Làm thế nào để người mình yêu luôn yêu mình SÁCH How to make anyone fall in love with you

Review

Làm thế nào để người mình yêu luôn yêu mình? | SÁCH How to make anyone fall in love with you

Cá nhân ngày lễ tình nhân biết rồi vợ. xin xin chia sẻ thì các bạn một cuốn. sách mang tên How to make and one for. love with you mình đã từng vô cùn

Làm thế nào để người mình yêu luôn yêu mình? | SÁCH How to make anyone fall in love with you

Cá nhân ngày lễ tình nhân biết rồi vợ. xin xin chia sẻ thì các bạn một cuốn. sách mang tên How to make and one for. love with you mình đã từng vô cùng ấn. tượng bởi một câu nói trước khi qua đời. của nhà tâm lý học nổi tiếng cha đẻ của. ngành phân tâm học sigmund freud và mình. thấy nó rất đúng chúng ta biết quá ít về. tình yêu cuốn sách này không những đứng. từ góc độ phân tích tâm lý học chỉ cho. chúng ta biết cách khiến bất cứ ngày nào. chúng ta thích sẽ thích ta mà còn dạy. cho những người đang yêu hay những người. đã có gia đình biết cách yêu thực sự. Tình yêu vốn dĩ là một động từ là một. hành động mang tính chủ động chứ không. phải là bị động nhưng sự thực là rất. nhiều người không biết cách yêu cuốn. sách này chỉ rõ cho chúng ta thấy cho dù. bạn là người đã kết hôn bạn vẫn có thể. dùng Tâm thái của một người biết yêu để.

Đối xử với bạn đời của mình và khiến cho. cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp. hơn hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm. hiểu bí quyết tình yêu nổi tiếng này nhé. Vậy cách để yêu một người thực sự là như. thế nào Ừ thì chúng ta đã bước tính giai. đoạn chính thức trong một mối quan hệ. thì nhiều cặp đôi lại không tránh khỏi. vô số những vấn đề Cuối cùng thì dẫn đến. đổ vỡ có một chứng minh rằng rất ít. người ở thế giới hiện đại biết yêu một. cách Thực sự thì nên nhiều người thường. cảm thấy cô đơn mà đáng sợ hơn cả cô đơn. là khi ở ngay cạnh người mình yêu mà. chúng ta vẫn cảm thấy trống trải Trước. hết mình xin bắt đầu vấn đề này bằng một. câu hỏi như sau bạn hãy cùng ngẫm nghĩ. nhé. khi bạn yêu một người vì họ sống bạn hay. vì họ khác biệt mà có thể bù trừ cho bạn. đã có nhiều người thường cho rằng hai. cực khác nhau thì sẽ hút nhau một người.

Đàn ông trầm tính ít nói thì sẽ thích. một cô nàng hoạt ngôn vui tính hay người. có tính cách không giống nhau thì có thể. bù đắp cho nhau tạo thành mảnh ghép hoàn. hảo Chính vì quan điểm này nên nhiều. người muốn tìm một nửa kia có tính cách. bù trừ cho mình Nhưng trong tình yêu và. hôn nhân chúng ta lại thường xuyên cảm. những trường hợp xảy ra chuyện cãi vã. thậm chí là chấm dứt mối quan hệ chỉ vì. một lý do tính cách không hợp nhau vậy. rốt cuộc chúng ta phải nghe theo quan. điểm nào trong cuốn sách này đã cho. chúng ta câu trả lời đưa ra Nghiên cứu. cho rằng một tình yêu bền lâu thì hai. bên cần phải có tính cách tương đồng. nhau có nhu cầu có năng lực bù đắp được. cho nhau nếu hai người tính cách trái. ngược nhau sẽ dẫn đến quan niệm sống của. họ không giống nhau điều này thế nào. cũng khiến cho họ sẽ có những lúc cảm.

Thấy đau khổ khi bên nhau à Còn nếu như. năng lực của hai người là như nhau thì. sẽ rất dễ xảy ra những bất bình trên cãi. trong cuộc sống vì thế để yêu một người. một cách thực sự đầu tiên hai người cần. phải có ý thức xây dựng sự tương đồng về. tính cách với nhau để làm được điều này. chúng ta hãy cùng Thiết lập sở thích. chung có thể là cùng nhau thích một bộ. phim cùng nhau đọc sách cùng nhau tập. một môn thể thao nào đó hoặc là cùng. nhau chưa một loại nhạc cụ Vân Vân ở một. mức độ sâu sắc hơn thì chúng ta cần phải. xây dựng chung 1 quan niệm về hôn nhân. quan niệm hôn nhân của một người bị ảnh. hưởng và hình thành bởi cha mẹ và tuổi. thơ của người đó qua thời gian những. thiếu sót và mong muốn trong tuổi thơ. hay từ cha mẹ sẽ trở thành điều mà người. đó mong muốn tìm được ở bạn đời của mình. nên hiểu về gia đình người bạn đời của.

Mình cũng rất quan trọng thì tại sao. phải tìm hiểu về quan niệm hôn nhân của. đối phương bởi vì rất nhiều người trong. chúng ta đang yêu theo cách của bản thân. chứ không phải là cách mà đối phương. mong muốn điều này chẳng khác gì người. bạn yêu mong muốn một trái táo mà bạn. lại cho họ một trái cam cũng không khác. gì một trận bóng đá bạn không biết được. chơi mà còn trách đồng đội không hiểu. bạn. ở trong cuộc sống bạn có thể hỏi đối. phương quan điểm của họ về tình yêu hay. thông qua những tác phẩm văn học những. cuốn sách và bộ phim người xem để quan. sát tìm hiểu về quan niệm suy nghĩ về. hôn nhân để xây dựng chung 1 quan niệm. hôn nhân hãy yêu người bạn yêu bằng cách. mà họ mong muốn đây là cách tốt nhất để. yêu một người. ưu điểm thứ hai lại tìm cách bù đắp nhu. cầu và năng lực cho nhau. Khi yêu người ta thường hay ngưỡng mộ.

Một năng lực hay một tổ chức nào đó của. đối phương mà có thể bù đắp khuyết điểm. cho bản thân ví dụ người có tính kỷ luật. không cao thường thức đêm ngủ muộn thì. rất dễ ngưỡng mộ một người có tính kỷ. luật và sự chăm chỉ nói chung thông qua. hành động và lời nói bạn có thể phát. hiện ra điều mà đối phương mong muốn. được tiến bộ cải thiện và bản thân họ là. gì Còn bạn Bạn muốn trở thành một người. có thể bù đắp một nhu cầu nào đó của đối. phương hay không một tình yêu đẹp và bền. lâu trong cuộc sống Không chỉ là Thề Non. Hẹn Biển Rồi nó đơn giản nhưng nó cũng. đầy thách thức đó chính là cả hai cùng. đồng bộ cùng nhau trở nên tiến bộ hơn bù. đắp năng lực và nhu cầu cho nhau là cách. mà hai người cùng nhau trở nên tốt hơn. yêu nhau hơn và ngày càng gắn bó khăng. khít trong mối quan hệ của hai bạn nhiều. hơn. Khi nói đến đây còn có một vấn đề muôn.

Thuở mà mọi người thường mông lung không. có lời giải đáp đúng nên dẫn đến không. biết cách duy trì tình yêu đó là câu hỏi. tình yêu là gì. em có người cho rằng tình yêu thực chất. là một cuộc trao đổi và xem địa phương. có đem lại giá trị tương đương cho bản. thân thì cuộc trao đổi này mới thành có. người lập tức phản đối tình yêu là một. điều thuần khiết thiêng liêng là cả hai. người cùng trao nhau yêu thương không có. giới hạn hay là điều kiện Tình yêu không. thể mua được cũng không thể bán đi tóm. lại tình yêu không phải tưởng tầm thường. như vậy còn bạn bạn cho rằng Tình yêu là. gì Bạn có nghĩ tình yêu là một sự trao. đổi ngang giá 20 tình yêu quả thực là. một thứ sức mạnh phi thường cao đẹp. trong cuộc sống nếu mà nhắc tới trao đổi. ngang giá như là hàng thịt mới ra ngoài. trọ thì thật là quá đáng nhưng ở đây tác.

Giả đã đưa ra một quan điểm cho chúng ta. thấy một thực tế rằng tình yêu là luôn. cần sự cân bằng tất cả các cặp đôi đều. cần 1 tỉ lệ ngang nhau có thể ban đầu có. sự chênh lệch Nhưng đến điểm cuối cùng. nó cũng phải tương đương bằng nhau Có. những mối quan hệ đánh mất đi sự cân. bằng thì cả hai rất có thể đang có nhiều. cảm xúc tiêu cực đến một lúc nào đó khi. Giọt Nước Tràn Ly nó sẽ nhấn chìm tình. yêu các bạn. ở các nghiên cứu đưa ra hai người để duy. trì mối quan hệ hạnh phúc phải luôn luôn. giữ được giá trị của bản thân nhanh nhau. nếu không đồng đẳng thì ít nhất cũng có. thể mua và giữ được cân bằng nhất định. trên sau yếu tố sau ngoại hình tài sản. địa vị danh tiếng kiến thức học vấn. phong độ tính cách và nhân phẩm. về nguyên tắc ngang giá về cơ bản là tồn. tại Mặc dù chúng ta không thể đo lường. nó một cách chính xác nhưng có một số.

Nguyên tắc cơ bản có thể sử dụng và để. tham khảo chúng ta biết rằng không ai. muốn bị So sánh nếu bạn kết hôn với một. người rất giàu áp lực sẽ là rất lớn hoặc. với một người có khoảng cách lớn về kiến. thức Áp lực đó cũng sẽ không hề nhỏ vì. vậy không muốn bản thân bị nói là không. xứng là một hiện tượng rất phổ biến cho. nên cách hữu hiệu nhất Tất nhiên không. phải là chúng ta trốn tránh từ bỏ mà là. phải tìm cách đến nâng giá trị bản thân. lên Làm thế nào để chúng ta có thể cải. thiện giá trị của bản thân ví dụ về yếu. tố ngoại hình chẳng hạn chúng ta có nên. phẫu thuật thẩm mỹ không cá nhân mình. thì không phản đối điều này mình cho. rằng làm cho bản thân đẹp hơn một chút. cả thế giới cũng sẽ tốt đẹp hơn điều này. không có gì là sai cả con Nếu bạn không. muốn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện. mạo thì chỉ có một cách để khiến bạn trở.

Nên đẹp hơn đó chính ở sự tự tin có một. thực nghiệm như này Họ tìm ra 2 người. phụ nữ trong giống nhau và đẹp ngang. nhau sau đó yêu cầu hai người tạo các tư. thế khác nhau bên một chiếc xe hỏng ở lề. đường để xin các xe đi ngang qua dừng. lại người thứ nhất thì ưỡn ngực ngẩng. đầu nở một nụ cười rồi nhìn thẳng và. những chiếc xe lao tới và chỉ cần cô ấy. ra hiệu là các xe đi ngang qua đường. dừng lại còn cô gái còn lại thì cúi đầu. làm động tác ôm vai bên lề đường rồi vẫy. vẫy tay thì chẳng có một chiếc xe nào. Dừng lại cả trong khi cả hai người đều. có ngoại hình đẹp như nhau nhưng khí. chất và sự tự tin đã khiến cho kết quả. của thử nghiệm này hoàn toàn khác nhau. Vì vậy hãy học cách làm cho tư thế và nụ. cười của bạn trở nên tự tin và đẹp hơn. a sách còn nhắc tới một cách nữa để giúp. gia tăng tài sản vô hình của chính mình.

Bạn có thể trau dồi kiến thức đọc nhiều. hơn trở nên tài năng hơn chúng ta đã. thấy rất nhiều người nổi tiếng Thực ra. họ không được đẹp lắm nhưng mà vì họ có. tài có năng lực thực sự nên họ rất được. công chúng yêu mến Vì vậy nguyên tắc. ngang giá trong tình yêu là tồn tại. nhưng nó không phải hoàn toàn là tuyệt. đối cách tốt nhất để giữ gìn hạnh phúc. trong tình yêu là hai người cùng nhau. liên tục tăng giá trị bằng cách không. ngừng cải thiện bản thân. em. vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu giai đoạn. của một mối quan hệ chính thức vậy đối. với những bạn vừa mới tìm thấy một nửa. của mình mới bắt đầu một tình yêu thì. giai đoạn này chúng ta rất mong muốn đi. làm sao để có thể tăng độ thân mật giữa. hai người trong cuộc sách này có chỉ cho. chúng ta cách sử dụng âm thanh vọng lại. bạn có biết dùng cách này chưa có một ví.

Dụ để bạn hiểu hơn về phương pháp này. Ừ mai và Hùng cùng trò chuyện Mai nói. rằng công việc của em là một nhiếp ảnh. gia dựa theo nhu cầu khách hàng để tạo. ra những sản phẩm có thiên hướng nghệ. thuật cùng lên nói Ừ anh hiểu công việc. của em là chụp hình. mai có vẻ tỏ ra không vui và nói không. phải là chụp hình mà là nhiếp ảnh rồi. sau đó cô ấy bỏ đi cùng mất tròn xe. không biết chuyện gì đang xảy ra nếu từ. góc độ quan sát của người thứ ba mà xét. Thì cách nói chuyện của Hùng không có gì. là sai anh ta đặt trọng tâm câu chuyện. lên đối phương Nhưng vấn đề của Hùng là. không biết cách dùng ngôn ngữ của đối. phương để nói chuyện kỹ năng nói chuyện. này được gọi là âm thanh vọng lại mỗi. người mỗi nghề chúng ta đều có cách dùng. từ ngữ riêng biệt Nếu chúng ta để tâm và. ghi nhớ những từ ngữ trong ngành hay. những từ ngữ mà đối phương thường xuyên.

Sử dụng trong cuộc trò chuyện Hãy áp. dụng những từ ngữ này để nói chuyện với. họ bạn sẽ tạo được sự thiện cảm và được. người đó đón nhận như là một người thân. mật của vì. vậy tiếp theo với những bạn còn đang độc. thân chưa tìm được một nửa kia của mình. thì làm thế nào để người khác yêu bạn. thứ nhất hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên. là vô cùng quan trọng vì vậy chúng ta. hãy đẹp mọi lúc mọi nơi đây là điều kiện. cần để cho phép chúng ta chuẩn bị yêu. bạn có thấy rằng trong các bữa tiệc hay. là các cuộc tiếp đãi khách bạn luôn. trong những bộ trang phục chỉnh chu đẹp. đẽ và đầy khí chất ấy nhưng khi mà bạn. đi dắt cún đi dạo đi siêu thị gần nhà. mua đồ hay là chạy ra đầu đường để ăn. sáng thì bạn nhiều khi lại ăn mặc sẽ ra. quá có phần lôi thôi có thể là mặc một. bộ đồ ngủ đi một đôi dép lê hay là còn. chưa chải đầu nữa theo một nghiên cứu.

Thống kê rằng bạn đời của chúng ta sẽ. xuất hiện trong vòng 5 con phố quanh. chúng ta hoặc rất có thể là nơi bạn làm. việc nơi bạn ở nơi bạn học nơi bạn hay. lui tới để ăn trưa phòng tập Gym vân vân. Và tất nhiên không phải vì thế mà mỗi. lần chúng ta rất cùng đi dạo thì bạn. phải kỳ công trang điểm ở đây tác giả. chỉ muốn nhắc Bạn hãy ăn mặc thật gọn. gàng chỉ chung một chút đầu tóc bù xù. trang phục sồi già khi ra ngoài đường là. rất mất điểm Nếu mà bạn gặp phải người. mình thích. ừ ừ. Ừ vậy Còn lần đầu tiên tiếp xúc thứ gì. trên cơ thể sẽ thu hút đối phương nhất. bạn có cho rằng đó là một đôi chân dài. một thân hình nóng bỏng bắt tay vạm vỡ. các nhà tâm lý học là một thực nghiệm Họ. đã đưa hình những cô gái đẹp trong một. nhóm nam giới trước khi đưa thì họ đã âm. thầm Photoshop phóng to con ngươi của. một cô gái trong đó sự thực thì các cô.

Gái đẹp như nhau nhưng không ngoài dự. đoán hầu hết mọi người đều nói cô gái. được phóng to con nuôi là đẹp nhất một. thực nghiệm tương tự cũng được tiến hành. khi đưa một bức hình khỏa thân trên một. tạp chí trong một nhóm nam giới nhà tâm. lý học dùng máy đo thì thấy tất cả các. con ngươi của bọn họ đều to lên điều này. là rất đơn giản khi mà chúng ta nhìn. thấy một thứ gì đó Hấp dẫn mất chúng ta. thường mở to hơn đó chính xác là con. người to hơn nên chúng ta có thể ứng. dụng mẹo này vào khi nói chuyện với. người mình thích Lúc này bạn có thể nhìn. vào một bộ phận mà bạn thích trên khuôn. mặt của người đó có thể là đôi lông mày. hay là má lúm đồng tiền Ừ chắc chắn. người đó sẽ có một chút ngại ngùng nhưng. bạn yên tâm Nếu hành động của chúng ta. không vượt ngoài khuôn phép bất lịch sự. thì không một ai sẽ ghét một người có.

Ánh nhìn thể hiện sự yêu mến của mình và. khi nhìn vào bộ phận mà bạn thích trên. khuôn mặt người đó con người của bạn sẽ. dần to lên nó sẽ phát ra một sự thu hút. về đối phương khiến đối phương tràn ngập. chất thi chất này là chất gây hưng phấn. trong hệ thần kinh ngoài ra chúng ta có. thể bổ sung thêm một chiêu khác nữa đó. là phát ra cái nhìn lưu luyến bạn hãy. nhớ lại xem thông thường có phải khi. người khác nói gì đó xong mất chúng ta. thường giờ đi chỗ khác trừ khi người đó. nói chuyện cực kỳ hấp dẫn khiến mắt bạn. mới nếu lại nếu ai đó vừa nói hết mà mắt. bạn không rời đi khi bạn vẫn nhìn học. cách chăm chú thì đối phương sẽ bị bạn. làm cho hưng phấn thích thú hơn Hãy dùng. mẹ này với người bạn thích khi đối. phương nói xong bạn Đừng nhìn đi chỗ. khác vội Hãy nhìn họ từ 3 đến 4 giây sau. đó mới từ từ giải mất đi chỗ khác nếu.

Luyện tập chiêu này thuần thục thì chắc. chắn bị là một người cực kì biết lắng. nghe và được nhiều người yêu mến đến đây. bạn đã biết cách khiến người bạn yêu yêu. bạn chưa đối với mình trong sách nói đến. rất nhiều mẹo không chỉ có thể áp dụng. trong việc tìm bạn đời mà còn có thể áp. dụng trong giao tiếp xã hội ví dụ dùng. cái nhìn lưu luyến trở thành một người. biết lắng nghe khi mà trò chuyện với. khách hàng hay là khi kết giao bạn bè. chúng ta dùng mẹo âm thanh vọng lại để. nhanh chóng kéo gần khoảng cách với. người đó còn nếu dùng những mẹo này. trong chuyện tìm người yêu thì chúng ta. hãy nên đứng từ góc độ của thần tình yêu. bắn đi một chiếc cung tình yêu tới đối. phương và phải ghi nhớ rằng một tình yêu. thực sự cần phải có sự chân thành và cho. đi Tình yêu mà đối phương mong đợi và. quan trọng là cả hai không ngừng phấn.

https://youtu.be/iJjiWqnMcjILàm thế nào để người mình yêu luôn yêu mình? | SÁCH How to make anyone fall in love with you

Cá nhân ngày lễ tình nhân biết rồi vợ. xin xin chia sẻ thì các bạn một cuốn. sách mang tên How to make and one for. love with you mình đã từng vô cùn