[Review Phim] Truyền Thuyết Hồ Ly Tinh vẽ Mặt Nạ Da Người Phim Cổ Trang Huyền Bí Tân Họa Bì

Review

[Review Phim] Truyền Thuyết Hồ Ly Tinh vẽ Mặt Nạ Da Người | Phim Cổ Trang Huyền Bí | Tân Họa Bì
Đối mặt với rất nhiều người đẹp tuyệt. sắc như thế này người đàn ông nào cũng. khó có thể chối từ Nhưng vị tướng quân. này lại cười lạnh một tiếng

[Review Phim] Truyền Thuyết Hồ Ly Tinh vẽ Mặt Nạ Da Người | Phim Cổ Trang Huyền Bí | Tân Họa Bì

Đối mặt với rất nhiều người đẹp tuyệt. sắc như thế này người đàn ông nào cũng. khó có thể chối từ Nhưng vị tướng quân. này lại cười lạnh một tiếng đóng cửa. quyết đoán rời đi Tướng Quân tên là Thủ. dương là một tướng quân của con người. Mấy ngày trước để diệt trừ hoàn toàn yêu. tộc Thùy Dương và đại tướng quân âm mưu. giả vờ đầu hàng yêu tộc chờ thời cơ giết. chết yêu Vương ngày đầu tiên thủ Dương. đến Yêu tập thuộc hạ của yêu vương liền. giết chết Phó quan của anh ngay trước. mặt anh mục đích giết gà dọa khỉ thủ. Dương cố nén bi thương biểu hiện thái độ. không quan tâm đêm nay thủ Dương uống. say trở lại phòng ngủ của mình lại nhìn. thấy một đám tay vịn được yêu Vương. chuẩn bị cho mình anh lập tức rời đi. không thèm nhìn lại đồng thời chứng. nguyên nữ chính cũng đã xuất hiện cô là. người chế tạo mặt nạ ra người cho yêu.

Tộc Quá trình sản xuất ra người đặc biệt. phức tạp đầu tiên là ngâm người được. chọn vào nước ấm đợi cho ra mềm mại liền. dùng dao chuyên dụng để các dọc sống. lưng sau đó bước quan trọng nhất chính. là khâu da người lên ưu nhân chỉ để lại. một nút khâu ở gáy còn các bộ phận khác. không khác gì người thật hôm nay thủ. Dương cưỡi Tuấn mã Khải Hoàn Trở Về cư. dân yêu tục xếp hàng chào đón. mình cũng bị thu hút chạy ra ngoài để. xem giây phút nhìn thấy thủ Dương Anh. Tuấn Tiêu dái trái tim cô đã lập tức. rung động chứng minh rơi vào lưới tình. ngay từ cái nhìn đầu tiên buổi tối yêu. Vương Tổ chức Yến tiệc chúc mừng thủ. Dương Còn đặc biệt chuẩn bị cho anh một. trái tim người coi như là một bài kiểm. tra Anh thủ Dương Dù sao cũng là con. người ít nhiều gì cũng có chút do dự. đúng lúc này trừng miên đứng ra chủ động.

Gấp đưa lên mồm cho anh sau khi do dự. một lúc thủ Dương cũng miễn cưỡng ăn một. miếng nhưng Vương lúc này mới lộ ra nụ. cười hài lòng nhưng thật ra đó chỉ là. thuật che mắt của trường miên mà thôi. chứng minh Mặc dù yêu thủ Dương nhưng vì. ngại thân phận nên không dám bày tỏ lòng. mình chỉ có thể Chôn Chặt tình yêu này. trong tim hôm nay mấy cô kỹ nữ chịu. trách nhiệm hầu hạ thủ Dương đến họa. phường muốn thay ra mới ngày nay thủ. Dương không thèm quan tâm đến bọn họ nên. họ muốn thay ra thử xem sao chúng biết. liền bảo em gái từ Mỹ tiếp bọn họ nghe. phường chủ nói trường miên Đột nhiên có. một ý tưởng sau khi ăn mặc nhẹ nhàng Cô. Lành vào tẩm cung của thủ Dương cũng. muốn thử một lần kết quả vô tình phát. hiện thư từ qua lại của thủ Dương và vị. hôn thê của anh ấy hóa ra đây cũng là. nguyên nhân anh ấy không thèm Mấy cô tay.

Vịn kia thủ Dương và vị hôn thê thu tang. chỉ có duyên gặp nhau một lần lại vừa. nhìn đã yêu hứa hẹn Hôn ước sau đó thủ. Dương ra chiến trường vẫn thường xuyên. liên lạc với thu tang qua thử chứng minh. rất cảm động bởi tình yêu của hai người. họ trong lòng cô tò mò thu tang rốt cuộc. có gì hấp dẫn có thể làm cho thủ Dương. yêu như vậy vì thế trưởng biên đi đến. thành Bình Dương của con người để tìm. hiểu cô trốn trong tủ quần áo và nhìn. trộm Nhưng không ngờ yêu khí trên người. cô lại bị trảm yêu Kiếm trong phòng cảm. nhận được thu tang nhận thấy tình hình. không ổn giờ chẳng yêu kiếm lên phòng. thân thấy Đã Bị Bại Lộ trường Biên liền. định rời đi nhưng đã bị thu tang Bắt. được hai người lập tức đánh nhau thu. tang Dù sao cũng là người bình thường. thanh kiếm trong tay cũng bị đánh bay. trong tình thế cấp bách cô nhật con dao.

Xông về phía trường miên chứng minh vội. vàng né tránh Nhưng không ngờ thu tang. mất đà lại lao thẳng vào thanh kiếm Đang. cắm trên tường cứ như vậy chết đi chừng. nơi sững sờ tại chỗ không biết làm sao. cuối cùng sai thì đã sai rồi cô quyết. định thông qua Họa Bì ngụy trang thành. Thu tang. đồng thời yêu Vương cũng đã biết được. thủ Dương có vị hôn thê ở Bình Dương. liền phá thuộc hạ mang cô ấy về muốn. dùng thu tang như một điểm yếu của thủ. Dương sẽ yêu đến nhà thu tang rồi xông. vào trong phòng muốn mang thu tang đi. sao yêu không biết thu tàng đã chết. người trước mắt là trưởng Biên 2 người. lập tức xông vào đánh nhau chứng minh. căn bản không đánh lại được lúc này thủ. Dương biết được tin tức đã kịp thời chạy. tới sử dụng trả yêu Kiếm tiêu diệt xã. yêu Cứu Vị Hôn Thê tránh cô bị tổn. thương thủ Dương đem âm mưu của mình và.

Đại tướng quân nói cho cô biết sau đó. liền đưa theo cô đi tới yêu tộc sinh. sống tự mình bảo vệ cứ như vậy chứng. minh thành công thay thế thu tăng trở. thành vị hôn thê của thủ Dương yêu Vương. còn tổ chức hôn lễ cho hai người chính. thức nhân duyên vợ chồng chuyện xã yêu. yêu Vương cũng không truy vấn quá nhiều. hắn tin những gì Thủ dương nói là xà Yêu. Mưu Đồ bất chính muốn giết thu tàn chứng. minh ở bên cạnh thủ Dương giúp anh lo. liệu việc nhà Còn làm các món ăn khác. nhau cả hai trải qua một khoảng thời. gian hạnh phúc hôm nay thủ Dương ra. ngoài để gặp yêu Vương còn Chứng minh. cảm thấy nhàm chán nên đến họa phường. vốn định khoa học tiểu mỹ một chút nhưng. rất nhanh lộ ra sơ hở bị cô ấy phát hiện. thân phận tiểu mỹ cảm thấy vui cho. trường miên đồng thời cũng lo lắng cho. cô việc này nếu bị phát hiện chứng.

Nguyên sẽ nguy hiểm đến tính mạng tiểu. Mỹ không muốn cho mắt nhìn chị gái nhảy. vào hố lửa Cô muốn xé ra của trường. Ninja nhưng lại bị cô ấy ngăn lại tâm ý. của cô đã quyết hi vọng Tiểu Mỹ có thể. ủng hộ chuyện đã đến nước này tiểu Mỹ. cũng không tiện nói thêm bên này yêu. Vương và thủ Dương nói chuyện rất vui vẻ. tối nay yêu vương sẽ có Yến tiệc nên hai. người cùng nhau đến phòng giam chọn món. chính cho bữa tiệc thủ Dương không đành. lòng nhìn đồng tộc bị giết liền bí mật. thả hai mẹ con này đi nhưng rất nhanh. hai mẹ con đã bị phát hiện yêu vương nổi. giận chất vấn là ai đã thả bọn họ cậu bé. rất mạnh mẽ dù có chết cũng không bán. được thủ Dương việc này đối với nội tâm. thù dương là một đả kích rất lớn sau bữa. tiệc Anh chạy đến bồn tắm cố gắng rửa. sạch những thứ bẩn thỉu hận không thể. nhổ hết thức ăn trong bụng ra không lâu.

Sau chứng minh biết được tin tức vội. vàng chạy tới dưới sự trấn An của cô Tâm. Tình Thù Dương cũng bình tĩnh lại vì để. thủ Dương vui vẻ chứng minh đặc biệt làm. điều này Khổng Minh cùng anh thả lên. trời cao không ngờ thủ Dương Tức cảnh. sinh tình nhớ tới người nhà đã mất khi. còn nhỏ anh sống với bố mẹ ở ngoại ô. Bình Dương một ngày yêu Vương dẫn thuộc. hạ xông vào thị trấn bắt đầu tàn sát cha. mẹ thủ Dương không may bị giết chỉ còn. mình anh may mắn sống sót kể từ đó thủ. Dương thề sẽ tàn sát tất cả các yêu nhân. trên thế giới mang lại Thái Bình cho. nhân gian chứng minh nghe xong phản bác. yêu tộc cũng được chia thành tốt xấu chỉ. tức thù giương đã bị thù hận che mất. hoàn toàn không gây Lộc tai sau đó. trường Nguyên Thái thủ Dương nhớ nhà như. vậy nên lấy ra ước tâm thảo có thể lưu. trữ và tìm kiếm ký ức ngay sau đó Thủ.

Dương xuất hiện ảo giác trở về khi còn. nhỏ được nhìn thấy mẹ mình cũng chính là. trong đêm nay mối quan hệ giữa thù dưng. và trường Nguyên cũng tiến gần hơn một. bước ngay khi mọi thứ đang diễn ra tốt. đẹp thì lãi suất hiện bất ngờ làm yêu. thuộc hạ của yêu Vương phát hiện vợ của. thủ Dương và tiểu Mỹ rất thân thiết vì. vậy nghi ngờ về Danh tính của cô ấy sau. đó Lam yêu nói cho thủ Dương biết về. phát hiện của mình thủ Dương bán tín bán. Nghi trở về nhà muốn kiểm tra xem cổ của. vợ có không hay không kết quả không có. lúc này anh mới thở phào nhẹ nhõm Nhưng. anh không biết trường nguyên để ngăn. ngừa bị phát hiện đã sớm bảo từ Mỹ giúp. cô chuyển Nút Thắt đến cổ tay hôm nay. trường biên và tiểu Mỹ đang tắm trong. bồn tắm bố giọng nói của Lam yêu vang. lên bên ngoài cửa tiểu mỹ vội đứng dậy. và rời đi rất nhanh làm yêu đầy cửa đi.

Vào cô ta cởi bỏ quần áo trên người tự. mình xuống hầu hạ trường miên Tất nhiên. mục đích của cô là để tìm nút khâu chứng. minh đương nhiên biết điều này nên muốn. rời khỏi bồn tắm nhưng năm yêu lại ngăn. cô lại cả hai liền lao vào đánh nhau sau. khi đánh một hồi chứng nguyên nhân cơ. hội chạy trốn làm ưu thấy vậy thì rất. tức giận đúng lúc này cô ta nhặt được. Khăn Tay của Tiểu Mỹ Đột nhiên nghĩ ra. gì đó ngày hôm sau chứng minh bị yêu. Vương gọi đến đến nơi cô thấy tiểu Mỹ đã. bị làm yêu bắt được dùng điều này để ép. trường nên nói ra thân phận thật sự. không muốn thấy em gái vì mình chịu tội. nên cô đã nói ra sự thật Tuy nhiên yêu. Vương không Giết chết trừng miên mà để. cho cô ở bên cạnh giám sát thủ Dương báo. cáo mọi hành động của anh ấy trong tình. thế này trường Nguyên ẩn danh phải đồng. ý sau khi trở về cô rất buồn nhưng thù.

Dương không nhận ra sự bất thường của vợ. mình còn vui vẻ kéo Cô tới trước bản đồ. tác chiến nói ra kế hoạch hành động tiếp. theo của đại tướng quân họ sẽ dù yêu. Vương và đội quân của hắn vào hẻm núi. phía sau Thành Bình Dương tận dụng lợi. thế địa hình để tiêu diệt chúng trong. một lần sau đó Triều Miên đã đem tin này. báo cho yêu Vương yêu Vương nghe xong. liền Tương Kế Tựu Kế để thủ Dương một. mình vào hẻm núi còn yêu Vương thì dẫn. quân từ cửa chính tiến vào phá hủy Thành. Bình Dương Thống Nhất Trung Nguyên đại. lục trường Biên rơi vào trầm tư cô rất. yêu thủ Dương không muốn đưa anh vào chỗ. chết nhưng cô cũng không thể bỏ mặc tiểu. Mỹ không quan tâm lúc này cô không biết. phải làm sao cuối cùng trường Nguyên đã. chọn tình yêu cô quyết định thú nhận mọi. thứ với thủ Dương sau khi biết sự thật. Thủ dương vô cùng tức giận anh đưa tay.

Ra muốn lập tức giết chết cô ấy nhưng. những hình ảnh hạnh phúc Lúc trước cứ. từng chút một hiện lên trong đầu giờ. khắc này thủ Dương mềm lòng không Giết. chết triền miên thả cô ấy đi sau này. vĩnh viễn sẽ không gặp lại nhau không. lâu sau thủ Dương chuẩn bị xuất binh. theo yêu Vương Thảo phạt Thành Bình. Dương đêm trước khi khởi hành Hầu như. tất cả binh lính đã được chuyển đi lúc. này trường Biên thừa dịp phòng ngự yếu. ớt dự định cứu tiểu Mỹ chạy trốn ai ngờ. làm ưu lại đột nhiên xuất hiện một trận. Đại Chiến là không thể tránh khỏi hai. đánh một không chuột cũng què làm yêu. không phải là đối thủ của chị em Trường. Nguyên vì vậy cô ta định chạy đi để. thông báo tin tức đúng lúc này yêu Vương. đi ngang qua cửa từ Mỹ sử dụng dây leo. khống chế làm yêu còn trường nên ra. ngoài để đối phó với yêu Vương hắn ta.

Không phát hiện ra bất thường đơn giản. dặn dò vài câu rồi dẫn người rời đi Lam. yêu cố gắng thoát ra chứng minh thấy vậy. lập tức một kiếm các cổ lam yêu nhưng. tiểu mỹ vẫn không qua khỏi linh hồn tan. biến thành những cánh hoa mai sáng sớm. hôm sau yêu Vương dẫn đại quân xuất phát. rất nhanh để lối vào hẻm núi ngay khi. thủ Dương vừa đi vào rất nhiều đá từ. trên đỉnh núi rơi xuống giết chết vô số. quân lính thủ dâm sống chết không rõ yêu. Vương thấy thế mỉm cười tà ác sau đó Hắn. dẫn quân thẳng đến Bình Dương Thuận Lợi. tiến vào trong thành ai ngờ chưa đắc ý. được mấy giây một cơn mưa đá được bắn. vào trong thành yêu tục nhất thời thương. vong nặng nề hóa ra đây là mưu kế của. thủ Dương và đại tướng quân lợi dụng lúc. yêu Vương Buông lỏng cảnh giác tấn công. tiêu diệt hắn yêu Vương tự biết tình thế. vội vàng cưỡi ngựa chạy trốn nửa đường.

Gặp phải thủ Dương hai người lập tức. cưỡi ngựa xông về phía nhau thủ Dương. Năng Hồng lũ thương lên dùng một kích. chí mạng mà yêu Vương lại không tránh né. nhận một đòn này của anh phủ Dương cảm. thấy kinh ngạc tiến lên lột da mặt đối. phương lại phát hiện ra đó là trừng. Nguyên hóa ra sau khi từ Mỹ chết cô liền. xông thẳng vào Thành Bình Dương vừa vặn. gặp được yêu Vương đang chạy trốn vì vậy. cô đã liều mạng chiến đấu với yêu Vương. Sau khi giết chết yêu Vương cô đã họa mi. thành hắn ta đi gặp thủ Dương Tự Nguyện. Chết dưới tay anh coi như là dùng sinh. mệnh chuộc tội thủ Dương ôn thi thể. trường miên đau đớn vô cùng đồng thời. anh cũng ý thức được yêu quái cũng phân. tốt xấu vì thế thủ Dương chủ động xin. đại tướng quân thả cho yêu tộc trở về từ. nay sống hòa bình với nhau cuối phim. trường nên khi còn sống đã dùng ức tâm.

https://youtu.be/Jo7bwS9mUAU[Review Phim] Truyền Thuyết Hồ Ly Tinh vẽ Mặt Nạ Da Người | Phim Cổ Trang Huyền Bí | Tân Họa Bì
Đối mặt với rất nhiều người đẹp tuyệt. sắc như thế này người đàn ông nào cũng. khó có thể chối từ Nhưng vị tướng quân. này lại cười lạnh một tiếng