Hoá ra người giàu đều làm như thế này Sách Bẻ khóa bí mật triệu phú

Review

Hoá ra người giàu đều làm như thế này | Sách Bẻ khóa bí mật triệu phú

Hi. hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với 3 và rừng kênh chia sẻ kiến thức. và các cuốn sách hay để cùng lại phát. triển bản thân trở thành phiên bản tốt. hơn m

Hoá ra người giàu đều làm như thế này | Sách Bẻ khóa bí mật triệu phú

Hi. hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với 3 và rừng kênh chia sẻ kiến thức. và các cuốn sách hay để cùng lại phát. triển bản thân trở thành phiên bản tốt. hơn mỗi ngày hôm nay mình xin chia sẻ. với các bạn một cuốn sách mang tên từ Mỹ. Huyên Next Door Tạm dịch là triệu phú. Nhà Bên của giáo sư Kinh tế học Thomas. trisan này và quyết liệt echen khổ Cuốn. sách này đã có bản dịch tiếng Việt và. được đặt tên là bẻ khóa bí mật triệu phú. trước tiên đi vào nội dung chính của. cuốn sách ngày hôm nay mình xin hỏi các. bạn một điều bạn nghĩ như thế nào mới là. giàu có trước sự thổi phồng và tràn ngập. thông tin của các phương tiện truyền. thông Nhiều người nghĩ rằng tiêu chuẩn. để đánh giá một người giàu có là cần. phải có xe sang biệt thự đẹp thường. xuyên đi du lịch Ăn mặc sang trọng dùng. hàng hiệu tiêu tiền triệu vân vân chúng.

Ta đã tự đặt ra cho sự giàu có những. tiêu chuẩn mặc định và suy nghĩ phổ biến. chung là như vậy Ừ có lẽ là bởi vì chúng. ta thường xuyên được nhìn thấy những. hình ảnh này nhưng trên thực tế thì đây. chỉ là một phần thiểu số mà thôi Cuốn. sách này sẽ khẳng định cho bạn một điều. rằng Hầu hết những người giàu đều là. những người kín tiếng và giản dị và Giới. Truyền Thông Cũng như nhiều người khác. không biết họ đã làm được những gì mình. thấy cuốn sách này có giá trị ở chỗ đó. chính là phương pháp nghiên cứu của nó. nó không thu thập tình hình của những. người giàu có xuất hiện trên truyền. thông mà thay vào đó là cuộc khảo sát. 11.000 cá nhân có thu nhập cao hoặc là. tài sản lớn ở Hoa Kỳ ngoài ra tác giả. còn phỏng vấn 500 triệu phú có giá trị. tài sản ròng hơn một triệu Đôla Mỹ mình. sẽ thông qua cuốn sách này để tổng kết.

Cho bạn những đặc điểm chung của người. giàu có và tất nhiên nếu tài sản của. những người này có được là nhờ sự thừa. kế từ thế hệ trước thì chúng ta không. cần thiết phải đọc cuốn sách này để làm. gì cả vì Hầu hết chúng ta không thể lựa. chọn cho mình rất thân hay là ra càng. tất cả những đối tượng nghiên cứu của. cuốn sách này chủ yếu là những người tay. trắng Ừ thì con xuống không Họ đã tự. kiếm tiền tích lũy để đầu tư rồi Khởi. nghiệp chúng ta có thể thông qua tìm. hiểu về những con người này để tìm ra. đặc điểm chung giữa họ để biết rằng họ. đã sử dụng đồng tiền như thế nào kiếm. tiền ra làm sao và làm giàu bằng cách. nào tại sao họ lại có thể đạt được tự do. tài chính rất nhanh thậm chí là nhanh. hơn so với những người có thu nhập cao. hơn họ Tóm lại cuốn sách này sẽ cho. chúng ta biết rằng họ đã dựa vào chính.

Mình để làm giàu như thế nào. Mỹ rằng trong cuốn sách này có rất nhiều. đạo lý hữu dụng cũng có một số trường. hợp bạn có thể xem xét để biết chưa chắc. là đã phù hợp hoàn toàn với bạn tuy. nhiên có một tinh thần làm giàu xuyên. suốt và đáng để chúng ta học tập ở đây. đó chính là sự kiên nhẫn kiên nhẫn để. tích lũy làm giàu chứ không phải theo. đuổi cách làm giàu phát tài một cách. nhanh chóng cuộc sống Giờ đây người ta. đã lao mình vào kiếm tiền để làm giàu. Nhưng hầu hết đều không có kiên nhẫn làm. một việc gì đó chúng ta thường không có. kiên nhẫn anh kiếm tiền cũng không đủ. kiên nhẫn thậm chí là những việc đơn. giản như là lật đọc hết một cuốn sách. cũng không bao giờ có kiên nhẫn nhưng. rất nhiều người lại thích các phương. thức bí kíp các mẹo đường tắt để làm. giàu cách nhanh chóng chúng ta cần biết. rằng kiên nhẫn là tiền đề cho mọi thành.

Công muốn kiên nhẫn trước tiên bạn cần. phải học cách cho lòng mình vững chãi và. thành thơ trước đã càng nóng vội thì. càng chứng tỏ bản thân bạn đang rất ham. muốn ham muốn những gì mà mình chưa đạt. được vào lúc này mọi tiêu điểm của bạn. đang tập trung hoàn toàn vào sự thiếu. thốn theo luật hấp dẫn thì các năng lực. cùng một tần số sẽ hút nhau và bạn sẽ. hấp dẫn về cho mình những gì càng thiếu. thốn hơn mà thôi rồi bây giờ chúng ta sẽ. tìm hiểu nhân đặc điểm chung của người. giàu có là gì nhé đặc điểm thứ nhất liệu. cơm gắp mắm tự do hơn trong việc phân bổ. nguồn vốn mình đã từng nói đến câu nói. này vì đôi trước tiền giữ lại được mới. được coi là củ cải của bạn ở thời ông. cha mẹ của chúng mình ngày xưa liệu cơm. gắp mắm là chỉ cách chi tiêu vì sự Sinh. Tồn họ cần tiêu sản một cách tiết kiệm. để lo cho cái bụng NO và đảm bảo được sự.

Sống nhưng ở thời đại ngày nay của chúng. ta liệu cơm gắp mắm là chỉ cách tiêu xài. phải dựa trên thu nhập cụ thể là bạn cần. phải có khả năng tiết kiệm và tăng nguồn. tiền vốn của mình để tự do hơn trong. việc phân bổ chúng bạn có thể dùng tiền. này để tích lũy tài sản đầu tư hoặc là. tạm thời thoát khỏi vòng luẩn quẩn nghĩ. ràng buộc bởi tiền lương hay là làm công. việc mà bạn muốn mặc dù đạo lý này hầu. như ai trong chúng ta cũng hiểu hết hoặc. là có rất nhiều người hàng tháng đều. đang tiêu trong phạm vi thu nhập của. mình thôi nhưng ở đây một điều mà chúng. ta cần phải chú ý rằng trọng tâm của đặc. điểm này không rơi vào việc tiêu an toàn. bao nhiêu trong khoản thu nhập mà quan. trọng bạn cần phải giành được bao nhiêu. tiền mới có thể giúp bạn đạt được sự tự. do hơn trong việc phân bổ nguồn tiền này. cách tốt nhất để chúng ta có thể làm.

Được điều đó chính là tăng thêm thu em. bỏ bớt đi những chi tiêu không cần thiết. tiết kiệm nhiều tiền hơn để đầu tư và. quản lý tốt tài chính của mình. đặc điểm thứ hai đó chính là tránh chi. tiêu quá mức nắm bắt lấy cơ hội để đầu. tư qua các cuộc phỏng vấn và khảo sát. tác giả đã kết luận ra rằng Hầu hết. những người giàu đều rất cẩn thận trong. chi tiêu và cuộc sống trong chi tiêu họ. tính toán tỉ mỉ mục đích là để có thêm. nguồn vốn đầu tư và một khi cơ hội đầu. tư đã xuất hiện họ sẽ nhanh chóng chớp. lấy thời cơ tuy nhiên việc tính toán tỉ. mĩ trong chi tiêu này cũng sẽ đem lại. cho chúng ta những mặt tiêu cực của nó. Điều này sẽ khiến chúng ta quá chú trọng. đến tiền bạc và dẫn đến việc ngại bỏ. tiền ra khi mà gặp cơ hội đầu tư tốt. Chính vì thế chìa khóa then chốt ở đây. đó chính là chúng ta giảm bớt chi tiêu.

Những thứ không cần thiết nhưng không sợ. tiêu tiền thay vào đó bạn Hãy sử dụng. tiền và những chỗ thực sự có thể cải. thiện được chất lượng cuộc sống của. chính mình bạn đừng a cho mình thêm. những cuốn sách để đặt hàng tháng 2 là. chi trên khóa học phát triển bản thân. cũng như là việc bỏ tiền ra để thưởng. cho mình những chuyến du lịch thăm thú. Tìm hiểu về con người văn hóa của những. vùng đất khác nhau trong việc cắt giảm. chi tiêu những thứ không cần thiết những. người có lối sống tối giản họ làm rất. tốt điều này chính bản thân mình cũng. đang theo đuổi phong cách sống đó. tóm lại ở đặc điểm thứ hai này bạn cần. sử dụng ít tiền hơn cân bằng lại tâm lý. của bản thân để khỏa mãn trong tiêu dùng. tiết kiệm được nhiều tiền để chuẩn bị. cho đầu tư. đặc điểm thứ ba Họ tin rằng sự tự do. trong nội tại quan trọng hơn sự thể hiện.

Giàu có ra bên ngoài mục đích kiếm tiền. của bạn là gì có người trả lời rằng đó. chính là để tận hưởng cuộc sống tận. hưởng cuộc sống là không sai nhưng tận. hưởng ngay cả khi chúng ta không có đủ. tiền đủ tiền ở đây tính em là đủ tiền để. đầu tư để tích lũy thì mình nghĩ rằng đó. chỉ là một sự tận hưởng khiến cho bạn. ngày càng mất đi sự tự do mình thôi Nếu. niềm vui trong cuộc sống của bạn chỉ làm. một việc hưởng thụ chạy theo những cuộc. đua vật chất người ta có cái gì thì mình. cũng phải có chi tiêu những thứ không. cần thiết thì bạn sẽ luôn bị đồng tiền. trói buộc và ngược lại nếu bạn kiếm tiền. để ưu tiên đạt sự tự do tiền bạc lên. trước Gạt bỏ đi Ý định cố gắng làm hài. lòng người khác hay là thoát khỏi cuộc. chạy đua do gì về vật chất với thế giới. xung quanh Thì cuối cùng bạn sẽ có cơ. hội trở thành người không bị khống chế.

Và tiền bạc đặc điểm thứ tư biết cách. quản lý thời gian năng lượng và tiền bạc. đặc điểm chung của 3 yếu tố thời gian. năng lượng và tiền bạc là gì đó chính là. chúng đều cực kỳ khan hiếm Chúng đều có. hạn Một ngày bạn chỉ có 24 giờ năng. lượng của bạn cũng giảm dần theo thời. gian từ sáng đến tối tiền bạc trong thời. gian ngắn cũng có hạn dựa trên Thu nhập. của bạn 3 cái này không phải bạn muốn có. là có ngay được. ai biết cách quản lý chống thật tốt nếu. quản lý tốt được bao điều này bạn sẽ có. thể kết hợp sự tương hỗ của chúng mà. sống và làm việc hiệu quả hơn Ví dụ nếu. bạn quản lý thời gian tốt hơn thì giá. trị bạn làm ra sẽ cao hơn bạn sẽ có cơ. hội kiếm thêm được thu nhập nhiều hơn. nếu bạn đã có đủ tiền Bạn có thể nghỉ. việc một thời gian không lo nghĩ gì đến. việc thu nhập sẽ có thêm thời gian dành. cho bạn thân hoặc là tập trung vào một.

Công việc nghề phụ nào đó nếu bạn có. nhiều năng lượng và thể lực tốt thì bạn. cũng sẽ nhanh nhẹn và giữ vững được sự. tập trung cao độ lâu hơn từ đó chất. lượng cuộc sống và công việc của bạn sẽ. tốt hơn cùng một việc tương tự như vậy. một người có thể mất 3 giờ đồng hồ để. hoàn thành nhưng bạn có thể hoàn thành. chỉ trong một giờ như vậy bạn có thể có. thêm thời gian và có cơ hội để tăng thêm. thu nhập Chính vì vậy chỉ cần quản lý. tốt một trong ba điều này cũng là cơ hội. để bạn có thể tăng trưởng hai đều còn. lại và đến khi cả 3 thứ chú trọng lẫn. nhau việc tích lũy tài chính lâu dài của. bạn sẽ càng ngày dễ dàng hơn. đặc điểm thứ năm dốc hết sức mình trong. công việc chọn nghề phù hợp với bản thân. Steve Jobs đã từng nói rằng công việc và. bạn chọn để dấn thân phải là công việc. mà bạn đam mê nếu không bạn sẽ không có.

Lòng kiên trì bền bỉ thật đúng là như. vậy khi bà chúng ta làm những việc mà. mình thích thì sự tập trung sự kiên nhẫn. sự sáng tạo của bạn sẽ tăng lên một tầm. cao mới điều này sẽ không chỉ giúp bạn. cải thiện được chất lượng công việc mà. nó còn giúp cho bạn gặt hái được cảm. giác có được những thành tựu đây chính. là động lực vô hình nó có thể giúp bạn. không ngừng thúc đẩy bản thân và làm cho. tâm trí của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. nhưng Đâu phải ai cũng có thể tìm kiếm. cho mình một công việc đúng với đam mê. đúng với sở thích và thực tế chúng ta. cần phải biết rằng trước khi tìm được. công việc ưng ý thì bạn hãy lo cho công. việc trước mắt đã suy cho cùng anh lo. cho sự sinh tồn còn là điều quan trọng. hơn cả thêm vào đó nếu không có khả năng. làm tốt được công việc mà bạn không. thích thì làm sao bạn có thể đảm bảo.

Rằng bạn có thể làm tốt việc bạn thích. khi mà bạn có khả năng làm tốt cả công. việc mà mình không thích thì mình chắc. chắn rằng bạn sẽ dễ dàng hoàn thành tốt. công việc mà bạn thích hơn Tóm lại hãy. cố gắng hết sức với những gì trước mắt. vì tương lai của chúng ta là không chắc. chắn nó sẽ luôn luôn biến động sự chăm. chỉ của bạn ngày hôm nay sẽ là sự tích. lũy thực lực của bạn ngày mai khi mà gặp. một công việc mà bạn thực sự yêu thích. chính những sự tích lũy này sẽ giúp bạn. phát triển nhanh chóng trong công việc. cũng như là tài chính của bạn. rồi sau khi mà chúng ta nghe hết 5 đặc. điểm này có thể bạn sẽ thấy rằng những. phương pháp trên không có gì mới lạ. không có gì độc đáo và có lẽ là chúng ta. đã nghe nó một cách quá phổ biến nhưng. có lẽ chính vì thế mà nhiều người trong. chúng ta không coi trọng Chúng một chút.

Nào bạn có sự khác biệt to lớn giữa. người giỏi và người bình thường giữa. người giàu và người nghèo lại nằm ở. những điều nhỏ nhặt như vậy có thể là. mười phút dậy sớm mỗi sáng để ngồi thiền. một giờ đọc sách sau khi mà tan sở thay. vì bạn xem tivi hoặc là tiết kiệm thêm. vài triệu mỗi tháng Đây chính là những. khác biệt nhỏ nhặt Có thể là trong ngắn. hạn sẽ không thấy được kết quả nhưng. chúng sẽ giúp bạn tích lũy Sức Mạnh Vĩ. Đại và trong một thời gian đủ dài bạn sẽ. thấy được kết quả và gặt hái được những. điều xứng đáng và hãy nhớ rằng chúng ta. cũng không cần phải ghen tị với những. thành quà của người khác bởi đó là tích. lũy từ những nỗ lực trong quá khứ của họ. Nhưng chúng ta không thể từ bỏ tương lai. của chính mình Bởi vì tất cả những tòa. nhà cao tầng đều cần phải xây dựng từ. mặt đất đi lên và vì chúng ta chỉ sống.

https://youtu.be/C9daX5ZnL2QHoá ra người giàu đều làm như thế này | Sách Bẻ khóa bí mật triệu phú

Hi. hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với 3 và rừng kênh chia sẻ kiến thức. và các cuốn sách hay để cùng lại phát. triển bản thân trở thành phiên bản tốt. hơn m