Tính tự kỉ luật đáng quý nhất là biết dừng lại đúng lúc Miki Radio

Review

Tính tự kỉ luật đáng quý nhất là biết dừng lại đúng lúc | Miki Radio

Xin. chào mừng các bạn đã đến với Mickey. radio của PR zin mình là Mickey ở Sài. Gòn đẹp xinh xin gửi lời chào tới tất cả. các bạn. cho. mọi người thường nói rằng có công mà

Tính tự kỉ luật đáng quý nhất là biết dừng lại đúng lúc | Miki Radio

Xin. chào mừng các bạn đã đến với Mickey. radio của PR zin mình là Mickey ở Sài. Gòn đẹp xinh xin gửi lời chào tới tất cả. các bạn. cho. mọi người thường nói rằng có công mài. sắt có ngày nên kim việc gì cần nỗ lực. sẽ có thành công nhưng nếu việc làm đó. là một lựa chọn sai lầm thì liệu sẽ ra. sao thì có lẽ mọi nỗ lực của bạn cũng. chỉ là vô ích mà thôi. trước đây tôi đã từng cho rằng gặp đúng. người làm đúng việc là đã rất khó tính. nhưng sau này mới phát hiện ra rằng. buông tay người không hợp với mình ngừng. làm một việc gì đó đi sai hướng lạnh. càng khó hơn nữa anh Bởi vì con người ta. luôn Sai lầm cho rằng cố gắng thêm một. chút nữa thôi thì tất cả đều sẽ khác. thật ra có nhiều khi muốn hay không muốn. tiếp tục trong lòng sớm đã có câu trả. lời rồi chỉ là chúng ta đã không dám. nhìn thẳng vào sự thật mà thôi và rồi để.

Bản thân bị cuốn vào những mất mát quá. lâu điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn mất đi. nhịp thứ quý giá hơn nữa nhà thơ Vương. Quốc chân từng nói bất kỳ nơi nào bạn. đến đều thuộc ngày hôm qua cho dù ngọn. núi đó có sang hơn còn lúc đó có trong. hơn làm chó đó có dịu dàng hơn lưu luyến. quá sâu đậm sẽ trở thành một lại trói. buộc không chỉ trái buộc mỗi đôi chân mà. còn trói buộc cả tương lai. đã có rất nhiều người biết bản thân chịu. tổn thất rồi mà vẫn không kịp thời dừng. lại cố tình để mặc mọi thứ đi đến kết. quả tệ hơn có những người biết rõ việc. kinh doanh của mình đang ngày càng thu. lỗ mà cứ vẫn rót tiền vào đầu tư hi vọng. một ngày nào đó sẽ có lối thoát nhưng. đây khác nào tự đưa mình vào ngõ cụt có. những người thấy số cổ phiếu mua vào. đang giảm mạnh tưởng rằng vẫn có khả. năng tăng trở lại chần chừ mà không bán.

Ra cuối cùng mất hết cả số tiền cực nhọc. tiết kiệm bao nhiêu năm trời hay có. những người biết rõ yêu một người không. yêu mình là như giày vò Đến Chết đi sống. lại ban ngày tâm trạng vẫn bình thường. ban đêm thì lại suy sụp hoàn toàn ấy vậy. mà vẫn cứ để bản thân theo đuổi đến cùng. nỗ lực trong một tình cảm sai lầm cố. gắng đi theo một việc đang lạc sai hướng. cũng giống như rơi vào một bãi đầm lầy. sẽ chỉ càng ngày càng đứng sâu hơn anh. chỉ có cách sớm Nhảy lên mới có thể. thoát ra hoàn toàn bãi đầm lấy ấy chỉ có. người đúng việc đúng mới có thể tiếp. thêm cho bạn sức mạnh còn sai người sai. việc chỉ chỉ làm tiêu hao thời gian và. hao mòn chính bạn mà thôi. mà đối mặt với sự tiêu hao này cách tốt. nhất của chúng ta là dừng lại đúng lúc. tôi rất khâm phục những người có thể nói. bỏ là bỏ Thanh là thanh không phải vì họ.

Không đủ yêu mà chỉ là họ hiểu rõ rằng. trong một cuộc tình cảm đã được định sẵn. bởi hai chữ thất bại càng cố chấp kiên. trì thì sẽ càng bị cuộc sống tát cho một. cái thật mạnh. Tôi cũng rất khâm phục những con người. chín chắn Họ có một tính kỷ vật đáng quý. nhất đó là biết dừng lại đúng lúc sự kỷ. luật đó là cả một trí tuệ vì họ biết. rằng càng vướng và mất mát thì sẽ tiếp. tục sinh ra nhiều thua lỗ và tiếp tục. làm tiêu hao đi thời gian số công suất. của chính mình bạn biết đó chỉ khi nhưng. là một việc sai lầm mới có thể bắt đầu. một việc làm đúng đắn. trong những năm 1960 batsu sĩ và là một. nhà lãnh đạo kiệt xuất của Nhật Bản. người xây dựng lên công ty Panasonic đã. đầu tư một số tiền khổng lồ cho việc. phát triển máy tính điện tử với quy mô. rất lớn. Sau một thời gian mặc trong mọi người. phản đối dữ dội nhưng ông vẫn chọn cách.

Dừng lại dự án này bởi vì ông biết rằng. một thời điểm đó thị trường máy tính. điện tử với quy mô lớn gần như bị độc. quyền bởi itn Đây là một tập đoàn công. nghệ máy tính đa quốc gia hay là 2 công. ty khác đó là xu chiên xù hay hepa Trì. cũng đang cố gắng Giành Lấy miếng bánh. béo bở này nếu cứ khăng khăng bước và. lĩnh vực mà mình không có nhiều ưu thế. nó sẽ còn gây ra một tổn thất lớn hơn. nữa cho cả công ty Vậy là cuối cùng. bí quyết định dừng lại đúng lúc Từ bỏ. việc phát triển máy tính điện tử và chọn. phát triển các sản phẩm truyền thống của. công ty misfit là đã khiến lò xo này trở. thành một thương hiệu nổi tiếng được. công chúng biết đến nhiều hơn Messi là. đã dạy cho chúng ta rằng đừng tiếc số. tiền vốn mà mình đã bỏ ra mà trở nên cố. chấp khi biết bản thân có khả năng thua. lỗ hơn thì cách tự cứu lấy chính mình.

Tốt nhất là dừng lại đúng lúc nhà bác. học người Mỹ gốc Hoa Dương Trần Minh hồi. trẻ đam mê làm Vật lý Thực nghiệm những. vì lực trên đôi tay của ông bị yếu hơn. so với người khác nên khi làm thí nghiệm. ông thường làm phát nổ nhiều thứ sau một. thời gian suy ngẫm ông Thẳng thắn nhìn. nhận và khuyết điểm của bản thân bỏ đi. sự khăng khăng là Vật lý Thực nghiệm của. mình và chuyển hướng sang nghiên cứu lý. thuyết chính sự chuyển hướng đúng lúc. này đã khiến ông đạt giải nó bèo và gặt. hái thành công lớn trong sự nghiệp. nếu như bạn em chỉ đi trên con đường sai. hướng thì dù bạn có bỏ ra bao nhiêu mồ. hôi nước mắt thì cũng không thể lấy lại. được phần thưởng xứng đáng Nếu chỉ khiến. bạn mất dần đi sự tự tin và Quật ngã bạn. lúc nào không hay. mai cổ vướng và một danh nhân một chính. trị gia người giàu thứ 7 của Hoa Kỳ đã.

Từng nói như thế này trong khoa học nếu. bạn thấy rằng con đường của mình là ngõ. cụt thì đó quả thực là một đóng góp rất. lớn vì mọi người sẽ biết rằng không cần. phải đi theo con đường đó nữa trong cuộc. sống cũng như vậy điều đáng sợ nhất là. biết rõ đi vào ngõ cụt mà không lập tức. quay đầu cho dù đã mất đi rất nhiều. những cách tốt nhất vẫn là sáng suốt. nhận ra sai lầm và bạn phải cứng rắn. vững lòng và dứt khoát kết thúc thì thời. có như vậy muốn giúp bạn thân có được. một lối thoát rộng hơn nhà kinh tế học. thoa mặt sau đó đã nói rằng không tồn. tại cái gọi là giải pháp đâu mà chỉ tồn. tại lựa chọn mà thôi cơ bida một cô gái. sinh năm 1986 là một trong những người. nằm trong danh sách 500 người giàu nhất. của Trung Quốc năm 2021 cô kinh doanh. quần áo bida đã mở chuỗi cửa hàng bán. buôn đạt doanh thu gần 1,5 tỷ mỗi ngày.

Nhưng đến năm 2019 sự bùng nổ của thương. mại điện tử đặc biệt là ngày lễ mua sắm. keppel eleven của taobao khiến doanh thu. của cô Từ 1,5 tỷ rất xuống còn 700 triệu. có lần nhiều khách hàng đến mặc thử hơn. chục bộ quần áo trong cửa hàng Nhưng. thay vì mua chúng họ lấy điện thoại ra. để xem giá và mua những bộ quần áo tương. tự trên mạng doanh thu các shop bán hàng. của cô từng này giảm dần đi sau khi suy. nghĩ và cân nhắc rất kỹ lưỡng visa quyết. định mở của công ty thương mại điện tử. Lúc này bạn bè của cô cảm thấy vô cùng. sửng sốt và khuyên cô hãy suy nghĩ lại. Bởi vì bida đã dùng rất nhiều năm mới có. thể gây dựng được sự nghiệp Anh. Hùng Tiga đã quyết là làm cô ấy dùng nửa. tháng để đóng hết 7 cửa hàng quần áo của. cô và thành lập đội nhóm làm thương mại. điện tử chỉ thấy tổn thất Cô ấy đã dũng. cảm Phá vỡ hết tất cả những gì đã gầy.

Dựng quá khứ tự mở ra cho mình con đường. mới 97 điều đó mới khiến cô trở thành nữ. hoàng bán hàng livestream trong hệ sinh. thái mua sắm trực tuyến khổng lồ của. Trung Quốc như ngày hôm nay điều mà. chúng ta cần hãy dũng cảm như visa buông. bỏ những gì đã có để đi đến một tương. lai tốt hơn một nhà văn nổi tiếng nói. rằng Sự buông bỏ sáng suốt để chiến. thắng mọi sự cố chấp mù khoáng Hãy nhìn. nhận thực tế và thừa nhận những sai lầm. nhiều người không sẵn sàng đối mặt với. mất mát vì họ không muốn phủ nhận bản. thân mình đã thất bại Họ đang bị nhấn. chìm và hiệu ứng chỉ có nên Đây là một. hiệu ứng về sự ám ảnh về những thứ chưa. được hoàn thiện chúng sẽ luôn đọng trong. tâm trí bạn. một nghiên cứu chất để đạt bằng được Hãy. sớm nhận ra điều này và vượt qua nó. nhưng cũng có nhiều người sau khi đã kịp. thời dừng lại nhưng vẫn canh cánh trong.

Lòng những gì đã có trong quá khứ và. không hay bị vô vàn những suy nghĩ về. quá khứ chín rụng hết cả sự tập trung. cho hiện tại sự tập trung cho hiện tại. của bạn mới là vốn liếng tài sản của bạn. hãy chấp nhận những gì đã mất buông bỏ. nó bạn mới có thể bay cao và bay xa hơn. khi lòng kiên trì luôn được đề cao thì. nó sẽ che lấp sự khôn ngoan trong việc. phải dừng lại đúng lúc và che mất bạn. không thể nhìn ra phương hướng sai lầm. của mình bạn vất vả vùi đầu vào công. việc yêu thương một người quên hết cả. bản thân cuối cùng đều sẽ làm sự hi sinh. vô nghĩa và thôi Nó chỉ có hại mà không. có lợi cho sự phát triển của bạn. dũng cảm điều trị phương hướng của bạn. đừng tiếc nuối những gì đã bỏ ra dừng. lại đúng lúc mới giúp bạn để có được. điểm quý giá trong cuộc sống. cảm ơn các bạn đã lắng nghe Mickey radio. Mình ở đây mỗi tối thứ bảy đồng hành của.

https://youtu.be/tlE_OLKU3g0Tính tự kỉ luật đáng quý nhất là biết dừng lại đúng lúc | Miki Radio

Xin. chào mừng các bạn đã đến với Mickey. radio của PR zin mình là Mickey ở Sài. Gòn đẹp xinh xin gửi lời chào tới tất cả. các bạn. cho. mọi người thường nói rằng có công mà