Review sách Zero to One (Từ không đến Một) Những bài học quý giá được đúc kết

Review

Review sách Zero to One (Từ không đến Một) | Những bài học quý giá được đúc kết
Hi xin chào mọi người đã đến với review. sách hay dành cho người già Hôm nay tôi. sẽ review cho mọi người cuốn sách từ 0. đến 1 của tác giả Peter Taylor từ không.

Review sách Zero to One (Từ không đến Một) | Những bài học quý giá được đúc kết

Hi xin chào mọi người đã đến với review. sách hay dành cho người già Hôm nay tôi. sẽ review cho mọi người cuốn sách từ 0. đến 1 của tác giả Peter Taylor từ không. đến một là cái nhìn sâu sắc về triết lý. và chiến lược của Peter Taylor việc làm. cho công ty khởi nghiệp của bạn thành. công bằng cách rút kinh nghiệm những bài. học mà anh ấy đã học được từ việc thành. lập và bán baby đầu tư vào Facebook và. trở thành tỷ phú trong quá trình này câu. nói yêu thích của tác giả từ xuất chúng. hiếm có nhưng lòng dũng cảm còn ít hơn. Thiên Tài Peter thiệu có những quyển. sách cung cấp cho bạn các chiến lược. tuyệt vời để bán hàng tiếp thị mà cái. tình và lập kế hoạch cho về kinh doanh. và sau đó có những quyển sách nói với. bạn rằng hãy quên tất cả những điều đó. đi Vì vậy bạn có thể thực hiện một cách. tiếp cận hoàn toàn khác biệt mỗi người.

Mỗi điểm xuất phát khác nhau. đây là một trong những quyển sách đó. Peter thì ở là một kẻ dễ thương không. dám nói quá ông là một bậc thầy cờ vua. khi chưa đều 21 tuổi có ca sĩ luật ở. tuổi 25 và một công ty được bán với giá. 1,5 tỷ đôla ở tuổi 35 từ không đến một. sẽ dạy bạn cách anh ấy nghĩ các anh ấy. tiếp cận công việc kinh doanh và những. gì bạn có thể làm để xây dựng tương lai. của chính cuộc đời của bạn và định hình. tương lai bạn sẽ nên làm gì cho cả quá. trình khởi nghiệp đây là ba bài học của. tôi từ cuốn sách một những bước tiến. nhảy vọt lớn nhất là theo chiều dọc. không phải theo chiều ngang hay được. quyển là tốt cho cả doanh nghiệp và xã. hội 13 người sáng lập cần có tầm nhìn để. đưa doanh nghiệp của họ từ con số 0. thành con số 1 Hãy xem tương lai được. tạo ra như thế nào. Bây giờ chúng ta cùng cu livre và bài.

Học đầu tiên những bước nhảy vọt lớn. nhất đang diễn ra theo chiều dọc không. theo chiều ngang bạn có thể tưởng tượng. năm 2.200 sẽ như thế nào không thật khó. phải không đó là bởi vì bạn biết thế. giới đang tiến bộ vượt bậc hàng năm. Nhưng hầu như không thể biết được điều. đó sẽ như thế nào nhưng không phải tất. cả sự tiến bộ đều được tạo ra như nhau. khi hầu hết tiến trình mà chúng ta thấy. hàng ngày là theo chiều ngang loại tiến. bộ này truyền bá các ý tưởng và công. nghệ hiện có từ 1 đến nhiều hoặc từ 1. đến n. một ví dụ sẽ là Apple làm cho máy tính. trở nên cá nhân với Apple hay cuối cùng. nó đã trở nên hợp túi tiền để đại chúng. sở hữu một chiếc. tiến bộ dọc là những gì nó cần để đi từ. không đến một và tạo ra công nghệ hoặc ý. tưởng ở nơi đầu tiên Apple cũng đã làm. điều này khi họ đưa ra iPhone vào năm. 2007 và thay đổi hoàn toàn cách chúng ta.

Nhìn và sử dụng điện thoại. nếu bạn muốn tạo ra một công ty khởi. nghiệp không chỉ cải tiến mà còn thay. đổi mạnh mẽ thế giới bạn phải đi từ. không đến một không phải một đến nhiều. bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách đặt. câu hỏi với rất nhiều gia đình mà bạn. làm dữ về hiện tại con người có thể sống. trên Mặt trăng rượu một thế giới không. có ô tô có khả thi không Liệu chúng ta. có thể sống trọn vẹn không tắt năng. lượng tái tạo Đây là những loại câu hỏi. bạn nên tự hỏi nếu bạn muốn chơi và. thắng lớn. Em. hãy cùng quý review đi vào bài học số 2. nhé độc quyền không xấu họ tốt đối với. cả doanh nghiệp và xã hội. bao lâu bạn phàn nàn về một cái gì đó. không hoạt động theo cách bạn muốn máy. tính Windows Đừng nói với tôi Tôi đã là. người dùng Microsoft tôi biết với 75. phần trăm thị trường chạy trên windows. Họ khá được quyền nhưng đó có thực sự là.

Một điều tồi tệ không Peter thì ở nói. rằng độc quyền đơn giản có nghĩa là một. công ty đang làm điều gì đó tốt hơn rất. nhiều so với những người khác điều đó. đơn giản là không ai khác có thể sống. sót đây là thực sự tốt cho tất cả mọi. người. bạn thích sử dụng Google vì bạn biết đây. là công cụ tìm kiếm tốt nhất ở đó Google. thích tự đặt giá và thu về 25 phần trăm. doanh thu của họ dưới dạng lợi nhuận vì. vậy Nó có thể làm cho dịch vụ của nó tốt. hơn nữa. và xã hội nên yêu thích nó bởi vì nếu có. ai đó đến cùng phải đánh bại Google nó. có nghĩa là công cụ tìm kiếm của họ có. lẽ sẽ phải khá tuyệt vời độc quyền không. có gì cơ chế giễu chúng Thực sự là điều. mà bất kỳ doanh nghiệp hoặc công ty khởi. nghiệp nào cũng nên làm để tạo nên sự. khác biệt và phát triển Đột phá. và bài học cuối nếu những người sáng lập. không có tầm nhìn một công ty không bao.

Giờ có thể đi từ con số 0 thành con số 1. nhưng việc xây dựng độc quyền chắc chắn. không thể xảy ra cho một đêm thi ở vào. một nhóm 50 người của table đã mất nhiều. năm để đưa nó đến nơi đó là bộ xử lý. thanh toán số 1 được khách hàng iPay sử. dụng để cuối cùng họ có thể tận dụng vị. thế độc quyền của mình để bán công ty Họ. tìm thấy động lực để gắn bó với nó ở đâu. một từ tầm nhìn khi bạn nhìn vào những. người sáng lập của các công ty Thành. Công bạn sẽ thấy chín phần trăm trong số. họ theo một cách nào đó là những người. lập dị. tìm ra chỉ là ví dụ nổi bật nhất nhưng. thực tế rất nhiều doanh nhân có một vài. điều kỳ quặc và điều đó thật tốt kỳ lạ. một chút là điều cho phép các nhà lãnh. đạo phát triển một tầm nhìn vĩ đại nếu. hơi ảo tường cho tương lai đó chính xác. là điều A và các công ty cần phải đi từ. con số 0 đến con số một quay trở lại năm.

1999 kiểu nói table sẽ cung cấp cho công. dân trên toàn thế giới quyền kiểm soát. trực tiếp hơn đối với tiền tệ của họ hơn. bao giờ hết. ở tưởng chăng Chắc chắn rồi nhưng anh ấy. đã đúng tầm nhìn của anh ấy về tương lai. cho thấy một thực tế hoàn toàn khác với. thực tế anh ấy đang sống và động lực mà. nó chuyển cho bản thân và nhóm của anh. ấy chính là điều đã dẫn họ đến việc tạo. ra chính tương lai mà họ tưởng tượng. Vì vậy hãy nghĩ lớn như họ nói Hãy bay. lên mặt trăng ngay cả khi bạn không bay. tới nó bạn cũng sẽ là một trong những. ngôi sao. và cuối cùng bạn có thể học được gì khác. từ phần review sách này sai lầm lớn mà. trình tối ưu hóa sivi mắc phải chiến. lược mà các công ty khởi nghiệp có thể. sử dụng để thực sự trở thành một công ty. độc quyền sự tập trung sẽ làm cho doanh. nghiệp của bạn có lợi nhuận như thế nào.

https://youtu.be/3zJtQ3z9GCIReview sách Zero to One (Từ không đến Một) | Những bài học quý giá được đúc kết
Hi xin chào mọi người đã đến với review. sách hay dành cho người già Hôm nay tôi. sẽ review cho mọi người cuốn sách từ 0. đến 1 của tác giả Peter Taylor từ không.