Một tâm hồn thú vị có thể chữa lành tất cả Sách Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Review

Một tâm hồn thú vị có thể chữa lành tất cả | Sách Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. quay trở lại với 3r version kênh chia sẻ. kiến thức phát triển toàn diện bản thân. qua các cuốn sách hay. bạn có biết m

Một tâm hồn thú vị có thể chữa lành tất cả | Sách Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. quay trở lại với 3r version kênh chia sẻ. kiến thức phát triển toàn diện bản thân. qua các cuốn sách hay. bạn có biết maxtan đại văn hào Người Mỹ. Không ông ấy còn là một doanh nhân nhà. đầu tư mạo hiểm một người được mệnh danh. là tiểu thuyết gia khôi hài nổi tiếng. thế giới nhưng ông đã có một quãng thời. gian sống vô cùng chán nản suy sụp tinh. thần vì bệnh nặng trên giường ấy vậy mà. khi lạc xem một quyển sách ông ấy đã. phấn khích như một đứa trẻ mắc trên đọc. một hơi mê mài miệt mài quên ăn quên ngủ. quyển sách này không phải là một kiệt. tác nói đến một danh nhân nào cả mà là. một cuốn tiểu thuyết viết về trải nghiệm. trưởng thành của cô bé 11 tuổi an và Đó. là cuốn sách mang tên An tóc đỏ dưới. trái nhà xanh. An tóc đỏ mặt đầy tàn nhang cô bé ơn cha. mẹ có một cuộc sống nghèo khổ túng quẫn.

Dù số phận trớ trêu nhưng cô vẫn có thể. trở thành người hạnh phúc nhất thế giới. giống như một mặt trời nhỏ tự chiếu sáng. bản thân và cũng sưởi ấm cho người khác. cô bé đã truyền cảm hứng tới vô số độc. giả ở nhiều thế hệ sau này nếu bạn cảm. thấy cuộc sống quá buồn chán thì hãy tìm. đọc cuốn sách này để biết rằng bạn đang. tẻ nhạt là đều có nguyên do của nó. Một nhà văn nói rằng đôi khi con người. có thể vô tri nhưng không thể vô vị có. thể nói điều quan trọng nhất trong cuộc. sống của một người là cần sống thú vị. sống một cuộc đời buồn chán như một màu. của sa mạc suốt mấy chục năm để làm gì. người thú vị thực chất Họ có một sức. mạnh nội tâm cực kỳ mạnh mẽ cho dù trong. mắt tràn đầy ưu phiền họ vẫn có thể phá. tan sương mù tìm thấy thơ cùng phương xa. ở trong đó cho dù gặp bao nhiêu thăng. trầm họ vẫn có thể cất tiếng hát cho dù.

Tuổi đã xế chiều vẫn có nụ cười nói ta. chẳng lo về già về già nhất định vẫn. phải dễ thương bạn có cảm nhận được. không Sức mạnh của sự thú vị. các nhà khoa học thường bị sốc khi quan. sát về thiên thể Lỗ sâu và các hạt trong. vũ trụ thế giới bên dưới kính viễn vọng. thiên văn hay kính hiển vi thường vô. cùng kỳ diệu ví dụ nhiều người cứ ngỡ. giọt nước nào cũng giống như giọt nước. nào nhưng các nhà khoa học Đức Quan sát. thấy bên trong mỗi giọt nước có một mô. hình và mỗi mô hình đó đều là độc nhất. từ góc độ này chúng ta thấy đứng tạo hóa. cũng thật thú vị vạn vật trong vũ trụ. vốn đều mang sẵn cho mình một sự thú vị. và ngay cả bản thân chúng ta cũng như. thế nhưng mà chúng ta đã sống ra sao dân. ra nhiều người đã đánh mất hoặc không. phát huy được bản chất thú vị như thế. nào Người có vẻ ngoài đẹp đẽ trên đời.

Hàng trăm hàng vạn nhưng người có tâm. hồn thú vị chỉ chiếm một phần rất nhỏ. nhoi. thực sự thế gian này có quá ít tâm hồn. thú vậy Nói đúng hơn sống thú vị là một. năng lực hiếm có đối với người hiện đại. bây giờ theo tác giả quá trình trưởng. thành của An ở trái nhà xanh là một câu. chuyện chữa lành trong câu chuyện không. có người xấu chỉ có người kỳ quặc không. có điều không tốt đẹp chỉ có điều kỳ lạ. có thể bạn lo lắng một câu chuyện thiếu. mâu thuẫn xung đột cá nhân sẽ rất nhàm. chán Nhưng mà ngược lại sự tuyệt vời của. nó sẽ khiến bạn không muốn dừng lại đọc. xong cuốn sách này bạn sẽ thấy rằng. những khó khăn đau khổ buồn tẻ Trong. cuộc sống của chính bạn Nếu có thể thay. đổi và chữa lành bằng một tâm hồn thú vị. dù cuộc sống như thế nào việc của bạn. lại cứ thú vị thôi tất cả đã đều được an. bài. rồi bây giờ mời các bạn cùng lắng nghe.

Một chia sẻ của bathrotion với nội dung. mang tên một tâm hồn thú vị có thể chữa. lành tất cả qua cuốn tiểu thuyết An tóc. đỏ dưới trái nhà xanh của nhà văn nổi. tiếng luxemacomary. cuộc sống thú vị một nửa phải là núi. sông hồ biển. trên đảo hoàng tử Edward có hai người. già kỳ quặc morida và menu sống ở trái. nhà xanh Họ là một cặp anh em chưa bao. giờ kết hôn không có con sống thu mình. và khó gần đối với hai người họ cuộc. sống ở trái nhà xanh giống như vũng nước. đọng Gần nhà mấy chục năm vẫn yên tĩnh. như vậy. Hàng ngày bà ấy vẫn luôn cặm cụi chỉ có. củi dầu mắm muối hơn 60 năm qua bà chưa. bao giờ đặt chân ra khỏi nơi đây ngày. nào cũng ăn đúng giờ ngủ đúng giấc dệt. vải may quần áo chăn gia súc và cừu. không có một sở thích nào khác cũng. chẳng có bạn bè để trò chuyện. còn nhân vật An cô bé mồ côi được cô nhi.

Viện tới đây làm con nuôi Cô bé vừa mới. đến nhưng ngay lập tức bị mê hoặc bởi. phong cảnh của trái nhà xanh nhưng bà. Marina đã cảnh báo cô bé Rằng Đừng nhìn. vào những thứ vô dụng đó. cây anh đào trong sân nở hoa trắng như. tuyết an đã hào hứng gọi đó là nàng Bạch. Tuyết nhưng bà Marina lại nói với một. giọng khó chịu quả của cái cây đó vừa. nhỏ vừa chat thu hút rất nhiều bọ. thật ra cuộc sống là một tấm gương phản. chiếu diện mạo của chính bạn Nếu bạn vô. vị cuộc sống sẽ nhàm chán Nếu bạn dành. cả cuộc đời bận rộn chỉ vì một cuộc sống. cơ bản nhất bạn sẽ chỉ có thể bỏ bê. chính mình một tâm hồn thú vị là một tâm. hồn ngay cả khi trong tình trạng đen tối. nhất vẫn có thể giữ được sự ngạc nhiên. đối với cuộc sống để mà phát hiện ra. những điều thú vị mà vũ trụ Vốn đã tạo. ra sẵn và sau đó tận hưởng chúng. cô bé An người bị số phận bỏ rơi hết lần.

Này đến lần khác 3 tuổi cha mẹ mất đưa. vợ chồng Thomas thương xót nhận nuôi. nhưng rồi lại bị bỏ rơi ở vùng quê điều. bà hammon tốt bụng cứu về nhà trước khi. bị chết đói nỗ lực tháo vát trong đàn. con 8 đứa cho bà cuối cùng vẫn bị gửi đi. cô nhi viện khi vui mừng được anh em ở. trái nhà xanh nhận nuôi thì vừa đến lại. suýt bị đuổi đi chỉ vì là một cô bé tóc. đỏ xấu xí bọn họ cần một đứa con trai do. người trung gian xuyên tạc tin nên cô bé. bị gửi nhầm đến đây nhưng ngay cả khi. biết rằng ngày mai sẽ phải quay về cô. nhi viện An vẫn cho mình được tận hưởng. Niềm Vui Khi đắm chìm trong phong cảnh. nơi đây cô bé ngồi bên cửa sổ nhìn cây. bạch dương một lúc rồi ngắm ngọn núi. ngắm nhìn con suối ở phía xa bên kia đặt. cho cây anh đào cái tên thật đáng yêu và. cùng nó trò chuyện. An nói rằng nếu bạn quyết định có một.

Khoảng thời gian vui vẻ bạn luôn có thể. có một khoảng thời gian vui vẻ bạn sẽ. thấy những người như bà Marina có rất. nhiều trong đời thực. khi những người chứa một tâm hồn thú vị. yêu thích và tận hưởng thiên nhiên như. An thì rất ít Hầu hết chúng ta thường. bận rộn Trong Vòng Xoay Cuộc Đời ngày lo. ba bữa cũng đủ hết thì sao ta không. ngừng bị một lập trình cọ sẵn của xã hội. đầy về phía trước đi học ra trường đi. làm kết hôn sinh con cho con đi học ở. nhà trông cháu và chết đi ta dành mấy. chục năm bận rộn cho một cuộc sống cơ. bản nhất ta tưởng ta đã sống trọn đời. nhưng hóa ra thực sự mới chỉ sống có một. nửa vời bởi một phần lớn còn lại là sự. thi vị của cuộc sống ta đã không cảm. nhận được ta đã bị một tâm hồn rỗng. tuếch bên trong lớp vỏ của chúng ta làm. che khuất mất. ngày đó mình có một người bạn ở quê bạn.

Hay chở mình trên một chiếc xe đạp băng. qua cánh đồng Bạn rất thích so sánh đám. mây trên trời với những hình thù kỳ quặc. bạn nói sau này bạn sẽ trở thành nhà Văn. thế nhưng mà bây giờ mỗi lần mình nói. chuyện với bạn và cũng chỉ nói suốt với. hai đứa con mới lớn Than Thở công việc. bận bị người ra sao tiền bạc Áp lực như. thế nào khi mình đi du học xa nhiều năm. trở về quê gặp lại những người bạn cấp 3. mình không biết là bản thân lạc lõng. giữa đám đông hay các bạn mình đang sắp. lạc mất một nửa đời chủ đề nói chuyện. mối lo mục tiêu của mấy đứa sẽ chỉ xoay. quanh vấn đề con cái vợ chồng nhà đất. tăng giá và rau thịt ngoài chợ ngày càng. đắt lần nào cũng như thế Mình có chia sẻ. về An với mấy bạn sinh viên mới ra. trường nhưng khuôn mặt mếu mó của các em. một mình giới thiệu một cuốn sách về bí. kíp làm giàu nâng cao năng lực để tiến.

Xa hơn để bạn bè cùng trang lứa chứ. không muốn đọc một cuốn mơ mộng giống. như sách dành cho thiếu nhi như vậy ngay. cả khi có những điều thú vị từ thiên. nhiên ở bên cạnh mọi người đều không. muốn ngắm nhìn bởi cho rằng đó là lãng. mạn đó là Huyền Ảo dở hơi mất thì giờ. không bình thường và không thực tế. nếu cuộc sống mất đi thi vị Nó chỉ như. một con dao cùn không gây tử vong Nhưng. thực sự cũng có thể làm tổn thương chính. bạn và rất lâu về mọi người sẽ chọt phát. hiện ra rằng dù không có sóng to gió lớn. rồi đã đạt được những thành tựu vật chất. Mục đích mong muốn và đã đi hết vòng lập. trình xã hội như bao người khác thì với. một tâm hồn vô vị bạn cũng sẽ bị như. ngày buồn tẻ này tàn phá chính mình. nhưng bạn có 3 giờ nghĩ thủ phạm của tất. cả những điều này có thể là chính bạn. chưa đóng cửa trái tim lại đừng trách.

Mặt trời Không tới không hòa mình về. thiên nhiên vũ trụ không phát hiện những. điều thơ mộng thi vị trong cuộc sống. sinh mệnh chỉ có thể là một mảnh đất khô. cằn nhà xã hội học frederick đã từng nói. rằng đau khổ cũng như hạnh phúc chỉ là. một cảm giác thực sự trong tim Sở dĩ. cuộc sống nhàm chán là vì bạn sống như. một cái vỏ trống rỗng một tâm hồn thú vị. sẽ luôn có thể nhìn thấy cả sông hồ núi. biển cảm thấy những điều thi vị trong vũ. trụ này ngay cả trong những ngày mây mù. giông bão và cho dù cuộc sống có khó. khăn có méo mó đến thế nào Những điều. thú vị cũng sẽ quay ngược lại chữa lành. cho. ra. cuộc sống thú vị dù cho ngày thường. không đổi vẫn phải để trí tưởng tượng. bay cao. an có số phận trớ trêu nhưng điều gì đã. giúp cô bé có thể biến những ngày khó. khăn Thành vui vẻ đó chính là trí tưởng. tượng.

Cô bé nói với Messi khi hết lần này đến. lần khác bị bỏ rơi cô đã sống ở một nơi. cực kỳ hoang vắng Nếu không có trí tưởng. tượng thì không thể tiếp tục sống được. có một nhà văn đã nói rằng cô bé An có 2. Kho Báu vô cùng quý giá một là sự ngạc. nhiên với cuộc sống hai là trí tưởng. tượng đầy lạc quan. khi An mới đến nhà ga evely cô bé chọn ở. ngoài thay vì trong phòng chờ riêng cho. nữ vì Ngoài kia có không gian tưởng. tượng nhiều hơn khi nhìn thấy đường phố. đang xem Hoa Trắng Và Cây Anh Đào xổ. xuống đê cống cô bé ngay lập tức nghĩ. đến một cô dâu trong bộ váy cưới xinh. đẹp với tấm che mặt mảnh và mỏng trong. mắt anh em Marina những cảnh vật xung. quanh quá Đỡ quen thuộc đến nỗi trở nên. tầm thường nhưng trong mắt An nó lại đẹp. như gương tiên ăn đã đặt tên cho chúng. những cái tên nghe rất hay ví dụ như là.

Hồ lấp lánh Con Đường Trắng tinh khiết. của niềm vui con đường tình nhân đường. mòn Bạch Dương thung lũng Huệ tím nữ. hoàng tuyết trắng vùng đồng cỏ Thanh. Bình vân vân đối mặt với chiếc váy cổ. điển không một chút tinh tế An vẫn có. thể tưởng tượng theo ý thích của mình. phòng ngủ đơn giản nhưng thông qua tưởng. tượng ăn có thể treo rèm lụa và chải. thảm nhung trên sàn nhà biến căn phòng. lạnh lẽo thành nơi thơ mộng đối với an. những thứ không hoàn hảo trong cuộc sống. thường nhật có thể trở nên hoàn mỹ thông. qua trí tưởng tượng kiểu tự an ủi lừa. dối này có thể nực cười trong mắt thế. giới nhưng trong trái tim cô bé đó là bí. quyết để thưởng thức Cuộc sống. điều này giống như những gì bà ngoại của. friendy nói mong muốn cây Brooklyn xanh. biếc trẻ em cần có trí tưởng tượng và. trí tưởng tượng là vô giá dù cuộc sống.

Sau này có khó khăn chúng cũng sẽ không. bị mắc kẹt trong những ngày thường nhạt. nhẽo thế nhưng rất tiếc là trẻ em bây. giờ được người lớn sắp xếp cho rất nhiều. việc nếu bạn hỏi thế gian ai là người. bận bịu nhất có lẽ là trẻ em thời nay. buổi sáng phải thức dậy thật sớm để đi. học chiều về đủ các loại lớp kỹ năng học. thêm tôi đến thì làm bài tập về nhà tới. khuya trẻ em chẳng còn thời gian mà phát. triển trí tưởng tượng thiên bẩm của. chúng để rồi biến thành những người lớn. sống với tâm hồn khô cằn như chính cha. mẹ nó bây giờ trí tưởng tượng của An. không những giúp cô bé có thể vui vẻ lạc. quan sống với một tâm lý lành mạnh mà. còn chữa lành cho cả những người xung. quanh người đầu tiên đó là Messi một ông. già kỳ quặc nổi tiếng ở evely Lâm lì. chậm chạp nhút nhát và không dám nói. chuyện với người khác giới ngoại trừ em.

Gái cùng bà dì của mình. ông lái xe ngựa đến ga tàu để đón một. cậu bé sắp được nhận nuôi nhưng khi tới. nơi chỉ thấy một cô nhóc tóc đỏ đang. đứng đợi làm sao mà Messi có thể mở lời. vì sự nhầm lẫn này đây tuy nhiên An. không để cho ông lúng túng cô bé nói. liên hồi rất vui được gặp bác cháu nghĩ. rằng bác sẽ không đến Cháu còn đang lo. lắng nữa kìa cháu đã tưởng tượng ra. nhiều lý do khác nhau vừa nãy Thôi cháu. còn nghĩ rằng nếu bác không đến tối nay. cháu sẽ đi qua góc đường sát bên kia leo. lên cây anh đào lớn và đợi đến khi bình. minh chẳng sợ chút nào ẩn mình trong. những cánh hoa đào nở rộ ngủ dưới ánh. trăng không phải rất lãng mạn sao giống. như là được ngủ trong một phòng khách. được xây bằng đá cẩm thạch Nếu bác không. đến tối nay cháu nghĩ chắc chắn sẽ đến. vào ngày mai trí tưởng tượng của cô bé. kỳ quặc này đã thực sự chinh phục được.

Menu và khiến cho ông quyết định đưa. nhóc này về nhà khi có cô chim nhỏ này. bên cạnh trò chuyện trong cuộc sống vốn. tẻ nhạt thế giới của Messi bỗng trở nên. sáng sủa hơn nhiều so với Marvel bà. Marina một bà già khô khan nghiêm túc và. chăm chỉ lại khó khăn ngay từ đầu Lúc. mới gặp an Bà không nhận nuôi cô bé này. vì thế nó nói quá nhiều nhưng bà lại. nhanh chóng bị cuốn hút bởi trí tưởng. tượng của An khi An nói rằng bà pro ít. xấu xí như một cái bánh kẹp Marina Đã cố. nhịn cười và cảm thấy vui vẻ vì chưa có. ai từng nói với bà bằng những từ ngữ. tưởng tượng sống động như vậy những lời. nói ví von của An đã làm trái tim băng. giá của bà tan chảy ở evenly người bị. cuốn hút bởi trái tim của An gần như đều. là trẻ em còn những người coi An là kẻ. khác loài lại là người lớn đối với người. lớn trí tưởng tượng là thứ gì đó Tầm.

Thường vớ vẩn vì nó không thực tế họ đã. quá quen với việc phải suy nghĩ một cách. cẩn thận và dần mất khả năng trực tiếp. cảm nhận những điều tốt đẹp xung quanh. mình khi đọc Hoàng Tử Bé bạn sẽ thấy đây. là cái mũ hay là một con trăn đang nuốt. một con voi khổng lồ tại sao thế giới. người lớn luôn thiếu thốn trí tưởng. tượng Tại sao người lớn sống thật tẻ. nhạt vốn là những đứa trẻ với trái tim. có những mong ước đơn giản và tâm tư. chất phát Nhưng vì những lo lắng và sự. bất lực đến từ việc theo đuổi lợi ích mà. người lớn đã phải trả một cái giá rất. đắt vậy để có cuộc sống thú vị hơn một. chút thì phải làm sao Chỉ bằng cách hãy. trở về với tuổi thơ suy nghĩ vấn đề bằng. trái tim của một đứa trẻ nhiều vấn đề. khó khăn sẽ trở nên dễ dàng được giải. quyết trí tưởng tượng của An chính là. trái tim của tuổi thơ khiến cho người.

Lớn ở evely bắt đầu Khám phá vẻ đẹp rõ. ràng nhưng hàng ngày Họ vẫn thường bỏ. qua và Chính nó cũng bắt đầu quay trở. lại chữa lành cho những con người ở nơi. đây. cuộc sống thú vị chọn lòng biết ơn tất. cả. nếu sự tưởng tượng là ưu điểm nổi bật. nhất của An thì điều đã truyền đạt sự. tưởng tượng đó cho cô bé lại chính là. trái tim trong sáng yêu thương mọi người. và biết ơn cuộc sống trước khi đến với. trái nhà xanh an đã trải qua 2 lần nhận. nuôi chúng ta có thể cảm nhận được cuộc. sống không hề hạnh phúc của cô bé ở hai. gia đình này nhưng khi Marina hỏi An. không một chút oán hận nào mà đầy sự. thông cảm và biết ơn cô bé có đôi mắt. nhìn thấy cái đẹp có thể nắm bắt niềm. vui trong cuộc sống và nghiền nát chúng. thành thuốc chữa cho mọi tâm hồn tổn. thương vì biết ơn sự ban tặng của cuộc. sống ăn luôn cẩn thận giữ gìn lòng tốt.

Cố gắng tối đa để tha thứ cho mọi ác ý. cô bé cũng không tiếc nuối lan truyền sự. giản dị nhiệt huyết cho mọi người xung. quanh ở evely An gần như yêu thương tất. cả mọi người ngay cả những người đối xử. không tốt và làm tổn thương cô bé thậm. chí cả cỏ cây và mọi vật xung quanh ăn. cũng có thể cho đi tình cảm chân thành. trong tâm trí của An Cỏ Cây Cũng có một. sinh mạng yêu quý vì vậy cô bé và tất cả. có cây dòng sông để trở thành bạn của. nhau cô bé tán dâng chúng với tình yêu. thương lớn nhất. mao truyền đã từng nói rằng Sự lương. thiện là một ngôn ngữ phổ biến trên thế. giới Nó có thể làm cho người mù cảm nhận. được và người điếc có thể nghe thấy. An sử dụng lòng tốt để đèn đáp những. sinh mệnh đang mọc lên từ trong lòng đất. làm phong phú cho sự sống và bằng năng. lượng như mưa xuân cô bé làm cho even. Lee một nơi ngột ngạt bỗng chốc trở nên.

Sống động. ở gần khúc cua chắc chắn có khung cảnh. đẹp nhất. an đã trải qua 5 năm tại trái nhà xanh. lấp đầy những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ. đau khổ của cô bé nhà sẽ siêng năng an. đã đỗ và học viện nữ hoàng và được nhận. học bổng đến đây nhiều Bạn đọc từ trưởng. thành có thể sẽ nghĩ rằng điều quá tuyệt. vời thường sẽ không kéo dài lâu một cuộc. sống thú vị quá mơ mộng rồi sẽ phải đối. mặt với thực tế đúng như vậy menu với. căn bệnh tim mạch đã qua đời khi nghe. tin ngân hàng phá sản và Bác sĩ cũng. cảnh báo Marina không nên đọc sách nữa. không nên thêu thừa nếu không sẽ bị mù. Đây là lần đầu tiên An cảm nhận nỗi đau. mất người thân cũng là lần đầu tiên cô. thấy trách nhiệm nặng nề trên vai nhưng. cuối cùng an đã từ bỏ học bổng từ bỏ cơ. hội đi học đại học tại resman và chọn. trở thành giáo viên tại evely cô ở lại.

Trái nhà xanh để đồng hành cùng Marina. đọc sách cho bà và giúp đỡ công việc nhà. nếu việc đi học đại học tại resman là. con đường mơ ước thẳng tắp thì việc ở. lại quê hương là một khúc cua Tương Lai. bị khuất Nhưng mà đối với khúc cua này. An vẫn chọn cách lạc quan Tôi không biết. khúc Cua đó có gì Nhưng tôi tin rằng sẽ. có khung cảnh đẹp nhất ở đó. người yêu cuộc sống cũng yêu cả những. khúc cua trong cuộc đời cô gái có tâm. hồn thú vị mà lại rất kiên cường này. hiểu rằng không ai có thể tránh khỏi. những khúc Cua Mà cuộc đời mang đến. giống như con sông trong thiên nhiên. không có con sông nào thẳng tắp Vì trong. quá trình tiến lên chúng ta luôn gặp. phải những trở ngại không thể vượt qua. đối với cuộc sống những trở ngại không. thể vượt qua đó là những thất bại là khó. khăn gặp phải trong quá trình trưởng. thành và điều đó là không thể tránh được.

Nhưng chính bởi những trở ngại như con. sóng dữ này cuộc sống mới trở nên hùng. vĩ hơn và chúng ta mới có về những trải. nghiệm những bài học tuyệt vời. An chính là một tâm hồn thú vị giống như. cầu vồng với nhiều màu sắc khác nhau nhà. văn Mỹ March đã đánh giá cao an nói rằng. cô bé là hình ảnh em bé đáng yêu và cảm. động nhất sau Alex bất tử khi đọc cuốn. tiểu thuyết này bạn sẽ cảm nhận được. những câu chữ tuyệt vời của tác giả. nhưng bạn cần chú ý rằng đằng sau đó. không phải là một ngòi bút nói chuyện mà. là một tình yêu cuộc sống với tâm hồn. thú vị được gửi gắm và nhân vật. điều bà muốn nhắn nhủ với chúng ta là. hãy sử dụng lòng tốt để cảm nhận sự ấm. áp của thế giới sử dụng trí tưởng tượng. để chữa lành những điều bi quan trong. cuộc đời hòa mình và cảm nhận thiên. nhiên vũ trụ này để thưởng thức toàn bộ.

https://youtu.be/MsihyTqbV78Một tâm hồn thú vị có thể chữa lành tất cả | Sách Anne Tóc Đỏ Dưới Chái Nhà Xanh

Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. quay trở lại với 3r version kênh chia sẻ. kiến thức phát triển toàn diện bản thân. qua các cuốn sách hay. bạn có biết m