4 thể loại sách mình không còn đọc nữa I Booktalk #10 I Review sách

Review

4 thể loại sách mình không còn đọc nữa I Booktalk #10 I Review sách
Thì mình nghĩ là nếu như bạn nào mà. thích đọc truyện kinh dị thì cũng đã. từng có những cái đêm mà đọc xong không. có dám ngủ lắm không nhìn nhưng chừng nè. thấy có gì đưa Xi

4 thể loại sách mình không còn đọc nữa I Booktalk #10 I Review sách

Thì mình nghĩ là nếu như bạn nào mà. thích đọc truyện kinh dị thì cũng đã. từng có những cái đêm mà đọc xong không. có dám ngủ lắm không nhìn nhưng chừng nè. thấy có gì đưa Xin chào Còn Đây là bút. review bivazit trong cái bút pháp để hôm. nay thì mình sẽ chia sẻ với các bạn bốn. với dòng sách mà mình chưa bao giờ đọc. hoặc đã không còn đọc nữa ở trong dinh. dưỡng thì có một nguyên lý là gì with us. Đó là các bạn ăn cái gì thì các bạn sẽ. trở thành cái nấy có nghĩa là thực phẩm. ăn vào nó sẽ ảnh hưởng tới cơ thể vật lý. của mình tương tự như vậy đối với chuyện. thức ăn tinh thần cái này sách là một. loại thức ăn tinh thần thì công tương tự. là with us thôi Điều này có nghĩa là cái. dòng sông mà các bạn đọc nhiều nhất nó. sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cái tư duy và. cái tinh thần và tôi cái trạng thái năng. lượng mỗi ngày của bạn bạn để thấy là.

Những người mà họ đọc sách về kinh doanh. hoặc là làm giàu nhiều vì lúc nào họ. cũng sẽ nói là chuyện làm giàu và kinh. doanh đúng không Nếu như bạn nè mà đọc. kinh phật nhiều quá thì họ sẽ nhìn cuộc. đời này qua lăng kính cuộc kinh phật. Hoặc nếu như bạn nó đọc những câu chuyện. mà nó mang tính chất u ám u tối quá. các bạn ý cũng sẽ có xu hướng dễ để thu. mình lại cũng như là không có cảm giác. an toàn thế giới xung quanh nên thực ra. mình thấy là cái chuyện mà chúng ta đọc. nhiều chưa hẳn là tốt đâu mà quan trọng. là chúng ta đọc cái gì mà những cuốn. sách này chúng ta trọ Nó có phải chúng. ta hay không Mẹ đi với cá nhân mình thì. có những dòng sách nào mà mình không đọc. hoặc là mình không còn đọc nữa đầu tiên. là hãy nói tới cái danh sách mà mình. không đọc Tại vì mình thấy nó không phải. mình đó là dòng sách kinh dị hoặc là có.

Yếu tố kinh dị thành thật mà nói là. trước giờ mình chưa có đọc cuốn sách nè. ở thể loại kinh dị một số cuốn thì có. yếu tố kinh dị thôi Ví dụ như cái cuốn. trước khi nhắm mắt của Cairo nó có yếu. tố kinh dị trong đó và cũng nói mình đọc. xong thì mình không có muốn nhớ tới nó. nữa tại vì nó khá là dồn dẫn các bạn. chuyện kinh dị thì thông thường nó sẽ. dính tới chuyện là máu me rồi giết chóc. rồi hù doạ rồi có thể là những yếu tố ma. quỷ này kia đó Đang là những câu chuyện. kinh dị thông thường nó nói được cái mặt. tối của con người và đặc biệt là những. cái Mạnh Tối mà nó nằm ở cái khía cạnh. gia đình thích ai khám phá ra được gọi. ít ai nói tới. cách rõ ràng và những cuốn sách kinh dị. các bạn nó sẽ rất là thích ngồi đọc mình. nghĩ ra đọc nó sẽ nói lên kích thích tại. vì nó lại những cái giác quan của bạn. rất là gọi là hội họp và lo lắng cũng.

Như là sợ hãi mình nghĩ là nếu như bạn. nào mà thích đọc truyện kinh dị thì cũng. đã từng có những cái đêm mà đọc xong. không có dám ngủ đúng không nhìn lên. trần nhà thấy có gì ghê không có dám đi. vệ sinh tự nhiên cảm thấy có ai đó đi. cho mình kiểu như vậy thì tương tự như. sách kinh dị thì mình cũng không có xem. phim Liên Minh nó kinh dị liên quan tới. ma quỷ Tại vì tâm trí của chúng ta. thường xuyên bị ảnh hưởng mà những thứ. mà chúng ta không biết mà chúng ta không. nóng rõ bạn nên là để bảo toàn tâm trí. thì mình không có đọc sách kinh dị hoặc. là những sách mình phải yếu tố kinh dị. Còn nếu nhớ bạn yêu sách kinh vậy thì. mình nghĩ là cũng hợp lý thôi Tại vì sẽ. có một lý do gì đó để bạn thích một cái. danh sách gì đó nhưng mà bạn cũng phải. công nhắc là sau khi mà bạn đọc xong. những thích kinh dị bạn có thể bản thân.

Mình có cái gì đó kì không còn nếu không. có thì thôi ha Thì đó là lựa chọn của. mỗi người mà cái dòng sách số 2 số 3 và. số 4 màu sắc kể với các bạn sau đây thì. đó là những dòng sắc mà mình đã không. còn đọc nữa tại. anh không còn phù hợp với mình nữa và. tốt hơn là mình không đọc nó để dành. thời gian cho những cái răng sắc khác. Tại vì các bạn biết đấy sách thì có quá. nhiều lựa chọn Khi dòng sách số 2 mà. mình không còn đọc nữa đó là các dòng. sách ngôn tình tại vì Phần lớn những. sách ngôn tình thì mình nghĩ là kết quả. của nó đều na ná nho các bạn ở trong quá. trình yêu thương nhau thì có thể là bị. cấm cản hoặc là có thể là hi sinh vì. nhau hoặc mới có thể tìm mọi cách để tới. với nhau và Thông thường thì nó sẽ có. một cái happy ending 2 người đã được với. nhau thì sẽ làm cho độc giả cảm thấy. thoải mái và hài lòng hoặc là hai người.

Không có được với nhau thì cũng làm cho. độc giả có một sự thực phẩm nào đó mình. nghĩ là đọc sách ngôn tình nó cũng có. một chức năng khác là tốt để mà các bạn. có thể giải trí Ok mình có thêm niềm tin. vào tình yêu hoặc là mình có thêm những. cái phút giây đắm chìm mà những cảm xúc. mà có thể là cuộc sống bình thường mình. khô cứng quá Mình đọc sách ngôn tình để. mình có thêm những cảm xúc thú vị tuy. vậy thì ngôn tình không phải là một cái. dòng sách mà nó hợp với mình Mình có đọc. ngôn tình cách đây bảy tám năm một vài. cuốn thì cũng không có quá nhiều nhưng. mà. khi mua được cái bản không có vô được có. thể là mình không có trải qua những cái. bi kịch hoặc là mình không có phải sống. chết vì yêu đương gì đó nên là mình có. thể lấy danh sách này nó không có hợp. với mình nên là Lâu lắm rồi mình không. có đọc những cái cuốn sách liên quan tới.

Ngôn tình hoặc là tình cảm lãng mạn nữa. Còn nếu như bạn thích ngôn tình thì hãy. cho biết lý do ha Mình cũng muốn biết lý. do mà các bạn thích hoặc là không thích. một cái danh sách nào đó các dòng sắc. thứ 3 mà mình không còn đọc nữa đó là. dòng Sách Làm Giàu thì mình là một 9x và. mình trưởng thành và lớn lên trong cái. thời đại mà những người làm diễn giả. những người làm bán hàng đa cấp rất là. nở độ ở Việt Nam Và thậm chí Minh đã. từng bị lôi kéo vào một cái công ty bán. hàng đa cấp rồi sau đó thì các tổ chức. bán hàng đa cấp con giả danh các câu lạc. bộ ở trường của mình đi thuyết phục sinh. viên tới với sự kiện các bạn ấy Trong. cái ngày đón tân sinh viên thủy công ty. đó tới trường khi tự nhận các bạn ấy là. đến từ câu lạc bộ do Plus là cái câu lạc. bộ mình sáng lập và nói là có một buổi. họp mặt tân sinh viên thì mình nghĩ là.

Cái chuyện mà mình tiếp xúc với ông. thích làm giàu trong thời điểm đó cũng. anh khác là hợp lý làm giàu mà các bạn. Ai mà không thích thì Phần lớn những. cuốn sách làm giàu với bạn mình thấy nó. sẽ đi theo tiểu là ok những cái tư duy. làm giàu những cái thủ tục làm giò Và. mình thấy nó khá là nhiều biến tướng Tại. vì cuối cùng cuối cùng để các bạn làm. giàu thì bạn phải không mua một cái nghề. đúng không Không thấy nghề nào đó và làm. giàu nó sẽ phải làm một cái nỗ lực rất. là dài và xuyên suốt thật là những người. mà họ có tiền nhiều mà họ không hiểu. được tại sao họ có đóng tiền đó thì họ. sẽ rất là khó để em họ quản lý tiền bạc. của họ thế này ngày xưa thì lúc mà mình. được khuyến khích đọc cái bộ sách Dạy. Con Làm Giàu mình mua một lần nguyên bộ. của nó thành như là 11 12 cuốn vậy đó. Mình đọc được cuốn đầu tiên mình cảm.

Giác không mẫu lắm thấy nó cũng được. nhưng không ổn lắm thì sau đó thì mình ở. thanh lý còn sách đó rồi thở ra bây giờ. Kể lại thì mình không biết là mình đã. thanh lý hay là mình đã thuyết phục ai. đó mua cái bộ đã rùng mình kể từ đó giờ. thì mình không có đọc những cuốn sách. làm giàu nữa nhưng mà mình nghĩ là các. dòng Sách Làm Giàu nó khá là nguy hiểm. với những cái bạn mở nông thôn những cái. bạn mà mới lên thành phố và chưa kỹ năng. sống tốt và chuyên môn. số lần nghe những lời hứa hẹn từ những. ông diễn giả sau đó thì đọc rất là nhiều. sách và tham gia những khóa học làm giàu. thì mình thấy việc mà các bạn nỗ lực. phấn đấu làm giàu là chuyện tốt nhưng mà. mình nghĩ là chúng ta cần phải thành. thật với nhau là sau năm 75 10 năm thì. có giàu hay không Hay là sau khi khởi. nghiệp một thời gian thì mình nợ bạc tỉ.

Kiểu như vậy thì cũng lâu lắm rồi mình. không có đọc lại dòng Sách Làm Giàu nữa. cá nhân mình nhớ nha ra hỏi mình là nơi. có nên đọc sách làm giàu không thì câu. trả lời của mình là không Nếu như các. bạn chưa có một cái tư duy vẫn chắc và. tâm lý ổn định thì đừng có đọc dòng sách. làm giàu tại vì làm giàu là một lời hứa. hẹn một cái đến mà các bạn chưa biết các. bạn đang đứng ở đâu các bạn chưa biết. các bạn có cái gì mà các bạn cứ chăm. chăm nhóm này một ít mà nó vẽ ra cho các. bạn thì rất dễ các bạn đi lạc được a và. dòng sách cuối cùng mà mình đã không còn. đọc nữa mặc dù ngày xưa mình đã mua nó. khá là cũng được đó là dòng sách Hạt. giống tâm hồn thì Hạt giống tâm hồn đó. là những câu chuyện mà sống đẹp sống tốt. và mình nhìn vào nó để Minh thấy được. nhiều điều tốt đẹp công cụ. thì mình nghĩ là những bạn mà chưa đọc.

Sách nhiều hoặc là ít khi mà đụng tới. sắp vỡ thì thấy dòng sách này nó truyền. cảm ứng rất là tốt và nó cho các bạn một. cái thế giới rất là đẹp tuy vậy đối với. mình thì sau khi mà mình có khoảng tầm. 10 năm đọc sách thì giờ đây mình không. có còn đọt và cái dòng sách Hạt giống. tâm hồn nữa đơn giản là mình thấy cuộc. sống nó hiện thực cách mạng nó sẽ có. những câu chuyện chúng là tốt rất là đẹp. và rất phẩm Long tuy vậy nó cũng sẽ có. những cái câu chuyện rất là buồn nghiệt. ngã và bất công thì tất cả mọi thứ đó. đều là những cái hiện thực trong cuộc. sống và mình không còn tìm đến những. cuốn sách đó để mình được về nữa tại vì. mình đã học được cách phải nhìn thẳng. nhìn thật và đón nhận mọi thứ tối với. cuộc sống của mình chứ Vậy thì mình vẫn. thấy cái dòng sách mà kiểu như là hạt. giống tâm hồn nó rất là hợp với những.

https://youtu.be/wun6-M1PRxU4 thể loại sách mình không còn đọc nữa I Booktalk #10 I Review sách
Thì mình nghĩ là nếu như bạn nào mà. thích đọc truyện kinh dị thì cũng đã. từng có những cái đêm mà đọc xong không. có dám ngủ lắm không nhìn nhưng chừng nè. thấy có gì đưa Xi