SÁCH HÀ MÊ NHẤT 2020 MY MOST FAVORITE BOOKS Hà Khuất

Review

SÁCH HÀ MÊ NHẤT 2020/ MY MOST FAVORITE BOOKS | Hà Khuất
Ý tôi là sự vui vẻ bên anh lần thứ 3. mình quay clip này rồi Tôi đã sửa sự nếu. lần này là có lỗi nữa ấy thì chắc là mọi. người sẽ không thấy có ít chỉ có sách. hay nhất năm 20 22 của mìn

SÁCH HÀ MÊ NHẤT 2020/ MY MOST FAVORITE BOOKS | Hà Khuất

Ý tôi là sự vui vẻ bên anh lần thứ 3. mình quay clip này rồi Tôi đã sửa sự nếu. lần này là có lỗi nữa ấy thì chắc là mọi. người sẽ không thấy có ít chỉ có sách. hay nhất năm 20 22 của mình luôn ý hay. nó Hay lo sợ đây ở mọi người quen không. mà người đó quay trở lại với trên được. của mình và hôm nay cuối cùng thì mình. đã có thời gian thì ngồi xuống và chia. sẻ với mọi người những cuốn sách và mình. thầy thích nhất hay nhất trong năm 2020. đây có lẽ là cái clip mà được mọi người. vì quét và phụ hết mình làm nhiều nhất. từ đầu tháng 12 đến bây giờ nó một chút. về cái 5 20 20 của mình thì thời gian là. 5 20 20 mình không có đọc được quá là. nhiều sách đấy nhưng mà năm nay về mặt. chủ đề thì mình cảm thấy là mình đã mở. rộng về chủ đề của mình lên nhiều mình. đọc thêm nhiều những cái sách ăn thích. chuyện về tâm linh hơn này rồi thì mình.

Cũng đọc nhiều những cái tạn văn này. những cái hồi ký của các tác giả khác và. tiêu chí khi bằng làm kịch clip này. không nhất thiết là mình lựa chọn để cái. quần đổi tiếng nhất hiện về cuốn bạn nó. có giá trị nghệ thuật là trị đạo đức. nhân văn Nhưng bản là sâu sắc nhất là. mình đơn thuần. anh vào những cái cảm xúc mà nó lượng. trong mình khi vào mình đọc thôi Thế nên. là biết mình mong có người yêu cho cái. clip này và mong là nó có thể cho mọi. người một ngày để cái gợi ý sẽ là năm. 2021 mọi người thể đọc thêm chữ thích gì. nha À và một cái bữa đến là nếu trong. túi lại mọi người Mình chửi càng có lúc. mình một hôm nay mình ngồi phòng xong. thì đấy là do cái lỗi audio ấy là mình. đã phải quay lại khá nhiều lần đấy Đây. là mình Mong là mọi người thông cảm về. cái sự không bị nhớt quá đấy nhá Thì thế. này nhé Không dài dòng nữa Chúng ta hãy.

Cùng bắt đầu luôn Về video clip như cuốn. sách hay nhất năm 2020 ha Ok cuốn sách. đầu tiên cũng là một cuốn sách của bác. ánh khá là giống cái clip nét giúp năm. ngoái mình làm mở đầu có là một cuốn. sách của bá tánh thì đến chức năng quần. Con Chim Xanh biết bay về của bác Ánh. thì cố này mình đã làm thành với kiểu. Zing blog về em nó rồi thì nên là mình. sẽ nói khá là nhanh thôi nhá thì thấy. điều đặc biệt Cuốn này Đấy là nó không. phải là cái với những về mối tình của. những đứa trẻ 4 tuổi 5 tuổi 2 lấy bối. cảnh ở những làng quê với những cánh. đồng thướt tha thằng. À mà cái quần này nó được đặt trong bối. cảnh đô thị Sài Gòn về những người trẻ. họ vật lộn và họ họ kiếm sống mưu sinh. ra sao và cái câu chuyện tình yêu của họ. đánh đổi như thế nào trong cái bốc anh. đấy một cuốn sách đúng như tinh thần của. Bác Ánh Tức là nói chuyện là được cái.

Thông điệp lớn lao về sức mạnh của tình. yêu ấy và của tình thương cũng thế nhưng. cái thụ tinh cảm rất là mã nguy hiểm có. thể giúp con người vượt qua những cái. nỗi đau giờ tục cùng một số phận thế này. biết mọi người có thể nhớ qua quần con. xanh biết bay về bán hàng nha Năm nay. mình đọc thêm khá là nhiều sách về chủ. đề tâm linh và một chân cuốn sách mặt. gọi là giới thiệu mình về chủ đề cho. mình nhập môn vào cái thế giới đấy theo. một cái cách viết dễ hiểu và học thì đấy. chính là cái cuốn Hành Trình Về Phương. Đông trên intranet của boss Linh và được. lịch bởi chủ Nguyên Phong thì nội dung. của nó sau những bạn nào chưa biết thì. tóm tắt lại nó như kiểu là nhật ký ghi. lại hành trình của một nhóm Giáo sư. Hoàng gia Anh đến với Ấn Độ là một trong. những kinh đô của tôn giáo của thế giới. để mà tìm hiểu. cho sự huyền bí tự bí ẩn và thông qua.

Cái hành chính nó gặp gỡ được với những. cái vị ẩn sĩ thì họ lực gần gỡ gạc những. cái hiểu lầm Nhưng cái kiến thức sai. lệch mà họ cứ nữa là họ hiểu đúng về thế. giới xung quanh và về cái thế giới tâm. linh ở xung quanh họ bị Thực ra cái cuốn. này mấy cũng có Làm hẳn một cái clip. review khá là sâu rồi Đừng bỏ lỡ 2 của. sách này và mình sẽ đền Linh ở phía dưới. description box nhá rồi thì mình cũng có. Làm hẳn một cái tốt ở trên cái Ôi cao to. view của mình để nó là cuốn này khi đại. khái là khi mà họ cái cuốn nhàng mọi. người cần có một cái có mất khá là bởi. Trước đây mình là một đứa không thể tin. là cái điều đấy Mình cứ nghĩ là tất cả. mọi thứ nó phải là kiểm điểm bằng khoa. học nhưng mà cái cuốn này nó làm cho. mình thay đổi rất là nhiều điều về cái. đấy đặc biệt là xung quanh các vấn đề. gọi là mình hay gọi là xem bói tử vi này.

Cái việc mà Liệu rằng số phận của một. con người có phải đã already được quyết. định bởi ngày giờ mà họ sinh ra hay. không thì tất cả những cái đấy nó được. ví dặm cái rất là trọn vẹn mới giảm cái. rất là. à rất là dễ hiểu nó sẽ giới thiệu cho. các bạn rất rất nhiều khái niệm về chủ. đề tâm linh luôn bà mọi người có thể. biết hoặc là nếu mà mọi người tò mò thì. mọi người có thể đọc cái cuốn này chú. Duy Nhất của nói là nó viết theo cái. kiểu sắt là truyền thống tức là ông ấy. Liệt kê các thông tin cho các bạn không. Chút nó cũng không có một cái gì gọi là. quá là đặt tất cả nhưng mà cái cách liệt. kê thông tin rất là ngắn gọn súc tích đi. thẳng vào trọng tâm biết rằng dễ hiểu. Bằng Tường là một cuốn sách cờ Tổ rồi. thì nên là nhất nếu mà bạn nào cũng đang. muốn tìm hiểu về chủ đề tâm linh trong. năm 20 21 thì mọi người hãy nhiều qua.

Quán Hành Trình Về Phương Đông Hà Ok thì. cô sẽ tiếp theo thì là một cuốn sách. thật ra là mình đã đọc nó từ năm 2019. rồi nhưng trong năm 2020 mình vẫn lôi ra. đến khi hoàn thành đọc lại và mình càng. học thì mình cảm nhận thấy được cái giá. trị sâu sắc của nó và đánh chính là của. anh hiểu về trái tim của Minh Niệm thì. cái gối này nếu mọi người đọc tên thì. mình nghĩ là mọi người nó cũng sẽ đoán. hơn đó là được viết bởi một nhà sư ở là. sự Minh niệm và thầy viết về. vi phạm Băng của thầy ngôi những cái. đoạn rất là ngắn viết về cả những cái. chủ đề trong cuộc sống biết về yêu. thương viết về khổ đau viết về cách mà. chúng ta định tâm để nhìn rõ hiện tại. sâu vào trong thâm tâm ta để hiểu về cái. trái tim hiểu về cái cách nhận thế giới. quan xung quanh của mình ấy và cái cuốn. lại cứ khi nào mà mình cảm thấy rất là.

Lạc lối mình cảm thấy rất là bất an mình. cảm thấy rất là stress thì mình sẽ lôi. cuốn đầy ra để đọc cái cuốn nay nó sẽ. không phải là dạy các bạn là triết lý. Phật Pháp như thế nào đâu mà nó chỉ là. thông qua những cái triết lý của đạo. Phật thì làm Thế là các bạn có thể áp. dụng cái góc nhìn đấy để các bạn nhìn. cuộc sống của các bạn một cách đúng đắn. hơn và tù đấy các bạn có thể sống một. cuộc sống an yên hơn và tĩnh tâm môn ý. nó như kiểu là một cái lời nhắc đấy để. các bạn có thể sống an nhiên Hơn và lúc. nào các bạn cũng biết học cách nhìn vào. bên trong con tim mình nó để mà sống bớt. selfie hơn và sống hạnh phúc hơn bệnh. Nói chung là hãy luôn nhớ đề một cách. xuất sắc thực sự mỗi người Ok thì có. thích hợp vừa rang tản văn. Em thích đồ này đến mình đọc được cái. quần anh mà nó đã giới thiệu mình đọc. thêm dữ liệu kết với sách sản phẩm cùng.

Thể loại khác thì đấy chính là Tuấn Tôi. có câu chuyện bạn Có rượu không của tác. giả con ông già khách nó là dạng tổng. hợp những cái câu chuyện ngắn được dựa. trên những cái câu chuyện Lấy cảm hứng. từ những người bạn từ những người quen. của cái anh tác giả Quang giá khách này. đa phần thì nó sẽ là những câu chuyện kể. về tình cảm thì các mối quan hệ của. những người bạn của anh những người đồng. nghiệp của anh nghĩ ở đôi lúc thì sẽ có. những câu chuyện kể về chó mèo có cứ đọc. cũng rất là hay và thư giãn phải lưu và. mình thích đấy chính là biết về để kể. câu chuyện tình cảm có thật đấy Nên là. đọc các bạn sẽ cảm thì nó không bị lưu. nó không bị sến súa và bên cạnh đấy thì. nó giống như là các bạn đã được trò. chuyện với một người anh một người chú ý. đây là gần gũi như cái câu chuyện buồn. Có này vui có này chia ly này rồi thì.

Quay lại với nhau này mang hơi thở của. những mối quan hệ của xã hội hiện đại. nên là mình đọc thấy rất là cuốn và rất. là hay rồi đi bữa nay nó rất là phù hợp. với những bạn nào mà không. ở sách quá giải và bộ người muốn tìm một. cái quần áo để đọc thu giãn này đọc gọi. là có một vài cái giây phút chim điểm. bíp bíp về cuộc sống hơn với cuộc đời và. về kiểu mọi thứ xung quanh ấy thì mọi. người có thể nhé qua cái quần tôi có cô. chưa Bạn có rượu không này ha ngờ về. cuốn này mà mình đã tìm thấy được rất là. nhiều cái cuốn sách hay ho cùng thể loại. khác nhưng mà mình đã chọn được món này. Tại vì nó là một chân quấn bên đọc đầu. tiên đến đây là ấn tượng về nó của mình. khá sôi động chứ thực ra có một có những. người của khá là thích đấy chính là cuốn. đừng gối đầu mà không hãy nộp đồng mà đi. của anh lưu tư hạ thì phải nhất là mọi.

Người hình đều quay về còn anh nó ok rồi. còn tiếp theo cũng là một cuốn nữa như. kiểu là tản văn của một tác giả Trung. Quốc nhưng mà cái cuốn này trình độ văn. học của nó mình đánh giá nó cao hơn hàng. bọc vô địch và với một đứa đã từng học. chuyên Văn Lưu Bình thì mình rất rất ở. phía sẽ tự rất cảm kích cái cuốn sách. kiểu như thế này thì đây chính là cuốn. Gấm Hoa Giữa Đời của tác giả onme bảo. bối thì cái có này nó cũng. à Dạ tặng văn viết về những cái chi. miệng của chị An như bảo bối về tất cả. mọi thứ xung quanh chị ý chị viết về nhà. cửa Chị viết về cây cối chị ấy viết về. bữa ăn nhưng mà mọi người đọc mọi người. sẽ thấy kiểu vào kiểu những cái sự nó. sâu sắc những cái sự chắt lọc về mặt ý. tứ về mặt ẩn Ý của chị trong từng câu. chữ rồi Chị viết ra đấy nó sắp xảo và nó. gọi là đổi tâm tầng lớp lớp bị ẩn Ý của.

Chị ý thực sự so sánh với hơi xanh khi. mình đọc mình cảm giác như là mình nói. như kiểu cái cảm giác này trước các bạn. Học thơ Đường với mọi người Tôi là câu. chữ thì bị giới hạn nhưng mà chính vì. cái sự tôi hận cô chủ đấy thì đây là. tăng giá họ phải dành rất nhiều công sức. để họ rất lọc họ lựa chọn những cái từ. ngữ nên là tư nào chị dùng là mình thấy. kiểu mình xuýt xoa cái đấy luôn đi dạt. đặc biệt những bạn nào mà đam mê văn học. hoạt động bên những bạn nào đã từng học. chuyên văn thì trời âm mọi người thật sự. thật sự là phải đọc cái quần này nha. hideman luôn Ok tôi sẽ tiếp theo thì là. một cuốn phát triển. Anh Đã Làm hẳn một cái Green Frog về cái. quần này rồi thì lấy sinh mạng của núi. rừng Nauy của chú Hair follicles Nếu mà. mọi người muốn biết thêm nhiều hơn biết. sự vàng mình thì Một Ngày salad golf của.

Việc nhá tại vì mình đã chê cái quần này. hồi trước và sau khi mà mình đọc lại. cuốn anh khi mình bị Kiều luôn được quay. hết mình bị ngạc nhiên vì cái sự hai ổi. cổ đại và lúc đấy thì mình mới hiểu được. là tại sau ở trên thế giới mộ người mê. cái quần anh như thế Mặc dù là một câu. chuyện tình yêu nhưng mà tác giả lại có. thể truyền đạt được rất nhiều cái thông. điệp những cái chia sẻ của chú ý về cả. một cái thế hệ người trẻ Nhật Bản đi họ. lạc lối họ mất tin tưởng vào chính phủ. vào thể chế xã hội Họ Bất Tin tưởng họ. bất động lực vào cuộc sống có rất nhiều. đạn trong ngày bạn ý viết về cái vấn đề. là không có mục tiêu sống không có mục. đích sống và mình nghĩ là ba kiểu viết. một cách thật sự chạm đến trái tim của. người đọc luôn bên cạnh đấy thì nó cũng. nói lên cái chủ đề mà ví dụ như là. anh đau như thế nào sẽ có những cái sự.

Kiện sẽ có những cái nỗi đau và nó sẽ đi. cùng với bạn ấy bạn sẽ phải học cách. sống với nói rồi thì lựa chọn giữa cái. chết này rồi hay là lựa chọn tiếp tục. sống này thì rõ ràng là lựa chọn cái. chết nó sẽ đơn giản hơn đúng không Nhưng. mà Làm thế nào để chúng mình đó thì đưa. ra cái lựa chọn là tiếp tục sống để tiếp. tục gọi là bước tiết Chi cục đẩy cái. kiểu cứ vậy và cái quần này ấy văn phòng. ở xuống urakami mình đi khá là dễ thật. cả với cả bạn đọc đại chúng luôn đi Tôi. là không bị quá là ẩn ý không bị quá là. tiêu thụ đông bằng dùng một vài bạn mình. nghĩ là mình với chị hiểu được một cái. phần trăm rất nhỏ trong cái dụng ý của. chú ý thôi nhưng bạn nào đang muốn tìm. một cuốn sách đọc xong đã xấu đôi rồi. lại con sâu đời hơn nhưng mà vẫn được. khá là bao phê thì mọi người có thể tìm. qua cái cuốn Rừng Nauy của chú hiroki.

Nhá Ok của tiếp theo thì cũng là một. cuốn phát triển rất là dài và đây chắc. là cái quần dài nhất mà mình đọc trong. năm vừa rồi thì đấy chính là tác phẩm. Hai Số Phận của tác giả jeffrey Archer. thì mình cũng có nói khá là chi tiết. phải. bộ phận đến trong cùng kẹp clip review. sách 5 sao của mình rồi thì hai số phận. là câu chuyện kể về hai nhân vật chính. là nguy hiểm và Apple abell gian mình. cũng không biết HT con ông tên đúng với. kiến chú này thì với hai cái số phận hai. cái hoàn cảnh sinh ra hoàn toàn trái. ngược nhau luôn nguy hiểm thì được sinh. ra đúng như kiểu là xinh cậu mạch biết. cái Mọi người họ thấy rau thì lại sinh. ra ở Hà Lan hay Phần Lan như là Phần Lan. thì phải là do này rồi cái ảnh hưởng của. thế chiến thì aber đã phải di cư sang Mỹ. vào đấy thì lấy bao đại diện từ khóa cái. Giấc Mơ Mỹ của mình như thế nào và tưởng.

Là không liên quan đến nhau nhưng mà hai. số phận của hai người này họ lại kiểu. đan xen vào nhau như thế nào và họ liên. quan đến nhau ra sao thì còn ai làm cái. quần phát triển rất là truyền thống rất. là các bạn sẽ gắn bó Huế hay cá nhân vật. này từ khi họ được sinh ra rồi thì họ. trải qua những kẻ biến cố của cuộc sống. cùng cuộc đời như thế nào cho đến khi họ. nhắm mắt xuôi tay như thế nào thì chính. minh các bạn được gắn bó được lâu Và với. cái cách kể chuyện rất là hoành tịch rất. là lô cuối cùng. chi phí thì các bạn sẽ thực sự cảm thấy. ra các bạn bị quấn rồi Trong cái vòng. xoáy đấy nhưng mà biết Cái đấy thì nó. cũng có rất nhiều thì cái giá trị xã hội. khác này rõ ràng là cuộc sống của vui. lên thì đại diện cho cái chủ nghĩa tư. bản đế xã hội tư bản đấy Còn cuộc sống. liber thì lại là tiếng lòng của tác giả.

Nói về những con người di cư họ hiện. thực Giấc Mơ Mỹ như thế nào và những cái. đấu tranh cái góc khuất trong cuộc sống. của họ ra sao ấy thì mới là nếu mà bạn. nào đang tìm một cuốn sách mà để thực sự. mọi người trị nám cho nên thế giới đấy. thì bọn gà hãy nhớ qua hai số phận nha. Ok thì bố sẽ tiếp theo là muốn mà thực. ra mình chưa có nói trước đây cho. channel của mình mình cũng mới đọc nó. gần đây thôi Nhưng mà mình vẫn quyết. định sao mà bao dung dịch này Tại vì. thật sự là mình rất bị ngạc nhiên về cái. bài học với cái giá trị mà nó đưa lại. cho mình thì đấy chính là cuốn chủ nghĩa. khắc kỳ của tác giả William bia orval ra. cái cuốn này ấy nó Đúng như tên gọi của. nó là nó sẽ giới thiệu trong mọi người. chủ nghĩa thế kỷ là gì này nhưng cái nội. dung chính của chủ nghĩa khắc kỷ và quan. trọng nhất là cách làm thế nào để các.

Bạn có thể áp dụng được nghĩ. hai kỹ thuật tâm lý và chủ nghĩa khác. chỉ để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. để mà mình có thể sống bản lĩnh và bình. thản hơn nó không phải là một cuốn sách. thuần triết học các bạn đừng nghe đến từ. Chủ Nghĩa apz Hòa Bình triết học mà mọi. người sợ nhá Nó sẽ không phải Kiều giải. thích cho mọi người để kiếm lý thuyết. hay là đặt cho mọi người cái câu hỏi. kiểu như là con gà có trước hay quả. trứng có trước nhà sử dụng nó sẽ cho mỗi. mới lên nhìn kẻ bài học mà mọi người có. thể áp dụng trực tiếp với cuộc sống bây. giờ mọi người luôn ý làm thế nào để làm. mọi người học cách trân trọng những gì. của người đang có này làm thế nào để mà. mọi người có thể lấy như kiểu là giữ. vững được cái sự bình thản bình tâm để. cả mọi người có bị người khác sinh. thường hay là người khác kêu chọc giận.

Chọc tức như thế nào này rồi kể cả những. cái nó rất là hiệu ứng dụng ví dụ như là. làm thế nào để các bạn có thể đạp gia. đình định cái mục tiêu mà nó sẽ không. làm cho bạn khổ đau khi không đạt được. những mục tiêu đấy và đặc biệt là trong. cái không khí đầu xuân năm mới Nhà nhà. người người đặt cho những mục tiêu này. những bạn nào mà có cái lối sống Năm. ngoái nó chưa được tích cực lắm đó mọi. người ăn muốn thay đổi thì thật sự mình. ra rồi. ông chủ nghĩa phát triển nha mọi người. có thể nhiều qua nhé Ok bây giờ sẽ là. tiến vào top 4 những điều có sách mà làm. Mình duy nhất trong năm rồi rồi và thực. ra là nó vừa rồi mình không hoạt động. được như cái Tuấn như kiểu hồi mình đọc. xương ra vẫn hót cái ngay khi mà mình. đọc xong rồi mình biết là quần này sẽ. phải vào tóc của mình thì năm rồi mình. không có đọc định cái cuốn sách nào là.

Thật sự làm cho mình có cái cảm giác đấy. thế đấy là cái thứ tự này nó sẽ về những. cuốn sách mà mình cảm thấy là vui cá. nhân của mình thì nó điều là picture vai. hot cái là nó chạm bây giờ đi ngủ mình. nhất và mình yêu thích nó nhất là về mặt. biểu cảm xúc vui cho lòng về mặt giá trị. nghệ thuật giá trị nhân đạo nhưng văn. thì nó cũng không phải những cái cuốn. sách quá xuất sắc ok thì có danh đứng ở. vị trí thứ tự đấy chính là huấn Tôi. thích bản thân nỗ lực hơn của chị Thu. sung cái cuốn này Thực ra là mình cũng. đã review nó khá là khi biết rồi vẫn. hiện Chí Minh cũng làm một cái bài post. ở trên cái ekalous review của mình rồi. đấy thì để cuốn tôi thích Tôi thích bản. thân nỗ lực hơn của chị chưa. ở một cái cuốn tản văn kể về chị cái. hành trình những cái trải nghiệm với các. bài học tự rút ra của chị ý khi mà chị.

Đã bỏ công việc biên chế là giáo viên ở. vùng quê của chị ý đây chị Lê Đình Phú. và theo đuổi đam mê Viết lách và cái. Hành Trình bày trị hiện thực hóa giấc mơ. để bây giờ chị có thể kiếm sống bằng. nghề viết lách viết văn như thế nào thì. mình sẽ là cái sự yêu thích của mình nên. nó được cộng hưởng của tại vì mình đọc. nó vào quá đúng thời điểm với cái lúc mà. mình đã cảm thấy rất là lạc lối với công. việc và cuộc sống với những mục tiêu ấy. đọc về cái hành trình về những cái chia. sẻ của chị Khi mày chỉ từ bỏ công việc. này chị phải đánh đổi rất nhiều thứ để. chị ý tự lên thành phố để chị ý kiếm. sống như thế nào Có những cái chia sẻ. của chị thì rất là chân thật đấy không ạ. Các bạn sẽ không thấy mua cái câu chuyện. theo đuổi đam mê màu hồng đâu mà sẽ có. rất nhiều những khó khăn chị đã phải. tiết kiệm chắt bóp chị đã phải tính toán.

Chị đã phải vượt qua những cái lúc chán. nản những cái lúc mất hết động lực như. thế nào ấy và rồi chị đúc kết ra đời. những cái bài học ra. à rất là nhiều đoạn trong này mà chị. viết mình đọc xong mình kiểu bật khóc. luôn ý nhưng cái vấn đề mà chỉ biết nó. rất là thực tế nó là gần gũi và mình. nghĩ rằng đặc biệt là các bạn nữ nó thì. mọi người đều sẽ đối mặt thằng là mọi. người đều đã gặp là một người đã nghe đã. tiếp xúc với những cái vấn đề như thế ví. dụ như là Hàn Gắn những cái sự đổ vỡ. trong mối quan hệ với bố mẹ này rồi khi. và mình lớn lên đúng rất là nhiều một. người bạn mà ngày trước mình kiểu ngủ. chung giường này tâm sự này cảm thấy là. sẽ chơi đến suốt đời về nhau nhưng mà. khi lớn lên mỗi người sẽ chọn cái con. đường riêng để nối giống riêng và chính. calo trong đấy nó làm cho hai người càng. ngày càng xa cách nhưng mà cái sự xa.

Cách đấy nó là lẽ tất yếu của cuộc sống. Đích Thực ra sự xa cách biến Nó là một. cái điều tốt rồi thì làm thế nào để mà. mình yêu thương con cái một cách đúng. cách này mình chiều chuộng con gái một. cách đúng cách này có gì cách nhìn nhận. của chị về cái mối quan hệ trong xã hội. nữa khả năng như kiểu là mọi người nó. được tâm sự với một người chị đi trước. rất là gần gũi và rất là chạm trái tim. Anh tên là nếu và mọi người cũng đang. cảm thấy khá là vô định là bức an trong. cuộc sống thì mọi người có thể nhớ qua. quấn Tôi thích bản thân nỗ lực hơn thì. ngày Ok khoảng cách thứ ba là một cuốn. mà mình cũng đã review khả năng kỹ trong. cuộc cái clip gần đây của mình rồi Và. đây là một trong những cuốn sách mà mình. nghĩ là nó có phần thay đổi cái nhi của. mình rất là nhiều về bạn thân và việc. cái tô về nhé Thì đấy chính là quần.

Shorts polite của chú ếch hack wall để. cuốn này nó đã có bản tiếng Việt với tên. là Thức tỉnh mục đích sống ở được first. year giúp bạn ạ và ghi chú anh hát này. cũng là tác giả của phụ nữ rất là nổi. tiếng về chức năng lượng Power Of now. sức mạnh của hiện tại của nước cũng đã. có bản tiếng Việt của Pearl view nó thật. sự nó thật sự nó nó livestream Dinh nó. kiểu ai opening Monitor ạ Mình cảm thấy. như là nóng Mở toang nó cho mình một cái. nhìn khác hẳn về bản thân của mình là. mình những cái nhu cầu về cái sự Vị kỷ. của bản thân của mình là cho mình hiểu. hơn được là cái tôi sai lệch của mình nó. đã điều khiển Bản. một bể khao khát để muốn đến những thứ. mà Thật sự nó có cần thiết cho một cuộc. sống tốt đẹp thực sự bên trong hay không. nè với mình khi mà mình đọc cái quần này. thì mình mới thấp Tôi hiểu là tại sao.

Mình luôn cảm thấy là mình thiếu một cái. gì đấy Mình cứ nghĩ là mình muốn cái A. Nhưng mà mình mua cái a Rồi xong mình. lại muốn cái bê vậy mẹ một ngày C Làm. thế nào để có thể thật sự hiểu tại sao. mình lại có những cái nhu cầu với cái. mong muốn như thế tôi thì có rất là. nhiều thứ trong cuộc sống mình cứ suy. diễn ra nó là nó chỉ là về sự thật a. thôi nhưng mà qua cái cái tôi sao lại. cùng mình mình lại suy diễn ra một câu. chuyện bê chính nước cái sự suy diện về. nó đã tạo ra những cái đau khổ đến bên. anh trong cuộc sống này khi vào mọi. người đọc từ còn đây thì mọi người sẽ. cảm nhận được kỹ hơn và đây cũng là cái. Tuấn mà kiểu mình ghi chú và mình nút. lại nhiều nhất tại vì khi mà mình đọc nó. làm cho mình phải suy nghĩ đúng kiểu. phải tự vấn bản thân mình rất là nhiều. ấy từ vựng của cái quần này khả năng lặn.

Nhiên là nó cũng không khó lên là một. người có thể mua bản tiếng Anh hoặc là. bản tiếng Việt kể cả chứ. cho sự đau nhiều có thích tâm linh thì. cũng đừng lo làm quá nhớ thật sự mình. hay ly hydrat comment quyền này Ok hai. quyển sách tiếp theo thì là hai cuốn. sách mà mình đã cân non đang đến rất. nhiều nhưng không biết ạ cả cái là tốt. hay cái novelist một thì nhưng mà cuối. cùng thì mình đã chọn Cái quần này đứng. ở vị trí thứ 2 với xét về mặt cậu là giá. trị lên mình ấy thì còn anh hồi nhỏ xíu. của một xíu sẽ phải quấn đầu tiên thì. chị là cuốn tiểu thuyết trinh thám bộ. 367 của Trần Hạo cơ mình cũng không bao. giờ và hình người được làm một cái cuốn. tiểu thuyết trinh thám có thể làm cho. mình Đam mê vậy thì mình đắm đuối và nó. vào mình về như thế thì cái điều cần làm. sao Mình rất là thích cái quần này chắc.

Là nó làm được cái vai trò chính xác của. nó ông cái quấn trinh thám cần có sẽ làm. cho mọi lứa là tò mò và nó sẽ làm cái. lật mặt đấy cứ lại các bạn không bao giờ. có chuyện gì giờ cái điều đấy Nó xảy ra. và vì nó tổng hợp của 6 Truyện ngắn thế. là các bạn hãy hình dung các bạn bị lật. 6 lần liên tiếp Khi mà các bạn đọc một. cuốn truyện đi chứ không phải chỉ là một. lần như các tiểu thuyết Bình. thì các bạn sẽ cảm thấy rất là tao phê. rồi đi mà cái điều thứ hai tôi mà là nó. cũng làm được một cái mà mình thấy rất. là ít tiểu thuyết trinh thám làm được. chia sẻ được những cái suy nghĩ của tác. giả về thế giới chính trị trên thế giới. xã hội của Hồng Kông rồi những giá trị. nhân đạo liên quan đến cái đấu tranh. giữa cái thiện và cái ác này cái mặc tối. và vật sáng là một con người và thế nào. để mà có thể bỏ qua được những cái cám.

Dỗ để và có thể thực thi chính nghĩa thì. lẽ nạn giết mọi người mọi người không. cần phải suy nghĩ gì nhiều lắm Nếu mà. mọi người muốn tìm một cuốn sách trinh. thám không và kể cả các bạn không biết. trên tháng nữa thì mình cũng thật sự là. con lên mọi người mua cái cuốn này trước. mình thích thì còn này nóng lắm Nóng lắm. Ok thì bây giờ sẽ là cuốn sách tóc một. mình cuốn sách most favorite của mình. trong năm 2020 ta sẽ quá này thì mình. chưa hiểu và nhắc đến trước đây channel. của mình và mình cũng thật sự rất là nhà. nhiên khi mà mình đặt xong từ Cuốn này. và mình rất là yêu thích nói thể vì. trước khi vào mình đọc thì mình không có. bất cứ. Em gọi gì cả quần tất cả thì đầy chỉ là. của hãy gọi tên tôi của snellville Đây. là một quần nước hội khí của tác giả kể. về cái câu chuyện mà chị ý Bị như kiểu. lạ tấn công tình dục khi và chị đi một.

Cái bữa tiệc với người em gái là đại học. stanford và chị say quá và đều khi và. chí tình bậy thì chị ý đã thấy mình. trong bệnh viện và lúc đấy Kiểu cảnh sát. và bác sĩ với nó với chị là chị bị tấn. công tình dục thì cái quần này là hàng. chị ý đúng với cái sự việc này như thế. nào và sau đấy thì khi phải chỉ quyết. định là chị ý sẽ thiện cái thằng bạn đã. tấn công tình dục chị ý thì chị đã phải. trải qua những cái lật đổi chất và Cái. hang xuyên gối sĩ để lên tiếng chị đi từ. một nạn nhân ẩn danh cho đến cho nó khi. bán chị ấy công khai về cái danh tính và. công khai về cái câu chuyện của mình như. thế nào chịu viết về câu chuyện của Đức. nạn nhân bị tấn công tình dục nhưng nó. sẽ không phải theo cái kiểu là rất là. đao to búa lớn với nó rất là tramite xem. phim ảnh nên là chuyện cáo nhau như thế. nào trả thù đối nhau ra sao ý.

Ở trong được cuốn sách này nó có nên để. cái mông Bình nó trầm lặng và nó bình. thường của cuộc sống ấy cách trị đối mặt. để em gái này đối mặt với người yêu của. chị này rồi thì câu chuyện Khi mà chị bỏ. cái Nơi chị sống đi chị đến mua cái vụ. mà không ai biết chị ấy cả và chị đã. sống những ngày kiểu vô định và kiểu khó. khăn cả về mặt kinh tế cảm là thật cảm. xúc như thế nào ấy cả mình mới cảm thấy. là thật sự là cái kiến thức hiểu biết. của mình về cái chủ đề này nó quá là ít. ỏi và chị thật sự làm cho mình hiểu rõ. hơn để từ đó có thể thông cảm hơn với. cái cuộc sống của địch với người bị tấn. công tình dục với một con là câu chuyện. Làm thế nào để chúng ta có thể đối mặt. với nỗi đau của mình ấy gọi là chấp nhận. cái quá khứ đấy nhận diện cái quá khứ. đấy nhận diện cái điều đó và sống với nó. và nên tiếng và nó về nó tại vì mình.

Nghĩ là nỗi đau ấy thì mình nghĩ là nó. không phải là một cái con mình được phải. chôn vùi đi mà Nỗi đau là nó cũng chính. là cội nguồn sức mạnh trong câu chuyện. của chị này và độ đau này cũng chỉ là. một phần cuộc sống với các bạn nó cũng. là cái giúp các bạn thường thành về con. người và các bạn trưởng thành ấy thế mới. là anh. Ừ nhưng mà mọi người đang tìm một cuốn. sách về cái chủ đề đấy thì thật sự mình. rất là comment cái quần hay gọi tên tôi. này có Ok như vậy là mình vừa mới chia. sẻ với mọi người những cái cuốn sách mà. mình hay nhất trong năm 2020 và đây là. danh sách cá nhân của mình thôi Mình. mong là Thu bao giờ chia sẻ của mình thì. mọi người của cơ thể chọn được một vài. cuốn sách mà mọi người Cảm thấy hứng thú. và mọi người muốn đọc trong dịp tết đấy. này hoặc là trong năm 2021 sắp tới thì. giết Mình cảm ơn mọi người một lần nữa.

https://youtu.be/yQ-TUovgHeMSÁCH HÀ MÊ NHẤT 2020/ MY MOST FAVORITE BOOKS | Hà Khuất
Ý tôi là sự vui vẻ bên anh lần thứ 3. mình quay clip này rồi Tôi đã sửa sự nếu. lần này là có lỗi nữa ấy thì chắc là mọi. người sẽ không thấy có ít chỉ có sách. hay nhất năm 20 22 của mìn