3 cuốn sách hay xoa dịu tinh thần I Review sách hay

Review

3 cuốn sách hay xoa dịu tinh thần I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là book review Bayern. có video ngày hôm nay thì mình sẽ giới. thiệu với các bạn 3 cuốn sách nó sâu sắc. nó nhẹ nhàng và nó giúp chúng ta có thể. xoa dịu được những cái căn

3 cuốn sách hay xoa dịu tinh thần I Review sách hay

Hi xin chào Và đây là book review Bayern. có video ngày hôm nay thì mình sẽ giới. thiệu với các bạn 3 cuốn sách nó sâu sắc. nó nhẹ nhàng và nó giúp chúng ta có thể. xoa dịu được những cái căng thẳng chúng. ta đang có những cuộc sống quan trọng. hơn 3 Cú này nó cũng khá là dễ đọc nữa. Hôm nay trong lúc cà phê sáng nên mình. có lấy là cuốn này khổ một miền thơm và. sau khi mình đọc lại nói lần thứ ba thì. mình có cảm hứng để làm cái video này để. chia sẻ với các bạn những cuốn sách nó. nhẹ nó hay hay và nó có thể trở thành. người bạn đồng hành của bạn trong những. cái lên cà phê tiếp theo hoặc trong. Những lúc các bạn có nhiều cái cẩn thẳng. áp lực trong cuộc sống đầu tiên là tổ. một miền thơm tên 2 đứa hôn các bạn tổ. một miền thơm thế miền thơm mới không. gian được ấp ủ được lan tỏa một cách nhẹ. nhàng ở một miền thơm là cuốn tản văn.

Hiếm hoi mà mình cho như là 4.525 sau. vậy đó mình đọc nó lần đầu tiên cách đây. U45 và ấn tượng lúc đó của mình thì rất. là tuyệt vời những điều mà các bạn cần ở. một cái cuốn tản văn đều có trong cuốn. này những cái bài viết ngắn nhiều chất. thơ sâu sắc và những cái chiêm nghiệm. cực kì lạ của tác giả mình cũng có cơ. hội để gặp anh Phủ Thượng trong túi bụi. giao lưu ra mắt sách và khi mà mình được. gặp trực tiếp và sau này còn có thêm. nhiều cuộc nói chuyện của anh Vũ Thượng. thì mình cảm thấy là sắp xa người vậy đó. là một điều không dễ các bạn Dù bây giờ. thì anh Vũ Thượng chưa có ra cuốn nào. thêm nhưng mà với ổ một mình thôi Mình. nghĩ nó đã làm rất là tốt Mình đang làm. một cái video và những tác giả việc mình. yêu thích và đa phần là những tác giả. mình yêu thích mình đầu khoảng tầm ba. cúng của họ Nam cuốn vào 7 cũng của họ.

Con với anh Vũ Thượng thì chỉ cần một. cuốn duy nhất Anh cũng đã trở thành tác. giả mà Mình rất là thích khổ một mình. Thơm nó phù hợp với cái cuộc sống bây. giờ các bạn vì mọi thứ đều đem rất là. nhanh đang rất là vội vã với ổ một miền. thơm thì mình nghĩ là các bạn vì thế mà. chờ một cái cà phê nó chảy xong nó các. bạn tự pha cà phê ở nhà nhâm nhi li cà. phê và đấm chim trong những câu chuyện. cực ngắn nhưng mà nó rất là thi vị mà. anh Vũ Thượng chia sẻ hồi xưa mình đọc. cuốn này thì mình chỉ thấy được cái niềm. vui nhẹ nhàng len lỏi trong mình nhưng. lần này thì mình thấy rất là nhiều điều. thú vị và sâu sắc về Phật Giáo về Thiền. về đạo những điều mà trước đó mình chưa. có nhận ra vì thời điểm đó Mình cũng mới. chỉ bắt đầu đang mò Mẫn trên con đường. của mình còn bây giờ khi mà mình đã đi. xa xa một chút thì đọc lại cuốn sách.

Mình thấy có nhiều cái điểm là trước đó. mình không có thấy Đây là một điều hay. của những cuốn sách hay cơ mà là lần thứ. hai đọc các bạn thấy một điều gì đó lần. thứ ba đọc các bạn thấy một điều gì đó. lần thứ tôi đọc các bạn thấy một điều gì. đó không phải là cuốn sách nó hay hơn mà. chỉ đơn giản là cuốn sách nó hay ngay từ. ban đầu nhưng trước đó những điều mà. chúng ta có thì nó chỉ vừa đủ để cảm. nhận của sách thôi trong quá trình sống. mình trải nghiệm thêm ở đại học thêm. mình lại có thêm nhiều điều sâu sắc về. bản thân của mình thì cuốn sách nó lại. phản chiếu thêm là mình lại thấy một cái. điểm hay gì đó từ cuốn sách và rõ ràng. là cuốn sách nó chờ mình để mình ngủ. thêm nhiều điều cho mình và có cái sự. tương hòa với cuốn sách đó là một điều. mà không nhiều cuốn sách làm được chỉ. những cuốn sách thực sự hai bên làm được.

Nên mình Hi vọng là lần tới các bạn có. thể cho mình vào một miền thơm một cái. cơ hội để tiếp xúc đã mà nhìn chính bản. thân của các bạn bằng một cái bán kính. hoàn toàn khác đau khổ một mình Thơm. xong thì mình nhớ tới một cái cuốn sách. mình đọc trước đó 125 người đó Bây giờ. thì mình không còn nhưng mà mình có ấn. tượng mẹ nó cũng đó tên là vô thường. mình nghĩ là trong giai đoạn này chúng. ta sẽ đối diện với nhiều căng thẳng thì. mà nhiều người quay trở lại với công. việc hoặc là mất đi công việc Những cái. căng thẳng dồn nén có thể là chúng ta. suy sụp và mặt tinh thần trong cuốn sách. Vô Thường thì bác sĩ Nguyễn Bảo Trung. một cái người trực cấp cứu đã chứng kiến. rất là nhiều cơ sự ra đi rất là nhiều. mất mát có những sự hối tiếc từ những. bệnh nhân từ những câu chuyện của Bác sĩ. người mẫu trong tiếp xúc hàng ngày kết.

Hợp với những góc nhìn Phật giáo nữa thì. bác sĩ Nguyễn Bảo Trung vẽ ra được những. câu chuyện ban đầu thì gai góc Nhưng mà. bên trong thì nó là cái sự bình an đó là. bản chất vô thường của cuộc sống vậy nên. mình nghĩ là vô thường sẽ là một lựa. chọn rất là hợp lý nếu các bạn có những. giây phút căng thẳng trong cuộc sống vô. thường nó sẽ xoa dịu được khá là nhiều. xa hơn nữa Nếu như các bạn có những cái. lúc có những cái suy nghĩ về cái chết. những cái suy nghĩ rất là tiêu cực muốn. tàn phá bản thân thì có thể những câu. chuyện trong vô thường nó có thể giữa. các bạn ở lại và mình nghĩ là các bạn sẽ. có thể dừng lại một chút và nhìn lại. cuộc sống của mình mình mất gì mình còn. gì chứ không phải là mình chỉ tập trung. vào những chuyện mình không có để rồi. mình cảm thấy mọi thứ nó quá là ưu tối. và không có lối ra cánh cửa ở gia đình.

Hoặc là một ai đó mà các bạn yêu quý. mình nghĩ là vẫn sẽ luôn mỡ để chờ các. bạn chỉ cần các bạn mở lời thôi từ trước. đó thì có thể đọc và vô thường để lấy. thêm một chút cà đã các bạn ha và cuốn. sách cuối cùng trong bếp này đâu là cũng. mở cửa trái tim của thầy assange em mở. cửa trái tim Nó là một cuốn sách nhẹ. luôn các bạn nó nhẹ nhàng và nó dễ đọc. nên là mình đã tặng cái con đó cho người. chị của mình nếu như vô thường là một. cái góc nhìn của sự kiện biến tác giả từ. một cái người gai góc trở thành một cái. người có sự linh hoạt và mềm mỏng cũng. như là sâu sắc vô thường nó là cái tiếng. nói của một cái người học đạo một cái. người làm công việc cứu sống người khác. nhưng không thể thì mở cửa trái tim Nó. là một cái góc nhìn khá là khác Nó là. một cái cuộc đời của thầy Arena Prime từ. một cái người thực tập ở bên Thái Lan.

Sau đó là quay trở về Úc để mà đảm nhiệm. những công việc khác nhau trong thiền. viện những câu chuyện mang tên. earthrealm kẻ trong mở cửa trái tim thì. nó dí dỏm nó hài hước nhưng mà nó cũng. sâu sắc mình thấy những cái vết thương. mà chúng ta có hàng ngày hoặc là những. lần chúng ta chỉ thích chính mình chúng. ta làm khó dính mình chúng ta hạn Ừ thì. đâu đó trong cuốn sách này nó có những. cánh cửa mới để các bạn có thêm góc nhìn. về chính bạn thân của bạn chứ không Quá. là Hà khắc Bởi chính chúng ta như chúng. ta vẫn hay là theo nữa là những góc nhìn. Phật giáo được viết một cách đơn giản nó. sẽ khiến các bạn cảm thấy nhẹ nhẹ cảm. thấy hân hoan và có thể là có những giây. phút khá là sảng khoái khi đọc mở cửa. trái tim mình nghĩ là nếu mà chúng ta. chưa hiểu về trái tim thì cho nên chúng. ta nó một nhạt lắm nó nhỏ lắm và nó dễ.

Bị tổn thương nhưng khi mình chúng ta. tìm tới với những cái cánh cửa mới để. làm rộng trái tim của chúng ta ra để làm. trái tim của chúng ta nó lớn lên thì. trái tim của chúng ta nó sẽ còn có thể. chứa đựng những cái niềm vui của sự tha. thứ của sự bao dung và khi đó thì chúng. ta có thể bắt đầu quay trở lại làm lại. cuộc sống của mình những câu chuyện. trong mở cửa trái tim thì nó khá là nhắn. nhiều chủ đề khác nhau nhưng mà đặc biệt. là những cái chủ đề liên quan tới tình. yêu mình nghĩ là nó sẽ là một cái nguồn. cảm hứng khá là hay em có kiểu là lên. mặt dạy đời mà các bạn có thể nhưng mà. cuộc đời của thầy Nhìn và những câu. chuyện của thầy để thấy được những cái. vất vả khó khăn một người đi tu Họ trải. qua chứ nó không hề đơn giản hoặc nó. không có hề huyền bí hoặc là màu hồng. như chúng ta vẫn hay tưởng tượng về.

https://youtu.be/pdgjIwVe-qU3 cuốn sách hay xoa dịu tinh thần I Review sách hay
Hi xin chào Và đây là book review Bayern. có video ngày hôm nay thì mình sẽ giới. thiệu với các bạn 3 cuốn sách nó sâu sắc. nó nhẹ nhàng và nó giúp chúng ta có thể. xoa dịu được những cái căn