phụ huynh chịu. khó một chút trong việc tìm kiếm và dành. thời gian cho cuốn sách này còn nếu như. cả hai và phụ huynh cả ba cả mẹ cùng.

Ngồi xuống cùng đọc cùng thảo luận với. nhau và sau đó áp dụng cho con cái thì. mình nghĩ đó là một điều vô cùng tuyệt. vời và con rể của chúng ta thì mình là. xứng đáng để có những cái cha mẹ nỗ lực. đầu sát nỗ lực rèn luyện nỗ lực hàn gắn. chính mình để mà mang lại không gian an. toàn với không gian nuôi dưỡng cho chính. con của họ bây giờ chúng ta sẽ tới với. cái thể loại Thứ hai là phải mà tâm lý. ba cuốn sách tâm lý mà mình giới thiệu. thì mình phải nói đều coi 12 khác nhau. và mình Hi vọng là các bạn có thể tìm. đọc những cuốn này Đầu tiên là có một. cơn đau mang tên trầm cảm Uống này thì. mình cũng có review về nó rồi trong. những tháng vừa rồi thì mình vì tiêu khá. là nhiều những cái Đọc sách liên quan. tới trầm cảm liên quan tới sức khỏe tinh. thần có một cơn đau mang tên trầm cảm. một cái hành trình của một người mẹ chăm.

Sóc người con trai bị trầm cảm nó là một. cái bức tranh rất là nhiều màu sắc khác. nhau của một cái gia đình rất là nỗ lực. rất là kiên nhẫn có sự chuẩn bị chu đáo. để đồng hành với con của mình trong suốt. một khoảng thời gian dài Minh nghĩ Cuốn. sách này có rất là nhiều bài học thử web. trong việc chúng ta chăm sóc những người. có tâm bệnh đặc biệt là chọn cảm nó nhắc. chúng ta rất là nhiều trong việc chúng. ta cần phải chăm sóc chính chúng ta cần. phải quan sát chính chúng ta để chúng ta. có thể kiên nhẫn và đồng hành với họ lâu. dài sách được viết bởi một cái người Mẹ. Việt Nam cũng là một cái tiến sĩ tâm lý. có hiểu biết về văn hóa Việt Nam nên là. mình nghĩ có tính tham khảo rất là cao. dù bạn có trăm cả nó không có giảm Nhưng. mà người cũng nên đọc cuốn sách này để. mà chúng ta biết cách chăm sóc những.

Người xung quanh đồng thời nhắc nhở. chúng ta rằng thể vì chúng ta chăm sóc. chúng ta cũng rất mong em trọng khi đó. là chúng ta mới có thể cảm thấy sẵn sàng. có khả năng thể hiện diện với người mà. chúng ta yêu quý được cũng sẽ tiếp theo. là củ này tâm lý học về rối loạn nhân. cách tính nhé Mình thích sử dụng kể từ. gắn bó tránh né hơn Tại vì rối loạn nhân. cách tránh né thì có thể Cứ tưởng nhân. cách nó làm cho một số người cảm thấy. ngại nhưng cũng này mình nghĩa là chúng. ta nên đạo để mà biết cách đối diện khí. mà người khác họ im lặng khi mà người. khác Họ chạy trốn họ không muốn tiếp xúc. họ không muốn tương tác hoặc là khi mà. chúng tôi muốn giải quyết mâu thuẫn mà. họ cứ đánh lạc hướng họ im lặng họ đổi. chủ đề thì chúng ta cần phải làm gì với. họ để mà họ thực sự cảm thấy an toàn. cũng này thì viết khá là đơn giản và dễ.

Hiểu cũng như là phân tích rất là kỹ. mình những cái gốc rễ nguyên nhân của sự. gắn bó tránh né rồi cũng có những cái. giải pháp những cái ví dụ những câu. chuyện nên là mình nghĩ khi mà chúng ta. đọc thì chúng ta sẽ có hiểu biết cũng. như biết cách để mà điều chỉnh chứ không. đơn thuần có nhận thức mà không có cái. hành động sau đó uốn ai cũng tương tự. như có một câu Đau Mang Tên trầm cảm ơn. nghĩa là ai cũng đang đọc đây Chắc chắn. là xung quanh cuộc sống của chúng ta sẽ. có những người thân ái học thậm chí. chính chúng ta là những người có xu. hướng gắn bó tránh né nữa cũng xác số 3. trong hạnh một tâm lý đó là củ này còn. đi học về thế này thì mình cũng có nói. về những cái bài học của nó rồi bạn nào. chưa xem thì xem ở đây nè Tắm đi học về. tiền thì nó nói về cái mối quan hệ của. chúng ta với tiền bạn là nô lệ của Thiên.

Hay tiền là ông chủ của bạn thật là hay. của nó thì nó cũng giống nhau mà khi mà. chúng ta không hiểu mà tiền rồi Chúng ta. sẽ chạy theo đồng tiền từ ngày này sang. ngày khác chúng ta nghĩ rằng chúng ta. kiếm tiền để mà sống nhưng thật là tiền. đã kiểm soát chúng ta để rồi chúng ta. không có sống được cũng này là những. nghiên cứu những cái phân tích về cảm. xúc hành vi và suy nghĩ của chúng ta với. việc kiếm tiền cũng như là tiết kiệm. tiền mình nghĩ là cái mối quan hệ của. chúng ta với tiền còn rất là quan trọng. đúng không để mà chúng ta có một món này. lên mạng với tiền thì có thể chúng ta sẽ. nhìn cuộc sống nó dễ dàng hơn không còn. lăn tăn không còn chạy chỗ này chỗ kia. nữa mà có thể hai lòng với cuộc sống của. mình hay lòng với công việc của mình ban. thôi cũng có thể có những cái kế hoạch. để mà cải thiện tình hình Nếu chúng ta.

Cảm thấy cần thiết Còn không thì có thể. chúng ta có những cái mua nè độc hại với. tiền mà chúng ta không có biết các bạn. sắp thì mình nghĩ là khá đơn giản dễ. hiểu có tính ứng dụng nếu như bạn nào. cảm thấy mình thường xuyên chụp vật với. tiền thì có thể cho cũng sắp này một cơ. hội để ma chạm vào cuộc sống của các bạn. các bạn em ăn một cuối cùng là ba cuốn. fashion trong 6 tháng đầu năm thì mình. đọc 6 cuốn fashion xóa phút trong số 37. tức là cũng được hai mươi phần trăm cũng. nhiều đó các bạn bình thường mình nghĩ. chắc con ta mười phần trăm thôi nhưng mà. trong 6 tháng vừa rồi thì mình nào tới 4. cuốn của policeman một quả tác giả mà. mình cũng thích gần đây và các bạn cũng. nghe khác là nhiều và những cuốn sách. của tác giả này không Mấy tháng vừa rồi. cũng đầu tiên thì chắc chắn sẽ là người. đàn ông mang tên MU và mình mà nhắc tới.

56 lần trong 2 tháng vừa rồi mình thấy. sách thì lúc có hàng lúc không cửa hàng. nên các bạn nên bỏ cái cuốn này vào giỏ. hàng khi nào có hàng thì mua liền chứ. không thì khó mua lắm người đàn ông mang. tên UV Nó là một cái câu chuyện hấp dẫn. thú vị nhiều cảm xúc và nhiều bài học. sâu sắc mỗi nhân và phổ mua sách này. mình để đời làm nhân vật chính để giúp. nhân vật chính của chúng ta tìm lại được. cái con người chân thật của ông ấy tan. trên quá mua vào là một cái hành trình. vượt qua tổn thương khi mà ông ấy nhiều. lần Tự tử nhưng mà Lần nào cũng bị phá. đám và khi mà mới quay lại cuộc sống thì. ông ấy có cơ hội để kết nối với những. giá trị quan trọng mà anh ấy từng bỏ. quên để rồi những cái giá trị được chân. Em chuyển vào máy cảm thấy như thế nào. thì các bạn đọc sách sẽ biết nha mình. nghĩ là con Sáng này có thể làm cho.

Những cái này tiếp theo một cô bạn nó. vui hơn nó hạnh phúc hơn nó nhiều năng. lượng hơn vì nó vừa làm cuốn sách hạ. nước nó vừa cảm động mà nó vừa có những. cái bài học sâu sắc cũng này mình thích. quá nên là mình đã sử dụng nó trong. những lớp học của mình luôn thành một. cái case study để học viên có thể phân. tích vì nó sẽ hiện rất rõ ràng cái quá. trình mà giá trị sống ảnh hưởng như thế. nào tới cuộc sống của chúng ta cũng tiếp. theo là Plus Madrid ở đây khốn này thì. các bạn cùng nghe rất nhiều lần rồi Hi. vọng là năm nay mình nói thế em về cuối. năm nữa thôi chứ nó nhiều quá thì các. bạn ghét Kêu lên luôn đi Lo mà nó nó hay. lắm cũng này mình mua chắc được 8 dính. cuốn mình tặng mọi người đó câu hỏi rất. quan trọng trong vests Married ở đây đó. là làm sao chúng ta thấy được mình thấy. được chân chúng ta khi chúng ta dành cả.

Đời phục vụ nhu cầu của những người xung. quanh tu tiên nhu cầu của những người. khác hẳn trên của fluminense là hành. trình tìm mình sau những năm tháng quê. mình khi mà thấy giá trị của mình không. còn nữa là khi mà nhìn lại cảm thấy. không có trân trọng được mình và sau đó. thêm một cuộc hành trình mở ra để flash. memory khi nhận lại có thể trân trọng cơ. thể nuôi dưỡng và yêu thương chính bản. thân của BlackBerry cún này thì nó làm. cho mình cười rất là nhiều vì những cái. đoạn hội thoại nó tinh tế nó hài hước và. nó Cúc đọc tiểu thuyết mà như vậy thì. không còn gì để nói nữa các bạn câu. chuyện vừa hay vừa cảm động vừa hài hước. mà phải vỗ đùi đen đét khi mà cười liên. tục đọc cũng hay son các bạn cũng có thể. hiểu thêm mẹ mình thì tham vợ mình hiểu. thêm những người phụ nữ xung quanh cuộc. sống của bạn có thể là bạn đã bỏ quên họ.

Có thể bạn xem những điều mà họ làm là. hiển nhiên và cuốn sách này nó có thể là. cái cầu nối để bạn có thể kết nối lại. với họ để mai Trân trọng những giá trị. mà họ đã trao cho bạn cũng cuối cùng đó. là cây cam ngọt của tôi hay cuốn vừa rồi. thì có thể làm cho bạn cười khá là nhiều. còn cây kem ngọt của tôi thì có thể làm. cho bạn khóc vì phải ít thì tùy mọi. người rất là nhiều khó khăn xuất hiện. trong cuộc sống của DD của cậu bé sắp. lên 6 tuổi nhưng mà Zen vẫn giữ được cái. tình yêu vẫn có một cái trái tim ấm áp. để mà quan tâm chẳng mà trao đi tình. thương của mình như rằng Tư bản đồ sẽ. không có quá nhiều tình thương nhưng mà. trái tim của em ấy vẫn đổ em lấy mọi. người một cái câu chuyện đẹp nhưng mà. buồn và mình nghĩ là mọi người sẽ thấy. dung của bài học khác nhau và cũng này. ban đầu thì mình nghĩ nó không hay đâu.

Nhưng mà đọc hai lần thì cảm thấy có sự. ấn tượng cũng thấy được những cái điều. sâu sắc và tinh tế ở trong cuốn sách này. rồi đó là 10 cuốn sách ở trong cái video. này nó cũng khá là dài rồi nên mình chia. sẻ ngắn luôn con mua cuốn này thì mình. có cái top 5 các bạn thử đoán xem top 5. của mình trong 6 tháng đầu năm đầu tiên. nó sẽ là cái cuốn hành trình sinh tử thứ. hai là người đàn ông Andrew và thứ ba là. Chris lại ở đây thứ tư là có một cơn đau. mang tên trầm cảm và thứ năm chính là. gia đình thịnh thức mình Hi vọng là chú. ếch sách này có thể cho các bạn một cái. cơ hội đọc sách mới và biết đâu đó nó. tạo ra những sự chuyển đổi trong cuộc. sống của các bạn 6 tháng qua đó các bạn. đọc được nhiều sách hay thì có thể chị. sẽ cho mình biết ở phần comment nha Còn. bây giờ thì sẽ ra bạn gặp lại trong clip. tiếp theo của tôi lên byebye.

https://youtu.be/_YXYWzVp9Jw10 cuốn sách hay nhất 6 tháng đầu năm I Review sách hay 2022
Thì mình nghĩ ra là cô rất hay Nếu như. các bạn muốn thay đổi cái thái độ của. các bạn với chính cơ mà Xin chào ra là. bút review byval trong cái đón ngày hôm. nay mình giới thiệu vớ