[review sách] #29 WONDER – cuốn sách này là một ĐIỀU KÌ DIỆU

Review

[review sách] #29 WONDER – cuốn sách này là một ĐIỀU KÌ DIỆU
Ừ nếu còn có một từ duy nhất mình được. phép sử dụng để miêu tả quyển sách. vendor thì đó chính là đây là món sách. kỳ diệu. Hi Chào mọi người có bầu có người đã. quay trở lại với kê

[review sách] #29 WONDER – cuốn sách này là một ĐIỀU KÌ DIỆU

Ừ nếu còn có một từ duy nhất mình được. phép sử dụng để miêu tả quyển sách. vendor thì đó chính là đây là món sách. kỳ diệu. Hi Chào mọi người có bầu có người đã. quay trở lại với kênh của các nước và. Thọ vào ngày hôm nay thì mình sẽ review. các bạn cuốn sách có tên Lào wunder2 tên. tiếng Việt là điều kỳ diệu Đừng quên là. các bạn có thể mua sách bằng linh của. mình mà rùng mình phải nói câu này hãy. chắc lần rồi Thế là sau khi đọc xong thì. mình Thiên được kết bố là cuốn sách này. nên nằm trong cái danh sách những quyển. sách dễ đọc xong rồi mới bắt đầu thì các. bạn có thể tin mắt del tiếng Anh còn nếu. mà các bạn vẫn không chắc chắn về tiếng. Anh của mình thì đừng quên và con đường. cũng đã có bản cũng biết rồi cũng đã có. cả phim rồi thì mình nghĩ là Wonder sẽ. là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn dù bạn. vẫn cứ mỗi độ tuổi nào Bùi tính qua đời.

Một bài học rất rất mạnh mẽ vì cuộc sống. mình nghĩa là quyển sách này có một cả. câu chuyện khá là bình thường thôi ban. đầu mình còn không thì định đọc bởi vì. mình thấy cái câu chuyện như thế này thì. không có gì đáng để đọc càng mình đã. từng nhìn thấy nó rất nhiều nơi khác Tuy. nhiên mình đã quyết định đúng rồi đã. nghe bạn audio book thì mình. Ai bảo mày nghĩ tới người đọc rất là. truyền cảm và họ đuổi người nhưng tục. tức là mới mỗi một nhân vật thì sẽ có. người đó khác nhau thành ra là cái trải. nghiệm Nghe sách nói của mình cực kì cô. ký tốt luôn các bạn mình nghĩ đến là. quyển sách này rất là mình sự thích ngon. đời kể về một cậu bé sinh ra một dị tật. bẩm sinh là chính là một khuôn mặt méo. mó không bật không giống những người. bình thường khác và cái rất là hay của. câu chuyện này chính là khi mà tác giả.

Cố gắng hết sức để miêu tả cái sự méo mó. của mấy ông mặt đấy mình có thể tưởng. tượng ra đến bao nhiêu thì mua rau có. một cái câu ở trong túi xách là dù bạn. đang tưởng tượng thế nào thì chắc chắn. là các bạn tệ hơn như thế vẫn mà một cậu. bé phải sinh ra ông kính gương mặt như. vậy và lớn lên và chuẩn bị phải bước. chân vào trường lần đầu tiên và thế giới. thì không phải ai cũng là người tốt và. sẽ còn những con vắt dị nghĩ những người. mà không thể nào chấp nhận được cái sự. dị biệt của cậu Mặc dù trong thâm tâm. ích thì cậu béo cưới không ngừng của. chúng ta vẫn chỉ là một cậu bé bình. thường như bao thằng đấy dắt cái nhưng. mà con người mà người ta luôn. chị đánh giá mọi thứ khác ngày bên ngoài. của nó đuốc ôm khít sẽ được trong một cơ. hội để được đến trường đi học cả để làm. quen với những người bạn mới với giáo.

Viên mới và chính ở đây thì có những. chuyện tốt xảy ra cũng có những chuyện. xấu xảy ra và qua những sự kiện thì Rốt. cuộc cậu lại chúng tôi trong mọi người. là cậu không phải là một kẻ dị biệt cũng. không phải là một đứa kinh khủng chả qua. là cậu được sinh ra trong một sự kém may. mắn và cậu vẫn là một con người bình. thường thậm chí là một đứa trẻ rất là. dũng cảm một đứa trẻ Rất là xuất sắc về. nhiều mặt chứ không phải là được đừng. nói dị họ một đứa ở bên cạnh cái việc mà. không nên đánh giá người khác qua vẻ bề. ngoài của họ Bên cạnh cái tình yêu. thương tình cảm gia đình rồi là tình bạn. rồi là tình người thì thật ra còn có một. bài học phần rỗi trong ngày và đó chính. là sự yêu thương bản thân mình ở rất. nhiều người trong chúng ta được sinh. trong những hoàn cảnh dị biệt có thể là. chúng ta có một vấn đề nào đấy về mặt.

Thể chất giống như cậu getsumen đây hoặc. là hàng có một vấn đề là đấy về mặt khỏe. hoặc là về tinh thần hoặc là hoàn cảnh. gia đình chúng Thủy. ở những cái thứ không may mắn Còn những. người khác nhưng mà không có nghĩa là. cái được lấy được phát định đoạt chúng. ta hãy tưởng tượng một khuôn mặt mà đã. bị miêu tả con quái vật một cậu bé như. vậy mà đã tự chứng tỏ cho cả thế giới. thấy là cậu bé là nhiều như thế cậu bé. rất một điều kỳ diệu Vậy thì tất cả. chúng ta đều có thể làm được như vậy. chúng ta có thể vượt qua được những cái. và chúng ta cho rằng là điều khiến anh. và nó xảy ra với chúng ta cánh hoàn cảnh. đó chị quyết định một phần thôi và chính. o rớt đã phát hiện ra là bản thân của. mình đã được yêu thương và cậu cũng phát. hiện ra là không có một điều gì không có. một lý do gì mà phải xấu hổ với bản thân.

Mình cả và mình nghĩ đấy mình lá bài học. quan trọng nhất Thật ra Cuốn sách này. hơi có chiều hướng quá là tươi sáng tức. là đa phần những chuyện xảy ra không. phải là những chuyện gì đó quả là kiêng. khổ nhưng cứ xảy ra đều được giải quyết. những kẻ xấu thì bị trừng phạt và những. người tốt thì đến được với nhau rồi là. hạnh phúc của là những thứ mà nghe khá. là cục tức có thể là trong đời thật thì. mọi thứ không thể dễ dàng như thế không. phải lúc nào mọi thứ. những con đường trải đầy hoa như vậy. nhưng mà còn sách này cũng cho chúng ta. thấy một sự hi vọng vào cái thiện lại. trong mỗi con người đấy là khi mà các. bạn đọc nối đoạn kết sẽ có một vài chi. tiết cho các bạn thấy là trong mỗi con. người đều có một cái bản chất rất là tốt. đẹp không phải ai cũng là người xấu và. khi mà đặt vòng một cái hoàn cảnh rất là.

Éo le thì họ sẽ đưa ra những cái quyết. định của một con người đúng nghĩa của. một con người họ sẽ đưa ra những giải. quyết định mà trước giờ mình không thể. tin được là họ có thể đưa ra nhưng mà. khi mà đặt vào những cái hoàn cảnh cần. thiết thì họ sẽ chứng tỏ rằng chính họ. là những con người của tháng này không. phải là một cách hành động không phải là. một cuốn sách cũng diễn biến sắc tiết. tấu nhanh Tuy nhiên thì là một cuốn sách. vô cùng sâu lắng và nhẹ nhàng A và nếu. mà các bạn đang thiếu một cuốn sách nào. đấy đọc thật nhanh và không phải quá. nhàm chán nhưng cũng không phải quá giật. lân thì đây chính là cuốn sách dành cho. bạn đó là tất cả những gì mà mình muốn. nói về cuốn sách Wonder Đây là một sự kỳ. diệu bản thân của khách này chứ đâu kỳ. diệu và mình Hi vọng là mình có thể. truyền tải được. Ê mày từ với tất cả mọi người Cảm ơn mọi.

https://youtu.be/mIA15DlnpwM[review sách] #29 WONDER – cuốn sách này là một ĐIỀU KÌ DIỆU
Ừ nếu còn có một từ duy nhất mình được. phép sử dụng để miêu tả quyển sách. vendor thì đó chính là đây là món sách. kỳ diệu. Hi Chào mọi người có bầu có người đã. quay trở lại với kê