[BOOK REVIEW] – Review sách đoạt giải thưởng Văn học mà mình đã đọc !!!

Review

[BOOK REVIEW] – Review sách đoạt giải thưởng Văn học mà mình đã đọc !!!
Anh hello xin chào tất cả mọi người Mình. đã quay trở lại nữa đây trong video ngày. hôm nay thì mình sẽ phải đội mũ lên này. phải vì là một lý do mà nói ra sẽ rất là. ngại

[BOOK REVIEW] – Review sách đoạt giải thưởng Văn học mà mình đã đọc !!!

Anh hello xin chào tất cả mọi người Mình. đã quay trở lại nữa đây trong video ngày. hôm nay thì mình sẽ phải đội mũ lên này. phải vì là một lý do mà nói ra sẽ rất là. ngại nên là tôi mọi người hãy cố gắng. nhìn cái cảnh của mình đội mũ trong cái. video này nha xong video ngày hôm nay. thì mình sẽ viên một vài cuốn sách của. mình đã đọc và những cuốn sách có cùng. chung một đặc điểm đó là đều đã đoạt một. giải thưởng văn học nào đó của nước. ngoài tất cả những cái giải thưởng này. đều là của nước ngoài và trước khi. review nghị của sách đó thì mình cũng sẽ. nói qua cho các bạn nghe một chút xíu và. những cái giải mã những cái cuốn sách đó. đã đạt được thời gian thì mình cũng. không phải là anh hiểu gì về những cái. giải lo lắm để quay video này và để nói. cho mọi người nghe về cái dạy những cái. giải đó thì mình đã phải kiểu lên wiki.

Tra xem là cái giải đó nói thế nào ấy để. nói cho mọi người nghe thì cũng không. phải là mình biết nhiều về cái giả đấy. thì bây giờ thì mình sẽ đi vào cái phần. chính của ngày hôm nay luôn nhắc là mình. sẽ review sách và nó. Đó là những cái Giải thưởng văn học nước. ngoài mà những cuốn sách mà mình nói. ngày hôm nay đã đạt được rất cốc đây thì. mình đã phải in cả ra một cái một ký. những một cái cập giấy thế này để nói. cho mọi người nghe và những cái giải và. những cái cuốn sách mình đã đọc thì cái. Giải thưởng văn học đầu tiên mà mình. muốn đề cập đến trong ngày hôm nay nằm. kế Giải thưởng văn học rất là bao nhiêu. giá danh giá thủ toàn thế giới luôn ấy. và hầu như là ai là cầm bút viết lách. viết văn thì cũng sẽ mơ ước là một ngày. nào đó mình sẽ đạt được giải này thì có. thể là các bạn cũng đã đoán ra được là.

Dại gì đúng không chính xác có chính là. giải Nobel Văn học thì cái giải Nobel. Văn học hay còn gọi là Nobel văn chương. này thì nó nằm trong cái cái nhóm giải. Nobel đấy thì cái giải đấy thì quá nổi. tiếng rồi Chắc là ai cũng biết rồi không. kiểu Nobel về vật lý Nobel hòa bình. Nobel hóa học có những cái già nó về nó. không một cái đặc điểm đó là những cái. tác phẩm đoạt giải nó sẽ đi theo hướng. là duy tâm mọn. anh nghe Duy Tâm biết là nó nó khá là vĩ. mô rồi thì nên là bởi vì là nó đi theo. cái khuynh hướng đấy nên nó sẽ hơi bị. kiểu cao siêu huyền bí hoặc là ẩn dụ. hoặc là có những cái ý nghĩa sâu sắc mà. những kịch người khô cứng bền Ủy và phổi. bò như mình thì có thể là không thể thẩm. hết kể những cái ý nghĩa ở trong những. cái tác phẩm đạt giải Nobel được giải. Nobel văn chương là thì được đề cử và. gọi là chấm bởi Viện Hàn lâm Thụy Điển.

Năm đến sẽ có rất nhiều cái đề cử được. gửi Viện Hàn lâm Thụy Điển và sẽ được. những cái người ở trong hội đồng Viện. Hàn lâm chọn lọc và chọn ra người xuất. sắc nhất giải Nobel văn chương này thì. sẽ trao cho tác giả chứ không phải là. cho tác phẩm như mọi người sẽ trao cho. cái người viết ở hội đồng Viện Hàn lâm. Thụy Điển họ sẽ ngồi đọc hết tất cả. những cái tác phẩm trong cảm của cuộc. đời của cái người tác giả đó và họ chọn. ra xem là họ có xứng đáng hay không thì. cũng giới thiệu cho mọi người luôn đấy. là cái Dạ. ông Nguyễn Văn Chương nó sẽ bao gồm một. là giấy chứng nhận hay là một chiếc huy. chương bằng vàng và xương xương số tiền. tầm 10 triệu tiền Thụy Điển mình có tò. mò còn chút là đổi ra tiền Việt thì xem. được bao nhiêu tiền thì các bạn biết. được bao nhiêu tiền đâu 270 tỷ tiền Việt. tóc giả Việt hãy cố gắng lên à chúng ta.

Sẽ giàu to sau khi đạt được giải Nobel. văn chương mình có thể nói cho mọi người. nghe một vài cái tác giả đã đạt giải. Nobel văn chương quen thuộc mà có thể là. mọi người đã biết rất là nhiều rồi như. là John steinbeck tác giả một nhà văn Mỹ. mà còn các tác phẩm như là của chuột là. người và chúng nhỏ thật này Kagawa. Pattaya Sun ahlee dã rất nổi tiếng với. những người đã sang ngủ đẹp và buồn ngàn. cánh Hạc Đó là những cái tác phẩm mà nổi. cộm của ông một vài người khác như là. William câu Đinh có tác phẩm chúa ruồi. này Open và mooc tác giả của cuốn sách. Tên tôi là đỏ Mạc Ngôn. đối với tác phẩm nổi bật là cao lưng nọ. bác chích modiano một người mà đã nhẵn. mặt rồi đó với những cái tác phẩm như là. phố những ký hiệu tối ở quán cà phê của. tuổi trẻ lạc lối quảng trường ngôi sao. và một người mà dạo gần đây rất là nổi.

Tiếng với dân đọc sách của mình đó là. Ace eurocargo đều muốn động của tác giả. người có mang hai dòng máu là anh mới. nhận thì là ông có những tác phẩm như. kiểu là tàng ngày để lại này cảnh đôi. màu xám 2 cuốn sách ở mình review ngày. hôm nay mà tác giả đã đạt được giải. Nobel văn chương cuốn sách đầu tiên đó. chính là cuốn sách hồ của tác giả cavat. Arsenal cuốn sách đó hai bên cũng có. ngày lấy nhưng mà mình đã sau khi đọc. xong thì mình cảm thấy mình cũng không. đọc lại nữa đến nên là mình đã phát đi. rồi Ở đây thì mình sẽ đọc lại cho mọi. người một chút là lý do tại sao kawamata. Sun ahlee lại được giải Nobel văn chương. nhé các hoa avatar cho xuống AD được. nhận giải Nobel Văn học vào năm 1968 vì. Ông là người tôn vinh cái đẹp. những hình ảnh Uẩn hiện hữu trong đời. sống thiên nhiên và trong Định Mệnh của.

Con người theo wikipedia thì nghe đấy. các bạn cũng đã biết rồi đúng không. những ai đã từng đọc văn của kawabata. yasunari thì cũng đã biết rồi đấy là ông. có một cái liên kết một cái sự liên kết. rất chặt chẽ giữa con người và cả thiên. nhiên ví dụ như là ở trong những cuốn. sách như kiểu là hồ này rồi ngàn cánh. Hạc nè Xứ Tuyết đúng không nghe cái tên. mình đã thấy là kiểu có cái gì để nó rất. là thiên nhiên với thế cuốn sách hầu này. của ông tao qua tao sonali thì nói về. một cái nhưng chàng tên là môi Y Kim p. kể cái ảnh này nguyên văn như anh ấy là. một giáo viên dạy vậy cũng kiểu dạy Văn. đấy thế nhưng mà anh ấy lại có một cái. tật rất là xấu đấy là anh ấy rất là. thích đi theo đuôi những cô gái đẹp mà. dân dã ở Việt Nam mình hay gọi là biến. thái sau đấy thì anh ấy đã bị đuổi việc. vì chính cái tật xấu đấy và anh là anh.

Có một cái đặc điểm đây là anh có bàn. chân rất là xấu thế nhưng mà anh nghĩ. lại ôm thỏ. Ừ anh ấy không có nhu cầu phải Sở hữu. cái đẹp không có nhu cầu và sở hữu bất. kỳ ai có cái sự đẹp đẽ đấy thế nhưng mà. anh ấy cần phải được chiêm ngưỡng nó anh. cần phải được ngắm nghía nó như kiểu một. loại thuốc phiện đi ngủ ngon nếu mà ai. đã đọc quyển gỗ từ thì cũng biết ở trong. đó có một cái chương mà nói về một ông. thầy dạy Hóa mà ông ý thích sưu tập cái. bàn tay đúng không anh này đi anh cũng. thích ngắm nghía những cái thứ đấy những. ngắm nghía những cái đẹp đẽ như kiểu là. đôi chân của một cô gái mặc làm cái gái. của một nữ sinh chẳng hạn thế nhưng mãi. như không có nhu cầu sở hữu nó anh chỉ. có nhu cầu là ngắm luôn tức là anh chỉ. cần đi theo và Ngắm họ thôi là anh đã. thấy đủ rồi cái cuốn sách đấy nó chỉ. xoay quanh mỗi cái ông thầy đấy thôi.

Suốt cuộc đời của anh Mochi main thì có. rất là nhiều có rất nhiều cô gái đi. ngang đời quá nhí và cả những người phụ. nữ nữa Thế nhưng mà cái cuốn sách hồ đấy. thì thực sự là mình đọc xong trong Hoang. Mang của mình cũng không hiểu rõ được là. tại sao tác giả lại viết ra một cuốn. sách như vậy nó không phải là có. em mãi là như thế nào để mà mình cảm. tưởng như là nó nó nó hơi quá hơi hơi. hơi vĩ mô quả so với cái tầm chấp nhận. của mình đọc được cuốn sách đấy trong. cái tâm thế rất là Hoang Mang của và rất. là kiểu mình phải dò dẫm từng chữ một. cái bởi vì là mình sợ mình sẽ bỏ rơm thì. ý nghĩa là đấy nhưng mà cuối cùng thì. mình cũng chẳng hiểu cái gì cả vội vô. tay tất cả những gì đọng lại trong trong. đầu mình sau một con hồ đấy chỉ còn là. cái việc của mình rất là ghét thế Thằng. cha Mochi FA đấy Cái gì ông ấy Ông ăn.

Nói là vô duyên những bạn mà có hứng thu. việc là kết nối thiên nhiên với con. người và định mệnh hay là gì đấy Cái gì. đó tương tự như vậy thì có thể tham khảo. thực sự cuốn hồ này luôn ngũ của ông. cavat Arsenal cũng đẹp nữa hay là mọi. người có thể đọc để hiểu giải khuây và. chiêm ngưỡng cái bức tranh thiên nhiên. qua con chữ là cuốn sách thứ hai người. mẫu chắc mọi người cũng biết là cuốn gì. rồi bởi vì mình đã nói. I love tháng 1 2 3 của mình trước đây. rồi đó là đã đọc cuốn của chuột và người. của John steinbeck thì áo cũng của. trường và người đó có hai bản của hai. công ty phát hành sách một là của Nhã. Nam thuộc Yến bìa cứng rất là đẹp rất là. xinh Bây giờ thì mình cũng Hình như là. mình mang cuốn sách đến về nhà rồi nên. là mình không có ở đây và một cuốn nữa. thì là của tao đàn thì cả hai cuốn đều. của đó có hai cái bìa rất là xinh luôn.

Có thể là mình sẽ mua cả bìa của tao đàn. nữa để tụ tập thì mình cũng sẽ nói lại. một chút để xe để cho các bạn nghe tại. sao ông Tô stand back thì ông ấy lại. nhận được giải Nobel văn chương ấy bởi. vì là mỗi tác giả sẽ có một cái lý do. nhận giải khác nhau Lý do nhận giải của. stanbic vào năm 1962 là vì những trang. viết đầy hiện thực cũng như giàu chất. tưởng tượng đồng thời mang nét hài hước. đầy nhân ái và nhận thức sâu sắc với xã. hội các bạn có thể thấy là cái lý do. nhận giải của cho trang web nó ngược. hoàn toàn với mới của Ông Cao avatar. đúng không Nếu mông to ta nâng niu những. cái gì để nó rất là kiểu. anh cứ gì để rất là bí bí ẩn Hoặc là. những cái nữa Rất là tiểu thơ mộng của. thiên nhiên con người định mệnh này nọ. thế nhưng ông John steinbeck thì ông ấy. lại được đề cao bởi vì là cái tính hiện.

Thực và trong văn củi kê cuốn sắc của. chuột và người đấy nó kể về một đôi bạn. một đôi bạn mà kiểu cùng nhau gắn bó với. nhau để tìm được sinh sống và ở trong 10. cuốn sách đó thì hai ông bạn đó là đang. rất gì với nhau đến một cái nông trại ở. Mỹ để cùng làm việc ở đấy một trong hai. nhân vật đó là kiểu Ông ấy bị thiểu năng. các bạn cái trí não của ông ấy phát. triển nó hơi chậm một chút và ông có một. cái tật rất là xấu đó chính các tật xấu. lấy đã mang rất nhiều tai họa cho cả hai. người thiếp là quyền của chùa và người. này thì mình cảm thấy nó rất rất là dễ. đọc mình xin phép với mình mạn phép được. so sánh từ cuốn sách của sở và người này. vui truyện ngắn của nam cao cả hai tác. giả là do sẽ biết và Nam Cao đều Kể ra. một cái câu chuyện để cho mọi người cùng. đọc có thắt nút cần nút nữa ràng có cốt. truyện rất là rõ ràng và mọi người có.

Thể đọc được câu chuyện đấy và và. A và tận hưởng cái câu chuyện đấy thế. nhưng phải ý nghĩa thực sự mà hai cái. ông này muốn chuyển tải nó lại nằm ẩn. đằng sau thì con chữ những cái hành động. của nhân vật những cái câu chữ mà họ nói. ra và nhiệm vụ của người đọc là phải. phân tích thấm những cái ý nghĩa đó sau. khi đạt với câu chuyện đấy Xong rồi dễ. đọc và dễ hiểu nó là hai cái khía cạnh. nó chả liên quan đến nhau cả nó có thể. dễ đọc các bạn có thể in ra rồi câu. chuyện rất nhanh Thế nhưng mà để hiểu. được tất cả những ý nghĩa của tác giả. thì sẽ rất lâu Minh Hiếu mới đọc của. trường và người một lần thôi Đây là mình. cũng chưa ngấm được hết coi như là mình. chưa hiểu gì về của trường là người đó. mình chỉ mới biết câu chuyện thôi á. Nhưng mà mình vẫn đã cho cuốn sách đến 3. trên 5 sao rồi bởi vì là cái thủ pháp.

Miêu tả cũng như là cái cách xây dựng. nhân vật của chúng stanbic là mình cảm. thấy giờ thích thì em bây giờ mình sẽ nó. đến cái giải tiếp theo đầu tiên là phản. đối với văn chương này Thứ hai là một. giải mà mình nghĩ là cũng có rất là. nhiều bạn đã đọc những cuốn sách của. giải nó rồi đó chính là giải pulitzer. không. anh đúng không Nói về đây là tiếng Pháp. nên là thôi Mình cứ đọc theo cái cách. thuần Việt của mình nhé cái cái cái giải. Federer này Nó là một cái giải thưởng. hàng năm của Mỹ Xin lỗi các bạn không. phải là của Pháp đâu sẽ là các bạn không. phải là giỏi của Pháp đâu mà là giải của. Mỹ thì đây là một cái giải thưởng hàng. năm và để giải thưởng này nó sẽ không bó. buộc ở trong mỗi văn học đâu mà nó có. rất là nhiều cái lĩnh vực khác nhau có. hơn 20 lĩnh vực có thể nhận giải cứu. laser đó là như kiểu là thơ này Âm Nhạc.

Này nhấp ảnh này văn học này cũng chung. Nó rất là nhiều những bạn nào muốn tìm. hiểu và giải cứu dơ thì có thể lên. Google tra lại cái sân này mình phải đọc. nó được sáng lập bởi di sát phu dơ chủ. bút báo New Word và sau đó nó được chủ. trì mở trường đại học Columbia của Mỹ có. thể nói đây là một cái giải rất là danh. giá ở Mỹ luôn cái giả cu đơ rồi nó sẽ. trao cho tác phẩm chúng nó không phải là. tác giả ví dụ như là một người có thể. biết rất nhiều cuốn sách nhưng mà chỉ có. một cuống được nhận giải bơ thôi nó sẽ. trao cho một tác phẩm cụ thể luôn khi mà. các bạn được nhận giải thì bạn sẽ nhận. được một tấm huy chương và 15.000 đô. giải này thì được ít tiền hơn giải Nobel. văn chương giải Nobel văn chương trình. như là đổi cái số tiền thì ra được hơn. một triệu đô đấy thế nhưng mà giải này. thì chỉ được 15.000 đô thôi mình cũng sẽ.

Cho các bạn một vài thông tin những cái. tác phẩm đã giặt đạt giải cứu laser rất. là quen thuộc của chúng ta ví dụ như là. chúng Nhộn thận của stanbic Ông Già Và. Biển Cả của em Wave Cuốn Theo Chiều Gió. của margaret Pixel con sẽ vàng của. Donald yêu dấu của Sunny Motion the. sympathizer của việc thanhnguyễn hay còn. gọi là cảm tình viên thì cuốn cảm tình. viên đó thì ở Việt Nam lại bị cấm thế. nên là không có bản tiếng Việt chỉ có. bản tiếng Anh thôi là single tay giờ và. cả hai cái cuốn sách mình sẽ review ngày. hôm nay nữa hai cái tác phẩm mình sẽ. review cho các bạn ngày hôm nay thì cuốn. đầu tiên là không đâu xa xôi chính là. Giết con chim nhại. công việc Cuốn sách này là có thể là một. cuốn sách 5 sao với rất là nhiều người. thứ nhưng mà khi mà đến nó đến tay mình. và mình đọc nó thì mình chỉ biết nó 1,7.

5/5 thôi vì sao mình sẽ kể lại cho các. bạn Thu Sương cái câu chuyện của Giết. con chim nhại nhá tủ lạnh quá Từ từ để. xíu Moments later ở trong cái cuốn nước. Con chim nhạn đấy thì nó sẽ nói về một. gia đình gồm có cha và hai đứa con cái. câu chuyện lấy được kể lại mỗi đứa con. gái hai đứa con có một trai một gái thì. sẽ là cái lời kể của đứa con gái tên là. cao cốt Thì đó mình không nhớ cái cách. đọc tên của con bé đấy sẽ để tên của nó. trên màn hình nhé Cha của hai đứa nhỏ đó. là làm người luật sư và ở trong cái câu. chuyện của rất con chim nhại đấy thì có. một anh da đen Anh ấy bị kết tội là hãm. hiếp và giết chết con gái của một người. da trắng bố của hai đứa nhỏ này có cái. nhiệm vụ nó là làm luật sư bào chữa cho. cái người da đen Đấy cái kết quả của cái. cuộc báo chữa đấy sẽ như thế nào và số. phận của anh da đen sẽ ra sao.

Chị sẽ đọc cái Cún cho con chim nhại này. để tìm hiểu ở dưới con chim nhại thì nó. sẽ đề cao về cái cái nạn phân biệt chủng. tộc nữa các bạn nữa là cái sự ưu ái của. mọi người dành cho người da trắng và cái. sự hắt hủi dành cho người da đen thế. nhưng mà tại sao mình lại ghét với Cuốn. này thấp như vậy bởi vì là thực sự là nó. quá là Lê Thế mọi người chỉ với 1 cái. hành động nhỏ thôi mà tóc giả thậm chí. là đã mất tầm 2 đến 3 trang giấy là tả. mình không thể chịu được cái sự là mề. đấy và mình đã quá là kiên nhẫn để mình. kết thúc cái cuốn sách thứ rất câu trên. nhạc đấy và khi mà nó kết thúc thì mình. bắt buộc phải ghét cho nó là một phẩy. 15/5 Bởi vì thứ nhất là mình không thích. cái sự này mà trong cứ việc kể chuyện. của nó và thứ hai là mình thấy cái. thuyết nó không thuyết phục mình cho lắm. và cuối cùng đó là cái kể nạn phân biệt.

Chủng tộc cái sự phân biệt giữa người ra. trong sự phân biệt giữa người da đen và. người da trắng nó cũng không Quá là rõ. ràng để cho mình quà lên hay là ồ lên. hay là kiểu trầm trồ lên Thế nên là thôi. tạm thời giết giết con chim. Ừ 1,75 xác là mình cũng sẽ không đọc lại. cuốn sách đến mình có cả sách giấy nhưng. mà mình cũng đã partly rồi có sai thứ. hai mà được giải Federer mình muốn giới. thiệu cho mọi người muốn muốn review cho. một ngày hôm nay đó là một cuốn sách. Mình vừa mới đọc xong đó chính là đây là. mình lấy đủ người xem qua nay mình vẫn. còn đây là chính là ánh sáng vô hình của. antony cho rồi thì Cuốn sách này thì mọi. người cũng đã nghe rất là nhiều ở trên. các trang web thuốc khác rồi cố này nó. rất nổi tiếng trong mấy năm gần đây. trong một hai năm gần đây là cuốn này. cực kì nổi tiếng mình quên mất mình.

Không nói là cái Cún zcon xếp nhanh là. đơn giản của nước dâu vào năm 1961 còn. cuốn ánh sáng vô hình thì mới được giải. nó nó được giải phóng laser vào năm 2015. thì ở đây mà còn có thể nhìn thấy cái. tem của nó chưa này là giải brotherhood. ông ạ Và Cuốn sách này thì nó khác với. những cuốn sách lập giải khác là nó rất. rất là dài tất cả những cuốn mà đặt giải. Nobel văn chương của tác giả nào giản là. văn chương như hồ của chuột và người lúc. nãy thì nó rất là mỏng. tất cả những cuốn sau đấy mình sẽ review. sắp tới nó cũng rất là mỏng thôi nhưng. cố này nó rất là dài 630 trang và mình. đã rất rất là kiên nhẫn để mình kết thúc. của cuốn sách này thì cũng sách nào nói. về cái gì nhìn bìa thì mọi người có thể. thấy được sự đổ nát đúng ạ cuốn sách nói. về chiến tranh chiến tranh thế giới thứ. hai với cái lối kể chuyện là xong ngôi.

Thì nó được kể lại bởi hai người một là. một cô gái mù ở Pháp và hay là một cậu. bé rất là giỏi Vật lý ở Đức tức là hai. cái nước mà dao tranh với nhau hai nước. mà giao chiến trong giao chiến bằng kiểu. Đức là cái nước Pháp xâm lược đấy cậu bé. thì ở Đức còn cô bé thì ở Pháp thính. nhưng hai cô cậu là lại liên kết với. nhau bằng một kế thứ nó rất là nó rất là. khoa học nữa là vật lý mọi người sẽ khởi. đọc cuốn sách để xem xem là nó kết nối. nhau bằng cách nào thì qua cuốn sách này. cũng cảm nhận được những cái tình cảm. giữa con người với con người này rồi. những cái Sự cứu rỗi những cái gọi là. những cái sự đồng cả. ổ của những con người khốn khổ trong. chiến tranh thế nhưng mà rất là tiếc và. nó lại không làm khóc được nó cũng không. làm mình cảm thấy nó xúc động bởi vì y. xì như quyển rất con chim nhại thì cuốn.

Sách nó hơi lê thê quá so với mình nó tệ. quá là nhiều thứ và khi mà đến cái đoạn. cảm động thì mình đã quá mệt mỏi rồi nên. là mình không thể cảm động nổi nữa không. phải khóc nổi nó luôn đấy có thể là sự. rất là nhiều bạn thích thì Cuốn sách này. bởi vì là cái Văn Phong cái lời văn của. tác giả muốn rất là đẹp và nó rất là thơ. mộng thì nhưng mà mới một người khô khốc. và cứng nhắc như mình mình cứ người mà. chỉ Focus vào cái tình tiết vào cái. crossfit thôi thì Cuốn sách này mình đã. biết nó là 3,5 trên 5 sao đương nhiên là. nó cũng vẫn có giá trị và trong một cái. khía cạnh nào đấy với mình thế nhưng mà. mình không quá thích nó như mọi người đã. thích khá đáng tiếc vì máy của mình sắp. hết pin rồi nên là mình sẽ nói nhanh. nhẹn Cự Giải còn lại hai cái giải còn. lại mà mình muốn giới thiệu cho mọi. người thì một là giải akutagawa của Nhật.

Bản avatar hoa là một cái dải màu dành. cho những cái tay viết mới những cây bút. nghe tiếng người mà vừa mới biết văn Cái. này là tổ chức 2 năm một lần song song. với cái giải lao quy để nó ghi âm cái. giả cũng rất là danh giá cả nhật thì dạ. tôi Town này nó sẽ đặc biệt dành cho. những cái bút mới cái cây bút mới tướng. ngón tay út những cái người mà được giải. á của Town này thì sau đó sẽ được chủ ý. rất là nhiều bởi vì đây là một cái dạy. được theo đuổi rất là nhiều ở Nhật và. những người mà mới viết văn thì ai cũng. ao ước có được giải này ở khi không làm. bạn được giải kotowa thì bạn sẽ có một. số tiền thưởng là một triệu yên và một. chiếc đồng hồ bỏ túi cái này không hiểu. tại sao như cái này mình biết ở trên. wikipedia nhưng mình cũng không biết tại. sao người ta lại tặng đồng hồ bỏ túi cho. nhà văn kèm với cái số tiền đó những.

Cuốn sách đã đạt giải A towel phát hành. nó là lời nguyện cầu 9 năm trước của. uknow masaharu và tia lửa của mot luc. Nike trở lên mình có cuốn Tiên Lục ạ bữa. nay mình chưa tự đọc đây là ngày hôm nay. mình sẽ không review Cuốn sách này mà. mình sẽ review một cuốn sách của mình. ở trong cái Laptop của mình đó là cô. nàng cửa hàng tĩnh thì ở hà outrage đúng. người thì cái góc quay của mình nó hơi. khác so với lúc nãy thì là bởi vì là cái. máy của mình nó vừa bị hết pin nên là. mình phải đi sạc tư một mình lại quay. tiếp thôi bây giờ đã rất là muộn rồi nó. hôm 12 giờ nó sẽ nói nhanh cũng cái tiếp. theo mình bị nóng nhất sẽ là mình đăng. nó đến cuốn sách cô nàng cửa hàng tiện. ích đúng không Thì mình sẽ với cái giải. A cũng Town mình đang nói tối thì mình. sẽ review cuốn sách là cô nàng cửa hàng. tiện ích của nữ tác giả morata Sayaka nó.

Rất là đẹp với kỳ trong đó giờ đẹp thế. nhưng mà mình đã không có sang giấy ở. đây để cho mọi người xem và mình sẽ để. cái bìa sách đấy ở trên màn này bọn nó. xem nhé nó chút là cái cuốn sách cô nàng. của hãng tiện ích đó thì nó về một người. phụ nữ đã 36 tuổi rồi nhưng mà vẫn tiếp. tục làm việc ở trong một cái cửa hàng từ. ích liên tục trong 9 năm liền mà chưa. nhỉ kết và cái tầm của nó thì mọi người. có xu hướng là sẽ đi tìm một cái công. việc ổn định hơn đúng không Ví dụ như. nhà làm văn phòng này hoặc làm nhà nước. làm cô. em làm tư nhân gì đấy Các Ok cô ở trong. cuốn sách này cô ấy là mở cửa hàng tiện. ích mà parttime Đấy 11 có nghĩa là một. công việc mà không dành cho những cái. người mà lớn tuổi như vậy thường chỉ. sinh viên học sinh mới đi làm parttime. luôn đúng không Bởi vì họ còn phải dành. thời gian để học cách cô ấy bị một cái.

Trứng đó là không có cảm xúc. vì nó không phải là vô cảm đâu mọi người. ví dụ như là ví dụ như là bạn nhìn thấy. bạn của Mỹ đánh chưa ạ thì vô cảm là. những cái người mà người sẽ lờ cái việc. ấy đi người ta biết là cái việc mà bạn. bị đánh là một cái việc nó không tốt thì. thế nhưng mà người ta lại không làm gì. để giúp bạn của mình cả đến là vô cảm. còn không có cảm xúc như kiểu rồi ok Cô. này là trước một cái sự việc và bạn nhìn. bạn bị đánh như thế là cô không biết nên. sử dụng như thế nào tôi không biết mình. nên làm gì bây giờ để mình ra giúp bạn. thì có ý nghĩa gì mà mình bỏ đi thì có ý. nghĩa gì cũng không biết là những cái. hành động như thế nó có cái ý nghĩa gì. cả cô ấy sống cô ấy biểu lộ cái cảm xúc. cũng như là cái xử sự của cô ấy bằng. cách là copy paste những cảm xúc của. người khác tức là cái cái cái con người.

Của cô ấy bộc lộ ra ngoài nó sẽ là trung. bình cộng của nhiệm của hai ba người ở. cạnh cô ấy Côi sẽ copy cái giọng điệu. của người này tôi sẽ copy cái tính cách. của người kia ví dụ thế là nếu Côi thấy. là mọi người. Anh chấp cái việc này thì cũng sẽ tập để. làm theo cô cũng sẽ tập là giận dữ trước. những chiếc những cái việc tương đương. như thế thì cái Coca Cola này sau đấy. thì cô giáo cũng gặp một ký ông chú gọi. là một cái ông chú rất là rất là chối. tỉa mình không thể nào ưa nổi và với cái. chứng bệnh của mình thì Côi đã đưa mới. về nhà và luôn ý và ông này thì là một. cái người rất là nuôi thế nhưng mà lại. yêu cầu kê cô là phải đi làm để nuôi. mình mình cũng không hiểu là ông ơi Lấy. cái lúc dịch gì để yêu cầu cái cô là như. thế thế nhưng mà cái Coca Cola này với. cái chứng bệnh của mình thì cô ấy lại. nhen heo nghĩa là coi không biết là nên.

Phản ứng lại như thế nào ấy là cô cũng. làm theo thôi nhưng mà sau đó thì cô đã. nhận ra là cứ cuộc sống của cô ấy con. người cô sinh ra là để dành cho một cái. cửa hàng tiện ích và cô nhận ra là chỉ. cần sống với những gì mình cần thôi là. mình đã đủ hạnh phúc rồi cho mà mình đọc. quyển sách đến xong mình cảm thấy rất là. vui và mình lại. Ý là 4/5 sao cuốn sách đó rất là dễ đọc. ạ và mọi người có thể dễ dàng cảm nhận. được những cái ý nghĩa và tác giả muốn. truyền tải qua cái câu chuyện của cái cô. cái cô này với mình thì mình rất rất lâu. rồi comment vì Cuốn sách này cho những. bạn mà hơi đặc biệt một chút Ví dụ như ở. trong cộng đồng LGBT Hoặc là những cái. người mà có cái xu hướng là hơi kiểu hơi. dị một tí hay lập dị một tí bởi vì là họ. đều có một cái đặc điểm chung cùng một. cái kokku này đó là khác người trong mắt.

Mọi người thì những người như vậy rất là. khác người và họ ở bên rìa của xã hội từ. không được xã hội công nhận những người. cũng nói với gpt học và những người lập. dị Hoặc là những cái người mà không có. cảm xúc của Coca Cola chẳng ạ thì đều ở. bên diều của xã hội và không được xã hội. Tiếp nhận và cái và các cộng đồng này. khi vào mặt đọc cuốn sách này thì có thể. là những người đó sẽ rất là thấy đồng. cảm với cô cô ấy và hỗn sẽ nhận ra 1. điều đấy là chẳng có việc gì mình phải. sống theo kế Đàm tiếu của thiên hạ cả. bởi vì là họ có luôn mình ngày nào đâu. cho nên là mình rất giống như men ở cuốn. sách cô nàng cảm thấy tiện ích thì nó. cũng rất là mỏng như bọn nó chỉ có nó. cũng tầm như cún tia lửa Chứ nóng mỏng. lên này tầm 100 3 mấy trang Nói chung mà. nó rất là dễ đọc và bởi vì nó liên quan. đến cửa hàng tiện ích mà Thế nên là.

Những bạn nào mà thích của các tiện ích. thì cũng sẽ rất là thích câu sách này. nếu mọi người muốn nghe teamview chi. tiết hơn về cuốn sách này có thể ghé qua. cho nó cũng chị rằng sách chị đã cùng. này rất là chiếc dù đây là mọi người có. thể xem thử nhé và cái cuốn sách cuối. cùng cũng như là các giải thưởng cuối. cùng của mình muốn đề cập đến trong ngày. hôm nay đó là giải thưởng nhưng không. biết cách đọc đâu mình sẽ để tên của. giải thưởng để ở trên màn hình đây cái. giải thưởng này mới là từ Pháp chứ không. phải là cũ reserve nãy mình nhầm rồi Tại. free rơ với cái giải này nếu mà mình. không nhầm với cái kính niệm học 3 Kỳ. tiếng Pháp của mình thì đọc kế chữ này. là khi nô độc. vì mình không biết tiếng Pháp với chữ. rồi nó đọc rất là khó rồi mà mình cũng. phải đọc từng chữ đầu tư pháp cái giải. Ronaldo này thì nó sẽ được tổ chức hàng.

Năm và nó được sáng lập bởi 10 cái nhà. báo và nhà bình luận viên bình luận văn. học các chứng minh thời gian mình cũng. không tìm kiếm được nhiều cái thông tin. về các giải thưởng này lắm và mình chỉ. biết một cái thông tin là thứ nhất là. cái giải thưởng này là của pháp thứ hai. là nó sẽ trao cho tác phẩm nó cũng giống. như là của laser với cả của Kagawa sẽ. trao cho một tác phẩm cụ thể luôn một. cuốn sách cụ thể luôn cho nó không trao. cho tác giả một cuốn sách được giải này. gần đây mình đọc Đó là cuốn một chỗ. trong đời của cô Annie ơn nó ơn no Mình. không biết đọc đâu một chỗ trong đời đầu. tiên là mình phải khen cái bìa của nó. rất xinh bằng người khen bia nó rất là. xinh cái thứ hai cũng mình phải khen nó. là cái tên của cuốn sách mọi người nếu. mà mọi người chưa biết thì Cuốn sách này. có tên gốc và lock hơi có nghĩa là kín.

Chỗ cũng là một chỗ Úc nhưng mà. ở trong tiếng Việt thì người dịch là cô. Nguyễn Thị Thúy An đã dịch nó thành một. chỗ trong đời nghe nó rất là thơ nó rất. lãng mạn luôn á Nhưng mà cái nội dung. cuốn sách thì nó sẽ không được lãng mạn. như vậy đâu Bố sách này thì được giải. không ô tô vào năm 1984 người ta ghi cả. lên cái bìa sách này đây Cuốn sách này. nói về tình cảm gia đình tự giữa người. con gái với người cha của mình nó là hồi. ký của cô Annie này luôn và cô ấy kể về. người bố của mình với một giọng văn rất. là lạnh lùng ở trong 10 cuốn sách này. thì thật ra để mà nói thì nó chả có cốt. truyện này cả Đó là hồi ký mà như là nó. rất là nhạt nó chỉ là kiểu một người con. gái kể về người bố của mình như thế nào. Ngày Xưa để ông ấy như thế nào ở giữa. cũng như thế nào và cuối cùng thì ông. như thế nào đến cái lúc mà ông ấy qua.

Đời như thế nào cũng có góc nhìn của. người con gái về người bố của mình vào. cái cuốn sách này ở trong những cái. trong tầm 70 phần trăm đầu tiên khi mình. đọc nó thì mình cảm thấy nó khó. anh khó chịu khi mà đọc bởi vì làm cái. giọng văn của cô ấy quá Lạnh Lùng Và có. một phần mẹ mai chế giễu bố của mình nữa. Có lẽ là cái cuốn sách kể về Bố thấy. nhưng mà cái giọng điệu Nó rất là chế. giễu nó rất là nghỉ ở nhà mình đọc mình. cảm thấy khá là khó chịu với cái việc. đấy mình sẽ nó có chút rồi cái bối cảnh. của cái cuốn sách này là hồi đó là thế. kỷ 20 ở trong cái thời đó thì cái khoảng. cách xã hội nó cũng khá là rõ rệt giữa. cái giai cấp nông dân và giai cấp tiểu. tư sản cô con gái là thì cô ấy lại là. một người rất là tân tân tiến bộ rất là. thích tiếp thu được gì để hiện đại thế. nhưng mà Bố của cô ấy là một người ngược.

Lại bố hỏi cô ấy là một người bắt nguồn. từ giai cấp nông dân hết thế nên là ông. ấy có những cái thói quen những cái tập. quán mà cũng không có thể bỏ được và. kiểu trong mắt con gái thì những cái đó. nó hơi quê mùa hơi nhà quê một chút đấy. vì thế nên là cái bức tường thành giữa. hai bố con cứ ngày càng dày lên và cả. cái Generation Gap nó là cái khoảng cách. thế hệ nó cũng sẽ dày lên theo cùng vợ. ở khoảng cách xã hội ứng dụng ở cuối. cuốn sách là nó rất là nhắn đâu mọi. người nó chỉ có 98 trạng thôi mà kế Cái. chữ của nó rất là to mọi người có thể. đọc nó trong vòng hai tiếng là xong rồi. thì mình đã viết cuốn sách này là 3,5 95. bởi vì sao Bởi vì là ở cuối sách hết. mình có một cái chi tiết là mình nói là. mình kiểu rơm rớm khóc hai cái bố con. này rất là thương nhau thế nhưng mà họ. không hiểu nhau và họ không biết làm thế.

Nào để bày tỏ cho người kia tinh hương. của mình đến đây là đứa con gái đành. phải mùi rãi bằng cuốn sách một chỗ. trong đời này và trong những cái sự mỉa. mai để nó lại chất chứa những cái tình. cảm mà cũng con gái dành cho bố của mình. thế nên là mình đánh giá cuốn sách này. cũng khá là tổ để đọc vào một ngày hơi. buồn một chút rồi vì cuốn sách nên nó. không hay vui mình chỗ nào không vui lắm. nó không thể vui tươi sáng tươi trẻ thế. nào mà nó khá là buồn vậy là xương xương. Hôm nay mình đã giới thiệu cho mọi người. thông tin về 4 Giải thưởng văn học mà có. những cuốn sách của mình đã đọc và mình. đã review bao nhiêu. a cuốn sách đúng không Và đi kèm với nó. là thông tin về muôn kiểu Giải thưởng. văn học của nước ngoài thì qua những cái. trải nghiệm của mình khi đọc cuốn sách. được giải thưởng của Châu Âu này thì.

Mình cảm thấy là mình sẽ có ưu ái hơn. một chút với những cuốn sách được giải. của châu Á như là của Nhật này hoặc là. của Việt Nam thậm chí là Việt Nam đấy ở. Việt Nam thì có một cuốn sách đã được. giải hôm nay mình không nhắc đến nữa bởi. vì là mình đã nhắc quá nhiều dù đó là. cún Cánh Đồng Bất Tận của khu Nguyễn. Ngọc Tư thì cũng sang đây cũng đã đạt. khá là nhiều giải thưởng của văn học. Việt Nam rồi thì mình cảm thấy mình khá. hợp với các văn học của châu Á thế nên. là những cuốn sách Văn học Châu Á đạt. giải của châu Á thì mình cũng cảm thấy. nó hấp dẫn với mình hơn đấy có những. cuốn của châu Âu như kiểu là giải Nobel. thì nó quá sâu sắc mình không thể thấm. được giải Federer thì nó có là loài. giống mình không thể nào mà chờ đợi được. đến cái thuyết cuối của con chân ngại nó. không Cái thuyết nó không kiếm biến là.

https://youtu.be/_OKJGZmdMLE[BOOK REVIEW] – Review sách đoạt giải thưởng Văn học mà mình đã đọc !!!
Anh hello xin chào tất cả mọi người Mình. đã quay trở lại nữa đây trong video ngày. hôm nay thì mình sẽ phải đội mũ lên này. phải vì là một lý do mà nói ra sẽ rất là. ngại