Hai số phận – Review sách NHỆN ĐỌC SÁCH Sang Bùi Spiderum Giải Trí

Review

Hai số phận – Review sách | NHỆN ĐỌC SÁCH | Sang Bùi | Spiderum Giải Trí
Ở đây là bài viết hai số phận những bài. học đầy giá trị của tác giả sang Bùi còn. mình là Khánh Linh chúng ta cũng bắt đầu. nhá Ừ. Họ có những quyển sách mở ra trước mắt

Hai số phận – Review sách | NHỆN ĐỌC SÁCH | Sang Bùi | Spiderum Giải Trí

Ở đây là bài viết hai số phận những bài. học đầy giá trị của tác giả sang Bùi còn. mình là Khánh Linh chúng ta cũng bắt đầu. nhá Ừ. Họ có những quyển sách mở ra trước mắt. người đọc một thế giới đầy những điều kỳ. diệu về những miễn tri thức tinh hoa của. nhân loại có những quyển sách là vị cứu. tinh cứu rỗi cho những tâm hồn cằn cỗi. nhưng cũng có những quyển sách đem đến. cho người đọc những cung bậc cảm xúc. khác nhau cùng những bài học nhân sinh. quan đầy giá trị để rồi khi gấp quyển. sách lại thì những dư âm sai rằng vẫn. còn đọng lại trong lòng trong tâm tưởng. người đọc và những điều kỳ diệu về sách. nói trên được chứa đựng đan cài một cách. hài hòa trong quyển sách mang tên hai số. phận một cuốn sách đã vào hàng kinh điển. và đáng để đọc về những bài học những. kiến thức không bao giờ lỗi thời mà sách. bằng lại cuốn tiểu thuyết hay số phận.

Của tác giả người anh jeffrey Archer. cuốn sách ra đời vào năm 1979 và đã gây. được tiếng vang lớn trên khắp thế giới. cuốn tiểu thuyết đã mê hoặc và thôi miên. mình từ những trang sách đầu tiên để rồi. Mình đã đắm chìm vào trong cái thế giới. ấy khi nào không hay cái thế giới. có những sự đa dạng của thăng trầm đời. người của sự tranh đấu danh vọng hay là. tình người đáng trân quý đến những sự. mất mát chia lìa đầy đau thương mà chiến. tranh Tàn Khốc đem đến cho con người. những yếu tố đó được lồng ghép một cách. hài hòa trọn vẹn thông qua việc xây dựng. nhân vật đa dạng cách kể chuyện hết sức. hấp dẫn và lôi cuốn chính những yếu tố. đó làm nên giá trị và sức sống mãnh liệt. của tác phẩm kinh điển này khi đọc tên. cuốn tiểu thuyết hay số phận tên tiếng. Anh là theo Apple thì chúng ta phần nào. đã hình dung tưởng tượng ra là sẽ đang.

Kể về hai số phận của hai con người khác. nhau đúng như vậy cuốn sách hay số phận. kể về số phận của hai nhân vật Bible và. Ken một người sinh ra ở Ba Lan và người. kia sinh ra ở Mỹ cả hai người họ đều có. điểm khác biệt rất rõ về hoàn cảnh xót. thân về tính cách nhưng có một điều thú. vị giữa họ là sinh ra cùng ngày cùng. tháng cùng năm sự khác biệt nhau về mặt. không gian nhưng lại giống nhau về mặt. thời gian. Ừ nó như là hai đường thẳng tưởng chừng. như song song không giao nhau như để rồi. khi ta kéo dài Giải mãi thì hai đường. thẳng ấy lại giao lấy nhau Đó cũng là. lúc định mệnh đã sắp đặt để đưa hai. người họ gặp nhau trên cuộc sống Thương. trường rồi Đến chiến trường nhưng giữ. gặp nhau ấy đã châm ngòi cho việc bùng. nổ một cuộc chiến của mối hận thù không. hồi kết giữa hai số phận hai con người. từ lúc gặp gỡ nhau cho đến khi cái tuổi.

Đã gần đất xa trời thông qua hai nhân. vật chính của truyện tiền chung dễ nhận. thấy giữa họ là sinh ra với Tài năng. thiên bẩm cộng với sự khổ luyện bền bỉ. vượt khó để thực hiện mục đích lớn lao. của cuộc đời mình cả hai người tôi được. sinh ra ở những hoàn cảnh và trải qua. những sự việc những biến cố khác nhau. nhưng tựu chung lại là cả hai người họ. đều rất xuất chúng và ở Họ luôn tồn tại. một tinh thần phấn đấu đến cùng nếu. Apple xuất thân từ một hoàn cảnh đầy bi. thương éo le trong thời nội chiến ở Ba. Lan và còn trải qua những bi kịch khủng. khiếp. hai tranh Sinh Tồn mà phải cố gắng tranh. đấu vươn lên để chiến thắng nghịch cảnh. Tàn Khốc thì khen phải là người vừa mới. sinh ra đã ở ngay vạch đất của Vinh. Quang Danh Vọng nhưng ông ấy vẫn không. ngừng tôi rèn mài dũa và đã vươn mình. làm giàu bằng chính năng lực và tài năng.

Của mình của thân mỗi lần Mở sách ra đọc. câu chuyện giữa hai người họ đều là mình. phải dừng lại để suy nghĩ thêm về nhiều. vấn đề nhiều khía cạnh xoay quanh trong. cuộc sống rồi bất chợt mình nhận ra rằng. mỗi cuộc đời là sự tranh đấu không ngừng. nghỉ để nắm lấy cái gọi là danh vọng địa. vị tiền tài nhưng ta lại chà đạp lên. những giá trị của người khác bằng những. như mẹo thủ đoạn để chiếm đoạt cái hão. huyền mà con người hằng mong ước nhưng. cuối cùng những thứ mà con người cho là. đỉnh cao đó cũng sẽ trôi về hư vô khi. con người rơi vào bước đường cùng của sự. mất mát đi niềm hạnh phúc sự An Nhiên. nơi lòng mình và cuối cùng sẽ mang theo. được gì khi con người nhắm mắt xuôi tay. hay chỉ có tình người là còn mãi. so với thời gian đọc tác phẩm mà mình. thầm thán phục tác giả bởi sự lồng ghép. rất tài tình và hài hòa những kiến thức.

Từ nhiều lĩnh vực khác nhau như lịch sử. kinh tế chính trị xã hội tâm lý vân vân. vào trong từng câu chuyện từng hoàn cảnh. từng giai đoạn Để rồi tạo nên một quyển. sách mà theo mình là mang tính tổng hòa. kiến thức rất rộng và rất sâu của Bậc. Thầy kể chuyện for với những ngày tháng. đắm chìm trong quyển sách dày hơn 700. trang đã cho mình nhiều bài học quý giá. thông qua hai nhân vật chính là khen và. Apple Đó là những bài học mình đúc kết. được như sau một xuất phát điểm của bạn. sẽ không nói lên được điều gì nếu xuất. phát điểm của bạn tốt bạn cần nỗ lực thể. hiện rõ qua Kane nếu xuất phát điểm của. bạn không tốt bạn cần phấn đấu và nỗ lực. rất rất nhiều cùng qua cuộc đời và sự. nghiệp của Apple giống như câu nói ta. không được chọn nơi mình sinh ra nhưng. ta được chọn cách mình sẽ sống. ở đời của mỗi người sẽ thành công Huy.

Hoàng như ánh nắng rực rỡ của buổi bình. minh hay là sự thất bại u tối như làn. sương giăng mịt mờ không tìm thấy lối đi. tất cả đều do quyết định và lựa chọn của. chính bạn hay biết tận dụng cơ hội cách. làm giàu cách làm việc độc sưng suốt. những trưng về sao của tiểu thuyết là. những câu chuyện về thương vụ làm ăn. kinh doanh của những nhà tài phiệt ở Mỹ. ta sẽ thấy hai nhân vật là những nhà. kinh doanh nhà lãnh đạo nhà tài phiệt. Tài Năng và rất chúng cho việc nhìn nhận. Phân tích đánh giá vấn đề sự kiện để đưa. ra những quyết định kinh doanh đúng đắn. và sản xuất ở hai người họ luôn biết làm. bác những cơ hội mình có được để tạo ra. những bước ngoặt cho sự nghiệp cho cuộc. đời mình hơn thế nữa họ là tiêu biểu cho. những nhà lãnh đạo cấp cao tài ba trong. cách dùng người trong công việc của chủ. nghĩa thực dụng khi phong cách làm việc.

Rất khoa học đem lại hiệu quả rất cao ba. không bằng lòng với những thành tích đạt. được không ngủ quên trong Chiến Thắng. Tôi có một câu nói rất hay thử thách lớn. nhất của đời người là lúc thành công rực. rỡ nhất nhưng thử thách đầy cam go đó. đều được khen và Apple vượt qua như là. vượt qua một rào cản của chính bản thân. mình chiến thắng giữa thỏa mãn hài lòng. không chấp nhận lối mòn của chính mình ở. hai người họ người đọc luôn thấy một. tinh thần vươn lên trong công việc làm. ăn kinh doanh tiền tham vọng làm giàu. hơn nữa luôn bùng nổ trong họ kể cả sau. khi họ đã đạt được những thành công đầy. vang dội và vươn tới đỉnh cao của danh. vọng 4 tình cảm là thứ thiêng liêng và. đáng trân trọng ngoài những câu chuyện. về chiến tranh khốc liệt sự tranh đấu. danh vọng thì chuyện còn mang lại cho. người độc những khoảng lặng những thành.

Âm nhẹ nhàng sâu lắng khi chuyện chứa. đựng và các mối quan hệ tình cảm tình. thương giữa người với người từ tình mẫu. tử thiêng liêng cao đẹp hay tình bạn ấm. áp tình yêu đôi lứa nồng cháy tình đồng. nghiệp vững bền đến tình thương khó. có những con người xa lạ thông qua những. câu chuyện tình cảm đầy tính nhân văn đó. chuyện còn đem đến giá trị nhân đạo cho. người đập hãy biết trân quý và gìn giữ. những tình cảm đẹp đẽ đáng quý đó bên. mình để mình không phải sống trong sự. giày vò hay nói lời hối tiếc khi mất đi. những người thân bạn bè xung quanh mình. hãy đừng như khen phải chịu đựng sự bất. hạnh khi mất đi người cha Lý Tưởng đến. người mẹ dấu yêu của mình đừng như Apple. phải chịu đựng dự đớn đau về tinh thần. khi mất đi được con gái mà mình dành. trọn cả trái tim cho nó 5 biết xóa bỏ. Hận Thù hiểu lầm câu chuyện về mối hận.

Thù khủng khiếp như truyền kiếp trong. công việc làm ăn kinh doanh giữa Apple. và khen vẫn tiếp nối kéo dài trên thương. trường phía Apple luôn nung nấu ý định. trả thù khen lật đổ sự nghiệp cuộc hẹn. Nếu có cơ hội nhưng vô tình chính mối. hận thù ấy đã sắc Bóp chết tình yêu giữa. hai người con của họ sau này sợ Hận Thù. đó hiểu lầm đó chỉ được hóa dài và xóa. bỏ. những nhân vật đã đi vào cái tuổi xế. chiều sắp buồm xuôi người ta vẫn thường. nói khi về già thì tâm hồn con người ta. cũng bớt bận tâm sự đời và hướng đến. niềm vui hạnh phúc của gia đình khi mà. đã đến tuổi sắp buông xuôi chống gậy mà. đi level và Ken vẫn không thôi đâu đánh. nhau những lúc này họ đã mở rộng trái. tim mình mà đón nhận hai đứa con mà họ. đã xua đuổi đi chỉ vì mối hận thù tưởng. chừng như không có hồi kết chính lầm. kiêu ngạo cái tôi quá lớn mà con người.

Sẵn sàng chà đạp những giá trị của tình. người của lòng người chỉ vì hai từ danh. vọng vì thế hãy bớt cái tôi Vỹ Kỳ lại mà. bồi đắp nên lòng vị tha vì chỉ có sự bao. dung tha thứ mới giúp con người hoàn. thiện và sống chan hòa hạnh phúc với. nhau đập cuốn tiểu thuyết hay số phận. người động như soi rọi chính mình với. hai nhân vật khen và Apple Bạn giống. nhân vật Apple hay là khen về tính cách. phẩm chất hoặc là sự dung hòa giữa hai. nhân vật này hãy tìm đọc ha. Ừ để tìm thấy những đức tính phù hợp với. con người mình hay là những thiếu sót để. không ngừng hoàn thiện Tôi giản mỗi đáp. bản thân từng ngày để vươn mình và khẳng. định chính mình hãy chia sẻ cảm nhận của. bạn về bài viết nếu bạn đã đọc qua tác. phẩm tuyệt vời này hoặc chưa đọc thì cứ. chia sẻ nhé Cảm ơn các bạn đã đọc bài. viết đầu tiên của mình trên Speed lum hi.

https://youtu.be/zpsfQAsNtiYHai số phận – Review sách | NHỆN ĐỌC SÁCH | Sang Bùi | Spiderum Giải Trí
Ở đây là bài viết hai số phận những bài. học đầy giá trị của tác giả sang Bùi còn. mình là Khánh Linh chúng ta cũng bắt đầu. nhá Ừ. Họ có những quyển sách mở ra trước mắt