4 thói quen buổi sáng của người thành công Dựa trên sách Tools of Titans Readervn

Review

4 thói quen buổi sáng của người thành công | Dựa trên sách Tools of Titans | Readervn

Hi hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với Paparazzi dân chúng mình là. kênh thông qua các cuốn sách hay để chia. sẻ kiến thức kỹ năng các m

4 thói quen buổi sáng của người thành công | Dựa trên sách Tools of Titans | Readervn

Hi hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với Paparazzi dân chúng mình là. kênh thông qua các cuốn sách hay để chia. sẻ kiến thức kỹ năng các mẹ trong công. việc học tập và trong cuộc sống hi vọng. chúng sẽ hữu ích với bạn giúp cho cuộc. sống của bạn trở nên tốt đẹp và thú vị. hơn hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn. cuốn sách là cuốn mà mình đã đọc đi đọc. lại không biết bao nhiêu lần Cuốn sách. này mang tên thôn sở thành công cụ của. những người khổng lồ tác giả có lẽ là. một người không còn xa lạ với chúng ta. đó chính là phim xem anh ấy là một tác. giả doanh nhân diễn giả nổi tiếng của Mỹ. anh ấy cũng lạc Walker danh tiếng nhiều. cuốn sách của FED đã xuất hiện trong một. bán chạy nhất của New York Time once. your hay là usa Today phim favorite đã. dùng 200 bài phỏng vấn những người thành. công nhất trên thế giới về kinh nghiệm.

Thành công và lúc quét lời khuyên của họ. trong cuộc sống trên trang web của mình. và viết thành một cuốn sách về cột như. thế này trong sách chỉ ra tử vi và thói. quen hành vi của những người thành công. đây tuyệt đối là một cuốn sách vô cùng. giá trị với tất cả những ai đang khao. khát thành công và muốn phát triển hơn. mỗi ngày trong những năm qua thông qua. việc ứng dụng các kỹ năng trong sách và. thực tế mình đã cảm nhận rõ rệt những. tiến bộ ở ngoài mặt trong bình và nhận. thấy bản thân đã trở nên bình tĩnh hơn. thì bạn phải đối mặt của những khó khăn. trong cuộc sống Hãy tìm đi đây sẽ là một. cuốn sách khiến bạn có thể không ngừng. phải lấy nó ra từ giá sách của mình và. sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn. những đúc kết về kinh nghiệm các câu. chuyện trong những phần mà mình cho là. tinh túy nhất của cuốn sách này.

Có một câu nói như thế này nếu như sáng. sớm thắng lợi thì có nghĩa là cả ngày. hôm ấy bạn đạt được thành công. Vậy làm thế nào để có thể có được một. buổi sáng thắng lợi đáp án mà ở trong 60. đến 90 phút đầu tiên trong ngày của bạn. thì Paris cho rằng trong khoảng thời. gian này bạn làm những việc gì chúng sẽ. quyết định 12 tính tiếp theo trong cả. ngày của bạn có hiệu quả hay không. khi phỏng vấn về thói quen vào buổi sáng. của hơn 100 người thành công và đúc. khách danh thói quen hữu ích nhất mình. đã tự ăn thử nghiệm trong thời gian dài. những thói quen này những lá giang đi có. vẻ rất là một bé và không mấy hấp dẫn. cho lắm nhưng chúng sẽ chắc chắn đem lại. cho bạn những thay đổi tích cực không hề. nhỏ trong cuộc sống. thói quen đầu tiên dọn giường đây là một. thói quen của đô đốc hải quân Huyền. Thoại người Mỹ nguyên liệu mực redant.

Ông ấy nói rằng nếu như bạn có thể chọn. gọn chiếc lưng của bạn vào buổi sáng có. nghĩa là đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. trong này nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác. tự hào và khuyến khích đã đi hoàn thành. việc tiếp theo cho lý thu hẹp trong cuốn. sách từ Power Of cũng tương tự chỉ ra. dọn giường giống như lòng thói quen quan. trọng giúp bạn khởi động được dây chuyền. các thói quen vứt khác nó liên quan đến. hiệu quả làm việc cảm ngày Nếu như bạn. làm việc ở nhà thì dọn thường cũng mang. lại lợi ích không hề nhỏ bởi vì sự bừa. bộn sẽ khiến chúng ta mất tập trung đây. không chỉ là một sự à mà nó được các nhà. khoa học chứng minh thông qua các công. trình nghiên cứu quy mô đi về sắp xếp. từng chiếu nhăn nhó của buổi sáng trở. thành thói quen nó sẽ giúp cho chúng ta. đưa ra một loạt các quyết định tích cực. trong suốt cả ngày những thói quen tốt.

Được tích lũy ngày này qua ngày khác góp. phần hình thành nên cảm giác hạnh phúc. trong bạn và từ đó khiến chúng ta trở. nên mạnh mẽ bản lĩnh hơn trong các kỹ. năng giải quyết công việc Có rất nhiều. loài bào chữa cho việc dọn dẹp giường. vào mỗi buổi sáng như là chúng ta không. có thời gian hay là chuyện đó không quan. trọng cho lắm giờ có gọi thì tối chúng. ta cũng tung ra để mình có bạn tuy nhiên. chỉ mất vài phút để thực hiện công đoạn. giết trăn kê lại gối bạn sẽ nhận được. nhiều lợi ích đáng kinh ngạc vì thế Ngày. mai bạn hãy thử bỏ ra một vài phút để. dọn dẹp giường của mình nhé bạn sẽ đích. thân cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời. của nó mang lại cho bạn. thói quen thứ hai tiền bị 10 đến 20 phút. trong cuốn sách này có hơn 80 phần trăm. để thành công thực hiện hình thức thiền. định khác nhau như là một thói quen và.

Buổi Cho hỏi thiện với mục đích nuôi. dưỡng khả năng quan sát và nâng cao khả. năng tập trung Thiền Định giúp chúng ta. có thể nhìn nhận vấn đề từ góc nhìn của. người đứng ngoài quan sát quan sát tư. tưởng khoảng cách suy nghĩ cảm xúc của. chính chúng ta chỉ cần có thể học được. cách quan sát này bạn sẽ không bị những. cảm xúc hàng suy nghĩ không khí bình nữa. hiệp định giống như là một nét Skills ý. nghĩa là một siêu kỹ năng nó có thể giúp. cho bạn cải thiện và giải quyết rất. nhiều vấn đề trong cuộc sống ví dụ như. là nó có thể giúp bạn có được năng lực. khống chế cảm xúc tiêu cực năng lực tập. trung hay là hình năng tự giảm bớt căng. thẳng năng lực giải quyết các vấn đề về. mối quan hệ của bạn với mọi người xung. quanh bạn sẽ phát hiện ra những năng lực. này như là một yếu tố quan trọng giúp. cho bạn cải thiện cuộc sống và phát.

Triển chủ nghĩa của bạn. phương pháp luyện tập thiền định thì rất. đơn giản bạn phải tìm một nơi yên tĩnh. không bị ai làm phiền ngồi xuống Thả. lỏng cơ thể nhắm mắt lại và tập trung. vào hơi thở trong quá trình này bạn em. nghĩ suy nghĩ lung tung hiện lên trong. đầu Bình nhưng đừng lo chỉ cần bạn cố. gắng kéo sự tập trung trở lại với hơi. thở được dần dần bạn sẽ đi bằng Trạng. thái Yên Bình ở mấy Tập trước mình đã có. chia sẻ phương pháp thiền định kết hợp. với tính điện thông qua cuốn sách sự kỳ. diệu của chánh niệm tác giả là Thiền sư. Thích Nhất Hạnh nếu như bạn thấy có hứng. thú với Thiền Định Khánh điện thì bạn có. thể Xem lại video này của mình nhé phim. faris nói rằng hãy bắt đầu với 10 phút. thì định trước đã nếu mới luyện tập mà. đã cố gắng mùi 30 đến 60 phút thì rất sẽ. bị bỏ cuộc giữa chừng ngoài ra luyện tập.

Thiền định cũng cần ít nhất là 7 ngày. thì bạn mới có thể cảm nhận được hiệu. quả mang lại từ nó giống với bác sĩ kê. đơn thuốc cho bạn 7 ngày Nếu mà bạn chỉ. dùng ba ngày thôi thì có thể sẽ không. phát huy tác dụng nguyên lý của việc. ngồi thiền cũng giống như vậy nên nếu có. suy nghĩ muốn bỏ cuộc thì hãy cố gắng. luyện Gặp ít nhất là 7 ngày nhé. nhiều người thắc mắc rằng trong khi mà. ngồi phiền thì có hơn một nửa thời gian. bạn cảm thấy mình bị mất tập trung Ừ tao. phải làm sao nếu trong trường hợp này. bạn chỉ cần phát hiện ra bản thân mình. đang mất tập trung và quay lại tập trung. vào hơi thở dù chỉ một vài phút bạn có. thể tập trung được vào hơi thở thì cũng. được coi là một thành công rồi và bạn. cũng đừng tạo ra quá nhiều áp lực trung. bình mỗi ngày hãy bỏ ra 10 phút Luyện. đọc thôi dần dần lâu ngày bạn sẽ thấy.

Được sự kỳ diệu mà thì định đem lại các. bạn trong sách có giới thiệu cho chúng. ta hay ứng dụng mà người muốn bắt đầu có. thể nhanh chóng học được cách ngồi thiền. đó là Face và thảm bạn có thể tải xuống. bè và xem thử nhé. tiếp đến là thói quen thứ ba điều chỉnh. về trạng thái đỉnh cao thói quen này do. thoát neropaint giới thiệu với phim. Paris Sunny là một huấn luyện viên cuộc. sống ở Mỹ một bậc thầy tự lực và là. người diễn thuyết tạo động lực cảm hứng. cho rất nhiều người thường thì nói rằng. khi mà tâm trạng thể trạng của chúng ta. không được tốt thì bạn sẽ chỉ nhìn thấy. vấn đề mà không thể nào tìm ra cách giải. quyết thậm chí có những việc không có. vấn đề gì thì cũng chẳng khi chúng ta ví. dụ sau một buổi sáng thức dậy trong sự. mệt mỏi có lẽ là vì tối qua bạn ngủ. không ngon giấc trong trạng thái này bạn.

Làm gì cũng không suôn sẻ nếu như trong. lúc đấy Bạn muốn giải quyết một vấn đề. nào đó thì chắc chắn là một chứ không. đem lại kết quả gì cả thậm chí việc kết. quả không như ý sẽ càng làm bạn bực mình. hơn tao nghỉ nói rằng đó chính là do. chức năng cơ thể của chúng ta đang giở. trò Vậy để giải quyết vấn đề này cho lùi. khuyến khích chúng ta khi mà vừa thức. dậy hãy thực hiện những hành động nhỏ để. làm phấn chấn tinh thần bản thân hành. động này sẽ đưa cơ thể và tâm trí của. bạn đi vào mô hình cảm nhận được bản. thân có thể làm được Chỉ khi bạn ở trong. trạng thái này thì khi giải quyết công. việc mới có thể thành công càng hiệu quả. trong sách có đưa ra các phương pháp. điều chỉnh bản thân về trạng thái đỉnh. cao Mình xin giới thiệu với các bạn 2. cách mà mình đã thử nghiệm và cảm thấy. rất là hữu dụng. ở phương pháp 1 Luyện tập hít thở phương.

Pháp luyện tập hít thở hiệu quả này được. theo nhỉ Giới thiệu từ cuốn sách bằng lý. về thật power hãy thờ theo tỉ lệ 1 4 2. ví dụ bạn dùng 4 dây vít vào đến hở 16. giây và sau đó thẳng ra 8 giây các khi. cả này giúp làm đầy không khí trong cơ. thể kích hoạt hệ thống Tiến dịch limpha. thải ra độc tố của cơ thể hãy luyện tập. dựa trên chức năng phone của bản thân đã. không cần phải như ép cơ thể chỉ cần đảm. bảo tỷ lệ 142 được Mình đảm bảo dạ rằng. Chỉ cần vài phút thực hiện như này thôi. bạn sẽ lấy lại tinh thần sảng khoái mà. hơn nữa bạn biết giờ này còn rất có ích. cho sức khỏe của bạn nữa phương pháp thứ. 2 tập 1 bài Quốc Khanh ngắn bạn có thể. tập bất cứ bài luyện tập thể dục nào. cũng được 50 cái hít đất hai là 50 cái w. hoặc là một bài morning workout từ 5 đến. 10 phút chỉ cần 1 bài luyện tập ngắn. nhưng nó sẽ có tác dụng đánh thức hệ.

Thần kinh của bạn và có tác dụng vô cùng. tích cực các bạn nước nước cho bạn có. thể gạt bỏ mọi sự lộn xộn trong lòng. rồi bây giờ mình sẽ đến với thói quen. cuối cùng đó là dùng 5 đến 10 phút để. viết nhật ký xin Karik có hai loại nhật. ký Anh ấy sẽ viết xen kẽ với nhau một đó. là nhật ký thoát khỏi khó khăn ví dụ bạn. có thể viết những khó khăn gần đây bạn. ra nó giống như là một dòng giãi bày tâm. sự vậy nhưng không nhất thiết là bạn. phải ngay lập tức nghĩ ra cách giải. quyết vấn đề đó thành động viết ra vốn. là một cách hiệu quả giúp bạn giảm bớt. đi áp lực bỏ đi những cái muộn phiền. trong lòng chỉ cần bạn có thể viết ra. những suy nghĩ Hỗn Loạn trong tâm trạng. rối bời của bạn thì lúc này bạn sẽ có. đôi mắt tỉnh táo hơn để nhận vấn đề ở. trong đó hơn nữa đây cũng là một kiểu. thị giác khoáng khó khăn giúp bạn suy.

Nghĩ sâu sắc hơn và cũng có thể trong. lúc biết đột nhiên trong đầu bạn có thể. sẽ xuất hiện cách giải quyết vấn đề. của Nhật ký thứ hai của phim Paris đó là. viết kế hoạch của một ngày và bầy các. bạn có thể viết ra bác việc quan trọng. hôm nay với giải quyết và ba việc khiến. bạn vô cùng biết ơn viết ra Ba Vì quan. trọng là quá trình giúp bản thân ý thức. được rằng việc nào mới là việc có giá. trị với bạn và cần đã ưu tiên làm trước. còn ba việc bạn cần nói là cảm ơn là. phương pháp hướng tâm trạng cảm xúc suy. nghĩ của bạn theo một hướng tích cực Kim. nói rằng thông thường một người trong. lòng đầy sự biết ơn vì không hay tức. giận và lo sợ bởi vì chúng ta sẽ không. thể nào vừa thức dậy lại còn biết ơn. cũng không thể nào Vừa lau dọn lại cùng. biết ơn. Ừ mình thì thường viết nhật ký trong ứng. dụng lotion sao mà khi ăn sáng xong và.

Phát hiện ra rằng cách này thực sự giúp. cho mình gạt bỏ những cảm giác lo âu. trên trọng những điều khiến sĩ rất quen. thuộc của mình hơn bạn có thể cảm ơn một. người mà gần đây đã giúp đỡ bạn cảm ơn. cơ hội nào đó trong công việc cảm ơn. thời gian gia đình và không nhất thiết. Chỉ cảm ơn với những điều có ích cho. chuyện tình của bạn mà bạn hãy cảm ơn. những điều nhỏ nhất trong cuộc sống này. cảm ơn tiếng chim hót líu lo trong buổi. sáng tinh mơ cảm ơn đám mây lơ lửng trên. bầu trời Cảm ơn đi cà phê thông Phúc đặt. trên bàn Cảm ơn cùng sách ghi chép sẽ đi. theo bạn bao năm tháng qua có đôi khi. chúng ta đã quá quan tâm của những gì. mình chưa có mà lại bỏ quên đi sự cảm. kích của những gì mình đã có muốn thành. công đầu tiên bạn hãy đem lòng cảm ơn và. trân trọng những gì mình đã có vậy là. trên đây là 4 thói quen vào buổi sáng.

https://youtu.be/RKdAz_6hu_M4 thói quen buổi sáng của người thành công | Dựa trên sách Tools of Titans | Readervn

Hi hi xin chào các bạn chào mừng các bạn. đã đến với Paparazzi dân chúng mình là. kênh thông qua các cuốn sách hay để chia. sẻ kiến thức kỹ năng các m